Dịch vụ email tốt nhất năm 2020: Thư dựa trên đám mây cho mọi người

Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian trực tuyến trước khi bạn chào đón bằng một trang đăng nhập hoặc một hộp lớn yêu cầu email của bạn. Gần như mọi trang web bạn đăng nhập sẽ yêu cầu địa chỉ email của bạn khi đăng ký. 


Email cũng là cách các doanh nghiệp, bạn bè, trường học và nơi làm việc liên lạc với bạn. Mặc dù có rất nhiều tùy chọn, việc có được một dịch vụ email với quản lý và bảo mật hộp thư đến tốt có thể khó khăn.

Với tất cả thông tin truyền qua hộp thư đến của bạn trong một ngày, điều quan trọng là bạn có bảo mật tốt nhất và hộp thư đến của bạn dễ dàng điều hướng. Mặc dù bảo mật và điều hướng là quan trọng, chúng tôi cũng đã xem xét các tùy chọn lưu trữ có thể mở rộng để bạn có chỗ để phát triển, nếu bạn cần. Chúng tôi cũng đã xem xét bất kỳ tính năng nào thêm vào trải nghiệm tổng thể.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến các dịch vụ email hàng đầu. Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số tùy chọn để tránh và tại sao.

Dịch vụ email tốt nhất: Tutanota

Tutanota chiếm vị trí số một là dịch vụ email yêu thích của chúng tôi. Nó có thể sử dụng đơn giản, bao gồm chức năng tìm kiếm miễn phí và có chỗ để mở rộng. Những tính năng nào nó hoạt động tốt, mặc dù chúng tôi ước rằng Tutanota bao gồm những thứ như tiện ích bổ sung của Gmail. Tuy nhiên, với bản chất an toàn của Tutanota, chúng ta có thể hiểu tại sao nó không đi theo con đường đó.

Best-Email-Services-tutano-tainbox

Email giữa các tài khoản Tutanota được tự động mã hóa thông qua một khóa được tạo cục bộ trên thiết bị của bạn, do đó, ngay cả Tutanota – ít hơn bất kỳ ai khác – có quyền truy cập vào email của bạn trong quá cảnh. 

Bản thân hộp thư đến của bạn sử dụng một số loại bảo mật khác nhau để bảo vệ thông tin của bạn, bao gồm xác thực hai yếu tố. Bạn có thể đọc thêm về bảo mật Tutanota tại đây.

Best-Email-Services-tutanota-premium

Bên cạnh gói email miễn phí, Tutanota là dịch vụ email được trả tiền tốt nhất với hai tùy chọn: premium và pro. Gói dịch vụ cao cấp của MIT cho phép bạn sử dụng các miền tùy chỉnh, quy tắc hộp thư đến, hỗ trợ tìm kiếm và email mở rộng.

Nó cũng cho phép bạn tạo tối đa năm bí danh email, là địa chỉ email tạm thời mà bạn có thể bật và tắt. Nếu bạn đăng ký thứ gì đó mà bạn không muốn dùng thư rác, bí danh sẽ khiến các công ty không có thông tin thực sự của bạn.

Kế hoạch của Pro pro cung cấp mọi thứ được bao gồm trong kế hoạch của Premium Premium, cộng với sự hỗ trợ ưu tiên, màu sắc và logo tùy chỉnh, hình thức đăng nhập và liên hệ tên miền tùy chỉnh. Bạn cũng bị lỗi từ năm bí danh đến 20, tất cả với giá 75,60 đô la mỗi năm.

Giữa hai bên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói cước Premium Premium vì vì, ở mức 15 đô la mỗi năm, nó mang lại giá trị tốt hơn, với năm tính năng bí danh và tên miền tùy chỉnh.

Có hai kế hoạch bổ sung mà Tutanota nói là nhằm vào khách hàng doanh nghiệp. Các gói này có cùng chi phí và tính năng như các gói cao cấp của Cameron và.

Kế hoạch:Miễn phíCao cấpChuyên nghiệp
Giá bán:Miễn phí$ 15 mỗi năm$ 75,60 mỗi năm
Lưu trữ:1GB10 GB10 GB
Bí danh email:0520

Bạn có thể đọc thêm về Tutanota và xem cách nó chống lại các nhà cung cấp khác trong hướng dẫn email an toàn nhất của chúng tôi.

Email miễn phí tốt nhất: Gmail

Gmail là ứng dụng email của Google. Đến gần với Tutanota, Gmail cung cấp một số tính năng cho phép bạn tùy chỉnh hộp thư đến của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Tính năng yêu thích của chúng tôi là tùy chọn cài đặt các tiện ích bổ sung thay đổi cách hoạt động của hộp thư đến của bạn.

Email tốt nhất-Dịch vụ-gmailext

Các tiện ích bổ sung là các plugin cho phép bạn kết hợp các tính năng mà không bao gồm trong hộp thư đến Gmail của bạn. Có hàng tá tiện ích bổ sung trong Gmail có thể bổ sung thêm tính năng bảo mật, tính năng kinh doanh và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể liên kết các dịch vụ phổ biến với Gmail, chẳng hạn như Evernote và Dropbox.

Email tốt nhất-Dịch vụ-gmailext

Gmail có một số ưu và nhược điểm liên quan đến bảo mật. Google thừa nhận rằng họ thu thập thông tin từ các email bạn gửi và nhận, đó là lý do chúng tôi đã đặt Gmail ở vị trí hàng đầu. Google cũng không có tùy chọn gốc để mã hóa đầu cuối giữa những người dùng Gmail, mặc dù nó có xác thực hai yếu tố.

Gmail miễn phí với tài khoản Google và cung cấp cho bạn 15 GB dung lượng để chia sẻ giữa các dịch vụ Google của bạn. Tuy nhiên, nếu điều đó lấp đầy, có năm gói bổ sung có sẵn, từ 100 GB với giá 1,99 đô la mỗi tháng đến 20TB với giá 199,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể đọc thêm về các gói bổ sung của Google và tài khoản Google của bạn trong bài đánh giá Google Drive của chúng tôi.

Zoho

Zoho, giống như Google, cung cấp cả bộ ứng dụng phục vụ cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Tạo một tài khoản cho phép bạn truy cập hạn chế vào các ứng dụng của nó, bao gồm Zoho Writer, trình chỉnh sửa tài liệu của nó, Zoho Books, phần mềm kế toán và Zoho Cliq, ứng dụng nhắn tin tức thời của nó. 

Email tốt nhất-Dịch vụ-zohoext

Zoho cũng có một số ứng dụng hoàn toàn miễn phí được tích hợp, chẳng hạn như Zoho Notebook. Bạn có thể đọc thêm về các ứng dụng Zoho, trong bài đánh giá Zoho Notebook và bài đánh giá Zoho Books của chúng tôi.

Hộp thư đến của Zoho rất dễ điều hướng. Nó được chia thành ba phần để hiển thị thanh bên, hộp thư đến và một email mở. Zoho cũng hỗ trợ các tiện ích mở rộng trong hộp thư đến của bạn cho những thứ như hóa đơn, ghi chú và đăng ký cho người dùng cao cấp của hồi giáo. Chế độ ban đêm cũng có ích nếu bạn nhìn vào màn hình trong thời gian dài vào buổi tối.

Email tốt nhất-Dịch vụ-zohoext

Zoho sử dụng một số biện pháp bảo mật để giữ an toàn cho email và các thông tin khác của bạn. Hộp thư đến của bạn được mã hóa để chỉ bạn mới có quyền truy cập vào nó. 

Khi thư được gửi giữa các máy chủ của nó, Zoho sử dụng mã hóa đầu cuối và thậm chí nó còn cho bạn biết liệu email đã gửi của bạn có được mã hóa hay không. Không phải tất cả các gói của Zoho đều đi kèm với tất cả các biện pháp bảo mật của nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với kế hoạch của mình.

Tài khoản email miễn phí đi kèm với quyền truy cập chỉ vào web vào hộp thư đến của bạn, cũng như 5GB cho mỗi người dùng và giới hạn tệp đính kèm 25 MB. Bạn cũng có thể tạo tối đa năm người dùng và Zoho cũng sẽ lưu trữ một tên miền tùy chỉnh. Để biết thêm các tính năng và bảo mật, bạn nên kiểm tra hai gói dịch vụ thư cá nhân có trả phí của Zoho: lite và trả phí.

Mail Lite chỉ là 1 đô la mỗi tháng và, giống như gói miễn phí, đi kèm với 5GB dung lượng lưu trữ, cũng như giới hạn tệp đính kèm 25 MB. Nó cũng cho phép bạn truy cập vào các bí danh email và quyền truy cập IMAP / POP trong các ứng dụng email của bên thứ ba. Tất cả các gói cao cấp của Wikipedia cũng đi kèm với quyền truy cập vào ứng dụng iOS và Android.

Mail Premium chỉ có 4 đô la mỗi tháng và đi kèm với tất cả các lợi ích tương tự như phiên bản của lite, cộng với 50GB dung lượng lưu trữ, kích cỡ tệp đính kèm lên tới 250MB và bảo mật nâng cao, cũng như khả năng sao lưu và khôi phục email của bạn. Bạn có thể xem lại tất cả các kế hoạch của Zoho, tại đây.

Kế hoạch:Thư LiteThư cao cấpTiêu chuẩn (Kinh doanh)Chuyên nghiệp (Kinh doanh)
Giá bán:$ 1 mỗi tháng (thanh toán hàng năm)$ 4 mỗi tháng (thanh toán hàng năm)$ 3 mỗi tháng (thanh toán hàng năm)$ 6 mỗi tháng (thanh toán hàng năm)
Lưu trữ:5 GB50 GB30 GB100 GB
Kích thước tệp đính kèm:25 MB40MB đến 250MB30 MB40MB đến 250MB

Có hai gói bổ sung thêm các tính năng kinh doanh mở rộng, bạn có thể xem tại đây. Các gói này cung cấp cho bạn quyền truy cập mở rộng hoặc đầy đủ vào bộ ứng dụng Zoho, cũng như khôi phục tệp và khả năng tìm kiếm tệp và tài liệu trên toàn bộ tổ chức của bạn.

Email iCloud

iCloud là bộ ứng dụng và tính năng cung cấp năng lượng cho các sản phẩm Apple của bạn. Một dịch vụ được cung cấp là iCloud Mail, có giao diện rất dễ điều hướng, nhờ thanh bên sạch sẽ và thực tế là bạn luôn có quyền truy cập ngay lập tức vào mọi thứ. Đơn giản như vậy, iCloud Mail có một số tính năng đáng ngạc nhiên.

Dịch vụ email tốt nhất-icloud

Tương tự như Tutanota và Zoho, iCloud Mail sử dụng phân vùng ba chiều để hiển thị thanh bên, hộp thư đến và email mở. Trên máy tính để bàn, điều này có nghĩa là bạn không phải rời khỏi trang chính để đọc email của mình.

iCloud Mail bao gồm khả năng tạo tối đa ba bí danh miễn phí. Điều này cho phép bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với hộp thư đến của mình, làm cho nó để các trang web mà bạn đăng ký don don có quyền truy cập vào địa chỉ email thực của bạn. 

Ví dụ, bạn cũng có thể tạo quy tắc hộp thư đến để nếu bạn đi nghỉ, bạn có thể tự động trả lời bằng một tin nhắn dừng gửi khi kỳ nghỉ của bạn kết thúc.

bí danh

Bảo mật với iCloud đã bị phá hủy trong quá khứ. Năm 2014, hình ảnh khỏa thân của một số người nổi tiếng đã bị rò rỉ ra công chúng. Có vẻ như tin tặc đã có thể truy cập vào các tài khoản iCloud cụ thể thông qua người dùng được kết nối với dịch vụ Find My iPhone, mà không có giới hạn truy vấn mật khẩu. 

Điều này về cơ bản cho phép kẻ tấn công chạy một chương trình để đoán mật khẩu cho đến khi tìm thấy mật khẩu chính xác. Do đó, Apple đã thực hiện một số biện pháp bảo mật, bao gồm thêm xác thực hai yếu tố. Bạn có thể đọc thêm về rò rỉ và bảo mật iCloud, trong tổng quan của chúng tôi về đám mây và bảo mật của Apple Apple.

iCloud đi kèm với 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí, bạn có thể sử dụng để sao lưu, gửi thư, ảnh và iCloud Drive, trong số những thứ khác. Nếu bạn nhận thấy rằng 5 GB của bạn đang đầy, bạn có thể nâng cấp lên 50 GB, 200 GB hoặc 2TB với giá tương ứng là 0,99 đô la, 2,99 đô la và 9,99 đô la. Để biết thêm về các tính năng khác của iCloud, hãy xem bài đánh giá iCloud Drive của chúng tôi.

Mail.com

Mail.com là một dịch vụ lưu trữ email và đám mây đơn giản, dễ học và đi kèm với một số tính năng và bảo mật độc đáo. Tính năng yêu thích của chúng tôi là Mail Collector, cho phép bạn quản lý nhiều địa chỉ email. Bạn cũng có 2GB dung lượng lưu trữ đám mây để tải lên các tệp và tài liệu, có thể nâng cấp.

Email tốt nhất-Dịch vụ-mailcom

Mail.com sử dụng phân vùng ba chiều giống như một số dịch vụ email khác sử dụng. Phiên bản miễn phí của nó hiển thị quảng cáo kiểu email trong hộp thư đến của bạn, cũng như quảng cáo lớn hơn chiếm phần bên phải của màn hình, khiến không còn chỗ để đọc email của bạn. Quảng cáo có thể được gỡ bỏ bằng tài khoản cao cấp trên mạng.

Mail.com bao gồm Mail Collector trong gói miễn phí, cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản email thay thế để bạn có thể đọc, trả lời và xóa email khỏi các hộp thư đến khác mà không cần phải rời khỏi Mail.com. Nó truy cập các hộp thư đến khác của bạn bằng giao thức bảo mật SSL.

Best-Email-Services-mail-com-collector

Một tính năng tuyệt vời khác của Mail.com là khả năng tạo tối đa 10 bí danh email miễn phí. Bạn cũng có thể chọn địa chỉ để gửi email theo mặc định, vì vậy nếu bạn muốn gửi hầu hết các email từ bí danh của mình, bạn có thể dễ dàng thiết lập địa chỉ đó.

Để bảo mật, Mail.com sử dụng kết hợp giao thức SSL và phần mềm chống vi-rút của chính nó để quét các email đến của bạn để tìm vi-rút, điều này sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi việc vô tình cài đặt thứ gì đó có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

Mail.com miễn phí sử dụng, nhưng nếu bạn thấy mình muốn nhiều hơn, bạn có thể chọn một trong hai gói cao cấp của họ hoặc gói lưu trữ nâng cấp của họ.

Với giá 29,99 đô la mỗi năm, gói dịch vụ cao cấp của FedEx loại bỏ quảng cáo, cung cấp cho bạn 10GB dung lượng lưu trữ và cho phép bạn truy cập email của mình từ nhiều thiết bị, cũng như chuyển tiếp và lên lịch gửi email. Bạn cũng có thể gọi hỗ trợ qua điện thoại của họ để được giúp đỡ.

Nếu bạn muốn có hơn 10 GB dung lượng lưu trữ, bạn có thể nâng cấp gói Gói cao cấp của bạn lên 100 GB với giá 47,87 đô la mỗi năm, mặc dù kết hợp này không cung cấp cho bạn bất kỳ tính năng bổ sung nào.

Kế hoạch:PremiumPremium + 100GB
Giá bán:$ 29,99 mỗi năm$ 47,87 mỗi năm
Lưu trữ:10 GB100 GB
Quảng cáo:KhôngKhông

Mentions bất lương

Có rất nhiều dịch vụ email tốt có giá trị bảo mật của bạn và cung cấp cho bạn nhiều tính năng tuyệt vời. Thật không may, trước đây có một vài dịch vụ email đã bị nước nóng, vì vi phạm an ninh lớn hoặc gây ra nhiều vấn đề nhỏ, như email biến mất. 

Outlook.com – trước đây là Live.com, trước đây là Hotmail.com – là dịch vụ email của Microsoft. Ngoài ra, khiếu nại về việc email biến mất, thư tự động được lọc thành rác và hơn thế nữa khiến Outlook phải tránh xa.

Yahoo là một dịch vụ email khác mà chúng tôi có thể giới thiệu vì thiếu bảo mật. Trở lại năm 2013, Yahoo cũng là nạn nhân của một vụ hack khá nghiêm trọng. 

Mặc dù người dùng iCloud là nạn nhân của lừa đảo nhắm mục tiêu, lý do khiến chúng tôi rời Yahoo khỏi danh sách này là do vụ hack ảnh hưởng đến tất cả các tài khoản của họ. Điều đó và tương lai không chắc chắn của Yahoo làm cho nó trở thành thứ gì đó mà chúng tôi có thể khuyên dùng.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù bất kỳ dịch vụ email nào trong danh sách này sẽ cho phép bạn gửi và nhận email, Tutanota chiếm vị trí hàng đầu vì cam kết bảo mật cũng như các tính năng hữu ích của nó. Tutanota dễ dàng điều hướng và cung cấp các gói cao cấp giá cả phải chăng, để bạn có chỗ để phát triển.

Bạn có đang sử dụng bất kỳ dịch vụ email nào trong danh sách này không? Chúng tôi rất thích nghe ý kiến ​​của bạn và bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với chúng tôi trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me