Cách hủy Dropbox một cách dễ dàng vào năm 2020

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp rất nhiều tính năng và kế hoạch hữu ích, nhưng điều này không có nghĩa là nó dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đã đăng ký Dropbox và thấy mình không sử dụng tốt nhất gói của mình hoặc nếu Dropbox không phù hợp với nhu cầu của bạn, có lẽ đã đến lúc hủy dịch vụ.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước hủy bỏ kế hoạch cá nhân hoặc nhóm của bạn. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến cách lấy lại tiền và liệu bạn có đủ điều kiện hay không.

Làm cách nào để tôi hủy đăng ký Dropbox của tôi?

Hủy bỏ gói Dropbox cá nhân của bạn rất dễ dàng. Để bắt đầu, nhấp vào vòng tròn – hoặc ảnh hồ sơ của bạn – ở góc trên bên phải của trang chủ. Sau đó nhấp vào các cài đặt trên mạng Cameron từ menu thứ ba thả xuống. Từ đó, bạn sẽ được đưa đến tab chính chung của Nhật Bản trong menu cài đặt.

cài đặt

Khi đã vào cài đặt, hãy nhấp vào tab Kế hoạch trực tuyến. Ở dưới cùng của trang, nhấp vào kế hoạch hủy bỏ, mà sẽ đưa bạn đến trang hạ cấp. Cuộn xuống cuối trang hạ cấp và bấm vào Tôi vẫn muốn hạ cấp xuống để đi đến bước tiếp theo.

hủy bỏ kế hoạch

Trang tiếp theo này là một cuộc khảo sát mà bạn có thể bỏ qua. Chọn lý do khiến bạn hạ cấp kế hoạch của bạn và nhấp vào Tiếp tục, tiếp tục. Bạn sẽ được đưa đến trang cuối cùng cho bạn biết những gì bạn sẽ bỏ lỡ bằng cách hủy bỏ.

hạ cấp khảo sát

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn muốn hạ cấp, hãy cuộn xuống phía dưới và nhấp vào Tôi vẫn muốn hạ cấp. Nếu bạn đã đạt đến điểm này và bạn đang hạ cấp vì bạn không chắc bạn đã nhận được gì với gói trả phí, hãy xem bài đánh giá Dropbox của chúng tôi để biết chi tiết về những gì nó cung cấp và lợi ích mà bạn có thể không biết.

Làm cách nào để tôi hủy đăng ký Dropbox của tôi?

  1. Nhấp vào vòng tròn ở góc trên bên phải của màn hình chính Dropbox
  2. Nhấp vào cài đặt Tiếng Việt từ menu thả xuống
  3. Nhấp vào kế hoạch
  4. Cuộn xuống cuối trang và bấm vào kế hoạch hủy bỏ
  5. Cuộn xuống cuối trang và bấm vào Tôi vẫn muốn hạ cấp
  6. Chọn một lý do để rời đi
  7. Nhấp vào tiếp tục
  8. Cuộn xuống cuối trang và bấm vào Tôi vẫn muốn hạ cấp

Cách hủy Dropbox Business

Trước khi chúng tôi tìm hiểu cách hủy tài khoản doanh nghiệp Dropbox của bạn, hãy xem bài đánh giá Kinh doanh Dropbox của chúng tôi để đảm bảo rằng hủy kế hoạch kinh doanh của bạn là bước đi đúng đắn.

Hủy bỏ kế hoạch kinh doanh Dropbox khác một chút so với hủy kế hoạch cá nhân. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên. Trên trang chủ của bạn, có một danh sách ở bên trái với tùy chọn bảng điều khiển quản trị của người dùng. Nhấn vào đó để bắt đầu.

dropboxbusiness-admin

Trong bảng điều khiển quản trị, nhấp vào thanh toán hóa đơn thanh toán từ menu thứ ba ở bên trái màn hình. Khi ở trong menu thanh toán, hãy cuộn xuống phía dưới và nhấp vào kế hoạch hủy bỏ. Nếu bạn ở giữa bản dùng thử miễn phí, bạn có thể hủy bản dùng thử của mình theo cách tương tự.

dropboxbusiness-hóa đơn

Khi bạn đã xóa trên trang hủy, hãy cuộn xuống dưới cùng và kiểm tra các hộp xác nhận bạn sẽ mất gì bằng cách chuyển sang gói nhóm miễn phí và nhấp vào Hủy hoàn toàn. Bây giờ bạn có thể sử dụng gói miễn phí, bạn có thể quay lại bảng điều khiển quản trị và xóa nhóm của mình để quay lại tài khoản cá nhân, nếu bạn muốn.

Cách hủy Dropbox Business

  1. Đăng nhập vào Dropbox với tư cách quản trị viên
  2. Nhấp vào bảng điều khiển quản trị
  3. Nhấp vào thanh toán hóa đơn
  4. Di chuyển đến dưới cùng của trang
  5. Nhấp vào hủy bỏ kế hoạch
  6. Kiểm tra các hộp xác nhận
  7. Nhấp vào hủy bỏ hoàn toàn

Làm cách nào để tôi hủy tài khoản Dropbox của mình?

Nếu chỉ đơn giản là hạ cấp xuống gói Dropbox Basic miễn phí thì không đủ và bạn muốn hủy bỏ hoàn toàn tài khoản của mình, quá trình này rất đơn giản. Nhấp vào vòng tròn ở trên cùng bên phải của màn hình chính và điều hướng đến các cài đặt của cải trực tiếp từ menu thứ ba. Từ đó, cuộn xuống cuối trang và nhấp vào xóa tài khoản.

xóa tài khoản

Bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu và chọn lý do hủy. Sau đó, chỉ cần nhấp vào xóa vĩnh viễn, và tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Đảm bảo sao lưu mọi tệp bạn muốn giữ trước bước này vì bạn đã giành được quyền truy cập vào chúng khi bạn xóa tài khoản của mình.

Làm cách nào để tôi hủy tài khoản Dropbox của mình?

  1. Nhấp vào vòng tròn ở góc trên bên phải của màn hình chính Dropbox
  2. Nhấp vào cài đặt Tiếng Việt từ menu thả xuống
  3. Di chuyển đến dưới cùng của trang
  4. Nhấp vào xóa tài khoản
  5. Nhập mật khẩu của bạn và chọn một lý do để hủy bỏ

Tôi có đủ điều kiện để được hoàn tiền không?

Nếu bạn đã trả tiền cho tài khoản Dropbox và muốn nhận tiền hoàn lại, bạn phải hủy trong vòng 14 ngày kể từ khi mua gói của bạn và bạn phải sống ở EU hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu đó, bạn có thể liên hệ với Dropbox để được hoàn tiền.

Nếu bạn đã mua gói của mình thông qua ứng dụng iOS hoặc Android, Dropbox gợi ý rằng bạn yêu cầu hoàn lại tiền thông qua cửa hàng Google Play hoặc Apple Store App Store. Bạn có thể xem toàn bộ chính sách hoàn trả Dropbox để biết thêm thông tin.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây ngoài kia, nhưng không phải tất cả chúng đều dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đã bỏ Dropbox và đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ đám mây khác, chúng tôi khuyên dùng Sync.com và pCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét. Bạn có thể xem bài đánh giá Sync.com của chúng tôi và bài đánh giá pCloud của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về lưu trữ đám mây tốt nhất, nơi chúng tôi xếp hạng tất cả 28 nhà cung cấp lưu trữ đám mây của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi chuyển nó cho bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn hủy tài khoản của bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây, và cảm ơn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map