12 Lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho năm 2020: Sync.com, pCloud, MEGA và hơn thế nữa

Nếu bạn không trả tiền cho việc lưu trữ đám mây, thì có lẽ bạn sẽ không muốn tung ra một thuê bao mà không thử. Rất may, hầu hết tất cả các nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất đều cung cấp gói miễn phí cho phép bạn lưu trữ dữ liệu trực tuyến mà không phải trả một xu cho đặc quyền.


Chúng tôi ở đây để giúp bạn phân loại cái xấu từ cái tốt với danh sách một số gói lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã có 12 nhà cung cấp hàng đầu tại đây, từ pCloud đến IDrive và mọi thứ ở giữa, mỗi nhà cung cấp có giới hạn lưu trữ và tính năng khác nhau.

Lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất là gì?

Hãy để câu trả lời này nhanh chóng. Dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay là pCloud, đi kèm với dung lượng lưu trữ lên tới 10GB và nhiều tính năng cao cấp, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Để có đủ 10GB, bạn sẽ cần phải thực hiện một số nhiệm vụ, nhưng nó rất dễ dàng.

Tuy nhiên, Sync.com đứng thứ hai, và các nhà cung cấp khác không bị bỏ xa, vì vậy, hãy để Lướt qua tất cả, từng người một.

 1. pCloud – lưu trữ dữ liệu miễn phí lên tới 10GB
 2. Đồng bộ hóa.com
 3. Google Drive
 4. SIÊU CẤP
 5. Dropbox
 6. Ổ đĩa Amazon
 7. Apple iCloud
 8. Microsoft OneDrive
 9. Truyền thông
 10. Đĩa Yandex
 11. Độ
 12. Tôi lái xe

1. pCloud

Hãy bắt đầu với nhà cung cấp yêu thích của chúng tôi. Như bài đánh giá pCloud trước đây của chúng tôi cho thấy, chúng tôi đã từng là người hâm mộ lớn của nhà cung cấp lưu trữ đám mây này bởi vì nó là một công cụ toàn diện, cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ với các tùy chọn phát lại cao cấp và bảo mật cho nội dung phương tiện của bạn.

ứng dụng máy tính để bàn

Một số gói lưu trữ đám mây miễn phí cung cấp rất nhiều không gian, nhưng trên cơ sở tạm thời. Trong khi đó, ưu đãi 10 GB pCloud của bạn là tốt – không giới hạn, không có vấn đề. Bạn cần phải thực hiện một số tác vụ bổ sung để có đủ 10GB, chẳng hạn như giới thiệu người dùng khác đến pCloud. Nếu không, bạn sẽ bị bỏ lại với 2GB khá cơ bản.

Lưu trữ tốt nhất cho âm nhạc

Ngoài lưu trữ, trình phát phương tiện HD tích hợp pCloud, dành cho video giúp nó trở thành một nơi tốt để lưu trữ các chương trình TV và video gia đình yêu thích của bạn. Nó cũng là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho âm nhạc, nhờ trình phát đa phương tiện được thiết kế ấn tượng cho phép bạn tạo danh sách phát của riêng mình từ các tệp nhạc đã lưu.

Các tính năng duy nhất mà bạn sẽ thiếu trong gói miễn phí pCloud, là bảo vệ mật khẩu cho các tệp, ngày hết hạn cho các tệp được chia sẻ công khai và mã hóa không kiến ​​thức cho các tài liệu quan trọng của bạn. 

Nếu đây là sự cố, bạn có thể nâng cấp lên pCloud Premium với dung lượng lưu trữ 500 GB hoặc 2TB, bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng.

2. Sync.com

Nếu pCloud không hấp dẫn đối với bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng Sync.com để quay vòng như là lựa chọn thay thế tốt thứ hai của chúng tôi. Trước tiên, bạn có thể xem bài đánh giá Sync.com của chúng tôi để có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ.

sync.com-sync-web-app

Sync.com chỉ cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ trên gói miễn phí. Điều đó đủ để cung cấp cho nó, nhưng một khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn có thể khó cưỡng lại sự cám dỗ của việc nâng cấp lên 500GB hoặc 2TB dung lượng lưu trữ, có sẵn bắt đầu từ $ 60 mỗi năm. Ở đó, cũng không có giới hạn kích thước tệp, làm cho nó trở thành một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây tốt nhất cho các tệp lớn.

Nếu bạn thích dùng miễn phí và có nghĩa là miễn phí, và bạn không cần phải bận tâm một chút, bạn có thể tận dụng hệ thống giới thiệu hào phóng của Sync.com. Yêu cầu người thật đăng ký để sử dụng Sync.com (họ phải là thật, Sync.com sẽ kiểm tra) và bạn sẽ nhận thêm 1GB cho mỗi lần đăng ký. Mặc dù 20GB là giới hạn, công ty đã biết xóa nó nếu bạn gửi email trong.

Tốt nhất cho Android

Sync.com là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất dành cho Android, nhờ dung lượng lưu trữ hào phóng và ứng dụng di động mạnh mẽ, dễ sử dụng. Nó có một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây không có kiến ​​thức tốt nhất hiện có, với mã hóa tệp AES 256 bit và xác thực hai yếu tố được bao gồm làm tiêu chuẩn. 

Luật riêng tư mạnh mẽ từ Canada (nơi có Sync.com) giúp biến nó thành một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây an toàn nhất trong danh sách của chúng tôi. Các tính năng cao cấp cũng rất nhiều, với một tháng lịch sử tệp, bảo vệ mật khẩu cho các tệp của bạn, xóa tệp từ xa và nhật ký tài khoản dễ dàng truy cập có sẵn miễn phí. 

Nếu bạn tự hỏi làm thế nào Sync.com và giá vé pCloud đối với nhau, so sánh Sync.com và pCloud của chúng tôi sẽ giúp.

3. Google Drive

Sẽ thật điên rồ nếu một bài viết về bộ nhớ trực tuyến miễn phí tốt nhất không có Google Drive. Như bài đánh giá Google Drive của chúng tôi cho thấy, nó CUNG CẤP một trong những giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất, nhờ tích hợp liền mạch với Google Docs, cũng như giới hạn lưu trữ 15 GB hào phóng cho người dùng miễn phí.

Giao diện web Google Drive

Bạn không thể làm bất cứ điều gì nếu bạn có tài khoản Google, vì bộ nhớ Google Drive được bao gồm dưới dạng tiêu chuẩn. Bộ nhớ này áp dụng cho Drive, Gmail và các sản phẩm khác của Google, như Google Photos. Đây không phải là một vấn đề, nhưng nó có một cái gì đó để xem xét nếu bạn đã có một bộ sưu tập ảnh lớn được tải lên các máy chủ Google..

Nó cũng hoạt động như bộ lưu trữ cho bất kỳ tài liệu nào bạn tạo bằng Google Docs, các sản phẩm cộng tác mạnh mẽ (và miễn phí) của Google. Tất cả các sản phẩm và tính năng của Google Docs đều được bao gồm miễn phí theo tiêu chuẩn. 

Có một số lo ngại về quyền riêng tư (sau tất cả, đó là Google), có thể không phù hợp. Google đã biết quét các tệp của bạn mà không được phép và nếu họ không thích những gì họ tìm thấy, họ sẽ chấm dứt tài khoản của bạn. Nó có một điều gì đó cần lưu ý nếu quyền riêng tư là trọng tâm chính của bạn, đặc biệt là khi Google Drive không bao gồm mã hóa tập tin.

Giá Google Drive

Dung lượng lưu trữ 15 GB miễn phí của Google Drive hào phóng hơn so với các đề xuất hàng đầu của chúng tôi, pCloud và Sync.com. Bạn có thể mở rộng điều này với các phần mềm miễn phí hoặc giới thiệu, nhưng bạn có thể tải lên một số tệp lớn nhất định, kích thước tối đa 5TB.

Nếu bạn cần thêm dung lượng Google Drive, nó sẽ khiến bạn phải trả giá. Giá sẽ thay đổi tùy theo quốc gia của bạn, nhưng người dùng ở Hoa Kỳ có thể mong đợi trả 19,99 đô la mỗi năm (1,99 đô la mỗi tháng) cho 100GB dung lượng lưu trữ, 29,99 đô la mỗi năm cho 200GB hoặc 99,99 đô la mỗi năm cho 2TB. Bạn cũng có thể chia sẻ bộ nhớ bổ sung này với các thành viên gia đình.

4. MEGA

Với một cái tên như MEGA, bạn thực sự nên mong đợi một điều gì đó ấn tượng. Đó là trường hợp khá, nhưng MEGA đi kèm với một số tính năng thú vị và bộ nhớ tuyệt vời đưa nó vào top năm của chúng tôi.

SIÊU CẤP

Chúng tôi đã nói về sự tập trung tối đa của MEGA vào sự riêng tư trong bài đánh giá MEGA trước đây của chúng tôi – điều gì đó bắt nguồn từ người sáng lập MEGA, Kim Dotcom. Sự nổi tiếng đáng tiếc của anh ấy đã giúp đẩy MEGA vào phạm vi công cộng, và mặc dù anh ấy đã rời khỏi công ty từ lâu, nhưng tính cách của anh ấy vẫn nằm trong khẩu hiệu của công ty: Công ty bảo mật. 

Lưu trữ trực tuyến tuyệt vời

Giống như Sync.com, MEGA cũng cung cấp mã hóa không kiến ​​thức cho các tệp của bạn. Tuy nhiên, bộ lưu trữ của nó là thứ bắt mắt nhất về MEGA. Người dùng mới nhận được 50 GB dung lượng miễn phí cực kỳ hào phóng, mặc dù điều này là tạm thời và đi kèm với các chuỗi được đính kèm. 

Dung lượng lưu trữ mặc định trên gói MEGA miễn phí là 15 GB. Thêm 35GB được thêm cho người dùng mới, nhưng điều này sẽ hết hạn sau 30 ngày. Bạn cũng có thể mở khóa thêm 10 GB, 15 GB và 20 GB bằng cách cài đặt ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động và bằng cách giới thiệu người dùng. Chúng hết hạn sau 180 ngày (để cài đặt ứng dụng) và 365 ngày (để giới thiệu người dùng mới.)

Khi các khoản phụ cấp này hết hạn, bạn sẽ trở về bộ nhớ 15GB mặc định. Cách duy nhất để tăng dung lượng lưu trữ của bạn là tiếp tục giới thiệu người dùng (tăng 10 GB cho mỗi lần đăng ký) hoặc thanh toán, với các gói trả phí cung cấp từ 200 GB đến 8TB dung lượng lưu trữ lớn. 

Ngoài ra còn có một số tính năng nổi bật, sáng tạo đi kèm với MEGA, ngay cả trên gói miễn phí, từ mã hóa đầu cuối cho các cuộc trò chuyện an toàn đến phiên bản và khôi phục tệp tích hợp.

5. Dropbox

Dropbox là cha của tất cả các nhà cung cấp lưu trữ đám mây. Nó là nhà cung cấp khiến cho toàn bộ ý tưởng về lưu trữ đám mây dường như có thể trở lại khi nó ra mắt vào năm 2007, và mặc dù nó không phải là ổ đĩa đám mây tốt nhất hiện nay, nhưng nó vẫn đủ xứng đáng để lọt vào top năm của chúng tôi.

ứng dụng web

Đây vẫn là một tùy chọn lưu trữ trực tuyến nhanh chóng, dễ sử dụng cho người dùng, nhưng với dung lượng lưu trữ miễn phí 2 GB, không có phụ cấp của MEGA (đọc so sánh Dropbox so với MEGA của chúng tôi) và nó sẽ không được lưu trữ bộ sưu tập ảnh hoặc video của bạn. Các tính năng của nó cũng khá cơ bản, nhưng nó cho phép bạn chia sẻ các tệp của mình một cách công khai. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng này trong bài đánh giá Dropbox của chúng tôi.

Có rất nhiều thứ khác bạn có thể làm trên gói miễn phí, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một kho lưu trữ tệp đơn giản, Dropbox sẽ làm điều đó. Nó hoạt động rất tốt, và điều đó thật tuyệt vời, nhưng don không mong đợi bất cứ điều gì cao cấp hay bổ sung.

Giá Dropbox

Nếu bạn thách thức, bạn có thể mở rộng bộ nhớ Dropbox miễn phí lên tới 16GB bằng cách giới thiệu người dùng mới. Mỗi người dùng mới cung cấp cho bạn thêm 500GB, nhưng bạn sẽ cần phải giới thiệu rất nhiều người dùng để đạt được giới hạn. 

Nếu bạn muốn thêm, gói Dropbox Plus có giá 9,99 đô la mỗi tháng cho tối đa 2TB dung lượng lưu trữ và gói Chuyên nghiệp có giá 16,58 đô la mỗi tháng cho tối đa 3TB dung lượng lưu trữ.

Dropbox không phải là tuyệt vời cho sự riêng tư hoặc bảo mật, mặc dù. Nó đã bị vi phạm dữ liệu trong quá khứ và, không giống như pCloud, không hỗ trợ mã hóa kiến ​​thức bằng không (đọc phần pCloud vs Dropbox của chúng tôi). Bạn có thể không muốn sử dụng Dropbox cho các tệp quan trọng của mình, nhưng với giao diện người dùng đơn giản, nó là loại giải pháp bạn có thể thiết lập cho ông bà của mình và mong muốn họ sử dụng nó với một vài vấn đề.

6. Ổ đĩa Amazon

Với số lượng lớn tài nguyên máy tính có sẵn, Amazon có lợi thế khác biệt so với một số người chơi nhỏ khác. Nó có thể cung cấp dung lượng lưu trữ với giá rẻ và đó chính xác là những gì nó làm với Amazon Drive.

Amazon-Drive

Tuy nhiên, don hy vọng cái tên sẽ mang lại chất lượng vượt trội. Amazon có thể là một công ty megabucks, nhưng Amazon Drive là một công việc giữa đường. Nó khá cơ bản và nhẹ về các tính năng, như bài đánh giá Amazon Drive trước đây của chúng tôi cho thấy. 

Ở đó, không có mã hóa cho các tệp của bạn, vì vậy, mong muốn Amazon giữ tất cả các thẻ khi nói đến quyền riêng tư của bạn. Nếu vấn đề đó xảy ra, bạn có thể tăng cường quyền riêng tư bằng cách sử dụng Amazon Drive với dịch vụ mã hóa như Boxcryptor.

Lưu trữ tốt cho hình ảnh

Đây là bộ lưu trữ trực tuyến tốt nhất cho ảnh, nhưng nó chắc chắn đã lọt vào danh sách rút gọn của chúng tôi. Bạn không chỉ có dung lượng lưu trữ ảnh không giới hạn mà còn có thể tạo một vault gia đình được chia sẻ để kết hợp và lưu trữ các album gia đình trên đám mây. 

Điểm hay của Amazon Drive là nó miễn phí cho bất kỳ ai đăng ký Amazon Prime, dịch vụ đăng ký trọn gói mà Amazon cung cấp để giao hàng miễn phí, TV và hơn thế nữa. Người đăng ký Amazon Prime có được 5GB dung lượng lưu trữ cho các tệp của họ, cũng như lưu trữ ảnh không giới hạn.

Nếu 5 GB không đủ dung lượng lưu trữ hoặc nếu bạn là thành viên của Amazon Prime, bạn có thể tăng mức trợ cấp của mình lên 100 GB với giá 19,99 đô la mỗi năm hoặc 1TB với giá 59,99 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, bộ nhớ ảnh không giới hạn chỉ khả dụng cho những người đăng ký Amazon Prime, do đó, bạn cũng cần phải tính đến chi phí đăng ký $ 119 mỗi năm.

7. Apple iCloud

Niềm vui thực sự của việc sử dụng lưu trữ đám mây từ các nhà sản xuất như Apple hay Google là sự tích hợp. Đó là lý do tại sao Apple iCloud là một trong những giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí phổ biến nhất hiện có cho người dùng.

iCloud

Người dùng Apple không cần phải làm gì nhiều để bắt đầu sử dụng iCloud. Nó chỉ ở đó, có sẵn như một ổ lưu trữ trong ứng dụng Mac Finder của bạn hoặc có sẵn như một giải pháp sao lưu cho các thiết bị iOS của bạn. Nếu bạn sử dụng bên ngoài hệ sinh thái Apple, thì nó sẽ khó sử dụng hơn, như bài đánh giá iCloud Drive của chúng tôi giải thích.

Được liên kết với ID Apple của bạn, gói lưu trữ iCloud miễn phí cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ. Điều này có thể được sử dụng khá nhanh, đặc biệt nếu bạn có iPhone hoặc iPad được đặt tự động sao lưu vào iCloud.

Gói iCloud của Apple

Khi lưu trữ trực tuyến miễn phí, iCloud sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào về lưu trữ, nhưng đó là một ứng dụng không có trí tuệ để người dùng Apple bắt đầu sử dụng nó. Thay vào đó, bạn có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ 5 GB nhỏ gọn trên gói miễn phí lên 50 GB, 200 GB hoặc 2TB. Người dùng trên gói 200 GB hoặc 2TB cũng có thể chia sẻ bộ nhớ với các thành viên khác trong gia đình của họ.

Đối với người dùng ở Hoa Kỳ, 50 GB dung lượng lưu trữ bổ sung có giá 0,99 đô la mỗi tháng, 200GB có giá 2,99 đô la mỗi tháng và 2TB có giá 9,99 đô la mỗi tháng.

Bộ nhớ của bạn đi kèm với bảo mật bổ sung được xây dựng, quá. Cloud đi kèm với xác thực hai yếu tố và dữ liệu của bạn được mã hóa bằng mã hóa AES 128 bit. Nó không phải là kiến ​​thức không, nhưng Apple không biết gì về việc bàn giao dữ liệu một cách vội vàng, vì vậy bạn có thể sử dụng iCloud tốt hơn so với các nhà cung cấp khác.

8. Microsoft OneDrive

Chúng tôi đã bao phủ Google Drive và giải pháp lưu trữ đám mây do Microsoft cung cấp khá giống nhau, tích hợp lưu trữ đám mây với các dịch vụ Office và Outlook phổ biến của Microsoft. Chúng tôi đã so sánh Google Drive với OneDrive trong một đánh giá riêng biệt, nhưng hãy xem đánh giá OneDrive của chúng tôi để có bức tranh rõ ràng hơn về dịch vụ này.

Tệp giao diện web OneDrive

Người dùng miễn phí có 5GB dung lượng lưu trữ đi kèm với gói của họ, với giới hạn kích thước tệp 20 GB. Bạn có thể sử dụng bộ lưu trữ này với các ứng dụng di động và máy tính để bàn của Microsoft, hoặc thông qua tích hợp trực tiếp với các ứng dụng Office. Chẳng hạn, bạn có thể lưu tài liệu Word trực tiếp vào bộ lưu trữ OneDrive của mình.

Mức độ tích hợp này là lý do tại sao kế hoạch kinh doanh của OneDrive, đưa nó vào lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho danh sách rút gọn cộng tác.

Bảo mật từng là một vấn đề đối với OneDrive, nhưng Microsoft hiện cung cấp mã hóa AES 256 bit cho các tệp. Lịch sử Microsoft ở đây là một chút chắp vá, đặc biệt là với sự nghi ngờ của nó liên quan đến chương trình PRISM.

Giá OneDrive

Nếu bạn không hài lòng với các điều khoản về quyền riêng tư của Microsoft, nhưng bạn lo lắng về dung lượng lưu trữ 5 GB bị giới hạn, thì bạn có thể nâng cấp. Nếu bạn chọn đăng ký Office 365, bạn sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ với giá 69,99 đô la mỗi năm.

Điều này bao gồm quyền truy cập đầy đủ, không giới hạn vào các sản phẩm Office cho Windows và Mac, cũng như hỗ trợ thêm để bảo vệ ransomware và bảo vệ tệp mật khẩu. Nếu điều này không làm bạn quan tâm, bạn có thể rút ra một thuê bao OneDrive đơn giản với giá 1,99 đô la mỗi tháng.

Điều này cung cấp cho bạn 100GB dung lượng lưu trữ bổ sung nhưng không bao gồm quyền truy cập Office, bảo vệ mật khẩu hoặc bảo vệ ransomware.

9. Truyền thông

Chỉ vì một cái gì đó miễn phí, không nhất thiết có nghĩa là nó rất tuyệt, hay thậm chí là tốt. Chúng tôi đã mô tả MediaFire là một nhóm trần xương trần trong bài đánh giá MediaFire trước đây của chúng tôi và đó vẫn là trường hợp của dịch vụ này, nằm gần cuối danh sách của chúng tôi.

mediafire-web-client

Hãy bắt đầu với những điều tốt đẹp, bởi vì chúng tôi nói về việc lưu trữ tệp mà bạn không mất gì, và đó chính xác là những gì MediaFire cung cấp. Người dùng miễn phí nhận được 10 GB dung lượng miễn phí, mặc dù bạn có thể nâng cấp lên 1TB với giá 5 đô la mỗi tháng hoặc 100TB lớn vô cùng với giá 50 đô la mỗi tháng cho người dùng doanh nghiệp. Bạn cũng có thể tăng 10 GB miễn phí lên tới 49 GB với các lượt giới thiệu đăng ký. 

Chỉ có khách hàng trả tiền mới nhận được tất cả các goodies, không may. Trên gói miễn phí, người dùng MediaFire có thể chia sẻ các tệp công khai, bảo vệ mật khẩu các tệp của họ, truy cập nhật ký bảo mật hoặc sử dụng các ứng dụng di động MediaFire cho iOS hoặc Android. Bạn có thể kéo và thả các tập tin của mình vào trình duyệt web, nhưng có sẵn một ứng dụng máy tính để bàn.

Vấn đề riêng tư của MediaFire

Các tính năng không có gì đặc biệt, ngay cả trên các gói trả phí. Tuy nhiên, vấn đề thực sự là MediaFire, các thủ tục bảo mật và quyền riêng tư khá tồi.

Đây là một nhà cung cấp không có kiến ​​thức (theo như chúng tôi có thể nói) và không cung cấp thông tin nào về cách nó bảo vệ các tệp của bạn. Chúng tôi có thể nói với bạn nếu MediaFire mã hóa các tệp của bạn hoặc làm bất cứ điều gì đặc biệt khi nói đến bảo mật.

Chính sách lưu giữ dữ liệu của MediaFire, gợi ý rằng nó sẽ giữ một số dữ liệu của bạn. Nó bao gồm một tuyên bố khá mơ hồ nói rằng nó sẽ giữ các hồ sơ cần thiết cho việc tuân thủ pháp luật, trong 10 năm. Chúng tôi có thể đề nghị MediaFire bảo mật hoặc để dễ sử dụng, nhưng nếu bạn cần một nhà cung cấp lưu trữ cơ bản, thì đây có thể là nó.

10. Đĩa Yandex

Tốt, xấu, xấu. Đó là cách mà chúng tôi mô tả về Yandex Disk bằng ba từ vì có rất nhiều điều thích về dịch vụ có trụ sở tại Nga này, nhưng có rất nhiều vấn đề sẽ khiến nhiều người dùng muốn tránh nó, như bài đánh giá về Yandex Disk của chúng tôi giải thích.

yandex-đĩa-web-client

Hãy bắt đầu với những điều tốt đẹp. Yandex Disk đủ dễ sử dụng, với các ứng dụng di động, ứng dụng máy tính để bàn cho Mac và Windows và một trang web đơn giản để bạn kéo và thả các tệp của mình. Phiên bản tệp có sẵn, với các phiên bản trước đây của tệp của bạn được lưu giữ trong 90 ngày. Yandex Disk cũng cung cấp tích hợp với Microsoft Office Online để chỉnh sửa tệp của bạn trực tuyến.

Người dùng nhận được 10 GB dung lượng miễn phí, nhưng bạn có thể tăng lên tới 20 GB với các lượt giới thiệu. Ngoài ra, còn có bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn cho người dùng với các ứng dụng di động có sẵn.

Có kế hoạch trả tiền, quá. Yandex Disk Pro cung cấp 100 GB với giá 2 đô la mỗi tháng hoặc 1TB dung lượng lưu trữ với giá 10 đô la mỗi tháng.

Vấn đề riêng tư và bảo mật

Trước khi bạn vội vàng đăng ký với Yandex Disk, hãy để cho che giấu điều xấu. Công ty cung cấp rất ít thông tin về cách nó xử lý các tệp của bạn. Chúng tôi có thể nói với bạn nếu nó mã hóa dữ liệu của bạn, vì vậy bạn cần phải tự làm điều này trước khi tải lên các tệp.

Tuy nhiên, vấn đề hơn là Yandex Disk đến từ Russa, một quốc gia được biết đến là nơi có luật riêng tư tốt nhất. Đối với người dùng ở Châu Âu, công ty con Yandex Disk từ Phần Lan chịu trách nhiệm về dữ liệu của bạn, nghĩa là bạn cần được bảo vệ bởi Quy định bảo vệ dữ liệu chung nghiêm ngặt hơn.

Với các chính sách không rõ ràng xung quanh việc lưu giữ và mã hóa tệp, Yandex Disk không phải là một trong những đề xuất hàng đầu của chúng tôi.

11. Degoo

Chúng tôi đã hạ thấp tiêu chuẩn của chúng tôi cho các giải pháp lưu trữ miễn phí có thể chấp nhận được, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đang cho Degoo vượt qua miễn phí. 100GB dung lượng miễn phí là điều tốt duy nhất đáng nói về nhà cung cấp này.

Độ

Degoo tự gọi mình là dịch vụ sao lưu đám mây. Điều đó có nghĩa là nó không đi kèm với các công cụ hàng ngày để cải thiện năng suất mà Sync.com hoặc Google Drive cung cấp. Đồng bộ hóa tệp được bao gồm trong mạng và bạn có thể thực sự chia sẻ các tệp của mình với người khác.

Trải nghiệm trên máy tính để bàn không phải là một thứ gì đó mà chúng tôi đã đề xuất trong bài đánh giá Degoo trước đây của chúng tôi, nhưng các ứng dụng di động lại không tốt, với sự hỗ trợ cho Android và iOS.

Định giá

Là một dịch vụ sao lưu trực tuyến, 100GB rất hào phóng nhưng gần như không đủ. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được nhiều hơn với các lượt giới thiệu và nó hỗ trợ ứng dụng di động. 

Gói trả phí bắt đầu ở mức 3 đô la mỗi tháng cho 500 GB dung lượng hoặc 9,99 đô la mỗi tháng cho 10TB. Rằng đắt hơn các nhà cung cấp sao lưu đám mây khác, chẳng hạn như CrashPlan, cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn với giá $ 10 mỗi tháng (xem bài đánh giá CrashPlan của chúng tôi). Nó cũng không có phản hồi từ bộ phận hỗ trợ khách hàng, vì vậy nếu bạn gặp rắc rối, bạn sẽ tự mình xử lý.

Ưu điểm:

 • 100GB dung lượng lưu trữ miễn phí
 • Hỗ trợ di động

Nhược điểm:

 • Gói trả phí đắt đỏ
 • Không hỗ trợ ứng dụng năng suất

Logo của Degoo

Đánh giá của Degoo

Bắt đầu từ $ 093 mỗi tháng cho 2000 GB
Gói miễn phí có sẵn Tất cả các gói

Ghé thăm Degoo

12. IDrive

IDrive là một nhà cung cấp sao lưu khác, nhưng không giống như Degoo, nó cũng có một chút tùy chọn lai. Như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá IDrive của mình, nó là một công ty lưu trữ khá cũ, có từ năm 1995. Với 5 GB dung lượng miễn phí có dung lượng lên tới 5TB trên các gói trả phí, nó cũng là nhà cung cấp sao lưu được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi trong danh sách rút gọn dịch vụ sao lưu đám mây tốt nhất của chúng tôi.

bảng điều khiển idrive

IDrive cung cấp các ứng dụng di động cho Android và iOS, cộng với một ứng dụng dành cho máy tính để bàn dành cho máy Mac và PC chạy Windows hoặc Linux. Nó cũng có một công cụ quản lý cho phép bạn kiểm soát các bản sao lưu trực tuyến. Các máy khách để bàn hỗ trợ đồng bộ hóa tệp, cho phép bạn nhanh chóng tải tệp lên đám mây.

Một giải pháp lai

Đây là lý do tại sao chúng tôi gọi ICloud là dịch vụ lai, vì cung cấp đồng bộ hóa máy tính để bàn có nghĩa là bạn có thể sử dụng IDrive làm giải pháp kiểu Dropbox cho các tệp của mình. Nó đi kèm với phiên bản tệp, cũng như chia sẻ tệp qua giao diện trực tuyến.

Mặc dù IDrive cung cấp 5 GB miễn phí, người dùng cá nhân có thể nâng cấp lên 2TB dung lượng lưu trữ với giá 52,12 đô la mỗi năm (khoảng 4 đô la mỗi tháng) hoặc 5TB với giá 74,62 đô la mỗi năm (khoảng 6 đô la mỗi tháng). Bảo mật IDrive, khá mạnh đối với cả gói miễn phí và trả phí, với mã hóa AES 256-bit được cung cấp theo tiêu chuẩn.

Khóa giải mã riêng tư của bạn không được tổ chức bởi IDrive. Nếu bạn mất nó, bạn sẽ mất khả năng giải mã dữ liệu của mình. IDrive giữ dữ liệu của bạn ở Hoa Kỳ, nơi không có luật bảo mật đám mây tốt nhất, nhưng công ty nhấn mạnh mạnh vào cam kết của mình đối với quyền riêng tư bằng cách nói rằng chỉ bạn – không phải IDrive – mới có thể truy cập các tệp của bạn.

Ưu điểm:

 • Lưu trữ đám mây lai & sao lưu
 • Ứng dụng di động và máy tính để bàn tốt

Nhược điểm:

 • Được rồi (nhưng không tuyệt vời) lưu trữ miễn phí
 • Dữ liệu được lưu trữ theo luật riêng tư của Hoa Kỳ

Logo IDrive

Đánh giá IDrive

Bắt đầu từ $ 579 mỗi tháng cho 2000 GB
Gói miễn phí có sẵn Tất cả các gói

Truy cập IDrive

Làm thế nào chúng tôi chọn nhà cung cấp của chúng tôi

Khi chúng tôi đưa ra các danh sách ngắn như thế này, các tiêu chí chính mà chúng tôi đang tìm kiếm bao gồm lưu trữ, tốc độ, dễ sử dụng, bảo mật tổng thể và các tính năng được cung cấp. Rõ ràng, đây là những nhà cung cấp miễn phí, do đó, các tiêu chuẩn của chúng tôi tăng cao nhất có thể đối với các đánh giá lưu trữ đám mây cá nhân có trả tiền của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, chúng tôi mong đợi một mức độ cơ bản về chất lượng và dịch vụ, thậm chí từ các gói miễn phí. Đó là lý do tại sao chúng tôi là người hâm mộ của pCloud và Sync.com, vì cả hai nhà cung cấp đều cung cấp một sản phẩm cao cấp miễn phí. Mặt khác, nó cũng là lý do tại sao các nhà cung cấp, chẳng hạn như Yandex Disk và Degoo, không nên nhận được đề xuất đầy đủ của chúng tôi.

Lưu trữ đám mây không giới hạn miễn phí tốt nhất

Nếu bạn từng thấy một nhà cung cấp cung cấp lưu trữ đám mây miễn phí, không giới hạn – và công ty cung cấp dịch vụ này có tên là Google, Amazon, Apple hoặc Microsoft – hãy dừng lại và tìm nơi khác. Có (theo như chúng tôi biết), hiện tại không có nhà cung cấp nào cung cấp lưu trữ đám mây miễn phí và không giới hạn cho người tiêu dùng và, nói thẳng ra, chúng tôi đã vô cùng nghi ngờ về bất kỳ công ty nào cung cấp dịch vụ này.

Những lý do tại sao khá rõ ràng. Lưu trữ đám mây rất tốn kém cho các nhà cung cấp và khả năng loại sản phẩm này bị lạm dụng là rất cao. Các công ty lưu trữ thường tồn tại để kiếm tiền, do đó, không có khả năng bất kỳ nhà cung cấp nào sẽ cắt giảm các kế hoạch được trả tiền tiềm năng và lãng phí lợi nhuận với một sản phẩm hào phóng như vậy.

Xin lỗi, các gói lưu trữ đám mây không giới hạn duy nhất trên thị trường sẽ khiến bạn phải trả giá. Không phải tất cả các nhà cung cấp đều cung cấp nó, nhưng một số nhà cung cấp, với Dropbox là một trong những sản phẩm tốt nhất.

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn đã đạt đến điểm cuối, vì vậy điều đó có nghĩa là bạn có thể đưa ra quyết định về nhà cung cấp lưu trữ đám mây miễn phí nào bạn muốn thử. Điểm hay của giá cả – phải yêu những con số không đó – là, ngay cả khi bạn không thích như pCloud (khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi), bạn có thể nhanh chóng chuyển sang một trong những sản phẩm khác, chẳng hạn như Sync.com.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua một số kế hoạch khác trong danh sách của chúng tôi. Google Drive và iCloud luôn được nhắc đến, nhờ sự dễ dàng tích hợp với iPhone và thiết bị Android. Bạn cũng có thể gặp trục trặc với dung lượng lưu trữ lớn mà MEGA cung cấp hoặc tính đơn giản kéo và thả mà Dropbox cung cấp.

Dù bạn chọn gói nào, chúng tôi hy vọng nó mang lại cho bạn dung lượng và chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà chúng tôi đã liệt kê hoặc nếu bạn không đồng ý với bất kỳ nhận xét nào của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Logo Sync.com

Đánh giá Sync.com

Bắt đầu từ $ 500 mỗi tháng cho 1000 GB
Gói miễn phí có sẵn Tất cả các gói

Truy cập Sync.com

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me