Xero vs Quickbooks trực tuyến – Cập nhật 2020

Nếu bạn trong thị trường phần mềm kế toán dựa trên đám mây để hỗ trợ doanh nghiệp đang phát triển của mình, có vẻ như có rất nhiều tùy chọn. Tại Cloudwards.net, chúng tôi muốn giúp bạn chọn phần mềm kế toán phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh Xero và QuickBooks Online để xem những gì nổi bật về hai nhà cung cấp tốt nhất trong ngành.


Nếu bạn đã đọc bài đánh giá Xero cá nhân và bài đánh giá QuickBooks trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng họ là ứng cử viên mạnh mẽ và cả hai đều đưa ra danh sách các chương trình phần mềm kế toán tốt nhất của chúng tôi. Xero và QuickBooks Online thực hiện nhiều chức năng giống nhau, bao gồm lập hóa đơn, thanh toán hóa đơn và đối chiếu ngân hàng, do đó, sự khác biệt có thể là việc họ thực hiện các nhiệm vụ này dễ dàng như thế nào.

1

Hóa đơn

Một trong những lĩnh vực đầu tiên trong so sánh Xero vs QuickBooks trực tuyến này mà chúng tôi sẽ kiểm tra là lập hóa đơn. Rốt cuộc, việc lập hóa đơn cho khách hàng và thu tiền nợ giúp bạn tiếp tục kinh doanh. Dưới đây là biểu đồ so sánh các tùy chọn lập hóa đơn trực tuyến Xero và QuickBooks.

Dịch vụQuickBooks trực tuyến: Xero:
Gửi hóa đơn định kỳĐúngĐúng
Tự động thêm phí trễKhôngKhông
Gửi lời nhắc thanh toánĐúngĐúng
Tích hợp với hàng tồn khoCó (chi phí thêm)Có (bao gồm)
Hóa đơn cho giờ làm việcCó (ở gói cao nhất)Có (ở gói cao nhất)
Tùy chỉnh hóa đơnCó (trong phần mềm)Có (bằng cách tải lên mẫu)

Nhìn bề ngoài, các chương trình phần mềm kế toán dựa trên đám mây này cung cấp các tính năng tương tự cho người dùng của họ. Tuy nhiên, khi bạn tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt chính giữa Xero và QuickBooks Online.

Để tùy chỉnh hóa đơn trong Xero, bạn phải tải lên một mẫu thông qua menu Cài đặt trên mạng. Mặc dù điều đó hữu ích nếu bạn đã có một biểu mẫu hóa đơn trong Excel mà bạn muốn tiếp tục sử dụng, QuickBooks Online cũng cho phép bạn tùy chỉnh hóa đơn trong phần mềm của nó. Nó cũng cho phép bạn chọn màu sắc, tải lên logo và sắp xếp lại bố cục hóa đơn.

Đôi khi, bạn sẽ cần thêm ghi chú vào hóa đơn tham chiếu công việc, điều khoản hoặc chỉ để nói lời cảm ơn. QuickBooks Online cung cấp các hộp cho các ghi chú này xuất hiện khi hóa đơn được gửi qua email hoặc in, trong khi Xero không bao giờ hiển thị. Xero không có một vị trí trên hóa đơn tiêu chuẩn của mình để thêm điều khoản. Nếu doanh nghiệp của bạn thường xuyên cung cấp các điều khoản, đó có thể là một công cụ thỏa thuận và thay vào đó bạn có thể muốn xem bài đánh giá FreshBooks của chúng tôi.

Mẫu đơn mới

Cả Xero và QuickBooks Online sẽ gửi lời nhắc thanh toán tự động trên các hóa đơn quá hạn. Tuy nhiên, trong Xero, cài đặt nhắc nhở áp dụng cho tất cả khách hàng. Mỗi khách hàng đã thanh toán hóa đơn của họ sẽ được gửi một lời nhắc nhở vào bảy ngày trước hạn. Trong QuickBooks Online, lời nhắc thanh toán có thể được chọn và áp dụng riêng lẻ.

Mặc dù Xero và QuickBooks Online tích hợp với khoảng không quảng cáo hiện tại của bạn – cập nhật số lượng trong tay khi bạn kéo các mặt hàng vào hóa đơn – chỉ QuickBooks Online tính phí thêm cho các chức năng kiểm kê của nó. Xero bao gồm theo dõi hàng tồn kho ở mọi cấp độ đăng ký (kiểm tra đánh giá OneUp của chúng tôi để biết một dịch vụ khác cũng vậy).

Không phải tất cả các phần mềm kế toán được xây dựng cho các doanh nghiệp lập hóa đơn cho khách hàng của họ theo tỷ lệ hàng giờ. Quản lý dự án trong QuickBooks Online cũng theo dõi thời gian, nhưng đó là một quy trình để thiết lập và thêm vào hóa đơn.

Để theo dõi thời gian với Xero, bạn sẽ phải đăng ký một trong số một số ứng dụng có sẵn, nhưng bạn có thể lập hóa đơn cho khách hàng hàng giờ làm việc trên hóa đơn của mình (đọc bài đánh giá FreeAgent của chúng tôi về một dịch vụ thực sự làm công việc xuất sắc khi nói đến điều này ).

Nó không đủ để gửi hóa đơn, tuy nhiên, bạn cũng cần phải thu tiền thanh toán. QuickBooks Online nhanh chóng đánh bại Xero trong lĩnh vực này. QuickBooks Online có các liên kết thanh toán và xử lý thanh toán được tích hợp vào hệ thống lập hóa đơn của nó. Khách hàng chỉ cần nhấp và nhập thông tin thẻ tín dụng của họ, nhưng bạn sẽ phải trả phí xử lý cho người bán nếu họ làm như vậy.

Xử lý thanh toán với Xero yêu cầu đăng ký nhà cung cấp bên ngoài, chẳng hạn như Stripe hoặc PayPal. Mặc dù điều đó mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho các khoản phí, nhưng nó không dễ để khách hàng thanh toán. Điều đó nói rằng, thanh toán thông qua các ứng dụng đó đồng bộ hóa với hoạt động trong Xero.

Một chương trình kế toán tốt không chỉ cần gửi hóa đơn. Nó cũng giúp bạn theo dõi các khoản phải thu của bạn. Khi bạn đăng nhập vào Xero, nó sẽ hiển thị các hóa đơn của bạn còn nợ bạn trên đỉnh màn hình. Dưới tổng số là một biểu đồ thanh gồm các khoản tiền mà bạn đã nợ được nhóm lại theo thời gian họ đã nợ.

QuickBooks Online hiển thị thông tin chi tiết trên màn hình của hóa đơn trực tuyến, với bảng điều khiển chính chỉ thể hiện thu nhập của bạn.

Nó cũng bao gồm các tài khoản lão hóa phải thu tóm tắt trong các báo cáo của mình. Xero có một báo cáo các khoản phải thu tuổi.

Tuổi-Phải thu-Báo cáo

Hóa đơn không phức tạp với cả dịch vụ kế toán và cả Xero và QuickBooks Online đều có nhiều khả năng nâng cao. QuickBooks Online cung cấp nhiều hơn Xero trong việc tùy chỉnh trải nghiệm của bạn và thường cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong ít bước hơn.

Vòng: Điểm lập hóa đơn cho QuickBooks trực tuyến

Logo kế toán Xero
Logo QuickBooks trực tuyến

2

Hóa đơn

Thu thập tiền thú vị hơn nhiều so với việc trả tiền, nhưng một chương trình kế toán mạnh mẽ sẽ cho phép bạn thực hiện cả hai cách dễ dàng. Với hầu hết các phần mềm kế toán, thanh toán hóa đơn đơn giản hơn hóa đơn, nhưng chúng tôi thấy nó trực quan hơn trong Xero.

Thanh toán hóa đơn mới trong Xero đơn giản hơn so với QuickBooks Online. Tất cả những gì bạn phải làm là điều hướng đến các giao dịch mua hàng trên phạm vi giao dịch trực tuyến, theo chương trình, chọn một cách mới QuickBooks Online bao gồm một vài bước nữa.

Đánh giá Xero

Cả hai hình thức thanh toán chi phí bao gồm các trường tiêu chuẩn, chẳng hạn như người nhận thanh toán và ngày đáo hạn và tính tổng số tiền phải trả từ số lượng và giá trên mỗi đơn vị. Đơn đặt hàng có thể được chuyển đổi thành hóa đơn sau khi hoàn thành, đây là một tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời mà hai nhà cung cấp kế toán cung cấp.

Các chi phí trong Xero và QuickBooks Online có thể được tự động hóa, nhưng chi phí sau chỉ cung cấp ở mức giá cao hơn. Thanh toán chi phí thường xuyên – chẳng hạn như tiền thuê nhà, điện hoặc internet – thông qua hóa đơn định kỳ giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi tháng.

Có nhiều cách để thiết lập hóa đơn định kỳ trong Xero. Theo tài khoản của người hâm mộ, ăn vặt, người mua và người mới, bạn có thể tìm thấy hóa đơn lặp lại. Xero tự động lưu các hóa đơn bạn nhập dưới dạng định kỳ và cho phép bạn chọn các tùy chọn lặp lại. Nếu bạn nhận ra rằng một hóa đơn sẽ được lặp lại thường xuyên sau khi nhập và lưu nó, thì có một hộp để nhấp để làm cho nó lặp lại.

Thiết lập hóa đơn định kỳ trong QuickBooks Online còn khó khăn hơn nhiều. Nó thực hiện thông qua sổ đăng ký ngân hàng, nơi bạn tìm và nhấp vào khoản thanh toán cuối cùng được thực hiện cho nhà cung cấp. Sau khi nhấp vào ghi nhớ, bạn hãy chọn tần suất thanh toán cùng một hóa đơn và số lượng thanh toán còn lại.

Vấn đề là bạn phải trả một hóa đơn cho nhà cung cấp và nó phải được chuyển qua sổ đăng ký để bạn thực hiện định kỳ. Nếu bạn mới sử dụng phần mềm, bạn đã có thể tự động hóa các khoản thanh toán hàng tháng của mình từ việc di chuyển như bạn có thể làm trong Xero.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải giữ được các hóa đơn mà bạn nợ. Bảng điều khiển chính của Xero, có một hóa đơn thanh toán trên một phần thanh toán trên màn hình. Khi bạn đi tới màn hình hóa đơn trên mạng, các tổng số xuất hiện ở trên cùng trong các hộp cũng như trong biểu đồ thanh bên dưới.

Bảng điều khiển Xero

Bảng điều khiển QuickBooks trực tuyến không hiển thị hóa đơn sắp tới, chỉ thanh toán chi phí. Nó có nhiều góc nhìn lịch sử hơn là một viễn cảnh tương lai.

Bảng điều khiển-Chụp

Nếu doanh nghiệp của bạn trả nhiều chi phí giống nhau hàng tháng, Xero có thể là lựa chọn ưu việt. Nó đơn giản hơn để tự động hóa các khoản thanh toán của bạn và bảng điều khiển của nó rất dễ sử dụng và được thiết kế tốt hơn để luôn đứng đầu các hóa đơn hiện tại và sắp tới.

Vòng: Điểm hóa đơn cho Kế toán Xero

Logo kế toán Xero
Logo QuickBooks trực tuyến

3

Báo cáo

Báo cáo tài chính cốt lõi trong Xero và QuickBooks Online – lãi và lỗ, bảng cân đối và dòng tiền – trình bày thông tin về các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn và chúng có thể tùy chỉnh. Nó dễ dàng thêm các cột, thay đổi nhóm tài khoản và hiển thị các khoảng thời gian cạnh nhau.

Không giống như QuickBooks Online, Xero cũng cung cấp cho bạn một báo cáo vốn chủ sở hữu, rất hữu ích nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều nhà đầu tư. Nó hiển thị các khoản đầu tư và rút vốn cổ phần của chủ sở hữu, cũng như các khoản lãi hoặc lỗ được giữ trong doanh nghiệp. Nếu bạn lo ngại rằng một chủ sở hữu có thể rút quá nhiều tiền ra khỏi doanh nghiệp, nó sẽ định lượng những mối quan tâm đó.

Chủ sở hữu-Vốn chủ sở hữu

Ngoài các báo cáo tài chính cốt lõi, các tài khoản cơ bản phải thu và các báo cáo lão hóa phải trả theo dõi ai nợ bạn và những gì bạn nợ bởi các khoản nợ quá hạn thông thường. QuickBooks Online đào sâu vào các tài khoản phải thu hơn Xero.

QuickBooks Online cung cấp các báo cáo về lãi và lỗ của khách hàng, so sánh các ước tính được chuẩn bị cho một khách hàng so với doanh số cho khách hàng đó và các báo cáo thu thập. Đó là thông tin vô giá cho các doanh nghiệp có số lượng tài khoản phải thu đáng kể trên sổ sách của họ.

Báo cáo-Ai-sở hữu-bạn

Mặc dù QuickBooks Online tích hợp xử lý bảng lương, nó chỉ cung cấp các báo cáo về tổng tiền lương và thuế lương, bồi thường nhân viên và chi tiết nhân viên. Xero có nhiều báo cáo hơn và họ có các chức năng nhân sự tích hợp sẵn, chẳng hạn như số dư và yêu cầu hết hạn, trang trí lương và nhiều hơn nữa.

Các doanh nghiệp đơn giản hơn sẽ tìm thấy tất cả các báo cáo cần thiết trong Xero. Chúng tôi muốn có khả năng sử dụng kéo và thả để sửa đổi các báo cáo với dịch vụ qua quy trình liên quan đến QuickBooks trực tuyến. Điều đó nói rằng, QuickBooks Online chiến thắng trong danh mục này vì tính đa dạng và hữu ích của các báo cáo của nó.

Vòng: Điểm báo cáo cho QuickBooks trực tuyến

Logo kế toán Xero
Logo QuickBooks trực tuyến

4

Giá cả

Phổ biến giữa các nhà cung cấp phần mềm, giá dựa trên tầng thường bắt đầu với giá thấp hơn cho ít tính năng hơn. Nhìn bề ngoài, QuickBooks Online và Xero theo mô hình đó. Tuy nhiên, tìm hiểu sâu hơn và bạn sẽ thấy rằng Xero hạn chế giao dịch ở mức thấp nhất, trong khi QuickBooks Online thêm quyền truy cập vào các tính năng phần mềm và người dùng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Với mức phí mỗi tháng thấp nhất, có một sự khác biệt lớn giữa Xero và QuickBooks Online. Kế hoạch ban đầu của Xero Tiết là 9 đô la mỗi tháng, trong khi kế hoạch Bắt đầu đơn giản của QuickBooks trực tuyến có giá 20 đô la mỗi tháng. Việc trước đây giới hạn nghiêm ngặt người dùng truy cập vào phần mềm kế toán. Một doanh nghiệp chỉ có thể gửi năm hóa đơn và báo giá, nhập năm hóa đơn và đối chiếu 20 giao dịch ngân hàng.

Ngược lại, kế hoạch Bắt đầu đơn giản bao gồm ước tính, lập hóa đơn và theo dõi chi phí, báo cáo cơ bản và thuế bán hàng. Mặc dù chỉ có một nhân viên có thể truy cập phần mềm kế toán, so với người dùng không giới hạn trên Xero, việc thiếu giới hạn giao dịch làm cho nó trở thành một thỏa thuận tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ.

Gói trung cấp của Xero, được gọi là Phát triển, có giá $ 30 mỗi tháng và loại bỏ tất cả các hạn chế sử dụng mà không cần thêm tính năng. Gói QuickBooks Online Essential Essentials là $ 30 mỗi tháng. Ngoài mọi thứ trong gói Bắt đầu đơn giản, nó còn cung cấp cho bạn thanh toán hóa đơn, theo dõi thời gian và tăng số lượng người dùng được phép truy cập vào ba.

Gói được thiết lập là tùy chọn đắt nhất Xero với giá $ 60 mỗi tháng. Nó thêm nhiều loại tiền tệ và khả năng nhập hoặc theo dõi chi phí. Cái sau là một thiếu sót kỳ lạ ở các tầng dưới. Các kế hoạch Xeroiên được cấu trúc rõ ràng với ý tưởng rằng chúng sẽ phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn, nhưng ngay cả doanh nghiệp nhỏ nhất cũng phải thanh toán hóa đơn.

Cả QuickBooks Online và Xero đều không cho phép bạn theo dõi thời gian và chi phí liên quan đến các dự án cho đến khi bạn thanh toán cho gói đắt nhất của họ. Gói QuickBooks Online Plus Plus có chi phí tương đương với tầng cao nhất của Xero, $ 60 mỗi tháng và thêm theo dõi hàng tồn kho và tối đa năm người dùng.

Các doanh nghiệp nhỏ thường phải vật lộn với xử lý bảng lương. Nó dễ dàng thuê ngoài hơn là tự mình tính toán và thu thuế. Các chức năng xử lý bảng lương trực tuyến QuickBooks có giá thêm $ 19 hoặc $ 49 mỗi tháng, tùy thuộc vào những gì bạn cần, cộng thêm $ 2 mỗi nhân viên.

Xero doesn lồng có xử lý biên chế tích hợp. Thay vào đó, phần mềm của nó tích hợp với nhiều ứng dụng cung cấp dịch vụ kế toán. Lệ phí khác nhau, nhưng họ thường tính phí hàng tháng và mỗi nhân viên sau đó. Bạn có thể muốn một loạt các lựa chọn cho bộ xử lý bảng lương của mình, nhưng bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để so sánh các tùy chọn và phí.

Sau gói giá thấp nhất, cả Xero và QuickBooks Online đều có mức giá tương đương. Tuy nhiên, QuickBooks Online cung cấp xử lý bảng lương, giúp nó có lợi thế hơn một chút.

Nếu bạn thích một gói giá đơn giản hơn, có thể kiểm tra đánh giá Sage của chúng tôi. Nếu bạn không muốn trả gì cả, đánh giá Wave của chúng tôi là cách để đi.

Vòng: Điểm giá cho QuickBooks trực tuyến

Logo kế toán Xero
Logo QuickBooks trực tuyến

5

Người dùng thân thiện

So sánh mức độ thân thiện với người dùng của QuickBooks Online và Xero có phần giống với tình huống của cam.

Mặc dù phổ biến, QuickBooks Online không được biết đến vì dễ sử dụng. Có một đường cong học tập cho phần mềm kế toán, nhưng điều này một phần vì nó có thể làm rất nhiều. Với nhiều khả năng và tùy chọn hơn, chỉ mất nhiều thời gian hơn để tìm hiểu cách sử dụng nó.

Xero có giao diện thân thiện hơn với các chức năng được dán nhãn rõ ràng và quy trình làm việc đơn giản hơn. Nếu bạn không cần có các chức năng kế toán nâng cao hơn của QuickBooks Online, chúng tôi thích bảng điều khiển Xero, và thực hiện ít bước hơn để gửi hóa đơn và thanh toán hóa đơn.

Vòng: Điểm thân thiện với người dùng cho Kế toán Xero

Logo kế toán Xero
Logo QuickBooks trực tuyến

6

Chức năng cao cấp

Bây giờ chúng tôi đã bao gồm các tính năng kế toán cốt lõi mà mọi doanh nghiệp cần, chúng tôi sẽ xem xét một số chức năng kế toán nâng cao có thể giúp bạn chọn giữa Xero vs QuickBooks Online.

Tài sản cố định bao gồm đất đai, tòa nhà hoặc thiết bị mà doanh nghiệp của bạn sở hữu. Đối với một số doanh nghiệp, họ có thể đại diện cho các khoản đầu tư đáng kể. Nếu phần mềm kế toán của bạn không theo dõi khấu hao và nghỉ hưu, bạn sẽ phải duy trì chúng trong các bảng tính riêng biệt và nhập các mục nhật ký thủ công.

Vì bạn có thể nhập một bảng tính hiện có, chức năng tài sản cố định Xero, giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết lập chúng. Phần mềm của nó tính toán khấu hao và cho phép bạn xử lý các khoản xử lý. Theo báo cáo của mình, bạn sẽ tìm thấy lịch trình khấu hao và xử lý, cũng như đối chiếu tài sản cố định.

QuickBooks Online không có các mô-đun tài sản cố định được tích hợp trong phần mềm kế toán của nó, vì vậy mọi thứ phải được xử lý thủ công.

Báo cáo tài sản cố định

Xero vừa tung ra một mô-đun dự án mà kèm theo trong tất cả các gói giá. Với nó, bạn có thể theo dõi báo giá và yêu cầu tiền gửi vào một dự án. Nó cũng cho phép bạn theo dõi thời gian và tiền chi tiêu và tính toán lợi nhuận của dự án.

QuickBooks Online chỉ theo dõi các dự án trên gói giá cao nhất của nó. Nếu bạn thanh toán cho gói Plus, bạn sẽ có thể liên kết chi phí, thời gian và hóa đơn với một dự án. Các báo cáo tính toán lợi nhuận, thời gian và chi phí không được thanh toán, do đó bạn có thể đứng đầu trong dự án Sức khỏe.

Xero có một lợi thế nhỏ trên QuickBooks Online trong quản lý kho. Hàng tồn kho trong QuickBooks Online được theo dõi bởi giá cả, hình ảnh và danh mục. Trong cả hai chương trình kế toán, số lượng trên tay cập nhật khi một mặt hàng tồn kho được chọn trên hóa đơn. QuickBooks Online tính toán chi phí Sản phẩm bằng cách sử dụng FIFO, trong khi Xero sử dụng phương pháp chi phí trung bình.

Xero cung cấp các báo cáo để tìm các mặt hàng bán chạy nhất và có lợi nhuận cao nhất. Thêm vào đó, bạn nhận được tới 4.000 mặt hàng được theo dõi và các mặt hàng không bị theo dõi không giới hạn trên mỗi gói. Một lần nữa, với QuickBooks Online, bạn phải trả tiền cho gói đắt nhất để có chức năng kiểm kê.

Vòng: Điểm chức năng nâng cao cho Kế toán Xero

Logo kế toán Xero
Logo QuickBooks trực tuyến

7

Lời phán quyết

Nếu bạn mới sử dụng phần mềm kế toán dựa trên đám mây, chúng tôi khuyên dùng Xero. Với giao diện đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ có thể bắt đầu trong thời gian ngắn hơn so với QuickBooks Online. Ngoài ra, bảng điều khiển Xero và màn hình chính cho từng chức năng giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động hàng ngày giúp mọi thứ hoạt động trơn tru.

Nhìn chung, Xero là một lựa chọn tuyệt vời cho các kế toán viên ít kinh nghiệm và các doanh nghiệp nhỏ không có kế hoạch phát triển quá lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó có nhiều hơn một chút, QuickBooks Online là lựa chọn tốt hơn và cũng là lựa chọn tốt hơn, làm cho nó trở thành người chiến thắng của bài viết này, mặc dù chỉ bằng một sợi tóc. 

Nếu bạn cần xử lý bảng lương và xử lý thương gia tích hợp, QuickBooks Online chắc chắn sẽ phù hợp hơn với nhu cầu kinh doanh của bạn. Khách hàng thích có thể nhấp vào liên kết trong hóa đơn và thanh toán trực tiếp, nhưng bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để thiết lập hóa đơn định kỳ. Các doanh nghiệp phải đưa ra quyết định về việc tiếp tục mối quan hệ với khách hàng sẽ đánh giá cao các báo cáo chuyên sâu của nó.

Người chiến thắng: QuickBooks

Cuối cùng, nếu buộc phải chọn giữa Xero vs QuickBooks Online, chúng tôi khuyên Xero cho một doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu và QuickBooks Online cho một doanh nghiệp lớn hơn hoặc nếu được điều hành bởi những người có thêm một chút kinh nghiệm với phần mềm kế toán.

Bạn đã thử sử dụng một trong hai dịch vụ kế toán? Bạn thích cái nào hơn Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài so sánh trực tuyến Xero vs QuickBooks này.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map