Wrike vs Trello: Two Big Name Battle It Out năm 2020

Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh hai công cụ quản lý dự án: Wrike và Trello. Cả hai đều là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Wrike luôn làm tốt công việc của mình và chúng tôi sử dụng Trello đằng sau hậu trường tại Cloudwards.net. Chúng tôi sẽ thấy những gì xuất hiện trên đầu trong so sánh Wrike vs Trello này.


Trello là một người chơi lớn, và nó đã bị Atlassian chộp lấy vài năm trước với mức giá 425 triệu đô. Nó nằm trên ranh giới của nhiệm vụ và quản lý dự án, với bộ tính năng đơn giản và dễ sử dụng là điểm cộng lớn (đọc bài đánh giá Trello của chúng tôi).

Wrike là một công cụ tinh vi cung cấp cho người quản lý rất nhiều tính năng và được thiết kế để lập kế hoạch chi tiết hơn. Nó tuyên bố hơn 18.000 khách hàng hạnh phúc, bao gồm các thương hiệu cao cấp như Mars, LTHEROreal và Tiffany, cũng như Google trước đây là siêu cường không độc ác (đọc cột State of the Cloud của chúng tôi để xem Google đã trở nên xấu xa như thế nào).

Wrike và Trello có những cách tiếp cận khác nhau, với Wrike tập trung vào kinh doanh hơn và Trello đơn giản và dễ hiểu. 

Bạn có thể đọc thêm về những gì chúng tôi nghĩ về Wrike trong bài đánh giá Wrike của chúng tôi. Nếu bạn nghĩ đến việc cho Trello quay, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Trello của chúng tôi để được giúp đỡ bắt đầu.

Thiết lập một cuộc chiến: Wrike so với Trello

Chúng tôi sẽ so sánh Wrike và Trello qua nhiều vòng, với mỗi người nhìn vào một khu vực khác nhau. Bất cứ ai thắng nhiều vòng nhất sẽ được trao chiến đấu. Nếu nó ngay cả khi kết thúc, nó sẽ là một quyết định điểm dựa trên chiến thắng vòng của nó bằng tỷ lệ lợi nhuận cao hơn.

Trước tiên, chúng tôi sẽ so sánh các tính năng bằng cách xem xét các công cụ làm gì bởi vì đó là loại quan trọng. Từ đó, chúng tôi sẽ so sánh chúng về giá để xem cái nào dễ hơn trên ví của bạn. Nếu bạn không muốn chi tiêu nhiều, hãy đọc bài đánh giá Freedcamp của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt khác.

Sau đó, chúng tôi sẽ cân nhắc việc sử dụng dễ dàng vì điều đó sẽ có tác động lớn đến mức độ hữu dụng của công cụ này đối với bạn trong thực tế. Cuối cùng, chúng tôi sẽ xem xét bảo mật và quyền riêng tư, đó là những cân nhắc chính khi làm việc trên đám mây.

Trello là một công cụ dễ sử dụng, vì vậy chúng tôi hy vọng nó sẽ có vòng ba mạnh mẽ, nhưng chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những gì xảy ra ở nơi khác. Wrike mạnh về mặt kỹ thuật, nhưng điều đó không làm cho các tính năng hoặc các vòng bảo mật và quyền riêng tư bị bỏ qua..

Tuy nhiên, Wrike phải là yêu thích nhẹ. Nó là một trong những công cụ hàng đầu của chúng tôi và đã giành chiến thắng trong cuộc so sánh giữa Wrike và Asana. Hãy để chúng tôi đi và bắt đầu vòng đầu tiên.

Đặc trưng

Các tính năng là nơi chúng ta nói về những gì phần mềm làm và những gì nó có thể mang lại cho dự án của bạn. Hầu hết các phần mềm quản lý dự án đều dựa trên các nhiệm vụ, nhưng ngoài ra, mọi thứ có thể rất khác nhau, với tất cả các cách để sắp xếp và xem các mục bạn phải làm.

Ngoài cấu trúc của dự án và các cách bạn có thể xem dữ liệu của mình, chúng tôi sẽ xem xét các tùy chọn liên lạc, các nền tảng được hỗ trợ và các tính năng bổ sung, như tính năng theo dõi thời gian hoặc tự động hóa.

Để có một ví dụ tốt về một công cụ có các tính năng không phổ biến, hãy xem bài đánh giá Airtable của chúng tôi. Tuy nhiên, hiện tại, hãy để từ thiện nhìn vào Wrike.

Wrike

Wrike cho phép bạn tạo các nhiệm vụ và nhiệm vụ. Bạn có thể gán chúng cho mọi người và tạo ra các phụ thuộc để đảm bảo dự án của bạn được hoàn thành đúng hạn. Phụ thuộc là một cách hữu ích để giữ cho dự án của bạn đi đúng hướng và cho phép bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến lịch trình một cách dễ dàng.

phụ thuộc wrike

Nó có một hệ thống tạo báo cáo tùy chỉnh và tính năng kiểm chứng cho phép bạn nhận xét về các tệp, kể cả tại các điểm cụ thể trong video. Nếu bạn làm nhiều công việc video, lưu trữ đám mây tốt nhất cho hướng dẫn video của chúng tôi sẽ hữu ích.

Bạn có thể làm cho việc tạo tác vụ dễ dàng hơn bằng cách thiết lập biểu mẫu, điều này rất hữu ích nếu bạn muốn nhân viên của mình tạo các tác vụ với cấu trúc đã đặt. Khi một tác vụ được tạo, mọi người có thể thấy những gì cần được thực hiện và ai được giao cho nó, cũng như thông tin liên quan bạn chọn đưa vào. Rằng tất cả đã được thực hiện mà không cần bất cứ ai gọi một cuộc họp hoặc gửi tin nhắn bằng tay.

Dung lượng lưu trữ bắt đầu ở mức 2 GB và tăng lên 100 GB trong gói hàng đầu của nó, với giới hạn kích thước tệp đính kèm 4GB khổng lồ. Điều đó sẽ rất nhiều, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn, hãy xem lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn đội.

tích hợp wrike

Wrike cung cấp tích hợp trong các loại khác nhau. Chúng bao gồm các tùy chọn giao tiếp, như Microsoft Outlook, Gmail và Slack, cùng với nhiều tùy chọn khác.

Wrike cũng có các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, vì vậy bạn không bị hạn chế làm việc trong trình duyệt.

Trello

Trello là một ban Kanban. Nó cho phép bạn tạo các tác vụ và sắp xếp chúng thành các cột. Các cột có thể được cung cấp các tiêu đề khác nhau để xác định quy trình công việc của bạn. Ví dụ, một thiết lập đơn giản có thể phải thực hiện, phải thực hiện và thực hiện.

trello-card-chi tiết

Bạn có thể tạo các cột đại diện cho các thành viên trong nhóm để xem ai đang xử lý một nhiệm vụ cụ thể. Bằng cách đó, mọi người trong nhóm của bạn có thể thấy ai được phân công làm việc gì, cần phải làm gì và hoàn thành những gì. Nó có một cách tuyệt vời để giữ cho mọi người biết về những gì xảy ra.

Ngoài việc hữu ích cho các nhà quản lý, nó còn mang lại cho cả nhóm một cái nhìn toàn cảnh về những gì mọi người đang làm.

Nhiệm vụ có thể bao gồm một danh sách kiểm tra các nhiệm vụ, nhưng không có quản lý phụ thuộc. Không phải tất cả mọi người cần điều đó, mặc dù. Nhiệm vụ có thể được gắn nhãn với các loại màu sắc và nhãn dán khác nhau mà bạn có thể tùy chỉnh.

miếng dán

Mặc dù nó hoạt động rất tốt, nhưng đó là về Trello. Điều đó nói rằng, có một vài tiếng chuông và còi.

Bạn có thể tải lên các tệp và đính kèm chúng vào các tác vụ, nhưng trên gói miễn phí, chúng chỉ có thể có kích thước 10MB. Điều đó khá hạn chế, nhưng giới hạn tăng lên 250MB khi bạn trả tiền cho dịch vụ. Tuy nhiên, không có giới hạn đối với số lượng tệp đính kèm bạn có thể có, do đó bạn có được tổng dung lượng không giới hạn.

Trello có thể tích hợp với các nền tảng khác thông qua khả năng tăng sức mạnh của nó. Có rất nhiều trong số chúng, và chúng có các loại, như công cụ quản lý và phát triển tệp. Các nhà phát triển cũng có thể tận dụng API Trello từ để mở rộng nền tảng.

Ngoài phiên bản trình duyệt, Trello có các ứng dụng dành riêng cho các nền tảng máy tính để bàn và di động lớn. Xin lỗi, người hâm mộ Linux.

Suy nghĩ vòng một

Wrike bắt đầu vòng này với một tiếng nổ, hạ cánh một loạt các cú đấm và khiến Trello phải vật lộn. Trello rất tuyệt với những gì nó làm, nhưng nó không làm được gì nhiều, và bộ tính năng rộng rãi của Wrike đã đưa nó vào một giải đấu khác.

Trello có dung lượng lưu trữ không giới hạn, nhưng kích thước tệp đính kèm lớn hơn của Wrike, sẽ tốt hơn nếu bạn làm việc với các tệp lớn và bạn có thể nâng cấp dung lượng của mình. Bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi sẽ hữu ích nếu bạn dự định làm như vậy.

Vòng này thấy Wrike có một khởi đầu thoải mái và dẫn đầu.

Người chiến thắng: Wrike

Giá bán

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét giá cả. Bạn muốn biết rằng lợi ích của phần mềm của bạn lớn hơn chi phí. May mắn thay, cả hai nền tảng đều có các dịch vụ miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra chúng trước khi cam kết. Không quá đắt, nhưng Wrike có giá cao hơn ở các tầng cao hơn.

Wrike

Wrike có một cấp miễn phí cho tối đa năm người dùng. Gói trả phí của nó bắt đầu ở mức 9,80 đô la mỗi người dùng mỗi tháng và tăng từ đó. Nó cũng có một kế hoạch trọn đời, có thể đáng sử dụng nếu bạn có một tổ chức lớn và có kế hoạch tích hợp nó trong suốt.

Nhiều lượt xem của Wrike, và các tính năng nâng cao hơn sẽ mở khóa khi bạn tăng thang giá, vì vậy, nó đáng để xem xét cẩn thận để xem những gì bạn cần và chọn một kế hoạch phù hợp. Ví dụ: bạn sẽ cần ít nhất là gói Chuyên nghiệp để nhận các nhiệm vụ và bạn sẽ cần tầng Doanh nghiệp trở lên để sử dụng các tính năng theo dõi thời gian của Wrike..

Trello

Trello có một tầng miễn phí có thể sử dụng cho phép bạn truy cập chức năng cơ bản của nó. Gói doanh nghiệp của nó bổ sung các tính năng và tăng giới hạn tệp đính kèm của bạn và tầng Doanh nghiệp thêm nhiều tính năng hơn, bao gồm nhiều lựa chọn bảo mật hơn.

Bạn chỉ nhận được một lần tăng sức mạnh trên tầng miễn phí. Tuy nhiên, không có giới hạn nào khi bạn trả tiền, vì vậy, nếu bạn có kế hoạch mở rộng Trello và tích hợp nó với các dịch vụ trực tuyến khác, thì đó là cách để đi.

Bậc: Giá mỗi người dùng mỗi tháng:
Miễn phíMiễn phí
Hạng thương gia9,99 đô la
Doanh nghiệp$ 20,83 (nhưng giảm theo số lượng người dùng)

Vòng hai suy nghĩ

Cả hai nền tảng đều cung cấp một cấp miễn phí, nhưng Wrike, khá hạn chế, với các tính năng chính được triển khai ở mỗi cấp. Trello cung cấp cho bạn những điều cơ bản miễn phí, sau đó cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn với các tùy chọn trả phí, cùng với sự hỗ trợ và bảo mật được cải thiện.

Tuy nhiên, bạn có thể xoay ngược lại và chỉ ra rằng những gì bạn phải trả cho Wrike vượt xa những gì Trello cung cấp.

Chúng tôi rất thích cung cấp miễn phí Trello, nhưng Wrike là một công cụ tinh vi hơn nhiều và cung cấp nhiều hơn khi bạn đi lên. Mặc dù Wrike đắt hơn, nhưng nó làm như vậy trong khi cung cấp nhiều hơn Trello. Chúng tôi không thuyết phục được tầng lớp kinh doanh Trello từ là một cải tiến so với kế hoạch chuyên nghiệp có giá tương tự của Wrike,.

Chúng tôi tuyên bố vòng này một tie. Mặc dù vậy, những người bạn không cần các tính năng nâng cao nên chọn Trello. Nếu bạn có sẵn sàng trả đô la hàng đầu, hãy xem đánh giá Aha của chúng tôi để biết một công cụ chất lượng cao nhưng đắt tiền khác.

Người chiến thắng: Cà vạt

Dễ sử dụng

Chúng tôi sẽ xem xét dễ dàng sử dụng tiếp theo. Tất cả các tính năng trên thế giới won sẽ giúp bạn nếu bạn có thể tìm ra cách sử dụng chúng, vì vậy chúng tôi sẽ xem phần mềm nào làm tốt hơn việc giúp bản thân có thể truy cập và giúp bạn giải quyết mọi việc.

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất không chỉ cung cấp sức mạnh, nó cung cấp cho bạn sự trợ giúp và giúp bạn tìm hiểu các tính năng nâng cao hơn của nó. Hãy xem đánh giá LeanKit của chúng tôi để biết ví dụ về một công cụ giúp bạn tìm hiểu thông qua một dự án mẫu xuất sắc.

Wrike có một danh tiếng toàn diện, nhưng dễ sử dụng là điểm mạnh của nó, vì vậy Trello, với bố cục đơn giản và sự thân thiện kéo và thả, là yêu thích.

Wrike

Bắt đầu với Wrike rất đơn giản, với quy trình đăng ký dễ dàng mà Lẩu đã theo sau bằng cách mời các đồng nghiệp của bạn tham gia nhóm của bạn. Sau đó, bạn có thể thiết lập không gian làm việc của mình. Bạn có thể bắt đầu với một bản trống nếu bạn thích, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong các mẫu Wrike..

mời

Chúng cho phép bạn sử dụng Wrike theo đủ mọi cách. Họ làm rất tốt việc chỉ cho bạn những gì có thể làm được, vì vậy họ rất đáng để xem qua để có được một vài ý tưởng khi bạn bắt đầu.

Nếu bạn đang tìm cách sử dụng các mẫu để tăng tốc công việc của mình, hãy đọc bài đánh giá Podio của chúng tôi để tìm hiểu về một nền tảng cho phép bạn tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn.

Khi bạn bắt đầu sử dụng Wrike, bạn sẽ thấy giao diện của nó mạnh mẽ và trực quan, với nhiều thông tin có sẵn cho bạn. Nó có thể bị lạc khi điều hướng, mặc dù. Nó có một hệ thống trợ giúp tuyệt vời khi bạn gặp khó khăn, nhưng ban đầu bạn sẽ thấy mình cần phải giải quyết mọi việc.

Trello

Trello mất vài phút để tìm hiểu và rất đơn giản, bạn có thể không bao giờ cần tài liệu này. Nếu bạn có thể kéo và thả đồ, bạn có thể sử dụng nó.

Thiết kế của nó là trực quan và các menu và nút của nó rất dễ tìm. Hầu hết là tự giải thích và nhiều người có văn bản mô tả những gì họ làm. Điều quan trọng là, nó rất nhanh, không có sự chậm trễ nào về giao diện mà đôi khi chúng ta thấy trong các công cụ dựa trên trình duyệt.

Nếu bạn gặp rắc rối, bạn sẽ thấy Trello cung cấp nhiều trợ giúp và hỗ trợ. Nó có hàng trăm bài viết trong kho kiến ​​thức của mình, cũng như một trang cộng đồng chứa đầy câu hỏi và câu trả lời từ những người dùng khác. Nếu bạn cần yêu cầu trợ giúp, bạn có thể làm như vậy hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Trello cảm thông qua mẫu được cung cấp.

Vòng ba suy nghĩ

Giống như vòng giá, đây là một khó khăn để gọi vì Wrike và Trello cung cấp những thứ khác nhau như vậy. Trello dễ sử dụng hơn, nhưng sự so sánh có vẻ không công bằng khi Wrike làm nhiều hơn thế.

Chúng tôi phải trao vòng này cho Trello, mặc dù. Wrike là một công cụ phức tạp có đường cong học tập. Trello doesn, và nó khó có thể nhìn qua đây. Nó giữ cho mọi thứ đơn giản và là loại công cụ bạn có thể tin tưởng bất cứ ai sử dụng mà không cần quá nhiều hỗ trợ kỹ thuật.

Điều đó làm cho nó một trong mỗi đi vào vòng cuối cùng. Trello đang giữ riêng mình và mọi thứ không thể gần gũi hơn.

Nếu bạn đánh giá cao sự dễ sử dụng, nhưng không nên muốn thỏa hiệp về quyền lực, hãy xem công cụ quản lý dự án yêu thích của chúng tôi trong bài đánh giá monday.com của chúng tôi.

Người chiến thắng: Trello

Bảo vệ & Riêng tư

Bây giờ chúng tôi đã trải qua những thứ dễ dàng, chúng tôi đào sâu hơn và xem xét bảo mật và quyền riêng tư. Chúng tôi muốn thấy một lựa chọn mạnh mẽ của các tùy chọn người dùng, cũng như các chứng chỉ và công nghệ vững chắc được sử dụng để cung cấp các dịch vụ. Wrike đã đạt điểm cao trong bài đánh giá của chúng tôi, nhưng hãy để xem liệu Trello có thể hủy hợp đồng và giành chiến thắng trong cuộc thi không.

Cả hai nền tảng làm rất nhiều để bảo vệ an ninh trực tuyến của bạn. Đó là tốt nhất vẫn được nhìn thấy, mặc dù. Bắt đầu nào.

Wrike

Wrike có một bộ tính năng và tùy chọn người dùng mạnh mẽ để giúp bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng. Điều đó nói rằng, nhiều trong số chúng chỉ có sẵn trong kế hoạch Doanh nghiệp của nó.

Xác thực hai yếu tố được cung cấp ở cấp độ đó. Bạn cũng nhận được đăng nhập một lần SAML 2.0, kiểm soát người dùng và quyền truy cập, chính sách mật khẩu tùy chỉnh và báo cáo kiểm toán.

báo cáo hoạt động

Dưới vỏ bọc, Wrike cũng mạnh mẽ như vậy với TLS v1.2 được sử dụng để mã hóa dữ liệu truyền qua và AES 256-bit để lưu trữ dữ liệu. Nếu bạn không chắc chắn đó là gì, hãy đọc mô tả của chúng tôi về bài viết mã hóa.

Nó tuân thủ EU-U.S. Privacy Shield, cũng như Quy định bảo vệ dữ liệu chung. Nó cũng có chứng nhận ISO và SOC.

Như trong hầu hết các lĩnh vực, Wrike có rất nhiều thứ để cung cấp, nhưng nó khác nhau giữa các kế hoạch. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trả tiền cho các tính năng nâng cao hơn nếu bạn cần chúng, nhưng bạn cần xem xét kỹ những gì có sẵn ở mỗi cấp.

Trello

Trello cung cấp cho bạn xác thực hai yếu tố là tiêu chuẩn, ngay cả trên gói miễn phí của nó. Các tính năng khác có trong các gói trả phí của nó, chẳng hạn như đăng nhập một lần, các lời mời bị giới hạn tên miền và các cài đặt liên quan đến quyền.

mời-trello

Nếu bạn lo ngại ai đó đã đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn, bạn có thể xem danh sách các phiên từ trang cài đặt Trello. Bạn cũng có thể tải xuống một tệp chứa thông tin Trello lưu trữ về bạn. Cách bảo vệ bài viết riêng tư của chúng tôi có những cách để đảm bảo bạn không rò rỉ thông tin nhiều hơn bạn dự định.

Trello được chứng nhận SOC 2 và tuân thủ EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ lá chắn riêng tư. Nó sử dụng Amazon Web Services làm xương sống, với mã hóa TLS và AES 128 bit cho dữ liệu truyền đi. Tệp đính kèm được mã hóa bằng AES 256-bit.

Nó có một hệ thống sao lưu dự phòng và hứa hẹn sẽ khôi phục quyền truy cập vào dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng trong trường hợp mất điện. Nếu bạn muốn tự xử lý sao lưu, bài viết về dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi có nhiều thông tin hữu ích.

Vòng bốn suy nghĩ

Chúng tôi nghĩ rằng vòng này sẽ là một điều dễ dàng cho Wrike, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn Trello cung cấp nhiều hơn chúng ta mong đợi. Ví dụ, xác thực hai yếu tố là tốt khi cung cấp miễn phí, mặc dù Wrike cung cấp tính năng này nếu bạn trả tiền cho nó. Đọc bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Tuy nhiên, sự lựa chọn mạnh mẽ hơn cho các tùy chọn để người dùng kiểm soát cách họ sử dụng dịch vụ làm cho Wrike trở thành lựa chọn tốt hơn về tổng thể. Nó cũng có mã hóa mạnh hơn và các tính năng kiểm toán hữu ích để theo dõi những gì nhóm của bạn dự định.

Wrike lọt vào vòng cuối cùng bởi vì nó là một lựa chọn tốt cho những người có ý thức bảo mật. Mặc dù vậy, Trello đã không để mình thất vọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cũng mạnh về bảo mật và quyền riêng tư, hãy xem bài đánh giá Smartsheet của chúng tôi.

Người chiến thắng: Wrike

Lời phán quyết

Với hai vòng đấu cho Wrike và một vòng tới Trello, Wrike giành chiến thắng, ngay khi kết thúc cuộc thi. Tuy nhiên, nó rất gần với Trello đã chiến đấu tốt. Wrike có các tính năng tốt hơn và bảo mật mạnh hơn, giúp giành chiến thắng trước cách tiếp cận thân thiện với người dùng hơn của Trello,.

Cả hai công cụ đều có công dụng của chúng, với bộ tính năng rộng Wrike, rất phù hợp cho quản lý dự án tiên tiến và các nhóm muốn đầu tư dài hạn vào một công cụ. Nó có thể giúp với những việc như theo dõi thời gian và cải thiện quy trình làm việc.

Trello tốt hơn cho những người cần một cách đơn giản để lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ, cũng như cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về những gì nhóm đang làm. Nó cho phép bạn biết khi nào mọi thứ đã sẵn sàng, cũng như theo dõi những gì còn lại để làm.

trello-tạo-bảng

Wrike và Trello có các gói miễn phí, cũng như dùng thử các tính năng được trả tiền của họ, vì vậy nếu bạn muốn dùng thử, không có gì ngăn cản bạn đưa họ đi chơi để xem những gì họ cung cấp.

Nếu bạn sử dụng một trong hai công cụ, chúng tôi rất muốn nghe những gì bạn nghĩ. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất cứ điều gì để thêm vào đánh giá của chúng tôi về cách họ so sánh. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map