WordPress là một trong những nền tảng trang web phổ biến nhất trên thế giới. Hệ thống quản lý nội dung cung cấp sức mạnh cho các trang web khổng lồ, bao gồm các trang web cho Công ty Walt Disney, Vogue, BBC America và Trung tâm Tin tức Microsoft. Không có gì đáng ngạc nhiên, việc cung cấp năng lượng cho các thương hiệu lớn như thế đòi hỏi phải có máy chủ web tốt nhất và chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn theo con đường đó. 


Nhìn vào các trang web giới thiệu về WordPress, cho thấy bạn là một công ty tốt, nhưng nếu bạn không sử dụng dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho WordPress, trang web của bạn có thể sẽ thất bại. Mặc dù nền tảng cung cấp rất nhiều tính linh hoạt, đảm bảo nội dung của bạn có thể được phân phối nhanh chóng và an toàn nên là bước đầu tiên trong việc xây dựng trang web của bạn. 

Chúng tôi sẽ đưa ra năm khuyến nghị và một đề cập đáng trân trọng cho lưu trữ web WordPress. Chúng tôi đã thử nghiệm gần 30 nhà cung cấp về tốc độ, bảo mật, dễ sử dụng, các tính năng và hơn thế nữa, và các lựa chọn dưới đây là loại kem dành cho WordPress. Tuy nhiên, trước khi đến đó, hãy để chúng tôi xem xét cách chúng tôi thực hiện các lựa chọn của mình. 

Ngoài ra, nếu bạn là người mới sử dụng WordPress và muốn tìm hiểu về nền tảng này, hãy chắc chắn kiểm tra loạt hướng dẫn WordPress của chúng tôi:

  • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress
  • Hướng dẫn trung gian để sử dụng WordPress
  • Hướng dẫn nâng cao để sử dụng WordPress

Web Hosting tốt nhất cho WordPress 2020

Chọn Web Hosting tốt nhất cho WordPress

Khi chúng tôi nói lưu trữ web WordPress, chúng tôi đã đề cập đến lưu trữ được quản lý. Trong khi mua sắm xung quanh, bạn có thể thấy các dịch vụ yêu cầu cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress WordPress trên mạng, trong thực tế, họ chỉ thực hiện lại các kế hoạch được chia sẻ (đọc ví dụ về bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi). Các kế hoạch don don cung cấp các tính năng dành riêng cho WordPress, nhưng được dán nhãn để dễ điều hướng và kết quả tìm kiếm. 

Nếu bạn không quen với việc chia sẻ lưu trữ, hãy đọc tổng quan về các loại lưu trữ của chúng tôi. Nhiều kế hoạch WordPress vẫn sử dụng lưu trữ chia sẻ, nhưng chúng được quản lý hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là các bản cập nhật lõi và plugin của WordPress sẽ tự động được chuyển đến trang web của bạn, đảm bảo rằng bạn đã được bảo vệ khỏi tội phạm mạng mới nhất và bạn có thể sử dụng các tính năng gần đây nhất. 

Có hai trường hợp ngoại lệ cho quy tắc đó, và điều đó chủ yếu là vì tốc độ, mà chúng tôi sẽ chạm vào trong một phút. Ngoài việc lưu trữ được quản lý, các tính năng dành riêng cho WordPress rất quan trọng. Ví dụ, Bluehost có bảng điều khiển tích hợp tốt với WordPress, nhưng nó đã giành được hướng dẫn này vì lý do khác (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi).

Tốc độ WordPress

Trên hết, mặc dù, tốc độ là yếu tố quan trọng nhất khi tìm kiếm lưu trữ web WordPress. WordPress là một CMS nguồn mở mà nền tảng dựa trên PHP và MySQL và với sự linh hoạt đó, nó cho phép bạn xây dựng trang web của mình theo hầu hết mọi cách bạn muốn. Mặc dù kiến ​​thức mã hóa tối thiểu được khuyến nghị, nhưng nó không cần thiết. 

Bạn có thể xây dựng trang web của mình bằng các chủ đề tùy chỉnh, plugin và hơn thế nữa, nhưng mặc dù điều đó đảm bảo bạn có một trang web đẹp và chức năng, nó có thể gây ra một số lượng lớn tốc độ trang web của bạn. Như bạn có thể thấy trong cách cải thiện thời gian tải trang web của chúng tôi, có rất nhiều điều bạn có thể làm, nhưng một số tốc độ nằm trong tay của máy chủ web. 

Điều đó làm cho tốc độ trở thành một yếu tố rất lớn đối với WordPress vì bạn thường yêu cầu trang web của bạn phải tìm kiếm cơ sở dữ liệu dày đặc để tìm dữ liệu đồng thời tải hình ảnh và nội dung động. WordPress rất tốt cho tính linh hoạt của nó, nhưng điều đó thường dẫn đến rất nhiều sự phình to, có nghĩa là thời gian tải chậm hơn.

Đối với việc đánh giá tốc độ, có rất nhiều điều mà máy chủ web có thể làm, nhưng nó thường bắt đầu với kiến ​​trúc mà trang web của bạn được lưu trữ. Kinsta, ví dụ, thể hiện sức mạnh của lưu trữ đám mây cho WordPress, trong khi Hostinger chứng minh rằng Apache không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho phần mềm máy chủ. 

Kết hợp với đó, nhiều lớp bộ nhớ đệm rất quan trọng vì có chúng sẽ cho phép bạn phục vụ nội dung được lưu trữ trong bộ nhớ thay vì đi qua cơ sở dữ liệu một lần nữa. Một mạng phân phối nội dung như Cloudflare cũng giúp, và như bạn có thể đọc trong hướng dẫn Cloudflare của chúng tôi, có một gói miễn phí mà bất kỳ trang web nào cũng có thể sử dụng. 

Bây giờ bạn đã hiểu cách chúng tôi thực hiện các lựa chọn của mình và điều gì quan trọng đối với WordPress, đó là thời gian để đi sâu vào danh sách của chúng tôi. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, vì vậy đó là một trận chiến khó khăn, nhưng năm chúng tôi đã đưa ra hiệu suất tuyệt vời cho WordPress với mức giá hợp lý và nhiều tính năng, để khởi động. 

1. Lưu trữ web tốt nhất cho WordPress: Kinsta

Nhìn lướt qua đánh giá Kinsta của chúng tôi sẽ cho thấy rằng nó là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn mà chúng tôi đã xem xét. Mặc dù trẻ con chơi so với Pagely, Kinsta vẫn có giá cao gấp đôi so với các kế hoạch WordPress cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn, nhưng những ưu điểm về tính năng và tốc độ là quá lớn để bỏ qua.

kinsta-slide1

Không giống như một số tùy chọn, Kinsta độc quyền là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, khai thác sức mạnh của Google Cloud để phân phối nội dung của bạn trên toàn cầu. Như đã đề cập, tốc độ rất quan trọng đối với WordPress và có tài nguyên chuyên dụng là một phần để đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động nhanh. Với Kinsta, đó là một mối quan tâm.

Thêm vào đó, nó là một trong số ít các dịch vụ dành riêng cho WordPress. Mặc dù chúng tôi đã đưa ra những điểm linh hoạt trong quá trình đánh giá, nhưng sự cống hiến cho WordPress hoàn toàn bị đảo lộn ở đây. Gói của bạn được quản lý hoàn toàn, có nghĩa là các cập nhật cốt lõi và plugin không phải là vấn đề. 

Một số tính năng chất lượng cuộc sống cũng được bao gồm, chẳng hạn như dàn dựng WordPress và plugin bộ nhớ đệm trong nhà cho WordPress. Thêm vào đó, bạn có được một CDN được xây dựng cho HTTP / 2 và IPv6, cũng như hỗ trợ lưu trữ ổ đĩa thể rắn đầy đủ và hỗ trợ cho các mạng đa trang web. Tất cả những điều đó kết hợp dẫn đến hiệu suất ấn tượng, đặc biệt là so với GreenGeek (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi).

Những lý do khác chúng tôi thích Kinsta

Mặc dù các tính năng của WordPress là ấn tượng nhất, Kinsta không hề lép vế khi nói đến các yếu tố cần thiết. Gói của bạn đi kèm với chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, sao lưu tự động hàng ngày, bảo vệ tấn công từ chối dịch vụ phân tán và theo dõi thời gian hoạt động liên tục. Chính sách quyền riêng tư cũng không tệ, ngày càng hiếm (đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi để biết thêm về điều đó). 

Điều nổi bật nhất là trải nghiệm người dùng, mặc dù. Kinsta là một niềm vui để sử dụng từ thanh toán đến quản lý lưu trữ. Nó sử dụng một bảng điều khiển độc quyền mà không phải là cách mà bạn muốn làm. Không giống như LunarPages, Kinsta đã xây dựng bảng điều khiển dành cho người dùng WordPress (đọc bài đánh giá LunarPages của chúng tôi).

Hệ thống này rất linh hoạt đến nỗi chúng tôi mất chưa đầy năm phút để chọn một kế hoạch và đưa trang web của chúng tôi hoạt động. Mặc dù rất nhiều máy chủ WordPress kéo chân họ khiến bạn thiết lập – hãy đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi để biết ví dụ – Kinsta giúp trang web của bạn hoạt động gần như ngay lập tức. Giá cao hơn, nhưng ít nhất là có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để quay trở lại.

2. SiteGround

Đối với SiteGround có ý thức về ngân sách hơn là một lựa chọn tuyệt vời. So với các máy chủ WordPress được quản lý khác, các kế hoạch là tiêu chuẩn: bạn nhận được bộ nhớ cache WordPress, quản lý cập nhật, sao lưu hàng ngày và dàn dựng. Tuy nhiên, điều làm cho SiteGround tỏa sáng là nó cung cấp tất cả những thứ đó ở mức giá thấp. 

SiteGround-Slider3

Bạn đã được tha thứ vì nghĩ SiteGround chỉ đơn giản là nối lại các kế hoạch được chia sẻ của nó cho WordPress vì giá cả và thậm chí các tên đều giống nhau. Điều đó nói rằng, có đủ các tính năng dành riêng cho WordPress để làm cho dòng sản phẩm tự đứng vững. Điều đó bao gồm tối đa ba lớp SuperCacher, WP-CLI được cài đặt sẵn và dàn dựng WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cũng như Kinsta, kế hoạch của bạn cũng được thiết lập ngay lập tức, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt ứng dụng Softacificent. Nếu bạn đến từ một máy chủ web khác, SiteGround cũng cung cấp chuyển WordPress miễn phí. 

Điều đó nói rằng, trần thấp hơn cho SiteGround. Nó có thể chứa các loại trang web mà Kinsta có thể, đứng đầu với một gói hỗ trợ khoảng 100.000 lượt truy cập mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đưa trang web của mình lên trang web, SiteGround có thể cung cấp tất cả các tính năng cần thiết của WordPress với giá cả hợp lý.

Những lý do khác mà chúng tôi thích SiteGround

SiteGround isn Chỉ dành cho người mới. Đội hình kế hoạch dày đặc, bắt đầu với lưu trữ chia sẻ có sức chứa khoảng 10.000 người dùng và chuyển sang lưu trữ đám mây, đi kèm với bộ tài nguyên chuyên dụng của riêng mình. Bạn cũng có thể sử dụng các gói đám mây cho WordPress, do đó, một đường dẫn nâng cấp có sẵn nếu bạn muốn. 

Tuy nhiên, điều thực sự bán SiteGround là các tính năng của nó. Mọi thứ đều được tính toán, bao gồm sao lưu hàng ngày, nhiều lớp bộ đệm, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và địa chỉ email không giới hạn tại tên miền của bạn. Nếu bạn không sử dụng WordPress, bạn cũng có thể tận dụng trình tạo trang web Weebly, đây là một trong những người xây dựng trang web tốt nhất (đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi). 

Tốc độ cũng rất tuyệt vời, với SiteGround gần hiệu suất của Kinsta trong một kế hoạch có giá bằng một nửa. Mặc dù trải nghiệm người dùng bị ảnh hưởng vì phiên bản cPanel đã cũ, nhưng mọi thứ khác về SiteGround đều là đỉnh cao. Bạn có thể dùng thử với cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày hoặc đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

3. Dreamhost

Khi nói đến tốc độ, tính năng và giá trị, Dreamhost nằm cùng với SiteGround. Điều đó nói rằng, Dreamhost có dịch vụ lưu trữ WordPress mạnh mẽ hơn thông qua các gói DreamPress, bắt đầu ở giới hạn lưu lượng hàng tháng khi các gói SiteGroundft kết thúc.

dreamhost-review-dreampress-control-panel

Cũng có các gói WordPress được quản lý cơ bản và chúng có giá tương đương với SiteGround, nhưng chúng tôi ấn tượng hơn với DreamPress. Giống như Kinsta, Dreamhost sử dụng lưu trữ đám mây cho các gói DreamPress của mình, cung cấp khả năng dự phòng tốt hơn trong trường hợp mất điện và tốc độ nhanh hơn. 

Gói cơ bản nhất có thể xử lý 100.000 lượt truy cập, trong khi gói Pro đắt nhất có thể chứa 1 triệu. Dreamhost không theo dõi hoặc giới hạn lưu lượng truy cập của bạn, mặc dù. Các tài nguyên được cung cấp từ bộ đệm, mà Dreamhost bao gồm, không được tính vào giới hạn lưu lượng truy cập và xem xét rằng, bật theo mặc định, điều đó cũng tốt như không có giới hạn lưu lượng.

Tất cả các yếu tố cần thiết của WordPress cũng có ở đó, bao gồm các bản cập nhật được quản lý, sao lưu tự động, dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột và CDN không giới hạn. Dreamhost cũng bao gồm một phiên bản Jetpack trả phí với gói của bạn, cho phép bạn sử dụng một danh sách dài các chủ đề WordPress cao cấp và quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Dreamhost

Phương pháp tiếp cận không vô nghĩa đối với máy chủ lưu trữ web làm cho nó hấp dẫn. Trên mỗi trang sản phẩm, bạn có thể thay đổi giá hàng tháng và hàng năm để không có bất ngờ nào khi thanh toán – hãy đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi để tìm hiểu về một dịch vụ làm bạn ngạc nhiên – và không có tiện ích bổ sung hay phí nào để bắt đầu. 

Quan trọng hơn, Dreamhost có một sự cống hiến cho bảo mật và quyền riêng tư mà ít khi thấy từ các dịch vụ lưu trữ web. Tất cả các tên miền bao gồm quyền riêng tư tên miền miễn phí, mà chúng tôi chỉ nhìn thấy từ một số ít nhà cung cấp (đọc bài đánh giá Westhost của chúng tôi và bài đánh giá Midphase để xem những điều đó). Thêm vào đó, Dreamhost đã bảo vệ một trong những khách hàng của mình trước tòa chống lại Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. 

Tốc độ của nó cũng không tệ, nhưng thử nghiệm của chúng tôi cho thấy nó chậm hơn Kinsta và SiteGround. Mặc dù vậy, Dreamhost cung cấp rất nhiều giá trị cho ít tiền, và xem xét có một khoản bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày, có rất ít rủi ro trong việc cung cấp cho nó một cú đánh. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi. 

4. Chủ nhà

Hostinger là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét. Điều đó nói rằng, nó chiếm vị trí thứ tư trong danh sách này bởi vì nó không cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Tuy nhiên, giá cả, tốc độ và tính năng là hoàn hảo cho WordPress, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải giữ cho bản thân và các plugin của mình cập nhật. 

hostinger-review-cpanel

Điều đó vì Hostinger sử dụng máy chủ LiteSpeed. Hầu hết các máy chủ web đều sử dụng phần mềm máy chủ Apache vì nó có nguồn mở và tùy biến. LiteSpeed ​​là một phần mềm thay thế cũng tích hợp với các công cụ như ModSecurity, nhưng nó làm như vậy với ít chi phí hoạt động hơn. 

Ít chi phí hơn có nghĩa là tốc độ nhanh hơn trên các gói được chia sẻ và với mức giá thấp của Hostinger, đó là một combo mà chúng ta có thể nhận được. Cho dù bạn đang tìm kiếm gói chia sẻ rẻ tiền nhất, có thể có ít hơn một đô la mỗi tháng, hoặc thứ gì đó mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như gói điện toán đám mây, Hostinger cung cấp tốc độ tuyệt vời.

Thêm vào đó, nó bao gồm nhiều lớp bộ nhớ đệm, như đã đề cập, rất quan trọng đối với WordPress. Nếu Hostinger cung cấp một kế hoạch WordPress được quản lý, nó sẽ dễ dàng đánh bại Kinsta. Mặc dù không may là một ứng dụng được cung cấp, nhưng hiệu năng, tính năng và giá của Hostinger là không thể phủ nhận, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho WordPress. 

Những lý do khác mà chúng tôi thích Hostinger

Hostinger nổi bật giữa đám đông bởi vì nó không có các cạnh gồ ghề. Mặc dù A2 Hosting mang lại hiệu suất vượt trội, việc thiết lập có thể khó khăn và mặc dù 1&1 IONOS cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng với ngân sách, nhiều tính năng của nó cảm thấy nửa vời (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi và 1&1 bài đánh giá của IONOS). 

Đó không phải là trường hợp với Hostinger. Tốc độ, giá cả và tính năng là tuyệt vời, và trải nghiệm người dùng cũng vậy. Không giống như hầu hết các lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với cPanel picks, Hostinger có giao diện lưu trữ web quen thuộc và xây dựng trên nó. Nó có thể dễ dàng quản lý các tệp và cơ sở dữ liệu của bạn, nhưng với việc bổ sung một thị trường tích hợp và quản lý tài khoản lưu trữ. 

Hostinger có rất nhiều quyền, và mặc dù đó không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho WordPress, nhưng đó là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ phải tự mình đối phó với việc cài đặt các bản cập nhật WordPress, nhưng được cung cấp bao nhiêu Hostinger và với mức giá nào, sự đánh đổi là xứng đáng. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Hostinger của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

5. MDDhosting

Giống như Hostinger, MDDhosting không cung cấp các gói WordPress được quản lý. Có những nhà cung cấp được quản lý khác có thể màveve đưa ra danh sách này, chẳng hạn như InMotion Hosting, nhưng như bạn có thể đọc trong bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi, có nhiều vấn đề về tốc độ với dịch vụ đó. Ở đây, chúng tôi ưu tiên tốc độ, tính năng, giá trị và bảo mật hơn các bản cập nhật tự động. 

mddhosting-slide1

Điều đó không thể nói rằng bạn sẽ bị bỏ rơi trong cái lạnh nếu có gì đó không ổn với trang web WordPress của bạn. MDDhosting cung cấp hỗ trợ dựa trên vé 24/7 và mặc dù chúng tôi muốn xem trò chuyện trực tiếp, đại diện mà chúng tôi đã nói chuyện rất hữu ích trong suốt thời gian thử nghiệm. 

Tuy nhiên, điều làm cho MDDhosting trở nên tuyệt vời cho WordPress là nó độc quyền cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Như đã đề cập, mạng đó hoàn hảo cho WordPress vì các lõi thường xuyên bị phình to và đôi khi không ổn định của các trang web WordPress có thể được ngoại tuyến dễ dàng khi được lưu trữ trên một máy chủ được chia sẻ. 

Thêm vào đó, MDDhosting cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây với giá rẻ. Các kế hoạch bắt đầu chỉ với một vài đô la mỗi tháng, trong khi vẫn cung cấp các tính năng như sao lưu hàng ngày, phần mềm máy chủ LiteSpeed ​​và Cloudflare Railgun. Cho rằng nó lưu trữ đám mây đám mây, dịch vụ của bạn cũng có thể mở rộng, có nghĩa là gói lưu trữ của bạn có thể phát triển như trang web của bạn. 

Những lý do khác mà chúng tôi thích MDDhosting

Mặc dù MDDhosting không có một đội hình dày đặc, nhưng điều đó chứng tỏ rằng nó tốt hơn để trở thành một bậc thầy trong một giao dịch hơn là tất cả. Các kế hoạch đám mây tràn ngập các tính năng, tất cả đều được triển khai để đảm bảo trang web của bạn nhanh và an toàn. 

Các máy chủ LiteSpeed ​​là khởi đầu của chương trình, nhưng MDDhosting vượt xa điều đó và bao gồm cả plugin LiteSpeed ​​Cache cho WordPress. Plugin đó giao tiếp với máy chủ LiteSpeed ​​để giảm thời gian tải. Bởi vì các công cụ được xây dựng cho nhau, cũng có nhiều tùy chọn tối ưu hóa khác trong plugin.

MDDhosting cũng là một đối tác chính thức của Cloudflare Railgun. Railgun tăng tốc tốc độ trang web của bạn bằng cách phục vụ dữ liệu từ bộ nhớ cache được lưu trữ trên toàn thế giới. Điều đó làm giảm dữ liệu khoảng cách phải di chuyển và, do đó, cải thiện thời gian tải. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Railgun và các tính năng khác của MDDhosting, trong bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi hoặc dùng thử máy chủ web với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Danh dự đáng kính: Tuyệt vời

Nếu giá không có đối tượng, Pagely sẽ chiếm vị trí đầu tiên. Khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress đầy đủ dịch vụ thu hút các khách hàng như Disney và Visa, không có máy chủ web nào giống như Pagely. Điều đó nói rằng, thẻ giá thiên văn là không thể đối với hầu hết mọi người vì Pagely có thể có giá lên tới 30.000 đô la mỗi tháng. 

pagely-slide1

pagely-slide2

trượt-trượt3

trượt-trượt4

trượt-trượt5

Trước

Kế tiếp

Nó có thể có giá ít nhất là 200 đô la mỗi tháng, nhưng các cạnh thô của dịch vụ ở tầng đó quá lớn để bỏ qua. Mặc dù vậy, bạn đã nhận được một loạt các tính năng dành riêng cho WordPress và hiệu suất tốt nhất mà chúng tôi đã thấy từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, vì vậy mặc dù giá cao, nhưng Pagely trả tiền cho bạn cho nó.

Điều đó nói rằng, nó vượt qua điểm lợi nhuận giảm dần. Những người có thể trả giá tăng cao có thể cần các tính năng thích hợp mà Pagely cung cấp, nhưng hầu hết người dùng sẽ ổn với một tùy chọn như Kinsta hoặc SiteGround. Những nhà cung cấp đó nhận được 90 phần trăm theo cách đó, nhưng làm như vậy với mức giá thấp hơn nhiều. 

Nếu Pagely nghe có vẻ là một lựa chọn cho bạn, hãy đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi. Có rất nhiều điều thích về dịch vụ, đặc biệt là xem xét nó nhanh như thế nào, nhưng tất cả cần phải được cân bằng trong bối cảnh giá cả.

Suy nghĩ cuối cùng 

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến lưu trữ web, nhưng nhiều điều gây thất vọng nhiều hơn là chúng gây ấn tượng. Cuộc đua đến đỉnh cao thậm chí còn khó khăn hơn khi nói đến WordPress vì máy chủ web cần cung cấp các tính năng có thể xử lý khối lượng công việc tăng lên trong khi vẫn giữ giá thấp. 

Rất may, có những dịch vụ đáp ứng thách thức đó. Bất kỳ tùy chọn nào ở trên sẽ giúp trang web của bạn bắt đầu ở bên phải, nhưng đối với hầu hết mọi người, Kinsta là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc không cần đòi hỏi các tính năng mà Kinsta cung cấp, SiteGround cũng là một lựa chọn chắc chắn. 

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào bạn đang sử dụng cho trang web WordPress của mình? Tại sao bạn đi với nó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Web Hosting tốt nhất cho WordPress FAQ

WordPress Web Hosting là gì?

WordPress không yêu cầu một loại lưu trữ cụ thể. Thuật ngữ lưu trữ WordPress WordPress, tuy nhiên, thường nói đến lưu trữ được quản lý, có nghĩa là dịch vụ lưu trữ web quản lý các bản cập nhật cho trang web WordPress của bạn. 

Sự khác biệt giữa Web Hosting và WordPress Hosting là gì?

Về mặt kỹ thuật, không có sự khác biệt giữa lưu trữ web và lưu trữ WordPress. Điều đó nói rằng, lưu trữ WordPress thường được quản lý và đi kèm với các tính năng như dàn dựng và bộ nhớ đệm. 

Web Hosting tốt nhất cho WordPress là gì?

Điều đó phần lớn phụ thuộc vào lưu lượng truy cập trang web của bạn, nhưng đối với phần lớn các trang web cỡ trung bình, Kinsta là lựa chọn tốt nhất cho WordPress. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me