Web Hosting nhanh nhất năm 2020: Cạo những mili giây đó

Khi xem xét một dịch vụ lưu trữ web, chúng tôi xem xét rất nhiều khía cạnh. Điều đó bao gồm có bao nhiêu tính năng được bao gồm, dịch vụ dễ sử dụng như thế nào, nhà cung cấp tôn trọng quyền riêng tư của bạn như thế nào và hơn thế nữa. Tuy nhiên, khi so sánh thô, cách trực tiếp nhất để tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất là đánh giá tốc độ. 


Đó là những gì chúng tôi làm ở đây để làm. Qua nhiều giờ thử nghiệm, chúng tôi đã tìm thấy các dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất xung quanh. Mặc dù tốc độ không phải là yếu tố duy nhất bạn nên xem xét khi chọn máy chủ web, nhưng đó thường là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang mua một dịch vụ chất lượng. Chúng tôi sẽ chú ý đến năm máy chủ nhanh nhất mà chúng tôi đã tìm thấy, cùng với một vài đề cập đáng trân trọng. 

Để đảm bảo kết quả của chúng tôi có thể được so sánh trực tiếp, chúng tôi có một quy trình thử nghiệm cụ thể. Trước khi đến lượt chọn của chúng tôi, hãy để chạy xuống cách chúng tôi thử nghiệm từng dịch vụ.

Quy trình thử nghiệm của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng hai điểm chuẩn để đo hiệu suất lưu trữ web: Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Mặc dù chúng tôi đánh giá một dịch vụ trên hai số liệu đó, chúng tôi có một số điều kiện để đảm bảo kết quả của chúng tôi đáng tin cậy nhất có thể. 

Đầu tiên, chúng tôi đăng ký tài khoản mà không có kiến ​​thức về máy chủ lưu trữ. Điều này là để đảm bảo rằng máy chủ mà trang web của chúng tôi được lưu trữ trên isn Cầu anh đào đã chọn (và vì vậy chúng tôi có thể đánh giá quá trình thanh toán). Ngoài ra, chúng tôi đăng ký với một VPN hoạt động – bạn có thể tìm hiểu những cái chúng tôi thích trong hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi – và một email cá nhân. 

Chúng tôi cũng mua gói chia sẻ rẻ nhất để chúng tôi có thể đánh giá dịch vụ về hiệu suất cơ bản của nó. Sau khi thiết lập, chúng tôi cài đặt một bản sao trống của WordPress với chủ đề tiêu chuẩn của nó.

Ngoài ra, chúng tôi không tải bất kỳ nội dung nào khác trên trang web. Ngoài ra, chúng tôi không tham gia bộ nhớ đệm hoặc nén, ngay cả khi máy chủ cung cấp nó. Bất cứ thứ gì được trao cho chúng tôi sau khi trả tiền là những gì chúng tôi thử nghiệm với. 

Thử nghiệm Pingdom của chúng tôi nhằm kiểm tra xem trang web sẽ tải nhanh như thế nào cho một người dùng. Chúng tôi bỏ qua thời gian thực tế mà trang web đã tải để tải phần lớn và xem xét mức hiệu suất tổng thể mà Pingdom cung cấp. Pingdom cung cấp bảy số liệu cho thời gian tải trang web, không phải tất cả đều phù hợp với chính máy chủ lưu trữ, đó là lý do tại sao chúng tôi xem qua thời gian tải trang qua. 

Chúng tôi sẽ chia nhỏ từng số liệu mà Pingdom cung cấp và tại sao chúng tôi tập trung vào một số thứ khác.

 • DNS (màu hồng): Mất bao lâu để buộc tên miền vào địa chỉ IP. Điều này có liên quan đến máy chủ trong một số trường hợp, tùy thuộc vào người đang quản lý máy chủ tên. 
 • SSL (màu tím): Mất bao lâu để thực hiện bắt tay SSL / TLS. Chúng tôi bỏ qua số liệu này. 
 • Kết nối (màu xanh): Mất bao lâu để trình duyệt web kết nối với máy chủ. Điều này phần lớn nằm ngoài sự kiểm soát của máy chủ lưu trữ. 
 • Gửi (màu cam): Mất bao lâu để trình duyệt gửi dữ liệu đến máy chủ. Một lần nữa, điều này phần lớn nằm ngoài sự kiểm soát của máy chủ lưu trữ. 
 • Chờ (màu vàng): Mất bao lâu để trình duyệt bắt đầu nhận dữ liệu từ máy chủ. Đây là số liệu quan trọng nhất cho thử nghiệm của chúng tôi, vì nó cho thấy máy chủ mất bao lâu để tìm dữ liệu và bắt đầu vận chuyển trở lại. 
 • Nhận (màu xanh lá cây): Mất bao lâu để trình duyệt nhận được dữ liệu đầy đủ. Số liệu này chủ yếu dựa trên trình duyệt và kết nối mạng, do đó, nó không quan trọng bằng, hãy chờ đợi tốc độ lưu trữ web. 
 • Bị chặn (màu xám): Có bao nhiêu yêu cầu đã bị chặn và mất bao lâu để trình duyệt liên lạc mà nó không sẵn sàng gửi dữ liệu.

Pingdom là tuyệt vời để tìm hiểu chi tiết, vì nó cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt đẹp về cách một kết nối duy nhất được giải quyết. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn gói gọn việc một máy chủ hoạt động tốt như thế nào. Vì thế, chúng tôi chuyển sang Load Impact, một công cụ kiểm tra căng thẳng đưa người dùng ảo đến trang web trong một khoảng thời gian nhất định.

Đối với thử nghiệm của chúng tôi, người dùng đó có 50 người trong vòng năm phút. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng các cài đặt đó thường đánh dấu điểm đột phá cho lưu trữ chia sẻ không tốn kém. Trong hầu hết các trường hợp, nếu một máy chủ bị lỗi, nó sẽ thất bại rất nhiều và nếu nó thành công, có rất ít hoặc không có vấn đề gì. 

Chúng tôi lưu ý hai lĩnh vực trong quá trình kiểm tra Tải trọng tác động: thời gian phản hồi cho mỗi VU và số lỗi yêu cầu. Thời gian phản hồi rất quan trọng, vì nó cho thấy mức độ ổn định của máy chủ trong khi lưu lượng truy cập tăng. Các yêu cầu được thực hiện cũng quan trọng không kém, mặc dù. 

Bất cứ khi nào một máy chủ trả về lỗi HTTP, điều đó thường có nghĩa là có đủ tài nguyên để tăng lưu lượng truy cập. Mặc dù điều đó có thể có nghĩa là một máy chủ bunk trong một số trường hợp, nhưng nó thường là một dấu hiệu cho thấy có quá nhiều người dùng được lưu trữ trên một máy chủ có quá ít tài nguyên để chia sẻ giữa chúng.

Chọn dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất

Rõ ràng, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất phụ thuộc vào kết quả tốc độ của chúng tôi, nhưng đó không phải là tất cả những gì chúng tôi cân nhắc khi đưa ra lựa chọn của mình. Như chúng ta sẽ thấy trong phần đề cập danh dự dưới đây, giá đóng vai trò chính. Chúng tôi thử nghiệm gói chia sẻ rẻ tiền nhất và khi đó hoặc một cái gì đó tương tự có sẵn, thì thật khó để nói rằng hai dịch vụ đều ngang nhau. 

Hiệu suất cho tiền được đưa vào không chỉ đưa ra lựa chọn của chúng tôi, mà còn là cách chúng tôi ra lệnh cho các lựa chọn của mình. Như chúng tôi sẽ thấy, tất cả các dịch vụ được liệt kê dưới đây đều có kết quả Pingdom và Load Impact rất giống nhau, gây khó khăn cho việc đề xuất một dịch vụ khác hoàn toàn dựa trên tốc độ. 

Do đó, chúng tôi đã xem xét các yếu tố khác – chẳng hạn như giá cả, tính năng và dễ sử dụng – để đặt hàng danh sách dịch vụ của chúng tôi. 

Rất may, chúng tôi đã bỏ qua các nhà cung cấp nhanh mà thiếu ở các khu vực khác. Tốc độ, từ thử nghiệm của chúng tôi, thường là một dấu hiệu tốt về một dịch vụ lưu trữ vững chắc. Do đó, các lựa chọn của chúng tôi dưới đây không chỉ là dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất, mà còn là một trong những dịch vụ tốt nhất.

Web Hosting nhanh nhất: Hostinger và Hosting24

Hostinger và Hosting24, ít nhiều, cùng một dịch vụ, vì vậy hiệu suất của cả hai gần như nhau. Bắt đầu với bài kiểm tra Pingdom của chúng tôi, họ đã đạt 96 trên 100, thật tuyệt vời. Trang web thực sự mất nhiều thời gian để tải – khoảng hai giây rưỡi – nhưng phần lớn trong số đó là nhờ độ phân giải DNS.  

hosting24-review-speed-test

Như đã đề cập, số liệu quan trọng nhất từ ​​Pingdom là thời gian chờ đợi của Google và cả Hostinger và Hosting24 đều không thất vọng. Thời gian chờ rất thấp, khoảng 250ms, có khả năng nhờ vào bộ đệm LiteSpeed ​​đã được thực hiện trên trang web của bạn. 

Load Impact cũng ấn tượng không kém, với Hostinger và Hosting24 duy trì thời gian phản hồi nhất quán xuyên suốt và không có lỗi. Chúng tôi đã thấy các kế hoạch chia sẻ rẻ tiền tồi tệ như thế nào – đọc ví dụ về GreenGeek của chúng tôi – vì vậy hiệu suất phù hợp ở đây là một luồng không khí trong lành. 

lưu trữ24-xem xét-tải-tác động

Hostinger và Hosting24 có thể đạt được kết quả như vậy với rất ít tiền nhờ phần mềm máy chủ LiteSpeed ​​mà nó sử dụng. Chúng tôi đã thấy các máy chủ khác tiến gần đến kết thúc của những thứ rẻ tiền, nhưng họ đã không bao giờ có thể thành thạo Hostinger và Hosting24 (đọc bài đánh giá Bluehost và đánh giá Namecheap của chúng tôi).

LiteSpeed ​​là một thay thế Apache làm giảm chi phí mạng. Không giống như Apache, LiteSpeed ​​là một phần mềm máy chủ trả phí, có thể là lý do tại sao nó không được nhìn thấy thường xuyên như vậy. 

Nó cung cấp tất cả các lợi ích của Apache, bao gồm ModSecurity, không có nhiều nhược điểm. Bằng cách giảm chi phí mạng, nhiều trang web có thể sử dụng cùng một máy chủ và với quyền truy cập vào bộ đệm LiteSpeed, họ có thể tải nhanh hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Hostinger

Hostinger là đủ ấn tượng một mình, nhưng nó thậm chí còn ấn tượng hơn khi xem xét giá cả. Nó cung cấp giảm giá lớn trong nhiều năm, thấp đến $ 0,80 mỗi tháng nếu bạn đăng ký trong bốn năm. Trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như chọn tham gia gói ba tháng thay vì hàng tháng, bạn sẽ tiết kiệm tiền trên tổng giá. 

Hơn nữa, bạn không bị trừng phạt vì đi hàng tháng, giống như bạn với Arvixe, bạn có thể tìm hiểu thêm về bài đánh giá Arvixe của chúng tôi. Bạn được giảm giá điên rồ khi đăng ký nhiều năm, nhưng tỷ lệ hàng tháng không phải là xấu, hoặc. 

Bạn nhận được rất nhiều tiền của bạn, quá. Ngoài hiệu suất tuyệt vời đến từ các máy chủ LiteSpeed, Hostinger còn cung cấp chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, trình tạo trang web độc quyền và sao lưu hàng ngày. Đọc bài đánh giá Hostinger của chúng tôi và đánh giá Hosting24 để tìm hiểu thêm hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

SiteGround

SiteGround, như Hostinger và Hosting24, đã đạt 96 trên 100 trong bài kiểm tra Pingdom, nhưng thời gian tải là gần ba giây. Một lần nữa, phần lớn thời gian – khoảng hai giây rưỡi, trong trường hợp này – được dành riêng cho độ phân giải DNS. Thời gian chờ chỉ dài hơn 200ms, rất ấn tượng.

siteground-review-speed-test

Nó thậm chí còn ấn tượng hơn khi xem xét SiteGround đang sử dụng máy chủ NGINX, đây là phần mềm máy chủ cũ hơn nhiều so với LiteSpeed. Có rất nhiều sự khác biệt giữa Apache và NGINX, nhưng Chris Lea đã tổng hợp nó một cách độc đáo: Apache Apache giống như Microsoft Word. Nó có một triệu tùy chọn nhưng bạn chỉ cần sáu. NGINX thực hiện sáu điều đó và nó thực hiện năm lần nhanh hơn 50 lần so với Apache.

Ngoài ra, SiteGround cung cấp lưu trữ trạng thái rắn đầy đủ, HTTP / 2 và PHP7, tất cả đều cần cải thiện tốc độ. Tuy nhiên, mức tăng lớn nhất đến từ SuperCacher, công cụ bộ nhớ cache độc ​​quyền của SiteGround, hoạt động trên NGINX. Phục vụ nội dung từ bộ đệm giảm đáng kể thời gian chờ. 

Tất cả các tính năng tối ưu hóa này được thể hiện thông qua thử nghiệm Load Impact. SiteGround vẫn linh hoạt – trừ một vết sưng nhỏ khi bắt đầu – khi tải người dùng tăng lên. Nó cũng không trả về bất kỳ lỗi nào, có nghĩa là có rất nhiều tài nguyên để đi xung quanh. 

trang web-xem xét-loadimpact

Những lý do khác mà chúng tôi thích SiteGround

Một trong những lý do SiteGround thực hiện lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn doanh nghiệp nhỏ là tốc độ. Tuy nhiên, nó cũng thực hiện hướng dẫn đó cho mảng tính năng tuyệt vời của nó. Các gói lưu trữ Web, WordPress và WooC Commerce được chia sẻ – tất cả đều có chung cấu trúc giá – bao gồm mọi thứ bạn cần để vận hành trang web của bạn, từ dàn dựng WordPress đến sao lưu hàng ngày tự động. 

Nếu bạn không muốn sử dụng một CMS như WordPress, thì SiteGround cũng được bạn bảo vệ. Tất cả người dùng được chia sẻ đều có quyền truy cập vào một trong những người xây dựng trang web tốt nhất hiện có, Weebly. 

Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, nó vượt trội nhờ giao diện vô nghĩa, nhiều tích hợp của bên thứ ba và hàng loạt các mẫu thiết kế. SiteGround cung cấp gói Weebly trong phiên bản kết nối Weebly, cho phép bạn sử dụng phiên bản Weebly miễn phí với tên miền của riêng bạn. SiteGround là dịch vụ lưu trữ tinh túy. Từ các tính năng đến giá cả cho đến tốc độ, nó làm mọi thứ một cách xuất sắc, với một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời để sao lưu nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá SiteGround của chúng tôi hoặc xem thử miễn phí rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Kinsta

Kinsta xếp hạng đầu tiên trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress và điều đó chủ yếu là do tốc độ của nó. Giống như Hostinger và Hosting24, Kinsta sử dụng phần mềm máy chủ LiteSpeed. Tuy nhiên, kiến ​​trúc của lưu trữ là khác nhau. Thay vì sử dụng LiteSpeed ​​trên các máy chủ được chia sẻ, Kinsta tận dụng dịch vụ lưu trữ đám mây. 

Bài kiểm tra Pingdom của chúng tôi đã trả về số điểm 96 trên 100, với thời gian chờ rất thấp. Hầu hết hiệu suất là do các máy chủ LiteSpeed, nhưng gói Kinsta cũng có các tính năng hiệu suất khác. Các máy chủ được trang bị bộ nhớ SSD đầy đủ, bạn có quyền truy cập từ 5GB đến 1TB truyền dữ liệu trên KeyCDN và có cả bộ nhớ đệm phía máy chủ và phía máy khách.

kinsta-review-speed-test

Tất cả các biện pháp tối ưu hóa đều có để đảm bảo rằng WordPress tải nhanh nhất có thể. Mặc dù vậy, nó chỉ dành cho WordPress. Kinsta là độc quyền một máy chủ WordPress được quản lý, có nghĩa là nếu bạn quan tâm đến một nền tảng khác, bạn sẽ không gặp may. Điều đó nói rằng, WordPress thường yêu cầu thời gian tải nhanh nhất, làm cho các tính năng của Kinsta bị liệt kê một cách phù hợp tự nhiên. 

Không có gì đáng ngạc nhiên, Kinsta đã thể hiện tốt trong thử nghiệm Load Impact của chúng tôi. Nó xử lý tải khiêm tốn của 50 người dùng ảo một cách dễ dàng, duy trì thời gian phản hồi nhất quán trong suốt. Tổng cộng, Load Impact đã gửi hơn 9.000 yêu cầu và Kinsta có thể xử lý các yêu cầu đó với tốc độ 31 mỗi giây mà không có lỗi.

kinsta-xem xét-tải-tác động

Những lý do khác chúng tôi thích Kinsta

Kinsta được thiết kế riêng cho WordPress, đó là một phước lành hoặc một lời nguyền tùy thuộc vào cách bạn muốn xây dựng trang web của mình. Mặc dù vậy, người dùng WordPress được khen thưởng rất nhiều vì đã gắn bó với nền tảng này. Ngoài tất cả các lợi ích về hiệu suất mà Kinsta cung cấp, bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng như dàn dựng WordPress và bảng điều khiển được xây dựng dành riêng cho CMS. 

Tuy nhiên, Kinsta có giá cao hơn các tùy chọn khác trong danh sách này. Giá vẫn khả thi, với gói cơ bản nhất có giá 30 đô la mỗi tháng cho 20.000 lượt truy cập, nhưng mức giá đó có thể tăng cao tới 600 đô la mỗi tháng tùy thuộc vào lưu lượng truy cập và số lượng cài đặt WordPress của bạn.

Điều đó nói rằng, không ai làm WordPress khá thích Kinsta ở mức giá của nó. Nó cung cấp các tính năng WordPress được quản lý cao cấp với mức giá hợp lý có thể mở rộng quy mô với trang web của bạn khi nó phát triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Kinsta của chúng tôi hoặc xem bạn thích nó như thế nào với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. 

MDDhosting

Như chúng tôi đã thấy với SiteGround, Kinsta và Hostinger, tối ưu hóa là chìa khóa và MDDhosting rất thành thạo trong đó. Nó chỉ dành riêng cho một dịch vụ lưu trữ đám mây, cung cấp mọi thứ từ lưu trữ đám mây chia sẻ rẻ tiền đến các máy chủ đám mây VPS có giá vài trăm đô la mỗi tháng. 

Dù bạn chọn gói nào, bạn sẽ nhận được một máy chủ web LiteSpeed ​​với nhiều lớp bộ đệm. Pingdom đã trả về kết quả 96 trên 100, có thể nhờ phần mềm máy chủ LiteSpeed ​​và LiteSpeed ​​Cache. 

Tuy nhiên, MDDhosting cũng có các biện pháp tối ưu hóa khác. Đi kèm với kế hoạch của bạn là CloudFlare Railgun, công cụ nén và lưu trữ các đối tượng mà trước đây không thể truy cập theo cách tương tự như cách nén video. 

mddhosting-review-speed-test

Như bạn có thể đọc trong hướng dẫn CloudFlare của chúng tôi, đó là một mạng phân phối nội dung nên được sử dụng trên hầu hết các trang web. Bằng cách tận dụng mạng, Railgun có thể cung cấp rất nhanh các đối tượng nén từ bộ đệm trên toàn thế giới. Railgun thường yêu cầu tài khoản doanh nghiệp CloudFlare, chạy 200 đô la mỗi tháng, nhưng với MDDhosting, bạn sẽ nhận được nó miễn phí. 

Thử nghiệm Load Impact của chúng tôi tốt hơn so với nó sẽ xuất hiện, dựa trên ảnh chụp màn hình bên dưới. Như bạn có thể thấy, thời gian phản hồi khá nhất quán, mặc dù không tốt bằng Kinsta. Chúng tôi đã có giới hạn thông lượng được phát hiện bởi Load Impact. Mặc dù vậy, trong số 2.410 yêu cầu HTTP, chỉ có một yêu cầu gặp lỗi.

mddhosting-xem xét-tải-tác động

Những lý do khác mà chúng tôi thích MDDhosting

Là một dịch vụ dành riêng cho lưu trữ đám mây, MDDhosting cung cấp một số lợi thế độc đáo. Như đã đề cập ở trên, thử nghiệm Load Impact của chúng tôi đã phát hiện giới hạn thông lượng, điều này thường có nghĩa là bạn cần nâng cấp lên một máy chủ tốt hơn. 

Tuy nhiên, với lưu trữ đám mây, bạn có thể thêm tài nguyên bổ sung vào tài khoản của mình mà không có thời gian chết, bạn có thể tìm hiểu thêm về sự cố loại lưu trữ của chúng tôi. 

MDDhosting không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, nó còn cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ tiền. Bạn có thể mua một kế hoạch cơ bản chỉ với một vài đô la mỗi tháng mà không cần phải ký hợp đồng nhiều năm. Với tính linh hoạt của lưu trữ đám mây, bạn cũng có thể dễ dàng mua bằng gói năng lượng thấp và nâng cấp trong tương lai. 

Mặc dù MDDhosting không ấn tượng khi nói về khả năng sử dụng, các tính năng, giá cả và tốc độ của nó rất đáng để bạn quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi hoặc xem bạn thích nó như thế nào với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. 

Lưu trữ A2

A2 Hosting có thể đi bằng ngón chân với bất kỳ dịch vụ nào khác trong danh sách này. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ LiteSpeed ​​- như chúng tôi đã thấy, cung cấp hiệu suất tuyệt vời – cũng như lưu trữ SSD đầy đủ và nhiều lớp bộ nhớ đệm. Tuy nhiên, nó xếp hạng cuối cùng vì giá của nó. A2 Hosting chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ LiteSpeed ​​trên các máy chủ turbo turbo của họ, có tốc độ nhanh hơn gấp 20 lần. 

Dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, đó là một chút xa vời, nhưng bạn sẽ thấy một cú hích hiệu năng so với lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn A2. A2 Hosting đạt 96 trên 100 trong bài kiểm tra Pingdom của chúng tôi, nhưng thời gian tải rất thấp. 

Trang web của chúng tôi tải trong chưa đầy 300ms, nhanh hơn bất kỳ lựa chọn nào khác của chúng tôi. Điều đó bởi vì, ngoài việc cung cấp các máy chủ LiteSpeed, A2 Hosting còn có bộ nhớ đệm riêng đang diễn ra. 

a2-hosting-review-speed-test

Gói bộ đệm bao gồm ba công cụ: Bộ đệm Turbo, OPcache và Memcached. Bộ đệm Turbo lưu trữ tất cả nội dung HTML của trang web của bạn để nó có thể được phục vụ mà không cần chạy PHP. 

OPcache giảm thời gian phản hồi của trang PHP cho bất kỳ điều gì đã bị bắt và Memcached giữ các truy vấn cơ sở dữ liệu MySQL phổ biến trong bộ nhớ hệ thống để chúng có thể xảy ra nhanh hơn nhiều. 

Tải tác động trả về kết quả sao. A2 Hosting đã có thể không chỉ xử lý tải lưu lượng mà không có bất kỳ lỗi nào, nó đã làm như vậy với khả năng phục hồi hoàn hảo. Mỗi VU được tải trong vòng 10ms của những cái xung quanh nó, tạo ra thời gian phản hồi nhất quán trong suốt quá trình thử nghiệm. 

a2-hosting-review-load-Impact

Những lý do khác mà chúng tôi thích Hosting A2

Tâm lý lưu trữ A2 Hosting với các tính năng tối ưu hóa mang đến tất cả các khía cạnh khác của dịch vụ. Chẳng hạn, trang web của bạn được bảo vệ bởi sáng kiến ​​Bảo mật vĩnh viễn A2 Hosting, kết hợp nhiều dịch vụ bảo mật trang web dưới một mái nhà. 

Gói này bao gồm KernelCare, cập nhật bảo mật kernel kernel mỗi ngày và HackScan, bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào tường lửa kép, bảo vệ lực lượng vũ trang và bảo vệ từ chối dịch vụ phân tán. 

Cho biết có bao nhiêu tính năng được bao gồm, thật dễ dàng để giả định rằng Hosting A2 đắt tiền. Rất may, mặc dù, nó không. Không chỉ có Hosting A2 xung quanh cùng mức giá với hầu hết các máy chủ web hàng đầu, mà còn rõ ràng về mức giá mà bạn sẽ trả qua thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể mua ít nhất một tháng hoặc nhiều nhất là ba năm, tùy thuộc vào ngân sách của bạn. 

Mặc dù bạn sẽ phải nhảy vào các kế hoạch turbo để thấy sức mạnh thực sự của A2 Hosting, nhưng việc tăng giá nhẹ là xứng đáng. Gói Hosting A2 có nhiều tính năng hơn so với đối thủ trong khi vẫn có giá hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi hoặc dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào. 

Những đề cập đáng kính 

Năm dịch vụ trên đây là những dịch vụ duy nhất bạn nên chú ý. Vì nhiều lý do, chúng tôi đã có một vài máy chủ lưu trữ đã cắt giảm, vì vậy chúng tôi muốn làm nổi bật chúng. 

Tuyệt vời

Trong phần đầu của bài viết, chúng tôi đã nói rằng tốc độ không phải là yếu tố duy nhất chúng tôi xem xét, và Pagely là lý do tại sao. Nó có khả năng lưu trữ web nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, với số điểm Pingdom là 99 trên 100. Tuy nhiên, Pagely doesn không cung cấp bất kỳ kế hoạch nào có thể so sánh với phần còn lại của danh sách của chúng tôi, vì vậy cần phải bỏ qua. 

kiểm tra tốc độ

Giống như Kinsta, nó chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý trên nền tảng đám mây, trong trường hợp này, được cung cấp bởi Amazon Web Services. Tuy nhiên, kế hoạch bắt đầu từ $ 200 mỗi tháng. Mặc dù bạn có thể cho rằng ,llll sẽ giúp bạn có được một số loại thuê bao không giới hạn, nhưng nó đã thắng được. Ngay cả với mức giá cao của Pagely, nó cũng đặt ra những hạn chế về tài nguyên. Đối với tất cả chuông và còi trên gói đắt nhất của Pagely, nó sẽ giúp bạn kiếm được 35.000 đô la mỗi tháng. 

Với khách hàng của Pagely, giá cả hợp lý. Là máy chủ cung cấp năng lượng cho Disney, Visa, Comcast và hơn thế nữa, Pagely cung cấp tất cả các công cụ cho các trang web WordPress doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó đi kèm với thẻ giá doanh nghiệp, đó là lý do tại sao chúng tôi loại trừ nó khỏi danh sách chính. Nếu âm thanh đó giống như thứ gì đó bạn có thể xoay, hãy chắc chắn đọc bài đánh giá tuyệt vời của chúng tôi.

Dreamhost

Dreamhost trái ngược với Pagely. Thay vì thực hiện trên mong đợi và chi phí quá nhiều, nó thực hiện hơi thấp hơn kỳ vọng và chi phí xung quanh giống như các lựa chọn khác của chúng tôi. Tuy nhiên, có đủ điều kiện để thích về Dreamhost để khiến nó đáng để bạn cân nhắc. 

Kết quả chúng tôi thu thập được weren ấn tượng. Dreamhost đã đạt được số điểm Pingdom từ 90 trên 100 và cung cấp một vài rắc rối trong bài kiểm tra Load Impact của chúng tôi. Tuy nhiên, đó là với một kế hoạch được chia sẻ. Dreamhost cũng cung cấp các gói WordPress được quản lý sử dụng máy chủ riêng ảo, cung cấp hiệu suất tốt hơn đáng kể. 

dreamhost-review-speed-test

Các kế hoạch DreamPress được xây dựng với WordPress, kết hợp các tài nguyên biệt lập của VPS với nhiều tối ưu hóa hiệu suất, bao gồm cả CDN không giới hạn. Nếu bạn nhảy vào Dreamhost, bạn có thể mong đợi hiệu suất tương tự Kinsta với ít tiền hơn một chút. Bạn có thể đọc chi tiết trong bài đánh giá Dreamhost đầy đủ của chúng tôi.

Mentions bất lương 

Khi chọn dịch vụ cho danh sách này, có một số ít nổi bật, nhưng vì tất cả các lý do sai. Chúng tôi muốn chỉ ra các máy chủ hoạt động kém nhất trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi để bạn biết để tránh chúng. 

Máy chủ lưu trữ

HostGator là máy chủ chậm nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Pingdom đã trả lại số điểm 83 trên 100, mặc dù thực tế là thời gian chờ đợi của chúng tôi khá ngắn. Có một vài lý do khiến tốc độ giảm, nhưng một lý do đứng trên phần còn lại. 

Có khoảng gấp đôi số lượng yêu cầu được gửi, rất nhiều trong số đó là cho trang sắp ra mắt của Google mà mà Google thường hiển thị trên trang web của bạn trước khi mọi thứ được cài đặt. 

hostgator-review-speed-test

Không có gì đáng ngạc nhiên, những yêu cầu đó đã bị chặn, đó là những gì làm tăng thời gian phản hồi của chúng tôi. Có vẻ như HostGator sẽ tự động lưu lại các tệp tin sắp tới của các bản tin của Đức chứ không phải xóa chúng, điều này khiến trình duyệt yêu cầu các tệp đó khi cố tải trang web. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá HostGator của chúng tôi.

Westhost và Midphase

Westhost và Midphase về cơ bản là cùng một dịch vụ lưu trữ, theo cách tương tự như Hostinger và Hosting24. Mặc dù hầu hết các khía cạnh của dịch vụ đều tốt, tốc độ rất tệ. Pingdom đã trả lại số điểm 84 trên 100, với thời gian chờ là hơn một giây. Load Impact cũng xuất hiện các vấn đề với nhiều lỗi HTTP.

westhost-review-speed-test

Có aren đủ các biện pháp tối ưu hóa trên máy chủ để tải trang web của bạn nhanh như các tùy chọn được liệt kê ở trên. Thật không may, đây chỉ là một trường hợp có quá ít tài nguyên và không đủ bộ nhớ đệm. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá Westhost và bài đánh giá Midphase của chúng tôi để xem lý do chúng tôi thích mỗi dịch vụ. Chỉ cần được cảnh báo rằng tốc độ là thô. 

Suy nghĩ cuối cùng

Tìm một dịch vụ lưu trữ web nhanh dễ dàng hơn nó có vẻ. Chúng tôi đã trải qua quá trình thử nghiệm và qua đó, chúng tôi đã phát hiện ra rằng các nhà cung cấp thực hiện đúng trong tất cả các lĩnh vực khác thường cũng rất nhanh.

Đối với tốc độ không khoan nhượng, bất kể chi phí là bao nhiêu, không có lựa chọn nào tốt hơn Pagely. Tuy nhiên, rất nhiều chủ nhà đến gần với số tiền ít hơn rất nhiều. Đặc biệt, chúng tôi là một phần của Hostinger và Hosting24. Những dịch vụ đó cung cấp mọi thứ chúng tôi muốn khi nói đến tốc độ và quản lý để làm điều đó với giá thấp. 

Tốc độ có phải là khía cạnh quan trọng nhất khi chọn dịch vụ lưu trữ không? Những gì bạn đang xem xét? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map