Trello vs Jira: Giải quyết một cuộc đối đầu anh chị em vào năm 2020

Nếu bạn muốn giúp đỡ tổ chức các dự án của mình, thì có rất nhiều phần mềm để hỗ trợ bạn. Nhiều nền tảng có ưu và nhược điểm, khiến cho việc lựa chọn giữa chúng trở nên khó khăn. Trong phép so sánh Trello vs Jira này, chúng tôi sẽ xem xét hai trong số họ.


Trello và Jira thuộc sở hữu của Atlassian, vì vậy đây là cuộc thi giữa các ngôi sao. Chúng tôi đã xem xét các công cụ này trước đây. Nếu bạn muốn xem những gì chúng tôi nghĩ, hãy xem đánh giá Trello của chúng tôi và đánh giá Jira của chúng tôi.

Họ cũng đã được đặc trưng trong các bài viết so sánh của chúng tôi. Xem cách Trello đã làm trong các trận chiến Wrike vs Trello và Trello vs Asana của chúng tôi. Jira cũng đã từng đối đầu, chẳng hạn như Asana so với Jira và monday.com so với Jira.

Tính dễ sử dụng và đơn giản của Trello Khác với các tính năng nâng cao và tập trung lớn hơn vào các nhà phát triển thay vì người dùng văn phòng thông thường mà Jira cung cấp. Đây là một trận chiến giữa táo và cam, và chúng tôi không biết ai sẽ đứng đầu.

câu hỏi

Tuy nhiên, Jira và Trello aren các lựa chọn duy nhất có sẵn, vì vậy hãy xem danh sách các phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi để xem thêm.

Thiết lập một cuộc chiến: Trello vs Jira

Chúng tôi sẽ so sánh Trello và Jira qua bốn vòng. Ai thắng nhiều nhất sẽ thắng cuộc thi. Nếu nó bị trói ở cuối, chúng tôi sẽ nhìn vào đó hạ cánh những cú đấm nặng hơn và giành chiến thắng một cách thuyết phục hơn.

Vòng đầu tiên sẽ xem xét các tính năng và so sánh những gì mỗi nền tảng làm cho bạn về cấu trúc của nó và những thứ nó cung cấp. Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét giá cả và so sánh không chỉ những gì họ có giá, mà còn bao nhiêu giá trị họ cung cấp.

Trong vòng ba, chúng tôi sẽ nhìn vào sự dễ sử dụng bởi vì, ngoài việc cung cấp các tính năng, phần mềm cần phải có thể truy cập và không có vấn đề. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đánh giá bảo mật và quyền riêng tư để đảm bảo bạn có thể tin tưởng vào các nền tảng với dữ liệu kinh doanh quan trọng của mình.

1

Đặc trưng

Đầu tiên, chúng tôi sẽ so sánh các ứng cử viên về các tính năng. Chúng tôi muốn xem một loạt các cách để xem và kiểm soát dữ liệu của bạn, cũng như lưu trữ cho các tệp, tùy chọn giao tiếp và tích hợp với các nền tảng khác. Ý tưởng ban đầu cũng sẽ ghi điểm.

Một nền tảng có bộ tiện ích mở rộng ấn tượng là Airtable. Kiểm tra các tính năng bổ sung khác thường trong đánh giá Airtable của chúng tôi.

Trello

Trello là một bảng kanban, cho phép bạn tạo các cột và kéo các mục giữa chúng. Mặc dù đơn giản, bạn có thể làm rất nhiều với nó. Nhìn lướt qua các ví dụ về cảm hứng của người Viking sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại ý tưởng.

trello-hội đồng quản trị

Bạn có thể mời các thành viên khác và chia sẻ bảng của bạn với họ. Bảng có thể được công khai, vì vậy Trello là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin với khách hàng.

Nó có nhiều phần mở rộng, mà nó gọi là sức mạnh nâng cấp. Họ thêm các chế độ xem khác nhau, cho phép bạn kết nối với các nền tảng khác và hơn thế nữa.

trello-butler

Việc tăng sức mạnh của người quản lý trực tuyến cho phép bạn tự động hóa các tác vụ. Sử dụng thông minh nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt nếu bạn có các nhiệm vụ cần được tạo hoặc giao một cách thường xuyên. Ngay lập tức có thể làm rất nhiều công việc khó khăn cho bạn.

Bạn có thể đính kèm tập tin vào thẻ. Tệp đính kèm được giới hạn ở mức 10 MB trên gói miễn phí, nhưng tăng lên 250 MB cho người dùng trả tiền. Nếu bạn cần thêm dung lượng, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết tệp lớn.

trello-card-chi tiết

Thẻ có thể bao gồm danh sách kiểm tra các nhiệm vụ, nhưng không có phụ thuộc trong phiên bản vanilla. Bạn có thể thêm chúng thông qua power-up mặc dù. Tiện ích mở rộng TeamGantt cho phép bạn thêm các chế độ xem và mối quan hệ Gantt. Nếu đó là những gì bạn cần, mặc dù vậy, hãy xem điều thực sự trong bài đánh giá TeamGantt của chúng tôi.

Ngoài phiên bản trình duyệt, Trello còn có các ứng dụng dành cho máy tính để bàn dành cho Windows và macOS, cũng như các ứng dụng di động cho Android và iOS.

Jira

Jira dựa trên các vấn đề của Cameron, hơn là các nhiệm vụ, nhưng cũng như các phần mềm quản lý dự án khác, họ đã xây dựng các khối xây dựng cho các dự án của bạn.

jira-kanban

Giống như Trello, nó có chế độ xem bảng Kanban. Ngoài ra, còn có một chế độ xem Scrum khác cho phép bạn nhắm mục tiêu các vấn đề để hoàn thành trong cuộc đua nước rút.

Nếu bạn cần tạo báo cáo hoặc biểu đồ, Jira sẽ bảo vệ bạn. Bạn có thể tạo hơn 20 loại, bao gồm biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh và báo cáo thời gian.

báo cáo jira

Bạn có thể thêm các nhiệm vụ và nó cũng bao gồm các phụ thuộc, nhưng chúng tôi đã gặp sự cố khi chúng hoạt động.

Giao tiếp được xử lý thông qua phần mềm Atlassian từ chối Confluence. Jira có thói quen đẩy bạn đến các dịch vụ khác của Atlassian và quá trình chuyển đổi thường rất gập ghềnh. Trello cũng làm điều đó, chẳng hạn như với cộng đồng hỗ trợ của mình, nhưng không thường xuyên, vì vậy nó cảm thấy ít xâm phạm hơn.

Jira có các ứng dụng di động cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu.

Suy nghĩ vòng một

Bộ tính năng cốt lõi của Trello sườn là cơ bản. Nó có nhiều khả năng tăng sức mạnh và có rất nhiều cách để mở rộng nó, nhưng nó khá hạn chế ở dạng tiêu chuẩn..

Jira có tất cả các loại chuông và còi và cung cấp rất nhiều tính năng. Không phải mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo, nhưng bạn có thể thiết lập và điều chỉnh mọi thứ theo nội dung trái tim của bạn. Trình tạo báo cáo của nó cũng hữu ích.

Dòng máu đầu tiên đổ dồn về Jira, với tính năng rộng hơn được đặt ra. Trello đơn giản hơn, nhưng khả năng tăng sức mạnh của nó cung cấp nhiều tính năng bổ sung. Jira làm nhiều hơn trong cấu hình mặc định của nó, mặc dù.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giàu tính năng, hãy đọc bài đánh giá Wrike của chúng tôi. Wrike là một trong những nền tảng yêu thích của chúng tôi. Nó có một cách tiếp cận tập trung vào kinh doanh hơn Trello và là một sản phẩm bóng bẩy hơn Jira.

Round: Điểm đặc trưng cho Jira

Logo Trello
Logo Jira

2

Giá bán

Chúng tôi sẽ nhìn vào giá tiếp theo. Rẻ hơn là tốt hơn, nhưng chúng tôi cũng tìm kiếm sự linh hoạt, giá trị và một loạt các tùy chọn thanh toán. Các thử nghiệm miễn phí dài là tốt để có, như một số loại kế hoạch miễn phí.

Nếu bạn đang cố gắng kiểm soát ngân sách của mình, hãy đọc về một nền tảng thân thiện với ví trong bài đánh giá Freedcamp của chúng tôi.

Trello

Trello có gói miễn phí bao gồm hầu hết các tính năng cốt lõi của nó và cho phép bạn sử dụng một lần tăng sức mạnh trên mỗi bảng. Đó là rất nhiều cho những người muốn có một hệ thống quản lý nhiệm vụ nhanh chóng hoặc chỉ cần một cái gì đó cơ bản để chia sẻ với nhóm của họ.

Đăng ký gói trả phí và bạn sẽ nhận được nhiều sức mạnh hơn trên mỗi bảng và kích thước tệp đính kèm của bạn tăng từ 10MB lên 250MB. Có hỗ trợ ưu tiên.

Các cá nhân có thể nhận được các tính năng bổ sung bằng cách đăng ký Trello Gold, có giá 3,75 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng với hóa đơn hàng năm. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao, chẳng hạn như nhãn dán, cũng như nhiều sức mạnh hơn và tệp đính kèm lớn hơn.

miếng dán

Nếu bạn đăng ký gói Enterprise, ở mức 20,83 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, bạn sẽ có được tất cả các loại tính năng quản trị và bảo mật nâng cao.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng, với các tùy chọn khác có sẵn nếu nhóm của bạn thanh toán trên 5.000 đô la mỗi tháng.

Jira

Jira có một hệ thống giá chia nhỏ: một cho những người sử dụng nó như một dịch vụ dựa trên đăng ký thông thường và một cho những người tự lưu trữ nó.

Tự lưu trữ phức tạp hơn và bạn sẽ cần các kỹ năng kỹ thuật vững chắc để làm điều đó. Thay vì trả tiền hàng tháng, bạn phải trả phí một lần để sử dụng phần mềm. Đối với các đội nhỏ, nó có giá rẻ – chỉ 10 đô la nếu có từ 10 bạn trở xuống. Trên đó, nó bóng đến $ 2,500. Nghe có vẻ đắt đỏ, nhưng nó có chi phí một lần và rẻ hơn so với trả 10 đô la một tháng cho 25 người dùng chỉ trong một năm.

Nếu bạn có thể tự lưu trữ, bạn sẽ phải trả chi phí máy chủ của riêng mình, cũng như cung cấp không gian lưu trữ của riêng bạn. Bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi sẽ hữu ích.

Vòng hai suy nghĩ

Trello là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn tìm kiếm một công cụ miễn phí. Các công cụ khác có dịch vụ miễn phí, nhưng Trello, là một trong những chức năng nhất và nếu bạn hài lòng với những gì nó làm, thì không có sự bắt buộc nào để nâng cấp.

Mặc dù vậy, có rất nhiều lý do để làm như vậy, bởi vì các tùy chỉnh thú vị và phạm vi tăng sức mạnh của nó làm cho nó trở thành một công cụ mạnh hơn nhiều so với cái nhìn đầu tiên.

Jira cũng có giá trị tốt. Việc cung cấp dựa trên đăng ký của nó là không tốn kém, nhưng nó không có một cấp miễn phí. Nếu bạn tự lưu trữ, bạn cần trả trước, nhưng bạn nên tiết kiệm tiền trong trung và dài hạn.

Hãy nhớ rằng các chi phí thêm của tự lưu trữ, mặc dù. Một máy chủ của riêng bạn sẽ khiến bạn mất tiền, vì vậy hãy xem bài viết lưu trữ web giá rẻ của chúng tôi. Lưu trữ cũng sẽ xuống cho bạn. Nếu máy chủ của bạn không có đủ dung lượng, hãy đọc bộ nhớ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết của đội.

Bạn cũng cần phải lo lắng về bảo mật của chính mình. Kiểm tra phần bảo mật trang web của chúng tôi để biết các mẹo để giữ an toàn. Nếu bạn muốn theo dõi chi tiêu của mình, hãy đọc bài viết phần mềm kế toán tốt nhất của chúng tôi.

Vòng này là một cuộc gọi khó khăn vì Trello là một trong những công cụ miễn phí tốt nhất, nhưng Jira là giá trị tuyệt vời cho các đội lớn. Chúng tôi gọi đó là sự ràng buộc bởi vì cả hai nền tảng đều có lợi thế của họ.

Vòng: Giá Không có người chiến thắng rõ ràng, điểm cho cả hai

Logo Trello
Logo Jira

3

Dễ sử dụng

Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét sự dễ sử dụng và xem xét nền tảng nào dễ tiếp cận hơn, cho phép bạn hoàn thành công việc mà không gặp vấn đề gì. Nếu một cái gì đó khó sử dụng, hướng dẫn và hỗ trợ cũng được đánh giá cao. Trello đã ghi điểm tốt trong hạng mục này trong bài đánh giá của chúng tôi, nhưng hãy để Lọ xem cách so sánh trực tiếp với Jira. Đọc về một công cụ có khả năng sử dụng tốt trong bài đánh giá ClickUp của chúng tôi.

Trello

Trello rất dễ sử dụng và trực quan, và nó không mất nhiều thời gian để tìm ra nó. Giao diện của nó sạch sẽ và hầu hết các điều khiển của nó là tự giải thích. Các tính năng và plugin nâng cao hơn của nó thường có hướng dẫn rõ ràng về cách sử dụng chúng.

Hầu hết thời gian, bạn chỉ đơn giản là kéo thẻ giữa các cột để thay đổi trạng thái của chúng. Bạn có thể nhấp vào thẻ để điều chỉnh dữ liệu trên chúng, để lại nhận xét, gán chúng cho người dùng, cung cấp cho họ nhãn và làm những việc khác.

Trello rất đơn giản, nó có thể khiến bạn đánh giá thấp chỉ có bao nhiêu tính năng nâng cao. Duyệt qua các phần khởi động và bạn có thể thử nghiệm tất cả các loại tiện ích mở rộng mang tính năng cơ bản của nó gần với những gì nền tảng nâng cao hơn cung cấp. Việc tăng cường năng lượng của nó là tốt nhất để tự động hóa mọi thứ và dễ dàng thiết lập.

Một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi sử dụng nó là hướng dẫn Trello cho người mới bắt đầu. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản. Nó cũng có một vài phím tắt hữu ích, để giúp bạn làm việc nhanh hơn một khi bạn đã nắm bắt được mọi thứ.

Một công cụ khác có khả năng sử dụng tốt, nhưng cung cấp một loạt các chế độ xem và tính năng rộng hơn, đó là monday.com. Đọc về nó trong bài đánh giá thứ hai của chúng tôi.

Jira

Jira là một công cụ phức tạp với nhiều tùy chọn, màn hình và chế độ xem. Có nhiều cách để cấu hình nó và thiết lập mọi thứ theo cách bạn muốn. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều trực quan và chúng tôi thấy mình đã hỗ trợ tư vấn cho các vấn đề cần thiết trên các nền tảng khác.

Điều hướng của nó rất khó hiểu, với các trang có tên tương tự và chúng tôi gặp phải sự chậm trễ lâu khi nhấp xung quanh, đôi khi phải chờ hơn 10 giây để tải. Điều đó gây khó khăn cho việc khám phá và xem những gì ở đó.

Chúng tôi đã tìm thấy một số vấn đề nhỏ khác, chẳng hạn như lỗi bố cục và những thứ không xuất hiện lần đầu tiên chúng tôi đã thử chúng.

nhiệm vụ jira

Các nhiệm vụ và phụ thuộc cũng cho chúng ta các vấn đề, không giống như hầu hết các nền tảng bao gồm chúng.

Vòng này không phải là một thế mạnh cho Jira. Chúng tôi đã tìm thấy một số vấn đề trong quá trình xem xét, nhưng để công bằng, chúng có thể đã gặp vấn đề về mọc răng với các tính năng được thêm gần đây. Chúng tôi sẽ quan tâm để xem nó đã được cải thiện như thế nào trong lần tới khi chúng tôi xem xét nó.

Vòng ba suy nghĩ

Chỉ có một người chiến thắng trong vòng này. Trello rất dễ sử dụng và Jira isn. Trello có khả năng tiếp cận đóng đinh xuống. Giao diện của nó là rõ ràng và điều khiển là trực quan. Chúng tôi sử dụng nó ở đây tại Cloudwards.net và hiếm khi gặp sự cố với nó.

Jira có khá nhiều vấn đề về khả năng sử dụng, nhưng như chúng tôi đã đề cập, chúng có thể được khắc phục khi những thay đổi gần đây của nó được giải quyết. Các nhà phát triển tạo ra một lượng lớn khán giả cũng sẽ ít bận tâm về tính dễ sử dụng hơn những người khác.

Tuy nhiên, đây là vòng Trello, và đội mũ cho nó để tạo ra một nền tảng mà dễ sử dụng và có tính ứng dụng cao.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Trello

Logo Trello
Logo Jira

4

Bảo vệ & Riêng tư

Ở đây, chúng tôi sẽ so sánh Trello và Jira về bảo mật và quyền riêng tư. Họ có cùng công ty mẹ, vì vậy chúng tôi tò mò về việc họ có chia sẻ DNA kỹ thuật hay không. Cả hai nền tảng, đặc biệt là Jira, đưa bạn đến các dịch vụ của Atlassian, vì vậy chúng tôi tự hỏi họ còn chia sẻ gì nữa dưới mui xe.

Trello

Mặc dù Trello có thể truy cập được đối với người dùng, nhưng đó không phải là tội phạm có thể trở thành tội phạm và bao gồm nhiều tính năng để bảo vệ bạn khỏi nguy hiểm.

Ngay cả trên gói miễn phí, bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố để giữ an toàn cho tài khoản của mình nếu mật khẩu của bạn bị xâm phạm. Đọc cách thiết lập một bài viết mật khẩu mạnh của chúng tôi để khó đoán hơn ngay từ đầu.

Trello sử dụng Amazon Web Services cho cơ sở hạ tầng của mình và có mã hóa mạnh mẽ để tránh dữ liệu của bạn khỏi tay kẻ xấu. TLS 128-bit được sử dụng cho dữ liệu truyền và AES 256-bit được sử dụng cho dữ liệu được lưu trữ trên các máy chủ của nó.

Các tính năng tiên tiến nhất được dành riêng cho người dùng Doanh nghiệp và trả phí. Có những lời mời bị giới hạn tên miền nếu bạn không muốn các thành viên trong nhóm của mình mời anh chàng mà họ gặp vào ngày lễ để xem bảng của bạn.

Bạn cũng có thể hủy kích hoạt tài khoản nhóm trong khi vẫn giữ dữ liệu của họ, điều này rất hữu ích nếu ai đó rời đi và bạn muốn chuyển công việc của họ cho người khác.

Bạn có thể hạn chế các loại tệp đính kèm mà người dùng có thể tải lên, giới hạn khả năng tăng sức mạnh mà họ có thể thêm và kiểm soát những gì nhóm của bạn được phép làm. Đó là một cách tuyệt vời để ngăn chặn sự cố xảy ra và đưa người dùng mới vào an toàn.

Trello cũng có các chứng nhận bên ngoài, bao gồm SOC 2 Type 1 và PCI DSS. Nó cũng rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và tuân thủ EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ lá chắn riêng tư. Nó cũng cung cấp tiền thưởng lỗi, cho phép cộng đồng tìm và khắc phục sự cố.

Jira

Jira có một trang web chi tiết mà cộng đồng mở về các hoạt động bảo mật và quyền riêng tư. Giống như Trello, nó tuân thủ EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ lá chắn riêng tư. Nó sử dụng TLS v1.2 để mã hóa dữ liệu trong quá trình. Mặc dù vậy, chúng tôi không thể tìm thấy thông tin về cách lưu trữ dữ liệu được mã hóa.

Xác thực hai yếu tố có sẵn, nhưng yêu cầu gia hạn trả phí có giá $ 10 mỗi người dùng. Đọc bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi để biết thêm về tính năng.

Một lần nữa, giống như Trello, nó có chứng nhận SOC 2 Type 2 và PCI DSS, cũng như ISO 27001 và ISO 27018.

Nó phù hợp với Trello một lần nữa trong hỗ trợ cho các chương trình tiền thưởng lỗi. Nó cũng báo cáo các vi phạm an ninh trong quá khứ, mặc dù lần cuối cùng là vào năm 2010, điều này không liên quan đến.

Chúng tôi bắt gặp nhân viên hỗ trợ của mình đang xem dữ liệu dự án của chúng tôi khi chúng tôi hỏi họ một câu hỏi thông thường, điều này không thể chấp nhận được đối với một dịch vụ quản lý dữ liệu riêng tư của bạn. Thật không may vì bên cạnh đó, chúng tôi rất vui với Jira trong lĩnh vực này.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách giữ an toàn cho dữ liệu của mình, hãy đọc cách bảo vệ bài viết riêng tư của chúng tôi để được tư vấn.

Một số thực hành bảo mật của Jira, đã giành được sự cần thiết nếu bạn tự lưu trữ, do đó, nó sẽ tùy thuộc vào bạn quản lý những việc đó.

Vòng bốn suy nghĩ

Mặc dù chúng tôi không hài lòng với sự cố hỗ trợ của Jira, nhưng chúng tôi không chắc có liên quan đến sự so sánh giữa hai công cụ thuộc sở hữu của cùng một công ty. Rốt cuộc họ có thể chia sẻ nhân viên hỗ trợ, sau tất cả.

Cả hai nền tảng đều có mã hóa mạnh, chứng chỉ và nhiều tùy chọn liên quan đến cách người dùng có thể truy cập dữ liệu của bạn.

Trello có xác thực hai yếu tố cho mọi người và làm cho các tính năng nâng cao của nó trở nên đơn giản để sử dụng. Khi chúng tôi tham gia vào vấn đề hỗ trợ với Jira, Trello sẽ tiến xa hơn và giành chiến thắng trong vòng cuối cùng.

Vòng: Bảo mật & Điểm riêng tư cho Trello

Logo Trello
Logo Jira

5

Lời phán quyết

Trải qua bốn vòng, Jira đã giành chiến thắng trong các tính năng, và nó đóng gói với chúng. Trello đơn giản hơn, nhưng có rất nhiều cách để mở rộng nó thông qua việc tăng sức mạnh của nó. Cả hai đều rẻ, nhưng cung cấp các cách khác nhau để thanh toán.

Bảo mật và quyền riêng tư là một lĩnh vực gần gũi khác, nhưng xác thực hai yếu tố của Trello Hồi là một điểm cộng lớn và vấn đề riêng tư của Jira, một lần nữa làm đau đầu, vì vậy Trello chiến thắng ở đó. Mặc dù dễ sử dụng, Trello là con đường phía trước. Điều đó nói rằng, các nhà phát triển nghĩ về Jira won đã bị làm phiền bởi sự phức tạp và thậm chí có thể thích nó.

Điều đó làm cho nó có hai vòng thành một, với một lần buộc và khiến Trello trở thành người chiến thắng. Là một công cụ dễ sử dụng, bạn có thể đánh bại nó và nó có một số tiền đáng ngạc nhiên dưới chất lượng mui xe. Có rất nhiều cách để mở rộng nó, nếu bạn muốn nỗ lực. Khi bạn đã quen thuộc với những điều cơ bản, nó rất đáng để xem qua khả năng tăng sức mạnh của nó để xem những gì họ có thể cung cấp cho nhóm của bạn.

Người chiến thắng: Trello

Mặc dù chúng tôi đã biến Trello thành người chiến thắng, cả hai công cụ đều giỏi trong những gì họ làm và công cụ bạn chọn sẽ được xác định nhiều hơn bởi nhu cầu của bạn hơn bất kỳ thứ gì khác. Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản, Trello là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn cần một cái gì đó cao cấp hơn, thì đó là Jira Jira.

Jira khó sử dụng hơn, nhưng nó bao gồm nhiều tính năng mà các nhà phát triển sẽ yêu thích. Nó cho phép bạn chia các dự án thành các phần và quản lý thông tin về các vấn đề của dự án. Tùy chọn tự lưu trữ của nó cũng sẽ phù hợp với các đội có khả năng kỹ thuật. Nếu bạn muốn tự lưu trữ, hãy đọc bài đánh giá Redmine của chúng tôi để biết một lựa chọn khác đáng để xem xét.

Nếu bạn đã thử Trello hoặc Jira hoặc có ý kiến ​​về cách họ so sánh, xin vui lòng cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me