SiteGround vs InMotion: Độc lập chiến đấu vào năm 2020

SiteGround được đánh giá cao trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi và nó dễ hiểu tại sao. Ngoài việc thống trị trong trận đấu SiteGround so với Bluehost của chúng tôi và hiển thị một lớp học chính trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress, SiteGround chứng minh rằng bạn không cần phải chi nhiều tiền để có được dịch vụ tuyệt vời. 


InMotion Hosting cũng ấn tượng không kém. Giống như SiteGround, nó có một máy chủ độc lập tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tốt nhất với ít tiền nhất. Điều đó nói rằng, mặc dù cả hai thành công trong các mục tiêu của họ, nhưng họ lại là những dịch vụ khác nhau. Trong so sánh SiteGround vs InMotion Hosting này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng. 

Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm điều đó, máy chủ web bạn nên sử dụng tùy thuộc vào loại trang web bạn xây dựng và cách máy chủ web có thể đáp ứng điều đó. Nếu bạn muốn đọc thêm về một trong hai nhà cung cấp, bất kể chúng tôi nghĩ là tốt hơn, hãy đọc bài đánh giá SiteGround và đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi.

Thiết lập một cuộc chiến: SiteGround so với InMotion Hosting

Chúng tôi so sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web qua một loạt năm vòng. Không phải tất cả các vòng đặc trưng sẽ được đặc trưng ở đây, mặc dù. Thay vào đó, chúng tôi đã kết hợp một vài tiêu chí, chẳng hạn như các loại lưu trữ, vào các phần khác. Bằng cách đó, sự so sánh ngắn gọn và công bằng hơn. 

Các vòng chúng tôi sẽ sử dụng ở đây là các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và bảo mật. Vào đầu mỗi vòng, chúng tôi sẽ trình bày những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Sau đó, chúng tôi sẽ nói về từng nhà cung cấp và suy nghĩ về cách họ so sánh. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tuyên bố một người chiến thắng và trao giải cho dịch vụ đó một điểm. Bất cứ dịch vụ nào kiếm được ba điểm trở lên sẽ là nhà vô địch của chúng tôi. 

Mặc dù vậy, chúng tôi không khuyên bạn nên đi điểm duy nhất. Một số vòng có thể rõ ràng, nhưng những vòng khác có thể có nhiều sắc thái hơn. Như bạn có thể thấy trong so sánh HostGator so với Bluehost của chúng tôi, nhiều vòng đã chuyển sang loại trang web mà bạn đang cố gắng xây dựng và sở thích cá nhân. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng phần để tìm nhà cung cấp tốt nhất cho bạn.

1

Đặc trưng

Các tính năng là một khu vực quan trọng nhưng thường bị hiểu lầm cho máy chủ web. Mặc dù các dịch vụ tập trung vào người mới bắt đầu, chẳng hạn như iPage, tập trung vào tín dụng quảng cáo và tên miền miễn phí, những tính năng này có thể mang lại lợi ích lâu dài (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi). Hữu ích hơn nhiều là các tính năng giúp bạn xây dựng, tối ưu hóa và bảo mật trang web của bạn. 

Trong vòng này, chúng tôi đã tìm kiếm các tính năng giúp trang web của bạn tốt hơn. Điều đó bao gồm các công cụ xây dựng, chẳng hạn như trình tạo trang web, phương pháp tối ưu hóa, chẳng hạn như bộ nhớ đệm và các tính năng bảo mật, từ bản sao lưu trang web đến chứng chỉ SSL / TLS miễn phí.

SiteGround

SiteGround được tải với các tính năng. Mặc dù nó có thể trông tương tự như các dịch vụ khác khi các tính năng được so sánh, nhưng nó có gì đó bất thường. Nó không làm cho bạn phải trả thêm tiền cho các tính năng mà trang web của bạn cần. 

Lấy HostGator, ví dụ. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá HostGator của chúng tôi, nó có rất nhiều tính năng, nhưng bạn sẽ cần phải mua tầng lưu trữ thích hợp để truy cập chúng. Với SiteGround, mọi thứ đều có trong các gói. Thay vì tập trung vào đội hình của mình vào những gì bạn nhận được, SiteGround cung cấp cho bạn mọi thứ và phân đoạn kế hoạch của nó dựa trên hiệu suất. 

Điều đó bắt đầu với một người xây dựng trang web. SiteGround cho phép bạn truy cập vào một trong những người xây dựng trang web tốt nhất, Weebly. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, nó rất dễ sử dụng, có tính ứng dụng cao và có thể tùy chỉnh. Bạn nhận được gói kết nối trên mạng, vì vậy bạn có thể sử dụng phiên bản Weebly miễn phí với tên miền của mình. Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, đặc biệt cho thương mại điện tử, bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào. 

tùy chọn blog weebly

WordPress cũng được hỗ trợ tốt. SiteGround cung cấp cho bạn SuperCacher, đây là một công cụ lưu trữ trong nhà có thể cải thiện thời gian tải. Người dùng WordPress cũng có thể tận dụng tích hợp Cloudflare dễ dàng, sao lưu tự động hàng ngày và dàn WordPress. 

So với Kinsta, không có gì ấn tượng (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi), nhưng xem xét SiteGround rẻ tiền như thế nào, các tính năng tỏa sáng. Khi chúng tôi đào sâu vào vòng hai, các tính năng này có sẵn trên các gói, nghĩa là bất kể bạn trả giá nào, bạn sẽ nhận được các dịch vụ cao cấp. 

InMotion Hosting

InMotion Hosting có một loạt các tính năng tuyệt vời, hầu hết tập trung vào việc thiết kế trang web của bạn. Điều đó nói rằng, có một người xây dựng trang web. Thay vào đó, InMotion Hosting tích hợp với BoldGrid để cho phép bạn thiết kế các trang web WordPress đẹp mắt một cách dễ dàng. 

BoldGrid là trình chỉnh sửa kéo và thả miễn phí cho WordPress, mang đến cho bạn sự linh hoạt của hệ thống quản lý nội dung và khả năng truy cập của người xây dựng trang web. Mặc dù bạn có thể sử dụng BoldGrid trên bất kỳ trang web WordPress nào, InMotion Hosting đã được thiết lập để tận dụng lợi thế của nó. Ngoài ra, bạn có được một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm miễn phí và hơn 200 chủ đề tùy chỉnh. 

inmotion-hosting-review-boldgrid
© Cloudwards.net

Nếu bạn không muốn thiết kế một trang web, InMotion Hosting cũng có thể làm điều đó cho bạn. Mặc dù chúng tôi đã thấy các dịch vụ tương tự từ GoDaddy (đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi), InMotion Hosting là một trong số ít dịch vụ thiết kế trang web của bạn với giá rẻ. Sau 99 đô la và hai ngày làm việc, nó sẽ cung cấp một trang web duy nhất hoạt động trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động và đi kèm với một địa chỉ email tùy chỉnh. 

Đi xa hơn, InMotion Hosting cung cấp dịch vụ thiết kế găng tay trắng. Một lần nữa với giá 99 đô la, nó sẽ ghép bạn với một chuyên gia WordPress, người sẽ đào sâu vào trang web của bạn để tìm lỗi. Sau đó, họ sẽ giúp đưa ra kế hoạch khắc phục sự cố với trang web của bạn. 

Các tính năng thiết kế ấn tượng đến mức một số khía cạnh kỹ thuật của InMotion Hosting rất dễ bị bỏ qua. Tất cả người dùng đều có bộ nhớ trạng thái rắn, sao lưu tự động và chứng chỉ SSL / TLS miễn phí. 

Suy nghĩ vòng một

Như đã đề cập, một số vòng có thể đi xuống theo sở thích cá nhân, và đây là một trong số đó. SiteGround và InMotion Hosting cung cấp các tính năng tuyệt vời để xây dựng, tối ưu hóa và bảo mật trang web của bạn. Vòng này có thể đi theo bất kỳ cách nào, nhưng chúng tôi sẽ mang lại chiến thắng cho SiteGround. 

Mặc dù các tính năng thiết kế của InMotion Hosting, rất tuyệt vời, nhưng họ đã trả tiền và tập trung vào WordPress. Nếu bạn không quan tâm đến việc sử dụng CMS phổ biến, thì InMotion Hosting không có nhiều thứ để cung cấp. SiteGround, mặt khác, cung cấp các tính năng cho cả hai bên của hàng rào.

Vòng: Điểm tính năng cho SiteGround

Logo SiteGround
Logo lưu trữ InMotion

2

Giá bán

Mặc dù giá cả phải là một vòng đơn giản, nhưng đó không phải là giá. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Arvixe của chúng tôi, các máy chủ web có một sở trường về giá cả lừa đảo, khiến bạn khó biết được những gì bạn sẽ trả cho đến khi đến lúc kiểm tra. Mặc dù chúng tôi có liên quan đến tỷ lệ của từng máy chủ web trong vòng này, nhưng chúng tôi cũng đang xem xét mức độ rõ ràng của nó trong suốt quá trình thanh toán. 

SiteGround

Như được gợi ý ở vòng một, SiteGround rất ấn tượng vì nó chứa rất nhiều tính năng, nhưng vì nó chứa quá nhiều tính năng với giá quá rẻ. Ngoài ra, giá được quảng cáo trên trang web là giá bạn sẽ trả, bỏ qua các hạn chế trong nhiều năm của một dịch vụ như Bluehost (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi). 

Tất cả các kế hoạch được cung cấp hàng tháng, hàng năm, hai năm một lần và ba năm một lần. Tuy nhiên, có một khoản phí thiết lập $ 14,99 áp dụng cho các kế hoạch hàng tháng, điều này gây khó chịu. Điều đó nói rằng, xem xét hầu hết các máy chủ web don don cung cấp các gói được chia sẻ hàng tháng – hãy đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi để biết một ví dụ – thực tế là SiteGround cung cấp một trong tất cả là một tin tốt. 

Giống như hầu hết các máy chủ web, SiteGround có tỷ lệ giới thiệu nhảy khi gia hạn. Tỷ lệ không thay đổi dựa trên thời gian bạn nhận được, do đó, bạn sẽ trả cùng một tỷ lệ hàng tháng cho dù bạn muốn một tháng hay ba năm. Không giống như Hostinger, SiteGround không có chương trình giảm giá nhiều năm (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi), nhưng bạn sẽ vẫn nhận được một phần tốt đẹp khi đăng ký. 

Các kế hoạch được chia sẻ và WordPress là ấn tượng nhất cho giá của họ. Đám mây và lưu trữ dành riêng, mặt khác khó khăn, được định giá quá cao. Nếu lưu trữ đám mây là những gì bạn đã đăng ký, hãy đọc bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi. Lưu trữ chuyên dụng thường đắt tiền, nhưng bạn có thể tìm thấy giải pháp ngân sách trong bài đánh giá WebhostingBuzz của chúng tôi. 

Trang web đám mây SiteGround và lưu trữ chuyên dụng đi kèm với những nhược điểm vượt ra ngoài các thẻ giá cao của họ. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày áp dụng cho các gói được chia sẻ không thể áp dụng cho các loại lưu trữ khác. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn đã giới hạn trong 15 ngày để được hoàn tiền và với dịch vụ lưu trữ dành riêng, không có thời gian hoàn tiền. 

InMotion Hosting

Thoạt nhìn, InMotion Hosting có vẻ đắt tiền, đặc biệt là so với Hosting24 (đọc bài đánh giá về Hosting24 của chúng tôi). Mặc dù vậy, quỷ dữ trong các chi tiết, và may mắn thay, nó hoạt động trong sự ưu ái của InMotion Hosting. Mặc dù tỷ lệ được quảng cáo cao hơn hầu hết các máy chủ web hàng đầu, nhưng tỷ lệ gia hạn phù hợp với phần còn lại của thị trường.

Điều đó nói rằng, nếu lưu trữ web giá rẻ là những gì bạn sử dụng, thì InMotion Hosting không phải là lựa chọn tốt nhất cho thuật ngữ ban đầu. Bạn cuối cùng sẽ chi thêm một vài đô la cho các kế hoạch được chia sẻ và các kế hoạch WordPress. Mặc dù vậy, VPS có kế hoạch xấu, và lưu trữ dành riêng là xung quanh những gì chúng tôi mong đợi, nhưng bạn không nhận được một món hời. 

Cũng có những vấn đề khác với đội hình, cụ thể là thời lượng. InMotion Hosting đôi khi cung cấp các gói hàng tháng, nhưng không có mẫu nào cho nó. Như đã lưu ý trong đánh giá của chúng tôi, các gói chia sẻ rẻ nhất được cung cấp trong thời gian một và hai năm, như là một kế hoạch WordPress với giá 15 đô la một tháng. Điều đó nói rằng, một kế hoạch được chia sẻ rằng, cũng có giá khoảng 15 đô la mỗi tháng có thể được mua hàng tháng. 

Điều đó đã bù đắp theo hai cách. InMotion Hosting hiển thị thời lượng và giá tương ứng của chúng trên trang sản phẩm, vì vậy bạn không cần phải đi kiểm tra để xem những gì bạn sẽ trả. Thêm vào đó, bạn có 90 ngày để thay đổi suy nghĩ của mình. Đảm bảo hoàn lại tiền của InMotion Hosting chỉ bị đánh bại bởi Dreamhost và A2 Hosting (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi và đánh giá về Hosting Hosting A2). 

Vòng hai suy nghĩ

Vòng này, giống như vòng cuối cùng, là khó khăn. SiteGround có giá rẻ hơn, nhưng phí thiết lập $ 14,95 đặt một bộ giảm xóc vào phạm vi hào phóng khác. InMotion Hosting đắt hơn cho thời hạn ban đầu và có sự phân phối thời lượng kỳ lạ, nhưng cửa sổ hoàn tiền là tuyệt vời. 

Mặc dù vậy, tất cả mọi thứ được xem xét, SiteGround là vượt trội. Mặc dù bảo đảm hoàn lại tiền là rất lớn, giá cả đơn giản và các tùy chọn thời lượng dồi dào đẩy dịch vụ lên trên InMotion Hosting. 

Vòng: Điểm giá cho SiteGround

Logo SiteGround
Logo lưu trữ InMotion

3

Dễ sử dụng

Máy chủ web muốn làm cho việc kiểm tra trở nên khó khăn hơn nó nên được. Có những trường hợp ngoại lệ, nhưng quy trình gồm nhiều bước để thanh toán và tạo tài khoản có thể bị bỏ qua (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi để biết ví dụ). Trong vòng này, chúng tôi sẽ xem cách InMotion Hosting và SiteGround đơn giản để vượt qua kiểm tra, cũng như cách bảng điều khiển của họ có thể truy cập được. 

SiteGround

SiteGround có một trang web đơn giản và hấp dẫn. Chọn một kế hoạch là dễ dàng, với các tùy chọn tối thiểu trên mỗi trang sản phẩm. Sau khi chọn loại lưu trữ của bạn, bạn sẽ được gửi đến một trang sản phẩm có các tầng khác nhau. Thay vì kỹ thuật về sự khác biệt giữa các tầng, SiteGround cho bạn thấy trang web của bạn sẽ có bao nhiêu dung lượng và có bao nhiêu khách truy cập có thể xử lý. 

trang web-xem xét-kế hoạch-lựa chọn

Kiểm tra là đơn giản, quá. SiteGround giữ số lượng bước ở mức tối thiểu và cho phép bạn đặt thông tin đăng nhập của mình ngay lập tức, không giống như tuyến email không an toàn của LunarPages (đọc bài đánh giá LunarPages của chúng tôi). 

Mặc dù vậy, mọi thứ vẫn rất tuyệt vời. SiteGround có bảng điều khiển lỗi thời. Mặc dù nó vẫn có chức năng như bất kỳ máy chủ lưu trữ web hàng đầu nào, nhưng khuôn mặt để lại rất nhiều điều mong muốn. Tất cả mọi thứ được nhồi nhét về phía trung tâm của trang với rất ít suy nghĩ được đưa vào điều hướng. Chẳng hạn, việc tìm cPanel yêu cầu bạn chuyển đến một tab khác và tìm một liên kết trong một danh sách dài các tùy chọn. 

trang web-đánh giá-cpanel

cPanel là ngày tương tự. Mặc dù nó không gây khó chịu như HostPapa, (đọc bài đánh giá về HostPapa của chúng tôi), việc triển khai cPanel của SiteGround có vẻ là một thập kỷ lỗi thời. Giống như bảng điều khiển tài khoản, nó có thể sử dụng, nhưng vẻ ngoài của nó có thể được cải thiện. Như chúng ta đã thấy trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel, một khuôn mặt đẹp không chỉ làm cho cPanel hấp dẫn hơn mà còn nhiều chức năng hơn.  

InMotion Hosting

InMotion Hosting không khó sử dụng, nhưng chọn gói thì có. Trang web này được thiết kế tốt và dễ điều hướng, nhưng cách các kế hoạch được đặt ra khiến bạn khó có thể nắm bắt được những gì. Nếu bạn đang đi vào mà không có hướng nào về thứ bạn muốn mua, thì nó dễ dàng chui xuống một cái hố thỏ. 

inmotion-hosting-review-so sánh

Tuy nhiên, khi bạn tìm thấy loại lưu trữ bạn muốn, việc so sánh các tầng là đơn giản. InMotion Hosting cung cấp nhiều chi tiết kỹ thuật hơn trên mỗi tầng, nhưng nó vẫn dễ tiêu hóa. Nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, thì cũng có một so sánh rất chi tiết về các tầng để duyệt. 

Sau khi bạn kiểm tra, InMotion Hosting sẽ gửi cho bạn một vài email với hướng dẫn về cách đăng nhập. Mặc dù chúng tôi không phải là người hâm mộ gửi thông tin đăng nhập theo cách đó, các email đã được nhắc. Khi bạn nhận được chúng, bạn có thể đăng nhập vào Bảng quản lý tài khoản hoặc, như InMotion Hosting gọi nó là AMP. 

AMP là tuyệt vời. Các công cụ quản lý tài khoản thông thường có mặt, bao gồm các liên kết để thay đổi thông tin thanh toán của bạn, mua thêm tên miền và thêm dịch vụ vào gói của bạn. Ngoài ra còn có nhiều mặt hàng từ cPanel trực tiếp bên trong AMP. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng sử dụng trình cài đặt ứng dụng Softacificent hoặc thêm địa chỉ email mà không cần mở cPanel. 

inmotion-hosting-review-cpanel

Mặc dù tiện dụng để có xung quanh, nhưng không có lý do gì để tránh cPanel. Nó là một công trình xây dựng chủ yếu là về mặt bố trí. Mặc dù vậy, bảng màu và biểu tượng đã được thiết kế để phù hợp với thẩm mỹ của InMotion Hosting, dẫn đến một cái nhìn gắn kết thông qua hai bảng điều khiển. Ngoài ra, InMotion Hosting đã thêm một menu trên cùng để chuyển đến các phần khác nhau của cPanel. 

Vòng ba suy nghĩ

Vòng ba vẫn gần, nhưng nó không gần như hai vòng trước của chúng tôi. SiteGround isn khó sử dụng, nhưng nó có niên đại. Mặc dù chúng tôi đã nói nhiều lần rằng bảng điều khiển cần phải được cập nhật, nhưng nó vẫn ảm đạm như những năm trước. Mặt khác, InMotion Hosting có bảng điều khiển tuyệt vời tích hợp hoàn hảo với cPanel. 

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho InMotion Hosting

Logo SiteGround
Logo lưu trữ InMotion

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Vòng bốn có lẽ là mục tiêu nhất của rất nhiều. Chúng tôi kiểm tra các trang web bằng hai công cụ: Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Đầu tiên, chúng tôi tạo một tài khoản và mua gói chia sẻ rẻ nhất. Sau đó, chúng tôi cài đặt một bản sao trống của WordPress và chạy trang web thử nghiệm thông qua điểm chuẩn của chúng tôi. 

Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh kết quả mà chúng tôi đã thu thập được cho InMotion Hosting và SiteGround. 

SiteGround

SiteGround hoạt động tốt, theo Pingdom Speed ​​Test. Nó đã cho trang web thử nghiệm của chúng tôi điểm 96 trên 100, đây là điểm số tốt nhất mà chúng tôi đã thấy bên ngoài số tiền quá cao (đọc bài đánh giá tuyệt vời của chúng tôi). Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, thời gian tải khá dài – chính xác là 2,98 giây. 

siteground-review-speed-test

Điều đó nói rằng, nếu chúng ta đi sâu vào chi tiết, chúng ta có thể thấy rằng không phải trên vai của SiteGround. Phần lớn thời gian được dành cho các yêu cầu DNS, điều này có ý nghĩa, khi xem xét tên miền của chúng tôi được quản lý bởi SiteGround. Thời gian chờ đợi, thời gian quan trọng nhất để đánh giá máy chủ web, rất thấp, có lẽ là nhờ SuperCacher. 

Load Impact cũng tạo ra kết quả tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng công cụ này để kiểm tra căng thẳng, gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong hơn năm phút. SiteGround có một số lượng nhỏ không nhất quán, nhưng so với GreenGeek, nó rất vững chắc (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi). Tất cả các yêu cầu của chúng tôi cũng được thực hiện, thật tuyệt khi thấy. 

trang web-xem xét-loadimpact

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã có 100% thời gian hoạt động. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn không cần phải tin lời chúng tôi. SiteGround có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9 phần trăm mà vĩ đại hơn hầu hết. Nếu trang web của bạn nằm dưới ngưỡng đó, bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí. Ngoài ra, với mỗi điểm phần trăm đầy đủ dưới 99 phần trăm, bạn sẽ nhận được thêm một tháng lưu trữ miễn phí. 

InMotion Hosting

InMotion Hosting không phải là ấn tượng trong điểm chuẩn đầu tiên của chúng tôi. Pingdom Speed ​​Test cho nó 84 điểm trong số 100, đây là một trong những màn trình diễn tệ nhất mà chúng tôi đã thấy. Điều quan trọng cần nhớ là trang web của chúng tôi không có nội dung trên đó, vì vậy, bất cứ điều gì dưới 100 phần trăm đều có nghĩa là có sự can thiệp từ máy chủ web. Một trang web được tải đầy đủ có thể sẽ chậm hơn. 

inmotion-hosting-review-speed-test

Nó có ý nghĩa rằng điểm số thấp, mặc dù. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, thời gian chờ đợi của Thời gian dài khoảng hai lần so với SiteGround, có nghĩa là trình duyệt phải đợi rất lâu để bắt đầu nhận dữ liệu. Nó có khả năng hiệu năng kém là do thiếu bộ nhớ đệm phía máy chủ, có nghĩa là InMotion Hosting đang tìm nạp dữ liệu theo yêu cầu thay vì phục vụ nó từ bộ đệm. 

Load Impact đã có kết quả tốt, rất may. InMotion Hosting phù hợp hơn SiteGround và có thể phục vụ mọi yêu cầu, đây là điều mà không phải máy chủ web nào cũng có thể tự hào. Thời gian tải ngày càng cao về cuối, nhưng nói chung là không tốt. 

inmotion-hosting-review-load-Impact

Đối với thời gian hoạt động, InMotion Hosting cung cấp bảo đảm 99,9 phần trăm. Ít nhất, đó là những gì mà trang web nói. Đi sâu vào các điều khoản dịch vụ, chúng tôi thấy rằng nó thực sự mang lại sự đảm bảo thời gian hoạt động 99,999 phần trăm, đây là một sự khác biệt đáng kể. Cũng như SiteGround, nếu trang web của bạn nằm dưới ngưỡng đó, bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí.

Vòng bốn suy nghĩ

InMotion Hosting hoạt động tốt trong thử nghiệm Load Impact của chúng tôi và đi kèm với một đảm bảo thời gian hoạt động hào phóng, để khởi động, nhưng SiteGround có lợi thế rõ ràng. Nó nhanh hơn trong tiêu chuẩn Kiểm tra tốc độ Pingdom, phù hợp hơn trong thử nghiệm Tải trọng tác động của chúng tôi và đi kèm với đảm bảo thời gian hoạt động tốt hơn.

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của SiteGround

Logo SiteGround
Logo lưu trữ InMotion

5

An ninh và sự riêng tư

Vòng cuối cùng của chúng tôi tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư, đây là mối quan tâm của dịch vụ lưu trữ web hơn là lúc đầu. Vòng này không chỉ tập trung vào việc giữ cho trang web của bạn và khách truy cập được bảo vệ mà còn cả thông tin cá nhân của bạn. 

SiteGround

Các tính năng bảo mật rất phong phú với SiteGround. Như với danh sách các tính năng tiêu chuẩn, mọi thứ đều có sẵn. Thêm vào đó, có sẵn trên các kế hoạch. Đối với người mới bắt đầu, mỗi gói chia sẻ được phân đoạn thành một thư mục riêng biệt, có nghĩa là nếu một trang web trên máy chủ bị nhiễm, phần còn lại của chúng sẽ bị ảnh hưởng. 

Ngoài ra, còn có một bộ bảo mật bảo vệ trang web của bạn. SiteGround bao gồm tường lửa ứng dụng web, sao lưu tự động hàng ngày, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và hệ thống chống bot do AI điều khiển với mọi kế hoạch. Người dùng trên các tầng cao hơn của chia sẻ hoặc lưu trữ WordPress cũng có thể tạo bản sao lưu theo yêu cầu. 

Quyền riêng tư cũng không tốt. SiteGround là tốt như Dreamhost khi nói về quyền riêng tư, nhưng ở đó vẫn có một sự cống hiến rõ ràng cho nó. Chính sách quyền riêng tư nói rằng nó sẽ không bán, thuê, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân cho mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào. Nói tóm lại, dữ liệu của bạn an toàn với SiteGround. 

Điều đó nói rằng, quyền riêng tư của miền được cung cấp miễn phí giống như với Midphase hoặc Westhost (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi và bài đánh giá Westhost). Nó sẽ giúp bạn kiếm thêm 12 đô la mỗi năm, đây là mức giá đắt nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng nó cũng không phải là rẻ nhất. 

InMotion Hosting

InMotion Hosting bao gồm các tính năng bảo mật cần thiết để bảo vệ trang web của bạn. Cũng như SiteGround, bạn được bảo mật bằng chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, sao lưu hàng ngày tự động và tích hợp Cloudflare đơn giản. InMotion Hosting còn tiến thêm một bước nữa, bằng cách bao gồm cả bảo vệ phần mềm độc hại. 

Trên tất cả các kế hoạch, InMotion Hosting sẽ quét trang web của bạn để tìm lỗ hổng và vá chúng hàng ngày. Nếu phần mềm độc hại được tìm thấy, nó sẽ được cách ly miễn phí. Việc xem xét một dịch vụ như thế có thể có giá lên tới 100 đô la mỗi năm với, ví dụ, HostMonster, InMotion Hosting kèm theo rất ấn tượng (đọc bài đánh giá về HostMonster của chúng tôi). 

Về quyền riêng tư, InMotion Hosting tương đương với SiteGround. Bảo mật tên miền là một dịch vụ phải trả tiền, thật không may, chạy $ 13 mỗi năm. Mặc dù không khác nhiều so với SiteGround, nhưng thật tuyệt khi thấy nó được cung cấp miễn phí. 

Chính sách bảo mật là vững chắc, mặc dù. InMotion Hosting cho biết trong phần 4.6 của chính sách, chúng tôi không bán hoặc cho thuê địa chỉ email cho bất kỳ ai bên ngoài Công ty. Công ty cũng sẽ không chia sẻ địa chỉ email cho các bên thứ ba hoặc các chi nhánh không liên quan. Đối với các thông tin cá nhân khác, chính sách quyền riêng tư không rõ ràng.

Vòng năm suy nghĩ

Mặc dù không phải tất cả mọi thứ đều bình đẳng trong vòng này, nhưng chúng cũng có thể như vậy. InMotion Hosting có cách diễn đạt khác nhau trong chính sách bảo mật của mình và tính phí thêm 1 đô la mỗi năm cho quyền riêng tư của tên miền, nhưng nhìn chung, các máy chủ web được kết hợp đồng đều. Sự khác biệt chính là bảo vệ phần mềm độc hại InMotion Hosting, điều mà SiteGround thiếu. Điều đó đủ để đưa InMotion Hosting trở lại trên bảng. 

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho InMotion Hosting

Logo SiteGround
Logo lưu trữ InMotion

6

Suy nghĩ cuối cùng

Sự so sánh này, hơn cả những người khác của chúng tôi, đã gần gũi. InMotion Hosting và SiteGround là những dịch vụ tuyệt vời, nhưng về tính năng, giá cả và tốc độ, SiteGround là lựa chọn ưu việt. 

Người chiến thắng: SiteGround

Điều đó nói rằng, InMotion Hosting vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp một danh sách dài các loại lưu trữ, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và một danh sách các tính năng vững chắc, để khởi động. Mặc dù vậy, nếu bạn cảm thấy cần phải duyệt thêm, hãy xem kho lưu trữ web của chúng tôi. 

Bạn có nghĩ SiteGround là lựa chọn tốt hơn không? Nếu không, tại sao bạn thích InMotion Hosting hơn? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map