SiteGround vs GoDaddy: Trận chiến tập trung của SMB cho năm 2020

SiteGround và GoDaddy là hai dịch vụ lưu trữ web rất khác nhau. Một mặt, bạn có SiteGround, tập trung dịch vụ của mình vào một nhóm kế hoạch ngắn gọn và hỗ trợ trực tiếp, mặt khác, bạn có GoDaddy, nơi cung cấp hầu hết mọi dịch vụ mà một doanh nghiệp nhỏ có thể cần. Mặc dù vậy, chỉ có một người lọt vào danh sách rút gọn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi.


Để tìm hiểu xem, hãy tiếp tục đọc so sánh SiteGround so với GoDaddy của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ném các nhà cung cấp vào vòng để công bố nó qua nhiều vòng. Cuối cùng, ai thắng số vòng nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. 

Điều đó nói rằng, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì sự so sánh này không phải là điều duy nhất bạn đọc bởi vì chúng tôi sẽ so sánh trực tiếp với các nhà cung cấp. Một số khía cạnh thay đổi khi so sánh với toàn bộ thị trường lưu trữ web, vì vậy hãy đọc bài đánh giá SiteGround và GoDaddy của chúng tôi để biết suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về từng dịch vụ.

Thiết lập một cuộc chiến: SiteGround so với GoDaddy

Để đảm bảo mỗi vòng đều có trọng số như nhau, chúng tôi đã cô đọng tám vòng thường thấy trong các đánh giá của chúng tôi thành năm: tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và bảo mật. 

Chúng tôi vẫn sẽ bao gồm mọi thứ chúng tôi thường trình bày trong các đánh giá của mình, nhưng một số phần sẽ được kết hợp với các phần khác. Điều đó không chỉ làm cho sự so sánh trực tiếp hơn, mà còn làm cho nó công bằng hơn. Xét cho cùng, một điểm trong các loại máy chủ lưu trữ không có trọng lượng tương đương với một điểm về tốc độ. 

Vào đầu mỗi vòng, chúng tôi sẽ đặt ra các quy tắc cơ bản, thiết lập những gì chúng tôi đang tìm kiếm từ mỗi nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ nói về từng người, đưa ra suy nghĩ của mình về cách họ so sánh và trao điểm cho người chiến thắng. Bất kỳ dịch vụ nào có từ ba điểm trở lên sẽ thắng trận đấu. 

Như với tất cả các so sánh của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng phần thay vì chỉ quét những người chiến thắng. Ví dụ: có nhiều vòng trong trận đấu HostGator so với Bluehost của chúng tôi có thể đã vượt qua cả hai chiều. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi tuân theo phán quyết tốt nhất của mình, nhưng đó không phải là luôn luôn phù hợp với tất cả mọi người. 

1

Đặc trưng

Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng. Mặc dù phần này có thể bao gồm từ các máy chủ LiteSpeed ​​được giới thiệu tại Hostinger đến bảng điều khiển độc quyền của Kinsta, có một số yếu tố mà chúng tôi tìm kiếm (đọc bài đánh giá về Hostinger và bài đánh giá Kinsta của chúng tôi). Cụ thể, chúng tôi đang tìm kiếm các bản sao lưu hàng ngày tự động, một người xây dựng trang web đi kèm và chứng chỉ SSL / TLS miễn phí.

SiteGround

SiteGround là một máy chủ web mạnh như vậy bởi vì nó bao gồm rất nhiều tính năng miễn phí. Không giống như HostGator, nó cũng bao gồm chúng trong các kế hoạch (đọc bài đánh giá về HostGator của chúng tôi). Các yếu tố cần thiết được tính đến, bao gồm sao lưu hàng ngày tự động, tích hợp Cloudflare và chứng chỉ SSL / TLS miễn phí. Có một người xây dựng trang web cũng vậy, và may mắn thay, đó là một trong những người giỏi nhất.  

Cho dù bạn chọn gói nào, bạn đều có thể sử dụng phiên bản Weebly miễn phí. Như đã thảo luận trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, nó trong số những người xây dựng trang web tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, phù hợp với bảng điều khiển dễ sử dụng, tích hợp tuyệt vời với các nền tảng khác và nhiều tính năng. Bạn nhận gói Kết nối, về cơ bản là gói miễn phí với tên miền của bạn và nếu bạn cần thêm tính năng, bạn có thể nâng cấp. 

tùy chọn blog weebly

Điều đó nói rằng, SiteGround là một máy chủ web duy nhất tích hợp với Weebly (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi để tìm hiểu về một cái khác hiện có). Điều làm cho nó khác biệt là các tính năng WordPress của nó. Chúng bao gồm WordPress dàn dựng, một plugin bộ nhớ đệm trong nhà được gọi là SuperCacher và các bản cập nhật WordPress được quản lý.

Mặc dù vậy, SiteGround didn kiếm làm web hosting tốt nhất cho hướng dẫn WordPress ở mặt sau của các tính năng đó. Trái ngược với Kinsta, SiteGround cung cấp các tính năng WordPress được quản lý thiết yếu không khác gì một gói chia sẻ tiêu chuẩn.

Cố lên bố

Là một trong những máy chủ web lớn nhất, GoDaddy được tích hợp nhiều tính năng. Tuy nhiên, nhờ vào sự phân phối kỳ lạ của họ, bạn có thể thấy dịch vụ này thiếu. Thay vì phân đoạn các tầng dựa trên hiệu suất, GoDaddy phân đoạn chúng theo các tính năng, dẫn đến một dòng sản phẩm khó hiểu thường tốn nhiều tiền hơn cho hiệu suất thấp hơn. 

Ví dụ, hai gói chia sẻ đầu tiên thiếu chứng chỉ SSL / TLS và không có gói nào được chia sẻ cung cấp sao lưu tự động. Bạn có thể thêm các tính năng đó vào kế hoạch của mình, nhưng điều đó rất tốn kém. Một chứng chỉ có giá $ 7 mỗi tháng và sao lưu tự động là thêm $ 3. Để so sánh, bạn có thể mua gói chia sẻ tại SiteGround với số tiền ít hơn chứng chỉ SSL / TLS tại GoDaddy. 

Thêm vào đó, một người xây dựng trang web cũng không bao gồm, mặc dù thực tế là GoDaddy có thiết kế riêng (đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi để biết suy nghĩ của chúng tôi). Tương tự như cách HostGator xử lý trình tạo trang web Gator của mình, GoCentral là một dịch vụ riêng biệt, nghĩa là bạn không được quyền truy cập trừ khi bạn mua gói xây dựng trang web chuyên dụng (đọc bài đánh giá Gator của chúng tôi). 

Xuyên suốt trang web GoDaddy, nó rõ ràng là bạn quan tâm đến việc tiếp thị các dịch vụ bổ sung cho bạn hơn là xây dựng một gói vững chắc ngoài cổng, giống như Midphase (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi). Điều đó khiến cho các kế hoạch cảm thấy đắt đỏ, lộn xộn và rời rạc. 

Rất may, có một ngoại lệ. Các kế hoạch WordPress được đóng gói với các tính năng, bao gồm các chủ đề tùy chỉnh, trình hướng dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, sao lưu hàng ngày và hơn thế nữa. Điều đó nói rằng, nếu WordPress là những gì bạn theo sau, thì bộ tính năng tập trung vào hiệu suất của MDDhosting có thể hấp dẫn hơn (đọc bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi).

Suy nghĩ vòng một

GoDaddy có thể gỡ xuống SiteGround trong vòng này xem xét có bao nhiêu tính năng mà nó cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ, nhưng mọi thứ đều có thẻ giá kèm theo, tạo cảm giác gói cơ bản, tốt, cơ bản. SiteGround bao gồm mọi thứ bạn cần ngoài cổng, mang lại trải nghiệm lưu trữ đơn giản hơn và ít tốn kém hơn.

Vòng: Điểm tính năng cho SiteGround

Logo SiteGround
Logo GoDaddy

2

Giá bán

Thật không may, giá cả không đơn giản như so sánh giá khi nói đến lưu trữ web. Chủ đề về giá cả lừa đảo có ở khắp nơi, mặc dù thực tế là SiteGround và GoDaddy aren sắt mơ hồ như Arvixe (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi). Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét mức độ rõ ràng của từng dịch vụ về mức giá của nó và so sánh với phần còn lại của thị trường lưu trữ web. 

SiteGround

SiteGround isn rõ ràng là 1&1 IONOS về giá cả, nhưng nó vẫn tốt hơn Arvixe (đọc 1 của chúng tôi&1 đánh giá IONOS). SiteGround có tỷ lệ giới thiệu mà bạn sẽ trả cho thời hạn ban đầu, đó là những gì mà hiển thị trên trang web của nó và trong bảng trên. Điều đó nói rằng, không giống như hầu hết các máy chủ lưu trữ, nó không thay đổi giá dựa trên thời lượng. 

Có một khoản phí thiết lập $ 14,95 cho các tài khoản hàng tháng, nhưng thực tế là SiteGround cung cấp gói hàng tháng là đủ tốt. Hầu hết các máy chủ web tập trung vào người mới bắt đầu, chẳng hạn như iPage và FatCow, ẩn đằng sau một mức giá rẻ chỉ để thông báo cho bạn rằng bạn phải mua ba năm lưu trữ để có được nó (đọc bài đánh giá iPage và đánh giá FatCow của chúng tôi). 

Về giá cả, SiteGround là vững chắc khi chia sẻ, các kế hoạch WordPress và WooC Commerce, đặc biệt là so với Pagely quá đắt (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi). Tuy nhiên, bên ngoài những thứ đó, tỷ lệ cao hơn chúng tôi thích. Ví dụ, các kế hoạch dành riêng bắt đầu ở phía bắc $ 200. Nếu đó là những gì bạn làm sau đó, hãy đọc bài đánh giá WebhostingBuzz của chúng tôi. 

Nếu bạn dùng thử dịch vụ và quyết định bạn không thích như vậy, SiteGround cho bạn 30 ngày để lấy lại tiền. Tuy nhiên, chỉ dành cho lưu trữ được chia sẻ. Bạn nhận được 15 ngày cho lưu trữ đám mây và ở đó không có thời gian hoàn tiền cho lưu trữ dành riêng. So với bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào của A2 Hosting, việc cung cấp SiteGroundTHER là không rõ ràng (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi).

Cố lên bố

Bỏ qua giá cả, GoDaddy quá đắt và khó hiểu. Có khoảng 25 loại lưu trữ, trừ các biến thể Windows của một số loại lưu trữ nhất định. Nó cũng không giống như có một thứ tự hỗn loạn. Một số gói bao gồm các tính năng đắt hơn so với mua la carte và ngược lại. 

Bất kể, giá quá cao. Ví dụ: gói chia sẻ rẻ nhất được gia hạn ở mức 8 đô la mỗi tháng và mặc dù phù hợp với nhiều gói chia sẻ cơ bản, GoDaddy không đến gần với các tính năng của các máy chủ web khác (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi cho một máy chủ web như vậy ). Gói GoDaddy từ chỉ bao gồm một tên miền và thiếu tất cả các tính năng được đề cập trong vòng một.

Các shenanigans nhiều năm tương tự mà chúng tôi đã thấy với Justhost cũng có mặt ở đây (đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi). Tiếp tục với gói chia sẻ rẻ nhất, nó chạy $ 3 mỗi tháng khi bạn đăng ký và $ 8 mỗi tháng khi gia hạn. Tuy nhiên, chỉ có điều đó nếu bạn có hợp đồng nhiều năm. Nếu bạn đi cho kế hoạch ba tháng, nó sẽ nhảy lên $ 11 mỗi tháng. 

Ngoài ra, đi ít hơn một năm trình bày các vấn đề với việc được hoàn lại tiền. Đăng ký từ một năm trở lên có được 30 ngày tiêu chuẩn, nhưng nếu bạn chọn ít thời gian hơn, bạn chỉ có 48 giờ để thay đổi quyết định. So với cửa sổ hoàn tiền trong vòng 90 ngày của InMotion Hosting, bảo đảm hoàn lại tiền của GoDaddy là một trò đùa (đọc bài đánh giá về InMotion Hosting của chúng tôi).

Vòng hai suy nghĩ

Cả SiteGround và GoDaddy đều không tuyệt vời khi nói về giá cả. Điều đó nói rằng, nó rõ ràng rằng một người phạm lỗi ít hơn nhiều so với người khác. SiteGround có một vài sai lầm, nhưng họ là trẻ vị thành niên. GoDaddy, mặt khác, bỏ lỡ dấu trên hầu hết các tài khoản, với chính sách hoàn trả đặc biệt gây khó chịu.

Vòng: Điểm giá cho SiteGround

Logo SiteGround
Logo GoDaddy

3

Dễ sử dụng

Chúng tôi bắt đầu đánh giá sự dễ sử dụng khi chúng tôi truy cập vào một trang web. Điều đó có nghĩa là mọi thứ từ thanh toán đến thiết lập đến quản lý trang web đều là trò chơi công bằng. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét việc lựa chọn và mua gói dễ dàng từ GoDaddy và SiteGround, cũng như mức độ trực quan của từng bảng điều khiển.

SiteGround

SiteGround làm cho việc lựa chọn và mua một kế hoạch dễ dàng. Bố cục của trang web rất đơn giản, chỉ có một vài tầng cho mỗi loại lưu trữ và mô tả ngắn gọn về sự khác biệt giữa chúng. Nếu bạn quen thuộc với thuật ngữ kỹ thuật, thì cũng có một liên kết đến một so sánh chi tiết về các tầng. 

Việc kiểm tra cũng tương tự đơn giản, với SiteGround trình bày cho bạn một vài tùy chọn và cho phép bạn đặt mật khẩu ngay sau khi thanh toán được xác nhận. Điều đó nói rằng, sau khi bạn đăng nhập, các vấn đề bắt đầu leo ​​lên. 

Bạn có thể hạ cánh trong bảng điều khiển, cho phép bạn xử lý phần lưu trữ của dịch vụ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa thông tin thanh toán, mua các dịch vụ bổ sung và liên hệ với bộ phận hỗ trợ từ đó. Nó là một triển khai ngày, mặc dù. Nó vẫn hoạt động, nhưng nó có thể sử dụng facelift.

trang web-đánh giá-cpanel

Nó cũng khó tìm cPanel. Không giống như lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với cPanel picks, giúp dễ dàng truy cập và sử dụng cPanel, SiteGround chôn nó trong bảng điều khiển tài khoản của bạn. cPanel là ngày, quá. Mặc dù nó vẫn có thể sử dụng được nhiều hơn so với HostPapa, cPanel (đọc bài đánh giá về HostPapa của chúng tôi), SiteGround đã không cập nhật giao diện để phù hợp với máy chủ web hiện đại.

Cố lên bố

Trang web GoDaddy, đối diện với SiteGround lùng. SiteGround bình tĩnh, mát mẻ và thu thập, trong khi GoDaddy có vẻ như một người nào đó đã bắn một mũi adrenaline thẳng vào cổ. Có rất nhiều loại lưu trữ, dịch vụ và tiện ích bổ sung để vượt qua mà trang web là một cơn ác mộng. 

Cũng như giá cả, không có phương pháp nào cho sự điên rồ. Một số loại lưu trữ có các menu trên cùng để liên kết bạn với các phần phụ, một số trong đó chỉ là các tab trên cùng một trang và các loại khác là các phần khác nhau. Có vẻ như mỗi mảnh được thiết kế tách biệt và được khâu lại với nhau sau khi thực tế. 

godaddy-xem xét-bảng điều khiển

Thanh toán không phải là tốt hơn, với GoDaddy yêu cầu bạn xác nhận thanh toán trước khi đặt tên miền mà bạn sẽ sử dụng. Sau đó, bạn có thể đăng nhập, nhưng bạn đã giành được nhiều thành công với gói lưu trữ. Bảng điều khiển rất đơn giản, nhưng rõ ràng rằng GoDaddy tập trung nhiều vào đăng ký tên miền hơn là lưu trữ.

Điều đó nói rằng, cPanel có sẵn, và nó là một triển khai hiện đại. Bản dựng của cPanel giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cài đặt bạn cần để quản lý tài khoản của mình, thay đổi cài đặt lưu trữ và theo dõi trang web của bạn. Chọn một kế hoạch cần công việc nghiêm túc, nhưng quản lý tài khoản của bạn đơn giản như nó được. 

Vòng ba suy nghĩ

GoDaddy và SiteGround có vấn đề, nhưng thật khó để nói cái nào tệ hơn. SiteGround có một trang web và quy trình thanh toán hợp lý, nhưng bảng điều khiển, mặc dù có chức năng, cần cập nhật. GoDaddy, mặt khác, gây khó khăn cho việc chọn gói, nhưng quản lý tài khoản của bạn cảm thấy hiện đại và trực quan. 

Đây là một trong những vòng có thể đi cả hai chiều. Điều đó nói rằng, với bảng điều khiển hiện đại của GoDaddy, nó sẽ giành chiến thắng. Chọn một kế hoạch là khó khăn, nhưng nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm hoặc có thể chịu đựng cơn đau đầu trong 15 phút, thì sự điên rồ chấm dứt. Với SiteGround, nó có một quá trình đang diễn ra.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho GoDaddy

Logo SiteGround
Logo GoDaddy

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ dịch vụ lưu trữ web là tốc độ của nó. Quá trình thử nghiệm của chúng tôi rất đơn giản: chúng tôi khởi chạy một trang web bằng cách sử dụng gói chia sẻ rẻ tiền nhất, cài đặt một bản sao trống của WordPress và kiểm tra tên miền bằng Pingdom Speed ​​Test và Load Impact. Giữa hai người, chúng ta có thể có một bài kiểm tra một điểm và một bài kiểm tra căng thẳng. 

SiteGround

SiteGround là một trong những dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm bên ngoài Pagely. Pingdom Speed ​​Test đã trao tặng trang web của chúng tôi 96 trên 100, phù hợp với A2 Hosting và Kinsta. So với Site5, lợi ích về hiệu suất rất rõ ràng (đọc bài đánh giá Site5 của chúng tôi). 

siteground-review-speed-test

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, thời gian tải khá dài. Thật không may, đó là vì một yêu cầu DNS dài. Di chuyển qua đó, số liệu về thời gian chờ đợi, đó là điều mà chúng tôi quan tâm nhất, là thấp. Rằng có khả năng đó nhờ vào nhiều lớp bộ nhớ đệm SuperCacher cung cấp. 

Bài kiểm tra Load Impact của chúng tôi đã kiểm tra một điểm duy nhất như Pingdom Speed ​​Test. Thay vào đó, nó đã gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong hơn năm phút, đo lường số lượng yêu cầu đã hoàn thành và thời gian phản hồi trong suốt. SiteGround hoạt động tốt, cho phép tất cả người dùng thông qua và ở cùng thời gian phản hồi, không giống như GreekGeek (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi).

trang web-xem xét-loadimpact

Đảm bảo thời gian hoạt động của nó là một trong những điều tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, quá. SiteGround đảm bảo trang web của bạn sẽ hoạt động 99,9%. Nếu nó giảm xuống dưới ngưỡng đó, bạn sẽ được cung cấp miễn phí một tháng lưu trữ. Nó không dừng lại ở đó. Đối với mỗi điểm phần trăm dưới mức đó, bạn sẽ nhận được thêm một tháng lưu trữ miễn phí. 

Cố lên bố

GoDaddy đã thực hiện tốt trong đánh giá Pingdom Speed ​​Test của chúng tôi. Chúng tôi đã được thưởng 90 trên 100, và mặc dù đó có vẻ là một sự khác biệt nhỏ, nhưng nó thì không. Điều quan trọng cần nhớ là trang web mà chúng tôi kiểm tra không có nội dung trên đó, vì vậy mỗi điểm dưới 100 có nghĩa là có một thứ gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.. 

godaddy-review-speed-test

Có nhiều lý do trang web có thể tải chậm hơn. Hosting24 cho thấy các máy chủ LiteSpeed ​​có thể giảm chi phí máy chủ như thế nào, vì vậy chúng tôi nghi ngờ GoDaddy đang sử dụng tiêu chuẩn Apache (đọc bài đánh giá Hosting24 của chúng tôi). Có thể có rất ít bộ nhớ đệm đang diễn ra.

Mặc dù vậy, liên quan nhiều hơn là kết quả Load Impact của chúng tôi. Sử dụng thử nghiệm tương tự, GoDaddy đã thực hiện một cách khủng khiếp. Nó không có nhiều mâu thuẫn, nhưng đó là vì vì trang web không tải cho hầu hết người dùng. Một số người dùng ảo có thời gian phản hồi 0 mili giây và chúng tôi có rất nhiều lỗi HTTP, cho thấy có một số tài nguyên đủ để đáp ứng tải trọng khiêm tốn.

godaddy-xem xét-tải-tác động

Có một bảo đảm thời gian hoạt động bảo vệ kế hoạch của bạn, nhưng nó không đảm bảo nhiều. Nếu trang web của bạn giảm xuống dưới 99,9% thời gian hoạt động, bạn sẽ nhận được 5% phí lưu trữ hàng tháng. Tuy nhiên, thời gian chết chỉ được xác định bởi GoDaddy và không bao gồm bảo trì (ngay cả khi nó không được lên lịch), ngừng hoạt động FTP hoặc hết email.

Vòng bốn suy nghĩ

Mặc dù vòng trước là sắc thái, nhưng vòng này là rõ ràng. SiteGround không chỉ hoạt động tốt hơn qua các thử nghiệm của chúng tôi, nó còn mang đến sự đảm bảo thời gian hoạt động rộng rãi và đơn giản hơn. GoDaddy, một lần nữa, có vẻ như nó bị chèn ép từng đồng xu. 

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của SiteGround

Logo SiteGround
Logo GoDaddy

5

An ninh và sự riêng tư

Cuối cùng, chúng tôi có bảo mật và quyền riêng tư. Mặc dù có thể không rõ ràng đối với lưu trữ web như đối với các đánh giá VPN của chúng tôi, phần này đóng vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho bạn và trang web của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét SiteGround và GoDaddy tôn trọng trang web của bạn, người dùng và dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào.

SiteGround

Cũng như các tính năng tiêu chuẩn, SiteGround có đầy đủ các tính năng bảo mật. Để bắt đầu, bạn nhận được chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và sao lưu tự động hàng ngày, nhưng SiteGround dựa trên điều đó. Ngoài ra, còn có tường lửa ứng dụng web bảo vệ máy chủ của bạn, hệ thống chống bot do AI điều khiển và sao lưu theo yêu cầu nếu bạn sử dụng gói GrowBig trở lên. 

Có tích hợp với các nền tảng khác, quá. Cloudflare rất dễ thiết lập trên trang web của bạn, cũng như SpamExperts trên email của bạn. Tính năng bảo mật trả phí duy nhất là SG Site Scanner, sẽ tìm trong các tệp trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại. Nó có 20 đô la một năm, nhưng xem xét các dịch vụ tương tự có giá bao nhiêu mỗi tháng, giá đó là xứng đáng.

Về quyền riêng tư, SiteGround không giống như Dreamhost, nhưng rất ít (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Quyền riêng tư của miền không phải là miễn phí, đó là một người vô dụng, nhưng nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn 12 đô la mỗi năm nếu bạn muốn. Rất may, chính sách bảo mật là vững chắc. 

SiteGround nói rằng nó sẽ không bán, thuê, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân cho mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào. Không giống như các thương hiệu của Endurance International Group, chẳng hạn như HostMonster (đọc bài đánh giá về HostMonster của chúng tôi), nó rõ ràng SiteGround tôn trọng dữ liệu cá nhân của bạn.

Cố lên bố

Có rất nhiều tính năng bảo mật với GoDaddy, nhiều hơn so với SiteGround hoặc hầu hết các máy chủ web khác. Điều đó nói rằng, không ai trong số họ là miễn phí. Ngay cả các tính năng bảo mật cơ bản, chẳng hạn như chứng chỉ SSL / TLS và sao lưu hàng ngày, sẽ khiến bạn phải trả phí, cũng như các tính năng cơ bản của máy chủ, như tường lửa ứng dụng web. 

Một số trong đó phụ thuộc vào kế hoạch bạn mua, mặc dù. Như đã đề cập, các gói WordPress bao gồm một số tính năng ấn tượng, nhưng chúng đắt hơn nhiều so với SiteGround tựa.

Điều đó nói rằng, sự riêng tư là đàng hoàng. Bạn không có quyền riêng tư tên miền miễn phí như bạn làm với Westhost, nhưng SiteGround không cung cấp miễn phí (đọc bài đánh giá Westhost của chúng tôi). Chính sách quyền riêng tư cũng không tệ như với các thương hiệu EIG, nhưng nó có thể sử dụng công việc. 

GoDaddy, giống như tất cả các máy chủ web, thu thập thông tin cá nhân của bạn để đảm bảo dịch vụ và trang web hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, theo chính sách quyền riêng tư, dữ liệu đó được bán cho các nhà quảng cáo. Rất may, điều đó có phần bù đắp bởi thực tế là GoDaddy cung cấp một trung tâm bảo mật trả lời trực tiếp các câu hỏi phổ biến.

Vòng năm suy nghĩ

Mặc dù nó không rõ ràng như vòng trước, SiteGround vẫn đứng trên GoDaddy ở đây. Ngoài việc cung cấp nhiều tính năng bảo mật miễn phí, SiteGround còn không bán thông tin cá nhân của bạn, đẩy nó đi xa hơn nữa trong vòng dẫn đầu cho vòng cuối cùng này. 

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho SiteGround

Logo SiteGround
Logo GoDaddy

6

Suy nghĩ cuối cùng

SiteGround kiếm được bốn điểm trong suốt so sánh này, nhưng nó có thể kiếm được năm điểm. Dễ sử dụng là một điểm mềm cho dịch vụ xuất sắc, nhưng nó không bị phá vỡ bởi bất kỳ phương tiện nào. Nếu bạn có thể xử lý giao diện ngày, SiteGround là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hiện có.

Người chiến thắng: SiteGround

GoDady không phải là xấu, nhưng nó làm cho quá trình khó khăn hơn nó nên. Trong những gì có vẻ giống như một sự theo đuổi niken và mờ nhạt, GoDaddy làm tổn thương cốt lõi của dịch vụ của mình, cung cấp các gói đắt tiền lớn về sự phình to và ánh sáng trên các tính năng. 

Bạn có đồng ý rằng SiteGround là lựa chọn tốt hơn không? Có lý do nào bạn thích GoDaddy hơn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me