SiteGround vs Dreamhost: Trận chiến nghẹt thở đến năm 2020

SiteGround và Dreamhost là hai trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hiện có. Cả hai đều cung cấp một danh sách dài các tính năng, giá cả cạnh tranh và tốc độ tuyệt vời, kiếm được từng vị trí trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho doanh nghiệp nhỏ và lưu trữ web tốt nhất cho hướng dẫn WordPress. Mặc dù cả hai đều là dịch vụ tuyệt vời, nhưng chỉ có thể có một người chiến thắng trong so sánh SiteGround so với Dreamhost này.


Chúng tôi sẽ ném các nhà cung cấp vào vòng để công bố nó qua một loạt các vòng. Tuy nhiên, không giống như các so sánh Dreamhost so với Bluehost hoặc SiteGround so với HostGator, trận đấu đã được quyết định trước khi tiếng chuông vang lên. Là hai dịch vụ đứng đầu thị trường lưu trữ web, dịch vụ này sẽ rất thú vị. 

Bởi vì nó sẽ rất gần, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua phần đánh giá SiteGround và Dreamhost riêng biệt cùng với hướng dẫn này. Chúng tôi sẽ kéo các dịch vụ khác để so sánh nông cạn, nhưng chúng tôi tập trung chủ yếu vào các đối thủ cạnh tranh. Đánh giá của chúng tôi bao gồm nhiều chi tiết hơn về cách họ xếp chồng lên toàn bộ thị trường lưu trữ web. 

Thiết lập một cuộc chiến: SiteGround so với Dreamhost

Chúng tôi thường đánh giá các nhà cung cấp qua tám vòng. Mặc dù điều đó rất tuyệt khi đi vào chi tiết cụ thể của một dịch vụ, nó đặt ra một số vấn đề khi so sánh hai tùy chọn. Ngoài việc là một tuyến đường dài, nó không phải là một tuyến đường công bằng, vì các loại máy chủ lưu trữ không có trọng lượng tương đương với tốc độ của hầu hết người dùng. 

Do đó, chúng tôi đã cô đọng tám tiêu chí trong các đánh giá của mình thành năm. SiteGround và Dreamhost sẽ cạnh tranh qua năm vòng: tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và bảo mật. Mỗi vòng có giá trị một điểm và cuối cùng có ba điểm trở lên sẽ là người chiến thắng của chúng tôi. 

Vào đầu mỗi vòng, chúng tôi sẽ nói một chút về những gì chúng tôi đang tìm kiếm, sau đó xem các dịch vụ đáp ứng mong đợi của chúng tôi tốt như thế nào. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số suy nghĩ cuối cùng về cách hai người so sánh và tuyên bố một người chiến thắng. 

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đọc qua từng phần, đặc biệt là khi trận đấu diễn ra quá chặt chẽ. Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm ra dịch vụ tốt nhất cho hầu hết mọi người, nhưng chúng tôi có thể tìm thấy dịch vụ tốt nhất cho mọi người. SiteGround và Dreamhost là hai nhà cung cấp đặc biệt, do đó, nhà cung cấp bạn đi cùng sẽ phụ thuộc nhiều vào sở thích cá nhân.

1

Đặc trưng

Các tính năng có thể làm hoặc phá vỡ một máy chủ web. Đã qua rồi những ngày tung một vài khoản tín dụng quảng cáo và một tên miền miễn phí và gọi nó là một ngày. Gói tính năng sẽ cải thiện tổng thể trang web của bạn – như các dịch vụ như giới thiệu Hostinger (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi). Điều đó có nghĩa là đảm bảo nó rất an toàn, nhanh chóng và dễ tiếp cận.

SiteGround

SiteGround cung cấp chính xác những gì chúng ta muốn thấy trong các tính năng. Không chỉ bao gồm gói đầy đủ, mà SiteGround còn bao gồm cả các gói, không giống như Bluehost và HostGator (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi và bài đánh giá HostGator). 

Bất kể bạn sử dụng máy chủ chuyên dụng $ 250 + hay gói chia sẻ $ 4, bạn có quyền truy cập vào các tính năng cốt lõi tương tự, bao gồm chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, sao lưu hàng ngày và tích hợp Cloudflare đơn giản. 

Có một số tính năng dành riêng cho kế hoạch, nhưng những điều cơ bản trải rộng phạm vi. Ví dụ: các gói GrowBig và các tầng khác ở trên chúng đi kèm với các bản sao lưu theo yêu cầu ngoài các bản sao lưu tự động. 

Một số tính năng ấn tượng nhất đến từ các kế hoạch WordPress. Cấu trúc giá phản ánh các kế hoạch được chia sẻ, khiến chi phí Kinsta cao hơn dường như quá nhiều (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi). Người dùng WordPress có quyền truy cập vào dàn WordPress, cập nhật WordPress được quản lý và plugin lưu trữ trong nhà có tên SuperCacher. 

Nếu bạn không muốn dùng WordPress, SiteGround cũng sẽ bảo vệ bạn. Nó bao gồm phiên bản kết nối trên mạng của Weebly trong kế hoạch của bạn. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, nó dễ dàng trở thành một trong những người xây dựng trang web tốt nhất, phù hợp với một loạt các mẫu đẹp, giao diện dễ sử dụng và tích hợp của bên thứ ba.

tùy chọn blog weebly

Phiên bản đi kèm thường chạy $ 5 mỗi tháng, cho phép bạn sử dụng phiên bản Weebly miễn phí với tên miền của mình. Nếu bạn cần chức năng phương tiện mở rộng hoặc các tính năng thương mại điện tử bổ sung, bạn có thể nâng cấp gói của mình bất cứ lúc nào.

Dreamhost

Dreamhost, như SiteGround, bao gồm phần lớn các tính năng trong các gói của nó. Tuy nhiên, ở đầu cuối của sự vật, các tính năng được chuyên biệt hơn. Ví dụ: các máy chủ chuyên dụng đi kèm với bảo vệ DDoS bổ sung và quyền truy cập root, trong khi lưu trữ đám mây cho phép bạn sử dụng bất kỳ HĐH nào bạn muốn. Hầu hết các tính năng tập trung vào phát triển, mặc dù. 

Về phần kết thúc của mọi thứ, đó là nơi mà hầu hết mọi người sẽ hạ cánh, Dreamhost sẽ chăm sóc điều đó cho bạn. Gói của bạn bao gồm lưu trữ SSD đầy đủ, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và sao lưu hàng ngày. Ngoài ra còn có các tính năng bảo mật bổ sung mà chúng tôi sẽ chạm vào trong vòng năm. 

Giống như SiteGround, Dreamhost cũng có một số tính năng dành riêng cho WordPress. Mặc dù không chuyên biệt như Pagely, Dreamhost làm cho thẻ giá cao hơn mức trung bình đáng giá (đọc bài đánh giá tuyệt vời của chúng tôi). 

Điều đó bao gồm dàn WordPress, CDN không giới hạn và phiên bản trả phí của Jetpack. Gói WordPress được quản lý đắt nhất cũng đi kèm với DreamCare, cung cấp cho bạn một nhóm chuyên gia WordPress chuyên dụng để giúp khắc phục sự cố nâng cao.

Người dùng không phải WordPress, rất may, có một công cụ để xây dựng trang web của họ. Dreamhost bao gồm Remixer, một người xây dựng trang web nội bộ, trong các kế hoạch của mình. Remixer không có các chương trình phát triển để đạt đến đỉnh cao, nhưng đó là một đề nghị chắc chắn, đặc biệt là vì các nhà xây dựng trang web phát triển máy chủ lưu trữ thường hút (ví dụ đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi).

dreamhost-review-phối trộn

Giao diện tối thiểu, với kiểu khối giống với Webnode (đọc bài đánh giá Webnode của chúng tôi) và lựa chọn chủ đề sẽ khiến cả SquareSpace tự hào (đọc bài đánh giá SquareSpace của chúng tôi). 

Trong khi đó, tất cả đều tốt và tốt, phần ấn tượng nhất của Remixer là bạn có thể xuất trang web của mình trực tiếp sang WordPress. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tận dụng các chủ đề tuyệt vời và giao diện đơn giản để xây dựng trang web của mình, đồng thời khai thác sức mạnh của WordPress để quản lý nó.

Suy nghĩ vòng một

Vòng đầu tiên của chúng tôi không phải là một vòng đấu dễ dàng, và các vòng đấu sắp tới cũng dễ dàng. SiteGround và Dreamhost là một số dịch vụ hoàn hảo nhất khi nói đến các tính năng, làm cho một trong những lựa chọn vững chắc.

Tuy nhiên, chúng tôi đã mang lại chiến thắng cho SiteGround vì nó bao gồm một trình xây dựng trang web tốt hơn và giới thiệu các tính năng WordPress thiết yếu với ít tiền hơn. Mặc dù vậy, vòng này có thể xoay theo cả hai hướng.

Vòng: Điểm tính năng cho SiteGround

Logo SiteGround
Logo Dreamhost

2

Giá bán

Giá cả là một chủ đề khó khăn cho các máy chủ web. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Arvixe của chúng tôi, ngành công nghiệp này rất thành thạo trong nghệ thuật lừa dối, yêu cầu một mức giá trong suốt quá trình thanh toán cho đến khi nó hết thời gian để nhập thông tin thanh toán của bạn. Có vẻ như một số chủ nhà cố tình làm cho sơ đồ giá của họ trở nên khó hiểu để nó có thể khiến bạn khó chịu khi đến lúc thanh toán. 

Chúng tôi không có thời gian cho những điều vô nghĩa đó và chúng tôi cho rằng bạn cũng không nên. Vòng này không chỉ tập trung vào giá thực tế của mỗi máy chủ, mà còn rõ ràng các máy chủ web truyền đạt giá đó như thế nào. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đánh giá thời hạn có sẵn và đảm bảo hoàn lại tiền. 

SiteGround

SiteGround có kế hoạch chia sẻ rất rẻ. Tuy nhiên, giá này khác nhiều so với các máy chủ web khác. Ví dụ: 1&1 IONOS – mà, như bạn có thể đọc trong 1 của chúng tôi&1 bài đánh giá của IONOS, có một số mức giá rẻ nhất xung quanh – chạy cùng tỷ lệ với SiteGround. Tuy nhiên, danh sách tính năng SiteGroundTHER ấn tượng hơn nhiều. 

Các kế hoạch được chia sẻ là khá, nhưng các kế hoạch WordPress nổi bật nhất. Họ có cùng mức giá với các gói được chia sẻ tiêu chuẩn với cùng một tầng, nhưng đi kèm với các tính năng dành riêng cho WordPress, bao gồm SuperCacher và dàn dựng. Các tính năng này thường chỉ được tìm thấy trên các máy chủ WordPress được quản lý tốn kém, Dreamhost là một trong số đó. 

Minh bạch là hiện tại, quá. Giống như tất cả các máy chủ lưu trữ, SiteGround cung cấp một tỷ lệ giới thiệu nhảy khi gia hạn. Mặc dù không giảm giá nhiều như Hosting24 (đọc bài đánh giá về Hosting24 của chúng tôi), nhưng nó xoay quanh những gì chúng tôi mong đợi từ hầu hết các máy chủ. Rất may, điều đó đã liên lạc rõ ràng trong suốt quá trình thanh toán. Hơn nữa, SiteGround cho phép bạn đi hàng tháng mà không bị phạt, điều này rất hiếm. 

Đối với tất cả các mặt tăng giá, bảo đảm hoàn lại tiền cảm thấy buồn tẻ. SiteGround cung cấp 30 ngày tiêu chuẩn cho các gói được chia sẻ, điều này tốt, nhưng không ấn tượng so với InMotion Hosting (đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi). Ngoài ra, SiteGround [chỉ cho phép 15 ngày đối với lưu trữ đám mây và lưu trữ dành riêng của nó không có thời gian hoàn trả.

Dreamhost

Có một máy chủ minh bạch hơn Dreamhost khi nói về giá cả. Có một công tắc chuyển đổi đơn giản trên mỗi trang sản phẩm hiển thị mức giá hàng tháng và hàng năm, sau đó áp dụng cho ba năm. Giá chỉ thay đổi nếu bạn có đi hàng tháng hay không, thật đơn giản để biết bạn đang trả tiền.

Trong khi đó, đủ ấn tượng với một mình, Dreamhost rẻ hơn hầu hết các dịch vụ khác. Lấy iPage chẳng hạn. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá iPage của chúng tôi, nó quảng cáo các gói khoảng $ 2 mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn chỉ nhận được tỷ lệ đó nếu bạn mua ba năm lưu trữ và nó tăng vọt lên $ 8 mỗi tháng khi gia hạn. 

Tương phản với Dreamhost, sự khác biệt là rõ ràng. Bạn sẽ tiết kiệm được một ít tiền hơn nếu bạn đi trong một thời gian dài, nhưng giá hàng tháng là không tốt. Hơn nữa, bạn sẽ chỉ chi $ 6 mỗi tháng khi gia hạn. Mặc dù ban đầu có thể không giống như vậy, Dreamhost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web rẻ nhất xung quanh. 

Nếu bạn thử một kế hoạch và thay đổi suy nghĩ của bạn – mặc dù chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ làm – bạn cũng được bảo vệ. Dreamhost cung cấp 97 ngày để được hoàn tiền, điều này chỉ được tranh chấp bởi A2 Hosting, bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi). Hơn nữa, cửa sổ hoàn trả áp dụng cho bất kỳ thời gian. Điều đó có nghĩa là nếu bạn quyết định đi hàng tháng, bạn vẫn còn đủ 97 ngày để nhận lại toàn bộ số tiền của mình.

Vòng hai suy nghĩ

Một lần nữa, chúng ta có một vòng gần, nhưng không gần như lần đầu tiên. SiteGround chắc chắn tốt hơn FatCow khi nói về giá, nhưng so với Dreamhost, nó không thay đổi (đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi). Dreamhost rẻ hơn, linh hoạt hơn trong thời hạn và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền hào phóng hơn.

Vòng: Điểm giá cho Dreamhost

Logo SiteGround
Logo Dreamhost

3

Dễ sử dụng

Một số máy chủ web rất khó sử dụng – đọc ví dụ về LunarPages của chúng tôi – điều này làm cho vòng này rất quan trọng. Chúng tôi đã thử nghiệm SiteGround và Dreamhost từ thanh toán đến thiết lập để đánh giá mức độ dễ dàng khi mua gói và khởi chạy trang web của bạn.

SiteGround

Trang web SiteGround Cảnh là đơn giản. Chỉ có một số ít các sản phẩm khác nhau – không giống như GoDaddy (đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi) – giúp bạn dễ dàng tìm thấy loại lưu trữ bạn cần mua. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng so sánh các tầng trên mỗi trang sản phẩm. Thay vì nhấn chìm bạn vào các chi tiết kỹ thuật, SiteGround hiển thị lượng lưu trữ mà mỗi tầng hỗ trợ, cũng như số lượng khách truy cập có thể chứa. 

Đó là thông tin mang qua để kiểm tra. Nó là một quá trình không gây đau đớn mà không có bất kỳ tiện ích bổ sung hay quá trình thiết lập dài dòng nào (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi để thấy điều đó trong thực tế). SiteGround rất dễ sử dụng trong quá trình thanh toán, nhưng sự lừa dối xuất hiện sau khi bạn cài đặt thông tin đăng nhập. Rằng khi mọi thứ thay đổi khá nhiều. 

Bảng điều khiển tài khoản, nơi quản lý thông tin và dịch vụ thanh toán của bạn, đã lỗi thời. Trong khi thẩm mỹ don lồng có vẻ quan trọng, họ đang ở đây. Điều hướng bị ảnh hưởng vì SiteGround chôn vùi các cài đặt nổi bật với các cài đặt không liên quan, gây khó khăn cho việc tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm.

trang web-đánh giá-cpanel

Phải mất một thời gian để chúng tôi thậm chí tìm thấy cPanel, trang này ngay lập tức bị loại khỏi SiteGround khỏi lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel. Bản thân cPanel cũng ổn, mặc dù không đẹp như Justhost (đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi). Giống như bảng điều khiển tài khoản, cPanel bị giới hạn ở trung tâm của màn hình, thể hiện tính thẩm mỹ tổng thể ngày.

Dreamhost

Dreamhost rất dễ sử dụng từ thanh toán đến thiết lập. Như đã đề cập ở vòng hai, bạn có thể chuyển giá từ trang sản phẩm, giúp bạn dễ dàng chọn gói và thời gian mà không cần phải tuân thủ quy trình thanh toán. Khi bạn ở đó, Dreamhost đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng di chuyển nhanh nhất có thể. 

Quá trình thanh toán được chia thành ba bước, mỗi bước chỉ có một số tùy chọn. Có các yếu tố động chạy trên màn hình ở mỗi bước, và mặc dù điều đó vốn không làm cho Dreamhost dễ sử dụng hơn, nhưng chắc chắn nó làm cho nó đẹp hơn. Nó rõ ràng rằng Dreamhost quan tâm, thể hiện một mức độ chất lượng mà ít dịch vụ có thể theo kịp. 

Sau khi xác nhận thanh toán của bạn, Dreamhost điều hướng bạn trực tiếp đến trang tạo mật khẩu, bỏ qua việc thực hành phiền phức và ngày gửi thông tin đăng nhập của bạn trong email. 

dreamhost-review-control-panel

Khi đã thực hiện xong, bạn có thể đăng nhập. Tuy nhiên, không giống như SiteGround, cPanel hiện có sẵn. Thay vào đó, Dreamhost sử dụng bảng điều khiển độc quyền kết hợp quản lý tài khoản và trang web vào một khu vực. Điều đó giúp bạn dễ dàng nhảy đến các khu vực khác nhau mà không cần phải mở một vài tab. 

Điều đó nói rằng, nó không phải là không có lỗi. Dreamhost không chỉ kết hợp quản lý trang web và tài khoản trong một khu vực, nó còn kết hợp tất cả các dịch vụ khác của nó. Điều đó có nghĩa là menu bên trái được sử dụng để điều hướng có nhiều mục không liên quan, giống như Midphase (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi). Đằng sau những mặt hàng đó là quảng cáo để mua dịch vụ. Nó không phá vỡ trải nghiệm, nhưng dù sao nó cũng khó chịu. 

Vòng ba suy nghĩ

Mặc dù SiteGround và Dreamhost là một số nhà cung cấp yêu thích của chúng tôi, họ có những điểm yếu và vòng này đã giới thiệu họ. Cả hai đều dễ sử dụng thông qua thanh toán, nhưng chúng có một số vấn đề khi nói đến quản lý tài khoản. Đối với SiteGround, nó là một cách tiếp cận quen thuộc nhưng đã cũ, trong khi đối với Dreamhost, nó lại là một hệ thống hoàn toàn mới nhưng không hoàn toàn chu đáo.

Nó đóng cửa, và thật không may, nó đóng cửa vì những lý do sai lầm. Tuy nhiên, với Dreamhost, hiện đại, quản lý trang web, nó xứng đáng giành chiến thắng. Các tùy chọn không liên quan gây khó chịu, nhưng chúng dễ dàng bỏ qua một khi bạn có được vị trí đất.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Dreamhost

Logo SiteGround
Logo Dreamhost

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Vòng bốn là mục tiêu nhất mà chúng ta có. Thay vì so sánh những gì chúng tôi thích và didn thích, chúng tôi có thể so sánh kết quả. Chúng tôi đã thử nghiệm từng dịch vụ bằng cách tung ra một trang web với gói rẻ nhất và cài đặt một bản sao trống của WordPress. Sau đó, chúng tôi đã chạy trang web thông qua Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải để thu thập kết quả. 

SiteGround

SiteGround là một trong những máy chủ web nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Trong thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, đo tốc độ của một người dùng, nó đã ghi được 96 trên 100 – chỉ bị Pagely đánh bại. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy bên dưới, thời gian tải của chúng tôi là gần ba giây, đó là những gì chúng tôi mong đợi cho một trang web không có nội dung. 

siteground-review-speed-test

Chúng ta có thể thu thập từ biểu đồ rằng phần lớn thời gian là do độ phân giải DNS, mà SiteGround không có quyền kiểm soát. Trong thử nghiệm cụ thể này, yêu cầu DNS mất nhiều thời gian để hoàn thành, điều này không nên là vấn đề đối với hầu hết mọi người. 

Số liệu quan trọng hơn là thời gian chờ – trình duyệt chờ bao lâu để nhận dữ liệu từ máy chủ – rất thấp. Điều đó có lẽ nhờ vào SiteGround quét nhiều lớp bộ nhớ đệm. 

Load Impact giới thiệu nhiều hơn về hiệu năng SiteGround. Chúng tôi nhấn mạnh đã kiểm tra máy chủ bằng cách gửi 50 người dùng ảo trong vòng năm phút và SiteGround dễ dàng chịu được áp lực. Không có thay đổi đáng kể về thời gian phản hồi và nó đã đáp ứng tất cả các yêu cầu. 

trang web-xem xét-loadimpact

Trong thời gian sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã không lưu ý bất kỳ thời gian chết nào. Tuy nhiên, nếu bạn trải nghiệm bất kỳ, SiteGround đã bảo vệ bạn. Có một bảo đảm thời gian hoạt động 99,9 phần trăm để bảo vệ trang web của bạn khỏi mọi thời gian chết. Nếu trang web của bạn ngừng hoạt động hơn 0,1 phần trăm mỗi tháng, bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí. Ngoài ra, với mỗi điểm phần trăm đầy đủ dưới 99 phần trăm, bạn sẽ nhận được thêm một tháng. 

Dreamhost

Dreamhost có kết quả tốt, mặc dù không ấn tượng. Pingdom là khá, Dreamhost có tốc độ 90 trên 100. Thời gian tải thực tế thấp – chưa đến một giây – nhưng điều đó vì độ phân giải DNS không mất nhiều thời gian. Phần lớn thời gian tải được dành riêng cho thời gian chờ.

dreamhost-review-speed-test

Nói chung, điều đó có nghĩa là có một bộ nhớ đệm phía máy chủ. Thay vào đó, Dreamhost đang tìm kiếm thông qua thư mục để tìm nội dung và phục vụ nội dung mới, thay vì phục vụ nó từ bộ đệm. Một số gói đắt hơn có bộ đệm tích hợp sẵn, nhưng chúng tôi kiểm tra máy chủ web theo cách chúng được giao cho chúng tôi. Điều đó nói rằng, Dreamhost có thể hoạt động tốt hơn đáng kể nếu bạn làm theo các bước trong cách cải thiện thời gian tải trang web của chúng tôi. 

Load Impact không phải là xấu, nhưng, một lần nữa, chúng tôi thấy rõ hơn. Mặc dù nó không nhất quán như GreenGeek (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi), Dreamhost đã đấu tranh để giữ sự nhất quán về thời gian phản hồi như SiteGround. Điều đó nói rằng, nó đã đáp ứng mọi yêu cầu, cho thấy có rất nhiều tài nguyên trên máy chủ để đáp ứng tải trọng khiêm tốn. 

dreamhost-xem xét-tải-tác động

Đối với thời gian hoạt động, Dreamhost có một chính sách thú vị. Trái ngược với bảo đảm 99,9% thông thường, Dreamhost đảm bảo 100%. Tuy nhiên, bảo đảm là không hào phóng như SiteGround. Cứ mỗi giờ dịch vụ ngừng hoạt động, bạn sẽ nhận được tín dụng cho một ngày lưu trữ. Tuy nhiên, có một giới hạn 10% thời gian lưu trữ tiếp theo của bạn. Điều đó có nghĩa là Dreamhost không bao gồm bất kỳ thời gian chết nào sau ba giờ mỗi tháng.

Vòng bốn suy nghĩ

Với việc tối ưu hóa phù hợp, Dreamhost có thể hoạt động tốt như SiteGround. Tuy nhiên, với hiệu suất vượt trội, nó sẽ thua vòng này. SiteGround không chỉ hoạt động tốt hơn ngay lập tức mà còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền hào phóng hơn.

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của SiteGround

Logo SiteGround
Logo Dreamhost

5

An ninh và sự riêng tư

Vòng cuối cùng của chúng tôi tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư, thường là một chủ đề cho các đánh giá VPN của chúng tôi. Mặc dù không được nói đến nhiều như các tính năng và tốc độ trong lưu trữ web, quyền riêng tư và bảo mật cũng quan trọng như ở bất kỳ nơi nào khác. Trong vòng này, chúng tôi sẽ xem xét SiteGround và Dreamhost bảo vệ thông tin và trang web của bạn tốt như thế nào. 

SiteGround

SiteGround được tải với các tính năng bảo mật, điều đáng ngạc nhiên khi xem xét hiệu suất của nó trong vòng một. SiteGround tự động bảo vệ trang web của bạn bằng cách cách ly thư mục của nó, đảm bảo rằng một trang web bị nhiễm trên máy chủ của bạn đã giành được phá hủy rất nhiều. Sau đó, bạn được bảo vệ bằng tường lửa ứng dụng web, sao lưu tự động hàng ngày, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và hệ thống chống bot ổ đĩa AI. 

Không phải tất cả mọi thứ được bao gồm miễn phí, mặc dù. Như bạn có thể thấy trong so sánh SiteGround so với InMotion của chúng tôi, nó bị tụt lại phía sau do thiếu phần mềm quét phần mềm độc hại. Có một công cụ có sẵn – Trình quét trang web SG – sẽ quét trang web của bạn hàng ngày để tìm lỗ hổng, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 20 đô la mỗi năm. 

Quyền riêng tư là tốt, nhưng chúng tôi thấy tốt hơn. SiteGround hiện không cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí (đọc bài đánh giá Westhost của chúng tôi cho một dịch vụ), điều này sẽ bảo vệ thông tin đăng ký tên miền của bạn khỏi những người khai thác dữ liệu. 

Chính sách bảo mật, mặt khác, là tuyệt vời. SiteGround nói rằng nó sẽ không bán, thuê, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân cho mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào. Điều đó có nghĩa là các hoạt động mờ ám của các thương hiệu Tập đoàn Quốc tế Endurance không phải là vấn đề đáng lo ngại ở đây (đọc bài đánh giá Site5 của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó). 

Dreamhost

Dreamhost là một giải đấu của riêng mình khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư. Thay vì yêu cầu bạn mua bảo vệ bổ sung, Dreamhost bao gồm hầu hết những gì bạn cần miễn phí. Điều đó bao gồm các bản sao lưu hàng ngày, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và ModSecurity, là một tường lửa ứng dụng web cho các máy chủ Apache. 

Tuy nhiên, quét phần mềm độc hại bị thiếu. Dreamhost cung cấp nó dưới dạng DreamShield, nhưng đó sẽ giúp bạn kiếm thêm 3 đô la mỗi tháng. Không giống như SiteGround, nó chỉ quét trang web của bạn hàng tuần. Điều đó nói rằng, chi phí bổ sung là không có công. DreamShield cũng sẽ dọn sạch mọi phần mềm độc hại mà nó tìm thấy, trong khi SG Site Scanner sẽ chỉ thông báo cho bạn về nó. 

Quyền riêng tư là nơi Dreamhost trở thành của riêng mình, kiếm được một số điểm hoàn hảo trong bài đánh giá của chúng tôi. Quyền riêng tư tên miền được bao gồm miễn phí với mọi tên miền bạn đăng ký. Chính sách quyền riêng tư rất nhạt nhẽo, với Dreamhost phản ánh quan điểm rằng họ đã thắng được việc bán dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên đọc tài liệu để thấy sự cống hiến của Dreamhost. 

Vào năm 2017, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đã yêu cầu Dreamhost bàn giao thông tin về một trang web mà nó lưu trữ: disruptj20.org. Thay vì làm như vậy, Dreamhost đã chiến đấu suốt chặng đường tới Tòa án tối cao Washington D.C. DOJ đã yêu cầu thông tin về chủ sở hữu và trên 1,3 triệu địa chỉ IP đã truy cập trang web.

Mặc dù Dreamhost vẫn được yêu cầu cung cấp một số thông tin, nhưng tòa án đã nhận ra rằng chính phủ không có quyền lục lọi thông tin trên trang web của Dreamhost.

Vòng năm suy nghĩ

Đối với các tính năng bảo mật, SiteGround và Dreamhost được kết hợp đồng đều. Mọi thứ được bao gồm bởi một công cụ quét phần mềm độc hại miễn phí và thậm chí đó chỉ là một vài đô la mỗi tháng. 

Sự khác biệt trong vòng này đến từ sự riêng tư. SiteGround không tốt khi nói về quyền riêng tư, đặc biệt là so với hầu hết các máy chủ web. Tuy nhiên, Dreamhost thực sự nổi bật với sự cống hiến rõ ràng để bảo vệ dữ liệu người dùng. 

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho Dreamhost

Logo SiteGround
Logo Dreamhost

6

Suy nghĩ cuối cùng

Như chúng tôi đã nói trước đó, dịch vụ kiếm được ba điểm trở lên sẽ là người chiến thắng của chúng tôi. Nó có một chút lộn xộn ở đây, mặc dù. Vòng ba và một, đặc biệt, có thể đi đến một trong hai dịch vụ, điều này sẽ thay đổi kết quả. Tuy nhiên, với tất cả mọi thứ, người chiến thắng là Dreamhost, nếu chỉ bằng tỷ lệ lợi nhuận mỏng nhất. 

Người chiến thắng: Dreamhost

Tuy nhiên, nếu bạn duyệt các đánh giá của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi thực sự đánh giá Dreamhost bên dưới SiteGround. Nó chỉ thấp hơn số lượng nhỏ nhất. Trong sự cô lập, chúng tôi tin rằng Dreamhost là lựa chọn ưu việt. Tuy nhiên, so với phần còn lại của thị trường lưu trữ web, SiteGround tỏa sáng hơn. Cho dù bạn chọn dịch vụ nào, bạn đã thắng đi sai. 

Dịch vụ nào bạn nghĩ là tốt hơn? Bạn sẽ gắn bó với Dreamhost hay đi với SiteGround? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me