SiteGround vs Bluehost: Đi đến nệm vào năm 2020

Trong so sánh SiteGround vs Bluehost này, chúng tôi sẽ kết hợp hai dịch vụ quyền lực này với nhau để xem dịch vụ nào xuất hiện trên đầu trang. Trải qua năm vòng, chúng tôi sẽ cố gắng xác định xem danh sách tính năng tuyệt vời của SiteGround có thể đánh bại khả năng sử dụng vô song của Bluehost hay không để bạn có thể tìm thấy dịch vụ tốt nhất cho mình. 


SiteGround được xếp hạng trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi và vì lý do chính đáng. Giữa giá cả vô nghĩa, tốc độ tuyệt vời và nhiều tính năng, nó là một lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi trang web. Điều đó nói rằng, nó đã gần như bị loại bỏ bởi Bluehost trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress. 

Sự so sánh này diễn ra trong chân không, mặc dù. Chúng tôi sẽ thu hút các nhà cung cấp khác trong toàn bộ hoạt động, nhưng chúng tôi tập trung vào cách các đối thủ cạnh tranh với nhau. Nếu bạn muốn xem cách họ hoạt động trong thế giới thực, hãy đọc bài đánh giá SiteGround và Bluehost của chúng tôi. 

Thiết lập một cuộc chiến: SiteGround so với Bluehost

Việc so sánh sẽ diễn ra trong năm vòng: tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và thời gian hoạt động và bảo mật và quyền riêng tư. Vào đầu mỗi vòng, chúng tôi sẽ chỉ định những gì chúng tôi đang tìm kiếm, sau đó tiến hành để xem mỗi nhà cung cấp đáp ứng tốt các tiêu chí của chúng tôi như thế nào. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp suy nghĩ của mình và tuyên bố một người chiến thắng. 

Bất kỳ dịch vụ nào thắng ba vòng trở lên sẽ giành vương miện tổng thể. Điều đó nói rằng, nó thường không đơn giản như bạn có thể thấy trong so sánh Dreamhost so với Bluehost của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để tìm ra lựa chọn tối ưu cho hầu hết các tình huống, chúng tôi có thể tìm thấy lựa chọn tốt nhất cho mọi tình huống. 

Dịch vụ bạn đi cùng sẽ phụ thuộc vào những gì trang web của bạn cần. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hoàn toàn từng phần để bạn có thể hiểu lý do tại sao chúng tôi tuyên bố người chiến thắng chúng tôi đã làm. Trong một số vòng, sự lựa chọn tốt hơn là rõ ràng, nhưng những người khác có nhiều sắc thái hơn.

1

Đặc trưng

Các tính năng là nền tảng của bất kỳ dịch vụ lưu trữ web tốt. Khi chọn giữa các nhà cung cấp, nó thường đi kèm với các tính năng bổ sung bạn nhận được vì sự khác biệt về giá cả và tốc độ là tối thiểu. Vòng này sẽ giải quyết các tính năng được bao gồm trong gói của bạn, cũng như các tính năng đó hữu ích như thế nào để phát triển trang web của bạn. 

SiteGround

Khi nói đến goodies, ở đó, không có dịch vụ nào giống như SiteGround. Mặc dù Hostinger cắt nó ra bằng một sợi tóc, nhưng hầu như tất cả các nhà cung cấp khác đều bị hụt (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi). Cho dù bạn mua loại hoặc tầng lưu trữ nào, SiteGround đảm bảo rằng bạn có các yếu tố cần thiết để duy trì hoạt động của trang web trong khi thêm một vài tính năng bổ sung cho dịch vụ cụ thể mà bạn sử dụng. 

Ví dụ: các gói WordPress được quản lý có một danh sách dài các tính năng dành riêng cho WordPress, bao gồm dàn dựng, Jetpack, SuperCacher và các bản cập nhật được quản lý. Mặc dù không có gì đặc biệt đối với máy chủ web tập trung vào WordPress như Kinsta (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi), nhưng mức giá thấp của SiteGroundiến làm cho các tính năng của WordPress tỏa sáng.

trang web-đánh giá-siêu xe

Mặc dù vậy, người dùng không phải là WordPress vẫn bị lạnh. SiteGround, giống như nhiều máy chủ web, bao gồm một người xây dựng trang web, nhưng nó không phải là một bổ sung tầm thường như chúng ta đã thấy với 1&1 IONOS (đọc 1 của chúng tôi&1 đánh giá IONOS). Thay vào đó, bạn có quyền truy cập vào Weebly, có lẽ là công cụ xây dựng trang web tốt nhất bạn có thể mua, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi. 

Ngoài các công cụ xây dựng, các yếu tố cần thiết được tính đến, bao gồm sao lưu tự động hàng ngày, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, tích hợp Cloudflare và địa chỉ email không giới hạn trong miền của bạn. SiteGround bao gồm mọi thứ và nó bao gồm tất cả các gói. Mặc dù các tính năng cụ thể có mặt trên các tầng nhất định, các yếu tố cần thiết trải rộng phạm vi.

Bluehost

Bluehost là tuyệt vời khi nói đến các tính năng. Trong số các máy chủ web Endurance International Group sở hữu, Bluehost là công cụ giàu tính năng nhất, không giống như iPage (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi). Điều đó nói rằng, bạn thường phải trả thêm tiền cho các tính năng đó, khiến Bluehost gặp bất lợi nhỏ cho vòng này. 

Nhiều tính năng tương tự có mặt, mặc dù. Với Bluehost, bạn vẫn có thể sử dụng Weebly miễn phí với tên miền của mình và người dùng WordPress vẫn được dàn dựng. Thêm vào đó, bảng điều khiển được xây dựng cho WordPress, giúp quản lý trang web của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. 

biên tập viên

Các goodies là như nhau, nhưng các yếu tố cần thiết aren. Mặc dù Bluehost cung cấp sao lưu hàng ngày, bảo mật tên miền, chứng chỉ SSL / TLS và ngăn chặn spam, nhưng nó không cung cấp tất cả các tính năng đó trong các gói. Để có được CodeGuard, một công cụ sao lưu hàng ngày, bảo mật tên miền và SpamExperts, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói chia sẻ đắt nhất. 

Điều đó nói rằng, nhiều yếu tố cần thiết được bao gồm trong các tầng, mà hầu hết anh chị em Bluehost của EIG có thể khoe khoang (đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi để biết ví dụ). Tất cả người dùng nhận được bản sao lưu hàng ngày và chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, quá đủ để đáp ứng chúng tôi cho vòng này.

Suy nghĩ vòng một

Vòng này là một trong những điểm gần nhất mà chúng tôi đã có trong các bài viết so sánh của chúng tôi bởi vì Bluehost và SiteGround đã thổi bùng các tính năng của chúng. Bluehost đặt ra một rào cản đối với một số tính năng, nhưng chúng không cần thiết để chạy một trang web. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để tránh nó, nhưng vòng này sẽ phải là một trận hòa.

Vòng: Tính năng Không có người chiến thắng rõ ràng, điểm cho tất cả

2

Giá cả

Lưu trữ web là bất thường khi nói đến giá cả. Mặc dù, giả sử, đánh giá VPN của chúng tôi, chúng tôi chỉ nhìn vào giá, có nhiều yếu tố để xem xét với lưu trữ web, cụ thể là tính minh bạch. Ngành công nghiệp nổi tiếng với việc đánh giá sai lệch và lừa đảo, có nghĩa là vòng này sẽ không chỉ bao gồm giá mà bạn sẽ trả, mà còn rõ ràng mức giá đó thông qua thanh toán. 

SiteGround

SiteGround không phải là minh bạch, như Dreamhost khi nói về giá cả, nhưng nó tốt hơn hầu hết (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Như trường hợp của hầu hết tất cả các máy chủ web, có một tỷ lệ giới thiệu mà bạn sẽ trả cho thời hạn ban đầu, có nghĩa là giá hàng tháng của bạn sẽ tăng khi đến lúc phải gia hạn.

Thật không may, ở đó không tránh được điều đó, nhưng SiteGround giúp giảm bớt gánh nặng. Không giống như Arvixe, tỷ lệ hàng tháng của bạn không thay đổi tùy theo thời lượng (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi). Điều đó có nghĩa là không có vấn đề gì nếu bạn mua một, hai hoặc ba năm lưu trữ chia sẻ, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tương tự cho thời hạn ban đầu của mình. 

Mặc dù tốc độ của SiteGround lên đến mức thấp như Hosting24, (đọc bài đánh giá về Hosting24 của chúng tôi), họ vẫn phù hợp với những gì chúng tôi mong đợi. Điều đó nói rằng, các gói WordPress có cùng giá với các gói được chia sẻ thông thường trong khi được quản lý, điều này làm cho SiteGround hấp dẫn hơn nhiều so với máy chủ web WordPress được quản lý đắt tiền, chẳng hạn như Pagely (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi).

Nếu bạn dùng thử dịch vụ và quyết định nó không dành cho bạn, thì có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, nhưng nó chỉ áp dụng cho lưu trữ được chia sẻ và các biến thể của nó, như WordPress và WooC Commerce. Các gói điện toán đám mây chỉ nhận được một cửa sổ 15 ngày và lưu trữ dành riêng không nhận được một cái. Thời gian ngắn hơn là một sự thất vọng so với chính sách hoàn tiền trong 90 ngày của InMotion Hosting (đọc bài đánh giá về InMotion Hosting của chúng tôi).

Bluehost

Liếc qua cả hai trang sản phẩm, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ Bluehost và SiteGround có giá như nhau. Trong khi các gói nhất định xếp hàng, mô hình định giá sai lệch của Bluehost, có nghĩa là bạn sẽ thường trả nhiều tiền hơn. Cũng như SiteGround, có một tỷ lệ giới thiệu mà Vương sẽ tiết kiệm tiền cho bạn trong thời hạn ban đầu, nhưng tỷ lệ đó không phải là tĩnh.

Thời gian bạn đi càng ngắn, giá càng cao. Tỷ lệ được quảng cáo và tỷ lệ được liệt kê ở trên, chỉ khi bạn mua ba năm lưu trữ. Các gói chia sẻ chỉ được cung cấp trong thời hạn một, hai và ba năm và một đô la được thêm vào giá hàng tháng khi bạn bước xuống. 

Thêm vào đó, nhiều tiện ích bổ sung được chọn trước khi thanh toán, điều này làm cho gói lưu trữ của bạn thậm chí còn đắt hơn. Tỷ lệ cuối cùng cũng không rõ ràng cho đến khi thanh toán. Khi kết hợp lại với nhau, bạn có thể trả nhiều tiền hơn so với đối thủ, mặc dù tỷ lệ hàng tháng được quảng cáo trông tương tự như tỷ lệ được cung cấp bởi các máy chủ web khác. 

Đối với cửa sổ hoàn tiền, Bluehost cung cấp cho bạn 30 ngày như SiteGround. Nó không ấn tượng so với InMotion Hosting hoặc A2 Hosting (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi), nhưng nó rất khó để phàn nàn khi SiteGround cung cấp cùng thời lượng. 

Vòng hai suy nghĩ

Tỷ lệ, cửa sổ hoàn tiền và thời lượng được kết hợp đồng đều cho Bluehost và SiteGround. Sự khác biệt là giá của nó rõ ràng như thế nào. Bluehost khiến bạn cam kết thanh toán trước khi làm rõ rằng thời lượng ngắn hơn có chi phí cao hơn, trong khi SiteGround rõ ràng trong suốt quá trình, làm cho vòng này trở nên đơn giản.

Vòng: Điểm giá cho SiteGround

3

Dễ sử dụng

Mặc dù có cấu hình khác cần phải được thực hiện, nhưng bạn đã giành được truy cập bảng điều khiển lưu trữ web hàng ngày. Nó thường hoạt động ở chế độ nền, và mặc dù điều đó đúng, nhưng điều đó không có lý do giao diện được thiết kế kém. Vòng này, chúng tôi sẽ xem xét việc quản lý gói lưu trữ của bạn dễ dàng như thế nào, cũng như việc đơn giản để vượt qua thanh toán. 

SiteGround

Như đã đề cập, SiteGround rõ ràng trong suốt quá trình thanh toán về mức giá mà bạn đang trả, điều này giúp dễ sử dụng rất nhiều. Việc chọn gói lưu trữ cũng đơn giản, với sự so sánh song song các tính năng cho từng tầng lưu trữ. Điều đó nói rằng, bảng điều khiển ngày đặt một bộ giảm xóc vào trải nghiệm liền mạch khác. 

Quá trình thanh toán rất đơn giản, không giống như Namecheap, điều này khiến bạn phải kiểm tra rất lâu (đọc bài đánh giá của Namecheap). Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể truy cập bảng điều khiển, cho phép bạn xem chi tiết tài khoản của mình, cập nhật thông tin thanh toán và mua các dịch vụ bổ sung. 

Mặc dù vậy, nó rất cần một sự đổi mới. Ngay cả các máy chủ web ngân sách, chẳng hạn như WebhostingBuzz, quản lý giao diện trực quan và mời, trong khi SiteGround chỉ cảm thấy buồn tẻ và buồn tẻ (đọc bài đánh giá WebhostingBuzz của chúng tôi). Chức năng là có, nhưng một khuôn mặt xinh đẹp không làm tổn thương.

trang web-đánh giá-cpanel

Khi bạn tìm thấy cPanel – đó là một chút của một quá trình, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá của chúng tôi – trải nghiệm tích tắc, nhưng chỉ một chút. cPanel chỉ là ngày, mặc dù có thể sử dụng như bất kỳ triển khai khác. Phán quyết tương tự được áp dụng với nó: SiteGround không giới hạn chức năng của bạn, nhưng nỗ lực hơn trong thiết kế sẽ giúp ích.

Bluehost

Bluehost đấu tranh nhiều hơn khi thanh toán vì giá cả sai lệch và các tiện ích bổ sung được chọn trước, nhưng bảng điều khiển quá xuất sắc đến nỗi quá trình mệt mỏi được bù đắp nhiều hơn. Sau khi thanh toán cho tài khoản của bạn, bạn sẽ đặt mật khẩu và tiếp tục với bảng điều khiển. 

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, thì bạn sẽ gặp vấn đề. Chúng tôi đã sử dụng LastPass để tạo mật khẩu an toàn, nhưng sao chép và dán nó sẽ không hoạt động (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi). Có vẻ như trên màn hình tạo mật khẩu, bạn chỉ có thể nhập mật khẩu của mình, điều này thật vô lý khi xem xét các trình quản lý mật khẩu phổ biến và hữu ích như thế nào. 

Rất may, những vấn đề đó nhanh chóng bị lãng quên khi bạn nhấn bảng điều khiển. Bluehost sử dụng một cPanel đã sửa đổi để trộn quản lý lưu trữ và thanh toán của bạn vào một giao diện duy nhất và nó hoạt động tốt đến mức Bluehost giành được một vị trí trên lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel.

bluehost-review-control-panel

Điều đó nói rằng, người dùng WordPress sẽ tìm thấy bảng điều khiển hữu ích nhất. Bluehost cho phép bạn quản lý nhiều khía cạnh của trang web WordPress của bạn từ bảng điều khiển, bao gồm các plugin và chủ đề. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập dàn cho trang web WordPress của mình mà không cần đăng nhập vào back-end WordPress.

Vòng ba suy nghĩ

Bluehost vấp ngã khi thanh toán, trong khi SiteGround là đá rắn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chịu đựng thanh toán một lần và Bluehost có lợi thế rõ ràng sau khi thanh toán được xử lý. Mặc dù SiteGround có cùng chức năng, Bluehost cho thấy một giao diện hiện đại có thể đi một chặng đường dài trong khả năng sử dụng.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Bluehost

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Trong tất cả các lĩnh vực chúng tôi xem xét với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, tốc độ và thời gian hoạt động có lẽ là quan trọng nhất. Chúng tôi sử dụng hai công cụ để đánh giá một máy chủ web Tốc độ nhanh: Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Giữa chúng, chúng ta có thể thấy không chỉ trang web tải nhanh như thế nào, mà còn là nó hoạt động tốt như thế nào khi nhiều người dùng đang cố gắng truy cập cùng một lúc.

SiteGround

SiteGround là một trong những máy chủ web nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó kiếm được 96 trên 100 từ Pingdom Speed ​​Test, phần lớn là nhờ SuperCacher. Công cụ lưu trữ nội bộ đó giúp giảm đáng kể thời gian tải, đặc biệt hữu ích cho các trang web điều khiển cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như các trang web sử dụng WordPress.

siteground-review-speed-test

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, SiteGround có thời gian tải lâu, nhưng phần lớn là do độ phân giải DNS, điều đó có nghĩa là nhà cung cấp tên miền chúng tôi đang sử dụng – trong trường hợp này, GoDaddy (đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi) – đã chậm . Số liệu chờ đợi của Nhật Bản, số liệu quan trọng nhất, chiếm ít thời gian. 

Tiếp tục, chúng tôi đã sử dụng Load Impact để gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong vòng năm phút. Khi người dùng chồng chất, chúng tôi muốn thấy máy chủ web trả về ít lỗi không có lỗi HTTP và duy trì thời gian phản hồi nhất quán. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, SiteGround đã hoàn thành nhiệm vụ. 

trang web-xem xét-loadimpact

SiteGround cũng có bảo đảm thời gian hoạt động hào phóng nhất mà chúng tôi đã thấy. Bạn đã đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, xuống còn 99%. Nếu bạn rơi vào phạm vi đó, bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí. Mỗi điểm phần trăm dưới đây cũng thưởng cho bạn một tháng lưu trữ miễn phí, rất tuyệt vời.

Bluehost

Bluehost cũng hoạt động tốt trong bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, nhưng không tốt như SiteGround. Nó đạt 94 trên 100 điểm, với thời gian gấp đôi thời gian dành cho số liệu chờ đợi của Google. Mặc dù không tốt như SiteGround, Bluehost nhanh hơn hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, có nghĩa là bạn có thể đạt được hiệu suất tối ưu với nó miễn là bạn làm theo cách của chúng tôi để cải thiện hướng dẫn thời gian tải trang web. 

bluehost-review-speed-test

Giống như SiteGround, nó đã có rất nhiều bộ nhớ đệm đang diễn ra, mặc dù có vẻ như SuperCacher hoạt động tốt hơn, nếu chỉ một chút. Bạn có thể cải thiện thời gian tải của mình trên một nền tảng như WordPress bằng cách cài đặt một plugin bộ đệm bổ sung (đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để sử dụng WordPress để tìm hiểu cách thức). 

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact tương tự trên Bluehost như chúng tôi đã làm trên SiteGround, nhưng với nhiều kết quả khác nhau. Bluehost có nhiều lỗi HTTP trong suốt, cho thấy có quá nhiều người dùng bị nhồi vào máy chủ. Trong phần lớn thời gian, trang web của chúng tôi có thời gian phản hồi 0 mili giây, nghĩa là người dùng không thể truy cập nó.

bluehost-xem xét-tải-tác động

Điều đó kết hợp với đảm bảo thời gian hoạt động, hoặc thiếu nó, kết thúc vòng này trong một lưu ý thấp. Bluehost trích dẫn sự phức tạp của MySpace về lưu trữ chia sẻ là lý do không đảm bảo thời gian hoạt động. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói trong bài đánh giá của mình, nếu các máy chủ web khác có thể cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động, thì một máy chủ web của calibre Bluehost cũng có thể.

Vòng bốn suy nghĩ

Mặc dù kết quả Kiểm tra tốc độ Pingdom cho cả hai nhà cung cấp được kết hợp đồng đều, SiteGround có lợi thế rõ ràng khi nói đến bảo đảm thời gian hoạt động và thử nghiệm Tải trọng tác động của chúng tôi. Bạn có thể nhận được tốc độ tương tự với Bluehost, nhưng bạn có thể cần nâng cấp lên gói đắt hơn để xem xử lý tải tương tự với SiteGround.

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của SiteGround

5

An ninh và sự riêng tư

Vòng thứ năm và cuối cùng của chúng tôi sẽ xem xét các tính năng bảo mật SiteGround và Bluehost bao gồm, cũng như mức độ quan tâm của chúng đối với việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Giữa hai lĩnh vực đó, chúng tôi có thể thấy mỗi máy chủ web không chỉ bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa mà còn bảo vệ bạn như thế nào.

SiteGround

SiteGround có một danh sách tuyệt vời các tính năng bảo mật, đặc biệt là cho người dùng chia sẻ. Một mối quan tâm với lưu trữ được chia sẻ là một quả táo xấu có thể lây nhiễm rất nhiều, với phần mềm độc hại chuyển sang các trang web khác trên máy chủ. Tuy nhiên, SiteGround sử dụng các thư mục riêng biệt cho mỗi trang web của mình, có nghĩa là một trang web bị nhiễm đã giành được phần còn lại làm hỏng phần còn lại. 

Thêm vào đó, một gói bảo mật tuyệt vời được bao gồm. Trifecta của các tính năng bảo mật có mặt, có nghĩa là bạn nhận được bản sao lưu hàng ngày, quét phần mềm độc hại và chứng chỉ SSL / TLS miễn phí. Có một tường lửa ứng dụng web, hệ thống chống bot điều khiển AI và SpamExperts, quá. 

Quyền riêng tư cũng tốt, nhưng nó cũng không tệ. Mặc dù SiteGround không có bao gồm quyền riêng tư tên miền miễn phí như Midphase và Westhost (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi và bài đánh giá Westhost), nhưng nó chỉ tính phí bạn $ 1 mỗi tháng cho nó. Chúng tôi không nói gì về việc trả tiền cho quyền riêng tư của miền, nhưng chính sách quyền riêng tư là hợp lý. 

SiteGround cho biết họ đã thắng, bán, thuê, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân cho mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào. Nó không nhận được nhiều rõ ràng hơn thế. Mặc dù SiteGround thu thập thông tin tiêu chuẩn từ bạn, nhưng thông tin đó được sử dụng để kiếm lợi nhuận, điều mà rất nhiều máy chủ web có thể nói (đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi để biết thêm về điều đó).

Bluehost

Bluehost có một danh sách chắc chắn các tính năng bảo mật, không giống như các anh chị em EIG của nó. Nó bao gồm các bản sao lưu hàng ngày miễn phí trên các gói, cũng như chứng chỉ SSL / TLS. Tuy nhiên, nhiều tính năng bảo mật phía máy chủ không rõ ràng, mặc dù chúng tôi đã cố gắng làm rõ. 

Chúng tôi đã hỏi nhiều lần về tường lửa ứng dụng web, phòng chống tấn công từ chối dịch vụ phân tán và bảo vệ phần mềm độc hại phía máy chủ. Mặc dù hầu hết các máy chủ web bao gồm các tính năng đó, Bluehost đã tránh được câu hỏi. Chúng tôi muốn tin rằng những tính năng này có mặt bởi vì chúng thường có, nhưng chúng tôi có thể nói chắc chắn. 

Sự riêng tư là nhiều hơn liên quan, mặc dù. Như đã đề cập, Bluehost được sở hữu bởi EIG, điều này không tốt cho quyền riêng tư. Quyền riêng tư của miền có thêm chi phí và thông tin cá nhân của bạn được coi là một tài sản thay vì dữ liệu nhạy cảm. 

EIG có thể chia sẻ thông tin với Google, Facebook, Verizon, WP Sơ cấp, Bing và hơn thế nữa, được nêu trong chính sách bảo mật rộng rãi của nó. Có rất nhiều biệt ngữ hợp pháp, nhưng không có lượng khói và gương nào có thể che dấu rằng EIG đang kinh doanh bán dữ liệu của bạn. Nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư, Bluehost, cũng như tất cả các thương hiệu EIG khác, sẽ là sự cân nhắc cuối cùng của bạn.

Vòng năm suy nghĩ

SiteGround tốt hơn về bảo mật và quyền riêng tư so với Bluehost, mặc dù Bluehost bao gồm nhiều hơn anh chị em EIG của nó. Mặc dù Bluehost không phải là xấu về hầu hết các vấn đề, nhưng quyền riêng tư của nó rất tệ, đẩy SiteGround vào chiếc ghế chiến thắng trong vòng chung kết này.

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho SiteGround

6

Suy nghĩ cuối cùng

Với ba chiến thắng và một hòa, SiteGround là nhà vô địch của chúng tôi. Một vài vòng đầu tiên đã chứng kiến ​​một trận chiến chặt chẽ giữa hai người, nhưng khi sự so sánh tiếp tục, rõ ràng SiteGround là vượt trội. Mặc dù không phải là bước nhảy vọt tốt hơn, nhưng nó có đủ lợi thế nhỏ để trở thành một máy chủ web tốt hơn nói chung. 

Người chiến thắng: SiteGround

Tuy nhiên, thứ đã giết Bluehost là quyền riêng tư của nó. Tất cả các thương hiệu EIG đều mất điểm lớn về quyền riêng tư, đó là một người lập dị coi Bluehost là một lựa chọn chắc chắn. 

Bạn có đồng ý rằng SiteGround là lựa chọn tốt hơn không? Nếu không, tại sao bạn thích Bluehost? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map