Sao lưu trực tuyến tốt nhất để lưu trữ vào năm 2020: Lưu trữ dài hạn

Chúng tôi thường tập trung vào sao lưu dữ liệu, nhưng lưu trữ tệp đang sao lưu với một nút thắt: bạn lưu trữ các tệp mà bạn hiếm khi cần sử dụng hoặc thay đổi. Một sự khác biệt nữa là bằng cách lưu trữ, bạn di chuyển các tệp của mình lên đám mây thay vì sao chép chúng. Điều đó giúp bạn tiết kiệm không gian, vì vậy chúng tôi đã quyết định tạo bản sao lưu trực tuyến tốt nhất để lưu trữ roundup.


Một ưu điểm khác là các dịch vụ đám mây cung cấp kiến ​​trúc để sao lưu và lưu trữ có thể giảm chi phí lưu trữ cho kho lưu trữ của bạn, vì bạn không cần phải truy cập thường xuyên. Khôi phục mất nhiều thời gian hơn, mặc dù. 

Loại lưu trữ này thường được gọi là kho lạnh, và một số dịch vụ trong danh sách của chúng tôi có các gói cung cấp. Những người khác cung cấp bộ lưu trữ hot hot thường xuyên, đắt hơn.

Chúng tôi đã chọn các dịch vụ trong danh sách này từ bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho doanh nghiệp nhỏ, nhưng cũng từ danh sách sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn nhầm lẫn ở đây và bạn cần trợ giúp để chọn một dịch vụ, hãy tham khảo các đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi để biết các lựa chọn thay thế.

Lưu trữ tệp của bạn lên đám mây sẽ giảm nguy cơ mất tệp do lỗi ổ cứng. Để biết thêm về những gì dịch vụ sao lưu có thể làm, hãy truy cập thư viện sao lưu trực tuyến của chúng tôi.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất để lưu trữ 2020

Điều gì làm cho sao lưu trực tuyến tốt nhất cho kho lạnh

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong đợt này là giá trị vì nó tốt nhất nếu bạn có thể lưu trữ nhiều tệp với giá rẻ. Lý tưởng nhất là một dịch vụ cũng cần có nhiều kế hoạch vì điều đó giúp bạn chọn một dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Thêm vào đó, nó rất tuyệt nếu nhà cung cấp cung cấp gói hoặc dùng thử miễn phí để bạn có thể kiểm tra dịch vụ trước khi quyết định đăng ký.

Dịch vụ này phải dễ sử dụng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể lưu trữ các tệp của mình và quên chúng cho đến khi bạn cần truy cập chúng. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ có thể làm điều đó một cách đơn giản. Ngoài ra, dịch vụ sẽ hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành và cung cấp quyền truy cập qua web và di động.

Việc truyền tệp của bạn có thể mất nhiều thời gian, tùy thuộc vào băng thông của bạn, mức độ gần gũi của bạn với máy chủ và dịch vụ sao lưu. Một dịch vụ với mạng lưới máy chủ toàn cầu thường sẽ là nhanh nhất. Chúng tôi cũng muốn thấy tùy chọn để kích hoạt tải lên đa luồng.

Bảo mật đám mây của một dịch vụ sao lưu phải mạnh mẽ. Điều đó phụ thuộc vào mức độ mã hóa tệp, cũng như giao thức và mã hóa nào bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình và hơn thế nữa.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất để lưu trữ: Acronis True Image

Acronis True Image là một dịch vụ sao lưu tại nhà mà nằm gần đầu các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Nó cung cấp nhiều tính năng, bao gồm một công cụ lưu trữ dữ liệu, có thể di chuyển các tệp của bạn lên đám mây và xóa bản sao cục bộ.

Acronis-True-Image-Backup-Setup-Slider1

Acronis-True-Image-Destination-Slider2

Acronis-True-Image-Active-Protect-Slider3

Acronis-True-Image-Settings-Slider4

Acronis-True-Image-Tools-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể sử dụng nó, bạn sẽ phải đăng ký vào các gói nâng cấp nâng cấp của họ hoặc nâng cao. Gói dịch vụ nâng cao của cải tiến cung cấp 250GB dung lượng dự phòng cho một máy tính với giá 49,99 đô la mỗi năm. Để có thêm 20 đô la, bạn có thể thêm 250 GB dung lượng hoặc thêm hai máy tính, tối đa là năm.

Gói dịch vụ cao cấp của MIT giúp bạn kiếm được 1TB với giá 99,99 đô la mỗi năm. Bạn có thể sao lưu nhiều máy tính hơn so với kế hoạch nâng cao của Wap, nhưng mỗi máy tính được thêm vào sẽ tăng giá thêm $ 50. Bạn cũng có thể tăng dung lượng của mình thêm 1TB với giá 40 đô la mỗi năm, tối đa là 5TB. 

Nếu bạn nghĩ Acronis True Image có thể phù hợp, bạn có thể sử dụng bản dùng thử 30 ngày miễn phí để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những gì bạn cần.

Bạn sẽ lưu trữ các tệp của mình bằng ứng dụng máy tính để bàn, có thiết kế hiện đại và trực quan. Nó cũng cung cấp cho bạn một cách để truy cập nhanh các tệp được lưu trữ của bạn từ trình thám hiểm tệp hệ điều hành của bạn. Máy khách để bàn có sẵn cho Windows và macOS, nhưng không có trên Linux. Nếu bạn cần hỗ trợ Linux, hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để làm tròn Linux.

Một cách khác để truy cập không gian lưu trữ của bạn là từ ứng dụng web, điều này hấp dẫn và đơn giản. Ngoài ra, các ứng dụng điện thoại thông minh cho Android và iOS rất dễ sử dụng và chúng cho phép bạn truy cập các tệp của mình và sao lưu trong khi bạn đang di chuyển.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Acronis Hình ảnh thật

Acronis True Image sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo mật các tệp khi nghỉ ngơi và giao thức TLS / SSL bảo vệ dữ liệu của bạn khi chuyển (thêm về nó trong so sánh SSL so với TLS của chúng tôi). Thêm vào đó, Acronis Active Protection 2.0 bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công của ransomware. Mã hóa riêng cũng có sẵn. 

Tuy nhiên, không có xác thực hai yếu tố nào, đó là một thiếu sót lớn. Do đó, hãy đảm bảo bạn tạo một mật khẩu mạnh.

Acronis có một mạng lưới máy chủ toàn cầu độc quyền, giúp nó đạt tốc độ truyền nhanh trong bài kiểm tra của chúng tôi. Bạn có thể xem kết quả trong bài đánh giá Acronis True Image của chúng tôi. 

Chúng tôi đã đặt Acronis lên hàng đầu nhờ các kế hoạch linh hoạt, truy cập nhanh vào kho lưu trữ của bạn, bảo mật vững chắc và tốc độ truyền nhanh.

Sao lưu đám mây Zoolz cho doanh nghiệp

Không giống như mục trước, Zoolz Cloud Backup for Business hướng đến các doanh nghiệp. Điều đó nói rằng, nó cung cấp lưu trữ mà không có giá cao mà các dịch vụ sao lưu kinh doanh thường có.

Máy tính để bàn gia đình Zoolz

Tự động chọn nhà Zoolz

Lịch trình sao lưu tại nhà của Zoolz

Tối ưu hóa tài nguyên nhà Zoolz

Giao diện trực tuyến Zoolz

Trước

Kế tiếp

Đó là vì tất cả các kế hoạch của nó cung cấp kho lạnh. Gói rẻ nhất là gói 2TB, với giá 79,90 đô la mỗi năm. Nếu bạn cần thêm, bạn có thể đăng ký gói 5TB với giá 199,90 đô la mỗi năm. Các kế hoạch đắt tiền hơn cho phép bạn trả tiền mỗi tháng. Nếu cuối cùng bạn cần bộ nhớ nóng, bạn có thể mua nó với mức tăng 1TB với giá 400 đô la, tối đa 4TB mỗi năm.

Nếu bạn không chắc chắn về Zoolz, hãy đảm bảo sử dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày để giúp bạn quyết định. Nó đi kèm với 50GB lưu trữ nóng và lạnh.

Máy khách để bàn ZoolzTHER có sẵn cho Windows và macOS. Cửa sổ chính của nó hiển thị tất cả các thông tin cần thiết về bản sao lưu của bạn và các nút ở phía dưới cho phép bạn chọn dữ liệu để sao lưu, điều chỉnh cài đặt và bắt đầu quá trình khôi phục. Nhìn chung, máy khách để bàn rất đơn giản và hấp dẫn.

Không có ứng dụng di động, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng web để truy cập vào bản sao lưu của mình. Nó cho thấy rất nhiều thông tin trong khi rõ ràng và không áp đảo. Đọc thêm về tất cả điều này trong bài đánh giá Zoolz Cloud Backup for Business của chúng tôi.

Các lý do khác mà chúng tôi thích Sao lưu đám mây Zoolz cho doanh nghiệp

Zoolz Cloud Backup for Business bảo vệ dữ liệu của bạn trước khi nó rời khỏi máy tính của bạn bằng mã hóa AES 256-bit và bạn có thể tự mình quản lý khóa mã hóa. Thêm vào đó, Zoolz bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình sử dụng giao thức SSL. Tuy nhiên, Zoolz không cung cấp xác thực hai yếu tố. 

Zoolz sử dụng cơ sở hạ tầng AmazonS AWS, nhưng điều đó đã giúp nó đạt tốc độ tải lên nhanh trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Tuy nhiên, có một chế độ dành tất cả băng thông có sẵn cho Acronis True Image và cũng là một tùy chọn để bật các bản sao lưu đa luồng. Cả hai phương pháp sẽ tăng tốc độ chuyển khoản của bạn.

Đó là một cuộc gọi thân thiết giữa Acronis True Image và Zoolz Cloud Backup for Business, nhưng cuối cùng chúng tôi quyết định đặt Zoolz Cloud Backup thứ hai vì nó thiếu ứng dụng di động và có thể truy cập kho lưu trữ của bạn từ máy tính để bàn như Acronis.

Jottacloud

Jottacloud là dịch vụ lưu trữ và sao lưu đám mây từ Na Uy cung cấp kho lưu trữ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tải lên các tệp của mình.

Kế hoạch cá nhân của Jottacloud VÒNG cung cấp không gian sao lưu không giới hạn. Nó có giá 7,56 đô la mỗi tháng, nhưng giá chiết khấu hàng năm là 75,58 đô la, tương đương với 6,30 đô la mỗi tháng. 

Jottacloud-trang chủ-2019

Nếu bạn cần một kế hoạch cho nhiều người dùng, bạn có thể sử dụng các kế hoạch kinh doanh của gia đình trực tuyến và gia đình. Gói gia đình rẻ nhất giúp bạn kiếm được 1TB với giá 6,46 đô la mỗi tháng hoặc 64,60 đô la mỗi năm. Cùng một không gian cho người dùng doanh nghiệp không giới hạn là $ 10,84 mỗi tháng, hoặc $ 130,13 mỗi năm.

Bạn cần sử dụng máy khách web để lưu trữ tệp. Điều đó bởi vì máy khách để bàn có thể lưu trữ các tập tin của bạn và nó rất khó hiểu. Tuy nhiên, với máy khách web, chỉ cần một cú nhấp chuột để truy cập vào kho lưu trữ của bạn và sau đó bạn có thể tải các tệp và thư mục của mình lên đó.

Các ứng dụng di động của Jottacloud có thể sử dụng rất dễ chịu và chúng cho phép bạn truy cập kho lưu trữ và sao lưu ảnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể xóa điện thoại của mình về tất cả các ảnh mà bạn đã sao lưu. Điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ lưu trữ ảnh của mình.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Jottacloud

Jottacloud sử dụng giao thức TLS / SSL để bảo vệ các tệp của bạn truyền từ máy tính của bạn đến máy chủ. Khi ở trên máy chủ, mã hóa AES 256-bit sẽ làm xáo trộn các tệp của bạn khi nghỉ ngơi. Nó không phải là riêng tư, mặc dù. Điều đó nói rằng, Jottacloud có tính năng xác thực hai yếu tố, sẽ bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn.

Các trung tâm dữ liệu của Jottacloud tại Na Uy, do đó khoảng cách của bạn với nó sẽ phản ánh vào tốc độ chuyển của bạn. Chúng tôi đã tương đối gần nhau, ở Belgrade, Serbia, khi chúng tôi thử nghiệm Jottacloud, nhưng nếu bạn không có, bạn có thể tăng tốc chuyển khoản nếu bạn bật sao lưu đa luồng.

Jottacloud có các gói giá cung cấp giá trị lớn, nhưng nó thiếu mã hóa riêng tư và yêu cầu bạn sử dụng máy khách web để lưu trữ tệp. Điều đó nói rằng, có nhiều hơn với Jottacloud, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Jottacloud của chúng tôi.

IDrive cho doanh nghiệp

IDrive là một dịch vụ có khả năng cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Nó cung cấp khả năng lưu trữ thực sự, điều đó có nghĩa là nó đã thắng được từng xóa các tệp của bạn trừ khi bạn xóa chúng khỏi đám mây một cách rõ ràng. Nhờ đó, nó đã tạo ra danh sách này.

IDrive có thể sao lưu các thiết bị không giới hạn và tất cả các gói đều cung cấp một lượng không gian đồng bộ hóa tương đương khi chúng thực hiện không gian sao lưu.

IDrive-Client-Backup-Slider1

IDrive-Client-Restore-Slider2

IDrive-Client-Lập lịch-Slider3

IDrive-Client-Sync-Slider4

IDrive-Client-Disk-Image-Slider5

Trước

Kế tiếp

Gói kinh doanh rẻ nhất giúp bạn có 250GB với giá 74,62 đô la mỗi năm. Đối với 500GB, bạn sẽ phải trả $ 149,62 mỗi năm. Các gói sau lên tới 12,5TB và cũng cho phép bạn thanh toán mỗi tháng.

Ngoài ra còn có các kế hoạch cá nhân cung cấp 2TB với giá 52,12 đô la mỗi năm và 5TB với giá 74,62 đô la mỗi năm. Nếu bạn không chắc chắn rằng IDrive là lựa chọn phù hợp, bạn có thể sử dụng gói 5 GB miễn phí để kiểm tra trước khi đăng ký.

Máy khách máy tính để bàn IDrive, hoạt động trên Windows và macOS, nhưng không phải Linux. Nó không phải là một trong những khách hàng hấp dẫn nhất, nhưng nó rất đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng web để tải các tệp của mình lên không gian đồng bộ hóa và lưu trữ đám mây của không gian, hoạt động tuyệt vời để lưu trữ các tệp của bạn. 

Ứng dụng di động rất dễ sử dụng, nhờ thiết kế tối giản và trực quan. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập dòng thời gian sao lưu và ảnh, cũng như sao lưu dữ liệu điện thoại của bạn. Do đó, IDrive đã tạo bản sao lưu trực tuyến tốt nhất cho ứng dụng di động.

Những lý do khác mà chúng tôi thích IDrive cho doanh nghiệp

IDrive sử dụng giao thức TLS / SSL để bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình và mã hóa AES 256 bit để tranh giành chúng khi nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể kích hoạt mã hóa riêng tư khi lần đầu tiên thiết lập IDrive.

Xác thực hai yếu tố cũng có sẵn và bạn có thể tắt đồng bộ hóa từ xa cho các thiết bị trên tài khoản của mình. Điều đó có ích nếu ai đó đánh cắp thiết bị của bạn.

IDrive không nhanh chóng khi tải lên ban đầu, nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có tên IDrive Express để sao lưu và khôi phục các tệp của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về IDrive, hãy đọc bài đánh giá IDrive của chúng tôi.

Doanh nghiệp BigMIND

BigMIND Business là một sản phẩm khác của Zoolz (cũng như BIGMind Home). Nó có rất nhiều tính năng và cho phép bạn lưu trữ các tệp của mình bằng gói đăng ký đặc biệt có tên là kho lưu trữ thông minh, có thể cung cấp 1TB dung lượng lạnh với giá 40 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ tới 50 máy chủ và 500 người dùng. 

Nếu bạn cần thêm dung lượng, bạn có thể thêm 1TB với giá 40 đô la mỗi tháng, tối đa 10TB. Kế hoạch cũng cung cấp khả năng phát hiện ảnh AI, rất hữu ích nếu bạn làm việc với ảnh.

Bảng điều khiển máy tính để bàn BigMIND

Tùy chọn kết nối BigMIND

Lựa chọn thông minh BigMIND

Lịch sao lưu BigMIND

BigMIND trực tuyến Khám phá tập tin

Trước

Kế tiếp

Máy khách máy tính để bàn BigMIND, giống như ứng dụng từ Zoolz Cloud, hoạt động trên Windows và Mac, và nó hiển thị mọi thứ bạn cần biết về bản sao lưu của bạn trong nháy mắt. Nhìn chung, nó rất dễ sử dụng và đơn giản.

Giao diện chính của máy khách web là bảng điều khiển và nó cũng hiển thị tất cả các thông tin liên quan về toàn bộ bản sao lưu doanh nghiệp của bạn. Nó rõ ràng, hấp dẫn và đơn giản để sử dụng. 

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng khách di động để tải lên dữ liệu, bao gồm nhật ký cuộc gọi, danh bạ, ảnh, tin nhắn, video và các loại tệp khác. Ngoài ra, bạn có thể hướng dẫn ứng dụng xóa điện thoại video và hình ảnh mà bạn đã sao lưu.

Những lý do khác mà chúng tôi thích BigMIND Business

BigMIND Business quản lý khóa mã hóa của bạn theo mặc định và ở đó, không có cách nào để kích hoạt mã hóa riêng tư. Điều đó nói rằng, mức mã hóa là AES 256-bit và BigMIND sử dụng giao thức SSL để bảo vệ các tệp đang truyền. Ngoài ra, xác thực hai yếu tố có sẵn để bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn.

Chúng tôi hài lòng với cách thức BigMIND thực hiện trong các thử nghiệm tải lên của mình, nhưng tốc độ tải xuống của nó khiến nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể bật chế độ tải xuống đa luồng của Viking để tăng tốc độ và bạn có thể chuyển sang chế độ turbo turbo để phân bổ thêm băng thông cho BigMIND. Nếu bạn muốn xem kết quả kiểm tra tốc độ, hãy đọc bài đánh giá về BigMIND Business của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Tất cả các dịch vụ này đều có khả năng lưu trữ các tệp của bạn, nhưng sự khác biệt lớn nhất đến từ giá cả, dễ dàng truy cập vào kho lưu trữ và tốc độ truyền tải của bạn. Nhờ tốc độ nhanh và dễ sử dụng, chúng tôi đã đặt Acronis True Image lên hàng đầu, mặc dù các gói của nó cung cấp ít giá trị hơn các dịch vụ khác (không bao gồm BigMIND Business).

Nếu trọng tâm chính của bạn là trả ít hơn cho nhiều hơn, các dịch vụ khác trong danh sách này là một lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn có thể sống với những hạn chế cụ thể của họ. Bạn có thích bất kỳ ai khác hơn Acronis True Image không? Hãy cho chúng tôi tất cả về nó trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map