Quản lý công việc và Quản lý dự án: Duy trì tổ chức vào năm 2020

Có tất cả các loại phần mềm nhằm mục đích giúp bạn có tổ chức hơn. Bạn có thể sử dụng nó để lập kế hoạch cho bất cứ điều gì từ mua sắm của bạn đến các dự án lớn. Chúng tôi sẽ xem xét hai loại phần mềm bằng cách so sánh quản lý tác vụ với quản lý dự án.


Các danh mục có những đặc điểm chung, nhưng phần mềm quản lý dự án đi xa hơn các công cụ quản lý tác vụ trong việc thực hiện mọi thứ cho bạn. Hãy để nói về những gì mỗi loại phần mềm có thể làm, sau đó xem các ví dụ. Hy vọng rằng, điều đó có thể giúp bạn tìm ra cái nào phù hợp hơn cho nhu cầu của bạn.

Phần mềm quản lý tác vụ làm gì?

Phần mềm quản lý tác vụ, đủ ngạc nhiên, cho phép bạn tạo các tác vụ. Bạn thường có thể nhóm các nhiệm vụ đó vào danh sách. Khi các tác vụ kết thúc, bạn có thể đánh dấu chúng như vậy, có thể nhận được âm thanh hài lòng của ding, như bạn làm với Wunderlist (đọc bài đánh giá Wunderlist của chúng tôi).

wunderlist-giới thiệu

Ngoài ra, bạn thường có thể chia sẻ nhiệm vụ với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn có thể đặt thời hạn và nhận thông báo khi họ đóng.

Thông thường, bạn có thể chia sẻ dữ liệu với các ứng dụng khác, mặc dù phần mềm quản lý dự án thường đi xa hơn với điều đó, giúp bạn chia sẻ dữ liệu với nhiều nền tảng khác.

điều-xem xét-danh sách kiểm tra

Lợi ích của phần mềm quản lý tác vụ là cho phép bạn xem những gì bạn cần làm và lên kế hoạch cho mọi việc. Phần mềm quản lý tác vụ thường đơn giản đến mức nó dễ dàng loại bỏ vì tầm thường, nhưng trên thực tế, chỉ cần hành động đặt ra những gì bạn phải làm có thể giúp mọi việc được thực hiện dễ dàng hơn nhiều. 

Đối với một số người, điều đó sẽ là đủ, và vì việc quản lý tác vụ đơn giản hơn, nên có lẽ đó là cách tốt nhất để bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về mọi thứ, bạn sẽ cần phần mềm quản lý dự án.

Phần mềm quản lý dự án làm gì?

Phần mềm quản lý dự án thường làm mọi thứ mà phần mềm quản lý tác vụ có thể làm và hơn thế nữa. Điều đó không nhất thiết phải làm cho nó tốt hơn, mặc dù. Nếu bạn chỉ cần quản lý tác vụ, các ứng dụng chuyên dụng với giao diện nhanh, rõ ràng sẽ làm những gì bạn muốn mà không cần cầu kỳ.

Ngoài việc cho phép bạn tạo danh sách các nhiệm vụ, phần mềm quản lý dự án cho phép bạn tạo mối quan hệ giữa chúng. Điều này có thể chỉ có nghĩa là di chuyển chúng từ cột này sang cột khác trong bảng Kanban, nhưng nó có thể có nghĩa là tạo ra sự phụ thuộc giữa chúng trong biểu đồ Gantt. 

Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ có thể thấy sự chậm trễ đối với một nhiệm vụ có thể ảnh hưởng đến toàn bộ dự án như thế nào. Nếu điều đó nghe có vẻ hữu ích, hãy đọc cách sử dụng hướng dẫn biểu đồ Gantt của chúng tôi.

thứ hai-thời gian

Bạn cũng có được nhiều cách để xem các nhiệm vụ trong phần mềm quản lý dự án. Ở đó, thường có một chế độ xem danh sách, tương tự như các công cụ quản lý tác vụ hiển thị. Thông thường, cũng có một bảng Kanban, cùng với lịch và dòng thời gian.

Tích hợp là phổ biến, với hầu hết tất cả các công cụ quản lý dự án cho phép bạn chia sẻ dữ liệu với các nền tảng khác. Chúng có thể bao gồm các nền tảng giao tiếp, chẳng hạn như Slack hoặc nền tảng lưu trữ để bạn có thể tải lên các tệp.

Mặc dù hầu hết các công cụ cho phép bạn tải lên các tệp dưới dạng tệp đính kèm, một giải pháp lưu trữ chuyên dụng có thể giúp ích. Đọc bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn về những gì có sẵn.

tích hợp wrike

Bạn thường có thể chia sẻ các công cụ với các nền tảng quản lý dự án khác, vì vậy bạn có thể tận dụng các tính năng khác nhau của chúng. Tích hợp với dịch vụ Zapier, cho phép bạn chia sẻ dữ liệu với hàng ngàn nền tảng tiềm năng, rất phổ biến.

Phần mềm quản lý dự án thường trông phức tạp hơn để sử dụng và có nhiều diễn biến trực quan hơn. Các công cụ nâng cao hơn có đường cong học tập, nhưng những công cụ đơn giản nhất thường dễ nhận.

Có cả Crossover nữa. Một số công cụ đánh dấu vào một vài hộp quản lý tác vụ và một vài hộp quản lý dự án. có rất nhiều lựa chọn.

Phần mềm quản lý tác vụ tốt nhất

Danh sách

Wunderlist là một công cụ quản lý tác vụ cho phép bạn tạo các tác vụ và đánh dấu chúng khi bạn thực hiện chúng. Bạn sắp xếp chúng vào danh sách và bạn có thể chia sẻ chúng với những người khác nếu bạn làm việc trong một dự án nhóm.

wunderlist-chính

Nó có sẵn ở hầu hết mọi nơi. Bạn có thể chạy nó trong trình duyệt hoặc tải xuống ứng dụng cho Windows, macOS, Android, iOS và Chrome OS. Nó cũng có phần mở rộng trình duyệt.

Các tính năng cốt lõi của nó là tuyệt vời, cho phép bạn tạo các tác vụ và thêm chúng vào danh sách được đặt tên. Khi bạn đánh dấu chúng, âm thanh của bạn có một phần mềm khác để thưởng cho bạn một công việc được hoàn thành tốt. Giống như hầu hết các ứng dụng quản lý tác vụ, nó đã tập trung vào chức năng cơ bản đó và giúp lên kế hoạch dễ dàng và thú vị.

Bạn cũng có thể tạo các nhiệm vụ, đặt thời hạn và nhận thông báo khi cần hoàn thành. Bạn có thể chọn từ một lựa chọn vui vẻ các ảnh nền và tải lên các tệp, cũng như ghi âm giọng nói khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi gõ.

Nếu bạn cần lưu trữ các tệp âm thanh bên ngoài Wunderlist, hãy xem lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết về các tệp lớn.

Có một số tính năng khác, quá. Bạn có thể chia sẻ các tác vụ với các nền tảng khác, chẳng hạn như Trello và Slack. Zapier cũng có sẵn để kết nối với nhiều nền tảng khác. Nếu bạn có các nhóm kỹ thuật, bạn có thể kết nối nó với trang web hoặc ứng dụng của riêng bạn bằng API của nó. 

Wunderlist nhanh và phản hồi nhanh, giúp bạn tham gia với nó vì bạn không chờ đợi nó sau khi bạn thay đổi. Nó bao gồm các tính năng tiện dụng tốt, chẳng hạn như phím tắt, cho phép bạn sử dụng nhanh hơn. 

Mặc dù đơn giản, nó có một kiến ​​thức và một nhóm hỗ trợ có thể trả lời các câu hỏi nếu bạn gặp khó khăn, điều này có thể xảy ra nếu bạn mạo hiểm sử dụng các tính năng nâng cao hơn của nó.

Bảo mật của nó cũng có chất lượng hàng đầu, với mã hóa SSL 256 bit bảo vệ dữ liệu của bạn. Đọc bài viết về tội phạm mạng của chúng tôi để biết thêm về các mối nguy hiểm trực tuyến.

Nó có thể sử dụng miễn phí, nhưng bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Microsoft dự kiến ​​sẽ loại bỏ ứng dụng này để ủng hộ ứng dụng khác của mình, Todoist, nhưng hiện tại, Wunderlist là một ứng dụng danh sách nhiệm vụ nổi bật mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Chúng tôi rất thích sử dụng Wunderlist và sẽ giới thiệu nó cho bất kỳ ai muốn bắt đầu với phần mềm quản lý tác vụ. Đọc đánh giá Wunderlist của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nhiều thứ

Things là một công cụ đơn giản khác có một vài tính năng cơ bản mà nó hoạt động tốt. Nó chỉ có sẵn cho macOS và iOS. Người hâm mộ Apple cũng có thể muốn xem xét quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn Mac. Đọc bài đánh giá của chúng tôi để biết thêm về phần mềm.

Mọi thứ cho phép bạn tạo các tác vụ, sắp xếp chúng thành các danh sách và phân chia danh sách của bạn cho các dự án mà bạn có thể nhóm. Nó cũng cho phép bạn tạo các nhiệm vụ định kỳ. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có hệ thống về mọi thứ vì các tác vụ bạn làm thường xuyên có thể được tạo tự động. 

Đó có thể là một tiết kiệm thời gian lớn nếu bạn có một danh sách dài các công việc tái diễn mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Nó có nghĩa là bạn có thể thiết lập một lịch trình đầy đủ mà không phải làm thêm. Nó cũng có thể gửi cho bạn lời nhắc để giữ nghị quyết hoặc đạt được mục tiêu cá nhân.

Có thể bạn muốn chạy mỗi tuần, ví dụ, hoặc nấu một loại bữa ăn mới. Những điều có thể giúp nhắc nhở bạn về những gì bạn cần làm.

điều-xem xét-mẫu

Things là một ứng dụng lỗi thời mà bạn mua hoàn toàn, sau đó nhận mọi thứ, bao gồm các tính năng đám mây, miễn phí. Phiên bản máy tính để bàn giá rẻ 49,99 đô la, nhưng phiên bản iPhone 9,99 đô la là một giá trị tốt hơn nhiều. Giá cả cũng so sánh với phần mềm với phí hàng tháng.

Nếu bạn cần trợ giúp với các tính năng nâng cao hơn, nó có kiến ​​thức kỹ lưỡng và nhóm hỗ trợ của nó đã đưa ra phản hồi chi tiết, hữu ích cho truy vấn của chúng tôi.

Nó có một vài lỗi và chúng tôi đã thấy một số lỗi nhỏ trong giao diện của nó, điều này làm mất đi một chút. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một ứng dụng đơn giản mà bạn không cần phải trả phí đăng ký để sử dụng.

Người theo chủ nghĩa

Todoist đi xa hơn các đối thủ quản lý tác vụ của nó và bao gồm nhiều mẫu để giúp bạn bắt đầu khi lần đầu tiên sử dụng nó.

Ngoài việc cho phép bạn chia sẻ các tác vụ với Lịch Google, nó cho phép bạn sử dụng Zapier để truy cập nhiều ứng dụng khác và có hơn 50 tích hợp trực tiếp.

Hệ thống nghiệp của nó cho phép bạn tích lũy điểm để đánh dấu các nhiệm vụ. Bạn nhận được tiền thưởng khi làm nhiều việc khác nhau và có thể mất nghiệp nếu nhiệm vụ trở nên quá hạn. Nếu bạn muốn biến đổi công việc hay cuộc sống của mình, Todoist là một lựa chọn tuyệt vời và sẽ thúc đẩy những người thích cạnh tranh với chính họ hoặc người khác.

todoist-samples

Nó cho phép bạn chọn chủ đề của riêng bạn từ một số màu được đặt tên tốt, bao gồm cả quýt và cỏ ba lá. Có các tệp tải lên, nhận xét và tính năng phân tích, quá.

Các gói của nó bao gồm một ưu đãi miễn phí cho phép bạn sử dụng các tính năng cơ bản của nó và hai gói trả phí cung cấp cho bạn chức năng nâng cao hơn với một vài đô la mỗi tháng. Bạn cũng có thể thử các tính năng cao cấp của nó với bản dùng thử hai tháng, nếu bạn cung cấp chi tiết thẻ tín dụng. Các nhà giáo dục và phi lợi nhuận được giảm giá. Bạn nhận được hỗ trợ ưu tiên cho các gói cao cấp của nó, cũng như thanh toán theo nhóm.

Todoist là một trong những hệ thống quản lý tác vụ đầy đủ tính năng nhất. Tận dụng mọi thứ nó cung cấp và bạn sẽ thấy mình ra khỏi vùng nước bình tĩnh của quản lý tác vụ vào đại dương phần mềm quản lý dự án. 

Mặc dù vậy, việc có thể mở rộng quy mô như vậy không nhất thiết là một điều xấu, và Todoist có thể phù hợp với những người muốn bắt đầu đơn giản và có chỗ để phát triển sau này.

Nó có sẵn cho nhiều thiết bị, với các ứng dụng cho Windows, macOS, Android và iOS. Phần mở rộng trình duyệt và plugin email cũng có sẵn. Ngoài ra còn có các ứng dụng có thể đeo và ứng dụng Linux của bên thứ ba. Điều đó mang lại cho nó một phạm vi rộng như bạn có thể muốn.

Một nơi nào đó ở giữa

Bạn phải vẽ một đường ở đâu đó, và mặc dù bạn có thể tranh luận về nơi nên đi, chúng tôi nghĩ Trello là công cụ nằm gần nó nhất. Nó có một cách tiếp cận tập trung, dựa trên kanban, cũng như một số tính năng cho phép bạn vượt xa điều đó nếu bạn chọn làm như vậy.

Trello

Trello là một ví dụ điển hình về một nền tảng nằm trên ranh giới của quản lý dự án và quản lý tác vụ. Các tính năng cốt lõi của nó giống như phần mềm quản lý tác vụ, nhưng nó có một số phần mở rộng có thể biến nó thành một nền tảng quản lý dự án tiên tiến hơn.

Trello là một công cụ dựa trên Kanban. Nếu bạn đã sử dụng một chiếc trước đây, hãy xem cách sử dụng bảng hướng dẫn kanban của chúng tôi. Các tác vụ bạn tạo được thêm vào các cột được đặt tên và bạn di chuyển chúng từ cột này sang cột khác để phản ánh trạng thái của chúng. Nếu được thực hiện chính xác, chúng nên chảy từ trái sang phải. Các cột có thể được đặt tên để đại diện cho mọi người hoặc các giai đoạn khác nhau trong quy trình sản xuất của bạn.

Trello, giống như hầu hết các phần mềm quản lý tác vụ, dựa trên một chế độ xem duy nhất. Ban Kanban của nó cung cấp cho bạn nhiều phạm vi để kiểm soát mọi thứ hơn là một danh sách đơn giản. Bạn cũng có thể thêm các chế độ xem khác nhau với các tiện ích mở rộng Trello,.

Nó có rất nhiều trong số đó, và nếu bạn sử dụng một vài trong số chúng, bạn có thể chuyển đổi nó thành một công cụ tương đương với phần mềm quản lý dự án tinh vi hơn. Nó cũng có các tính năng độc đáo, chẳng hạn như quản gia của Wikipedia, cho phép bạn tự động hóa quy trình công việc. 

trello-butler

Bạn có thể tạo các nút thao tác tự động, vì vậy nếu bạn có công việc cần thực hiện thường xuyên, bạn có thể đặt Trello thực hiện chúng ngay lập tức.

Với hình nền, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc có thể điều chỉnh, bạn có nhiều phạm vi để tùy chỉnh và nhiều doanh nghiệp sử dụng Trello cho các danh sách hiển thị công khai, chẳng hạn như menu hoặc lịch trình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để sắp xếp chỗ ngồi tại các sự kiện. Nó có một hệ thống linh hoạt.

Hầu hết các tính năng của nó là miễn phí, với các tùy chỉnh bổ sung, kích thước tệp lớn hơn và bảo mật mạnh hơn trên các gói trả phí của nó.

Đọc thêm về nó trong đánh giá Trello của chúng tôi. Sau đó, hướng dẫn người mới bắt đầu Trello của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những gì bạn có thể làm với nó.

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất

Có tất cả các loại ứng dụng quản lý dự án, từ các ứng dụng tập trung vào kinh doanh, nghiêm túc hơn, như Wrike và Mavenlink, đến các công cụ thoải mái hơn, như Asana và Podio. 

thứ hai

monday.com là công cụ quản lý dự án yêu thích của chúng tôi và đứng đầu trong danh sách các phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi. Nó kết hợp một bộ tính năng chuyên nghiệp với một giao diện nổi bật giúp bạn dễ dàng nắm bắt các tính năng nâng cao hơn của nó.

monday.com không có nhiệm vụ hoặc phụ thuộc, nhưng đó là một sự lựa chọn thiết kế. Nó coi họ là ác quỷ. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn phạm vi lớn để tùy chỉnh các nhiệm vụ của bạn dữ liệu. 

Phần mềm quản lý tác vụ cho phép bạn tạo các tác vụ thường bao gồm ít hơn một dòng văn bản. Phần mềm quản lý dự án cung cấp cho bạn một số lĩnh vực, nhưng với monday.com, bạn có thể chọn dữ liệu bạn muốn bao gồm với mỗi mục. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại nếu bạn thiết lập chính xác.

thứ hai

monday.com cung cấp các mẫu để giúp bạn bắt đầu và nó hướng dẫn bạn hướng tới cái chính xác để sử dụng.

Nó có nhiều quan điểm, bao gồm một bảng Kanban và nhật ký hoạt động. Có một dòng thời gian giống như Gantt, cũng như lịch. Chế độ xem bản đồ, theo dõi thời gian và chế độ xem biểu đồ cũng được bao gồm.

monday.com tích hợp với rất nhiều nền tảng, chẳng hạn như Slack và Trello và bạn có thể sử dụng dịch vụ Zapier để chia sẻ dữ liệu với các ứng dụng khác.

Giao diện của nó rất nổi bật, với tất cả các loại hình động nhỏ để giúp bạn làm việc với nó và hiểu những gì sẽ thay đổi khi bạn nhấp vào mọi thứ.

Các tính năng bảo mật của nó rất tuyệt vời, với mã hóa AES 256 bit được sử dụng và xác thực hai yếu tố có sẵn. Bạn cũng có thể tăng cường bảo mật bằng các đăng ký bị giới hạn tên miền, xác thực Google và cài đặt mật khẩu tùy chỉnh.

Bạn nhận được hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi đã gửi câu hỏi thông qua hình thức liên lạc của nó và nhận được phản hồi chỉ trong bốn phút. Nó có một kiến ​​thức lớn và tính năng trợ giúp tức thì hiệu quả, giúp bạn tìm bài viết nhanh chóng.

Nhược điểm lớn nhất là thiếu kế hoạch miễn phí, nhưng điểm vào cửa $ 25 mỗi tháng cho các nhóm năm là giá trị tuyệt vời.

Nhìn chung, monday.com là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về công cụ quản lý dự án, với sự kết hợp giữa khả năng sử dụng và sức mạnh khiến nó trở thành một điểm nhấn.

Đọc thêm về nó trong bài đánh giá monday.com của chúng tôi và nhận các mẹo về việc bắt đầu với nó trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu monday.com của chúng tôi.

Asana

Asana là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn hòa mình vào thế giới quản lý dự án. Giao diện của nó tươi sáng và vui vẻ, và nó biết cách thúc đẩy bạn. Đánh dấu một nhiệm vụ và có một cơ hội mà bạn sẽ kích hoạt một trong những lễ kỷ niệm của nó, nó sẽ gửi một con vật dễ thương, đầy màu sắc bay qua màn hình.

lễ kỷ niệm asana

Ngoài việc vui vẻ khi sử dụng, Asana còn nhận được những thứ nghiêm túc. Nó cho phép bạn tạo nhiều dự án như bạn muốn trên gói miễn phí của nó. Bạn cũng có thể sử dụng bảng Kanban, danh sách và lịch xem miễn phí. Bạn cũng có thể theo dõi tiến độ dự án, trò chuyện với đồng đội và tải tệp lên.

Mặc dù gói miễn phí của nó là tốt, nhưng gói trả phí của nó, bắt đầu ở mức 9,99 đô la mỗi tháng, cũng cung cấp các tính năng tốt. Trên đó, bạn có thể sử dụng chế độ xem dòng thời gian giống như Gantt của nó và tạo biểu mẫu để nắm bắt thông tin. Nếu bạn thích một công cụ dựa trên Gantt chuyên dụng, thay vào đó hãy xem đánh giá TeamGantt của chúng tôi.

Dòng thời gian cho phép bạn tạo mối quan hệ phụ thuộc giữa các nhiệm vụ, đó là nơi quản lý dự án bắt đầu vượt lên trên quản lý tác vụ về tính hữu dụng, nhưng nó thêm một lớp phức tạp có thể cản trở bạn nếu bạn không muốn.

Tích hợp Asana sườn cho phép bạn sử dụng nó với các dịch vụ khác, bao gồm Trello và Jira, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá Jira của chúng tôi. Bạn có thể tải lên các tệp có kích thước tối đa 100MB. Bộ nhớ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi dành cho các đội sẽ giúp bạn nếu điều đó không đủ.

Đánh giá Asana của chúng tôi bao gồm các công cụ một cách chi tiết và hướng dẫn Asana cho người mới bắt đầu của chúng tôi sẽ giúp những người mới sử dụng phần mềm. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu, nhưng nó cũng cung cấp sức mạnh với quản lý phụ thuộc.

Đọc cách so sánh với một số công cụ yêu thích khác của chúng tôi trong so sánh của chúng tôi so với Asana và Wrike so với Asana.

Wrike

Wrike là một hitter lớn khác làm tốt trong danh sách và so sánh của chúng tôi. Ví dụ, nó xuất hiện trong danh sách các phần mềm quản lý dự án tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể thấy cách so sánh trực tiếp với các đối thủ trong trận đấu Wrike vs Trello và Wrike vs Basecamp của chúng tôi.

Nó có quản lý phụ thuộc và nhiệm vụ, cho phép bạn thiết lập mối quan hệ giữa các nhiệm vụ của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đảm bảo lịch trình của mình khả thi, cũng như theo dõi tác động của sự chậm trễ.

phụ thuộc wrike

Bạn có thể cá nhân hóa không gian làm việc của mình với lựa chọn chủ đề cũng như lịch xếp chồng từ các dự án khác nhau để xem lịch trình phù hợp với nhau như thế nào.

Nó có một tính năng kiểm chứng, cho phép bạn nhận xét về các tập tin, kể cả trong các video. Nếu lưu trữ nhiều tệp, việc tích hợp với Dropbox và Google Drive sẽ hữu ích. Nó cũng tích hợp với các dịch vụ khác, chẳng hạn như Salesforce, Slack và Adobe Creative Cloud.

Nếu bạn muốn di chuyển lịch trình của mình, phụ thuộc cho phép bạn làm điều đó mà không vô tình làm cho mọi thứ không khả thi. Nếu các nhiệm vụ phụ thuộc vào nhau, Wrike sẽ cho bạn biết nếu mọi thứ được lên lịch để bắt đầu trước khi các nhiệm vụ trước đó kết thúc.

Tạo báo cáo Wrike sườn cho phép bạn tạo thông tin về các bộ phận của doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ quá hạn và chưa được giao để đảm bảo mọi người trong nhóm có việc phải làm.

Wrike có một cấp miễn phí có thể sử dụng được, nhưng các tính năng tốt nhất của nó nằm trong các gói trả phí, bắt đầu từ $ 9,80 mỗi người dùng mỗi tháng. Ngoài trình duyệt, nó có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS.

Wrike là một trong những công cụ mạnh nhất khi nói đến bảo mật trực tuyến. Nó có xác thực hai yếu tố, mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì.

Nếu bạn đang đi ra ngoài để có được một ứng dụng quản lý dự án đầy đủ tính năng có thể giúp bạn với các dự án lớn, thì Wrike là một lựa chọn tuyệt vời. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Wrike của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Các công cụ quản lý dự án và nhiệm vụ là công việc nghiêm túc và việc chọn đúng có thể giúp tăng năng suất của bạn. Có rất nhiều lựa chọn và nó có thể hoang mang. Các loại phần mềm khác nhau làm những việc khác nhau, mặc dù có rất nhiều sự giao thoa giữa chúng.

Ngoài việc đọc các đánh giá của chúng tôi, cách tốt nhất để tìm hiểu về phần mềm là sử dụng nó. Hầu như tất cả các công cụ chúng tôi bảo hiểm đều có bản dùng thử miễn phí và nhiều công cụ cũng có gói miễn phí. Đọc danh sách các phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất của chúng tôi để biết ví dụ.

Nếu bạn đã thử bất kỳ phần mềm nào được liệt kê ở đây hoặc có bất cứ điều gì khác để giới thiệu, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map