Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho những người làm việc tự do năm 2020

Cuộc sống tự do có rất nhiều thứ cho nó, nhưng đó không phải là tất cả đào và kem. Đi trước các đối thủ cạnh tranh là khó khăn. Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho các dịch giả tự do có thể mang lại cho bạn lợi thế và giúp đưa bạn đến con đường thành công solo.


Nhiều freelancer bỏ bê tổ chức, đó có thể là một sai lầm. Tuy nhiên, mọi sai lầm đều có cơ hội để cải thiện và việc tự quản lý tốt hơn có thể giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc và nhấm nháp, thay vì loay hoay với quản trị viên.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số công cụ quản lý dự án có sẵn để xem họ có thể giúp bạn làm việc tốt hơn như thế nào.

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho người làm việc tự do 2020

Điều gì làm cho một công cụ quản lý dự án phù hợp với người làm việc tự do?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các dịch giả tự do bao gồm từ lăn tiền mặt đến tranh giành để trả các hóa đơn mỗi tháng. Giá sẽ là một yếu tố lớn, vì vậy chúng tôi sẽ tìm kiếm các công cụ có tùy chọn miễn phí hoặc rẻ tiền. Những người làm việc tự do với ít tiền dự phòng cũng có thể muốn xem bài viết về công cụ quản lý dự án miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Những điều thông thường chúng tôi quan tâm, chẳng hạn như các tính năng và dễ sử dụng, cũng có liên quan đến dịch giả tự do. Chúng tôi cũng đang xem xét bảo mật và hỗ trợ, nhưng vì những người làm việc tự do có thể chỉ quản lý dữ liệu của họ, họ có thể không bận tâm về bảo mật như, một giám đốc kinh doanh. 

Quy mô nhóm và giao tiếp ít quan trọng. Nhiều người làm việc tự do làm việc một mình hoặc trong các nhóm nhỏ, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét nhiều hơn về cách thức tổ chức các dự án so với các tính năng của nhóm. Điều đó nói rằng, các dịch giả tự do thường có nhiều thứ trên đường đi, vì vậy chúng tôi sẽ ưu tiên các nền tảng phù hợp với điều đó và cho phép bạn tạo nhiều dự án một cách dễ dàng.

Bởi vì những người làm việc tự do có xu hướng tự khởi nghiệp, họ cũng có thể ổn với các tùy chọn hỗ trợ nghiêng về việc khắc phục vấn đề của chính họ, quá. 

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất dành cho người làm việc tự do: Wrike

Nếu bạn đang đi lang thang trong chiếc quần bình thường của bạn xem Netflix khi bạn nên làm việc, hãy thử Wrike. Nó làm tốt công việc đưa bạn vào một khung tâm trí giống như kinh doanh. Nó có một đường cong học tập, nhưng một khi bạn đã biết về nó, thì đó là một cách tuyệt vời để giúp quản lý các dự án của bạn. Nó cũng có một gói miễn phí, vì vậy, nó không phải trả giá cho bạn.

Khi bạn đã hoàn thành công việc của mình và muốn quay lại phát trực tuyến, bài viết về hack Netflix tốt nhất của chúng tôi cũng đáng để kiểm tra.

Wrike cho phép bạn tạo các nhiệm vụ, chia chúng thành các nhiệm vụ và thêm các phụ thuộc giữa chúng. Điều đó cho phép bạn tìm ra thứ tự cần phải được thực hiện. Bạn cũng có thể tạo các biểu mẫu cho phép người khác tạo các nhiệm vụ bằng cách điền chúng vào. Đó có thể là một cách tốt để nắm bắt các yêu cầu của khách hàng, nếu được sử dụng đúng cách.

phụ thuộc wrike

Nó có một số khung nhìn, bao gồm danh sách, bảng kanban cơ bản, biểu đồ Gantt và luồng. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ các tập tin và để lại nhận xét về chúng thông qua tính năng kiểm chứng. Giao diện đông đúc và điều hướng có một vài điểm kỳ quặc, nhưng có rất nhiều.

Tích hợp Wrike, cho phép nó kết nối với một số nền tảng mà những người làm việc tự do có khả năng sử dụng, như Dropbox, Google Drive và Adobe Creative Cloud.

Mẫu Wrike

Wrike bao gồm một loại mẫu, vì vậy bạn có thể thiết lập nó nhanh chóng. Ngoài ra còn có một lựa chọn các chủ đề, cho phép bạn chọn một giao diện phù hợp với bạn.

Nó có bảo mật chất lượng hàng đầu, với xác thực hai yếu tố có sẵn thông qua một ứng dụng Google. Nó cũng có nhiều tùy chọn hỗ trợ, với một kiến ​​thức tuyệt vời được bổ sung bởi đội ngũ hỗ trợ nhanh, nhạy bén, những người sẽ giúp bạn nếu bạn gặp khó khăn.

Bạn có thể chia sẻ các dự án của bạn với một nhóm năm người miễn phí. Nếu bạn chọn nâng cấp, các gói trả phí bắt đầu ở mức 9,80 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, đó là rất nhiều, xem xét những gì nó làm cho bạn.

Với các ứng dụng cho Windows, macOS, Android và iOS, ngoài phiên bản trình duyệt, dịch giả tự do có thể truy cập Wrike mọi lúc mọi nơi.

Wrike là một lựa chọn mạnh mẽ cho các dịch giả tự do, và mọi người khác. Tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Wrike của chúng tôi.

Máy bay

Airtable là một công cụ đa năng có các tính năng khác thường. Nó cho phép bạn thêm dữ liệu vào các căn cứ trên mạng. Các cơ sở trên cơ sở dữ liệu, đại diện cho các dự án và bạn có thể thiết lập các mẫu cho các loại khác nhau. Các nhà phát triển tự do sẽ đánh giá cao dự án mẫu theo dõi lỗi, nhưng cũng có hệ thống bán hàng, quản lý nhân viên và theo dõi.

Màn hình giống như bảng tính chính của Airtable được bổ sung bởi kanban, lịch, biểu mẫu và chế độ xem thư viện. Giao diện rõ ràng và phản hồi nhanh, và thực hiện mọi thứ nói chung rất đơn giản, nhưng thiết lập từ đầu mà không có mẫu là khó khăn.

Nó không có nhiều tùy chọn giao tiếp nhưng những người làm việc tự do có thể không thấy đó là vấn đề nếu chỉ tự tổ chức.

Nó tích hợp với một số nền tảng, chẳng hạn như Dropbox và WordPress, cũng như các công cụ quản lý dự án đồng nghiệp Asana, Basecamp và Trello. Giống như một số đối thủ cạnh tranh, nó sử dụng Zapier để chia sẻ dữ liệu với nhiều ứng dụng.

khối kín

Tính năng yêu thích của chúng tôi là các khối của nó. Họ cung cấp cho bạn tất cả các loại chức năng bổ sung. Một số tương đối đơn giản. Chẳng hạn, có các khối biểu đồ và một khối tích hợp với Google Hangouts. Những người khác cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao, chẳng hạn như dịch tự động và nhận dạng hình ảnh. Nếu bạn cần làm những việc đó thường xuyên, Airtable sẽ là một trợ giúp lớn.

Gói miễn phí Airtable

Airtable có gói miễn phí, vì vậy bạn không phải trả tiền để bắt đầu. Bạn có thể có bao nhiêu cơ sở trên phạm vi tùy thích, vì vậy bạn có thể chỉ định một cơ sở cho từng dự án khách hàng của mình nếu đó là cách bạn làm mọi việc. Gói trả phí của nó cung cấp cho bạn nhiều dung lượng và tính năng hơn. Khối mở khóa trên gói Pro, ví dụ.

Bạn không có gì phải lo lắng về vấn đề bảo mật. Airtable có một số chứng nhận và sử dụng mã hóa 256 bit mạnh mẽ. Đọc mô tả của chúng tôi về mã hóa để biết thêm về chủ đề. Bạn cũng có được xác thực hai yếu tố và có thể thấy các địa chỉ IP đã truy cập vào tài khoản của bạn. Điều đó rất hữu ích nếu bạn lo lắng về việc người khác đã đăng nhập bằng mật khẩu của bạn.

Nó có một phần trợ giúp phong nha, với video và hội thảo trên web có sẵn để tìm hiểu thêm về nền tảng. Có một cộng đồng tích cực, quá. The Universe Airtable Universe ‘cho phép bạn xem những gì người dùng khác đã làm, đó là một cách tuyệt vời để lấy ý tưởng.

Có một địa chỉ email và trình hướng dẫn liên hệ ở đó nếu bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ, nhưng thời gian trả lời ba ngày chúng tôi nhận được không phải là cách nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy. Đọc bài đánh giá ProWorkflow của chúng tôi để tìm hiểu về một dịch vụ đã quay lại với chúng tôi sau sáu phút.

Nhìn chung, Airtable là một nền tảng đáng yêu với các tính năng tuyệt vời. Nó có rất nhiều để cung cấp dịch giả tự do. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Airtable của chúng tôi.

Asana

Asana rất nhiều niềm vui để sử dụng vì lễ kỷ niệm của nó. Nó thưởng cho bạn vì đã hoàn thành công việc bằng cách gửi những con vật đầy màu sắc bay trên màn hình của bạn. Chúng tôi không chắc chắn những người làm việc tự do đang cố gắng làm việc, bất chấp những cám dỗ của internet, cần thêm sự phù phiếm trong cuộc sống của họ, mặc dù.

lễ kỷ niệm asana

Tuy nhiên, Asana ván miễn phí đã giành được tiền ăn vào chi phí của bạn. Với nó, bạn có thể sử dụng danh sách và chế độ xem bảng, cũng như lịch của nó. Bạn cũng có thể sử dụng bảng hội thoại của mình cho các nhóm tối đa 15 người mà không phải nâng cấp. 

Nó có một thiết kế tốt có được sự cân bằng giữa khả năng sử dụng và hấp dẫn thị giác ngay. Sẽ thật tuyệt khi thấy thêm một vài tùy chọn tùy chỉnh, chẳng hạn như màu nền và màu sắc của người dùng, nhưng bạn có thể có tất cả mọi thứ.

Nếu bạn nhận được gói trả phí, bạn có thể sử dụng dòng thời gian, biểu mẫu và các tính năng khác của nó. Ngoài việc tạo các tác vụ, bạn có thể chia chúng thành các nhiệm vụ và thêm các phụ thuộc. Nếu bạn làm việc với một nhóm, bạn có thể phân công mọi thứ cho các thành viên khác trong nhóm.

Bạn có thể chia sẻ tập tin, nhưng có một giới hạn kích thước 100 MB. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, hãy xem bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết tệp lớn.

Tích hợp Asana sườn bao gồm Zapier, cho phép bạn sử dụng dữ liệu từ nhiều nguồn. Giống như Wrike, nó tích hợp với các dịch vụ khác, chẳng hạn như Dropbox, Adobe Tạo Cloud và Microsoft Office 365.

Bảo mật Asana

Nếu bạn sử dụng Asana trong quán cà phê, mã hóa TLS v1.1 của nó sẽ khiến cho những kẻ nghe trộm khó khăn hơn trong việc chèn ép công việc của bạn. Đọc bài viết về tội phạm mạng của chúng tôi để biết thêm về các thủ thuật mà những kẻ phạm tội mắc phải.

Bộ phận hỗ trợ của Asana đã mất vài giờ để trả lời các câu hỏi của chúng tôi, đây là điều tốt, nếu không phải là nhanh nhất chúng tôi đã thấy. Vinh dự đó thuộc về Basecamp, đã trở lại với chúng tôi sau ba phút. Đọc về nó trong bài đánh giá Basecamp của chúng tôi.

Asana chạy trên trình duyệt và có ứng dụng cho Android và iOS. Ngoài bài đánh giá Asana của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Asana, để giúp bạn bắt đầu với nó. 

Nhìn chung, Asana là một lựa chọn tuyệt vời cho các dịch giả tự do, với gói miễn phí cung cấp cho bạn nhiều và các gói trả phí rẻ cung cấp nhiều hơn. Nó rất dễ sử dụng và làm cho mọi thứ được thực hiện dễ chịu và thú vị.

Nếu bạn muốn so sánh nó với Wrike, hãy xem Wrike vs Asana của chúng tôi.

Giải phóng

Nếu bạn đang xem chuỗi ví, bạn có thể gặp lỗi với Freecamp. Nó không chỉ có gói miễn phí, mà các dịch vụ được trả tiền của nó cũng có giá trị tốt, từ $ 1,49 ít ỏi mỗi tháng cho đến $ 16,99 cho gói Enterprise của nó. Nó là một trong những nền tảng giá trị tốt nhất xung quanh.

freedcamp-welcome

Freedcamp có giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng. Có một số lỗi kỳ lạ ở đây và ở đó, nhưng không có gì đáng ngại, và nói chung, người dùng có thể thích làm việc với nó.

Bạn có thể tạo các nhiệm vụ, chia chúng thành các nhiệm vụ và thêm các phụ thuộc, hiển thị cho bạn các mối quan hệ giữa chúng. Bạn có thể chỉ định người và ngày cho các nhiệm vụ, cũng như đưa ra nhận xét và đính kèm tệp.

Bộ nhớ không giới hạn của Freedcamp, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chia sẻ tệp dự án với đồng nghiệp hoặc khách hàng. Tuy nhiên, giới hạn kích thước tệp chỉ 10MB đối với người dùng miễn phí là hạn chế. Nó tăng lên 250MB trên các gói đắt hơn. Hãy xem các bài viết lưu trữ đám mây của chúng tôi nếu bạn muốn thiết lập một dịch vụ dành riêng cho điều đó.

Có một số quan điểm có sẵn. Ngoài chế độ xem nhiệm vụ vanilla, còn có một lịch, bảng kanban và chế độ xem Gantt. Ngoài ra còn có một hệ thống đánh dấu để giúp bạn điều hướng chương trình.

Nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu với các nền tảng khác, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua ứng dụng phổ biến Zapier, hoạt động với nhiều ứng dụng. Freedcamp cũng có API, nếu bạn thích mã hóa.

Quyền riêng tư của Freedcamp

Freedcamp tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung, như được mô tả trong bài viết GDPR của chúng tôi. Nó cũng tuân thủ EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ lá chắn riêng tư. Người dùng doanh nghiệp có thể tận dụng xác thực hai yếu tố.

Hỗ trợ của nó là nhanh chóng và hiệu quả. Thật dễ dàng để gửi một yêu cầu hỗ trợ, và chúng tôi đã nhận được phản hồi 30 phút sau. Nó cũng có một kiến ​​thức và một vài video YouTube để giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn.

Nó có các ứng dụng di động cho Android và iOS. Các máy khách máy tính để bàn Windows và macOS của nó bị chôn vùi trong chiều sâu của trang web, vì vậy chúng có thể đã lỗi thời.

Nhìn chung, Freedcamp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có ngân sách. Nó có một vài lỗi, nhưng có rất nhiều tính năng tốt để bù đắp cho nó. Để biết thêm chi tiết, hãy xem đánh giá Freedcamp của chúng tôi.

Trello

Nếu bạn muốn một thứ gì đó mà miễn phí, dễ dàng và đơn giản, thì không đâu khác ngoài Trello. Nó có một công cụ dựa trên Kanban, cho phép bạn tạo các tác vụ và di chuyển chúng giữa các cột. Các cột có thể được gắn nhãn là việc cần làm, xông vào làm việc và làm được điều đó và có tên đại diện cho bất kỳ giai đoạn nào trong quy trình của bạn. 

Bạn có thể sử dụng chúng để lưu trữ hồ sơ khách hàng, thông tin dự án hoặc bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến. Bạn có thể tạo một bảng cho mỗi dự án và có thể là một bảng để quản lý khách hàng. Mặc dù đơn giản, nhưng nó là một công cụ linh hoạt và mạnh mẽ.

Trang cảm hứng Trello từ trước có nhiều ví dụ về cách những người sáng tạo đã sử dụng nó. Ngoài việc quản lý dự án, bạn có thể sử dụng nó để trình bày thông tin cho khách hàng của mình. Có những người sử dụng nó để trình bày thực đơn nhà hàng và thậm chí kế hoạch chỗ ngồi cho các sự kiện.

đám cưới

Thật đáng để xem qua các ví dụ để có một vài ý tưởng về cách bạn có thể sử dụng Trello để trình bày thông tin cho khách hàng của mình và cũng cho phép họ làm việc với bạn.

Mặc dù đơn giản nhưng sức mạnh của nó rất cao, nhưng cho phép bạn thêm các tính năng bổ sung. Họ rất nhiều và đa dạng. Được sử dụng một cách khôn ngoan, bạn có thể biến Trello thành một nền tảng tiên tiến hơn nhiều và có thể chọn và chọn chức năng bạn cần.

Trello Butler

Khả năng tăng sức mạnh của butler là đáng chú ý vì nó cho phép bạn tự động hóa các tác vụ và tạo các nút để thực hiện các chuỗi hành động. Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Việc sử dụng của Butler Butler Giới hạn trong gói miễn phí của Trello, nhưng điều đó có thể không gây rắc rối cho những người làm việc tự do muốn sử dụng nó vài lần một tuần khi các dự án di chuyển giữa các giai đoạn.

Nếu bạn muốn sử dụng nó nhiều hơn thế, có thể thời gian bạn tiết kiệm được từ việc loại bỏ giới hạn sử dụng sẽ nhiều hơn là biện minh cho chi phí của gói trả phí.

Mặc dù các tính năng cốt lõi của Trello chanh đều nằm trong gói miễn phí, nhưng có những lợi ích khi nâng cấp. Bạn nhận được nhãn dán tùy chỉnh, hình nền và biểu tượng cảm xúc. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều sức mạnh hơn cùng một lúc và sử dụng các butler mà không bị hạn chế sử dụng.

Nó là một trong những nền tảng đơn giản nhất xung quanh, nhưng điều đó làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để bắt đầu. Đọc đánh giá Trello của chúng tôi để biết thêm. Hướng dẫn người mới bắt đầu Trello của chúng tôi cũng có mẹo để bắt đầu với nó.

Sự lựa chọn khác

Có một vài lựa chọn khác đáng để điều tra mà didn khá lọt vào top năm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi xem xét chúng.

Podio

tính toán podio

Podio là một nền tảng hữu ích có gói miễn phí và một vài tính năng thú vị. Bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc của mình và sử dụng trường tính toán của nó để thực hiện các thao tác phức tạp trên dữ liệu của bạn. Nếu bạn muốn có một công cụ cho phép bạn tự động kết hợp và hợp nhất dữ liệu cho bạn, không có gì khác ngoài Podio.

Ngoài ra, nó thực hiện hầu hết những gì bạn mong đợi từ một công cụ quản lý dự án. Bạn có thể phân công nhiệm vụ và sử dụng các chế độ xem khác nhau để sắp xếp thông tin của bạn. Nó cũng có lưu trữ không giới hạn. Nó không có nhiệm vụ hoặc quản lý phụ thuộc, mặc dù.

Để biết thêm về nó, đọc bài đánh giá Podio của chúng tôi.

Nhiệm vụ

phân tích nhiệm vụ

Taskworld không có một gói miễn phí, nhưng nó cho phép bạn tạo các nhiệm vụ dễ dàng bằng cách gửi email đến một địa chỉ cụ thể. Những người muốn hoàn thành công việc trên tàu sẽ thấy rằng hữu ích. Nó cũng có ứng dụng Android và iOS.

Nó có một giao diện linh hoạt, dễ sử dụng và một hướng dẫn sử dụng tuyệt vời cho bạn thấy những điểm nổi bật của nó. Ngoài ra còn có các mẫu và bảng kanban đơn giản để quản lý các nhiệm vụ.

Taskworld không có kế hoạch miễn phí, nhưng có một bản dùng thử 15 ngày miễn phí, sau đó nó có giá 10,99 đô la mỗi tháng. Để xem kỹ hơn, hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi.

thứ hai

thứ hai-mẫu

monday.com đứng đầu trong danh sách các phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi. Giao diện của nó rất nổi bật và giúp bạn tận dụng tối đa cấu trúc mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh của nó.

Nếu nó tốt như vậy, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ cao hơn trong danh sách này. Mặc dù vậy, hệ thống giá của nó không phục vụ cho người dùng cá nhân. Bạn phải đăng ký một nhóm ít nhất năm. 

Vì chi phí 25 đô la mỗi tháng và có một gói miễn phí, chúng tôi đã nghĩ rằng đó là lựa chọn tốt nhất cho các dịch giả tự do. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đủ khả năng đó, thì đó là một nền tảng để xem xét và có một bản dùng thử miễn phí nếu bạn muốn kiểm tra.

Đọc thêm về nó trong bài đánh giá monday.com của chúng tôi. Bạn cũng có thể thấy nó hình thành như thế nào so với nền tảng khác mà chúng tôi đã xem trong bài viết này trong so sánh giữa monday.com và Wrike của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Những người làm việc tự do thường quá bận rộn để làm việc và theo đuổi khách hàng để làm nhiều việc khác, vì vậy họ thậm chí có thể không nghĩ về cách họ tự tổ chức. Điều đó có nghĩa là phần mềm quản lý dự án có thể giúp họ rất nhiều. Nếu bạn không có thời gian để tổ chức, hãy để phần mềm làm việc đó cho bạn.

Ngay cả một nền tảng dựa trên kanban đơn giản như Trello cũng có thể tạo ra sự khác biệt cho một freelancer, và các công cụ tiên tiến hơn cung cấp nhiều hơn. Có rất nhiều lựa chọn khác ngoài những gì chúng tôi đã xem xét, quá. Nếu bạn là một freelancer, chúng tôi rất thích biết bạn nghĩ gì về lựa chọn của chúng tôi hoặc nếu bạn có những đề xuất khác. Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map