Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho Mac năm 2020

Có nhiều công cụ để giúp bạn tổ chức, nhưng chọn đúng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Chủ sở hữu máy Mac sẽ muốn sử dụng phần mềm phù hợp với nền tảng, vì vậy chúng tôi sẽ giúp họ tìm phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho Mac.


Chúng tôi sẽ đề xuất một số lựa chọn yêu thích cho nền tảng, với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Asana.

Bên dưới bạn, bạn sẽ tìm thấy một số nhà cung cấp làm rất tốt trên Apple Hệ điều hành, nhưng trước khi chúng ta làm được điều đó, hãy để Lôi xem xét các tiêu chí của chúng tôi.

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho Mac 2020

Điều gì làm cho phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho Mac

Máy Mac được thiết kế tốt và mạnh mẽ, với phần mềm hấp dẫn, dễ sử dụng. Chúng tôi ủng hộ các nền tảng phản ánh điều đó. Một giao diện làm cho các tính năng chính đơn giản để truy cập cũng sẽ là một lợi thế. 

Máy Mac cũng có sự hỗ trợ tuyệt vời, vì vậy chúng tôi sẽ tìm kiếm các nền tảng cung cấp trợ giúp nhanh chóng. Chúng tôi cũng muốn xem một cách để dễ dàng vào phần mềm, với các hướng dẫn dễ sử dụng và không nên bỏ mặc người dùng ở giữa chúng.

Các mẫu giúp bạn bắt đầu cũng là một điểm cộng. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc các công cụ hoạt động tốt như thế nào và ít chú ý đến các tính năng cần thiết lập, chẳng hạn như tiện ích mở rộng.

Có một ứng dụng macOS chuyên dụng là một lợi thế, nhưng không cần thiết, bởi vì hầu hết các phần mềm quản lý dự án đều chạy tốt trong trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra các công cụ của chúng tôi, các ứng dụng macOS của chúng tôi và xem liệu chúng có mang lại lợi thế so với các trình duyệt tương đương dựa trên trình duyệt của chúng không.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho chủ sở hữu máy Mac là Asana, chủ yếu vì thiết kế, dễ sử dụng và lựa chọn tốt các tính năng. Hãy nhìn vào nó ngay bây giờ.

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho Mac: Asana

Với thiết kế vui vẻ, thân thiện với người dùng, nằm trên một nền tảng mạnh mẽ, Asana là một lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu máy Mac.

Ngoài việc hấp dẫn trực quan, thiết kế Asana Phụ giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc. Nó luôn luôn biết phải làm gì tiếp theo và các nút và điều khiển được bố trí tốt. Có một lựa chọn tốt về hướng dẫn và tài liệu trợ giúp. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Asana của chúng tôi rất đáng để xem nếu bạn mới sử dụng phần mềm.

Nếu bạn cần được hỗ trợ trực tiếp, bạn có các lựa chọn. Asana trả lời chúng tôi sau bảy giờ khi chúng tôi gửi câu hỏi. Điều đó không tệ, nhưng đối với một nền tảng có thời gian phản hồi nhanh hơn, mười chín phút, hãy đọc bài đánh giá về Thế giới nhiệm vụ của chúng tôi.

lễ kỷ niệm asana

Asana thưởng cho người làm với hình ảnh động thú vị. Động vật hoạt hình bay trên màn hình của bạn khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Có một con kỳ lân, một con kỳ lân và một thứ màu hồng mà chúng ta chưa xác định được. Có lẽ bạn sẽ có thể tìm ra nó.

Dịch vụ này có gói miễn phí cho phép bạn tạo nhiều dự án và sử dụng các tính năng cơ bản của nó, chẳng hạn như danh sách và chế độ xem kanban. Nếu bạn chọn nâng cấp, chi phí bắt đầu 9,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng. Các gói trả phí bao gồm quản lý phụ thuộc và chế độ xem dòng thời gian giống như Gantt. Đọc cách sử dụng bài viết biểu đồ Gantt của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

Tích hợp Asana

Asana tích hợp tốt với các nền tảng khác. Bạn có thể nhập từ các tệp .csv, vì vậy bạn có thể sử dụng bảng tính hiện có để bắt đầu. Nó sử dụng dịch vụ Zapier để chia sẻ dữ liệu với nhiều ứng dụng, bao gồm cả Trello, mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây. Bạn có thể đọc cách Trello và Asana so sánh trong tính năng Trello vs Asana của chúng tôi.

Asana có một lựa chọn các mẫu. Họ rất đơn giản, nhưng họ là một trợ giúp tốt để bắt đầu. Mỗi cái bao gồm một tác vụ khởi động với văn bản giải thích cách sử dụng chúng, quá.

Có những ứng dụng di động nếu bạn muốn sử dụng Asana khi đang di chuyển. Nó không có một ứng dụng macOS chuyên dụng, nhưng nó chạy tốt trong trình duyệt. Nếu bạn đang cố gắng chọn một trình duyệt thay thế cho macOS, hãy xem đánh giá Google Chrome của chúng tôi để biết một tùy chọn.

Asana là niềm vui, có thể sử dụng và hữu ích. Nó cũng miễn phí nếu bạn không cần các tính năng nâng cao hơn. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Asana của chúng tôi.

Trello

Trello là một công cụ dựa trên kanban dễ sử dụng. Nhiều nền tảng quản lý dự án bao gồm một bảng kanban, nhưng Trello dựa trên nó. Cách tiếp cận tập trung của nó là tuyệt vời nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản mà mọi người đều có thể sử dụng.

Quy trình làm việc cơ bản của nó là tạo ra các thẻ đại diện cho các nhiệm vụ. Bạn kéo các thẻ đó giữa các cột để chỉ trạng thái của chúng. Các cột chỉ có thể là những việc cần làm, phạm lỗi khi thực hiện, và thực hiện, hoặc bạn có thể tiến xa hơn và làm cho chúng đại diện cho bất cứ điều gì khác, chẳng hạn như con người hoặc các giai đoạn sản xuất.

Ứng dụng macOS dành riêng cho Trello thang máy được sản xuất tốt và hoạt động giống như phiên bản trình duyệt. Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể tin tưởng một ứng dụng dựa trên trình duyệt với dữ liệu của mình hay không, hãy xem hướng dẫn duyệt ẩn danh của chúng tôi để được trợ giúp.

Trello cung cấp miễn phí là một trong những sản phẩm tốt nhất, chiếm một vị trí trong danh sách phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Các tính năng cốt lõi của nó không có giá bất cứ thứ gì, nhưng có những gói trả phí cung cấp cho bạn các tính năng mỹ phẩm bổ sung, chẳng hạn như nhiều biểu tượng cảm xúc và nhãn dán tùy chỉnh.

Trello cung cấp cho bạn rất nhiều phạm vi để thay đổi diện mạo của nó. Ngoài các nhãn dán mà chúng tôi vừa đề cập, bạn có thể chọn một nền từ nhiều lựa chọn trong số chúng hoặc tải lên của riêng bạn trên các gói trả phí của nó.

Chi phí Trello

Nếu bạn đăng ký phiên bản trả phí, nó có giá 9,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng cho các đội hoặc 5 đô la mỗi tháng cho các cá nhân chỉ muốn nâng cấp mỹ phẩm.

Nhiều công ty sử dụng Trello để trình bày thông tin cho công chúng hoặc khách hàng của họ. Các hình nền tùy chỉnh là tuyệt vời nếu bạn muốn làm cho nó trông tốt. Mọi người sử dụng nó cho tất cả các loại, bao gồm thực đơn nhà hàng và kế hoạch chỗ ngồi cho các sự kiện. Bạn có thể tìm thấy nhiều ví dụ khác trên trang cảm hứng của Trello.

trello-butler

Nó có rất nhiều tiện ích mở rộng nếu bạn muốn đi xa hơn những gì nó làm theo mặc định. Plugin butler butler cho phép bạn tạo các nút tự động thực hiện các tác vụ thông thường. Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn thiết lập chính xác.

Trello rất dễ dàng để bắt đầu và không tốn bất cứ thứ gì, vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho một công cụ quản lý dự án đầu tiên. Nhược điểm duy nhất là nó cơ bản, nhưng bạn vẫn có thể làm được rất nhiều với nó. Đọc thêm trong đánh giá Trello của chúng tôi. Hướng dẫn người mới bắt đầu Trello của chúng tôi cũng đáng để kiểm tra.

ClickUp

ClickUp có thiết kế táo bạo, đặc biệt, với bảng màu xám đậm được bổ sung bởi một màu khác mà bạn có thể điều chỉnh theo sở thích.

Ba quan điểm cơ bản của nó là danh sách, bảng và thời gian. Nó có chế độ xem hộp cho phép bạn chia màn hình theo những gì người khác đang làm. Ngoài ra còn có biểu đồ Gantt cho bạn thấy mọi thứ khớp với nhau như thế nào.

Nó dễ dàng tạo các dự án và thêm các nhiệm vụ cho chúng. Mỗi tác vụ có thể có danh sách kiểm tra riêng của các nhiệm vụ và bạn cũng có thể tạo các phụ thuộc. Có rất nhiều mẫu, được chia thành hơn 20 loại, vì vậy việc bắt đầu không thể đơn giản hơn.

Bạn có thể chia sẻ dữ liệu với các nền tảng khác thông qua tích hợp của nó. Cũng như nhiều công cụ, bạn có thể sử dụng tích hợp Zapier để liên kết với hơn 1.000 ứng dụng khác.

ClickUp bao gồm một ứng dụng ghi chú nhỏ rất hữu ích để viết những lời nhắc nhỏ và to-dos. Nếu bạn thích tính năng đó, hãy đọc bài viết ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi để có thêm tùy chọn.

Ứng dụng ClickUp phải được tải xuống từ trang web của nó. Nó không phải là trong cửa hàng ứng dụng. Nó về cơ bản giống như phiên bản trình duyệt, có lẽ có thêm một vài hình ảnh động. Nó có một ứng dụng trông rất sang trọng, phù hợp với macOS.

Bảo mật ClickUp

ClickUp có tính bảo mật cao và cho phép bạn sử dụng xác thực hai yếu tố mà bạn có thể tìm hiểu trong bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi. Nó cũng tuân thủ EU-U.S. khung bảo mật và Quy định bảo vệ dữ liệu chung.

ClickUp có một gói miễn phí tuyệt vời và các gói trả phí của nó bắt đầu ở mức 5 đô la mỗi người dùng mỗi tháng. Đó là giá rẻ, và nó bao gồm lưu trữ không giới hạn.

hỗ trợ clickup

Nó có một kiến ​​thức lớn để giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn. Có hơn 200 bài viết ở đó, cũng như khoảng 100 video trên kênh YouTube ClickUp. Nếu bạn muốn liên lạc trực tiếp, hãy có hỗ trợ qua điện thoại, biểu mẫu liên hệ và trò chuyện trực tiếp. 

Chúng tôi đã tìm thấy một vài lỗi nhỏ khi gửi truy vấn của chúng tôi. Phải mất 15 giờ để trả lời một trong những truy vấn của chúng tôi và một ngày rưỡi cho câu hỏi khác, điều đó không tốt, nhưng nó không phải là nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy. Wrike và Basecamp là nhanh nhất. Nếu bạn đánh giá cao sự hỗ trợ nhanh chóng, hãy so sánh chúng trong bài viết Wrike vs Basecamp của chúng tôi.

ClickUp đẹp mắt, chức năng và dễ sử dụng. Nó cũng rẻ và có gói miễn phí, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu máy Mac và mọi người khác. Đọc thêm về nó trong đánh giá ClickUp của chúng tôi.

Wrike

Wrike tập trung vào kinh doanh hơn hầu hết các công cụ trong danh sách này. Nó là một phần mềm chất lượng cao, mượt mà có thể mang lại rất nhiều cho nhóm của bạn. Bạn có thể thấy nó so sánh với một công cụ thoải mái hơn như thế nào trong bài viết Wrike vs Asana của chúng tôi.

báo cáo hoạt động

Như với hầu hết các công cụ ở đây, bạn có thể tạo các tác vụ, chia chúng thành các nhiệm vụ và tạo mối quan hệ giữa chúng. Quản lý phụ thuộc cho phép bạn phát hiện sự chậm trễ tiềm năng trong dự án của mình và hành động để khắc phục sự cố trước khi chúng xảy ra.

Wrike có rất nhiều quan điểm để làm việc. Ngoài danh sách, bảng và bảng, nó còn có biểu đồ Gantt, phân tích, luồng và bảng thời gian. Chế độ xem kanban của nó sử dụng các cột cố định mà bạn có thể đổi tên, nhưng nó hoạt động tốt.

Bạn nhận được 2 GB dung lượng lưu trữ với tài khoản miễn phí, tăng lên 100 GB trong gói Wrike ED Enterprise. Nếu bạn cần thêm, hãy đọc bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Wrike có một lựa chọn mạnh mẽ các mẫu đáng để xem qua. Họ đã nhóm thành các loại và ngay cả khi bạn không có kế hoạch sử dụng chúng, họ có thể cho bạn một vài ý tưởng về cách sử dụng Wrike. Dịch vụ này cũng tích hợp tốt với một số nền tảng khác, bao gồm Adobe Creative Cloud.

Gói miễn phí Wrike

Wrike có một gói miễn phí có thể được sử dụng bởi các nhóm tối đa năm người. Ngoài ra, nó bắt đầu ở mức 9,80 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, đây là một giá trị tốt cho những gì nó cung cấp.

Nó có bảo mật tuyệt vời, với xác thực hai yếu tố và nhiều tính năng nâng cao, chẳng hạn như mật khẩu và kiểm soát truy cập mạng. Những thứ đó sẽ giúp nhóm của bạn tránh xa tội phạm mạng.

Sự hỗ trợ của Wrike đã rất tuyệt vời, mang lại cho chúng tôi câu trả lời nhanh nhất cho các câu hỏi mà chúng tôi đã thấy trong danh mục quản lý dự án. Điều đó rất tốt vì Wrike có nhiều kiến ​​thức học tập hơn nhiều công cụ trong danh sách này.

Ứng dụng cho macOS của nó mất một chút thời gian để tìm kiếm. Chúng tôi cần đăng nhập vào phiên bản trình duyệt và tìm trong thư mục ứng dụng của nó. Sau khi thiết lập, chúng tôi thấy nó gần giống với phiên bản trình duyệt. Wrike cũng có các ứng dụng di động nếu bạn muốn sử dụng nó khi đang di chuyển. 

Wrike là một công cụ chất lượng hàng đầu và mặc dù nó phức tạp hơn một số đối thủ cạnh tranh, chúng tôi đã giới thiệu nó cho bất kỳ ai nghiêm túc về quản lý dự án. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Wrike của chúng tôi.

thứ hai

monday.com là công cụ quản lý dự án yêu thích tổng thể của chúng tôi tại đây tại Cloudwards.net. Nó xuất hiện đầu tiên trong phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi.

thứ hai

Giao diện của nó là một trong những giao diện tốt nhất, cung cấp cho bạn những gợi ý nhỏ và xem trước mọi thứ. Nếu bạn thích học bằng cách làm và thử nghiệm, nó tạo điều kiện cho điều đó.

Đăng ký rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập một địa chỉ email, sau đó sao chép mã sáu chữ số trở lại vào ứng dụng để bắt đầu. Sau đó, bạn được đưa qua một trình hướng dẫn thiết lập nhanh.

monday.com không có nhiệm vụ hoặc phụ thuộc, nhưng nó cung cấp cho bạn một mức độ kiểm soát rất lớn đối với cấu trúc nhiệm vụ của bạn. Hầu hết các công cụ quản lý dự án cho phép bạn tạo các tác vụ bao gồm một tập hợp dữ liệu cố định, nhưng bạn có thể thêm các trường vào nội dung trái tim của bạn với monday.com. 

Đây là công cụ duy nhất cho phép bạn làm điều đó, nhưng nó cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa khả năng sử dụng và sức mạnh mà chúng tôi đã thấy trong khi thực hiện nó.

monday.com Mẫu

Ngoài ra còn có nhiều mẫu để bắt đầu và monday.com cung cấp cho bạn rất nhiều hướng dẫn khi bạn chọn một mẫu. Điều đó rất hữu ích vì có một yếu tố phỏng đoán trong một số công cụ. monday.com cho bạn thấy nhiều chi tiết hơn những người khác về những gì bạn đang nhận được.

Khách hàng máy tính để bàn của nó làm chúng tôi ngạc nhiên khi được đánh giá 12 vì sự thô tục và hài hước thô thiển. Chúng tôi đã không tìm thấy bất cứ thứ gì trong số đó, nhưng chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy một vài lỗi giao diện. Trình hướng dẫn giới thiệu có vấn đề cuộn dọc, có nghĩa là chúng ta không thể nhìn thấy văn bản hướng dẫn ở đầu màn hình. Sau đó nó bị kẹt sau khi chúng tôi nhập dữ liệu của chúng tôi.

Dường như monday.com đã có một số vấn đề về cơ sở hạ tầng gần đây, gây ra sự gián đoạn dịch vụ, vì vậy hy vọng rằng sẽ sớm được giải quyết. Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyên chủ sở hữu máy Mac nên sử dụng phiên bản trình duyệt.

monday.com bắt đầu ở mức 25 đô la mỗi tháng cho một nhóm năm người dùng và dùng thử 14 ngày nếu bạn muốn kiểm tra.

Đọc thêm về nó trong bài đánh giá monday.com của chúng tôi. Nếu bạn muốn xem nó hình thành như thế nào so với các nền tảng khác, hãy đọc monday.com của chúng tôi so với Asana và monday.com so với Wrike so sánh.

Sự lựa chọn khác

Có rất nhiều sự lựa chọn cho phần mềm quản lý dự án cho máy Mac. Dưới đây là một vài nền tảng khác đáng để kiểm tra.

Máy bay

Ứng dụng AirOSable MacOS rất thông minh và linh hoạt, với cảm giác chất lượng cao. Trong thực tế, nó cảm thấy tốt hơn để sử dụng so với phiên bản trình duyệt.

Bên cạnh đó, nó cung cấp chức năng tương tự, bao gồm nhiều mẫu để bắt đầu. Bạn cũng có thể tạo các mẫu của riêng mình để lưu công việc qua nhiều dự án.

khối kín

Các khối khối tuyệt vời của Airtable có thể sử dụng, cho phép bạn thêm chức năng nâng cao vào các dự án của mình. Họ có thể tự động hóa những thứ như nhận dạng và dịch thuật hình ảnh và có tiềm năng lớn để làm việc cho bạn.

Airtable có gói miễn phí và gói trả phí của nó bắt đầu ở mức $ 10 mỗi người dùng mỗi tháng. Đọc thêm trong bài đánh giá Airtable của chúng tôi.

Căn cứ

Basecamp có thiết kế thân thiện, hấp dẫn thu hút các chủ sở hữu máy Mac. Chúng tôi đã tìm thấy một vài lỗi với giao diện của nó trong bài đánh giá Basecamp của chúng tôi, nhưng nó đã được cải thiện kể từ lần cuối chúng tôi nhìn vào nó.

basecamp-boost

Basecamp thực hiện công việc tuyệt vời khi cho bạn xem xung quanh, với các trình hướng dẫn bật lên giới thiệu các tính năng của nó và liên lạc với con người của nó sẽ thu hút các chủ sở hữu máy Mac.

Có thể tải xuống từ trang web của mình, ứng dụng macOS của nó đặc biệt tốt, với hình ảnh động đẹp bổ sung cho các tính năng cốt lõi của nó. Nó là một trong số ít các công cụ mà ứng dụng macOS cải thiện trên phiên bản trình duyệt.

Với các tùy chọn liên lạc nhóm mạnh mẽ và kế hoạch giá phẳng, Basecamp là một lựa chọn tuyệt vời cho các đội muốn giữ mọi thứ ở một nơi. Như một phần thưởng, nó miễn phí cho các nhà giáo dục.

LeanKit

Chủ sở hữu máy Mac đã chọn nền tảng của họ để thể hiện vẻ ngoài bóng bẩy của nó nên tránh ánh nhìn của họ ngay bây giờ. LeanKit đã bị cây gậy xấu xí đâm vào mặt. Những người ít quan tâm đến bề ngoài nên nhìn gần hơn, mặc dù.

leankit-kanban

LeanKit, như tên gọi của nó, tập trung vào các nguyên tắc quản lý tinh gọn. Nó dựa trên một bảng Kanban, nhưng bảng được chia thành các khu vực cho những người hoặc đội khác nhau. Điều đó cung cấp một cái nhìn tổng quan về toàn bộ dự án của bạn trong khi cho phép các nhà quản lý tập trung vào phần riêng và cá nhân của họ để tập trung vào các nhiệm vụ của riêng họ.

Mặc dù không hấp dẫn, LeanKit là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tập trung vào việc hoàn thành công việc. Đọc thêm về nó trong bài đánh giá LeanKit của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Quản lý dự án nghe có vẻ cầu kỳ và nhàm chán, nhưng có một phần mềm dễ sử dụng có thể giúp bạn tổ chức. Nó cũng chỉ dành cho kinh doanh. Các công cụ quản lý dự án có thể giúp bạn tổ chức bài tập về nhà, đội thể thao của bạn hoặc bất kỳ dự án sáng tạo nào bạn có khi đang di chuyển.

Tất cả mọi thứ chúng tôi đã xem xét ở đây đều có bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn không cần phải trả bất cứ điều gì để bắt đầu. Tất cả những công cụ này có một cái gì đó để cung cấp và đáng để nghiên cứu để xem cái nào phù hợp với bạn.

Nếu bạn đã thử sử dụng bất kỳ nền tảng nào trong số các nền tảng này trên máy Mac, vui lòng cho chúng tôi biết bạn đã sử dụng như thế nào và chia sẻ bất kỳ phần mềm quản lý dự án nào mà bạn đề xuất trong các nhận xét bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map