Các dự án don lồng nhận được lớn hơn nhiều so với các dự án xây dựng. Cho dù bạn tham gia vào bất động sản hay cơ sở hạ tầng, tổ chức là chìa khóa để có được những điều đúng đắn.


Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho các công ty xây dựng có thể giúp đảm bảo mọi thứ được hoàn thành đúng hạn và giảm thiểu thời gian lãng phí khi trì hoãn.

Chúng tôi đã xem qua lựa chọn phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi để tìm ra các công cụ có thể giúp bạn nhiều nhất nếu bạn làm trong ngành xây dựng.

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho các công ty xây dựng 2020

Điều gì làm cho phần mềm quản lý dự án tốt cho các công ty xây dựng

Các công ty xây dựng có thể thực hiện kế hoạch của họ trong văn phòng, nhưng những người thực hiện chúng thường giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ tìm kiếm các công cụ có ứng dụng di động và khả năng tạo báo cáo, ngoài ra hoạt động tốt trên trình duyệt. Khả năng kiểm soát thông báo cũng sẽ giúp bạn thông báo cho mọi người mà không áp đảo họ bằng tin nhắn.

Bài viết trình duyệt an toàn nhất của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách giữ dữ liệu dự án của bạn ở chế độ riêng tư nếu bạn sử dụng phiên bản web của phần mềm quản lý dự án.

Các dự án xây dựng bao gồm nhiều giai đoạn dựa vào việc có thiết bị được giao đúng hạn và các công việc khác đang được hoàn thành. Quản lý phụ thuộc sẽ đặc biệt quan trọng. Ngoài việc có thể tạo các phụ thuộc, các công cụ sẽ cần khả năng điều chỉnh để lên lịch thay đổi.

Các dự án xây dựng rất phức tạp, nhưng có khả năng rất nhiều thứ có thể được chuyển từ dự án này sang dự án khác. Các công ty sẽ đánh giá cao phần mềm cho phép họ tạo và tinh chỉnh các mẫu theo thời gian, tiết kiệm cho họ thiết lập công việc khi có dự án mới xuất hiện.

Sự chậm trễ trong ngành xây dựng có thể tiêu tốn số tiền rất lớn. Sử dụng các công cụ phù hợp để ngăn chặn điều đó xảy ra có thể là một cách tuyệt vời để cải thiện doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng xem qua những gì có sẵn.

Phần mềm chuyên dụng cho các công ty xây dựng

Chúng tôi thường xuyên bao gồm phần mềm quản lý dự án tại Cloudwards.net, nhưng các công cụ chúng tôi xem xét có xu hướng được sử dụng chung. Có rất nhiều phần mềm dành riêng cho ngành xây dựng mà chúng tôi đã xem xét.

Hầu hết những gì chúng tôi tìm thấy trong danh mục chuyên ngành đắt hơn các công cụ chúng tôi đảm nhận. Procore, ví dụ chi phí $ 333 mỗi tháng cho gói rẻ nhất của nó. Buildertrend có giá $ 299 mỗi tháng cho chỉ ba người dùng.

Chúng tôi có thể xem xét một số phần mềm đó trong tương lai, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ xem xét phần yêu thích thông thường nào phù hợp để sử dụng trong xây dựng.

Tuy nhiên, nếu bạn có tiền để dự phòng, có rất nhiều công cụ chuyên dụng. Nếu bạn xây dựng các tòa nhà chọc trời, vài trăm đô la won sẽ khiến bạn hoảng loạn, nhưng các công ty nhỏ hơn lần đầu tiên sử dụng phần mềm tổ chức có thể được hưởng lợi từ phần mềm đa năng, rẻ hơn.

Bây giờ, hãy xem ngay bây giờ, bắt đầu với một trong những nền tảng yêu thích của chúng tôi, Wrike.

Wrike

Wrike là một công cụ giàu tính năng, chất lượng hàng đầu cho phép bạn tạo và phân công nhiệm vụ dễ dàng. Bạn cũng có thể đặt thời lượng cho từng tác vụ và thời gian đăng nhập dành cho việc đó.

Chúng tôi đã nhìn Wrike nhiều lần. Đọc monday.com của chúng tôi so với Wrike hoặc Wrike so với Asana để xem những gì chúng tôi nghĩ.

phụ thuộc wrike

Quản lý phụ thuộc Wrike, cho phép bạn tạo mối quan hệ giữa các nhiệm vụ và đảm bảo bạn có lịch trình khả thi, cũng như điều chỉnh các thay đổi và chậm trễ. Giao diện không dễ tìm ra như một số công cụ, nhưng một khi bạn hiểu rõ về nó, nó sẽ giúp bạn tổ chức các dự án phức tạp.

Ngoài biểu đồ Gantt cho bạn thấy các nhiệm vụ của bạn khớp với nhau như thế nào, còn có chế độ xem bảng, nhật ký thời gian, chế độ xem bảng và chế độ xem phân tích hiển thị cho bạn tất cả các loại thông tin liên quan đến nhiệm vụ, bao gồm mọi xung đột lập lịch.

Biểu đồ tiến độ công việc của Wrike sườn cho bạn thấy mọi thứ đang diễn ra như thế nào và hệ thống cơ sở của nó cho phép bạn theo dõi sự trượt để giúp bạn tìm ra lý do tại sao mọi thứ đã sai. Điều đó có thể giúp bạn cải thiện các quy trình của mình từ dự án này sang dự án tiếp theo.

Wrike có một lựa chọn hữu ích về các mẫu, cho phép bạn bắt đầu các dự án một cách nhanh chóng. Có một số, bao gồm một để lập kế hoạch dự án và một cho các dự án phức tạp với nhiều giai đoạn. Bạn cũng có thể liên hệ với Wrike nếu bạn muốn được giúp đỡ thiết lập.

Nó cho phép bạn tạo báo cáo, cho phép bạn cập nhật những người bên ngoài phần mềm. Bạn có thể cho mọi người biết những nhiệm vụ cần phải được thực hiện, ví dụ.

Hỗ trợ Wrike

Wrike mất thời gian để tìm ra. Bạn có thể bị lạc trong điều hướng của nó, nhưng nó có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời đáp ứng nhanh chóng tất cả các truy vấn của chúng tôi khi kiểm tra nó.

Nó có tính bảo mật tuyệt vời, với xác thực hai yếu tố có sẵn để giúp ngăn chặn bất kỳ ai tài khoản của bạn bị xâm phạm. Bạn có nhiều quyền kiểm soát các cài đặt bảo mật. Nếu bạn muốn kiểm soát mật khẩu chặt chẽ hơn hoặc hạn chế quyền truy cập vào các địa chỉ IP cụ thể, bạn có thể làm điều đó với Wrike.

Nó có gói miễn phí cho tối đa năm người dùng và gói trả phí của nó bắt đầu ở mức 9,80 đô la mỗi người dùng mỗi tháng. Bạn cũng có thể thương lượng kế hoạch thanh toán trọn đời nếu bạn liên hệ với nhóm bán hàng của nó.

Các thành viên trong nhóm có thể nhận danh sách việc cần làm hàng ngày được gửi qua email cho họ. Điều đó làm cho nó tuyệt vời để sử dụng bên ngoài văn phòng. Nhìn chung, Wrike là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án xây dựng. Nó làm hầu hết mọi thứ tốt. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Wrike của chúng tôi.

Mavenlink

Khi nói đến việc quản lý chi phí và xử lý khía cạnh tài chính cho các dự án của bạn, Mavenlink là một trong những công cụ tốt nhất hiện có. Nhiệm vụ và chi phí của bạn có thể được xử lý cùng nhau, giúp cho việc lập kế hoạch dễ dàng hơn nhiều.

chi phí mavenlink

Mỗi nhiệm vụ có thể được đưa ra một tỷ lệ hàng giờ và bạn có thể theo dõi thời gian dành cho mỗi nhiệm vụ. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ có thể quản lý chi phí của mình mà còn kiểm soát chi tiêu liên tục của bạn. 

Bạn có thể tạo hóa đơn tự động và nhận thanh toán qua Paypal. Đó có thể là một trợ giúp tuyệt vời khi trả tiền cho các nhà thầu hoặc mua vật tư. Tuy nhiên, nó có nhiều lối tắt hơn là một giải pháp kế toán thực tế; kiểm tra bài viết phần mềm kế toán tốt nhất của chúng tôi cho các sản phẩm với nhiều hơn một chút.

Mavenlink bao gồm biểu đồ Gantt, cho phép bạn di chuyển các tác vụ theo lịch trình của mình, vì vậy nếu các nhà xây dựng mất quá nhiều thời gian để hoàn thành trà của họ, bạn sẽ có thể tính toán tác động có.

Mavenlink có một hệ thống mẫu. Nó không có bất kỳ thiết lập sẵn sàng nào, nhưng nó cho phép bạn tạo riêng để sử dụng với nhiều dự án. Nếu bạn có nhiều nhiệm vụ tương tự thực hiện từ dự án này sang dự án tiếp theo, điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian.

Bạn nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ trên gói rẻ nhất của Mavenlink, tăng lên 1TB theo tỷ lệ. Đó là một số tiền hào phóng, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết về các tệp lớn.

Có một vài tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn sử dụng logo, biểu tượng và bảng màu của riêng bạn. Bằng cách đó, nhóm của bạn có thể cảm thấy tự tin rằng họ đang ở đúng nơi khi truy cập hệ thống của bạn.

Bảo mật Mavenlink

Mavenlink sử dụng mã hóa mạnh mẽ cho cả dữ liệu truyền và lưu trữ, có chứng chỉ SOC1 và SOC2 và tuân thủ EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ lá chắn bảo mật và Quy định bảo vệ dữ liệu chung mà bạn có thể đọc trong bài viết GDPR của chúng tôi.

Đối với hỗ trợ, nó có một kiến ​​thức tốt, cùng với trò chuyện trực tiếp và một hình thức liên lạc. Hỗ trợ nhanh chóng trả lời chúng tôi, nhưng thật bất tiện khi sử dụng.

Mavenlink không tốn kém so với phần mềm xây dựng chuyên gia, bắt đầu chỉ với 19 đô la mỗi tháng cho tối đa năm người dùng. Các ứng dụng có sẵn cho Android và iOS và có một phiên bản trình duyệt. Để tìm hiểu thêm về nó, hãy xem đánh giá Mavenlink của chúng tôi.

Dự án dễ dàng

Dự án dễ dàng nghiêm túc về việc tiết kiệm tiền của bạn và cung cấp lợi tức cho máy tính đầu tư để giúp bạn tìm ra số tiền có thể giúp bạn tiết kiệm.

Quản lý phụ thuộc dễ dàng với chế độ xem Dự án dễ dàng Gantt. Các nhiệm vụ được cập nhật tự động để phù hợp với nhau, do đó bạn có thể quản lý lịch biểu của mình linh hoạt hơn so với các công cụ buộc bạn phải làm mọi thứ theo cách thủ công.

Phụ thuộc cũng có thể được thêm từ chế độ xem nhiệm vụ và có nhiều loại để sử dụng. Nếu bạn muốn thiết lập mối quan hệ giữa các tác vụ, Easy Project không chỉ đơn giản là nó dễ dàng, nó mang lại cho bạn mức độ kiểm soát chặt chẽ khác thường đối với chúng.

Theo dõi thời gian và chi phí dễ sử dụng và được xây dựng cho các dự án ngay từ đầu. Nhiều nền tảng bao gồm các tính năng đó khiến chúng cảm thấy như một suy nghĩ lại, nhưng chúng là trung tâm của Dự án dễ dàng.

Ngoài ra còn có một trình tạo báo cáo tuyệt vời cho phép bạn tạo các biểu đồ và số liệu các loại. Điều đó rất hữu ích để hình dung mọi thứ diễn ra như thế nào.

Các dự án dễ dàng bao gồm một lộ trình kiểm toán,, vì vậy bạn có thể thấy mọi người đã làm gì. Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo mọi người đã làm mọi thứ họ nên thực hiện đúng lúc và điều đó giúp dễ dàng phát hiện ra các lỗi và cải thiện xác định chính xác.

Sử dụng các dự án dễ dàng

Bắt đầu với các dự án dễ dàng là dễ dàng. Có một dự án mẫu hữu ích với các nhiệm vụ hoạt động như một hướng dẫn, cho bạn thấy nhiều tính năng của nó. Đó là một thủ thuật hiệu quả được sử dụng bởi một số công cụ và là phần giới thiệu hiệu quả hơn cho nền tảng mới so với video.

dự án dễ dàng-hoạt động-trung tâm

Có rất nhiều hướng dẫn trong ứng dụng, như các mẹo và video bao trùm hầu hết nền tảng. Mặc dù vậy, các dự án dễ dàng Hỗ trợ không phải là phản hồi nhanh khi chúng tôi liên hệ với nó, vì vậy nếu bạn muốn có trợ giúp trong cuộc gọi, nó có thể không phải là nền tảng dành cho bạn.

Có rất nhiều tính năng bảo mật, chẳng hạn như sao lưu dự phòng địa lý, lựa chọn trung tâm dữ liệu cho những người có vấn đề tuân thủ để suy nghĩ và lựa chọn rộng rãi các cài đặt bảo mật. Bạn có thể đảm bảo mọi người có quyền truy cập dự án đều sử dụng mật khẩu hiệu quả, chẳng hạn.

Dự án dễ dàng có giá $ 24 mỗi người dùng mỗi tháng trong gói tiêu chuẩn của mình, nhưng bạn nên liên hệ với nhóm bán hàng của mình để biết giá doanh nghiệp. Có một chương trình đào tạo bắt buộc ở mức khoảng 100 đô la cho mỗi người dùng, điều này làm cho nó đắt hơn nhưng đảm bảo nhóm của bạn sẽ có thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Đọc đánh giá Dự án dễ dàng của chúng tôi để biết thêm.

TeamGantt

Biểu đồ Gantt cho phép bạn tạo mối quan hệ giữa các tác vụ và xem mọi thứ khớp với nhau như thế nào. Điều đó đủ khó khăn khi bạn có một số nhiệm vụ, nhưng khi bạn có hàng trăm người trong số họ, việc nhận trợ giúp từ phần mềm có thể là vô giá. TeamGantt được xây dựng theo quan điểm đó và làm tốt điều đó.

Biểu đồ Gantt rất mạnh, nhưng chúng không phải là tính năng dễ nhất để thu hút sự chú ý của bạn. Nếu bạn là người mới đối với họ, cách sử dụng hướng dẫn biểu đồ Gantt của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tốc.

Ngoài chế độ xem Gantt, TeamGantt có danh sách và chế độ xem lịch để giúp bạn luôn ngăn nắp. Nó cho phép bạn tạo các mốc quan trọng, đó là các mục tiêu giữa dự án bạn có thể sử dụng để theo dõi tiến độ. Có một chế độ xem lịch sử mà bạn có thể lọc. Điều đó cho phép bạn thấy những gì mọi người đã làm.

đội-gantt-pdf

TeamGantt cũng có các tính năng cơ bản, vì vậy bạn có thể so sánh tiến trình của mình với ước tính ban đầu của mình và xem nơi nào xảy ra sự chậm trễ. Chống lại các vấn đề trước khi chúng xảy ra là điều tuyệt vời, nhưng với đường cơ sở, bạn có thể ngăn các sự cố xảy ra lần nữa.

TeamGantt cho phép bạn xuất sang .pdf, vì vậy bạn có thể tạo bản phát giấy để mọi người chỉ cho họ những gì họ cần làm.

Bảo mật TeamGantt

TeamGantt không có nhiều tính năng bảo mật. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó không an toàn, nhưng nó không cung cấp nhiều thông tin về những gì nó làm. Bạn không có nhiều tùy chọn bảo mật để chơi.

Nó làm tốt hơn với sự hỗ trợ, mặc dù. Có một mẫu dự án cho bạn thấy các tính năng của nó, cùng với một lựa chọn tốt các video và các lớp học trực tiếp mà bạn có thể tham dự để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm.

Ngoài ra, còn có hỗ trợ qua điện thoại cho các kế hoạch hàng đầu của mình, cũng như một hình thức liên lạc mà mọi người đều có thể sử dụng. Nó đã trả lời các truy vấn của chúng tôi trong sáu đến tám giờ, điều đó không tốt, nhưng nó cũng tốt như Wrike hoặc Basecamp, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá Basecamp của chúng tôi.

Tuy nhiên, bạn có thể đánh bại TeamGantt về giá, với gói miễn phí cho phép tối đa ba người dùng chạy một dự án. Gói tiêu chuẩn của nó chỉ là 39,50 đô la mỗi tháng cho năm người, làm cho nó có giá trị tuyệt vời.

Nó có các ứng dụng cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể mang nó đi mọi lúc. Để biết thêm về nó, hãy đọc bài đánh giá TeamGantt của chúng tôi.

LeanKit

LeanKit là một công cụ dựa trên kanban, nhưng nó có một cách tiếp cận khác thường, làm cho nó tiên tiến hơn so với gợi ý. Bạn có thể chia không gian làm việc của mình thành nhiều bảng Kanban và chỉ định mỗi bảng cho một người hoặc nhóm khác nhau. 

Các vật phẩm riêng lẻ trên bảng có một bảng kanban nhỏ của riêng chúng, chứa các nhiệm vụ. Bạn có thể đặt phụ thuộc bằng cách gán cha mẹ và con cho mỗi thẻ.

leankit-kanban

LeanKit cho phép một số người tập trung vào toàn bộ dự án, trong khi những người khác tập trung vào các lĩnh vực cụ thể hoặc chỉ xử lý các nhiệm vụ mà họ đã giao. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các đội vừa và nhỏ, nơi mọi người đều có điều riêng để tập trung vào nhưng có thể hưởng lợi từ việc nhận thức được bức tranh lớn.

Nếu bạn mới sử dụng Kanban, hãy xem cách sử dụng hướng dẫn bảng kanban của chúng tôi và có thể đánh giá Trello của chúng tôi để biết ví dụ đơn giản về một.

LeanKit cho phép bạn giới hạn số lượng được gán cho các phần khác nhau của bảng và cảnh báo bạn nếu những giới hạn đó bị vượt quá. Có một số tích hợp cho phép bạn chia sẻ dữ liệu với các nền tảng khác..

Ngoài ra còn có bộ nhớ không giới hạn, nhưng với giới hạn kích thước tệp là 75 MB, bạn có thể muốn tham khảo hướng dẫn lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Bảo mật LeanKit

LeanKit sử dụng TLS để mã hóa dữ liệu trong quá trình và mã hóa dữ liệu người dùng được lưu trữ, ngoại trừ các tệp đính kèm. Đọc mô tả của chúng tôi về mã hóa để biết thêm về điều đó. Nó không có nhiều tính năng bảo mật, nhưng bạn có thể kiểm soát những gì người dùng có thể làm và cách họ truy cập vào nền tảng. Bạn có thể thay đổi cài đặt mật khẩu và chính sách khóa tài khoản của mình và chặn tệp bằng tiện ích mở rộng.

Nó cung cấp hỗ trợ qua điện thoại và một hình thức liên lạc. Nó đã trở lại với chúng tôi trong năm giờ khi chúng tôi hỏi nó một câu hỏi. Có một cuốn sách điện tử miễn phí tuyệt vời, rất đáng để tìm kiếm trên trang web của mình. Có một Câu hỏi thường gặp, một số hướng dẫn và API tài liệu tốt, quá.

Mặc dù LeanKit không có ứng dụng di động, nhưng nó cung cấp hỗ trợ trình duyệt thân thiện với thiết bị di động, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng nó khi đang di chuyển.

Nó bắt đầu ở mức 19 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, đây là mức giá rẻ nhất hiện có. Tuy nhiên, nó có bản dùng thử 30 ngày miễn phí nếu bạn muốn xem thử. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty nhỏ muốn tổ chức và thông báo cho mọi người.

Phần mềm quản lý dự án thay thế cho các công ty xây dựng

Trong khi năm điều trên là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, ba người này có thể làm việc cho một số công ty.

Xì trum

Smartsheet là một công cụ đa năng, với nhiều lựa chọn cho phép bạn tạo các phụ thuộc giữa các tác vụ bằng biểu đồ Gantt của nó.

Bạn thường tạo các tác vụ bằng cách sử dụng chế độ xem giống như bảng tính của nó, vì vậy quy trình làm việc sẽ quen thuộc với hầu hết mọi người. Thoạt nhìn có vẻ đáng sợ, nhưng nó rất đơn giản để làm việc với.

mẫu smartsheet

Có một loạt các mẫu mạnh mẽ và bạn có thể tạo báo cáo dễ dàng. Nó có bảo mật chặt chẽ và một cộng đồng tích cực để cung cấp trợ giúp nếu bạn gặp khó khăn.

Smartsheet có các ứng dụng cho Android và iOS và bắt đầu ở mức 14 đô la mỗi tháng. Đọc đánh giá Smartsheet của chúng tôi để biết thêm.

ClickUp

ClickUp, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá ClickUp của chúng tôi, cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chi tiết đối với các tác vụ. Bạn có thể gán chúng cho mọi người, ưu tiên cho họ và tạo mối quan hệ phụ thuộc giữa họ. Nó có chế độ xem và lịch Gantt để giúp tổ chức dễ dàng hơn.

nhiệm vụ nhấp chuột

Nó cũng có chế độ xem hộp hữu ích có thể giúp cho bạn biết ai đang làm gì. Nó báo cáo tốt và cung cấp các tính năng theo dõi thời gian. Nó tích hợp với nhiều nền tảng và bao gồm một hệ thống ghi chú. Nếu điều đó nghe có vẻ hữu ích, nhưng bạn đã sử dụng một nền tảng khác, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các ứng dụng ghi chú tốt nhất.

ClickUp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần triển khai nó lên nhiều thiết bị. Ngoài việc chạy trên Windows, Mac, Android và iOS, nó còn có các tiện ích mở rộng cho Google Chrome và Amazon Fire TV. Nếu bạn sử dụng Chrome, bạn có thể muốn xem bài đánh giá Chrome của chúng tôi, trong đó nêu rõ một số vấn đề về quyền riêng tư.

Dự án

Projectplace là một công cụ dựa trên kanban đơn giản, nhưng nó có các tính năng gọn gàng. Bạn có thể đặt các nhiệm vụ là chờ người khác, điều này cho phép bạn tạo các mối quan hệ phụ thuộc.

dự án-thiết lập

Nó có các tính năng trò chuyện nhóm để cho phép bạn giao tiếp với mọi người. Mọi người có thể đánh dấu bản thân là thoải mái hoặc chịu áp lực, đó là một cách tuyệt vời để cho người khác biết có thể có vấn đề với bất cứ điều gì họ có trách nhiệm.

Với mức giá 29 đô la mỗi tháng, đây không phải là nền tảng rẻ nhất, nhưng nó có bản dùng thử miễn phí hai tuần. Đọc thêm trong bài đánh giá Dự án của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Xây dựng là một ngành công nghiệp đầy thách thức và bất kỳ phần mềm nào có thể mang lại cho bạn lợi thế đều đáng để khám phá. May mắn thay, có nhiều công cụ giúp bạn phản hồi các vấn đề khi chúng phát sinh.

Tất cả các công cụ mà chúng tôi đã xem xét ở đây mang một cái gì đó lên bàn và tất cả chúng đều có bản dùng thử miễn phí nếu bạn muốn kiểm tra chúng.

Nếu bạn làm việc trong ngành xây dựng, chúng tôi rất thích nghe phản hồi của bạn về các tiêu chí của chúng tôi và các công cụ mà chúng tôi đã chọn. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me