Phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất năm 2020: Hoàn thành chi phí

Phần mềm đám mây có thể giúp bạn tổ chức nhóm, dự án và cuộc sống của bạn. Nó có thể làm cho giao tiếp hiệu quả hơn và thúc đẩy bạn hoàn thành công việc. Điều đó nói rằng, nó có thể có giá đắt, vì vậy chúng tôi đã đưa ra một vài tùy chọn miễn phí cho bạn. Ai biết được, bạn thậm chí có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất.


Chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức mà không phải chi tiêu. Các công cụ mà chúng tôi thảo luận có các kế hoạch miễn phí hữu ích và hiệu quả. Nếu bạn không bao giờ sử dụng phần mềm quản lý dự án, thì thật khó để bắt đầu và nhờ vào hướng dẫn của chúng tôi, bạn đã thắng được thậm chí phải mở ví của mình.

Phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất 2020

Điều gì làm cho phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất

Để tạo danh sách của chúng tôi, các công cụ phải cung cấp nhiều giá trị trên các gói miễn phí của họ. Chúng tôi không quan tâm đến các dịch vụ miễn phí mà don cho phép bạn làm bất cứ điều gì hoặc giúp bạn nâng cấp. Chúng tôi đang tìm kiếm các công cụ chức năng, nhưng chúng tôi cũng không phiền nếu họ cũng có các tính năng trả phí chất lượng.

Khác với họ là miễn phí, chúng tôi đang tìm kiếm những phẩm chất giống như chúng tôi tìm kiếm trong tất cả các phần mềm quản lý dự án. Điều đó có nghĩa là chúng tôi muốn xem các tính năng hữu ích và rất nhiều trong số chúng. Các công cụ cần phải thân thiện với người dùng, điều đó có nghĩa là có một giao diện mà dễ dàng tìm ra và đáp ứng với đầu vào của người dùng. Trợ giúp và hướng dẫn cũng là ưu điểm..

Chúng tôi cũng thích các dịch vụ mạnh về bảo mật. Nhiều nền tảng bảo lưu các tính năng bảo mật tốt nhất của họ cho các gói doanh nghiệp của họ, do đó, cung cấp chúng trên các gói miễn phí sẽ ghi điểm.

Yêu thích chung của chúng tôi là Wrike, có một bộ tính năng tuyệt vời và là một công cụ chất lượng cao, mặc dù có nhiều đường cong học tập hơn một số đối thủ của nó.

Phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất: Wrike

Wrike là một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi và đã bị đánh bại trong khuôn khổ của kẻ chiếm quyền không miễn phí monday.com trong danh sách các phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi. Xem cách họ so sánh trực tiếp trên trang web thứ hai của chúng tôi so với Wrike.

dự án mới

Trên gói miễn phí Wrike, bạn có thể truy cập vào bảng và liệt kê lượt xem. Các quan điểm khác của nó được treo lủng lẳng trước mặt bạn như trái cây trêu ngươi, sử dụng văn bản màu xám, để bạn có thể biết được những gì bạn có thể làm nếu nâng cấp.

Bạn có thể chia sẻ bảng của mình với tối đa năm đồng đội miễn phí. Bạn có thể phân công nhiệm vụ cho chính mình hoặc bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn.

Chủ đề Wrike

Thật dễ dàng để tùy chỉnh giao diện Wrike từ vì nó có sẵn 13 chủ đề. Tuy nhiên, những thứ đó được đặt trên cơ sở cho mỗi người dùng, vì vậy bạn có thể chia sẻ chúng như bạn có thể trong Trello. Điều đó tốt hơn nếu bạn muốn làm cho nó trông giống như bạn muốn, nhưng không tốt lắm nếu bạn muốn một chủ đề chung cho mọi người trong nhóm của bạn.

Wrike có rất nhiều lựa chọn tốt ẩn trong menu của nó. Bạn có thể nhân đôi nhiệm vụ hoặc làm cho chúng tái diễn tự động. Cả hai tính năng đều có thể giúp bạn tiết kiệm công việc, vì vậy, nó đáng để kiểm tra chúng.

Nếu bạn thích Wrike và chọn nâng cấp, nó có nhiều tính năng hơn trong các gói trả phí. Chúng bao gồm các quan điểm bổ sung, nhiệm vụ, quản lý phụ thuộc, chứng minh và theo dõi thời gian.

Wrike cũng có bảo mật chất lượng hàng đầu và bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố mà không phải nâng cấp. Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit để lưu trữ, mà bạn có thể tìm hiểu về mô tả mã hóa của chúng tôi.

Lưu trữ Wrike

Bạn nhận được 2GB dung lượng lưu trữ khá lớn trên gói miễn phí của Wrike. Nếu đó là đủ, hãy xem các tùy chọn trong bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. Wrike có thể tự động kết nối với Google Drive, Box, Dropbox, Microsoft OneDrive và YouTube, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn khi chia sẻ tệp.

Nó cũng hoạt động với các phần mềm khác, chẳng hạn như Microsoft Office 365 và Slack, vì vậy bạn có thể tích hợp quy trình công việc của mình một cách dễ dàng. Ngoài các ứng dụng dành cho máy tính để bàn dành cho Windows và macOS, Wrike còn có các ứng dụng di động cho Android và iOS, vì vậy nó có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi.

Có rất nhiều người thích ở đây và các đội nhỏ có thể kiếm được nhiều tiền từ Wrike mà không cần đăng ký các kế hoạch trả phí. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Wrike của chúng tôi.

Trello

Trello là một công cụ dựa trên kanban và dễ sử dụng nhất trong danh sách của chúng tôi. Nó đứng giữa ranh giới giữa nhiệm vụ và quản lý dự án. Trên thực tế, nó rất đơn giản, nó được cho là không vượt qua nó. Mặc dù vậy, nó có một loạt các tăng sức mạnh, nếu bạn muốn nâng cấp.

Ở dạng cơ bản, nó TẠO một trong những công cụ miễn phí tốt nhất và hầu hết các tính năng cốt lõi của nó đều có sẵn. Bạn chỉ có được một cái nhìn kanban, nhưng bạn có thể làm rất nhiều với điều đó. Chúng tôi sử dụng nó ở đây tại Cloudwards.net.

Cách tiếp cận kanban bao gồm tạo các cột, bạn có thể gọi bất cứ thứ gì và thêm thẻ vào chúng, thường đại diện cho các nhiệm vụ. Bạn kéo các tác vụ từ trái sang phải để thay đổi trạng thái của chúng. Một ví dụ phổ biến là những việc cần làm, xông vào làm và thực hiện, và bạn có thể tạo các cột cho các thành viên trong nhóm hoặc các công đoạn sản xuất. Đọc cách sử dụng hướng dẫn bảng Kanban của chúng tôi để biết thêm.

Bảng có thể được sử dụng trong tất cả các loại cách sáng tạo. Bạn có thể đặt chúng ở chế độ công khai và hiển thị thực đơn nhà hàng hoặc kế hoạch chỗ ngồi. Xem qua các ví dụ trên trang Trello về cảm hứng trên trang Triên để xem những gì có thể.

Các tiện ích tăng cường sức mạnh của thành phố, cho phép bạn thêm nhiều góc nhìn khác nhau, đưa Trello đến gần hơn với những gì các công cụ khác cung cấp. Có những thứ mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, vì vậy hãy xem qua chúng để xem những gì có sẵn.

Trello Butler

Các plugin butler butler rất đáng được nhắc đến vì nó cho phép bạn tự động hóa các tác vụ bạn làm thường xuyên. Mặc dù mạnh mẽ nhưng nó có giao diện đơn giản cho phép bạn kết hợp các quy tắc với các hành động. Bằng cách đó, bạn có thể khiến nó thực hiện mọi việc, chẳng hạn như di chuyển thẻ từ cột này sang cột khác khi chúng được đánh dấu hoàn thành hoặc thêm danh sách kiểm tra vào các nhiệm vụ mới.

trello-butler

Phần mềm tăng sức mạnh cũng cho phép bạn chia sẻ dữ liệu với các nền tảng khác, chẳng hạn như Google Drive, để có thêm dung lượng hoặc Slack, để thảo luận mọi thứ với đồng đội của bạn.

Bạn nhận được rất nhiều sự lựa chọn khi tùy chỉnh bảng của mình. Có nhãn dán, và nhiều lựa chọn hình ảnh nền để lựa chọn. Ngoài ra còn có rất nhiều biểu tượng cảm xúc để sử dụng cho giao tiếp. Trên các gói trả phí, bạn thậm chí còn có nhiều tùy chọn hơn và có thể tải lên hình nền và nhãn dán của riêng mình.

Trello có xác thực hai yếu tố cho tất cả mọi người, với các tính năng bảo mật nâng cao hơn cho khách hàng trả tiền. Gói trả phí của nó bắt đầu ở mức 5 đô la mỗi tháng cho các cá nhân hoặc 9,99 đô la cho mỗi người dùng cho các nhóm. Điều đó không quá đắt, nhưng gói miễn phí thì tuyệt vời và không có sự bắt buộc nào để nâng cấp nếu bạn không muốn.

Trello là một lựa chọn đơn giản, tuyệt vời cho những người có ngân sách không có gì. Để tìm hiểu thêm về nó, đọc bài đánh giá Trello của chúng tôi. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Trello của chúng tôi cũng sẽ đưa bạn qua những điều cơ bản.

Asana

Asana là một công cụ có thể truy cập cho phép bạn sử dụng kanban và liệt kê lượt xem miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng lịch của nó, rất hữu ích cho tổ chức. Gói miễn phí cho phép bạn làm việc với tối đa 15 thành viên trong nhóm, rất hào phóng cho một công cụ miễn phí.

Giống như Trello, nó hoạt động tốt như một danh sách nhiệm vụ cá nhân, giúp bạn giữ cho các dự án của bạn được tổ chức. Nó cũng là một cách tuyệt vời để giữ tất cả mọi người trong văn phòng của bạn trên cùng một trang và cung cấp miễn phí Asana, là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm nhỏ.

Nhiệm vụ có thể bao gồm nhiều thông tin khác nhau. Ngoài tiêu đề và mô tả, chúng có thể được gán cho người dùng, đưa ra ngày đáo hạn hoặc chia thành các nhiệm vụ. Bạn cũng có thể bình luận và đính kèm tập tin vào chúng. Có giới hạn kích thước tệp 100 MB, vì vậy nếu bạn cần nhiều hơn thế, hãy xem lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn về tệp lớn.

Lễ kỷ niệm Asana

Lễ kỷ niệm của nó ở thành phố này, phần thưởng dành cho bạn vì đã hoàn thành công việc với những hình ảnh động vật dễ thương. Bạn sẽ thấy tất cả các loại sinh vật bay trên màn hình của bạn khi sử dụng nó. Chúng xuất hiện khi bạn đánh dấu các nhiệm vụ là hoàn thành, nhưng không phải mọi lúc, điều này làm tăng thêm niềm vui.

lễ kỷ niệm asana

Cách tiếp cận thoải mái của Asana, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng nơi cuộc sống không được coi trọng. Mặc dù sáng sủa và hấp dẫn, nhưng nó là một công cụ mạnh mẽ và các nhà thiết kế của nó hiểu rằng sự tham gia là một lợi thế khi mọi người đầu tư vào phần mềm quản lý dự án.

Nếu bạn chọn nâng cấp lên các gói trả phí, chúng bắt đầu ở mức 9,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng và cung cấp các tính năng khác, chẳng hạn như phụ thuộc, bảo mật nâng cao và dòng thời gian Asana. Ngoài phiên bản trình duyệt, Asana còn có ứng dụng cho Android và iOS.

Asana có rất nhiều thứ cho nó và sử dụng đơn giản. Trello là nền tảng miễn phí dễ sử dụng nhất, nhưng Asana là một thứ hai gần gũi và cung cấp nhiều hơn trong cách tính năng. Hoặc là một cách tuyệt vời để bắt đầu với phần mềm quản lý dự án.

Để biết thêm về Asana, đọc bài đánh giá Asana của chúng tôi. Nếu bạn quyết định đi sâu, hãy đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Asana của chúng tôi để biết các mẹo về những gì bạn có thể đạt được với nó.

Giải phóng

Freedcamp có một gói miễn phí toàn diện cho phép bạn làm được rất nhiều mà không phải bỏ ra một xu nào.

nhiệm vụ tự do

Các nhiệm vụ chính của nó Chế độ xem trực tiếp là một biểu đồ Gantt với quản lý phụ thuộc đầy đủ. Bạn có thể kéo các mục xung quanh, tạo các phụ thuộc bằng cách kéo từ mục này sang mục khác và điều chỉnh nội dung tác vụ bằng cách nhấp đúp để hiển thị cửa sổ. 

Di chuyển các nhiệm vụ xung quanh và bạn sẽ thấy phần còn lại của các mục dự án di chuyển để phù hợp với các thay đổi của bạn. Nó là một trong những triển khai Gantt nhanh nhất, trực quan nhất mà chúng tôi đã thấy.

freedcamp-gantt

Ngoài ra còn có một lịch và một bảng thảo luận, vì vậy bạn có thể thấy khi nào cần thực hiện và thảo luận chi tiết về các dự án của bạn trực tuyến.

Theo dõi thời gian của Freedcamp

Bạn có thể đặt các mốc quan trọng để đưa ra các mục tiêu dự án của bạn và thêm cấu trúc cho chúng. Các tính năng theo dõi thời gian được bao gồm, đó là một tính năng hào phóng để đưa vào gói miễn phí. Điều đó cho phép bạn theo dõi thời gian bạn đã dành cho những thứ đó. 

Tuy nhiên trang này dường như ít hơn một bản ghi. Chúng tôi không thể dễ dàng gán thời gian cho các nhiệm vụ mà chúng tôi đã tạo trong phần còn lại của các chế độ xem, thay vào đó chúng tôi phải cung cấp cho mỗi khối thời gian một tên theo cách thủ công. Đây là cách thực hiện tốt nhất để theo dõi thời gian, nhưng nó vẫn tốt để có được miễn phí.

Nếu bạn muốn kiểm tra một nền tảng thực hiện tốt việc theo dõi và ước tính thời gian, hãy đọc bài đánh giá Mavenlink của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho việc đó sau khi bạn hoàn thành bản dùng thử miễn phí.

Chúng ta nên chỉ ra rằng một số tính năng chúng ta có thể sử dụng don dường như được liệt kê trong gói miễn phí trên trang giá của nó. Chúng tôi không chắc chắn rằng điều đó có phải vì điều đó vì trang giá đã hết hạn hoặc các tính năng đó không được kích hoạt tự động cho đến sau khi dùng thử miễn phí. 

Dù bằng cách nào, chúng tôi không làm ầm ĩ về điều đó và rất hài lòng với ưu đãi miễn phí của Freedcamp. Ngay cả trên gói miễn phí của nó, bạn nhận được các dự án và tệp không giới hạn, nghe có vẻ tốt với chúng tôi. 

Freedcamp có các ứng dụng di động cho Android và iOS. Ngoài ra còn có các ứng dụng máy tính để bàn cho Windows và macOS ẩn trên trang web của mình. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Freedcamp của chúng tôi.

ClickUp

Được lập hóa đơn là một ứng dụng để thay thế tất cả, bạn không phải trả bất cứ thứ gì để bắt đầu với ClickUp. Nó cung cấp cho bạn hầu hết các tính năng cốt lõi của nó cho không có gì. Nhiệm vụ phụ và quản lý phụ thuộc có sẵn, cũng như các chế độ xem lịch, nhiệm vụ và bảng.

Như chúng tôi đã nói trong bài đánh giá của mình, các tính năng quản lý tác vụ cốt lõi của nó là tuyệt vời. Bạn có thể ưu tiên các nhiệm vụ và hợp nhất chúng nếu bạn cảm thấy bạn đã vi mô quá nhiều và kết thúc với quá nhiều. Nó cho phép bạn tạo các ước tính thời gian có thể so sánh với kết quả thực tế của bạn sau này, điều này giúp bạn có thể dự đoán tốt hơn về chi phí dự án.

danh sách nhấp chuột

Người quản lý cũng sẽ đánh giá cao chế độ xem hộp ClickUp, cho phép bạn chia màn hình thành các hộp hiển thị các nhiệm vụ được giao cho từng thành viên. Thật tốt khi biết nhóm đang làm gì, vì vậy ClickUp sẽ được các ông chủ muốn theo dõi sát sao mọi thứ.

Ghi chú ClickUp

ClickUp có các tính năng hữu ích khác, chẳng hạn như notepad của nó ở góc dưới bên phải, cho phép bạn viết lời nhắc cho chính mình hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn thấy hữu ích. Đọc bài viết ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi nếu bạn thích tính năng này. ClickUp cũng cho phép bạn sử dụng logo của riêng bạn hoặc đặt bảng màu của riêng bạn.

Gói miễn phí của nó cung cấp cho bạn người dùng, dự án và không gian không giới hạn. Giống như nhiều dịch vụ miễn phí, nó có dung lượng lưu trữ giới hạn chỉ 100MB. Lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết nhóm sẽ giúp đỡ nếu bạn cần thêm.

ClickUp cho phép bạn nhập dữ liệu từ một số nền tảng, chẳng hạn như Asana, Trello và Jira. Các tích hợp của nó bao gồm Zapier, cho phép bạn chia sẻ dữ liệu với hơn 1.000 ứng dụng. Chúng tôi đã gặp sự cố với tính năng xuất khẩu của nó, mặc dù chúng tôi không thể làm việc được.

Nếu bạn đăng ký, ClickUp, ở mức 5 đô la mỗi người dùng mỗi tháng cho gói trả phí rẻ nhất, won đã phá vỡ ngân hàng. Bạn nhận được báo cáo nâng cao, tích hợp nhiều hơn, lưu trữ không giới hạn và loại bỏ giới hạn sử dụng cho những thứ như trường tùy chỉnh. Các tính năng quản lý và bảo mật nâng cao có sẵn trên các gói đắt hơn.

Ngoài các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, bạn có thể sử dụng ClickUp thông qua tiện ích mở rộng Google Chrome hoặc trên Amazon Fire TV. Đọc thêm về nó trong đánh giá ClickUp của chúng tôi.

Những đề cập đáng kính

Có một vài nền tảng khác với các gói miễn phí mà chúng tôi thích đó đã không thể lọt vào top 5 của chúng tôi.

TeamGantt

TeamGantt có một ưu đãi miễn phí cho phép bạn làm việc với các nhóm gồm ba người. Điều đó giới hạn, nhưng một cách tốt để kiểm tra nó. Nó có một công cụ mạnh mẽ, như bạn mong đợi, xung quanh khung nhìn Gantt của nó.

Các tính năng cốt lõi của nó bao gồm quản lý phụ thuộc và thực hiện tốt công việc trực quan đó. Biểu đồ Gantt có thể khó, nhưng TeamGantt ‘được thực hiện tốt, như bạn mong đợi về tính năng chính của nó.

Mặc dù cung cấp miễn phí TeamGantt, nhưng nhiều tính năng bảo mật và kinh doanh tiên tiến hơn của nó bị giới hạn trong các gói trả phí. Đọc đánh giá TeamGantt của chúng tôi để biết thêm. Nếu bạn có hứng thú với một công cụ dựa trên Gantt, thì cách sử dụng bài viết biểu đồ Gantt của chúng tôi rất đáng để kiểm tra.

Podio

Tùy chọn miễn phí Podioùi bao gồm các tính năng quản lý tác vụ cốt lõi, ứng dụng và không gian làm việc. Thật không may, bạn chỉ nhận được 500 mặt hàng với điều đó. 

Làm thế nào giới hạn đó là phụ thuộc vào những gì bạn sử dụng nó cho. Nếu bạn sử dụng nó để theo dõi vài chục nhiệm vụ, bạn sẽ ổn, nhưng nếu bạn có nhiều mục vào và ra khỏi hệ thống của mình và muốn lưu trữ chúng, bạn sẽ nhanh chóng đạt đến giới hạn của nó.

Podio vẫn là một lựa chọn tốt, và hoạt động tốt như một danh sách tác vụ dễ sử dụng có một vài tính năng bổ sung. Bạn cũng có được dung lượng lưu trữ không giới hạn, rất khó để đánh bại và Podio tích hợp với nhiều dịch vụ, chẳng hạn như Google Drive, Dropbox và Evernote. Đọc về nó trong bài đánh giá Podio của chúng tôi.

Máy bay

Cung cấp miễn phí Airtable, cho phép bạn sử dụng các tính năng cốt lõi của nó. Nó về cơ bản là một công cụ tạo cơ sở dữ liệu dễ dàng. Điều đó làm cho nó nghe có vẻ khó sử dụng, nhưng nó có một lựa chọn các mẫu chất lượng hàng đầu cho phép bạn nhanh chóng thiết lập nó cho tất cả các loại dự án.

Thật không may, tính năng yêu thích của chúng tôi, các khối Airtable, không có sẵn với gói miễn phí. Các khối cung cấp cho bạn tất cả các loại chức năng thú vị và đáng để đăng ký sử dụng Airtable. Tìm hiểu thêm trong đánh giá Airtable của chúng tôi.

Tuy nhiên, nhìn chung, Airtable là một lựa chọn tốt cho những người muốn có một cách tiếp cận vô nghĩa để chia sẻ thông tin dự án.

Suy nghĩ cuối cùng

Không chỉ không cần phải phá vỡ ngân hàng để vào phần mềm quản lý dự án, bạn còn không cần phải chạm vào con heo đất của mình. Như chúng tôi đã thấy, có nhiều tùy chọn miễn phí có thể giúp bạn tổ chức.

Một số công cụ tốt nhất có các tầng miễn phí cung cấp hầu hết các chức năng cốt lõi của chúng. Nếu bạn đã thử bất kỳ công cụ nào trong số những công cụ này hoặc biết về những công cụ miễn phí tốt khác, vui lòng cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map