Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất năm 2020: Giá cả phải chăng, nhanh chóng và dễ sử dụng

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn Cloudwards.net về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất. Hơn 5.000 từ tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua thế giới lưu trữ web dày đặc và thường khó hiểu và đưa ra những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong các danh mục cụ thể trên đường đi.


Chúng tôi cũng sẽ định nghĩa lưu trữ web là gì, trả lời các câu hỏi thường gặp và nói về lý do tại sao đi với lưu trữ web miễn phí thường là một ý tưởng tồi.

Ở đây, cách thức mà nó sẽ đi xuống: sau khi thiết lập lưu trữ web là gì, chúng tôi sẽ trải qua một loạt các danh mục tương ứng với các danh mục chúng tôi đã sử dụng trong khi kết hợp các đánh giá lưu trữ web của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra ba lựa chọn hàng đầu trong mỗi danh mục, cùng với một vài lý do chúng tôi thích một nhà cung cấp cụ thể. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi.

Tuy nhiên, việc chọn nhà cung cấp đó rất khó khăn, bởi vì máy chủ web bạn đi cùng phụ thuộc gần như hoàn toàn vào mục đích của trang web của bạn. Đối với chúng tôi, Hostinger là một lựa chọn rõ ràng vì nó cung cấp dịch vụ lưu trữ hiệu suất cao, rẻ tiền với giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ tuyệt vời. Điều đó nói rằng, bạn có thể muốn đi với một tùy chọn khác nếu trang web của bạn có nhu cầu cụ thể.

Web Hosting là gì?

Trước khi vào các máy chủ web tốt nhất, điều quan trọng là phải hiểu lưu trữ web là gì. Khi bạn kết nối với một trang web, máy tính của bạn sẽ gửi yêu cầu cho một số tệp từ trang web đó. Các tệp đó được chuyển đến máy của bạn, được trình duyệt của bạn giải thích và cuối cùng, biến thành hình ảnh bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn.

Tuy nhiên, để trình duyệt tìm và truyền các tệp đó, nó cần phải có máy chủ để kết nối. Lưu trữ web là dịch vụ lưu trữ và phục vụ trang web của bạn Các tệp tin và máy chủ web thực hiện điều đó bằng cách vận hành các trung tâm dữ liệu chứa đầy các máy chủ được thiết kế riêng cho nhiệm vụ.

Đó là một sự khác biệt quan trọng để thực hiện, đặc biệt là nếu bạn là người mới trong thế giới lưu trữ web. Bị cuốn vào hàng đống đăng ký tên miền, bản ghi DNS và WordPress có thể rất nhiều. Điều quan trọng cần nhớ là lưu trữ web, đặc biệt, đề cập đến việc lưu trữ và phục vụ trang web của bạn.  

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chi tiết cụ thể của các bản ghi WordPress và DNS, hãy đọc hướng dẫn trung gian của chúng tôi để sử dụng WordPress và hướng dẫn của chúng tôi về bản ghi DNS là gì.

Lưu trữ web so với Trình tạo trang web

Một trong những nhầm lẫn chính xuất hiện đối với người mới lưu trữ web là sự khác biệt giữa lưu trữ web và người xây dựng trang web. HostGator là máy chủ web, trong khi SquareSpace là người xây dựng trang web. Điều đó nói rằng, HostGator cũng có một người xây dựng trang web, do đó, không khó để hiểu tại sao lại có sự nhầm lẫn (đọc bài đánh giá HostGator và bài đánh giá SquareSpace của chúng tôi).

Theo định nghĩa của chúng tôi ở trên, lưu trữ web là dịch vụ lưu trữ và phục vụ các tập tin trên trang web của bạn. Mặt khác, một người xây dựng trang web chỉ đơn giản là một công cụ để xây dựng trang web của bạn. Lưu trữ web là một dịch vụ độc quyền có thể bao gồm một người xây dựng trang web, nhưng hầu hết các nhà xây dựng trang web bao gồm lưu trữ.

Nhiều máy chủ web bao gồm trình tạo trang web của riêng họ, chẳng hạn như GoDaddy, GoCentral và 1&1 Trình tạo trang web (đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi và 1&1 Đánh giá Trình xây dựng trang web). Điều đó nói rằng, các nhà xây dựng trang web bao gồm thường kém ấn tượng hơn, giả sử, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Wix, nhưng họ vẫn có sẵn nếu bạn mua gói lưu trữ với một số nhà cung cấp nhất định (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi).

Nếu bạn đến với hướng dẫn này nhầm lẫn về lưu trữ web, tên miền và WordPress và chỉ muốn đưa lên một danh mục đầu tư cá nhân hoặc blog, thì lưu trữ web không phải là rắc rối. Đối với một số ứng dụng, người xây dựng trang web là dịch vụ ưu việt vì bạn có thể xây dựng và khởi chạy trang web của mình một cách nhanh chóng với kiến ​​thức trang web tối thiểu.

Miễn phí lưu trữ web

Bây giờ bạn đã hiểu lưu trữ web là gì và các nhà xây dựng trang web là gì, bạn có thể đang tìm kiếm các tùy chọn miễn phí, đặc biệt nếu bạn phát hiện ra một người xây dựng trang web miễn phí, chẳng hạn như Jimdo (đọc bài đánh giá Jimdo của chúng tôi). Người xây dựng trang web miễn phí là những lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn sử dụng tên miền phụ được bao gồm, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua việc lưu trữ web miễn phí.

Ở đây trên Cloudwards.net, chúng tôi thường tránh xa việc cho bạn biết phải làm gì. Tuy nhiên, trong trường hợp này, giống như chúng tôi đã làm trong hướng dẫn VPN miễn phí tốt nhất của mình, chúng tôi phải đề xuất chống lại lưu trữ web miễn phí. Một số máy chủ web miễn phí phổ biến bao gồm InfinityFree, 000Webhost và Byethost, và có một lý do khiến bạn giành chiến thắng tìm thấy chúng trong các đánh giá lưu trữ web của chúng tôi.

Đó là vì họ không tốt, ngay cả khi bạn đang trả tiền. Mặc dù một số sự suy giảm hiệu suất được mong đợi từ một tùy chọn miễn phí, nhưng hậu quả của việc tiết kiệm một vài đô la, trong hầu hết các trường hợp, là quá nhiều. Ngoài việc có tốc độ chậm hơn, bạn sẽ để lại các thiết bị của riêng mình nếu có sự cố xảy ra..

Ngoài ra, bạn có thể gây nguy hiểm cho bản thân và khách truy cập. Như đã giải thích, lưu trữ web là quá trình lưu trữ và phục vụ các tệp của bạn, do đó, nó không hợp lý để tưởng tượng ra một kịch bản mà một cái gì đó nguy hiểm được truyền cùng với dữ liệu trên trang web của bạn. Các máy chủ thường không an toàn trước các mối đe dọa bên ngoài, quá.

Chúng tôi không nói rằng chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng sẽ có khả năng cao hơn nhiều. Lưu trữ web tốn tiền và miễn phí không bao giờ thực sự miễn phí, vì vậy, tốt nhất là tránh các máy chủ web miễn phí. Bằng cách mua gói với một máy chủ có uy tín, bạn sẽ tăng tỷ lệ chạy trang web an toàn, nhanh chóng và đầy đủ chức năng.

Các nhà cung cấp Web Hosting tốt nhất cho năm 2020

  1. Hostinger – Tổng thể tốt nhất
  2. Siteground – Các tính năng tốt nhất
  3. Lưu trữ A2
  4. Dreamhost
  5. Kinsta – Tốt nhất cho WordPress
  6. WebhostingBuzz
  7. Westhost
  8. MDDhosting

Với một số nhu cầu lưu trữ web trên đường đi, đã đến lúc đào sâu vào các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba đề xuất trong mỗi danh mục, tương ứng với các tiêu chí trong đánh giá của chúng tôi. Tuy nhiên, có rất nhiều cuộc trò chuyện chéo trong thế giới lưu trữ web, do đó, việc chọn nhà cung cấp không phải là đơn giản mà.

Bởi vì các công ty như Endurance International Group sở hữu nhiều thương hiệu lưu trữ web phần lớn giống nhau, chúng tôi đã giành chiến thắng bao gồm hai nhà cung cấp gần như giống hệt nhau trong một danh mục. Ví dụ, về cơ bản, Hostinger và Hosting24 là cùng một dịch vụ, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ bao gồm một dịch vụ trong mỗi phần.

Ngoại lệ duy nhất là nếu có đủ sự khác biệt để biện minh cho việc có hai nhà cung cấp dưới cùng một chiếc ô. Ví dụ, HostGator và Bluehost được sở hữu bởi EIG và có nhiều điểm tương đồng, nhưng có đủ sự khác biệt về các khía cạnh của các dịch vụ để chúng có khả năng hiển thị trong cùng một vòng.

Đặc trưng

Đối với nhiều máy chủ web, các tính năng tạo nên sự khác biệt. Nó không khó để tìm thấy giá cả hợp lý và lưu trữ nhanh, vì vậy các tính năng thường là yếu tố quyết định. Không có gì đáng ngạc nhiên, các máy chủ web mà chúng tôi đề xuất trước tiên được xếp hạng cao khi nói đến các tính năng.

Điều đó nói rằng, nó khó có thể đặt ra các tiêu chí nghiêm ngặt. Mặc dù chúng tôi đang tìm kiếm các yếu tố cần thiết, chẳng hạn như xây dựng trang web và sao lưu hàng ngày, các tính năng bổ sung luôn được chào đón. Do đó, toàn bộ danh sách các tính năng – bao gồm tất cả mọi thứ nó có và không – cần phải được xem xét, đó là những gì chúng tôi đã làm khi thực hiện các lựa chọn của mình.

SiteGround

SiteGround có rất nhiều tính năng mà ngay cả bài đánh giá SiteGround đầy đủ của chúng tôi cũng có thể bao gồm tất cả. Trong bài đánh giá đó, chúng tôi đã cho điểm 95 trên 100 khi nói đến các tính năng và vì lý do chính đáng. Mọi kế hoạch đều bao gồm quyền truy cập vào trình tạo trang web Weebly, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, là một trong những người xây dựng trang web tốt nhất.

SiteGround-Slider1

Các yếu tố cần thiết khác cũng được tính. Mỗi kế hoạch bao gồm tự động, sao lưu hàng ngày, đảm bảo không có công việc nào của bạn bị mất do tội phạm mạng hoặc một vài lần nhấn phím bị bỏ lỡ. Ngoài ra, bạn nhận được chứng chỉ SSL / TLS và tích hợp Cloudflare (đọc hướng dẫn Cloudflare của chúng tôi để biết thêm về điều đó).  

Điều đó nói rằng, các tính năng tốt nhất được giữ cho người dùng WordPress. Bạn vẫn nhận được các tính năng đã nói ở trên, nhưng cũng có được dàn WordPress, các bản cập nhật WordPress được quản lý và các đại diện hỗ trợ WordPress chuyên dụng. Mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên đối với các máy chủ web WordPress được quản lý đắt tiền, nhưng thực tế là SiteGround rất rẻ khiến nó tỏa sáng.

Chủ nhà

Hostinger – và công ty chị em của nó, Hosting24 – có giá rẻ, nhưng mặc dù vậy, nó có rất nhiều tính năng. Các yếu tố cần thiết được bảo hiểm, bao gồm sao lưu hàng ngày, xây dựng trang web và chứng chỉ SSL / TLS trọn đời. Điều đó nói rằng, có một vài tính năng khác thường xảy ra đằng sau hậu trường.

Máy chủ lưu trữ-Slider2

Các tính năng này có trên máy chủ và mặc dù bạn đã giành được chúng, nhưng chúng sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh nhất có thể. Thay vì sử dụng máy chủ Apache, Hostinger sử dụng LiteSpeed, đây là một thay thế của Apache. Nó sử dụng cấu trúc tương tự như Apache, cho phép bạn truy cập các tính năng như ModSecurity, nhưng nó đã giảm chi phí.

Ít chi phí hơn có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn trên các máy chủ được chia sẻ, mà Hostinger là tất cả. Ngoài ra hỗ trợ trong thời gian tải là lưu trữ ổ đĩa trạng thái rắn đầy đủ. SSD không có đĩa quay. Thay vào đó, họ sử dụng bộ nhớ flash để lưu trữ dữ liệu, điều này không chỉ cho phép các ổ đĩa nhanh hơn trong việc đọc và ghi dữ liệu mà còn ít bị lỗi hơn. Đọc đánh giá Hostinger của chúng tôi để biết thêm.

Lưu trữ A2

Giống như SiteGround, A2 Hosting sẽ cần vài nghìn từ để nói về tất cả các tính năng của nó. Phá vỡ các yếu tố cần thiết, tất cả mọi thứ là hiện tại. Bạn nhận được bản sao lưu, chứng chỉ SSL / TLS và người xây dựng trang web. Trình tạo trang web ít ấn tượng hơn vì, giống như Strikingly, nó chỉ cho phép thiết kế một trang, nhưng tùy chọn là có (đọc bài đánh giá Tuyệt vời của chúng tôi).

a2-khu vực khách hàng

Điều đó nói rằng, các tính năng khác thường tạo nên nó. Một số gói dịch vụ A2 Hosting kèm theo tính năng turbo turbo, có tốc độ nhanh hơn tới 20 lần. Điều đó kéo dài nó, nhưng đi với một dịch vụ turbo sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh hơn. A2 Hosting có ít người dùng hơn trên máy chủ, cũng như bộ đệm turbo của nó, điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ nhanh hơn và nhất quán hơn.

Các tính năng WordPress là tuyệt vời, quá. Bạn nhận được một số phiên bản Jetpack – mà bạn có thể tìm hiểu trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress của chúng tôi – với gói của bạn, bao gồm phân tích trang web, sao lưu và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó và tính năng khác của Hosting Hosting A2, trong bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi.

Giá cả

Lưu trữ web được chuẩn hóa khi nói đến giá cả, ít nhất là trên bề mặt. Liếc qua các trang sản phẩm, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng hầu hết các máy chủ web đều có giá như nhau, nhưng các chi tiết, thật không may, lại bẩn hơn thế. Hợp đồng nhiều năm, chương trình giảm giá lạ và trang sản phẩm lừa đảo khiến việc định giá phức tạp hơn so với các dịch vụ trực tuyến khác.

Đối với phần này, chúng tôi không chỉ nhìn vào giá cả, chúng tôi còn nhìn vào thời hạn hợp đồng, giảm giá nhiều năm và quan trọng nhất là nếu giá cả lừa đảo đang diễn ra. Nếu bạn muốn xem phần sau trong hành động, hãy nhớ đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi.

Hosting24

Hosting24 – và Hostinger, đối với vấn đề đó – giới thiệu rằng bạn có thể cung cấp giảm giá nhiều năm trong khi duy trì các tùy chọn hàng tháng. Bạn có thể mua gần như bất kỳ thời lượng nào bạn muốn, kéo dài trong một tháng hoặc miễn là bốn năm. Mặc dù bạn được khen thưởng vì đã lên kế hoạch nhiều năm, nhưng bạn đã bị trừng phạt vì đã mua một kế hoạch hàng tháng.

Giá mỗi tháng là như nhau trong suốt các gói, vì vậy, Premium Web Hosting, chẳng hạn, sẽ luôn có giá 11,95 đô la mỗi tháng. Điều đó nói rằng, bạn mua càng lâu, chiết khấu bạn sẽ nhận được càng cao trong thời hạn ban đầu. Mặc dù phổ biến đối với hầu hết các máy chủ web, Hosting24 cung cấp giảm giá mạnh hơn hầu hết.

Ví dụ, gói chia sẻ rẻ nhất có giá dưới 40 đô la trong bốn năm, tức là khoảng một nửa so với một năm tại Bluehost (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi). Thêm vào đó, bạn có thể trả bất kỳ cách nào bạn muốn, bao gồm nhiều loại tiền điện tử khác nhau như bitcoin. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Hosting24 của chúng tôi.

Dreamhost

Dreamhost có nhiều quyền khi nói về các tính năng, tốc độ, bảo mật và hơn thế nữa, nhưng chủ đề chạy qua dịch vụ là tính minh bạch, điều này rất quan trọng khi nói về giá cả. Dreamhost không chỉ rẻ, nó còn rõ ràng về những gì bạn sẽ trả, có nghĩa là không có gì ngạc nhiên khi thanh toán.

Trên mỗi trang sản phẩm, bạn có thể chọn thời lượng bạn quan tâm và xem cập nhật giá trong thời gian thực. Có vẻ như một sự khác biệt nhỏ như vậy, đặc biệt là so với các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng có khả năng điều chỉnh giá mà không cam kết với trang thanh toán là rất lớn. Bạn biết những gì bạn đã trả từ đầu đến cuối.

Điều đó thật tuyệt vời ngay cả khi Dreamhost có cùng mức giá với phần còn lại của thị trường, nhưng nó rẻ hơn. Bằng cách bỏ qua các tính năng như tên miền miễn phí trên các gói hàng tháng, Dreamhost có thể giảm giá xuống một vài đô la rẻ hơn so với phần còn lại của thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá cả, cũng như mọi thứ khác mà Dreamhost cung cấp, trong bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi.

1&1 IONOS

1&1 IONOS có vấn đề – bộ phận hỗ trợ có thể sử dụng công việc và các tính năng bảo mật để lại thứ gì đó mong muốn – nhưng bản nâng cấp gần đây của nó đã làm nên điều kỳ diệu cho dịch vụ. Điều đó bao gồm giá, giống như Dreamhost, không chỉ thấp, mà còn rõ ràng. Điều đó nói rằng, nó xếp dưới Dreamhost vì bạn có thể điều chỉnh giá trên mỗi trang sản phẩm.

Mặc dù vậy, 1&1 IONOS hiển thị giá bạn ban đầu sẽ trả, cũng như giá mà bạn sẽ trả khi gia hạn. Thay vì hành động như một cuộc mua bán đang diễn ra, 1&1 là rõ ràng rằng bạn đang trả một tỷ lệ quảng cáo. Ví dụ: gói Essential WordPress cho biết bạn sẽ trả $ 1 mỗi tháng trong 12 tháng đầu tiên, sau đó $ 9 mỗi tháng sau.

Giá rất thấp, quá. Ví dụ, gói chia sẻ cơ bản chỉ có 4 đô la mỗi tháng và không cần phải có hợp đồng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua bao nhiêu hoặc ít thời gian bạn muốn mà không phải lo lắng về giá cao hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá cả và các tính năng mới trong 1 của chúng tôi&1 bài đánh giá của IONOS.

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng là một danh mục thú vị vì phạm vi được giới hạn trong máy chủ web. Thay vì nói về WordPress hoặc người xây dựng trang web, chúng tôi sẽ tập trung vào việc người chủ web dễ dàng thiết lập tài khoản, quản lý dịch vụ của bạn và thay đổi tính năng trên trang web của bạn.

Điều đó bắt đầu lúc thanh toán, đó là một điểm gây tranh cãi cho hầu hết các máy chủ web. Đối với vòng này, chúng tôi đã tìm kiếm các nhà cung cấp giúp bạn dễ dàng đi từ thanh toán đến bảng điều khiển của bạn. cPanel cũng là một điểm cộng, bởi vì nó là một trong những cách tốt nhất để quản lý trang web của bạn, vì bạn có thể đọc trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel.

Chủ nhà

Chúng tôi luôn thích cách tiếp cận vô nghĩa của Hostinger, đối với khả năng sử dụng, nhưng nó thiếu sức mạnh của cPanel ở dạng trước đó. Rất may, giao diện đã được đại tu, duy trì hệ tư tưởng lấy người dùng làm trung tâm trong khi mở rộng chức năng. Bạn nhận được tất cả các tính năng của việc triển khai cPanel bình thường, nhưng nó được thiết kế lại để đặt người dùng lên hàng đầu.

hostinger-review-cpanel

Ngoài ra, Hostinger sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình ngay sau khi bạn nhấp vào thanh toán. Nó không rời bỏ bạn để tự bảo vệ mình sau khi bạn giao tiền. Thay vào đó, nó hướng bạn đến bảng điều khiển với các bước để cài đặt, giả sử, WordPress. Nếu bạn muốn thay vì quản lý trang web của mình, bạn có thể bỏ qua các bước thiết lập.

Kinsta

Kinsta xếp hạng cao trong lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress và nếu bạn đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi, bạn sẽ thấy lý do tại sao. Nó là một nhà cung cấp nhanh, giàu tính năng, có một sở trường để làm cho thế giới lưu trữ web phức tạp trở nên đơn giản. Như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá của mình, chúng tôi đã có một trang web và chạy trong vòng vài phút.

kinsta-slide1

Bạn đã hướng dẫn thông qua kiểm tra vô nghĩa đến bảng điều khiển độc quyền mà không cần phải bỏ qua email để tìm thông tin đăng nhập tài khoản. Bảng điều khiển không phải là cPanel, nhưng không giống như LunarPages, đó là một điều tốt (đọc bài đánh giá LunarPages của chúng tôi). Kinsta làm cho việc quản lý trang web của bạn trở nên mạnh mẽ trong khi dễ truy cập hơn.

Mặc dù vậy, có nhiều hơn nữa đối với Kinsta, làm cho nó không chỉ tuyệt vời cho WordPress mà còn là một trong những máy chủ web tốt nhất nói chung. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Kinsta của chúng tôi.

WebhostingBuzz

WebhostingBuzz làm cho đội hình dày đặc của nó cảm thấy dễ dàng điều hướng. Mặc dù nó hiển thị đầy đủ các chi tiết cho từng kế hoạch của nó, nhưng việc tìm kiếm tùy chọn mà phù hợp nhất với bạn là khó khăn. Ngoài ra, bạn đã hướng dẫn thông qua thanh toán vào bảng điều khiển của mình, giúp bạn dễ dàng khởi động và chạy chỉ trong vài phút.

webhostingbuzz-slide1

Bảng điều khiển chủ yếu liên quan đến thanh toán, nhưng bạn thấy băng thông, mức độ sử dụng đĩa và các mục cPanel được sử dụng phổ biến nhất. Điều đó giúp bạn dễ dàng quản lý trang web của mình mà không cần đào sâu vào cPanel, tuy nhiên, rất may, tùy chọn đó vẫn còn đó.

Các loại Hosting

Có nhiều cách để lưu trữ trang web của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về sự khác biệt giữa chúng trong tổng quan về loại lưu trữ của chúng tôi, nhưng điều ngắn gọn là cách thức trang web của bạn được lưu trữ có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất. Thông thường, các máy chủ web don lồng cung cấp mọi hình thức lưu trữ chính, khiến phần này trở nên khó khăn.

Chúng tôi đánh giá các nhà cung cấp dựa trên các loại máy chủ lưu trữ mà họ cung cấp và đối tượng họ phục vụ. Thêm vào đó, phần này là cơ hội để chúng ta nói về mức độ cân bằng của từng gói, vượt qua giá cả và tính năng.

Dreamhost

Dreamhost cung cấp một chút của tất cả mọi thứ, và với một mức giá tốt, làm cho nó trở thành một cú hích cho vòng này. Ngoài dòng chia sẻ thông thường, VPS và lưu trữ dành riêng, bạn cũng có thể mua dịch vụ lưu trữ đám mây, nhưng không giống như cách bạn làm từ các máy chủ web khác.

Thay vì bắt bạn trả tiền mỗi tháng hoặc năm, Dreamhost chỉ tính phí bạn cho việc sử dụng máy chủ của bạn. Bạn có thể tính phí từ một phần trăm mỗi giờ lên đến 8 xu một giờ, nghĩa là bạn chỉ trả cho những gì bạn sử dụng. Thêm vào đó, có một giới hạn hàng tháng tối đa, có nghĩa là không có bất ngờ khi bạn giải quyết vào cuối tháng.

Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ qua thời điểm đó, nhưng nó thêm một kiểm tra về số tiền Dreamhost có thể tính phí cho bạn. Ngoài ra, còn có các gói DreamPress cung cấp WordPress được quản lý trên đám mây. Họ rất hay nhưng đáng giá, đặc biệt là nếu bạn đã thực hiện nó thông qua hướng dẫn nâng cao của chúng tôi để sử dụng WordPress.

Chủ nhà

Ở dạng trước, Hostinger chỉ đơn giản là một máy chủ chia sẻ rẻ tiền. Mặc dù vậy, nó đã mở rộng rất nhiều dòng sản phẩm của mình, thêm dịch vụ lưu trữ đám mây và VPS vào phạm vi. Mặc dù lưu trữ dành riêng không có, dịch vụ Hostinger đã bao phủ hầu hết mọi cơ sở và làm như vậy với giá cả hợp lý.

Bổ sung chính là lưu trữ đám mây, cung cấp tốc độ và bảo mật tốt hơn so với các hình thức lưu trữ truyền thống. Chúng tôi đã thấy các máy chủ web khác sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây rất hiệu quả – đọc ví dụ về Namecheap của chúng tôi – nhưng các kế hoạch của Hostinger cảm thấy mạnh mẽ hơn nữa. Điều đó bởi vì, ngoài việc không tốn kém, Hostinger cung cấp cho bạn rất nhiều thông số kỹ thuật cho số tiền của bạn.

Lưu trữ A2

A2 Hosting có một đội hình dày đặc, và mặc dù điều đó gây ra vấn đề về khả năng sử dụng, nó vẫn để lại cho bạn rất nhiều lựa chọn. Nó thiếu lưu trữ đám mây. Nó chỉ cung cấp các tùy chọn chia sẻ, VPS và dành riêng, nhưng mỗi loại trong số đó có các danh mục con mở rộng dòng sản phẩm. Điều đó cho phép bạn chọn không chỉ kiến ​​trúc mà trang web của bạn sử dụng mà còn cả các chi tiết cụ thể của kiến ​​trúc.

Ví dụ, có ba loại lưu trữ VPS. Bạn có thể chọn giữa cốt lõi, được quản lý hoặc không được quản lý. Đầu tiên là một tùy chọn được quản lý với quyền truy cập root, thứ hai được quản lý mà không có quyền truy cập root và thứ ba không được quản lý với quyền truy cập root. Tính linh hoạt đó cho phép bạn chọn gói lưu trữ phù hợp với trang web của bạn và hy vọng, sẽ tiết kiệm được một số xương trong quy trình.

Tốc độ và thời gian hoạt động

Trong khi nhiều phần trong các đánh giá của chúng tôi đi vào sở thích và trải nghiệm biệt lập, tốc độ và thời gian hoạt động là cụ thể. Phần này là một trong những lần duy nhất trong các đánh giá lưu trữ web của chúng tôi rằng chúng tôi có thể cung cấp dữ liệu như một điểm so sánh giữa các nhà cung cấp. Điều đó nói rằng, tốc độ trang web rất phức tạp, vì vậy số lượng của chúng tôi nên được lấy bằng một hạt muối.

Chúng tôi kiểm tra tốc độ trang web bằng cách khởi chạy một trang web WordPress trống trên gói lưu trữ rẻ nhất. Bằng cách đó, chúng tôi loại bỏ các biến, chẳng hạn như hình ảnh không nén và nội dung dài, để cải thiện hiệu suất của máy chủ web. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tối ưu hóa trang web của mình, hãy đọc cách cải thiện thời gian tải trang web của chúng tôi.

Các công cụ chúng tôi sử dụng là Pingdom Speed ​​Test và Load Impact. Cái trước cho chúng ta một cách để xem một người dùng cá nhân sẽ trải nghiệm trang web như thế nào, trong khi cái trước cung cấp một cách để xem máy chủ sẽ hoạt động như thế nào khi tải. Khi kết hợp, chúng ta có thể thấy không chỉ trang web tải nhanh như thế nào, mà còn có thể xử lý lưu lượng truy cập như thế nào trước khi nó bị hỏng.

Kinsta

Là một tùy chọn WordPress đắt tiền hơn, sẽ có một chút ngạc nhiên khi Kinsta hoạt động tốt khi thử nghiệm tốc độ. Khai thác sức mạnh của Google Cloud, nó đã ghi được 96 trên 100 từ Pingdom Speed ​​Test, rất ấn tượng. Có một lý do khiến các thương hiệu lớn, như FreshBooks, sử dụng Kinsta (đọc bài đánh giá FreshBooks của chúng tôi).

kinsta-review-speed-test

Chuyển sang Load Impact, Kinsta cũng thực hiện tốt. Nó không chỉ phục hồi khi chúng tôi gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong hơn năm phút, mà còn duy trì thời gian phản hồi gần như tương tự trong suốt thời gian. Thử nghiệm của chúng tôi đã gửi hơn 9.000 yêu cầu và Kinsta có thể xử lý chúng với tốc độ 31 mỗi giây.  

Hosting24

Nếu bạn muốn tiết kiệm một vài xương, Hosting24 mang lại hiệu suất tuyệt vời. Nó cũng đạt điểm 96 trên 100 từ Kiểm tra tốc độ Pingdom và theo kịp tất cả các yêu cầu trong bài kiểm tra Tải trọng tác động của chúng tôi. Điều đó nói rằng, nó không nhất quán về thời gian phản hồi trong quá trình thử nghiệm Load Impact, do đó người dùng của bạn có thể có tốc độ khác nhau.

hosting24-review-speed-test

Tuy nhiên, đối với sự khác biệt về giá, sự đánh đổi là xứng đáng và vẫn xứng đáng với vị trí thứ hai. Hosting24 có thể đạt được tốc độ đó với mức giá thấp như vậy bằng cách sử dụng phần mềm máy chủ LiteSpeed, đây là một giải pháp thay thế trả phí cho Apache. Nó giảm chi phí mà Apache yêu cầu, nghĩa là ít tài nguyên hơn được dành riêng để chạy máy chủ và nhiều hơn được phân bổ cho trang web của bạn.

Lưu trữ A2

A2 Hosting có kết quả kiểm tra tổng thể tuyệt vời, nhưng bạn sẽ thấy hiệu suất tăng lớn nhất nếu bạn sử dụng một trong các gói turbo của nó. Họ đã đạt được số điểm 96 trên 100 từ Pingdom Speed ​​Test, chỉ với một lượng nhỏ thời gian dành cho việc tìm nạp dữ liệu từ máy chủ. Trên thực tế, hầu hết tốc độ thử nghiệm của chúng tôi được thực hiện bằng độ phân giải DNS.

a2-hosting-review-speed-test

Ấn tượng hơn nữa là kết quả Load Impact. A2 Hosting có thể xử lý từng người dùng một cách dễ dàng, sai lệch thậm chí ít hơn Kinsta so với thời gian phản hồi. Mặc dù vậy, A2 Hosting đứng thứ ba trong vòng này bởi vì bạn sẽ chỉ thấy những lợi ích hiệu suất đó từ các kế hoạch turbo. Tuy nhiên, họ không tốn kém, vì vậy, Hosting A2 không nên được giảm giá.

Bảo vệ

Bảo mật trang web rất quan trọng, không chỉ đối với bạn và dữ liệu của bạn mà còn đối với khách truy cập của bạn. Điều khiến các trang web dễ bị tổn thương là chúng có thể bị tấn công từ nhiều góc độ. Kẻ tấn công có thể tải phần mềm độc hại trên trang web để bắt người dùng của bạn vào mạng botnet hoặc tên miền của bạn có thể bị đánh cắp để sử dụng trong mạng botnet hoặc tên miền của bạn có thể bị đánh cắp để sử dụng trong sơ đồ lừa đảo.

Bất kể, điều quan trọng là giữ cho trang web của bạn an toàn. Có một vài cách mà LỚP đã hoàn thành, bao gồm chứng chỉ SSL / TLS, mã hóa kết nối giữa trang web của bạn với người dùng và quét và xóa phần mềm độc hại. Sao lưu cũng rất quan trọng vì về cơ bản bạn có thể khiến null tấn công bằng cách quay lại phiên bản trước của trang web của bạn.

SiteGround

SiteGround chiếm vị trí đầu tiên trong các tính năng và vì các tính năng và bảo mật có liên quan mật thiết với nhau, nên nó không ngạc nhiên khi thấy nó xuất hiện đầu tiên ở đây. Điều gì ấn tượng về SiteGround là không có gì mà nó bao gồm các tính năng bảo mật mà chúng tôi tìm kiếm, nhưng nó bao gồm chúng trên tất cả các gói, bất kể giá bạn trả là bao nhiêu.

Điều đó bao gồm chứng chỉ SSL / TLS, sao lưu hàng ngày và tường lửa ứng dụng web ModSecurity. Thêm vào đó, có các hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập để bảo vệ các máy chủ khỏi phần mềm độc hại. Có bất kỳ sự giám sát nào đối với các tập tin trên trang web của bạn, nhưng ngay cả như vậy, bạn vẫn được bảo vệ.

Dreamhost

Dreamhost bao gồm mọi thứ SiteGround làm, bao gồm tích hợp Cloudflare và bảo vệ tấn công từ chối dịch vụ phân tán, nhưng tiến thêm một bước với dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại phải trả tiền. Nó là một dịch vụ trả phí, vì vậy Dreamhost phải giải quyết vị trí thứ hai, nhưng công cụ này rẻ hơn các công cụ cạnh tranh, chẳng hạn như SiteLock, trong khi đi kèm với một vài tính năng bổ sung.

DreamShield tự động quét trang web của bạn hàng tuần, loại bỏ phần mềm độc hại mà nó tìm thấy trên đường đi. Nó cũng giám sát danh tiếng trang web của bạn, đảm bảo Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, không có tên miền của bạn trong danh sách đen.

Tuyệt vời

Pagely sẽ xuất hiện nhiều lần nữa trong danh sách này nếu đó là giá cho thẻ giá cao về mặt thiên văn. Khách hàng doanh nghiệp của nó có thể trả các mức giá đó, và như bạn có thể thấy trong bài đánh giá hoàn toàn của chúng tôi, họ trả tiền cho họ vì một lý do, nhưng hầu hết các trang web sẽ muốn đi với một tùy chọn khác. Mặc dù vậy, các tính năng bảo mật tuyệt vời đến mức mà nó đáng để đề cập đến.

Bảo mật có nhiều dạng với Pagely, bao gồm các bản cập nhật lõi và plugin được quản lý cho trang web WordPress của bạn, sao lưu tự động lên Amazon S3 (đọc bài đánh giá Amazon S3 của chúng tôi) và quản lý SSL / TLS. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng PressArmor, một công cụ bảo mật mạng độc quyền, miễn phí.

Riêng tư

Quyền riêng tư dường như là một điểm đáng quan tâm đối với hầu hết các máy chủ web, như được minh họa bởi các thương hiệu EIG, chẳng hạn như Site5 (đọc bài đánh giá Site5 của chúng tôi). Điều đó nói rằng, một số máy chủ web cung cấp một tia hy vọng bằng cách xử lý sức mạnh của dữ liệu của bạn một cách có trách nhiệm.  

Điều đó đến trong một vài cách. Đầu tiên là quyền riêng tư của miền, thay thế thông tin WHOIS mà bạn thường phải nhập khi đăng ký tên miền bằng thông tin của nhà đăng ký. Điều quan trọng nữa là chính sách quyền riêng tư vì bạn phải ghi rất nhiều thông tin vào hồ sơ để khởi chạy một trang web. Tất cả các máy chủ web thu thập thông tin đó, vì vậy cách họ xử lý nó tạo ra sự khác biệt.

Dreamhost

Dreamhost là dịch vụ lưu trữ web giúp chuyển đổi cuộc thảo luận về quyền riêng tư trên web hosting. Nó dành riêng để bảo vệ thông tin của bạn, bao gồm quyền riêng tư của miền với mọi đăng ký tên miền theo mặc định và duy trì chính sách bảo mật rõ ràng và bảo vệ.

Thêm vào đó, lập trường của nó về quyền riêng tư đã được chứng minh. Năm 2017, Dreamhost được yêu cầu cung cấp thông tin về một trang web chống Donald Trump đang được lưu trữ trên các máy chủ của nó. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ yêu cầu không chỉ cung cấp thông tin chủ sở hữu, mà còn cả 1,3 triệu địa chỉ IP và thông tin cá nhân của người dùng.

Dreamhost đã đấu tranh yêu cầu, cuối cùng tòa án đã xét xử vụ án để cho phép nó xử lý lại nhiều thông tin cá nhân. Mặc dù kết quả đó vẫn không phải là lý tưởng, nhưng thực tế là Dreamhost đã đứng lên nói lên nhiều điều.

Westhost

Westhost cũng có lập trường rõ ràng về quyền riêng tư, cũng như công ty chị em của nó, Midphase (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi). Mặc dù Westhost có một vài vấn đề – bạn có thể tìm hiểu về những người trong bài đánh giá Westhost của chúng tôi – quyền riêng tư là không thể phủ nhận, điều này rất ấn tượng khi xem xét nó là một thành viên của The Hut Group.

Như với Dreamhost, bạn có được quyền riêng tư tên miền miễn phí với bất kỳ đăng ký mới nào. Thật không may, nếu bạn có một tên miền hiện có, bạn sẽ phải trả một khoản phí $ 10. Mặc dù vậy, quyền riêng tư tên miền miễn phí và chính sách quyền riêng tư rõ ràng là đủ để cắt giảm ở đây. Westhost nói rõ rằng họ không bán được thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba.

MDDhosting

MDDhosting là một trong những dịch vụ web khác thường hơn mà chúng tôi đã xem xét, tập trung vào đội hình của mình xung quanh dịch vụ lưu trữ đám mây. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi, điều đó sẽ được đền đáp khi nói về tốc độ, nhưng nó không bị trượt trong các lĩnh vực khác. Bảo mật và tính năng là tuyệt vời, nhưng sự riêng tư thậm chí còn ấn tượng hơn.

Thật không may, MDDhosting không bao gồm quyền riêng tư tên miền miễn phí, nhưng mức giá 5 đô la mà nó tính phí bằng một nửa so với hầu hết các máy chủ web. Tuy nhiên, chính sách quyền riêng tư rất rõ ràng, nói rằng MDDhosting cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn, nghĩa là thông tin nhận dạng cá nhân của bạn đã giành được hoặc được chia sẻ với bên thứ ba.

Ủng hộ

Lưu trữ web là phức tạp và, do đó, các vấn đề chắc chắn được đưa ra. Trong khi vấn đề là phổ biến, giải pháp aren luôn luôn. Trong vòng cuối cùng này, chúng tôi sẽ xếp hạng ba dịch vụ lưu trữ web hàng đầu của chúng tôi cung cấp hỗ trợ tuyệt vời.

Bên ngoài thân thiện, nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, các tùy chọn liên lạc là quan trọng. Chúng tôi muốn xem trò chuyện trực tiếp, nhưng hỗ trợ qua điện thoại và email cũng rất quan trọng. Ngoài ra, có một kiến ​​thức vững chắc và một diễn đàn là điều cần thiết.

Chủ nhà

Hostinger và Hosting24 nổi bật với trò chuyện trực tiếp đặc biệt. Bất kể bạn đang ở đâu trên trang web, một bong bóng trò chuyện trực tiếp nhỏ thỉnh thoảng gửi thông báo hỏi bạn có cần trợ giúp không. Mở trò chuyện trực tiếp, bạn có thể nhanh chóng kết nối với một đại lý, người sẽ trả lời câu hỏi của bạn nhanh chóng và kỹ lưỡng.

a2-hosting-review-speed-test

Ngoài ra, hồ sơ trò chuyện trực tiếp của bạn được lưu giữ, có nghĩa là bạn có thể quay lại và tham khảo các cuộc hội thoại trước đó nếu cần. Điều đó xoay quanh một trong những vấn đề chính của trò chuyện trực tiếp và làm cho hỗ trợ email truyền thống trở nên kém hấp dẫn. Nếu bạn không muốn sử dụng trò chuyện trực tiếp, thì đó là một kiến ​​thức sâu rộng bao gồm mọi thứ từ khắc phục sự cố đến hướng dẫn.

SiteGround

Hỗ trợ được tích hợp trong bảng điều khiển tài khoản của bạn tại SiteGround. Mặc dù khuôn mặt rất đẹp như ở Hostinger, nhưng thiết lập chỉ có chức năng. Điều hướng đến tab hỗ trợ trực tiếp từ bảng điều khiển tài khoản cho phép bạn tìm các tài nguyên hỗ trợ mà không cần từ bỏ bất cứ điều gì bạn làm.

siteground-review-kiến thức

Phần đó là một phiên bản rút gọn của kiến ​​thức. Điều đầy đủ là tuyệt vời, như trò chuyện trực tiếp, bạn có thể mở từ bảng điều khiển tài khoản của mình. Đại diện trò chuyện trực tiếp cũng nhanh chóng như với Hostinger. SiteGround cũng đi xa như bao gồm cả hình ảnh và tiểu sử của Reps, và mặc dù điều đó không thực sự làm cho sự hỗ trợ tốt hơn, nhưng đó là một liên lạc tốt đẹp.

Dreamhost

Dreamhost cũng có một cuộc trò chuyện trực tiếp làm phiền, giống như Hostinger, ngoại trừ nó gây khó chịu hơn. Mặc dù điều đó làm giảm trải nghiệm hỗ trợ, nhưng chất lượng trợ giúp mà bạn sẽ nhận được là tuyệt vời. Dreamhost không thể truy cập như Hostinger hoặc SiteGround, nhưng các đại diện đảm bảo rằng mọi vấn đề bạn gặp phải đều được giải quyết toàn bộ.

dreamhost-xem xét-liên hệ

Bạn sẽ trả tiền cho điều đó, mặc dù. Hỗ trợ qua email và trò chuyện là miễn phí, miễn là bạn sẵn sàng vượt qua kiến ​​thức trước, nhưng hỗ trợ qua điện thoại được trả tiền. Mặc dù vậy, mức giá 10 đô la cho mỗi cuộc gọi là không tốt nếu bạn gặp sự cố nghiêm trọng vì nhân viên của Dreamhost sẽ đảm bảo cuộc gọi giải quyết vấn đề của bạn.

Trang web lưu trữ tốt nhất

Chọn trang web lưu trữ tốt nhất là khó. Như chúng tôi gợi ý, chúng tôi tin rằng Hostinger hoạt động tốt nhất cho hầu hết các trang web, nhưng có những lựa chọn khác. Dreamhost cung cấp tính năng và quyền riêng tư tuyệt vời, Namecheap rẻ hơn hầu hết và WebhostingBuzz cho phép ngay cả những ví mỏng nhất để mua dịch vụ lưu trữ chuyên dụng (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi và đánh giá WebhostingBuzz).

Có rất nhiều lựa chọn, nhưng ngay cả như vậy, cũng có một chủ đề xuyên suốt hướng dẫn này. Chúng tôi đã đề xuất một thương hiệu duy nhất thuộc sở hữu của EIG, và đó không phải là do thiếu cố gắng. Chúng tôi thích tích hợp Bluehost, với WordPress, HostGator, một loạt các kế hoạch và giao diện đơn giản đã chết của iPage (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi).

Chúng tôi đã đề nghị họ vì họ đã bỏ qua cách này hay cách khác. Chọn dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho bạn không phải là một lựa chọn thực tế. Thay vào đó, hãy nói về việc xem xét tất cả các yếu tố tạo nên một máy chủ tuyệt vời và áp dụng chúng cho trang web của bạn.

Đối với hầu hết mọi người, Hostinger sẽ phù hợp với hóa đơn vì nó cực nhanh, dễ sử dụng và rẻ tiền, để khởi động. Điều đó nói rằng, nếu bạn cảm thấy rằng một máy chủ khác phù hợp với trang web của mình, thì có lẽ tốt hơn là đi với tùy chọn đó.

Suy nghĩ cuối cùng

Có rất nhiều máy chủ web, nhưng chúng tôi hy vọng các tùy chọn cảm thấy dễ quản lý hơn khi bạn đã thực hiện nó thông qua hướng dẫn này. Hostinger xếp ở đầu danh sách cho chúng tôi, nhưng đó là một trận chiến chặt chẽ khi Dreamhost và SiteGround được đưa vào câu hỏi.

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi, không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất, đơn giản là những nhà cung cấp tốt hơn. Hostinger là tốt nhất cho hầu hết, nhưng A2 Hosting có thể tốt hơn nếu bạn là nhà phát triển và muốn tiết kiệm một vài đô la trên máy chủ VPS không được quản lý. Tương tự như vậy, Pagely đắt tiền, nhưng nó phục vụ cho các doanh nghiệp lớn và mạng đa trang web được xây dựng trên WordPress theo cách mà ít máy chủ web có thể.

Do đó, chúng tôi muốn biết máy chủ web nào bạn sử dụng. Hãy cho chúng tôi biết nhà cung cấp mà bạn đã đi cùng, cùng với lý do tại sao, trong các bình luận bên dưới. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Hỏi đáp về Web Hosting tốt nhất

Bên dưới một số câu trả lời cho các câu hỏi lưu trữ web mà chúng tôi đã nghe nhiều nhất.

Web Hosting là gì?

Lưu trữ web là một dịch vụ để lưu trữ và phục vụ các tập tin trang web của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lưu trữ trang web của bạn trên máy chủ và chuyển dữ liệu đó đến người dùng khi họ truy cập trang web của bạn.

Web Hosting có giá bao nhiêu?

Giá của lưu trữ web có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Đối với hầu hết các ứng dụng quy mô nhỏ, bạn có thể mong đợi trả bất kỳ nơi nào từ $ 10 đến $ 20 mỗi tháng.

Hosting chia sẻ là gì?

Lưu trữ chia sẻ là loại lưu trữ web phổ biến nhất. Thay vì trang web của bạn là trang web duy nhất trên máy chủ, bạn chia sẻ một máy chủ với các trang web khác, điều này làm cho chi phí lưu trữ chia sẻ rẻ hơn nhiều.

Cách bắt đầu kinh doanh Web Hosting?

Rất khó để bắt đầu kinh doanh lưu trữ web nếu bạn không có tiền để mở một trung tâm dữ liệu. Điều đó nói rằng, bạn có thể bán lại lưu trữ web với một kế hoạch bán lại với một nhà cung cấp lớn hơn. Đọc hướng dẫn lưu trữ đại lý tốt nhất của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Băng thông trong Web Hosting là gì?

Băng thông là lượng dữ liệu tối đa có thể được truyền qua mạng. Băng thông cao hơn có nghĩa là bạn có thể chuyển nhiều dữ liệu hơn. Trong lưu trữ web, băng thông của bạn thường là tổng lượng dữ liệu bạn đã chuyển trong một tháng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me