Namecheap vs Bluehost: Đi từ ngón chân đến năm 2020

Bluehost – thuộc sở hữu của Endurance International Group (EIG) – là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh lưu trữ. Mặc dù thương hiệu đã tạo ra sự cắt giảm trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi, nhưng nó vẫn tạo ra một cuộc chiến tốt trong các so sánh SiteGround so với Bluehost và Dreamhost so với Bluehost. 


Chúng tôi đã giới thiệu Namecheap ít thường xuyên hơn – cho đến nay chỉ có trong trận đấu Namecheap so với GoDaddy. Tuy nhiên, chỉ trong so sánh đó, Namecheap đã gây ấn tượng, cho thấy rằng bạn không cần phải chi nhiều tiền để có được dịch vụ tuyệt vời. Trong so sánh Namecheap so với Bluehost này, chúng tôi sẽ xem dịch vụ nào phù hợp với bạn. 

Mặc dù chúng tôi sẽ so sánh chúng theo từng điểm, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đọc bài đánh giá Namecheap và bài đánh giá Bluehost của chúng tôi. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một phân tích sâu hơn về từng dịch vụ, cũng như cách họ đứng lên để xem xét khi so sánh với phần còn lại của thị trường.

Thiết lập một cuộc chiến: Namecheap so với Bluehost

Các đánh giá của chúng tôi bao gồm tám phần và mặc dù mỗi phần đều quan trọng để xếp hạng một dịch vụ riêng lẻ, nhưng chúng không quan trọng như nhau khi so sánh hai dịch vụ. Thay vào đó, chúng tôi đã cô đọng một số phần, không chỉ để làm cho sự so sánh ngắn hơn, mà còn để làm cho mỗi phần công bằng hơn. 

Chúng tôi đã đáp ứng năm lĩnh vực: tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và bảo mật. Chúng tôi sẽ so sánh Namecheap và Bluehost trong các lĩnh vực đó, trao điểm cho dịch vụ mà chúng tôi cho là tốt hơn. Chúng tôi sẽ giành vương miện dịch vụ với nhiều điểm nhất vào cuối với tư cách là nhà vô địch của chúng tôi. 

Vào đầu vòng, chúng tôi sẽ đưa ra các quy tắc cơ bản, thiết lập những gì chúng tôi đang tìm kiếm từ các đối thủ cạnh tranh. Tiếp theo, chúng tôi sẽ nói một số về mỗi dịch vụ và đưa ra một vài suy nghĩ về cách họ so sánh. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tuyên bố một người chiến thắng và trao một điểm. 

Chúng tôi sử dụng hệ thống điểm để nhanh chóng hiển thị nhà cung cấp nào chúng tôi thích, nhưng phân tích không bắt đầu hoặc dừng ở đó. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng các điểm để chấm dứt suy nghĩ của mình, và trong một số vòng, điều đó rất quan trọng để biết. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng phần – đặc biệt là những phần gần gũi – để bạn có ý tưởng về lý do tại sao chúng tôi đưa ra quyết định của mình.

1

Đặc trưng

Các tính năng là một khía cạnh quan trọng của việc lựa chọn một dịch vụ lưu trữ. Mặc dù nó rất dễ bị trật bánh bởi các ưu đãi tín dụng quảng cáo miễn phí, chẳng hạn như với Site5 (đọc bài đánh giá Site5 của chúng tôi), nhưng họ không thực sự làm được gì nhiều cho trang web của bạn. Quan trọng hơn nhiều là các tính năng như phần mềm máy chủ LiteSpeed ​​và bộ nhớ đệm, cả hai đều có sẵn với Hosting24 (đọc bài đánh giá Hosting24 của chúng tôi). 

Một máy chủ tốt sẽ cung cấp một danh sách các tính năng giúp bạn xây dựng, tối ưu hóa và bảo mật trang web của bạn. Mặc dù vẫn có thể có các tính năng bên ngoài các khu vực đó, trước tiên chủ nhà phải bao gồm những điều cơ bản đó. 

Namecheap

Xem xét về giá cả, Namecheap có một danh sách các tính năng ấn tượng, mặc dù có một thiếu sót rõ ràng. Gần như tất cả các máy chủ lưu trữ cho phép bạn đăng ký một tên miền miễn phí khi bạn mua một thuê bao (đọc bài đánh giá A Small Orange của chúng tôi chỉ với một ví dụ). Namecheap cũng vậy, nhưng có những hạn chế về những gì bạn có thể đăng ký.

Nó cung cấp một tên miền miễn phí .website, nhưng không phải là một tên miền .com miễn phí. Xem xét các tên miền của .com .com, nói chung, phổ biến nhất, Namecheap bỏ qua nó không có ý nghĩa gì. Chúng tôi đã thấy các máy chủ lưu trữ web đã đăng ký tên miền khác – chẳng hạn như GoDaddy (đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi) – cung cấp miễn phí các tên miền .com .com với gói lưu trữ, vì vậy không có lý do gì Namecheap có thể nhảy lên tàu.  

Phần còn lại của các tính năng là tuyệt vời, mặc dù. Ví dụ, Namecheap bao gồm nhiều người xây dựng trang web. Tùy chọn tiêu chuẩn, được đặt tên đơn giản là người xây dựng trang web của Wap trong cPanel, rất ấn tượng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Weebly hoặc Strikingly thông qua cửa hàng ứng dụng. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, nó là một trong những người xây dựng trang web tốt nhất hiện có. Thật đáng kinh ngạc, cũng rất tệ, nhưng chúng tôi đã có một vài vấn đề với gói miễn phí (đọc bài đánh giá nổi bật của chúng tôi).

namecheap-review-website-builder

Ngoài ra, Namecheap còn cung cấp 50 chứng chỉ positiveSSL miễn phí, sao lưu hàng ngày và bảo mật tên miền. Mặc dù thiếu đăng ký tên miền miễn phí trên .com .com, nhưng danh sách các tính năng của Namecheap có thể phù hợp nhất với chúng, chẳng hạn như SiteGround (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi).

Bluehost

Thậm chí nhiều hơn các thương hiệu EIG khác, Bluehost có một danh sách dài các tính năng. Mặc dù một số tính năng của Bluehost chỉ khả dụng cho các tầng lưu trữ cao hơn, bạn vẫn nhận được nhiều tính năng ở cấp thấp – không giống như HostGator (đọc bài đánh giá về HostGator của chúng tôi). Từ việc xây dựng đến tối ưu hóa để bảo vệ trang web của bạn, Bluehost đã bảo vệ bạn. 

Bất kể gói nào bạn chọn, bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và sao lưu hàng ngày cho trang web của mình. Nếu bạn có thể chuyển sang gói Pro hàng đầu của Bluehost, bạn cũng sẽ nhận được 200 đô la tín dụng quảng cáo, hai giấy phép SpamExperts, CodeGuard Basics, địa chỉ IP chuyên dụng và quyền riêng tư của tên miền miễn phí. 

Để xây dựng trang web của bạn, Bluehost tích hợp với Weebly, cho phép bạn truy cập vào gói kết nối Weebly, có giá 60 đô la mỗi năm. Gói này, bao gồm tên miền của riêng bạn, miễn phí thông qua Bluehost, nhưng nếu bạn cần nâng cấp, Bluehost giúp bạn dễ dàng thực hiện. Các tầng cao hơn của Weebly bao gồm lưu trữ mở rộng và chức năng thương mại điện tử nhiều hơn. Mặc dù đó là tiêu chuẩn cho hầu hết các máy chủ EIG. 

biên tập viên

Bluehost nổi bật với sự tích hợp WordPress sâu sắc. Mặc dù Bluehost đã bỏ lỡ hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress vì nhiều lý do khác, bảng điều khiển tập trung vào WordPress là công cụ của những giấc mơ. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về nó ở vòng ba. 

Suy nghĩ vòng một

Namecheap có một danh sách các tính năng ấn tượng, đặc biệt là về giá cả. Tuy nhiên, chúng ta có thể bỏ qua việc thiếu một miền tên miền .com miễn phí. Bluehost bao gồm mọi thứ Namecheap làm, nhưng cũng cung cấp một trong những bảng điều khiển tốt nhất cho WordPress mà chúng tôi đã thấy. Điều đó đủ để đẩy nó lên phía trước trong vòng đầu tiên này. 

Vòng: Điểm tính năng cho Bluehost

Logo Namecheap
Logo Bluehost

2

Giá bán

Rất nhiều máy chủ bắt đầu sụp đổ khi nói về giá cả (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi để biết ví dụ). Một số máy chủ đứng trên phần còn lại về giá cả lừa đảo, nhưng Bluehost không phải là một trong số đó. Namecheap rất may là. Trong vòng này, chúng tôi sẽ đánh giá danh sách các dịch vụ với mức giá tương ứng, nhưng hơn thế nữa, chúng tôi sẽ đánh giá rõ ràng Namecheap và Bluehost truyền đạt mức giá đó như thế nào.

Namecheap

Namecheap cung cấp, tốt, lưu trữ web giá rẻ. Nó có một trong những máy chủ rẻ nhất xung quanh, thậm chí là đối thủ của các thương hiệu bin mặc cả, như 1&1 IONOS (đọc 1 của chúng tôi&1 đánh giá IONOS). Chúng tôi không mong đợi gì hơn từ một thương hiệu có tên giá rẻ, nhưng Namecheap còn đi xa hơn nữa. Nó không chỉ làm cho kế hoạch của nó không tốn kém, mà còn truyền đạt rõ ràng chi phí đó. 

Giá Namecheap hiển thị trên trang sản phẩm là giá bạn phải trả, rất hiếm khi thấy. Điều đó có nghĩa là so sánh tỷ lệ Namecheap với, ví dụ, Hostinger không có vẻ ấn tượng (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi). Tuy nhiên, khi gia hạn, giá rẻ hơn so với Hostinger. Namecheap cung cấp các kế hoạch cho một tháng hoặc một năm, sau đó nhận được giảm giá 6 phần trăm đến 7 phần trăm.

Điều đó đúng với các kế hoạch chia sẻ và WordPress. VPS và người dùng chuyên dụng có thể trả tiền hàng quý và các đại lý có thể mua tới hai năm. Bất kể, giá thấp. Điều đó tiếp tục giới thiệu với các máy chủ chuyên dụng giải phóng mặt bằng. Namecheap cung cấp lại các máy chủ chuyên dụng đã hết hạn và mặc dù họ đã giành được hiệu suất cũng như các máy chủ tại LunarPages (đọc bài đánh giá LunarPages của chúng tôi), họ là cách duy nhất để có được lưu trữ chuyên dụng với giá dưới 50 đô la mỗi tháng.

Bạn có 30 ngày để thay đổi quyết định nếu bạn thử dịch vụ và quyết định nó không dành cho bạn. Người dùng VPS có bảo đảm hoàn lại tiền của họ, chỉ cho phép hai tuần. Mặc dù một tháng là tiêu chuẩn cho hầu hết các máy chủ lưu trữ, chúng tôi đã thấy các cửa sổ hoàn tiền dài hơn, chẳng hạn như bảo hành 90 ngày của InMotion (đọc bài đánh giá về InMotion Hosting của chúng tôi).

Bluehost

Khi nói đến giá cả lừa đảo, không ai làm điều đó khá giống Bluehost. Thật là một sự xấu hổ, vì giá của nó không phải là điều tồi tệ nhất mà chúng ta đã thấy (đọc bài đánh giá tuyệt vời của chúng tôi về điều đó). Vấn đề với Bluehost là giá mà nó tính, nhưng thay vào đó, thật khó hiểu khi tìm giá mà bạn sẽ trả. 

Ví dụ, hãy để những kế hoạch được chia sẻ. Trang sản phẩm hiển thị tỷ lệ ban đầu, cũng như tỷ lệ gia hạn. Tiêu chuẩn đó cho hầu hết các máy chủ lưu trữ, nhưng những gì nó không truyền đạt là bạn chỉ có thể mua từ một đến ba năm lưu trữ và giá mỗi tháng tăng khi thời lượng tăng. 

Không có thực hành nào trong số này là xấu trong sự cô lập. Nó nói về sự thật rằng Bluehost chờ đợi cho đến khi thanh toán để cho bạn biết những gì mà Cameron (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi để biết ví dụ về cách một máy chủ nên thực hiện kế hoạch định giá này). Hơn nữa, Bluehost đã chọn trước nhiều tiện ích bổ sung khi thanh toán, thường bằng hai lần giá lưu trữ của bạn.

Đối với việc lấy lại tiền của bạn, Bluehost cung cấp 30 ngày. Tuy nhiên, so với Namecheap, chúng tôi sẽ cập bến Bluehost vì điều đó .. Trong khi cả hai đề nghị một tháng để nhận tiền hoàn lại, ban đầu Bluehost buộc bạn phải lên kế hoạch nhiều năm.

Vòng hai suy nghĩ

Bluehost gây khó khăn trong suốt quá trình thanh toán để biết mức giá mà bạn sẽ trả. Bản thân tỷ lệ aren xấu, nhưng họ cũng không ấn tượng. Namecheap, mặt khác, rõ ràng về tỷ lệ của nó, và những mức giá đó rẻ hơn so với hầu hết thị trường, đẩy nó dẫn đầu trong vòng này. 

Vòng: Điểm giá cho Namecheap

Logo Namecheap
Logo Bluehost

3

Dễ sử dụng

Tất cả mọi thứ từ việc chọn gói để mua nó đến thiết lập trang web của bạn đều tạo nên sự dễ sử dụng cho việc lưu trữ web. Thành thật mà nói, khởi chạy một trang web là khó, vì vậy bất cứ điều gì giúp dễ dàng quá trình là quan trọng. Như chúng tôi đã thấy với các máy chủ như Kinsta, trải nghiệm kiểm tra và thiết lập chất lỏng có thể tạo ra sự khác biệt (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi). 

Trong vòng này, chúng tôi sẽ mô tả những trải nghiệm chúng tôi có khi thiết lập tài khoản với Bluehost và Namecheap. 

Namecheap

Việc chọn một kế hoạch Namecheap không phải là khó khăn, đặc biệt là cách nó rõ ràng truyền đạt giá cả. Checkout là một câu chuyện khác nhau, mặc dù. Mặc dù Namecheap không yêu cầu nhiều thông tin hơn bất kỳ máy chủ nào khác, nhưng nó phân đoạn từng bước của quy trình thanh toán để tách các trang. 

Điều đó làm cho những gì nên là một quá trình đơn giản cảm thấy dài dòng không cần thiết. Tạo tài khoản là một trang, thông tin thanh toán là một trang khác và xác nhận đơn hàng của bạn là một trang nữa. Toàn bộ quá trình có thể được cô đọng thành một hoặc hai trang. Rất may, bạn đã đặt mật khẩu trong quá trình thanh toán, vì vậy bạn không thể lọc qua email sau khi thanh toán. 

Sau đó, bạn có thể đăng nhập. Từ góc độ lưu trữ web, bảng điều khiển gây thất vọng. Namecheap rõ ràng tập trung vào phía đăng ký tên miền của doanh nghiệp của mình, sử dụng các tab trong menu bên trái như một cách để tiếp tục quảng cáo lưu trữ cho tên miền của bạn. Chúng tôi đã thấy các vấn đề tương tự trong quá trình xem xét Westhost của chúng tôi.

namecheap-review-tài khoản-bảng điều khiển

Hơn nữa, việc bắn phá quảng cáo khiến việc tìm cPanel trở nên khó khăn, vốn bị chôn vùi trong một hệ thống phân cấp tùy chọn từ trang chính của bảng điều khiển. cPanel vẫn ổn, nhưng nó không có gì đặc biệt. Bên ngoài một phần ứng dụng độc quyền trên các ứng dụng khác ở đầu màn hình, việc triển khai là chứng khoán. 

Bluehost

Bluehost đã cho chúng tôi một vài vấn đề trong quá trình thanh toán, nhưng quá trình này không gặp khó khăn gì. Bên ngoài các tiện ích bổ sung được chọn trước, thanh toán diễn ra suôn sẻ, với mọi thứ được phân thành một vài trang. Sau khi xác nhận thanh toán của bạn, bạn sẽ đi đến màn hình tạo mật khẩu, đó là nơi chúng tôi gặp sự cố. 

Nhận thức rõ về sự nguy hiểm của tội phạm mạng, chúng tôi đã tạo một mật khẩu với một trong những người quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi). Tuy nhiên, mỗi lần chúng tôi dán mật khẩu, chúng tôi đều gặp lỗi. Cuối cùng, chúng tôi đã nhập một mật khẩu và nó đã hoạt động, điều này cho thấy trang tạo mật khẩu có lỗi với nó khi dán các mục. Thẳng thắn mà nói, một người quản lý mật khẩu là một yếu tố chính cho hầu hết các trình duyệt hiện đại. 

Mặc dù vậy, nó rất dễ bỏ qua tất cả những điều đó một khi bạn xem xét bảng điều khiển. Bluehost có một bảng điều khiển trực quan và chức năng cao tuyệt vời cho phép bạn quản lý các trang web WordPress mà không cần đăng nhập. Nó đã tạo ra lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel vì một lý do. 

bluehost-review-control-panel

Bản thân cPanel cũng hoạt động rất xuất sắc. Thay vì gửi bạn đến một khu vực riêng biệt, Bluehost tích hợp cPanel vào bảng điều khiển. Rất may, tích hợp hoạt động, không giống như HostPapa (đọc bài đánh giá về HostPapa của chúng tôi). Từ bảng điều khiển đến cPanel, Bluehost rất vui khi sử dụng, đặc biệt nếu bạn đang chạy một trang web WordPress.

Vòng ba suy nghĩ

Một trong những điểm mạnh nhất của Bluehost, là dễ sử dụng và nó đặc biệt tỏa sáng khi so sánh với Namecheap. Mặc dù Namecheap không khó sử dụng, nhưng nó thiếu đánh bóng Bluehost, đẩy nó về phía sau trong vòng này.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Bluehost

Logo Namecheap
Logo Bluehost

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Chúng tôi kiểm tra tốc độ lưu trữ web bằng cách khởi chạy một trang web với gói chia sẻ rẻ nhất và cài đặt một bản sao trống của WordPress. Sau đó, chúng tôi chạy trang web thử nghiệm đó – nơi chúng tôi không thể điền vào bất kỳ nội dung nào – thông qua hai điểm chuẩn: Kiểm tra tốc độ tải và Tốc độ Pingdom. Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh kết quả chúng tôi thu thập được cho Bluehost và Namecheap. 

Namecheap

Namecheap đã thể hiện tốt trong bài kiểm tra Pingdom của chúng tôi, mặc dù chúng tôi đã thấy tốt hơn. Trang web thử nghiệm của chúng tôi đạt 90 trên 100, khá tốt, nhưng không tuyệt vời. Bạn có thể cải thiện kết quả bằng cách làm theo các bước trong cách cải thiện thời gian tải trang web của chúng tôi. 

namecheap-review-speed-test

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, rất nhiều thời gian đã bị lãng phí trong khi trình duyệt đang chờ để nhận dữ liệu. Nén và lưu trữ thường có thể giải quyết vấn đề này, sau này Namecheap không bao gồm trong kế hoạch chia sẻ rẻ tiền nhất của nó. Tầng lưu trữ chia sẻ hàng đầu của Namecheap, bao gồm eAccelerator và xCache, giúp cải thiện thời gian tải của bạn. 

Tuy nhiên, bài kiểm tra Load Impact của chúng tôi đã không gặp trở ngại nào. Chúng tôi sử dụng công cụ này để gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong vòng năm phút, mô phỏng tải trọng khiêm tốn. Namecheap đã có thể chịu được áp lực mà không có bất kỳ vấn đề nào, duy trì thời gian phản hồi nhất quán trong suốt quá trình kiểm tra và không trả lại lỗi.

namecheap-xem xét-tải-tác động

Đối với thời gian hoạt động, Namecheap có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% cho các gói đại lý và VPS và bảo đảm 100% cho mọi thứ khác. Nếu trang web của bạn gặp phải thời gian chết, Namecheap sẽ cung cấp dịch vụ trị giá một ngày cho mỗi giờ không theo lịch trình mà trang web của bạn không hoạt động.

Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Trong thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, nó đã đạt 94 trên 100 – chỉ bị đánh bại bởi 96 trong số 100 chúng tôi nhận được từ SiteGround, A2 Hosting và Hosting24. Biểu đồ bên dưới cho thấy có một số lượng bộ nhớ đệm ngoài luồng đang diễn ra, đó là lý do tại sao Bluehost hoạt động tốt hơn Namecheap. 

bluehost-review-speed-test

Load Impact tạo ra kết quả ít hơn mong muốn, mặc dù. Thử nghiệm của chúng tôi giống nhau: 50 người dùng trong vòng năm phút. Tuy nhiên, Bluehost không thể xử lý được. Phần lớn các VU đã trả về thời gian phản hồi là 0 mili giây, điều đó có nghĩa là trang web đã không tải. Hơn nữa, chúng tôi đã gặp nhiều lỗi HTTP. 

Điều này thường gợi ý rằng có quá ít tài nguyên cho số lượng người dùng trên máy chủ. Thay vì chờ tải trang, máy chủ trở nên quá tải và trả về lỗi cho yêu cầu. Nó có khả năng Bluehost đang nhồi các máy chủ được chia sẻ của nó lên vành, điều này có khả năng khiến trang web của bạn không thể truy cập được trong khi đang tải.

bluehost-xem xét-tải-tác động

Bluehost cũng không đảm bảo thời gian hoạt động. Nó trích dẫn sự phức tạp và bản chất của một môi trường lưu trữ web chia sẻ là một lý do cho thời gian chết tiềm năng, đó là điều vô lý. Lưu trữ được chia sẻ rất phức tạp, nhưng công việc Bluehost của Google đã xử lý sự phức tạp đó. Nếu các máy chủ khác có thể cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động, Bluehost cũng có thể. 

Vòng bốn suy nghĩ

Vòng này là khó khăn. Bluehost về mặt kỹ thuật là dịch vụ nhanh hơn, nhưng tất cả mọi thứ được xem xét, Namecheap là lựa chọn tốt hơn. Nó có bảo đảm thời gian hoạt động và hoạt động tốt hơn trong thử nghiệm Load Impact của chúng tôi. Về tốc độ, bạn có thể cải thiện nó bằng bộ nhớ đệm và nén, đây là điều khó thực hiện. 

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của Namecheap

Logo Namecheap
Logo Bluehost

5

An ninh và sự riêng tư

Vòng cuối cùng của chúng tôi tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư, và thật không may, chữ viết đã có trên tường. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Tập đoàn Endurance International sở hữu Bluehost và nếu bạn đã đọc bất kỳ bài đánh giá EIG nào của chúng tôi – chẳng hạn như bài đánh giá iPage của chúng tôi – bạn biết điều này rất kém về bảo mật và quyền riêng tư. 

Namecheap

Namecheap cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để đảm bảo an ninh trang web. Như đã đề cập, bạn nhận được 50 chứng chỉ SSL / TLS miễn phí với gói của mình, nghĩa là bạn có thể bảo vệ nhiều tên miền và tên miền phụ. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào các bản sao lưu miễn phí hàng ngày và quét phần mềm độc hại. 

Mục cuối cùng là hiếm nhất. Namecheap cho phép bạn quét phần mềm độc hại một lần mỗi ngày bằng cách sử dụng công cụ quét virus Virus trên cPanel. Nó chỉ quét trang web của bạn – không làm sạch nó – đó là một người lập dị. Tuy nhiên, xem xét rằng hầu hết các máy chủ tính phí từ 2 đến 5 đô la cho một công cụ tương tự, chúng tôi có nội dung.

Về quyền riêng tư, Namecheap là vững chắc. Nó bao gồm quyền riêng tư của miền với mọi miền, có nghĩa là nó thay thế thông tin trong hồ sơ WHOIS của bạn bằng thông tin giả. Namecheap thậm chí bao gồm quyền riêng tư của tên miền khi chuyển tên miền – điều mà ngay cả các máy chủ tập trung vào quyền riêng tư, chẳng hạn như Midphase, thiếu (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi). 

Chính sách bảo mật là âm thanh, mặc dù không phải là âm thanh như Dreamhost. Namecheap thu thập thông tin cá nhân, cũng như hầu hết các máy chủ web, nhưng chỉ sử dụng nó cho mục đích nội bộ. Điều duy nhất nó chia sẻ với các đối tác quảng cáo là một số thông tin phi cá nhân. 

Bluehost

Quyền riêng tư là điểm yếu nhất của Bluehost. Tất cả các thương hiệu EIG đều chia sẻ chính sách bảo mật cho phép người đứng đầu công ty thu thập và chia sẻ nhiều thông tin như họ muốn. Thậm chí nhiều hơn liên quan là danh sách các đối tác của nó, bao gồm Facebook, Twitter, WPBeginner, Bing, Verizon, Google Ads và nhiều hơn nữa. 

Sẽ có một chút ngạc nhiên khi Bluehost hiện không bao gồm quyền riêng tư tên miền miễn phí trên các gói. Tuy nhiên, một số kế hoạch làm. Ví dụ, gói chia sẻ Pro bao gồm quyền riêng tư của miền và địa chỉ IP chuyên dụng. 

Các tính năng bảo mật khá tốt, mặc dù chúng tôi muốn nó bao gồm một số phiên bản SiteLock trong các gói của nó. Bạn nhận được chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và sao lưu tự động hàng ngày với gói của bạn. Quét phần mềm độc hại với SiteLock nên được bao gồm miễn phí, nhưng thật không may là.

Chúng tôi cũng không biết Bluehost bảo vệ máy chủ của mình như thế nào. Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Bluehost để hỏi về ModSecurity và BitNinja, đây là các tính năng bảo mật tiêu chuẩn cho các máy chủ Apache. Đại diện đã có thể giúp đỡ, chỉ cần giới thiệu chúng tôi với các trang sản phẩm Cloudflare và SiteLock thay vì trả lời câu hỏi của chúng tôi.

Vòng năm suy nghĩ

Như đã đề cập ở đầu vòng, chữ viết trên tường. Bluehost có quyền riêng tư khủng khiếp. Gói bảo mật cũng rất ấn tượng, đặc biệt là khi tích hợp SiteLock sẽ rất đơn giản. Namecheap không chỉ vượt qua Bluehost khi nói về bảo mật và quyền riêng tư, nó còn vượt qua hầu hết các máy chủ. 

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho Namecheap

Logo Namecheap
Logo Bluehost

6

Suy nghĩ cuối cùng

Chiến thắng ba vòng, Namecheap là nhà vô địch của chúng tôi, nhưng chỉ một chút thôi. Nếu bạn lướt qua kho lưu trữ web của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng tên Namecheap không xuất hiện nhiều. Nó không phải là Namecheap là một dịch vụ tồi – mà Namecheap là dịch vụ tốt nhất. Trên bảng, nó có một chút trên trung bình. 

Người chiến thắng: Namecheap

Bạn sẽ thấy Bluehost thường xuyên hơn, nhưng chỉ vì nó có một số mức cực cao và cực thấp. Các phần sáng của dịch vụ làm cho nó trở thành một trong những điều tốt nhất xung quanh, nhưng vấn đề của nó là quá lớn để bỏ qua. 

Bạn có đồng ý rằng Namecheap là lựa chọn tốt hơn? Tại sao hay tại sao không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map