monday.com vs Trello: Cuộc chiến Kanban năm 2020

Có nhiều điều cần xem xét khi chọn một công cụ quản lý dự án. Khả năng sử dụng là một trong những công cụ lớn nhất và chúng tôi sẽ xem xét hai trong số các công cụ mạnh nhất trong lĩnh vực đó. Trong so sánh Trello vs monday.com này, chúng tôi sẽ quyết định lựa chọn nào là tốt nhất cho những ai muốn có một cuộc sống dễ dàng.


Trello rất dễ sử dụng. Chúng tôi làm như vậy ở đây tại Cloudwards.net. Các công ty khác sử dụng nó bao gồm National Geographic, Kickstarter và Google, vì vậy chúng tôi là một công ty tốt. Nó đã bị gã khổng lồ phần mềm Atlassian của Úc chộp lấy với giá 425 triệu đô la một vài năm trước đây, vì vậy, nó là một người chơi lớn trên thị trường. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Trello của chúng tôi.

monday.com là một ngôi sao đang lên có hơn 50.000 đội trên sách của mình, một bước nhảy vọt kể từ khi chúng tôi xem xét nó vài tháng trước. Nó có các khách hàng như Philips, Carlsberg và Discovery. Chúng tôi đã rất ấn tượng với nó trong bài đánh giá monday.com của chúng tôi và đặt nó đầu tiên trong danh sách phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi.

Cả hai công cụ này đều là những cựu chiến binh trực diện và đã xuất hiện trong các cuộc đối đầu trước đó. Trello đã giành chiến thắng so với Trello và Jira của chúng tôi, nhưng thua trong cuộc thi Wrike vs Trello của chúng tôi, trong khi monday.com đã giành chiến thắng trong các trận đấu thứ hai của chúng tôi so với Jira và monday.com so với trận chiến Wrike.

Thiết lập một cuộc chiến: Trello so với monday.com

Chúng tôi sẽ so sánh các công cụ này qua bốn vòng. Người giỏi nhất trong mỗi vòng sẽ chiến thắng và đối thủ nào thắng nhiều nhất sẽ tham gia cuộc thi. Nếu cuối cùng, nó vẫn bị trói chặt, chúng tôi sẽ nghĩ về công cụ nào giành chiến thắng một cách thuyết phục hơn.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét phạm vi các tính năng mà mỗi nền tảng cung cấp. Chúng tôi sẽ xem xét cấu trúc cơ bản của từng công cụ, các cách khác nhau để xem các dự án của bạn và những thứ như không gian lưu trữ, các ứng dụng được cung cấp và tiện ích mở rộng.

Trong vòng giá, chúng tôi sẽ xem cái nào rẻ nhất, cũng như xem xét các gói và tùy chọn thanh toán. Tính linh hoạt và các thử nghiệm miễn phí dài sẽ đạt điểm cao. Chúng tôi đang xem xét giá trị, không chỉ với giá thấp nhất.

Dễ dàng sử dụng vòng nên gần, với cả hai công cụ xuất sắc trong lĩnh vực đó. Nó rất quan trọng để trình bày các tính năng theo cách dễ tiếp cận và với giao diện rõ ràng, trực quan. Trello và monday.com làm điều đó. Ai thắng vòng này sẽ kiếm được nó.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ xem xét bảo mật và quyền riêng tư. Giữ thông tin của bạn tránh khỏi tay kẻ xấu không bao giờ quan trọng hơn khi sử dụng đám mây và chúng tôi sẽ xem chiến binh nào giúp bạn an toàn nhất. Nếu bạn lo lắng về việc giữ an toàn trực tuyến, bài viết về tội phạm mạng của chúng tôi sẽ giúp.

1

Đặc trưng

Chúng tôi sẽ xem xét từng công cụ. Những gì nó cung cấp sẽ quyết định xem nó có hữu ích với bạn không.

Có một bộ tính năng chung mà hầu hết các phần mềm quản lý dự án đều có, chẳng hạn như các tác vụ và các cách khác nhau để xem chúng. Chúng tôi sẽ thấy Trello và monday.com khác biệt như thế nào bằng cách cung cấp nhiều cách để tổ chức các dự án của bạn, tích hợp với các nền tảng khác và mọi thứ khác thường.

Trello

Trello là một công cụ đơn giản mà gần như hoàn toàn dựa trên chế độ xem kanban của nó. Bạn tạo cột và thêm thẻ vào chúng. Các thẻ được kéo từ cột này sang cột khác để hiển thị trạng thái của chúng hoặc người được chỉ định cho chúng. Cột có thể được gọi là những gì bạn muốn. Một thiết lập điển hình là ăn phải làm, xông vào làm và làm được. Nếu đó là tất cả những gì bạn cần, thì thật tuyệt, nhưng có nhiều điều với Trello hơn thế.

trello-hội đồng quản trị

Bạn có thể đính kèm tệp vào bảng, với giới hạn kích thước từ 10MB đến 250MB tùy theo gói của bạn. Bạn có thể vượt qua những giới hạn đó bằng cách sử dụng một dịch vụ bên ngoài. Đọc bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết các tùy chọn.

Thẻ có thể được chỉ định cho các thành viên trong nhóm, được phân loại và đưa ra thời hạn. Chúng có thể bao gồm các nhiệm vụ, nhưng quản lý phụ thuộc không có sẵn theo mặc định. Trello cũng bao gồm các tùy chỉnh, chẳng hạn như nhãn dán và biểu tượng cảm xúc.

Nó có nhiều tính năng tăng sức mạnh, cho phép bạn thêm tất cả các loại tính năng. Bạn chỉ giới hạn một người trên mỗi bảng trong gói miễn phí, nhưng điều đó cho phép bạn thử nghiệm và nâng cấp lên gói trả phí nếu bạn cần thêm.

Có tất cả các loại tăng sức mạnh và chúng cho phép bạn thêm các chế độ xem và tính năng được tìm thấy trong các công cụ khác. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu trong các nền tảng khác thông qua việc tăng sức mạnh. Ví dụ: việc tăng sức mạnh của Zapier cho phép bạn truy cập dữ liệu trong hơn 1.500 ứng dụng.

trello-butler

Plugin của butler butler cho phép bạn tự động hóa các tác vụ và mặc dù đó là một tính năng mạnh mẽ, nhưng nó khó sử dụng hơn nhiều so với phần còn lại của Trello. Bạn có thể tạo các nút với nó thực hiện nhiều hành động trên thẻ, cho phép bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Với phiên bản trình duyệt được bổ sung bởi ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng Trello trên hầu hết mọi thiết bị.

thứ hai

các dự án monday.com có ​​các bảng được làm bằng xung xung. Xung là các vật phẩm riêng lẻ, tương đương với thẻ trong Trello. Bạn có thể tùy chỉnh dữ liệu họ chứa, thêm các trường cho văn bản, người hoặc ngày và bạn có thể có nhiều phiên bản của từng loại trường, làm cho nó trở thành một công cụ linh hoạt.

thứ hai

monday.com có ​​nhiều lượt xem, mở khóa khi bạn di chuyển qua các kế hoạch của nó. Nếu bạn chỉ cần chế độ xem kanban của nó, bạn có thể muốn xem xét Trello vì bạn phải trả tiền cho nó với monday.com. Mặc dù vậy, monday.com có ​​nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn.

Ngoài chế độ xem kanban, còn có chế độ xem biểu đồ và theo dõi thời gian, cũng như dòng thời gian và lịch. monday.com cho phép bạn theo dõi xem ai đang làm gì với nhật ký hoạt động của nó, cho bạn biết những thay đổi mà mọi người đã thực hiện.

Có rất nhiều không gian cho các tệp, với 5GB dung lượng lưu trữ đám mây để sử dụng cho gói Cơ bản. Không gian trở nên không giới hạn ở tầng Pro.

monday.com có ​​cấu trúc đơn giản, tránh các nhiệm vụ và phụ thuộc theo lựa chọn. Nó coi chúng là ác quỷ, nghe có vẻ cực đoan, nhưng chúng tôi đồng ý rằng điều đó có thể khiến mọi thứ bị lãng quên nếu được tạo ra bên trong các nhiệm vụ mà bạn không nhìn thấy. Với monday.com, không có cơ hội nào xảy ra.

Nếu bạn không đồng ý và muốn các tệ nạn của nhiệm vụ và quản lý phụ thuộc, hãy chuyển sang mặt tối trong đánh giá Wrike của chúng tôi.

thứ hai tích hợp

monday.com tích hợp với nhiều dịch vụ. Bạn có thể sử dụng Dropbox, Slack và thậm chí là Trello. Cũng như Trello, tích hợp Zapier cho phép bạn làm việc với dữ liệu trong rất nhiều ứng dụng.

Có những ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS, nhưng không giống như Trello, nó không có ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Suy nghĩ vòng một

monday.com có ​​nhiều chế độ xem và các mục có thể tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình. Trello giữ mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Không có sức mạnh, có thể nói rằng quá đơn giản để vượt qua ranh giới từ quản lý công việc đến quản lý dự án.

Cả hai nền tảng có rất nhiều tích hợp và phần mở rộng, mặc dù. Chúng tôi đặc biệt thích hệ thống tự động hóa Trello xông vào quản gia. Trello cũng có ứng dụng máy tính để bàn.

Điều đó nói rằng, monday.com chiến thắng ở đây. Nó cho phép bạn làm nhiều hơn và bạn có thể tùy chỉnh bảng của nó. Trello có rất nhiều phạm vi để mở rộng với khả năng tăng sức mạnh của nó, nhưng monday.com Phạm vi lượt xem và các tính năng tích hợp rộng hơn đưa nó lên phía trước.

Vòng: Điểm tính năng cho monday.com

Logo Trello
monday.com Logo

2

Giá bán

Tiếp theo, chúng tôi sẽ so sánh các ứng cử viên về giá cả. Rẻ hơn là tốt hơn, nhưng các công cụ cũng phải cung cấp giá trị đồng tiền. Các tùy chọn linh hoạt, phương thức thanh toán và dùng thử miễn phí rất tốt để xem, cũng như giảm giá cho các nhà giáo dục và tổ chức phi lợi nhuận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng giá rẻ khác với gói miễn phí, hãy xem bài đánh giá ClickUp của chúng tôi.

Trello

Trello có một cấp miễn phí cho phép bạn sử dụng nó như một bảng kanban đơn giản với một lần bật nguồn. Bạn có thể đánh bại miễn phí và nó hoạt động tốt. Một số dịch vụ miễn phí cố gắng ép bạn nâng cấp, nhưng Trello không thể sử dụng được và sẽ phù hợp với nhiều người..

Có rất nhiều lý do để sử dụng các kế hoạch trả tiền mặc dù. Giới hạn kích thước tệp đính kèm tăng từ 10MB lên 250MB và bạn có thể sử dụng nhiều sức mạnh hơn trên mỗi bảng. Plugin của butler butler cũng trở nên tốt hơn trong gói trả phí, với các giới hạn sử dụng được nới lỏng và biến mất hoàn toàn ở cấp độ Doanh nghiệp.

miếng dán

Người dùng trả tiền cũng nhận được các tính năng tùy chỉnh bổ sung, chẳng hạn như nhiều nhãn dán và biểu tượng cảm xúc hơn. Bạn có thể tải lên nền của bạn trên các gói trả phí, vì vậy bạn có thể làm cho các bảng của bạn cảm thấy giống như của riêng bạn.

Ngoài các kế hoạch nhóm, các cá nhân có thể nhận được các tính năng bổ sung với Trello Gold. Nó có giá 3,75 đô la mỗi tháng, ít hơn nhiều so với kế hoạch Hạng thương gia.

Thanh toán thường bằng thẻ tín dụng, nhưng bạn có thể yêu cầu các phương thức khác nếu bạn thanh toán trên 5000 đô la mỗi tháng.

Bậc: Giá mỗi người dùng mỗi tháng:
Miễn phíMiễn phí
Hạng thương gia9,99 đô la
Doanh nghiệp$ 20,83 (nhưng giảm theo số lượng người dùng)

thứ hai

Bạn trả tiền cho mỗi nhóm năm người dùng với monday.com, điều này nghe có vẻ khó khăn nhưng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi những người mới gia nhập nhóm và dù sao giá cũng rẻ hơn nhiều công cụ. Khác với Trello, monday.com doesn cung cấp một gói miễn phí. Tùy chọn rẻ nhất là 25 đô la mỗi tháng cho một nhóm năm người dùng, vẫn còn giá trị tốt.

Gói cơ bản cung cấp cho bạn chế độ xem kanban và 5GB dung lượng lưu trữ. Ở tầng Tiêu chuẩn, bạn mở khóa dòng thời gian, lịch và chế độ xem bản đồ và nhận 50 GB dung lượng. Gói Pro thêm tính năng theo dõi thời gian, biểu đồ và công thức, cùng với việc cung cấp cho bạn dung lượng không giới hạn.

Tất cả người dùng đều có xác thực hai yếu tố, nhưng bạn sẽ cần gói Pro để sử dụng xác thực Google. Người dùng doanh nghiệp cũng nhận được nhật ký kiểm toán, quản lý phiên và khả năng tinh chỉnh quyền của người dùng. Họ cũng được đào tạo một kèm một và một người quản lý thành công khách hàng tận tâm.

monday.com cung cấp bản dùng thử 14 ngày miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó mà không có nghĩa vụ.

Gói: Giá (hàng tháng):
Căn bản$ 25
Tiêu chuẩn$ 39
Chuyên nghiệp$ 59
Doanh nghiệp$ 118

Vòng hai suy nghĩ

Nếu bạn không muốn dành một thứ, Trello không chỉ giành chiến thắng trong vòng này, mà toàn bộ cuộc thi theo mặc định vì nó có một cấp miễn phí, và nó cũng là một thứ tốt. monday.com yêu cầu bạn mở ví của mình, nhưng nó cung cấp rất nhiều tiền mặt của bạn. Các bậc cao hơn của nó cũng không đắt, vì vậy bạn có thể nhận được các tính năng nâng cao của nó với giá tốt.

Tuy nhiên, nhìn chung, vì Trello có một cấp miễn phí mà giỏi, nên nó thắng vòng này. Bạn có thể đọc về một công cụ khác với gói miễn phí tốt trong bài đánh giá Freedcamp của chúng tôi.

Vòng: Điểm giá cho Trello

Logo Trello
monday.com Logo

3

Dễ sử dụng

Chúng tôi nhìn vào sự dễ sử dụng và khả năng tiếp cận ở đây. Tất cả các tính năng trên thế giới đều không tốt nếu bạn có thể tìm ra cách tận dụng chúng. Giao diện mạnh mẽ, dễ đọc với nhiều hướng dẫn và hỗ trợ sẽ đạt điểm cao.

Cả hai công cụ đều mạnh trong lĩnh vực này. monday.com Giao diện nổi bật là sức mạnh chính của nó, và một lần nữa, việc sử dụng Trello này là một lý do lớn để sử dụng nó. Vòng này sẽ là một cuộc thi tàn khốc vì các công cụ thân thiện, đầy màu sắc có thể tập hợp được.

Tuy nhiên, khả năng sử dụng Asana từ cung cấp cho Trello và monday.com một khoản tiền cho họ, và bạn có thể đọc về bài đánh giá Asana của chúng tôi. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Asana của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn bắt đầu với nó.

Trello

Chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản của Trello trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Trello. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn muốn xem những gì nó có thể làm cho bạn.

Nó không mất nhiều thời gian để tìm ra, với một giao diện rõ ràng cho thấy các cột chứa đầy các thẻ. Bạn kéo thẻ từ cột này sang cột khác và nhấp vào chúng để cập nhật dữ liệu chứa trong đó. Nó rất đơn giản và dễ dàng.

trello-card-chi tiết

Các tính năng cao cấp hơn cũng được thiết kế tốt. Ngay cả công cụ tự động hóa, người quản gia, người quản lý, cũng đơn giản như vậy, với các điều khiển tự giải thích cho phép bạn tận dụng chức năng mạnh mẽ của nó.

trello-phím tắt

Có một danh sách các phím tắt hữu ích để giúp bạn làm việc nhanh hơn. Ngoài ra còn có nhiều mẫu và ví dụ để sử dụng làm điểm bắt đầu nếu bạn không muốn bắt đầu từ đầu.

Trello cung cấp cho bạn rất nhiều hỗ trợ, với các hướng dẫn và kiến ​​thức chi tiết giải thích cách các tính năng của nó hoạt động.

Nếu bạn muốn đưa nhóm của mình lên đám mây nhưng có ít thành viên kỹ thuật hơn với các đặt phòng về nó, Trello là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó dễ dàng và giới thiệu tuyệt vời về các công cụ dựa trên đám mây.

thứ hai

monday.com có ​​một bố cục sử dụng không gian và màu sắc tốt trong khi nhận được rất nhiều trên màn hình. Thật đơn giản để đăng ký và bạn có được tên miền phụ cho nhóm của mình.

monday.com là một công cụ phức tạp hơn Trello, nhưng giao diện đi xa hơn để dễ sử dụng. Nó có giao diện tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong danh mục quản lý dự án. Nó giúp bạn ở mỗi lượt. Có những hình ảnh động tinh tế cho bạn biết phải làm gì tiếp theo và những gì sẽ xảy ra nếu bạn nhấp vào mọi thứ.

thứ hai-mẫu

monday.com bao gồm một lựa chọn hơn 70 mẫu để giúp bạn bắt đầu và nó cung cấp cho bạn hướng dẫn về việc chọn một mẫu, giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn so với hầu hết các công cụ.

Nó cũng có một kiến ​​thức toàn diện và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của chúng tôi chỉ trong bốn phút.

Đọc bài đánh giá Basecamp của chúng tôi để tìm hiểu về một công cụ khác đáp ứng yêu cầu hỗ trợ của chúng tôi trong thời gian nhanh chóng.

Vòng ba suy nghĩ

Đây là một khó khăn để gọi. Trello có lẽ là dễ sử dụng nhất trong danh mục quản lý dự án. monday.com khó hơn nhưng tinh vi hơn. Mặc dù vậy, giao diện của nó rất nổi bật, làm rất tốt cho bạn thấy những gì bạn nên làm tiếp theo và những hành động của bạn sẽ có tác dụng gì.

Đây là một vòng dễ sử dụng, không phải vòng giao diện, vì vậy chúng tôi đã bàn giao nó cho Trello. Nếu bạn có thể tìm ra cách sử dụng Trello, bạn nên dùng bút và giấy. monday.com cũng rất tuyệt vời trong việc giúp đỡ bạn, tuy nhiên, vì vậy, không có lý do gì để ngừng sử dụng nó bởi những lo ngại về khả năng sử dụng.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Trello

Logo Trello
monday.com Logo

4

Bảo vệ & Riêng tư

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá bảo mật và quyền riêng tư để xem liệu monday.com và Trello có tốt trong việc giữ an toàn cho bạn hay không vì chúng có thể truy cập được. Chúng tôi sẽ xem xét mã hóa, chứng nhận và các tùy chọn họ cung cấp cho bạn để điều chỉnh mọi thứ theo nhu cầu của bạn.

Trello

Trello có một số tính năng bảo mật đáng ngạc nhiên, cung cấp tất cả những điều tiêu chuẩn mà chúng tôi mong đợi được thấy. Đọc bài viết bảo mật trực tuyến của chúng tôi để biết thêm về chủ đề.

Trello sử dụng mã hóa mạnh mẽ, với TLS 128 bit cho dữ liệu truyền và AES 256 bit cho dữ liệu lưu trữ.

Nó cung cấp tiền thưởng lỗi để những người tốt có thể tìm thấy vấn đề trước khi kẻ xấu phát hiện ra chúng. Nó cũng có chứng nhận bên ngoài với chứng chỉ SOC2 Loại 1 và PCI DSS. Trello được bảo vệ bởi EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ khung bảo vệ quyền riêng tư, quá.

Các tùy chọn nâng cao của nó bao gồm hủy kích hoạt tài khoản và đăng ký bị giới hạn tên miền, vì vậy bạn có thể đảm bảo quyền truy cập bị giới hạn ở những người làm việc tại công ty của bạn. Bạn có thể kiểm soát quyền và chọn cách sử dụng sức mạnh và tệp đính kèm.

thứ hai-quản trị

Bạn cũng có thể yêu cầu xóa dữ liệu dự án, với Trello xóa dữ liệu cá nhân của bạn trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn đóng tài khoản của mình.

Trello bao gồm xác thực hai yếu tố, cũng như đăng nhập một lần SAML và Google OAuth, do đó, bạn được bảo vệ chống lại đăng nhập giả mạo.

thứ hai

monday.com phù hợp với Trello về mã hóa, với TLS v1.2 được sử dụng cho dữ liệu truyền và AES 256-bit cho dữ liệu khi nghỉ ngơi. Nó tuân thủ EU-U.S. và lá chắn bảo mật của Thụy Sĩ Hoa Kỳ, cũng như Quy định bảo vệ dữ liệu chung. Nó có chứng nhận SOC 2 Type 2 và một vài chứng chỉ ISO.

Nó cũng có xác thực hai yếu tố, mà bạn có thể đọc trong bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi là gì.

Có nhiều tùy chọn hơn cho người dùng Doanh nghiệp, những người có thể xem nhật ký kiểm toán hiển thị thông tin về người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ. Đọc đánh giá ProWorkflow của chúng tôi để biết một công cụ khác kiểm toán tốt.

Bạn cũng nhận được đăng ký bị giới hạn tên miền và có thể cải thiện bảo mật đăng nhập với xác thực SAML và Google. Bạn cũng có thể kiểm soát chính sách mật khẩu của mình.

Vòng bốn suy nghĩ

Cả hai công cụ cung cấp rất nhiều ở đây, với mã hóa mạnh mẽ, một loạt các chứng chỉ và tùy chọn để điều chỉnh bảo mật của bạn. Họ cung cấp xác thực hai yếu tố cho tất cả người dùng, đây là một điểm cộng, nhưng nó không giúp phân tách họ. Chúng tôi thích lựa chọn các tùy chọn monday.com mặc dù và cũng đánh giá cao việc đơn giản để thực hiện các thay đổi. monday.com thực hiện điều này bởi một bộ râu.

Vòng: Bảo mật & Điểm riêng tư cho monday.com

Logo Trello
monday.com Logo

5

Lời phán quyết

monday.com tham dự vòng cuối cùng để lại mọi thứ ở hai vòng, cho chúng ta một quyết định khó khăn để đưa ra. monday.com giành chiến thắng rõ ràng về các tính năng, nhưng tiến lên về bảo mật. Trello thắng về giá cả và dễ sử dụng. Mặc dù vậy, sự dễ dàng của việc sử dụng có thể khiếnveve đi cả hai chiều. Trello phần lớn đã giành được nó bằng cách đơn giản hơn, với monday.com có ​​thiết kế mạnh mẽ hơn.

Nó vòng tròn mà chúng tôi nghĩ khó nhất và điều đó có nghĩa là chúng tôi trao cuộc thi tổng thể cho monday.com. Với bộ tính năng rộng hơn và khả năng sử dụng vượt trội, sẽ cảm thấy không công bằng khi trao cuộc thi cho Trello chỉ vì nó đơn giản hơn.

Người chiến thắng: thứ hai

Don Tiết giảm giá á hậu của chúng tôi mặc dù. Là một công cụ đơn giản, dễ dàng, nó rất khó để đánh bại và nó miễn phí nếu bạn không cần các tính năng nâng cao hơn.

Cả hai công cụ đều dễ sử dụng, đạt điểm cao về khả năng sử dụng. monday.com cung cấp nhiều tính năng hơn và thực hiện công việc tuyệt vời để biến chúng thành có thể sử dụng được, trong khi Trello là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới làm việc trong đám mây.

Nếu bạn có kinh nghiệm với Trello và monday.com, vui lòng chia sẻ ý kiến ​​của bạn về cách họ so sánh trong các nhận xét. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map