Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Slack vào năm 2020: Bắt đầu Slacking On

Khi nói đến các dịch vụ nhắn tin kinh doanh, Slack là một trong những dịch vụ tốt nhất. Nó không chỉ cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà còn có một hệ sinh thái rộng lớn các ứng dụng của bên thứ ba. Ngoài việc có hơn 1.500 ứng dụng, Slack còn tích hợp tuyệt vời với tất cả các ứng dụng lưu trữ đám mây yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để lưu trữ đám mây tốt nhất cho Slack để giúp bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình và giúp bạn làm việc ngay.


Thông thường, chia sẻ tài liệu trong các cuộc trò chuyện của bạn với Slack yêu cầu bạn sao chép liên kết từ bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào mà bạn sử dụng và dán nó vào kênh hoặc trò chuyện trực tiếp. Với tích hợp, chia sẻ tài liệu lên Slack từ dịch vụ lưu trữ đám mây tương thích dễ dàng như nhấp vào nút hoặc nhập lệnh.

Tùy chọn yêu thích của chúng tôi là Egnyte Connect, vì một số lý do, mà chúng tôi sẽ nhận được dưới đây. Mặc dù vậy, trước tiên, hãy để Lôi nhìn vào top năm hoàn chỉnh của chúng tôi.

Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Slack

  1. Kết nối Egnyte
  2. Google Drive
  3. Dropbox
  4. Cái hộp
  5. Một ổ đĩa

1. Kết nối Egnyte

Egnyte Connect là một dịch vụ lưu trữ đám mây mà chúng tôi đã xem xét trong bài đánh giá Egnyte Connect đầy đủ của chúng tôi là một sản phẩm hoàn hảo cho hầu hết mọi doanh nghiệp nhỏ, và nó phù hợp với Slack. Là một dịch vụ độc lập, Egnyte là dịch vụ EFSS (đồng bộ hóa và chia sẻ tệp doanh nghiệp) tốt nhất hiện có và là dịch vụ được xếp hạng cao nhất trong hướng dẫn của chúng tôi

Egnyte Connect cung cấp bốn gói, từ 1TB đến 10TB, cộng với gói có thể mở rộng yêu cầu liên hệ trực tiếp với Egnyte để được báo giá. Các kế hoạch bắt đầu ở mức 8 đô la mỗi tháng và mặc dù có bản dùng thử miễn phí, Egnyte doesn không cung cấp bất kỳ tùy chọn lưu trữ miễn phí nào như một số dịch vụ khác. Vì Egnyte tập trung chính vào các doanh nghiệp, mọi gói đều hỗ trợ nhiều người dùng.

ứng dụng bổ sung

Kết nối Egnyte với Slack là một quá trình đơn giản mà bạn có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy một phút nếu bạn đã có tài khoản Egnyte. Đơn giản chỉ cần thêm nó thông qua tùy chọn thêm ứng dụng vào bên dưới.

Sau đó, bạn có thể chia sẻ tệp theo một vài cách khác nhau. Cách đầu tiên là nhập loại / Egnyte ‘trong bất kỳ cuộc trò chuyện Slack nào và nhấn enter. Menu Egnyte sẽ bật lên như một thông báo mà chỉ bạn mới có thể nhìn thấy. Từ đó bạn có thể chia sẻ, tải lên và chia sẻ, truy cập trang web Egnyte hoặc mở trang trợ giúp.

Bạn cũng có thể chia sẻ các tệp lên Slack trực tiếp từ Egnyte nếu bạn cài đặt Slack thông qua các ứng dụng của Wikipedia & tích hợp tab tab.

egnyte

Egnyte cũng tích hợp với cả Google Docs và Microsoft Office 365 và bạn có thể tạo và chỉnh sửa các tệp Docs và Office trong Egnyte. Bạn cũng có thể chia sẻ các tệp này với Slack trực tiếp từ Egnyte, rất tốt cho việc cộng tác.

Egnyte thực hiện bảo mật nghiêm túc với mã hóa AES 256 bit, xác thực đa yếu tố và mã hóa kiến ​​thức bằng không, tuy nhiên, kiến ​​thức bằng không đòi hỏi kế hoạch Enterprise. Tin vui là Boxcryptor sẽ bảo vệ các tệp của bạn nếu bạn chọn gói Egnyte nhỏ hơn.

Những điều khác mà chúng tôi thích về Egnyte Connect

Egnyte Connect bổ sung Slack tốt với việc chia sẻ tệp trong các kênh và nói chung là tiến xa hơn bằng cách trở thành nhà cung cấp lưu trữ đám mây nổi bật. Khả năng tạo và chỉnh sửa cả tệp Microsoft và Google có nghĩa là chỉ với hai ứng dụng, bạn có thể giao tiếp với đồng nghiệp và lưu trữ, tạo, chia sẻ và cộng tác trên hầu hết các loại tài liệu.

Thực sự, nhược điểm duy nhất của Egnyte là, mặc dù có thời gian dùng thử, không có tùy chọn lưu trữ miễn phí. Tin vui là có một rào cản gia nhập thấp, với 1TB dung lượng lưu trữ với giá 10 đô la mỗi tháng.

2. Google Drive

Nếu bạn xem YouTube, nghe Google Play Music, có điện thoại thông minh Android, đi học hoặc đi làm, rất có thể bạn đã có được một tài khoản Google ở ​​đâu đó trên đường đi. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập Google Drive bất cứ nơi nào tìm thấy ứng dụng và ứng dụng di động.

lái xe

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây cực kỳ phổ biến có liên quan đến phần còn lại của các dịch vụ Google trên mạng – bao gồm Google Docs – để sao lưu các tệp của bạn và lưu trữ ảnh, video và tài liệu của bạn. Google Drive cũng tích hợp với rất nhiều dịch vụ, bao gồm Slack.

Kết nối Google Drive với Slack là quá trình tương tự như Egnyte. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được nhắc xác thực tài khoản Google của mình và sau đó bạn sẽ khởi động và chạy. 

Sau khi bạn đã thiết lập Google Drive, bạn không chỉ có thể chia sẻ mà còn tạo tài liệu mới trong các kênh của mình, nơi những người khác có thể truy cập các tệp mới tạo của bạn. Tất cả các tính năng này có thể được truy cập từ biểu tượng kẹp giấy trong bất kỳ hộp trò chuyện Slack nào.

lái xe

Để bảo mật, Google Drive sử dụng mã hóa AES 128 bit và xác thực hai yếu tố, mặc dù nó thiếu bảo vệ kiến ​​thức bằng không. Boxcryptor có thể dễ dàng khắc phục điều này, tuy nhiên, làm cho kiến ​​thức không thành vấn đề. 

Mặc dù Google bảo mật rất tốt, nhưng trước đây, Google đã có một số vấn đề về quyền riêng tư, bao gồm cả việc tham gia PRISM, bạn có thể đọc thêm về bài đánh giá Google Drive của chúng tôi.

Google Drive được tích hợp với Google One và đi kèm với bốn tùy chọn lưu trữ tiêu chuẩn, từ 15 GB miễn phí, cho đến 2TB với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Mặc dù điều đó có thể không nhiều như Egnyte cung cấp, chúng tôi đánh giá cao việc lưu trữ miễn phí và gói 2TB không tốn kém.

Những thứ khác chúng tôi thích về Google Drive

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời với sự tích hợp tuyệt vời của bên thứ ba. Kết nối với Slack rất dễ dàng và sử dụng Google Drive cũng đơn giản. Chúng tôi muốn rằng việc tìm kiếm các tệp để chia sẻ trong Slack có nhiều tùy chọn tổ chức hơn, mặc dù việc chia sẻ vẫn có thể quản lý được.

Google Drive cũng có khả năng duy nhất để tạo tài liệu trực tiếp trong Slack, bổ sung một yếu tố tiện lợi, mặc dù nó thiếu dung lượng phải chăng hơn 2TB. Google Drive cũng đặt ra một số lo ngại về bảo mật có thể xảy ra, đó là lý do chính khiến Drive đứng thứ hai sau Egnyte.

3. Dropbox

Dropbox đã có từ rất lâu. Giống như Google, Dropbox đã có những lo ngại về bảo mật, bao gồm PRISM và vi phạm bảo mật lớn. Điều đó đang được nói, Dropbox sử dụng mã hóa AES 256 bit, xác thực hai yếu tố và tương thích với Boxcryptor, điều này làm giảm thêm mối lo ngại về bảo mật. Đọc thêm về Dropbox và bảo mật của nó trong bài đánh giá Dropbox của chúng tôi.

dropboxshare

Kết nối Dropbox với Slack hoạt động giống như chúng tôi đã mô tả ở trên. Đơn giản chỉ cần cài đặt Dropbox từ menu của ứng dụng thêm vào ứng dụng, và sau khi được kết nối, bạn có thể chia sẻ tài liệu với biểu tượng kẹp giấy.

Là một phần mềm lưu trữ đám mây, Dropbox cho phép bạn tạo tài liệu bằng Microsoft Office và Google Docs trực tiếp từ giao diện Dropbox, hợp lý hóa quy trình tạo để chia sẻ. Với Dropbox, bạn cũng có thể tạo ghi chú bằng Giấy và ký tài liệu bằng HelloSign.

hộp thư

Ngoài gói miễn phí 2 GB, Basic, Dropbox còn có hai gói riêng được trả tiền: 2TB và 3TB với giá 9,99 đô la mỗi tháng và 16,58 đô la mỗi tháng. Ngoài ra còn có ba gói kinh doanh, bao gồm gói Tiêu chuẩn, cung cấp 5TB với giá 12,50 đô la mỗi người dùng mỗi tháng và gói Nâng cao, sẽ giúp bạn có được nhiều không gian mà nhóm của bạn cần với giá 20 đô la mỗi người dùng mỗi tháng. 

Ngoài ra, còn có gói Enterprise, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, nhưng bạn sẽ phải liên hệ với Dropbox để nhận báo giá. Bạn cũng có thể kiểm tra các tùy chọn kinh doanh trong bài đánh giá Kinh doanh Dropbox của chúng tôi.

Những thứ khác chúng tôi thích về Dropbox

Dropbox là một dịch vụ rất hiệu quả với các tùy chọn lưu trữ đám mây tuyệt vời và các tính năng hữu ích. Dropbox sẽ được đánh giá cao hơn nếu không phải vì nhiều mối quan tâm về bảo mật, mặc dù vậy, nó vẫn là một dịch vụ đáng để xem xét.

4. Hộp

Box là một dịch vụ khác được đánh giá cao trong đánh giá EFSS tốt nhất của chúng tôi. Bản thân dịch vụ này rất dễ sử dụng và điều hướng. Nó hoạt động như một trình quản lý tệp truyền thống và trang chính có quyền truy cập thuận tiện vào các tệp của bạn và khá nhiều tính năng hữu ích khác mà Box cung cấp. Dĩ nhiên, có các cài đặt, nhưng thực sự có bất kỳ tính năng nào mà chôn vùi trong menu.

cái hộp

Kết nối Box với Slack chỉ cần cài đặt ứng dụng và xác thực Box. Khi đã hết cách, bạn có thể chia sẻ tệp theo một trong hai cách. Cách thứ nhất là với biểu tượng kẹp giấy, và cách thứ hai là nhập vào Hộp / Hộp Khăn trong hộp trò chuyện Slack, cũng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn chia sẻ.

boxshare

Giống như Egnyte và Dropbox, Box cho phép bạn tạo tài liệu bằng Microsoft và Google Docs và bạn cũng có thể tạo ghi chú bằng ứng dụng ghi chú Box. Bạn có thể tạo một ghi chú trống và bắt đầu từ đầu hoặc bạn có thể sử dụng một trong các mẫu hướng kinh doanh của nó.

Box cung cấp gói 10 GB cá nhân miễn phí và gói Personal Pro 10 đô la mỗi tháng với 100GB dung lượng lưu trữ. Box cũng cung cấp các gói kinh doanh, bao gồm một loạt các gói không giới hạn mang lại nhiều lợi ích khác nhau, chẳng hạn như ủy quyền quản trị và tuân thủ HIPAA, tùy thuộc vào gói bạn chọn. Bạn có thể đọc thêm về các gói Box và giá cả trong bài đánh giá Box đầy đủ của chúng tôi.

Những thứ khác chúng tôi thích về hộp

Để bảo mật, Box sử dụng mã hóa AES 256 bit và 2FA. Boxcryptor có thể bảo mật hơn nữa Box với mã hóa đầu cuối, bảo vệ thông tin của bạn khỏi mọi ánh mắt không mong muốn.

Box là một dịch vụ mà dễ học, và nó cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng không giới hạn trong nhiều kế hoạch kinh doanh của mình. Nó cũng cung cấp hỗ trợ Office và Google Docs và nhiều cách để chia sẻ tệp trong Slack. 

Hộp mất điểm trong một loại chính, mặc dù. Box có giới hạn tải lên kích thước tệp cực kỳ nhỏ, tối đa là 5 GB. Để so sánh, Google Drive cho phép tải lên tới 5TB.

5. OneDrive

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, và nó hoạt động rất tốt. Thuê bao OneDrive cũng là thuê bao Office 365, có nghĩa là quyền truy cập vào bộ Office mạnh mẽ và được kiểm tra thời gian của Microsoft.

một ổ đĩa

Mặc dù về mặt kỹ thuật bạn có thể mua 100 GB dung lượng lưu trữ – mà không cần truy cập vào Office 365 – với giá 1,99 đô la mỗi tháng, đáng để trả 6,99 đô la mỗi tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ, Office 365 và tất cả các tính năng khác đi kèm với tài khoản Office 365 mà bạn có thể đọc về bài đánh giá OneDrive của chúng tôi.

Kết nối OneDrive với Slack là quá trình tương tự như phần còn lại của danh sách. Sau khi xác thực, bạn có thể chia sẻ tệp dễ dàng với biểu tượng kẹp giấy. Bạn cũng có thể nhập mã / OneDrive, để ngắt kết nối tài khoản hoặc đặt lại tùy chọn của bạn.

onedriveshare

OneDrive sử dụng mã hóa AES 256 bit cộng với 2FA để bảo mật tài khoản của bạn. Mặc dù OneDrive không cung cấp mã hóa kiến ​​thức bằng không, Boxcryptor đã bảo vệ bạn nếu bạn muốn. 

Mặc dù OneDrive có bảo mật khá tốt, Microsoft cũng được cho là có liên quan đến PRISM. Bạn có thể đọc thêm về bảo mật OneDrive, PRISM và Microsoft trong bài đánh giá đầy đủ về OneDrive của chúng tôi.

Những điều khác mà chúng tôi thích về OneDrive

OneDrive hoạt động tốt với Slack và hầu hết các gói đều đi kèm với Office 365, biến OneDrive trở thành một thế lực cho các doanh nghiệp. Thật không may, sự tham gia của Microsoft vào PRISM khiến người ta nghi ngờ về mức độ nghiêm trọng của họ khi nói đến quyền riêng tư của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản Microsoft hoặc thích OneDrive, bạn có thể thực hiện các bước để bảo vệ tài khoản của mình hơn nữa và OneDrive vẫn là một lựa chọn tốt.

Đọc phần Dropbox của chúng tôi so với Google Drive và OneDrive để xem tất cả chúng so sánh như thế nào. 

Điều gì làm cho lưu trữ đám mây tốt nhất cho Slack?

Khi chọn bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho Slack, chúng tôi muốn đảm bảo rằng mỗi dịch vụ được kết nối tốt với Slack và, với tư cách là nhà cung cấp lưu trữ đám mây thực tế, mỗi tùy chọn có một lựa chọn kế hoạch lưu trữ hợp lý. Nhìn chung, tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây tích hợp với Slack đều là các dịch vụ phổ biến, do đó, các hộp đó được đánh dấu phần lớn.

Chúng tôi cũng đã kiểm tra chức năng bổ sung, chẳng hạn như có thể tạo tài liệu trong một cuộc trò chuyện hoặc kênh hoặc có thể chia sẻ tệp bằng lệnh. Cuối cùng, chúng tôi đã phân loại bảo mật của từng dịch vụ lưu trữ đám mây để đảm bảo rằng các tệp của bạn an toàn khỏi những con mắt không mong muốn.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù tất cả các nhà cung cấp lưu trữ đám mây tương thích Slack, đều hoàn thành cùng một mục tiêu cơ bản, tất cả họ đều có các tính năng khác nhau đằng sau hậu trường, cũng như mức độ bảo mật và quyền riêng tư khác nhau. Sau khi sử dụng tất cả, chúng tôi đã xếp hạng Egnyte Connect là bộ lưu trữ đám mây số một cho Slack ở chỗ nó cho phép bạn có quyền làm việc bằng cách sử dụng nó. 

Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba Egnyte bổ sung cho Slack và các tệp có thể dễ dàng chia sẻ với các kênh của bạn từ cả Slack và từ Egnyte. Bạn cũng có thể tạo và chỉnh sửa các tài liệu Office và Google trực tiếp bên trong Egnyte, nghĩa là bạn có thể quản lý rất nhiều chỉ từ hai ứng dụng.

Như mọi khi, chúng tôi rất thích nghe bạn mất. Bạn có đồng ý với lựa chọn của chúng tôi không, hoặc bạn sẽ chọn một tùy chọn khác theo sở thích của mình? Có dịch vụ lưu trữ đám mây nào mà bạn muốn tương thích với Slack không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến, và cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me