HostGator vs GoDaddy: Trận chiến giữa những người khổng lồ năm 2020

HostGator và GoDaddy là hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong lưu trữ web. Họ cổ và cổ, nhưng vì những lý do khác nhau. HostGator cho thấy một số thuộc tính mạnh nhưng đấu tranh trong các lĩnh vực khác, trong khi GoDaddy có thể sử dụng các cải tiến nhỏ trên bảng. 


GoDaddy sở hữu số lượng trang web nhiều gấp 10 lần so với HostGator và điều đó có thể là một sai lầm. Trong phép so sánh HostGator và GoDaddy này, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trải qua năm vòng, chúng tôi sẽ kết hợp hai dịch vụ với nhau, tuyên bố một người chiến thắng chung cuộc vào cuối. 

Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong so sánh Dreamhost so với Bluehost của chúng tôi, những điều này thường mang nhiều sắc thái hơn thế. Nếu bạn muốn đọc thêm về các đối thủ của chúng tôi, hãy xem đánh giá HostGator của chúng tôi và đánh giá GoDaddy.

Thiết lập một cuộc chiến: HostGator so với GoDaddy

Như đã đề cập, so sánh của chúng tôi sẽ diễn ra trong năm vòng. Các vòng đó là các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và thời gian hoạt động và bảo mật và quyền riêng tư. Thông minh trong số bạn có thể nhận thấy những vòng đó tương ứng với các tiêu chí trong đánh giá của chúng tôi, trừ một vài phần. Đó là cố ý, nhưng chúng tôi không bỏ qua các khía cạnh quan trọng của dịch vụ. 

Thật khó để nói rằng các loại lưu trữ cũng quan trọng như tốc độ, vì vậy, chúng tôi đã cô đọng một vài phần vào các khu vực khác. Ngoại lệ duy nhất là hỗ trợ, trong đó, phần lớn, là một vấn đề lớn. HostGator và GoDaddy cung cấp hỗ trợ tốt, nhưng không phải ở cấp độ, giả sử, Hostinger (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi). 

Năm vòng đấu có nghĩa là cũng sẽ có một người chiến thắng rõ ràng. Mỗi vòng có giá trị một điểm và dịch vụ nào có từ ba điểm trở lên sẽ thắng trận đấu. Mặc dù đó là một cách tuyệt vời để nhanh chóng xem dịch vụ nào chúng tôi thích, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng phần để biết lý do tại sao chúng tôi chọn một dịch vụ khác.. 

1

Đặc trưng

Các tính năng ngày càng quan trọng đối với lưu trữ web. Chẳng hạn, các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí của iPage don lồng xếp lên các máy chủ LiteSpeed ​​của Hosting24 (đọc bài đánh giá iPage và đánh giá Hosting24 của chúng tôi). Vòng đầu tiên này sẽ không chỉ xem xét các tính năng mà GoDaddy và HostGator cung cấp, mà còn sẽ xem xét các tính năng đó hữu ích và quan trọng như thế nào đối với trang web của bạn.

Máy chủ lưu trữ

HostGator được sở hữu bởi Endurance International Group và nếu bạn đã đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi, bạn biết điều đó có nghĩa là có rất nhiều tính năng. Mọi thứ từ tích hợp Google G Suite đến CodeGuard đến SiteLock đều được cung cấp, nhưng nhiều bổ sung đó được ẩn đằng sau paywalls. 

Các kế hoạch được chia sẻ, ví dụ, chỉ đi kèm với một vài bổ sung. Bạn có 200 đô la tín dụng quảng cáo cho Bing và Google và truy cập vào tất cả các trình cài đặt thông qua trình cài đặt ứng dụng Softacificent. Mặc dù chúng tôi không phàn nàn về tín dụng quảng cáo, nhưng những thứ như lưu trữ thể rắn, phần mềm máy chủ LiteSpeed ​​và bộ nhớ đệm sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập hơn 100 đô la trong quảng cáo Google. 

Điều đó nói rằng, các kế hoạch WordPress được quản lý giải quyết nhiều vấn đề được chia sẻ. Mặc dù HostGator đã không tạo ra dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho hướng dẫn WordPress của chúng tôi, nhưng có rất nhiều tính năng tuyệt vời, bao gồm sao lưu hàng ngày CodeGuard và bảo mật trang web SiteLock. Các kế hoạch cũng được quản lý hoàn toàn, có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc cập nhật.

Nếu bạn muốn đi với một cái gì đó đơn giản hơn WordPress, HostGator cung cấp hai trình xây dựng trang web, mặc dù một cái rõ ràng là vượt trội. Trình tạo trang web Gator, mà HostGator đã phát triển nội bộ, có thể sử dụng được, nhưng nó đã giành được hướng dẫn xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Gator của chúng tôi. 

giao diện weebly

Tuy nhiên, một người xây dựng trang web thực hiện hướng dẫn đó là Weebly, mà HostGator cũng cung cấp. Phiên bản miễn phí của Weebly được bao gồm trong mọi gói được chia sẻ, và mặc dù nó bị giới hạn về số lượng trang và phương tiện bạn có thể sử dụng, nhưng nó lại có đầy đủ tính năng. Hãy chắc chắn đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi để tìm hiểu thêm. 

Cố lên bố

Mặc dù chúng khác nhau rất nhiều ở các khu vực khác, GoDaddy và HostGator tương tự nhau khi nói về các tính năng. Giống như đối thủ của nó, GoDaddy có nhiều tính năng, nhưng bạn sẽ cần phải chi rất nhiều để truy cập chúng. Chúng tôi hiểu việc đặt trước một số tính năng cho các gói đắt tiền, nhưng nhiều yếu tố cần thiết nằm sau một tường thành. 

GoDaddy không cung cấp các bản sao lưu hàng ngày, quét phần mềm độc hại hoặc chứng chỉ SSL / TLS với các gói được chia sẻ, trừ khi bạn có thể trả thêm tiền. Sao lưu là 3 đô la mỗi tháng, chứng chỉ là 7 đô la và quét phần mềm độc hại là thêm 6 đô la. Bạn có thể trả gấp đôi so với gói lưu trữ của mình trong các tiện ích bổ sung. 

Điều đó có vẻ như thu hút tiền mặt, đặc biệt là so với Namecheap, bao gồm các tính năng đó và làm cho các gói rẻ hơn (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi). Tệ hơn nữa là thiếu một người xây dựng trang web. Giống như HostGator, GoDaddy có trình tạo trang web riêng. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi, nó không phải là tốt nhất, nhưng nó cũng không tệ.

Mặc dù vậy, bạn có thể sử dụng công cụ xây dựng trang web trừ khi bạn mua một gói cụ thể. Nó không bao gồm dịch vụ lưu trữ của bạn và xem xét các máy chủ web như A Small Orange tích hợp với Weebly miễn phí, bỏ qua GoDaddy cảm thấy tham lam (đọc bài đánh giá A Small Orange của chúng tôi). 

Điều đó nói rằng, giống như các kế hoạch WordPress của HostGator, các kế hoạch WordPress được quản lý của GoDaddy rất ấn tượng. Chúng đi kèm với tất cả các tính năng mà các gói chia sẻ thiếu, nhưng bạn sẽ phải trả một xu khá lớn để có được chúng. Trên thực tế, chi phí rất cao, nó có thể tốt hơn khi đi cùng với một máy chủ lưu trữ như Kinsta cho WordPress (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi).

Suy nghĩ vòng một

HostGator và GoDaddy không ấn tượng khi nói đến các tính năng, đặc biệt là trên các gói được chia sẻ. Mặc dù vậy, có một sự khác biệt rõ ràng giữa họ khi nói đến người xây dựng trang web đi kèm. HostGator cung cấp cho bạn hai tùy chọn miễn phí, trong khi GoDaddy ẩn một tùy chọn duy nhất đằng sau một tường thành. 

Điều đó nói rằng, nếu bạn không quan tâm đến việc sử dụng một người xây dựng trang web, thì sự khác biệt đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã giành chiến thắng cho HostGator.

Vòng: Điểm tính năng cho HostGator

Logo HostGator
Logo GoDaddy

2

Giá cả

Thật dễ dàng để xem giá của các nhà cung cấp để xem cái nào rẻ hơn, nhưng thật không may, lưu trữ web phức tạp hơn thế. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Arvixe của chúng tôi, các dịch vụ lưu trữ web sử dụng rất nhiều shenanigans để làm cho giá xuất hiện thấp hơn so với nó. Phần này giành chiến thắng chỉ nhìn vào giá trị của từng dịch vụ, nhưng nó cũng sẽ xem xét mức độ minh bạch của dịch vụ về giá cả. 

Máy chủ lưu trữ

HostGator, giống như nhiều anh chị em EIG của mình, không rõ ràng về giá cả (đọc bài đánh giá HostMonster của chúng tôi để biết ví dụ khác về điều đó). Tỷ lệ trông tuyệt vời khi bạn liếc nhìn vào một trang sản phẩm, nhưng thanh toán lại kể một câu chuyện khác. Giá niêm yết chỉ khi bạn mua ba năm lưu trữ trả trước. 

Mặc dù cung cấp giảm giá cho các kế hoạch nhiều năm không phải là chưa từng thấy, HostGator trừng phạt bạn vì đã đi với thời gian ngắn hơn. Nó cung cấp giữa một năm và năm năm, cũng như các điều khoản một, ba và sáu tháng. Tuy nhiên, đi với thời lượng sau nhiều hơn gấp đôi giá, mặc dù. Gói chia sẻ rẻ nhất, thường có giá dưới 3 đô la, chẳng hạn, nhảy lên gần 11 đô la. 

So với máy chủ giá rẻ, chẳng hạn như 1&1 IONOS, HostGator được định giá quá cao, nhưng có vẻ như vậy với các máy chủ web có giá cả hợp lý, chẳng hạn như Hosting A2 (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi và 1&1 đánh giá IONOS). Thêm vào đó, giảm giá chỉ áp dụng cho một năm hoặc lâu hơn. Nếu bạn có hứng thú với các kế hoạch ba hoặc sáu tháng, bạn sẽ vẫn trả giá như bạn có với gói hàng tháng. 

Điều đó nói rằng, cửa sổ hoàn trả là hào phóng. Bạn có 45 ngày để thay đổi quyết định và mặc dù chúng tôi đã thấy các cửa sổ dài hơn từ Dreamhost, Hosting A2 và Hosting InMotion, HostGator cung cấp nhiều thời gian hơn hầu hết (đọc bài đánh giá về InMotion Hosting của chúng tôi).

Cố lên bố

GoDaddy cũng có giá cả không tốt, không chỉ vì trang sản phẩm của nó là lừa đảo, mà còn bởi vì nó trừng phạt những người muốn có thời gian ngắn hơn. Ví dụ: gói chia sẻ rẻ nhất là 3 đô la mỗi tháng nếu bạn mua ba năm, nhưng nó gia hạn ở mức 8 đô la mỗi tháng. Các mức giá đó là tiêu chuẩn cho lưu trữ chia sẻ giá rẻ, nhưng nếu bạn có thời hạn ba tháng, giá sẽ nhảy vọt lên 11 đô la mỗi tháng. 

Chỉ cần nói rằng GoDaddy không chuyên về lưu trữ web giá rẻ. Các kế hoạch là đắt tiền, thiếu tính năng và khó hiểu. Ngay cả so với A2 Hosting, đội hình kế hoạch rất dày đặc và với sự phân chia các tính năng kỳ lạ như vậy, thật khó để biết bạn nên mua gói nào. 

Chúng tôi thích đội hình SiteGroundTHER. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá SiteGround của chúng tôi, nó cân bằng một loạt các kế hoạch dài bằng cách đảm bảo các tính năng thiết yếu chạy giữa chúng. Như đã đề cập, GoDaddy không làm điều đó, điều này dẫn đến nhiều tầng hơn giữa các loại lưu trữ và quy trình thanh toán khó hiểu hơn. 

Thêm vào đó, chính sách hoàn trả là khủng khiếp. GoDaddy cung cấp 30 ngày tiêu chuẩn để lấy lại tiền của bạn, nhưng đọc bản in đẹp cho thấy cửa sổ đó chỉ áp dụng nếu bạn mua một năm hoặc nhiều hơn lưu trữ. Nếu bạn đi với thời lượng ngắn hơn, bất kể loại lưu trữ, bạn chỉ có 48 giờ để thay đổi ý định.

Vòng hai suy nghĩ

Chúng tôi không yêu nhà cung cấp nào khi nói về giá cả, nhưng HostGator làm phiền chúng tôi ít hơn GoDaddy. Mặc dù chúng tôi không phải là người hâm mộ của giá cả lừa đảo, nhưng HostGator không quá khó chịu. GoDaddy, mặt khác, gần mức Arvixe lừa dối. Điều đó kết hợp với chính sách hoàn trả khủng khiếp đẩy HostGator tiến xa hơn nữa.

Vòng: Điểm giá cho HostGator

Logo HostGator
Logo GoDaddy

3

Dễ sử dụng

Mặc dù vòng một và hai đã được kết hợp đồng đều, nhưng vòng ba cho thấy sự ra đi của hai chủ nhà này. Không khó sử dụng – đọc bài đánh giá FatCow của chúng tôi để biết ví dụ về máy chủ web – nhưng rõ ràng có một lợi thế. Trong vòng này, chúng tôi sẽ xem xét cách dễ dàng để vượt qua kiểm tra và cách đơn giản để quản lý trang web của bạn.

Máy chủ lưu trữ

HostGator là một trong những thương hiệu EIG đầu tiên triển khai bảng điều khiển mở rộng mà chúng tôi đã thấy từ Bluehost, HostMonster và Justhost (đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi). Như trường hợp khi chúng tôi xem xét các dịch vụ đó, bảng điều khiển rất tuyệt vời, nhưng gặp rắc rối. 

Có hai lý do cho điều đó. Đầu tiên là có các thông tin đăng nhập riêng cho HostGator và trình tạo trang web Gator, mặc dù thực tế là bạn có thể sử dụng Gator với gói lưu trữ của mình. Thêm vào đó, HostGator không gửi cho bạn từ thanh toán đến bảng điều khiển. Thay vào đó, nó sẽ gửi cho bạn nhiều email, một trong số đó có thông tin đăng nhập của bạn, vì vậy bạn phải bỏ đi để tìm nơi đăng nhập. 

Mật khẩu được tạo chỉ là: được tạo. Gửi nó qua email cũng liên quan, như bạn có thể đọc trong hướng dẫn bảo mật email của chúng tôi. Thực tế là các email có thể được gửi qua một kết nối không được mã hóa nếu bắt tay không có nghĩa là thông tin đăng nhập của bạn có thể bị lộ, đó là điều chúng tôi gặp vấn đề trong bài đánh giá LunarPages của chúng tôi.

Nói tóm lại, bạn nên thay đổi mật khẩu của mình, tốt nhất là sử dụng một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, chẳng hạn như Dashlane (đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi). 

Tuy nhiên, các vấn đề trong quá trình thanh toán nhanh chóng được bảng điều khiển khắc phục. HostGator sử dụng cùng một cPanel đã sửa đổi mà chúng tôi đã thấy với Bluehost, điều này đã đưa nó vào lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với danh sách cPanel.

chủ nhà-xem xét-cpanel

Thông tin phù hợp nhất được hiển thị đầu tiên, với một số tùy chọn thích hợp được chuyển sang các góc tối của giao diện. Điều đó làm cho bảng điều khiển trở nên tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sử dụng web hosting đồng thời cho phép người dùng có quyền truy cập vào các tùy chọn họ cần.

Cố lên bố

GoDaddy vốn dĩ rất khó sử dụng – nó sử dụng cPanel, trang web và bảng điều khiển rất hiện đại và có nhiều tùy chọn cho việc sử dụng năng lượng – nhưng nó có rất nhiều điều đang diễn ra. Là một máy chủ lưu trữ tên miền đã chuyển sang lưu trữ web, GoDaddy đã hoàn toàn di chuyển để đáp ứng khách hàng của mình về phía lưu trữ, tạo ra trải nghiệm khó hiểu và lộn xộn. 

Như đã đề cập, đội hình của các kế hoạch rất dày đặc, khiến bạn khó tìm thấy những gì bạn cần. Việc điều hướng cũng không giúp đỡ. GoDaddy có nhiều trang sản phẩm cho mỗi dòng dịch vụ, với các cách khác nhau để truy cập mỗi trang. Tuy nhiên, các phương thức đó không nhất quán, do đó, việc lập bảng cho một loại lưu trữ cụ thể có thể cung cấp cho bạn một dòng kế hoạch mới hoặc một trang sản phẩm khác. 

Nó có một mớ hỗn độn các dịch vụ mà don lồng làm việc cùng nhau, điều này làm cho trải nghiệm tổng thể trở nên lộn xộn. Điều đó được nhân đôi trong bảng điều khiển, điều này nhấn mạnh vào các tên miền bạn đã đăng ký thay vì lưu trữ. Các tùy chọn tiêu chuẩn mà chúng tôi đã thấy từ một nhà cung cấp như Site5 aren hiện tại (đọc bài đánh giá Site5 của chúng tôi). 

godaddy-review-cpanel

Ân điển tiết kiệm duy nhất là cPanel, mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào quản lý trực tuyến trên kế hoạch lưu trữ của bạn. Nó là một phiên bản tiêu chuẩn không có thật của cPanel, tốt hơn không có gì, nhưng chúng tôi đã thấy các dịch vụ như Westhost có giao diện quen thuộc hơn (đọc bài đánh giá Westhost của chúng tôi). cPanel là một mặt trái, nhưng việc đi đến đó có thể rắc rối hơn giá trị của nó.

Vòng ba suy nghĩ

HostGator có một vài sai lầm trong quá trình đăng ký, nhưng chúng tôi đã thấy rằng với các máy chủ web tập trung vào doanh nghiệp, chẳng hạn như Pagely (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi). Bảng điều khiển của nó, mặt khác, là không ai sánh kịp. GoDaddy thậm chí còn gặp nhiều vấn đề hơn trong quá trình đăng ký và chỉ cung cấp phiên bản chuẩn của cPanel cho những rắc rối của bạn.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho HostGator

Logo HostGator
Logo GoDaddy

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Kiểm tra tốc độ của chúng tôi bao gồm hai điểm chuẩn: Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Chúng tôi khởi chạy một trang web bằng cách sử dụng tùy chọn chia sẻ rẻ tiền nhất hiện có, cài đặt một bản sao trống của WordPress và thu thập các số từ điểm chuẩn của chúng tôi. Giữa hai người, chúng ta có thể thấy không chỉ trang web phản hồi nhanh như thế nào đối với một người dùng cá nhân, mà còn cả cách nó xử lý đang được tải. 

Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh các kết quả mà chúng tôi thu thập được từ HostGator và GoDaddy trong các đánh giá của chúng tôi, cũng như thảo luận về việc đảm bảo thời gian hoạt động, nếu có, được đưa ra.

Máy chủ lưu trữ

HostGator hoạt động kém trong suốt quá trình kiểm tra tốc độ Pingdom. Nó đã được trao 83 trên 100, thoạt nghe có vẻ khá tốt, nhưng điều quan trọng cần nhớ là trang web mà chúng tôi thử nghiệm không có nội dung nào trên đó, vì vậy chúng tôi mong đợi điểm từ 90 trở lên. Các vấn đề với một trang web bình thường có thể được giải quyết với cách cải thiện thời gian tải trang web của chúng tôi. 

hostgator-review-speed-test

Đi sâu vào dữ liệu, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết thời gian được quy cho độ phân giải DNS và bắt tay SSL. Mặt khác, số liệu về chờ đợi của Nhật Bản đã làm tài khoản không được nhiều. Con số này lưu ý mất bao lâu để máy chủ bắt đầu gửi dữ liệu, làm cho nó trở thành số trực tiếp nhất để sử dụng khi nói về tốc độ lưu trữ web.

Load Impact đã tốt hơn, nhưng không nhiều. Nó đã gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong hơn năm phút và HostGator có lượng biến động khá lớn trong thời gian phản hồi. Nó không ở cấp độ của GreenGeek (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi), nhưng chúng tôi đã thấy những người biểu diễn nhất quán hơn.

hostgator-load-tác động

Tuy nhiên, điều đó đã được lưu bởi sự đảm bảo thời gian hoạt động. HostGator đảm bảo bạn sẽ có 99,9% thời gian hoạt động, và may mắn thay, nó không chỉ là tiếp thị. Nếu gói của bạn giảm xuống dưới 99,9% thời gian hoạt động, HostGator sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ tháng lưu trữ miễn phí. Điều đó đúng với tất cả các dịch vụ nhưng dành riêng, sử dụng một thỏa thuận riêng trong đó bạn sẽ nhận được tín dụng theo tỷ lệ. 

Cố lên bố

GoDaddy hoạt động tốt hơn nhiều so với HostGator cho Pingdom Speed ​​Test, nhưng nó vẫn không nhanh như Hostinger hay Pagely. Nó đạt điểm 90 trên 100, mất ít thời gian để kết nối với máy chủ và giải quyết các yêu cầu DNS. Thời gian chờ đợi lâu hơn, nhưng điều đó có thể được cải thiện với nén và lưu trữ. 

godaddy-review-speed-test

Tuy nhiên, Load Impact không phải là tuyệt vời. GoDaddy hầu như không thể theo kịp tải trọng khiêm tốn, dẫn đến số lượng lỗi HTTP cao. Những lỗi đó cho thấy có quá nhiều trang web được lưu trữ trên máy chủ được chia sẻ và không đủ tài nguyên cho chúng. Như biểu đồ bên dưới hiển thị, hầu hết người dùng ảo có thời gian phản hồi là 0 mili giây, có nghĩa là trang web đã tải không tải. 

Năm mươi người dùng không phải là rất nhiều, và mặc dù chúng tôi dự kiến ​​sẽ có một vài lỗi khi bài kiểm tra sắp hết số người dùng, GoDaddy đã phá vỡ trước 15. Điều đó có nghĩa là có một số người dùng trên trang web của bạn có thể khiến nó không thể sử dụng được cho bất kỳ ai khác muốn kết nối. 

godaddy-xem xét-tải-tác động

Giống như HostGator, bảo đảm thời gian hoạt động của GoDaddy là 99,9%, nhưng nó lại cụ thể hơn nhiều. Bạn sẽ chỉ nhận được tín dụng lưu trữ 5 phần trăm nếu thời gian hoạt động của bạn giảm xuống dưới 99,9 phần trăm. Thêm vào đó, sự bảo đảm không bao gồm bảo trì, bất kể nó có lên lịch hay không, email bị cúp hay mất điện liên quan đến một số môi trường lập trình nhất định. 

Những cái kia chỉ là ví dụ. Các điều khoản dịch vụ cho biết thời gian chết chỉ được xác định bởi GoDaddy, do đó, nó luôn luôn sẵn sàng cho dù bạn có nhận được tín dụng hay không. Có một sự bảo đảm tại chỗ, nhưng chúng tôi sẽ đề nghị dựa vào nó. Cho biết có bao nhiêu quy định được đặt trên bảo lãnh, nhưng nó không chắc là GoDaddy trả tiền.

Vòng bốn suy nghĩ

Vòng này là khó khăn. GoDaddy là máy chủ web nhanh hơn, nhưng thời gian tải của HostGator có thể được cải thiện bằng cách sử dụng các máy chủ DNS nhanh hơn. Thêm vào đó, HostGator đã có thể theo kịp người dùng trong quá trình thử nghiệm Load Impact của chúng tôi và GoDaddy là không. Giữa bảo đảm thời gian hoạt động và mọi thứ khác, HostGator giành chiến thắng thứ tư.

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của HostGator

Logo HostGator
Logo GoDaddy

5

An ninh và sự riêng tư

Mặc dù HostGator đã giành được sự so sánh, chúng tôi vẫn sẽ xem xét vấn đề bảo mật và quyền riêng tư bởi vì nó là một điểm yếu đặc biệt đối với HostGator. GoDaddy không tốt hơn nhiều, nhưng danh sách các đối tác quảng cáo trong chính sách bảo mật của EIG nên được xem xét kỹ lưỡng. 

Máy chủ lưu trữ

EIG, công ty sở hữu HostGator, có một trong những chính sách bảo mật tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thấy. Nó thu thập tất cả thông tin có thể và sử dụng thông tin đó vì lợi nhuận với các đối tác quảng cáo như Facebook, Google, WP Begin, Verizon và Bing. Điều đó kết hợp với việc thiếu sự riêng tư của tên miền miễn phí khiến HostGator trở thành một trong những máy chủ web không thân thiện với quyền riêng tư nhất hiện có.

Nếu bạn có liên quan đến việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình, bạn nên đến một nhà cung cấp như Dreamhost (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Điều đó nói rằng, các tính năng bảo mật của HostGator đã rất phong phú. Tất cả các gói đều đi kèm với chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và được cung cấp danh sách các đối tác bảo mật trang web của EIG, bạn cũng dễ dàng nhận được các dịch vụ bổ sung.

Tuy nhiên, bạn vẫn thiếu quét phần mềm độc hại, sao lưu hàng ngày và tường lửa ứng dụng web. Mặc dù các tính năng này nằm trong một số gói đắt hơn, nhưng những tính năng sử dụng lưu trữ chia sẻ rẻ nhất sẽ phải trả thêm phí. Nếu bạn có thể đủ khả năng, thì chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu thủ công trang web của mình bằng cách sử dụng các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. 

Đối với các tính năng bảo mật phía máy chủ, thật khó để nói những gì HostGator cung cấp. Giống như tất cả các máy chủ web EIG mà chúng tôi đã gặp, các đại diện hỗ trợ mà chúng tôi đã nói về các tính năng bảo mật là bí mật. Chúng tôi có thể suy đoán rằng HostGator đang sử dụng ModSecurity và BitNinja, nhưng nó chỉ là như vậy, suy đoán. 

Cố lên bố

GoDaddy là tốt hơn nhiều khi nói đến bảo mật hoặc quyền riêng tư. Thông tin của bạn vẫn được thu thập và bán cho các đối tác quảng cáo, nhưng chúng tôi có thể nói một cách chắc chắn rằng họ là ai. Tuy nhiên, điều gây khó chịu hơn là việc thiếu sự riêng tư của tên miền miễn phí khi xem xét GoDaddy đã xây dựng tên của mình trên các đăng ký tên miền. 

Quyền riêng tư của tên miền, nếu bạn không biết, sẽ thay thế thông tin bạn đăng ký tên miền. Bởi vì hồ sơ có thể tìm kiếm công khai, nên nó là mục tiêu chính để thu thập dữ liệu, spam và đôi khi, rình rập. Chúng tôi đã thấy một số dịch vụ, chẳng hạn như Midphase, bao gồm miễn phí, vì vậy, không có lý do gì mà GoDaddy có thể (đọc bài đánh giá về Midphase của chúng tôi). 

Bảo mật là hình ảnh phản chiếu của HostGator. Mọi thứ đều được cung cấp, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền để có được nó. Chúng tôi cũng có thể xác nhận bất kỳ tính năng bảo mật nào của máy chủ, do đó, mặc dù chúng tôi nghi ngờ những điều như bảo vệ tấn công từ chối dịch vụ phân tán có mặt, chúng tôi có thể nói chắc chắn. 

Vòng năm suy nghĩ

Sự thiếu hiểu biết là hạnh phúc và thật không may, đó là điều tốt nhất mà chúng ta có thể tập hợp được cho vòng cuối cùng này. Chúng tôi không phải là nhạc jazz với sự riêng tư hoặc bảo mật của một trong hai dịch vụ, nhưng chúng tôi biết, với sự chắc chắn, danh sách các đối tác mà HostGator có. Mặc dù GoDaddy có thể có cùng một danh sách, nhưng chúng tôi có thể nói chắc chắn, điều đó đủ để nó giành được một chiến thắng trong. 

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho GoDaddy

Logo HostGator
Logo GoDaddy

6

Bản án cuối cùng

Với bốn vòng dưới vành đai của nó, HostGator hạ gục GoDaddy một cách cẩn thận. Điều đó nói rằng, nhiều vòng đã gần nhau, điều này giải thích tại sao GoDaddy và HostGator ngồi cạnh nhau trong các đánh giá lưu trữ web của chúng tôi. Đối với các đối thủ cạnh tranh, họ rất giống nhau. 

Người chiến thắng: Máy chủ lưu trữ

Mặc dù HostGator là người chiến thắng giữa hai người, nhưng đây không phải là máy chủ web lớn nhất ngoài kia. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của mình để xem các nhà cung cấp mà Laud lau bảng khi so sánh với HostGator hoặc GoDaddy. 

Bạn có đồng ý rằng HostGator là lựa chọn tốt hơn không? Có điều gì bạn thích về GoDaddy hơn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me