HostGator vs Bluehost: Cuộc chiến trong phạm vi ổn định EIG năm 2020

HostGator và Bluehost là các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có nhiều điểm chung. Không có tên trong danh sách lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi, nhưng cả hai đều thuộc sở hữu của Endurance International Group và đi kèm với những ưu và nhược điểm tương tự. Điều đó nói rằng, có một số khác biệt nhỏ giữa chúng có thể khiến bạn thích cái này hơn cái kia. 


Trong phép so sánh HostGator vs Bluehost này, chúng tôi sẽ vượt qua những khác biệt đó. Trải qua năm vòng, chúng tôi sẽ thấy cách hai người đối đầu với nhau, cũng như lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho doanh nghiệp nhỏ và lưu trữ web tốt nhất cho WordPress. 

Mặc dù chúng tôi sẽ lấy từ những hướng dẫn này cho các điểm so sánh khác, mục tiêu của chúng tôi cho hướng dẫn này là so sánh hai hướng dẫn này càng trực tiếp càng tốt. Nếu bạn quan tâm đến việc xem họ hoạt động như thế nào trước thị trường lưu trữ web rộng hơn, hãy đọc bài đánh giá HostGator và Bluehost của chúng tôi.

Thiết lập một cuộc chiến: HostGator so với Bluehost

Trong các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đánh giá các nhà cung cấp riêng lẻ qua tám danh mục, điều này tạo ra sự so sánh dài và không hoàn toàn công bằng. Vì lý do đó, chúng tôi kết hợp các phần đánh giá của chúng tôi thành năm vòng để đối đầu. 

Các vòng đó là các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và thời gian hoạt động và bảo mật và quyền riêng tư. Mỗi vòng có giá trị một điểm và dịch vụ nào có nhiều điểm hơn khi kết thúc sẽ thắng.

Vào đầu mỗi vòng, chúng tôi sẽ nói những gì chúng tôi đang tìm kiếm từ mỗi nhà cung cấp, sau đó tìm hiểu xem hai người đáp ứng tiêu chí của chúng tôi tốt như thế nào. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra suy nghĩ của mình về cách hai người so sánh và tuyên bố một người chiến thắng cho vòng đấu đó. 

Mặc dù chúng tôi sử dụng một hệ thống điểm, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng phần vì thường có những sắc thái có thể được tóm tắt bằng cách trao giải một điểm ở đây hoặc ở đó. Một số vòng, một dịch vụ có thể giành chiến thắng sau một trận lở đất, trong khi ở những vòng khác, nó có thể đi xuống một tính năng nhỏ có liên quan đến bạn.

1

Đặc trưng

Như với tất cả các so sánh của chúng tôi, thật khó để nói tính năng nào quan trọng hơn các tính năng khác. Do đó, chúng tôi không tập trung vào các tính năng cụ thể cho vòng này như chúng tôi đang phân phối. Ví dụ, trong trận đấu SiteGround so với HostGator, SiteGround giành chiến thắng trong vòng này không phải vì nó có nhiều tính năng hơn, mà vì chúng được bao gồm trong các kế hoạch. 

Máy chủ lưu trữ

HostGator không hề lép vế khi nói đến các tính năng, nhưng nó không cấp cho mọi người quyền truy cập. Là một trong những thương hiệu chính của EIG, nó cho thấy sự tích hợp với CodeGuard, Constant Contact và SiteLock. Thậm chí không có phiên bản cơ bản của những công cụ đó được bao gồm trong các kế hoạch, mặc dù. 

hostgator-review-marketplace

Không giống như SiteGound (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi), HostGator chia nhỏ các tầng dựa trên các tính năng thay vì hiệu suất. Giữa ba tầng được chia sẻ, bạn có thể thấy bất kỳ sự khác biệt về hiệu suất. Thay vào đó, bạn nâng cấp để có được một số tính năng nhất định, chẳng hạn như Công cụ SEO trên tầng Doanh nghiệp.

Điều đó không có ý nghĩa gì với chúng tôi, đặc biệt là vì HostGator cung cấp tất cả những công cụ đó trên thị trường của nó. Các ngoại lệ là các gói WordPress, bao gồm các bản sao lưu CodeGuard, loại bỏ phần mềm độc hại SiteLock và chứng chỉ SSL / TLS miễn phí trên các tầng.

Rất may, HostGator không phải là xấu trong vòng này. Nó bao gồm không chỉ một mà hai người xây dựng trang web với đăng ký của bạn. Đầu tiên là Gator, một công ty xây dựng trang web độc quyền, mặc dù khá, didn đã gây ấn tượng với chúng tôi rất nhiều trong bài đánh giá Gator của chúng tôi. Điều đó nói rằng, người kia là một trong những người xây dựng trang web tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét. 

Mọi tầng đều có quyền truy cập vào phiên bản Weebly miễn phí tại miền của bạn. Kế hoạch này – được gọi là kết nối mạng trong đội hình Weebly – thường chạy $ 5 hoặc hơn mỗi tháng. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, nó là một trong số ít những người xây dựng trang web cân bằng sức mạnh và khả năng sử dụng, cho phép bạn xây dựng một trang web đầy đủ tính năng một cách dễ dàng.

Bluehost

Bluehost tương tự như hầu hết mọi vấn đề liên quan đến HostGator. Danh sách các tính năng tương tự có sẵn, bao gồm SiteLock, CodeGuard và hơn thế nữa, tất cả đều được dành riêng cho các tầng lưu trữ cao hơn. Điều đó nói rằng, có một kế hoạch chia sẻ duy nhất cho phép bạn có được tất cả các tính năng đó và hơn thế nữa, và nó không quá đắt. 

Có một số quảng cáo trên mạng của Google trên trang web của Bluehost, tương tự như HostMonster (đọc bài đánh giá về HostMonster của chúng tôi). Gói chia sẻ hàng đầu đi kèm với tất cả các tính năng thông thường, bao gồm chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và sao lưu hàng ngày, cũng như CodeGuard Basic, 200 đô la tín dụng quảng cáo, quyền riêng tư tên miền miễn phí, địa chỉ IP chuyên dụng và hai giấy phép SpamExperts. 

Đối với một người xây dựng trang web, Bluehost cũng bao gồm tích hợp với Weebly. Điều tương tự mà đúng với HostGator là đúng ở đây. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí bao nhiêu tùy thích với tên miền của mình và nếu bạn quyết định bạn cần thêm dung lượng lưu trữ hoặc các tính năng thương mại điện tử mở rộng, bạn có thể nâng cấp lên tầng cao hơn. 

biên tập viên

Những gì nổi bật hơn là các kế hoạch WordPress. Các gói dịch vụ Bluehost của WordPress đắt hơn, nhưng chúng có rất nhiều tính năng. Chúng bao gồm dàn WordPress, cập nhật WordPress được quản lý và bảng điều khiển tuyệt vời tích hợp với nền tảng. 

Suy nghĩ vòng một

HostGator và Bluehost khá công bằng ngay cả khi nói đến các tính năng. HostGator bao gồm một trình xây dựng trang web thứ hai, tầm thường, trong khi Bluehost bao gồm các tính năng WordPress mở rộng nhưng với giá cao hơn. Chúng tôi thích các tính năng bao gồm tất cả của Hostinger (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi), nhưng giữa hai tính năng này, Bluehost có lợi thế.

Vòng: Điểm tính năng cho Bluehost

Logo HostGator
Logo Bluehost

2

Giá bán

Các công ty lưu trữ web nổi tiếng về giá lừa đảo (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi để tìm hiểu về một trong những kẻ phạm tội tồi tệ nhất). Vì các thương hiệu thuộc sở hữu của EIG, Bluehost và HostGator rất thành thạo trong nghệ thuật, vì vậy vòng này sẽ tập trung vào thời gian hoàn trả của bạn sẽ hào phóng như thế nào và giá thực tế mà bạn sẽ trả khi đến lúc kiểm tra. 

Máy chủ lưu trữ

Trên phương diện của nó, HostGator là một trong những nhà cung cấp rẻ nhất hiện có. Mặc dù gói chia sẻ rẻ nhất không có giá rẻ như Hosting24 (đọc bài đánh giá về Hosting24 của chúng tôi), nhưng nó rẻ hơn 1&1 IONOS (đọc 1 của chúng tôi&1 đánh giá IONOS). Thẻ giá dưới 3 đô la chỉ được áp dụng nếu bạn mua ba năm lưu trữ, mặc dù. 

Giá đó nhảy vọt lên gần 11 đô la mỗi tháng nếu bạn đi với chưa đầy một năm, đưa HostGator vững chắc vào trại đắt tiền. Điều khoản ban đầu có giảm giá, như dự kiến, nhưng bước nhảy khi gia hạn là không thể so sánh với các máy chủ web khác. Ví dụ: A2 Hosting có cùng mức giá khi bạn đăng ký, nhưng chỉ bằng một nửa khi đến lúc phải gia hạn (đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi). 

Bên ngoài các kế hoạch được chia sẻ, giá cả là không ấn tượng. Các kế hoạch WordPress được quản lý rất rẻ, nhưng họ thiếu cú ​​đấm của Kinsta (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi). Tùy chọn VPS có sẵn, nhưng kế hoạch cấp nhập cảnh không gây ấn tượng, hoặc, xem xét giá cả. Tất cả các loại lưu trữ khác cũng chịu chung số phận như được chia sẻ. Ví dụ: gói VPS giới thiệu $ 30 nhảy lên $ 90 khi gia hạn. 

Điều đó nói rằng, HostGator hào phóng hơn hầu hết khi nói đến bảo đảm hoàn lại tiền của mình. Bạn có 45 ngày để thay đổi quyết định, bất kể thời lượng, dài hơn 15 ngày so với hầu hết các máy chủ web cho phép. Có một số trường hợp ngoại lệ – đọc ví dụ về đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi – nhưng HostGator cung cấp một mạng lưới an toàn tốt hơn hầu hết.

Bluehost

Bluehost có giá lừa tương tự, nhưng nó thậm chí còn khó chịu hơn HostGator. Giống như anh chị em EIG của nó, giá được quảng cáo là trong ba năm và giá đó sẽ tăng thời gian của bạn ngắn hơn. Điều đó nói rằng, Bluehost không cung cấp thời lượng một, ba hoặc sáu tháng cho các gói được chia sẻ giống như HostGator.. 

Bluehost chỉ có một mình trong thực tế đó – đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi để biết ví dụ khác – nhưng nó gây ra nhiều vấn đề hơn so với lúc đầu. Tùy chọn hàng tháng được cung cấp trên các loại lưu trữ đắt tiền hơn, nhưng không phải trên các gói chung, điều này trừng phạt những người đang cố gắng tiết kiệm tiền nhất. 

Điều đó nói rằng, giá có ý nghĩa hơn so với HostGator. Ví dụ, các gói WordPress được quản lý, được gọi là WP Pro, đắt hơn HostGator, nhưng cũng có các tính năng như dàn dựng. Tương tự, các gói được chia sẻ đắt hơn, nhưng các tầng cao hơn bao gồm các tính năng quan trọng như quyền riêng tư của tên miền và địa chỉ IP chuyên dụng. 

Đối với việc hoàn lại tiền, Bluehost cung cấp cho bạn 30 ngày. Mặc dù đó thường là một vấn đề, nhưng đó là với Bluehost. Xem xét bạn phải mua nhiều năm lưu trữ trên đầu chia sẻ, có cửa sổ hoàn tiền dài hơn chỉ là hợp lý.

Vòng hai suy nghĩ

Vòng này thật thú vị. HostGator và Bluehost phải chịu đựng sự lộn xộn về giá cả mà chúng tôi đã thấy với tất cả các thương hiệu EIG, nhưng bên ngoài đó, chúng có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Định giá của Bluehost, phù hợp hơn với những gì chúng tôi mong đợi, nhưng cửa sổ hoàn tiền không phải là lâu và HostGator cung cấp các tùy chọn lưu trữ hàng tháng, nhưng giá nhảy vượt quá những gì chúng tôi mong đợi. 

Mặc dù rất khó để chọn người chiến thắng, nhưng chúng tôi sẽ phải trao nó cho HostGator. Các vấn đề ít nghiêm trọng hơn về tổng thể và bạn có một cửa sổ dài hơn để thay đổi suy nghĩ của mình. Điều đó nói rằng, điều này có thể đi một trong hai cách.

Vòng: Điểm giá cho HostGator

Logo HostGator
Logo Bluehost

3

Dễ sử dụng

Hy vọng, bạn đã thắng được phải dành nhiều thời gian trong bảng điều khiển lưu trữ web của bạn. Sau khi thiết lập trang web của bạn, bảng điều khiển thực sự chỉ ở đó để thay đổi chi tiết về kế hoạch của bạn, đặc biệt là nếu bạn sử dụng WordPress. Điều đó đặt sự nhấn mạnh của vòng này vào thiết lập. Chúng tôi sẽ trải qua quá trình thanh toán và thiết lập tại HostGator và Bluehost để xem cái nào trôi chảy hơn. 

Máy chủ lưu trữ

HostGator vốn không khó sử dụng – đọc bài đánh giá FatCow để tìm hiểu về một ví dụ về điều đó – nhưng có những vấn đề dai dẳng có thể khiến việc kiểm tra trở nên khó khăn hơn. Việc chọn gói rất khó khăn vì HostGator có một loạt các loại dịch vụ và dịch vụ lưu trữ dày đặc (đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi để xem một ví dụ khác), điều này trở nên tồi tệ hơn bởi giá cả lừa đảo. 

Các vấn đề khác bao gồm có một khu vực đăng nhập riêng cho người xây dựng trang web Gator và chọn trước các tiện ích bổ sung khi thanh toán. Bất kỳ một trong những vấn đề bị cô lập đó đều là sự phá vỡ, nhưng sự kết hợp của chúng khiến cho việc lựa chọn và mua một kế hoạch trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là nếu bạn mới sử dụng web hosting. 

Mặc dù chúng tôi không phải là mới đối với lưu trữ web, chúng tôi đã có vấn đề. Sau khi chúng tôi mua gói, HostGator gửi email cho chúng tôi thông tin đăng nhập của chúng tôi, đây là cách tiếp cận tốt nhất, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá LunarPages của chúng tôi. Điều đó nói rằng, họ đã làm việc. Chúng tôi đã cố gắng và cố gắng đăng nhập, thậm chí quay lại email ban đầu để đảm bảo mật khẩu là chính xác. Bất chấp những nỗ lực của chúng tôi, chúng tôi đã buộc phải thiết lập lại. 

chủ nhà-xem xét-cpanel

Nó cũng xấu hổ vì HostGator là một niềm vui để sử dụng bên ngoài đó. Bảng điều khiển tài khoản dễ dàng điều hướng, với các cài đặt lưu trữ web quan trọng được đặt ở phía trước. cPanel thậm chí còn ấn tượng hơn, với bảng màu gắn kết và giao diện hòa quyện vào bảng điều khiển. 

Bạn có thể không có những vấn đề tương tự chúng tôi đã làm, nhưng chúng tôi phải tiếp tục trải nghiệm của chúng tôi. Trải qua quá trình này là đáng giá, nhưng đối phó với một cơn đau đầu chỉ để đăng ký nên không cần thiết.

Bluehost

Điều kỳ lạ là chúng tôi đã gặp sự cố đăng nhập tương tự với Bluehost. Bố cục của các kế hoạch không dày đặc, khiến việc tìm kiếm những gì bạn cần trở nên đơn giản. Checkout cũng tương tự như vậy, không giống như cơn ác mộng nhiều bước mà Namecheap đưa bạn vượt qua (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi). Mọi thứ đều trôi chảy cho đến khi đến lúc đặt mật khẩu. 

Bluehost hiện không gửi chi tiết đăng nhập của bạn qua email, điều này là tốt. Thay vào đó, nó yêu cầu bạn đặt mật khẩu ngay sau khi xác nhận thanh toán. Nhận thức rõ về sự nguy hiểm của tội phạm mạng, chúng tôi đã tạo một mật khẩu duy nhất bằng cách sử dụng một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi). 

Mật khẩu đã được tôn vinh, mặc dù. Có vẻ như màn hình tạo mật khẩu Bluehost, có thể xử lý khi bạn sao chép và dán một mục nhập vì chúng tôi có thể đăng nhập tốt sau khi nhập mật khẩu thủ công. Xem xét các trình quản lý mật khẩu là nền tảng chính trong các trình duyệt, điều đó không thể chấp nhận được. 

bluehost-review-cpanel

Rất may, mọi thứ tìm kiếm sau khi hạ cánh trong bảng điều khiển tài khoản. Nó được bố trí giống như HostGator, nhưng nó tập trung mạnh hơn vào WordPress. Các tab tương tự cũng có mặt, cộng với một trang web của tôi, tab của tôi có biểu tượng WordPress. Ở đó, bạn có thể quản lý các chủ đề, plugin và hơn thế nữa, tất cả mà không cần đăng nhập vào back-end WordPress. 

Các cài đặt nâng cao nằm bên dưới, bạn đoán nó, tab nâng cao, có hiển thị phiên bản quen thuộc của cPanel. Giữa nó và trang quản lý trang web, không có sự phình to nào trong bảng điều khiển. Bluehost có bảng điều khiển gọn gàng như HostGator, nhưng còn đẩy mạnh hơn nữa với sự tích hợp sâu với WordPress. 

Vòng ba suy nghĩ

Bluehost và HostGator có vấn đề khi thanh toán, nhưng cả hai đều bù cho nó bằng bảng điều khiển hợp lý. Điều đó nói rằng, Bluehost đã trình bày cho chúng tôi ít vấn đề hơn trong quá trình đăng ký và cung cấp bảng điều khiển giúp người dùng WordPress linh hoạt hơn. Mặc dù không phải là giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người, Bluehost có lợi thế trong vòng này.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Bluehost

Logo HostGator
Logo Bluehost

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Kiểm tra tốc độ của chúng tôi bao gồm khởi chạy một trang web bằng cách sử dụng gói chia sẻ rẻ tiền nhất và cài đặt một bản sao trống của WordPress trên đó. Sau đó, trang web được chạy qua hai điểm chuẩn: Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh kết quả chúng tôi thu thập được cho HostGator và Bluehost. 

Máy chủ lưu trữ

Thời gian đáp ứng của HostGator đã quá khó khăn. Kết quả kiểm tra tốc độ Pingdom của chúng tôi đã trả về 83 trên 100, điều này có vẻ không tệ, nhưng thực tế là như vậy. Điều quan trọng cần nhớ là bài kiểm tra của chúng tôi sử dụng một trang web không có nội dung, vì vậy bất kỳ điểm nào có điểm hoàn hảo đều tốt. Đối với HostGator, có quá nhiều điểm bị bỏ qua. 

hostgator-review-speed-test

Biểu đồ cho thấy rằng có rất nhiều yêu cầu bị chặn bị chặn, có nghĩa là có mạng trên mạng ở nơi không nên có. Thật xấu hổ, khi xem số liệu của HostGator trong thời gian chờ đợi, đó là điểm chính mà chúng tôi xem xét cho các máy chủ web, là thấp. Bạn có thể cải thiện tốc độ của HostGator – đọc hướng dẫn của chúng tôi để cải thiện thời gian tải trang web để tìm hiểu cách thức – nhưng nó quá chậm.. 

Load Impact cũng có vấn đề. Chúng tôi đã sử dụng nó để gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong hơn năm phút, đo thời gian phản hồi cho từng lỗi và lưu ý các lỗi xuất hiện. Rất may, không có lỗi, nhưng HostGator cho thấy mức độ không nhất quán khá cao. Mặc dù không tệ như GreenGeek (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi), thời gian phản hồi phù hợp hơn được mong đợi. 

hostgator-load-tác động

Điều đó nói rằng, đảm bảo thời gian hoạt động là vững chắc. HostGator hứa với bạn rằng bạn sẽ có 99,9% thời gian hoạt động đối với các gói được chia sẻ và đại lý. Nếu lưu trữ của bạn giảm xuống dưới giới hạn đó, HostGator sẽ bồi thường cho bạn một tháng lưu trữ miễn phí. 

Bluehost

Bluehost đã có kết quả ấn tượng hơn nhiều. Pingdom Speed ​​Test đã trao tặng trang web của chúng tôi 94 trên 100. Mặc dù Pagely nhanh hơn (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi), Bluehost là một trong những dịch vụ nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy, đặc biệt là xem xét giá. Xung quanh khu vực đó, các máy chủ duy nhất đánh bại nó là A2 Hosting và Hosting24. 

bluehost-review-speed-test

Biểu đồ cho một câu chuyện khác nhiều so với HostGator. Có rất ít sự phình to, không có yêu cầu bị chặn hoặc thời gian kết nối dài. Số liệu chờ đợi của Nhật Bản dài hơn, nhưng với số lượng ít hơn bên ngoài, trang web được tải nhanh hơn. Con số đó cũng có thể được cải thiện với bộ nhớ đệm. 

Thật không may, Bluehost đã rất ấn tượng khi thử nghiệm Load Impact của chúng tôi. Chúng tôi vẫn gửi 50 người dùng trong năm phút, nhưng Bluehost đã bị phá vỡ dưới áp lực. Chúng tôi đã thấy nhiều lần phản hồi 0 mili giây trong quá trình thử nghiệm, cho thấy trang web đã tải không tải. Trong hầu hết các trường hợp, điều đó xảy ra khi có quá nhiều người dùng trên máy chủ và không đủ tài nguyên để chia sẻ. 

bluehost-xem xét-tải-tác động

Thậm chí tệ hơn, Bluehost không có bảo đảm thời gian hoạt động. Nó nói rằng do sự phức tạp và bản chất của một môi trường lưu trữ web được chia sẻ, thời gian ngừng hoạt động xảy ra và nó đã giành được bù đắp cho bạn. Thành thật mà nói, Bluehost đang một mình đưa ra yêu sách đó. Lưu trữ chia sẻ rất phức tạp, nhưng công việc Blue Blue của Google xử lý nó. Điều đó giống như nói với bạn để đối phó với lỗi chính tả vì chỉnh sửa quá khó. 

Vòng bốn suy nghĩ

Một lần nữa, chúng ta có điểm mạnh và điểm yếu từ cả hai bên trong vòng này. Không giống như trận đấu SiteGround vs Bluehost của chúng tôi, trong đó có một người chiến thắng rõ ràng, cả hai đối thủ cạnh tranh đã đưa ra một cuộc tranh luận hấp dẫn. Mặc dù HostGator cung cấp chính sách thời gian hoạt động hào phóng, thời gian tải cồng kềnh của nó có thể bị bỏ qua. Điều đó đủ để đẩy Bluehost vào vị trí dẫn đầu cho vòng này.

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của Bluehost

Logo HostGator
Logo Bluehost

5

An ninh và sự riêng tư

Vòng cuối cùng của chúng tôi tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư, điều mà các thương hiệu EIG đấu tranh. Để rõ ràng, cả Bluehost hay HostGator đều không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho ý thức bảo mật. Nếu điều đó mô tả về bạn, bạn sẽ tốt hơn với một nhà cung cấp như Dreamhost (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi).

Máy chủ lưu trữ

Rất may, HostGator cung cấp nhiều tính năng bảo mật trang web thiết yếu mà chúng tôi tìm kiếm và nó miễn phí. Chúng bao gồm chứng chỉ SSL / TLS và tự động, sao lưu hàng ngày trên các gói. Tuy nhiên, với danh sách các thương hiệu EIG, chúng tôi đã thất vọng khi bao gồm nhiều hơn nữa. 

Ví dụ: SiteLock, một công cụ quét và loại bỏ phần mềm độc hại, được bao gồm, ngay cả ở dạng rút gọn. Gói quét cơ bản, được bao gồm miễn phí, là 3 đô la mỗi tháng. Gói đầy đủ, cung cấp tường lửa ứng dụng web và loại bỏ phần mềm độc hại, sẽ cung cấp cho bạn $ 40 mỗi tháng. 

Quyền riêng tư cũng là một trò đùa, vì nó là với tất cả các thương hiệu EIG. Không giống như Midphase và Westhost, HostGator không bao gồm quyền riêng tư của miền với gói của bạn (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi và bài đánh giá Westhost). Thêm vào đó, nó đắt hơn hầu hết các máy chủ web. Mặc dù bạn thường có thể nhận được quyền riêng tư của miền với giá từ 8 đến 10 đô la mỗi tháng, HostGator tính phí 15 đô la một tháng. 

Điều đó không đề cập đến chính sách quyền riêng tư mà tất cả các thương hiệu EIG chia sẻ. Nó cho phép công ty mẹ ở trên HostGator chia sẻ thông tin nhận dạng cá nhân với danh sách các đối tác đáng lo ngại, bao gồm Google Ads, WPBeginner, Yahoo, Bing và Verizon. Mặc dù một số đối tác có ý nghĩa, chẳng hạn như Google Maps, hầu hết don don. 

Bluehost

Bluehost là bản sao của HostGator khi nói đến các tính năng bảo mật. Bạn nhận được bản sao lưu hàng ngày và chứng chỉ SSL / TLS miễn phí với gói của bạn, nhưng các tính năng bảo mật khác, chẳng hạn như SiteLock, bao gồm aren. Thêm vào đó, chúng tôi không thể làm rõ các tính năng bảo mật phía máy chủ nào. 

Chúng tôi luôn hỏi các máy chủ web về các tính năng, chẳng hạn như ModSecurtiy và BitNinja, bởi vì không có cách nào để chúng tôi biết liệu các tính năng bảo mật đó có được sử dụng ở cuối máy chủ hay không. Chúng tôi đã chọn một đại diện hỗ trợ cho câu trả lời, nhưng không tìm thấy. Thay vào đó, đại diện đã chuyển hướng chúng tôi mua Cloudflare và SiteLock. 

Quyền riêng tư cũng rất tệ, nhưng Bluehost mất nhiều bước hơn HostGator. Hai gói được chia sẻ hàng đầu và các gói WP Pro bao gồm quyền riêng tư của tên miền miễn phí, mặc dù với chi phí cao, và có một trung tâm bảo mật giúp dễ dàng xem những gì đã thu thập và cách sử dụng.. 

Chúng tôi đánh giá cao bước làm rõ, nhưng nó không làm cho bộ sưu tập trở nên ít hơn. Bluehost cố gắng thu hút sự riêng tư có ý thức với trung tâm quyền riêng tư của mình, nhưng nó phạm tội với các chiến thuật bất chính tương tự như các máy chủ web EIG khác. 

Vòng năm suy nghĩ

Như đã đề cập, cả Bluehost hay HostGator đều không tuyệt vời khi nói về bảo mật và quyền riêng tư. Điều đó nói rằng, rõ ràng rằng Bluehost đã có nhiều bước tiến hơn so với HostGator. Giữa việc bao gồm quyền riêng tư của tên miền miễn phí với một số kế hoạch cố gắng làm rõ chính sách quyền riêng tư, Bluehost giành chiến thắng trong vòng cuối cùng này. 

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho Bluehost

Logo HostGator
Logo Bluehost

6

Suy nghĩ cuối cùng

Bluehost kiếm được bốn điểm, làm cho nó trở thành người chiến thắng trong so sánh này. Mặc dù nó có vẻ gần gũi, nhưng nó không phải là. Bluehost là máy chủ web EIG tốt nhất, mặc dù gặp phải các vấn đề tương tự với các thương hiệu mà nó chia sẻ huy hiệu với. 

Người chiến thắng: Bluehost

HostGator có thế mạnh của mình, đặc biệt là về mật độ của các loại lưu trữ mà nó cung cấp, nhưng nó lại thiếu trên hầu hết mọi tài khoản khi so sánh với Bluehost. Điều đó nói rằng, không cung cấp các gói hoàn chỉnh. Nếu đó là những gì bạn làm sau đó, hãy chắc chắn đọc các đánh giá lưu trữ web khác của chúng tôi. 

Bạn có đồng ý rằng Bluehost là lựa chọn tốt hơn không? Bạn có thích HostGator hơn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me