Hướng dẫn nâng cao để Shopify: Cách bán hàng trực tuyến năm 2020

Nếu bạn đặt tay trên Shopify – nếu bạn thiên đường, hãy đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Shopify của chúng tôi – bạn có thể gặp phải một số lỗi hoặc sự cố mà các kênh thông thường có thể giúp bạn. Nó có thể là một ứng dụng mà hành động hài hước, hoặc một loại chức năng mà chưa ai từng nghĩ đến trước đây. Bắt Shopify hoạt động ngay trong những trường hợp này có thể là một nỗi đau thực sự.


Những kịch bản đó thật đáng thất vọng, nhưng thật đáng buồn, chúng là sự thật đau lòng nếu bạn làm việc trong môi trường Shopify. Mặc dù vậy, Don Patrick lo lắng, Cloudwards.net sẵn sàng giúp đỡ.

Trong hướng dẫn nâng cao này về Shopify, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều nâng cao hơn về Shopify. Chúng tôi sẽ giải thích cách chọn đúng chủ đề và cách tùy chỉnh cấu trúc và thiết kế của nó. Trên hết, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xử lý sản phẩm đúng cách và ứng dụng nào bạn nên xem xét cài đặt. Bắt đầu nào.

Cách chọn chủ đề phù hợp cho Shopify

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn chủ đề là gì. Hãy nghĩ về nó như mặt tiền của cửa hàng của bạn. Bạn đã thắng quyết định cửa hàng của bạn sẽ trông như thế nào dựa trên chủ đề của bạn, nhưng bạn sẽ hướng dẫn nó theo một hướng nhất định.

Điều quan trọng là bạn nghĩ về chủ đề bạn sẽ sử dụng trước khi bắt đầu xây dựng cửa hàng của mình vì làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc sau này. Ví dụ: nếu một chủ đề đi kèm với chức năng thanh bên tích hợp, bạn không cần phải tùy chỉnh nó sau này vì bạn có thể thêm nó vào cửa hàng của mình mà không cần nỗ lực.

Tại Cloudwards.net, chúng tôi đã tạo ra một danh sách kiểm tra tiện dụng giúp bạn dễ dàng chọn đúng chủ đề.

Shopify-Theme-Store

Tiêu chí chủ đề 1: Yêu cầu kinh doanh

Nghe có vẻ tầm thường, các yêu cầu kinh doanh của bạn rất quan trọng khi chọn chủ đề. Như chúng tôi đã nói trong bài viết của chúng tôi về cách xây dựng một trang web từ đầu, mọi thứ bắt đầu với một bản nháp.

Trước tiên hãy nghĩ về yêu cầu của bạn và lập danh sách những thứ bạn nghĩ là cần thiết cho cửa hàng của bạn. Dưới đây, một danh sách ngắn các câu hỏi mà chúng tôi khuyên bạn nên hỏi khi xem xét các chủ đề của Shopify:

 • Bạn muốn khách hàng điều hướng qua cửa hàng của bạn như thế nào
 • Nếu có chức năng tìm kiếm
 • Bạn có muốn có một thanh bên với điều hướng
 • Bạn có cần một thực đơn lớn
 • Danh mục sản phẩm của bạn lớn như thế nào
 • Bạn muốn quảng bá cửa hàng của bạn như thế nào sau
 • Bạn có cần một thanh trượt trên cùng
 • Cửa hàng có nên trang bị blog không

Điểm danh mục sản phẩm đặc biệt quan trọng. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm bạn muốn hiển thị trong cửa hàng của bạn, chủ đề của bạn sẽ hỗ trợ bạn và không chặn hoặc cản trở bạn. Về cơ bản, có ba kích cỡ danh mục đầu tư trong thế giới Shopify: sản phẩm đơn, danh mục nhỏ và danh mục lớn.

Bạn có thể tìm thấy các chủ đề trong Cửa hàng chủ đề Shopify và nếu bạn tìm, bạn có thể tìm thấy các tính năng tương ứng của chúng, bao gồm kích thước danh mục sản phẩm, trong phần mô tả của từng chủ đề.

Shopify-Theme-Debut-Tính năng

Nếu bạn thích một chủ đề không bao gồm tất cả các yêu cầu của bạn, hãy ưu tiên. Nó không chắc rằng một chủ đề sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

Tiêu chí chủ đề 2: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bởi vì bạn có thể không muốn đặt quảng cáo trả tiền mọi lúc, bạn cũng nên suy nghĩ lâu dài về tiếp thị hữu cơ. Việc kiểm tra trước một số tiêu chí tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kỹ thuật quan trọng nhất, chẳng hạn như:

 • Thời gian tải lần đầu
 • Tốc độ trang di động
 • Tốc độ trang máy tính để bàn
 • Tương thích trình duyệt chéo

Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang bằng PageSpeedInsights từ Google. Điều đó nói rằng, vì điều này tốn thời gian và có thể không khả thi cho tất cả các chủ đề – bạn phải mua một số trong số chúng – bạn có thể nghiên cứu trên internet trước.

Google-Page-Speed-Index

Tiêu chí chủ đề 3: Giá cả

Thật không may, tiền không phát triển trên cây và là một doanh nhân, bạn phải để mắt đến chi phí của mình. Đó là câu hỏi tại sao câu hỏi cũ xuất hiện: miễn phí hoặc mua?

Chúng tôi có thể khuyên bạn nên làm việc với các chủ đề được trả tiền, nhưng đó chỉ là một nửa sự thật. Hầu hết các chủ đề trả phí là tốt hơn về chức năng. Giai đoạn = Stage. Bạn phải tự quyết định xem liệu nó có đáng để mua một chủ đề phải trả tiền hay không dựa trên những gì bạn dự định làm với cửa hàng của mình.

Nếu bạn hướng tới một thiết kế miễn phí, thì điều đó cũng tốt. Điều đó nói rằng, bạn nên tự hỏi mình có bao nhiêu ứng dụng, tương tự như các plugin trong WordPress, bạn sẽ phải cài đặt sau đó vì phần lớn chi phí và làm giảm thời gian tải của cửa hàng. Có lẽ nó có ý nghĩa hơn khi bắt đầu với một chủ đề phải trả tiền hơn là một chủ đề miễn phí mà bạn phải trang bị ứng dụng.

Một thực tiễn tốt nhất, đặc biệt là cho người mới bắt đầu, là gắn bó với các chủ đề miễn phí vì nó dễ dàng nhận được hỗ trợ từ Shopify hơn là từ bên thứ ba. Chúng tôi sẽ giải thích những gì có nghĩa là phía trước.

Tiêu chí chủ đề 4: Hỗ trợ

Hỗ trợ và tài liệu là một tiêu chí quan trọng để chọn chủ đề Shopify tối ưu. Shopify cung cấp hỗ trợ cho các chủ đề sau:

 • Vô biên
 • Tối thiểu
 • Khởi động
 • Cung cấp
 • Nhạc pop
 • Ra mắt
 • Đơn giản
 • Liên doanh
 • Brooklyn
 • Tường thuật

Nếu bạn chọn một chủ đề không phải là chủ đề được liệt kê, bạn sẽ phụ thuộc vào nhà phát triển bên thứ ba. Điều đó có nghĩa là Shopify có thể cung cấp nhiều hỗ trợ khi nói đến các chi tiết của chủ đề.

Điều đó nói rằng, bạn cần kiểm tra xem Shopify cung cấp bao nhiêu hỗ trợ. Thông thường, khi liên quan đến các vấn đề kỹ thuật và tùy chỉnh sâu sắc, đó là trường hợp nhanh chóng xảy ra với Shopify, dịch vụ, như nhà cung cấp bên thứ ba, sẽ tính phí bạn hoặc chuyển bạn đến nhà cung cấp bên thứ ba, một lần nữa, sẽ cho phép bạn thanh toán cho công việc của nó.

Tài liệu cũng rất quan trọng. Có một cái nhìn về cách ghi lại các chủ đề. Bạn sẽ ngạc nhiên về chất lượng của tài liệu chủ đề. Đặc biệt với các chủ đề trả phí, chất lượng thay đổi rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy liên kết đến từng tài liệu chủ đề trong Cửa hàng chủ đề Shopify.

Shopify-Theme-Cung cấp-Tài liệu

Tiêu chí chủ đề 5: Nhận xét

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: tin tưởng vào đám đông. Bạn không phải là người đầu tiên mở cửa hàng Shopify. Hãy dành thời gian của bạn và đọc các nhận xét.

Mặc dù vậy, Don Patrick cho phép các đánh giá xấu không khuyến khích bạn sử dụng một chủ đề nhất định. Trong nhiều trường hợp, những bình luận của người dùng là không biết gì hoặc một biểu hiện của sự thất vọng mà Lừa bỏ trong phần đánh giá, như chúng ta có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Shopify-Theme-Debut-Đánh giá

Nhà hàng Swagger Boutique trực tiếp phàn nàn về chủ đề Khởi nghiệp. Tuyên bố rằng những bức ảnh don bầu thích ứng trên điện thoại là vô nghĩa. Tất cả các chủ đề Shopify đều đáp ứng các tiêu chuẩn hiện tại. Đó là lý do tại sao bạn nên làm theo lời khuyên của chúng tôi và xem xét kỹ hơn các đánh giá trước khi bạn đưa ra quyết định của mình.

Tùy biến: Đẩy Pixels bằng chất lỏng

Bây giờ bạn đã chọn chủ đề bạn muốn, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể sử dụng Liquid để tùy chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn bắt đầu tùy chỉnh, bạn nên gắn bó với chủ đề của mình vì mọi thay đổi, tùy chỉnh và công việc thiết kế mà bạn đã thực hiện sẽ bị mất khi bạn chuyển chủ đề.

Nói một cách đơn giản, bạn phải làm lại công việc phát triển. Cố gắng chỉ sử dụng một chủ đề ngay từ đầu và làm cho nó được bảo vệ bằng mật khẩu.

Lời khuyên quan trọng: hãy chắc chắn để tạo nhiều bản sao của chủ đề của bạn. Tốt nhất, bạn nên tạo bản sao lưu thường xuyên và đặt tên cho chúng phù hợp, đặc biệt nếu bạn cài đặt ứng dụng.

Để cứu bạn khỏi thảm họa tiềm tàng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát triển trong Shopify bằng Liquid. Trong một số phần tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các thành phần quan trọng nhất của môi trường phát triển Shopify.

Nếu bạn cần thêm thông tin về Mã hóa lỏng, hãy xem tham khảo chính thức của Liquid hoặc liên hệ với nhà phát triển.

Khái niệm cơ bản về tùy biến

Hãy để Lốc đá với một số điều cơ bản.

Để truy cập menu tùy chỉnh của cửa hàng của bạn, hãy nhấp vào cửa hàng trực tuyến. Một menu sẽ xuất hiện với các mục sau: chủ đề, các bài đăng trên blog của Vương quốc, các trang của Vương quốc, các trang điều hướng, thời gian và các tùy chọn Nhấp vào các chủ đề của Quảng cáo để tiến hành.

Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy hai khu vực rộng lớn: chủ đề hiện tại của Google và các chủ đề khác. Trong khu vực chủ đề hiện tại của Cameron, bạn sẽ tìm thấy chủ đề hiện đang hoạt động. Khu vực khác hiển thị các chủ đề bạn đã tải xuống từ cửa hàng chủ đề.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Khái niệm cơ bản

Ở bên phải của chủ đề là tùy chỉnh. Nhấn vào đây để truy cập menu tùy chỉnh.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Khái niệm cơ bản-Tùy chỉnh

Bây giờ bạn đang ở trong menu tùy chỉnh, nơi bạn có thể thực hiện các thay đổi mong muốn cho chủ đề của mình. Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy bảng điều khiển của mình, trong đó bạn có thể chỉnh sửa các phần riêng lẻ của trang hoạt động.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Khái niệm cơ bản-Tùy chỉnh-Điều khiển-Bảng điều khiển

Bên cạnh các phần của Wikipedia, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt chủ đề của khu vực khu vực, nơi bạn có thể điều chỉnh các cài đặt chung cho chủ đề, chẳng hạn như phông chữ, màu sắc và biểu tượng.

Shopify-Theme-Customizing-Basics-custom-Control-Panel-Theme-Settings

Đó cũng là nơi mà bạn sẽ tìm thấy tài liệu cho chủ đề của mình và các chi tiết liên lạc để được hỗ trợ.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Cơ bản-Tùy chỉnh-Tài liệu

Bạn cũng có thể đi sâu vào chủ đề Mã Liquid Liquid theo chủ đề hành động > Mã chỉnh sửa trực tuyến mã hóa để tùy chỉnh sâu hơn. Chúng tôi sẽ nói thêm về điều đó sau.

Shopify-Theme-Customizing-Basics-Edit-Code

Trong thanh trên cùng, bạn có thể thấy tên của chủ đề bạn chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy một menu nơi bạn có thể chuyển giữa các trang bạn muốn tùy chỉnh.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Cơ bản-Tùy chỉnh-Thay đổi-Trang

Bên cạnh menu đó, bạn có thể chọn giữa phiên bản máy tính để bàn và phiên bản di động.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Cơ bản-Tùy chỉnh-Mobile-Phiên bản

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn đang trong quá trình tùy chỉnh, tìm hiểu tài liệu và nhận ra bạn đã làm mọi thứ đúng, nhưng tính năng vẫn không hoạt động, đó có thể là do một số tính năng trong Shopify, đặc biệt là ứng dụng, chỉ hoạt động nếu chủ đề được xuất bản.

Phần: Từng mảnh đến một cửa hàng đẹp

Các phần của Phần cứng là các khối xây dựng có thể tái sử dụng mà bạn có thể sử dụng để xây dựng và thiết kế trang chủ Shopify của mình. Mặc dù vậy, không có cách nào để sử dụng chúng trên các trang khác ngoài trang đích. Để tìm hiểu tầm quan trọng của trang đích, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng Instapage.

Về cơ bản, Shopify phân biệt giữa phần tĩnh và phần động. Các phần tĩnh, như tên cho thấy, được xây dựng tĩnh trong chủ đề. Đầu trang và chân trang là những ví dụ tốt về các phần tĩnh. Họ có thể được thêm vào trong menu tùy chỉnh. Bạn chỉ có thể chèn chúng thông qua lập trình.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Cơ bản-Tùy chỉnh-Tĩnh-Phần

Mặt khác, các phần động là các khối xây dựng mà bạn có thể tự động thêm vào trong trình chỉnh sửa tùy chỉnh. Bạn làm như vậy bằng cách chọn phần thêm vào.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Cơ bản-Tùy chỉnh-Động-Phần

Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các phần có sẵn cho chủ đề của bạn.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Cơ bản-Tùy chỉnh-Động-Phần-Danh sách

Donv ngạc nhiên nếu danh sách của bạn trông khác với chúng tôi. Có những phần mà hầu hết các chủ đề đều có điểm chung, nhưng nhiều phần cũng có những phần đặc biệt của riêng họ.

Chọn phần bên phải và chọn nó. Một nút add add khác sẽ xuất hiện bên cạnh tên. Phần này cũng được hiển thị trong chức năng xem trước.

Shopify-Theme-Tùy chỉnh-Cơ bản-Tùy chỉnh-Thêm-Phần

Nếu bạn muốn chèn phần này, hãy nhấn nút Thêm add vào.

Câu hỏi là tại sao Shopify phân biệt giữa các phần tĩnh và động nếu chúng ta chỉ có thể sử dụng các phần trên trang chủ. Chúng tôi nghi ngờ rằng Shopify cũng đang làm việc bằng cách sử dụng chức năng phần trên các trang khác.

Theme.scss.l Liquid: Trái tim của cái nhìn và cảm nhận của bạn

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi cấu trúc trang đích của mình, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sửa đổi diện mạo của nó. Để làm như vậy, hãy nhấp vào các hành động chủ đề,, sau đó chọn mã chỉnh sửa.

Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện sau:

Shopify-Development-IDE

Ở đó, bạn có thể thấy rất nhiều tệp được chia thành bảy thư mục lớn:

 • Bố trí
 • Mẫu
 • Phần
 • Đoạn trích
 • Tài sản
 • Cấu hình
 • Địa phương

Thư mục tài sản của người dùng đặc biệt thú vị đối với chúng tôi.

Shopify-Phát triển-Thư mục

Mở tệp tin theme.scss.l Liquid..

Shopify-Development-SCSS

Trong hầu hết các trường hợp, tệp dài vài nghìn dòng mã. Trong ví dụ của chúng tôi, có 7.098 dòng mã. Điều đó bởi vì tất cả các kiểu dáng được thực hiện trong đó. Nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi CSS, hãy tự mình làm và làm điều đó ở đó.

Sản phẩm Shopify: Xử lý các sản phẩm như một Pro

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi giao diện cửa hàng của mình, chúng tôi sẽ nói về những gì bên trong của nó: sản phẩm. Chúng tôi đã giải thích cách tạo sản phẩm trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Bây giờ, chúng tôi sẽ đi sâu hơn và nói về các biến thể và tùy chọn.

Tất cả các sản phẩm có thể có các biến thể, mặc dù chúng không có. Mỗi biến thể có các tùy chọn khác nhau, nếu không thì các biến thể sẽ có ý nghĩa. Một ví dụ phổ biến là biến thể màu:

Shopify-Sản phẩm-Biến thể

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể trang bị cùng một sản phẩm với các màu khác nhau mà không phải tạo một sản phẩm mới cho mỗi sản phẩm, rất tiện dụng.

Cách nhập sản phẩm trong Shopify

Nếu bạn có một cửa hàng với số lượng lớn sản phẩm, bạn có thể không muốn thêm từng sản phẩm vào cửa hàng của mình. Đó là lý do tại sao Shopify cung cấp một tính năng nhập hàng loạt.

Trong menu chính của Shopify, nhấp vào tab Sản phẩm trên mạng ở bên trái để vào menu sản phẩm.

Shopify-Main-Menu-Sản phẩm

Lượt nhập khẩu.

Shopify-Sản phẩm-Nhập khẩu

Bạn sẽ thấy một cửa sổ nơi bạn có thể tải xuống mẫu tệp .csv để nhập. Điền vào nó với các sản phẩm của bạn và tải lại nó. Vì các trường trong mẫu khó hiểu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giải thích chính thức của Shopify trong khi điền vào.

Shopify-Sản phẩm-Nhập-Popup

Dưới đây là các mẹo chuyên môn hơn để làm cho công việc nhập khẩu của bạn dễ dàng hơn:

 • Nếu bạn nhập nhiều sản phẩm, trước tiên hãy tải hình ảnh sản phẩm lên Shopify. Điều đó sẽ đảm bảo rằng các hình ảnh đã có URL Shopify mà bạn sẽ cần phải ghi vào tệp tải lên. Nếu không, bạn sẽ phải tự gán tất cả hình ảnh cho các sản phẩm và biến thể.
 • Đối với các sản phẩm có biến thể, bạn phải để trống một số trường nhất định để Shopify sẽ tạo chúng dưới dạng biến thể chứ không phải là sản phẩm độc lập.
 • Cẩn thận với bẫy Excel. Excel sử dụng dấu chấm phẩy làm dấu phân cách cho các tệp .csv theo mặc định, nhưng Shopify không có. Đảm bảo rằng tệp tải lên được phân tách bằng dấu phẩy chứ không phải dấu chấm phẩy.
 • Điều quan trọng nữa là bạn đặt danh sách và bảng liệt kê trong dấu ngoặc kép và bạn sử dụng dấu chấm thay vì dấu phẩy để chỉ kích thước và giá.

Ứng dụng: Các cải tiến hữu ích cho Shopify

Giống như các plugin trong WordPress, các ứng dụng trong Shopify là các tiện ích mở rộng chức năng mà bạn phải cài đặt riêng. Một số là miễn phí, và một số aren. Nếu WordPress hoàn toàn là tiếng Hy Lạp đối với bạn, thì chúng tôi đã chuẩn bị một vài hướng dẫn về WordPress:

 1. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress
 2. Hướng dẫn trung gian để sử dụng WordPress
 3. Hướng dẫn nâng cao để sử dụng WordPress

Dưới đây là các ứng dụng Shopify hàng đầu của chúng tôi:

Kit: Chạy quảng cáo Facebook tốt hơn

Kit là một ứng dụng được phát triển bởi Shopify để giúp bạn cải thiện hoạt động tiếp thị trên Facebook. Nó không chỉ miễn phí sử dụng mà còn hoạt động như một trợ lý ảo và đưa ra các đề xuất Facebook Messenger thường xuyên để có thêm lưu lượng truy cập vào cửa hàng trực tuyến của bạn. Đó là một điều bắt buộc đối với bất kỳ ai thực hiện tiếp thị trên Facebook cho cửa hàng của họ.

Oberlo: Tìm sản phẩm để bán trên Shopify

Oberlo là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai muốn làm dropshipping với cửa hàng trực tuyến của họ. Ứng dụng được kết nối với một số thị trường dropshipping, chẳng hạn như AliExpress và cho phép nhập sản phẩm dễ dàng vào cửa hàng Shopify của bạn.

Tất cả bạn phải làm là cài đặt ứng dụng để duyệt hàng ngàn và hàng ngàn sản phẩm và nhập chúng vào cửa hàng trực tuyến của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi khách hàng đặt hàng tại cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn chỉ phải đặt hàng tại Oberlo để gửi sản phẩm cho khách hàng trực tiếp từ nhà cung cấp.

Shopify-Apps-Oberlo

Hotjar: Thực sự hiểu cách khách truy cập của bạn tương tác trên trang web của bạn

Hotjar là một công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng để tạo bản đồ nhiệt cho cửa hàng trực tuyến của mình. Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng xem bản ghi của khách truy cập điều hướng cửa hàng của bạn.

Ứng dụng này rất có ý nghĩa bởi vì nó cho phép bạn xác định các phần của trang web hoạt động tốt và những phần bị bỏ qua bởi hầu hết khách truy cập. Điều đó đặc biệt quan trọng đối với cửa hàng trực tuyến của bạn bởi vì bạn muốn tìm hiểu những sản phẩm nào được xem nhưng không được mua, chẳng hạn. Điều đó làm cho Hotjar trở thành một trong những công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường.

Bạn có thể tìm hiểu cách thức hoạt động chi tiết và cách bạn có thể tích hợp nó vào cửa hàng của mình trên trang web Hotjar.

Giá tùy chỉnh đậm: Tối ưu hóa bán hàng và chuyển đổi

Giá tùy chỉnh Bold được phát triển bởi Bold Commerce, một công ty lớn trong môi trường Shopify và đã phát triển nhiều ứng dụng hữu ích. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến Đặt giá tùy chỉnh đậm vì nó cho phép bạn kích hoạt giảm giá khối lượng và các mánh lới giá khác. Trên hết, bạn có thể tạo nhóm khách hàng và thưởng cho khách hàng trung thành với mức giảm giá phù hợp.

Một nhược điểm lớn của ứng dụng là Bold Commerce thay đổi rất nhiều chủ đề của bạn để làm cho Giá tùy chỉnh Bold hoạt động trơn tru. Nhiều tệp .l Liquid, chẳng hạn như sản phẩm-template.l Liquid, sẽ trông khác nhau và khó bảo trì. Bạn sẽ phụ thuộc vào hỗ trợ của Bold Commerce.

Thêm gợi ý về ứng dụng

Mỗi ứng dụng thay đổi mã của chủ đề của bạn. Hãy chắc chắn để tạo một bản sao lưu trước khi cài đặt bất kỳ ứng dụng. Nếu bạn không biết nơi tìm kiếm một dịch vụ sao lưu tốt, hãy đọc các đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi.

Nếu bạn có một số ứng dụng được cài đặt trong cửa hàng của mình, nó có thể gặp phải sự cố khi cài đặt những ứng dụng bổ sung. Trong hầu hết các trường hợp, đó là vì các chủ đề và có thể các ứng dụng đã được cài đặt khác nhau từ cửa hàng để lưu trữ và thay đổi mã theo cách mà không có cách nào để cài đặt các ứng dụng bổ sung được chuẩn hóa.

Đó cũng là lý do bạn không nên cố gắng cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc. Bạn sẽ mất dấu vết của những thay đổi một cách nhanh chóng. Dành thời gian của bạn và cài đặt một ứng dụng cùng một lúc.

Bạn cũng nên tránh cho các nhóm hỗ trợ truy cập ngay vào cửa hàng của mình. Nếu không, bạn đã thắng được biết ứng dụng nào được cài đặt và tích hợp và đó là ứng dụng nào.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật hữu ích với hướng dẫn chuyên sâu về Shopify này. Shopify là một nền tảng hữu ích và tốt để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến trong chớp mắt, đặc biệt là nếu bạn không biết cách viết mã.

Điều đó nói rằng, nếu bạn có các kỹ năng công nghệ tiên tiến, Shopify trở thành một đồng minh mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh, có thể được thiết kế cho hầu hết mọi doanh nghiệp trực tuyến.

Nếu bạn có nhiều câu hỏi cơ bản hơn, hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi, được liên kết ở đầu bài viết này, là tốt nhất cho bạn. Nếu bạn có thêm câu hỏi, hãy hỏi họ trong các ý kiến. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map