Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để Shopify: Thương mại điện tử một cách dễ dàng vào năm 2020

Nhiều người có một sản phẩm tuyệt vời mà họ muốn bán qua internet, nhưng chỉ cần don biết cách làm. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định viết hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này cho Shopify, trong đó chúng tôi sẽ giải thích cách sử dụng công cụ thương mại điện tử tuyệt vời này để xây dựng cửa hàng bán lẻ của riêng bạn trực tuyến.


Shopify là một trong những nền tảng bán lẻ trực tuyến lớn nhất trên toàn thế giới. Nó phần mềm dựa trên đám mây cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến với một vài cú nhấp chuột. Nó bao gồm các tính năng quan trọng nhất của một cửa hàng trực tuyến, chẳng hạn như thanh toán, hàng tồn kho, quản lý sản phẩm, thiết kế cửa hàng, pháp lý và nhiều hơn nữa. Nó không vì bất cứ điều gì mà Shopify được sử dụng bởi hơn 600.000 công ty trên toàn thế giới.

Shopify được thành lập vào năm 2004 như là một cửa hàng bán lẻ của chính nó. Trước đó, Tobias Lutke, Daniel Weinand và Scott Lake muốn bán ván trượt tuyết trực tuyến, nhưng không hài lòng với các giải pháp cửa hàng trực tuyến hiện có và quyết định phát triển phần mềm của riêng họ. Năm 2006, họ đã cung cấp nó cho thế giới như một chương trình nguồn mở.

Vào thời điểm đó, có rất ít giải pháp thương mại điện tử có sẵn. Wix đã được phát hành vào năm 2006 (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi), Magento năm 2008 và WooC Commerce năm 2011. Mặc dù Squarespace (đọc bài đánh giá Squarespace của chúng tôi) đã hoạt động vào năm 2003, nhưng nó không đi kèm với một người xây dựng cửa hàng và tập trung vào việc lưu trữ dịch vụ.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo một cửa hàng web đơn giản, bằng cách thêm sản phẩm và tùy chỉnh giao diện của nó. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu ngắn về quản lý tên miền trong Shopify và cách xuất bản cửa hàng của bạn, vì vậy hãy để bắt đầu. Khi bạn đã thành thạo tài liệu ở đây, bạn cũng có thể muốn tạo một trang đích cho cửa hàng của mình; chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn Instapage của chúng tôi để biết rằng.

Ưu và nhược điểm của Shopify

cân-cân-prosandcons

Giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Shopify có những ưu và nhược điểm. Ưu điểm lớn nhất của nó là cài đặt và cấu hình rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Bạn không cần nhà phát triển để thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình, vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì bạn biết rõ nhất và điều đó làm kinh doanh.

Shopify chuyên cung cấp các cửa hàng trực tuyến theo nhiều cách, vì vậy bạn thực tế mua kiến ​​thức chuyên môn như một phần của dịch vụ. Điều đó rất hữu ích cho bảo mật, bảo vệ dữ liệu và xử lý thanh toán. Shopify cũng an toàn, có nghĩa là dữ liệu nhạy cảm, như thông tin khách hàng, địa chỉ giao hàng và thông tin thanh toán, sẽ được giữ an toàn.

Một điểm thú vị khác là khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm từ bạn nếu trang web của bạn tạo ấn tượng an toàn và nhất quán. Nếu tab trình duyệt bị đóng băng hoặc gặp sự cố trong khi họ đang đặt hàng, khách hàng của bạn sẽ ngần ngại nhập thông tin thẻ tín dụng của họ.

Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về điều đó, mặc dù. Shopify đã ổn định trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và nếu có điều gì đó xảy ra, bạn có thể truy cập hỗ trợ suốt ngày đêm hoặc xem Hướng dẫn Đại học chất lượng cao tại trung tâm trợ giúp của Shopify..

Dịch vụ hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán, cho phép bạn thiết kế cửa hàng bán lẻ của mình quốc tế hơn. Bạn có thể sử dụng cổng thanh toán Shopify, PayPal, Stripe, Amazon Pay, Apple Pay hoặc thậm chí các loại tiền điện tử như bitcoin.

Ngoài ra còn có các nhà cung cấp thanh toán cụ thể theo quốc gia, có thể chưa được biết đến trên toàn thế giới, nhưng là những người dẫn đầu thị trường ở quốc gia bạn muốn bán, vì vậy có một giải pháp cho tất cả mọi người.

Vì nó là một giải pháp cửa hàng tất cả trong một, Shopify App Store có nhiều tính năng bạn có thể tích hợp vào cửa hàng của mình một cách dễ dàng. Trên hết, bạn có thể chọn từ hàng tá chủ đề, được tạo bởi các chuyên gia, điều đó sẽ làm cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn trông tuyệt vời và chuyên nghiệp hơn.

Bạn cũng có thể tích hợp kế toán. QuickBooks Online (đọc bài đánh giá QuickBooks Online của chúng tôi) và Xero (đọc bài đánh giá Xero của chúng tôi) chơi rất hay với Shopify, điều mà chúng tôi nghĩ rất có ý nghĩa. Thay vì bắt bạn nhập thủ công 200 doanh số mỗi ngày, các chương trình đó sẽ tự động nhập chúng.

Chất lỏng cho kinh doanh chất lỏng

Shopify-Liquid-ProgLang

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi sâu sắc chủ đề của mình, CSS và HTML đơn giản là không đủ. Bạn cần biết Liquid, ngôn ngữ lập trình Shopify. Ngay cả khi bạn muốn thuê một freelancer, bạn có thể gặp phải vấn đề, vì nó không phải là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi. Điều này cho phép các nhà phát triển tính giá cho bạn vô lý.

Shopify cũng đi kèm với nhiều tiếp thị tích hợp – tiếp thị qua email, đánh giá sản phẩm và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội – và các tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Để bạn và cửa hàng trực tuyến của bạn được tìm thấy trên Google, bạn sẽ cần tuân theo các tiêu chí SEO nhất định do Google đặt ra. Shopify đảm nhận một số công việc đó cho bạn. Nó cũng có tính năng phân tích và bảng điều khiển mạnh mẽ cho phép bạn giám sát các kênh tiếp thị khác nhau của mình tốt hơn.

Shopify cũng cung cấp một tính năng blog, vì vậy bạn có thể dễ dàng thiết lập blog của mình về sản phẩm và thị trường của bạn. Điều đó nói rằng, Shopify theo nhiều cách được đánh bại bởi WordPress (đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về WordPress). Nếu doanh nghiệp trực tuyến của bạn phụ thuộc nhiều vào tiếp thị nội dung, bạn có thể muốn sử dụng blog WordPress với plugin WooC Commerce.

Shopify và Dropshipping

dropshipping-airmail-giao hàng

Shopify thường được sử dụng cho mô hình kinh doanh vận chuyển thả, có nghĩa là điều hành một cửa hàng trực tuyến mà không có bất kỳ hàng tồn kho hoặc lưu trữ chứng khoán. Các sản phẩm bạn cung cấp trong cửa hàng của bạn không được giao cho khách hàng, mà bởi nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

Là một người giao hàng thả, tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng cửa hàng của bạn hoạt động trơn tru và doanh số bán hàng. Sự đánh đổi là bạn mất kiểm soát đối với sự hài lòng của khách hàng vì bạn không thể trực tiếp ảnh hưởng hoặc kiểm soát nhà cung cấp.

Shopify là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu kinh doanh vận chuyển. Các đối tác tích hợp như Oberlo có giao diện tự động thông qua đó cửa hàng trực tuyến của bạn đặt hàng trực tiếp từ nhà cung cấp của bạn. Phương pháp không rắc rối này vượt xa các đối thủ của nó bởi vì bạn phải trả ít hoặc không mất phí cho người giao hàng, trong khi Amazon hoặc eBay tính phí cho bạn.

Mặc dù chúng tôi nói về phí nói chuyện, giá của Shopify nên được xử lý một cách thận trọng. Ngoài các khoản phí cơ bản ($ 29, $ 79 hoặc $ 299 mỗi tháng), nó sẽ tính phí cho mọi giao dịch đi qua cửa hàng trực tuyến của bạn. Ban đầu, phí là 2 phần trăm, nhưng nó giảm xuống 1 phần trăm khi khối lượng giao dịch tăng.

Đó là một chi phí ngày càng tăng bạn nên xem xét. Khi doanh số của bạn tăng lên, số tiền bạn phải trả cho Shopify cũng sẽ tăng.

Cách sử dụng Shopify

Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số tính năng của Shopify và cách thực hành tốt nhất để sử dụng nó, để bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến vững chắc ngay hôm nay.

Bước đầu tiên với Shopify

Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản Shopify. Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử 14 ngày miễn phí. Truy cập Shopify.com và điền địa chỉ email của bạn vào ô ở giữa, sau đó nhấp vào Bắt đầu.

Shopify-Trang chủ

Nhập mật khẩu của bạn và tên cửa hàng trước khi bạn nhấn vào tạo cửa hàng của bạn.

Shopify-Password-And-Store-Name

Khi bạn đã hoàn tất, hãy đợi cho đến khi Shopify thiết lập cửa hàng của bạn. Đối với bước tiếp theo, bạn phải bấm vào một số thông tin cá nhân để tiến hành.

Shopify-Personal-Information

Khi bạn kết thúc, nhấp vào, vào cửa hàng của tôi. Điều tiếp theo bạn thấy là bảng điều khiển cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Ở phía bên trái, bạn có thể tìm thấy thanh điều hướng cho phép bạn nhảy giữa các chức năng khác nhau.

Bảng điều khiển Shopify-Left-Navigation-Panel

Ở bên phải, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển nhỏ hiển thị các số liệu chính cho cửa hàng của bạn: tổng doanh số, doanh số tổng doanh số theo kênh và các sản phẩm hàng đầu của kênh.

Shopify-Bán hàng-Tổng quan nhanh

Ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy ba bước quan trọng nhất để khởi chạy cửa hàng trực tuyến của mình: sản phẩm thêm, sản phẩm tùy chỉnh chủ đề và trò chơi thêm tên miền.

Shopify-Bước đầu tiên

Cách thêm sản phẩm

Trong Shopify, có hai cách để tạo ra một sản phẩm. Nhấp vào trên Thêm sản phẩm khác vào giữa trang chào mừng hoặc, nếu bạn đã đóng cửa sổ đó một cách nhầm lẫn, hãy nhấn các sản phẩm của Lọ vào thanh điều hướng ở bên trái. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình sau.

Shopify-Thêm-Sản phẩm

Click vào sản phẩm thêm vào. Nếu bạn không muốn thêm từng sản phẩm bằng tay, bạn có thể tải lên danh mục sản phẩm của mình dưới dạng tệp .csv. Để tránh lỗi hệ thống, trường trống hoặc các sự cố khác, Shopify chỉ định cấu trúc cho tệp nhập.

Sau khi bạn nhấp vào nhập khẩu, xuất hiện cửa sổ bật lên sau đây.

Shopify-Nhập-Sản phẩm

Ở đó, bạn có thể tải xuống một tệp .csv mẫu bằng cách nhấp vào văn bản CSV mẫu màu xanh lam, mẫu có cấu trúc mà Shopify muốn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tạo ra các sản phẩm bằng tay, mặc dù. Đơn giản chỉ cần nhấp vào sản phẩm thêm vào, ăn liền và bạn đã sẵn sàng để đi.

Shopify-Add-Product-Tổng quan-Trang

Nhập tên sản phẩm vào trường Tiêu đề tên xã hội và mô tả sản phẩm trong trường Mô tả tên miền.

Hình ảnh, tên và mô tả sản phẩm là thông tin quyết định để khách truy cập trang của bạn nhấp vào sản phẩm của bạn và cuối cùng mua nó. Họ là những người điều khiển quan trọng cho tỷ lệ chuyển đổi của bạn, vì vậy thành công kinh doanh của bạn tăng hoặc giảm theo họ.

Sau đó, chọn các kênh bán hàng bạn muốn sử dụng để cung cấp sản phẩm của bạn ở phía bên phải. Điền vào loại sản phẩm, nhà cung cấp và bộ sưu tập sản phẩm thuộc về.

Trong khi chúng tôi làm điều đó, luôn phân loại sản phẩm của bạn thành các bộ sưu tập. Nó sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Shopify phân biệt giữa bộ sưu tập tự động và thủ công. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ làm việc với bộ sưu tập Trang chủ được tạo sẵn trước đó.

Sản phẩm của bạn sẽ trông như thế này.

Shopify-Sản phẩm-Tên-Và-Desc

Tiếp theo, chúng ta cần thêm một hình ảnh sản phẩm tốt và các thẻ có ý nghĩa. Shopify có chức năng thu phóng tự động trên mỗi hình ảnh sản phẩm bạn tải lên. Mỗi hình ảnh sẽ được hiển thị ở kích thước bình thường, nhưng khi bạn di chuột qua nó, vị trí con chuột của bạn sẽ được tô sáng. Amazon làm nhiều điều tương tự. Điều đó có nghĩa là thêm hình ảnh độ phân giải cao là chìa khóa.

Shopify-Product-Image-And-Tags

Bây giờ, hãy để nói về các lựa chọn giá cả. Trong phần định giá của Cameron, bạn có thể thấy ba lĩnh vực quan trọng: giá của Google, so sánh ở mức giá và thuế phí đối với sản phẩm này.

So sánh ở mức giá là rất quan trọng nếu bạn muốn cho khách hàng thấy rằng sản phẩm đang được bán. Giá hiển thị ở đây là bản gốc trước khi giảm giá và giá mọi người có thể mua với giá nằm trong lĩnh vực giá GIÁ. Nếu bạn không muốn thực hiện một ưu đãi đặc biệt cho mặt hàng đó, hãy để trống so sánh ở mức giá trường trống.

Các khía cạnh quan trọng nhất để bán hàng trực tuyến là hàng tồn kho và nhập kho. Trong bối cảnh này, chúng tôi sẽ nói về SKU hoặc đơn vị giữ cổ phiếu.

SKU là một mã định danh nội bộ mà bạn nên đặt cho từng sản phẩm và từng biến thể của nó. Bạn có thể nhanh chóng đạt được 200 loại sản phẩm, điều này gây khó khăn cho việc theo dõi mà không có cách xác định đúng. Kết quả là sự hỗn loạn tuyệt đối cho bạn và khách hàng.

SKU không liên quan gì đến mã vạch. Nó chỉ để giúp bạn tìm sản phẩm nhanh hơn và theo dõi danh mục sản phẩm của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thêm SKU được tiêu chuẩn hóa cho mọi sản phẩm ngay từ đầu.

Một tiêu chuẩn có thể có thể là: năm chữ cái của tên nhà sản xuất, ba chữ cái của loạt sản phẩm, hai chữ cái cho mẫu sản phẩm và ba chữ cái cho tên sản phẩm. Ví dụ về máy ảnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng một cái gì đó như CANON-EOS-T6-KIT.

Shopify-Vật giá-Và-Hàng tồn kho

Khi khách hàng mua sản phẩm từ cửa hàng trực tuyến của bạn, họ vẫn phải giao hàng đến tận nhà.

Nếu bạn bán quốc tế, bạn phải đối phó với hải quan quốc tế. Mỗi sản phẩm phải có Mã hải quan quốc tế để xác định trước chi phí xuất nhập khẩu.

Là một nhà bán lẻ, bạn nên biết có bao nhiêu phí hải quan được thêm vào mỗi sản phẩm của mình, vì vậy khách hàng của bạn không nhận được một bất ngờ khó chịu khi thanh toán. Shopify giúp bạn với một liên kết đến công cụ Tìm kiếm tùy chỉnh HS, nơi bạn sẽ tìm thấy mã tương ứng.

Vì trọng lượng sản phẩm cũng là một yếu tố cho phí vận chuyển được thêm vào trong quá trình thanh toán, tốt nhất nên lấy nó từ nhà sản xuất.

Nếu bạn bán các sản phẩm kỹ thuật số, chẳng hạn như sách điện tử, sách nói hoặc âm nhạc, không có sản phẩm nào là cần thiết. Chỉ cần bỏ chọn, đây là hộp kiểm sản phẩm vật lý. Vì máy ảnh Canon của chúng tôi không phải là một sản phẩm kỹ thuật số, tuy nhiên, chúng tôi phải chỉ ra trọng lượng và Mã hải quan quốc tế. Trong trường hợp của chúng tôi, nó trông như thế này.

Shopify-Shipping-And-Variants

Bây giờ hãy để các biến thể mở.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách điều chỉnh SEO sản phẩm, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn bán sản phẩm. Để thay đổi nó, hãy nhấp vào liên kết SEO Chỉnh sửa trang web SEO và điền vào tiêu đề và mô tả meta. Bạn cũng có thể tùy chỉnh URL.

Shopify-Sản phẩm-SEO

Bây giờ hãy nhấp vào trên lưu Save và chờ cho đến khi Shopify tạo ra sản phẩm của bạn. Nó sẽ xuất hiện trong tổng quan về sản phẩm của bạn.

Shopify-Tổng quan về sản phẩm

Xin chúc mừng, bạn vừa thêm sản phẩm đầu tiên vào cửa hàng trực tuyến của mình.

Tùy chỉnh chủ đề của bạn

Bây giờ bạn đã biết cách thêm sản phẩm vào cửa hàng trực tuyến của mình, hãy để Lừa xem cửa hàng của bạn thực sự trông như thế nào. Chuyển đến phần bán hàng trên kênh của kênh Cameron trong thanh điều hướng ở bên trái và nhấp vào biểu tượng con mắt bên cạnh cửa hàng trực tuyến.

Shopify-Sales-Channel-Preview

Bạn sẽ thấy trang sau.

Shopify-Preview-Default-Store

Như bạn có thể thấy, sản phẩm chúng tôi tạo ra xuất hiện trong bản xem trước, nhưng, nếu bạn cuộn lên và xuống, bạn sẽ thấy rằng thiết kế của cửa hàng thật nhàm chán và không hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thay đổi điều đó. Trước tiên, hãy điều hướng trở lại trang chủ bằng cách nhấp vào trên trang chủ của gia đình trực tuyến hoặc logo Shopify ở đầu thanh điều hướng, sau đó nhấp vào chủ đề tùy chỉnh

Shopify-Tùy chỉnh-Chủ đề

Giống như bất kỳ cửa hàng Shopify nào khác, cửa hàng của bạn đã được tạo ra với chủ đề ra mắt đầu tiên. Giờ đây, bạn có hai lựa chọn: nhấp vào tùy chỉnh của cải tiến và thay đổi chủ đề ra mắt hiện tại của Wap hoặc tải lên một thiết kế mới ghi đè lên thiết kế hiện có.

Shopify-Thay đổi-Chủ đề

Tùy chỉnh chủ đề thường đi sau khi lựa chọn bố trí. Đó là sự tinh chỉnh của các bố cục hiện có và không nên được sử dụng để điều chỉnh phong cách chính. Nếu bạn không thích giao diện của một chủ đề, hãy chọn một chủ đề khác trước khi thử tùy chỉnh nó.

Trong hướng dẫn cho người mới bắt đầu này, chúng tôi sẽ thay thế một chủ đề. Bạn có thể chọn giữa các mẫu miễn phí và trả phí, nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ giải quyết một mẫu miễn phí. Nhấp vào trên Khám phá các chủ đề miễn phí, các chủ đề miễn phí.

Shopify-Explore-Free-Themes

Xem qua các chủ đề và nhấp vào cái bạn thích nhất. Mỗi chủ đề có một số bố cục để lựa chọn, là tốt. Chúng tôi đã chọn chủ đề không giới hạn của Wikipedia, với các cài đặt bố cục.

Shopify-Thêm-Miễn phí-Chủ đề

Sau khi thêm chủ đề mới, nó sẽ xuất hiện trong phần tổng quan của chủ đề, ngay dưới chủ đề ra mắt của YouTube.

Shopify-Mới-Chủ đề-Đã thêm

Nó được thêm vào cửa hàng của bạn, nhưng chưa được kích hoạt. Nhấp chuột vào hành động của Cameron, bên dưới bố cục mới và sau đó nhấn xuất bản.

Shopify-Kích hoạt-Chủ đề

Bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên sau đây. Nhấp vào xuất bản lần nữa để xác nhận.

Shopify-Xuất bản-Chủ đề

Quay trở lại chức năng xem trước và xem thiết kế mới của cửa hàng của bạn.

Shopify-Mới-Chủ đề-Xuất bản

Mặc dù vẫn còn nhiều chỗ dành sẵn màu xám – ký tự đại diện bạn phải thay thế thông qua tùy chỉnh – bố cục trông đẹp hơn nhiều.

Cách thêm tên miền vào cửa hàng trực tuyến của bạn

Hãy để cuốn sách chuyển sang phần cuối cùng của hướng dẫn của chúng tôi, ấn phẩm và quản lý tên miền của cửa hàng trực tuyến của bạn. Sau khi sửa chữa giao diện cửa hàng của bạn và thêm sản phẩm, đã đến lúc để cửa hàng của bạn có mặt với thế giới.

Để hoàn tất, hãy quay lại màn hình chính bằng cách nhấp vào nhà.

Shopify-Add-Custom-Domain

Sau đó, nhấp vào, thêm tên miền vào miền đông để mở quản trị tên miền.

Quản lý tên miền Shopify

Có ba cách để thay đổi tên miền của cửa hàng của bạn: miền kết nối tên miền hiện tại, tên miền chuyển đổi ăn liền và tên miền mua và tên miền mới. Trong lợi ích của thương hiệu nhất quán, tên miền nên được mô tả. Theo mặc định, các tên miền Shopify kết thúc với trên mạng .myshopify.com. Bạn có thể mua tên miền cá nhân của mình thông qua Shopify bằng cách nhấn vào mua tên miền mới.

Nếu bạn đã có một tên miền, điều đó thật tuyệt vời, bạn có thể truy cập vào kết nối tên miền hiện có và nhập tên miền tương ứng vào trường được hiển thị.

Shopify-Connect-Hiện tại-Miền

Bạn có thể biết sự khác biệt giữa kết nối và chuyển tên miền bởi vì bạn đã mua chúng trong quá khứ. Nếu bạn không có, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách đăng ký một tên miền.

Giải pháp nào tốt hơn phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi có xu hướng rời khỏi các tên miền với nhà cung cấp để chúng tôi không mất dấu vết của họ. Nếu bạn có một tên miền tại Shopify, thì có thể một tên miền khác tại Siteground hoặc Bluehost hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất nào của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng mất dấu vết.

Thêm tên miền là tùy chọn với Shopify. Bạn cũng có thể xuất bản cửa hàng của mình với tên miền mặc định (.myshopify.com), mà chúng tôi sẽ làm trong hướng dẫn này. Nếu bạn đăng xuất khỏi Shopify ngay bây giờ và nhập URL của bạn vào trình duyệt của bạn, bạn sẽ thấy như sau.

Shopify-Trực tuyến-Mật khẩu

Mỗi lần bạn vào chế độ xem trước, bạn sẽ thấy một thanh ở phía dưới bên trái màn hình hiển thị mật khẩu trực tuyến cho cửa hàng của bạn.

Shopify-Xem trước-Mật khẩu

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy mật khẩu trong các kênh bán hàng của Cameron > “cửa hàng trực tuyến” > “sở thích.”

Shopify-Thay đổi-Mật khẩu

Bạn có thể hủy kích hoạt mật khẩu hoặc gán mật khẩu mới dưới chức năng bảo vệ mật khẩu.

Shopify-Vô hiệu hóa-Mật khẩu

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn chỉ có thể hủy kích hoạt mật khẩu sau khi bạn đã mua gói trả phí, mặc dù.

Suy nghĩ cuối cùng

Shopify là một công cụ đa dạng với đủ chức năng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Mặc dù vậy, chúng tôi không khuyến khích nó như một viên đạn bạc cho mọi doanh nghiệp. Trên thực tế, giá trị của nó phụ thuộc vào quy mô công ty, chiến lược kinh doanh của bạn và nhiều yếu tố khác.

Nếu doanh nghiệp trực tuyến của bạn phụ thuộc vào tiếp thị nội dung, Shopify là quyết định tốt nhất cho bạn. Thêm vào đó, chi phí là một vấn đề lớn, đặc biệt là với số liệu bán hàng lớn hơn. Bạn nên cân nhắc rằng Shopify tự trả tiền cho mình ngày càng ít đi, doanh số của bạn càng lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn có các yêu cầu cơ bản và muốn bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình một cách nhanh chóng, bạn nên sử dụng Shopify. Đối với bất cứ điều gì phức tạp hơn, bạn có thể phải thuê một nhà phát triển Shopify. Ví dụ: nếu bạn là một công ty ổn định với một thương hiệu đã thành lập, bạn có thể phải sửa đổi rất nhiều cửa hàng của mình, điều này có thể tốn kém. Một công cụ thỏa thuận khác là Liquid và các chi phí liên quan.

Điều đó nói rằng, nó có một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ vì bạn có thể điều hành cửa hàng trực tuyến của mình chỉ với 30 đô la một tháng cộng với các khoản phí. Cho dù bạn muốn bán giày, ván trượt tuyết hay lederhosen, Shopify sẽ làm việc cho bạn. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy thử bản dùng thử 14 ngày. Bạn đã thắng cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng để làm như vậy.

Bạn đã thử Shopify chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới những gì bạn đã sử dụng nó và tính năng nào bạn thích nhất. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map