Egnyte vs Box: Cuộc tranh chấp lưu trữ tệp doanh nghiệp năm 2020

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá Egnyte Connect và đánh giá Box riêng biệt của chúng tôi nhưng vẫn có thể quyết định dịch vụ nào phù hợp nhất với bạn, chúng tôi sẽ ở đây để giúp đỡ. Lựa chọn giữa hai mục tiêu rõ ràng là vì cả hai đều nằm trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ EFSS tốt nhất của chúng tôi. Để giúp bạn quyết định, chúng tôi sẽ giới thiệu Egnyte vs. Box và xem cái nào xuất hiện trên đầu.


Egnyte Connect là một dịch vụ có khả năng cung cấp các gói có giá trị lớn, bảo mật mạnh mẽ, tùy chọn chia sẻ và đồng bộ hóa phong phú và trải nghiệm người dùng trực quan. Mặc dù Box có các gói đắt hơn, nhưng nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn quản lý người dùng hơn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ của nó, cũng như bảo mật tuyệt vời của nó. 

Mặc dù các dịch vụ EFSS này có thể thực hiện một số chức năng khác nhau cho những người dùng doanh nghiệp khác nhau, họ tập trung vào các yếu tố tương tự bao gồm đồng bộ hóa và chia sẻ tệp, bảo mật, quản lý người dùng, ứng dụng năng suất và chi phí lưu trữ. Chúng tôi sẽ so sánh cả hai dịch vụ trong các danh mục này, ngoại trừ các ứng dụng năng suất vì những ứng dụng này tương đương nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn không cần một dịch vụ EFSS mà thay vào đó là hướng tới sử dụng cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ, hãy tham khảo so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi và các bài viết lưu trữ đám mây kinh doanh tốt nhất.

Vào cuối mỗi vòng, chúng tôi sẽ tuyên bố một người chiến thắng và chúng tôi sẽ công bố nhà vô địch chung cuộc vào cuối bài viết. Chúng tôi sẽ bắt đầu trận chiến với việc so sánh số lượng dịch vụ cung cấp và giá bao nhiêu.

1

Giá cả

Nó tốt nhất nếu bạn nhận được nhiều dung lượng cho tiền của bạn. Bạn càng nhận được nhiều, giá trị của gói thuê bao càng tốt. Nó cũng rất quan trọng để có nhiều kế hoạch mà bạn có thể chọn vì nó cho phép bạn tìm một kế hoạch phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì lý do đó, nó tốt nhất nếu dịch vụ cung cấp gói miễn phí hoặc dùng thử, cho phép bạn thử nghiệm dịch vụ.

Tuy nhiên, trước khi quyết định một kế hoạch, điều quan trọng là phải biết các tính năng và loại hỗ trợ nào bạn cần, vì không phải tất cả các gói đều cung cấp cùng một bộ.

Egnyte

Nếu bạn chỉ có một vài người dùng, kế hoạch nhóm Egnyte Connect trực tiếp sẽ thực hiện công việc. Nó có giá $ 10 mỗi tháng cho mỗi người dùng và cung cấp cho bạn 1TB dung lượng lưu trữ. Bạn có thể có từ một đến ba người dùng, điều này cũng là một giải pháp khả thi cho một người dùng.

Đối với những người cần nhiều hơn ba người dùng, kế hoạch của văn phòng trực tuyến sẽ đủ. Nó có thể chứa từ năm đến 25 người dùng và cung cấp 5TB dung lượng lưu trữ trực tuyến với giá 8 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng. Nếu bạn cần từ 25 đến 100 người dùng, kế hoạch kinh doanh trực tuyến là một lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó giúp bạn kiếm được 10TB với giá 20 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Các chủ doanh nghiệp có hơn 100 người dùng sẽ phải đăng ký gói doanh nghiệp trên mạng, yêu cầu bạn phải có ước tính giá từ Egnyte. Kế hoạch doanh nghiệp trực tuyến cung cấp lưu trữ quy mô với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về tính năng của chương trình này, hãy tham khảo trang giá của Egnyte.

Cái hộp

Box có cấu trúc giá tương tự, nhưng nó cũng bao gồm một vài kế hoạch cá nhân. Nếu bạn không phải là một doanh nghiệp, bạn có thể đăng ký vào kế hoạch pro cá nhân của Cá hoặc hoặc cá nhân. Gói dịch vụ cá nhân trực tuyến của Cameron là miễn phí và mang lại cho bạn 10 GB, trong khi đó, cá nhân pro cung cấp 100 GB với giá 10 đô la mỗi tháng.

Kế hoạch kinh doanh đầu tiên là người bắt đầu, người yêu cầu tối thiểu ba người dùng và có thể hỗ trợ tối đa 10 người dùng. Nó chỉ mang lại cho bạn 100 GB dung lượng lưu trữ với mức giá $ 5 mỗi tháng cho mỗi người dùng. 

Tuy nhiên, kế hoạch tiếp theo, kinh doanh trên mạng, cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn với giá 15 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng. Nó yêu cầu tối thiểu năm người dùng nhưng không có giới hạn trên.

Kế hoạch kinh doanh cộng với cộng đồng của bạn có thể cung cấp cho bạn cùng một dung lượng lưu trữ và số lượng người dùng, nhưng nó cung cấp nhiều tính năng hơn. Bạn có thể xem những tính năng mà nó thêm vào trên trang giá Box Box. Gói sẽ đặt lại cho bạn $ 25 mỗi tháng cho mỗi người dùng. 

Để có các tính năng bảo mật và quản lý nội dung nâng cao, bạn có thể đăng ký gói doanh nghiệp của trực tuyến, nhưng cũng như Egnyte, bạn cần nhận được báo giá cho nó.

Suy nghĩ vòng một

Nếu bạn cần không gian lưu trữ không giới hạn hoặc một số tính năng Box cụ thể, Box là lựa chọn tốt hơn tại đây.

Tuy nhiên, có một điều rõ ràng là Egnyte Connect là một thỏa thuận tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ không cần lưu trữ không giới hạn. Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp lớn hơn, bạn có thể không cần nhiều không gian và Egnyte sẽ hoàn thành công việc. Do đó, người chiến thắng trong vòng này là Egnyte Connect.

Vòng: Điểm giá cho Egnyte Connect

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp

2

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa là tính năng chính của bất kỳ dịch vụ EFSS nào vì nó cho phép bạn sao chép các tệp lên đám mây và cho tất cả các thiết bị của bạn trong khi cộng tác với các đồng đội trong thời gian thực gần như. 

Nó đồng bộ hóa tốt như thế nào tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm khoảng cách của bạn đến máy chủ và việc sử dụng thuật toán đồng bộ hóa cấp khối, giúp tăng tốc độ chuyển các tệp đã tải lên bằng cách chỉ chuyển các phần của tệp đã thay đổi, thay vào đó hơn toàn bộ tập tin.

Tuy nhiên, cả Egnyte Connect và Box đều không sử dụng thuật toán đồng bộ hóa cấp khối. Tuy nhiên, điều đó không quá xa lạ bởi vì hầu hết các dịch vụ của EFSS đều không cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ nó cần thiết, hãy thử Dropbox Business. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá kinh doanh Dropbox của chúng tôi.

Egnyte

Điều đó nói rằng, Egnyte Connect đã tải lên thư mục kiểm tra được nén của chúng tôi theo đúng thời gian chúng tôi mong đợi, với băng thông kết nối của chúng tôi.

egnyte-vs-box-egnyte-desktop-client

Egnyte Connect hiện không sử dụng một cách tiếp cận thư mục đồng bộ tiêu chuẩn. Thay vào đó, nó sử dụng ổ đĩa mạng, cho phép bạn xem trước các tệp của mình mà không cần tải xuống, giúp bạn tiết kiệm không gian. Điều đó nói rằng, nếu bạn cần lưu trữ các tệp để sử dụng ngoại tuyến, bạn có thể gắn thẻ chúng cho mục đích đó.

Tuy nhiên, khi bạn đặt các tệp trong ổ đĩa mạng, chúng sẽ được lưu trữ trên ổ cứng và đám mây của bạn. Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ tệp trong đám mây, bạn có thể sử dụng đồng bộ hóa có chọn lọc để tắt lưu trữ trên ổ cứng.

Cái hộp

Đồng bộ hóa Box Box hoạt động bằng cách sử dụng mô hình chuẩn, trong trường hợp này có nghĩa ngược lại với Egnyte. Theo mặc định, Box sẽ đồng bộ hóa các tệp từ đám mây sang máy tính của bạn. Ngoài ra, tất cả các tệp bạn đặt trong thư mục đồng bộ hóa sẽ được sao chép vào đám mây nhưng vẫn còn trong ổ cứng của bạn.

egnyte-vs-box-box-desktop-client

Bạn có thể làm cho các tệp của mình chỉ duy trì trong đám mây bằng cách sử dụng tùy chọn không đồng bộ hóa của Wap từ máy khách web. Box cho phép bạn thực hiện tương tự từ ứng dụng khách trên máy tính để bàn, nhưng lưu ý rằng các tệp của bạn đã thắng được có sẵn ngoại tuyến.

Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ chuyển Box Box bằng phương pháp tương tự Egnyte và kết quả tương đương.

Vòng hai suy nghĩ

Cả hai dịch vụ đều có tốc độ nhanh và cách tiếp cận tương tự để đồng bộ hóa. Tuy nhiên, chúng tôi thích cách tiếp cận Egnyte hơn vì theo mặc định, nó giúp bạn bảo toàn dung lượng ổ cứng. Điều đó thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn sử dụng máy tính xách tay siêu mỏng có ổ SSD, vốn phổ biến với người dùng doanh nghiệp.

Vòng: Điểm đồng bộ hóa cho Egnyte Connect

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp

3

Chia sẻ

Sử dụng đồng bộ hóa là tốt, nhưng để cộng tác với những người khác, bạn cần chia sẻ tệp của mình. Nó tốt nhất nếu chia sẻ dễ dàng, nhanh chóng và có khả năng đi trực tiếp đến từng người dùng và nhóm. Các tùy chọn kiểm soát nội dung mạnh nên có sẵn để bảo vệ cổ phiếu của bạn khỏi sự truy cập không mong muốn. Các điều khiển như vậy có thể bao gồm bảo vệ mật khẩu, ngày hết hạn và quyền.

Egnyte

Để chia sẻ tệp và thư mục bằng Egnyte Connect, bạn có thể tạo liên kết. Sau khi bạn làm, bạn có thể xác định ai có quyền truy cập vào họ. Đó có thể là bất cứ ai, mật khẩu, bất cứ ai có mật khẩu, chỉ người dùng của bạn hoặc những người bạn gửi email liên kết đến. Ngoài ra, bạn có thể mật khẩu bảo vệ liên kết, đặt nó hết hạn sau một số lần tải xuống hoặc vào một ngày cụ thể. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa tải xuống hoàn toàn.

Một tùy chọn thú vị khác là khả năng tạo liên kết tải lên mà người khác có thể sử dụng để chia sẻ nội dung với bạn.

chia sẻ tập tin egnyte-vs-box-egnyte

Bạn không thể chia sẻ một thư mục dưới dạng liên kết, thay vào đó, bạn có thể mời từng người dùng hoặc nhóm tham gia thư mục và gán quyền cho họ. Đó có thể là chủ sở hữu của người Viking, người đầy đủ, người hâm mộ và người xem. Khi bạn chia sẻ bằng một trong hai phương pháp, bạn có thể thấy trên một trang riêng các liên kết bạn đã chia sẻ và các liên kết mà người khác đã chia sẻ với bạn.

Cái hộp

Box cũng cho phép người dùng chia sẻ bằng cách tạo liên kết cho các tệp và thư mục hoặc bằng cách mời người dùng tham gia các thư mục. Bất kể phương thức nào, bạn đều có thể cung cấp cho người dùng được mời trình soạn thảo của Cameron và các chế độ xem của chế độ xem. Các biên tập viên của Wikipedia có thể xem trước, chỉnh sửa, tải lên, chia sẻ và tải xuống nội dung, trong khi đó, người xem thì chỉ có thể chia sẻ và tải xuống.

egnyte-vs-box-box-share-link-settings

Bạn cũng có thể đặt liên kết công khai, chỉ hiển thị cho những người trong tổ chức của bạn hoặc chỉ có thể truy cập đối với người dùng bạn mời. Bất kể ai có quyền truy cập, bạn đều có thể đặt liên kết để chỉ cho phép xem và tải xuống xem hoặc tải xuống. 

Ngoài ra, bạn có thể bảo mật liên kết bằng mật khẩu, đặt ngày hết hạn và vô hiệu hóa tải xuống. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng yêu cầu tập tin của Wikipedia để cho phép người khác tải nội dung lên không gian lưu trữ đám mây của bạn.

Khi chia sẻ thư mục, bạn cũng có thể cung cấp cho người dùng một trong bảy cấp quyền khác nhau: đồng sở hữu, biên tập viên, trình tải lên trình xem, trình tải lên trình xem trước, trình xem, trình xem trước hoặc trình tải lên.

Vòng ba suy nghĩ

Cả hai dịch vụ đều có khả năng chia sẻ mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi phải chia tóc để quyết định ai là người chiến thắng. Box có nhiều cấp độ cho phép hơn, cho phép bạn tinh chỉnh quyền truy cập, nhưng điều đó không rõ ràng là mọi người đều cần một mức độ kiểm soát tốt như vậy. 

Ngoài ra, các liên kết Egnyte có thể hết hạn sau một số lượt tải xuống và Egnyte cung cấp một trang hiển thị kiểm toán cổ phần của bạn. Đó là nơi mà chúng tôi phân chia sự khác biệt, vì vậy Egnyte Connect thắng vòng này.

Vòng: Điểm chia sẻ cho Egnyte Connect

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp

4

Bảo vệ

Di chuyển dữ liệu doanh nghiệp của bạn lên đám mây không phải là một chuyến dã ngoại vì thủ phạm của tội phạm mạng không muốn gì khác hơn là có được quyền truy cập vào nó. Do đó, nó cực kỳ quan trọng để có bảo mật đám mây mạnh mẽ. Điều đó bao gồm mã hóa, bảo vệ quá cảnh, các tính năng chống lại ransomware, xác thực hai yếu tố và hơn thế nữa.

Mã hóa làm xáo trộn dữ liệu của bạn để không ai ngoài bạn có thể đọc được. Chà, ít nhất ai không có khóa mã hóa của bạn, ít nhất. Do đó, nó tốt nhất nếu các dịch vụ cung cấp mã hóa riêng. Ngoài ra, họ nên có giao thức TLS / SSL để bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình.

Tuy nhiên, các phương thức này không giúp đỡ nếu người dùng tạo mật khẩu yếu. Rõ ràng, nó tốt nhất nếu người dùng tuân theo các nguyên tắc được đề xuất và tạo mật khẩu mạnh, thay vào đó. 

Nó tốt nhất nếu các dịch vụ cung cấp xác thực hai yếu tố, cung cấp một lớp bảo vệ khác cho thông tin đăng nhập của người dùng. Khi được bật, xác thực hai yếu tố yêu cầu người dùng cung cấp mã khi đăng nhập từ một thiết bị lạ. Như bạn có thể thấy, đây không phải là một thể loại mà bạn có thể bỏ qua, vì vậy hãy để Lừa xem Egnyte và Box so sánh như thế nào.

Egnyte

Egnyte sử dụng AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn trước khi chúng rời khỏi máy tính của bạn. Trong quá trình, giao thức TLS bảo vệ các tệp của bạn với cùng mức mã hóa. Khi tệp của bạn nằm trên máy chủ của nó, dữ liệu của bạn vẫn ở dạng được mã hóa. Điều đó nói rằng, Egnyte quản lý khóa của bạn theo mặc định, điều đó có nghĩa là mã hóa của bạn không phải là riêng tư.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Egnyte Key Management để chỉ định khóa chính bên ngoài bằng mật khẩu mã hóa khóa mã hóa Egnyte của mình. Nếu bạn không muốn sử dụng Egnyte Key Management, bạn có thể sử dụng Boxcryptor, một tiện ích mã hóa riêng tư. 

Egnyte sử dụng xác thực hai yếu tố để bạn không phải lo lắng về việc đăng nhập trái phép. Là quản trị viên, bạn cũng có thể chỉ định các yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh, thời gian chờ phiên, ngăn chặn sử dụng lại mật khẩu, thời gian xoay mật khẩu và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ đăng nhập một lần (SSO), chẳng hạn như OneLogin, Bitium và Okta để tiếp tục bảo mật và đơn giản hóa quá trình đăng nhập.

Egnyte cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để thực hiện xóa thiết bị từ xa, giúp xóa các tệp được đồng bộ hóa và cắt quyền truy cập vào nội dung đám mây.

Các trung tâm dữ liệu cứng Egnyte, sử dụng các điều khiển truy cập sinh trắc học, giám sát và dự phòng 24 giờ và họ có thể chống lại các thảm họa tự nhiên như lũ lụt và hỏa hoạn. Các cơ sở cũng tuân thủ các tiêu chuẩn SOC 2, ISO 270001 và SSAE 16 Loại II.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn giữ dữ liệu của mình trong các trung tâm dữ liệu Egnyte, bạn có thể sử dụng giải pháp đám mây lai của riêng mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ một số dữ liệu trong đám mây Egnyte và một số trên máy chủ cá nhân. Điều này cho phép bạn thực hiện các tính năng bảo mật cụ thể mà bạn cần.

Cái hộp

Giống như Egnyte, Box sử dụng AES 256 bit để mã hóa các tệp của bạn trước khi chúng rời khỏi thiết bị của bạn. Giao thức TLS sẽ bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, Box lưu trữ và quản lý chìa khóa của bạn. Nếu bạn muốn tự làm, bạn có thể sử dụng Box KeySafe hoặc mã hóa các tệp của mình bằng Boxcryptor.

Hộp giúp bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn bằng cách cung cấp xác thực hai yếu tố. Nó cũng cho phép bạn sử dụng các dịch vụ SSO, chẳng hạn như Bitium, Okta và OneLogin. Bạn cũng có thể chỉ định mức độ mạnh mẽ của người dùng Mật khẩu, thời lượng phiên, hạn chế sử dụng lại mật khẩu, lịch trình thay đổi mật khẩu và hơn thế nữa.

Box cung cấp ghim thiết bị, cho phép bạn chỉ định số lượng thiết bị mà mỗi người dùng có thể kết nối với đám mây. Ngoài ra, điều này cho phép bạn kiểm tra các thiết bị được sử dụng bởi người dùng của bạn và cắt quyền truy cập của họ vào đám mây. Tuy nhiên, các tệp đã được đồng bộ hóa sẽ ở lại trên thiết bị. Bạn có thể thêm xóa từ xa vào tài khoản của mình, nhưng bạn sẽ phải liên hệ với Box.

Tuy nhiên, Box có một tính năng thú vị, được gọi là Khiên hộp, cho phép bạn gắn thẻ nội dung là mật mã bí mật và giúp bạn kiểm soát nó. Ví dụ: bạn có thể phát hiện hành vi đáng ngờ và ngăn nội dung đó được chia sẻ.

Box giữ dữ liệu của bạn trong các trung tâm dữ liệu cứng, tuân thủ ISO 27001, SOC 1, SOC 2, SOC 3, SSAE 18 và các tiêu chuẩn khác. Ngoài ra, họ sử dụng giám sát liên tục, giám sát video, dự phòng và khả năng chịu lỗi N + 2.

Vòng bốn suy nghĩ

Cả hai dịch vụ cung cấp bảo mật tuyệt vời. Sự khác biệt là Egnyte cung cấp đám mây lai, cho phép bạn thực hiện các giao thức bảo mật của riêng mình và khả năng xóa từ xa riêng. Mặt khác, Box yêu cầu bạn thêm chức năng xóa từ xa từ nhà cung cấp bên thứ ba, nhưng nó cung cấp khiên Box.

Điều đó mang lại cho Egnyte một chút lợi thế, vì vậy, nó là người chiến thắng trong hạng mục này. Tuy nhiên, nếu bạn cần các tính năng cụ thể của Box, thì đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Vòng: Điểm bảo mật cho Egnyte Connect

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp

5

Quản lý người dùng

Quản lý người dùng cho phép bạn theo kịp mọi thứ mà người dùng của bạn làm và định cấu hình quyền và nhóm của họ khi bạn thấy phù hợp. Điều này đảm bảo rằng người dùng và nhóm chỉ có thể truy cập và quản lý nội dung mà họ cần. Do đó, khả năng truy cập trái phép hoặc bất kỳ loại rủi ro nào thấp.

Egnyte

quản lý egnyte-vs-box-egnyte-users

Egnyte cho phép bạn xác định người dùng là quản trị viên, người dùng quyền lực và người dùng chuẩn. Họ từng có mức độ cho phép khác nhau. Quản trị viên có quyền truy cập vào mọi thứ, bao gồm thêm người dùng, trong khi người dùng có quyền truy cập vào các tính năng tiêu chuẩn, có thể mời người dùng, quản lý nhóm và hơn thế nữa. Người dùng chuẩn chỉ có thể sử dụng ứng dụng khách web và nhận thông báo.

quản lý egnyte-vs-box-egnyte-nhóm

Nếu bạn cần nhiều hơn, Egnyte cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo các vai trò tùy chỉnh cho người dùng quyền lực. Để giúp quản lý người dùng dễ dàng hơn, bạn có thể tạo nhóm và mời người dùng tham gia. 

Egnyte cũng cho phép bạn tạo các báo cáo, có thể cung cấp dữ liệu về bộ nhớ đã sử dụng, thiết bị được kết nối, người dùng và hơn thế nữa. Các báo cáo là hữu ích nhưng nhìn đã lỗi thời.

Cái hộp

egnyte-vs-box-box-quản lý người dùng

Khi bạn thêm người dùng mới, Box cho phép bạn xác định dung lượng mà mỗi người dùng có thể sử dụng và cung cấp cho họ một trong nhiều quyền. Ngoài ra, bạn có thể xác định thư mục nào người dùng có thể truy cập và đặt một trong bảy cấp độ quyền khác nhau. 

egnyte-vs-box-box-quản lý người dùng

Sau khi bạn thêm người dùng, bạn có thể đưa họ vào một nhóm. Box cho phép bạn cung cấp các quyền khác nhau cho các nhóm khác nhau, điều này giúp quản lý nhiều người dùng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thiết lập ai có thể quản lý nhóm. Đó có thể là quản trị viên, thành viên của nhóm hoặc toàn bộ công ty. Các thành viên của nhóm có thể có quyền của người quản trị và.

Nếu bạn không muốn mời ai đó với tư cách là người dùng nhưng cần người đó có quyền truy cập vào nội dung của bạn, bạn có thể biến họ thành cộng tác viên bên ngoài, có quyền truy cập vào các tính năng của Box mà bạn có sẵn.

Vòng bốn suy nghĩ

Mặc dù Egnyte có khả năng quản lý nhóm và người dùng khá tốt, Box có nhiều tùy chọn hơn cho bạn mức độ tùy biến cao hơn. Nhờ đó, Box chiến thắng vòng này.

Vòng: Điểm quản lý người dùng cho doanh nghiệp hộp

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp

6

Suy nghĩ cuối cùng

Cả Box và Egnyte đều nằm trong số các nhà cung cấp dịch vụ EFSS tốt nhất của chúng tôi và không có gì ngạc nhiên khi trận chiến diễn ra khá gần với các vòng đồng bộ, chia sẻ và bảo mật. Cuối cùng, Egnyte có bốn chiến thắng, trong khi Box có một. Điều đó làm cho Egnyte Kết nối người chiến thắng chung cuộc của chúng tôi.

Người chiến thắng: Egnyte

Tuy nhiên, đó là một cuộc gọi gần và tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn, Box có thể là lựa chọn tốt hơn. Box cũng giành chiến thắng trong hạng mục quản lý người dùng, do đó, nó là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn cần kiểm soát chi tiết đối với người dùng của mình. Mặt khác, Egnyte có mức giá thấp hơn phù hợp hơn cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bạn nghĩ gì về sự so sánh này? Bạn nghiêng về phía nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me