Egnyte Connect vs Dropbox Business: Mới so với cũ vào năm 2020

Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất và cũng phù hợp với phiên bản kinh doanh của nó. Tuy nhiên, Egnyte Connect, người chiến thắng chung của các nhà cung cấp dịch vụ EFSS tốt nhất của chúng tôi, không hề bị coi thường. Vì lý do đó, có thể khó so sánh các dịch vụ, vì vậy chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn trong so sánh Egnyte vs Dropbox Business này.


Egnyte có các gói giá rẻ, chia sẻ tệp và thư mục mạnh mẽ, đồng bộ hóa đáng tin cậy, thư viện phong phú các công cụ tích hợp của bên thứ ba và bảo mật mạnh mẽ. Dropbox Business, mặt khác, có một trong những khả năng đồng bộ tốt nhất, nhiều công cụ năng suất trong thư viện và bảo mật tốt. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc bài đánh giá Egnyte Connect và Dropbox Business riêng biệt của chúng tôi.

Nếu bạn là người dùng riêng hoặc cần một dịch vụ dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, hãy đọc so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi và so sánh lưu trữ đám mây kinh doanh tốt nhất của chúng tôi.

Nếu không, hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi so sánh các dịch vụ này. Nhu cầu của bạn có thể ít nhiều cụ thể, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng các danh mục chung để xem cái nào xuất hiện trên đầu trang. Những danh mục đó sẽ bao gồm chi phí lưu trữ, chia sẻ thư mục và tệp, đồng bộ hóa, công cụ năng suất và bảo mật.

Chúng tôi sẽ tuyên bố một người chiến thắng vào cuối mỗi vòng loại và sau khi hoàn thành tất cả, chúng tôi sẽ tuyên bố nhà vô địch chung cuộc. Chúng tôi sẽ bắt đầu so sánh bằng cách thảo luận về kế hoạch giá cho cả hai dịch vụ.

1

Chi phí lưu trữ

Nó tốt nhất nếu bạn có nhiều không gian lưu trữ cho tiền của mình. Dịch vụ càng cung cấp cho giá, giá trị của nó càng tốt. Nó cũng tốt nếu dịch vụ này cung cấp rất nhiều kế hoạch, điều này làm tăng cơ hội tìm thấy một kế hoạch phù hợp với bạn. Ngoài ra, sử dụng gói miễn phí hoặc dùng thử là một cách tuyệt vời để kiểm tra dịch vụ trước khi chia tay với tiền của bạn.

Kết nối Egnyte

Egnyte có ba kế hoạch kinh doanh: Văn phòng, Kinh doanh và Doanh nghiệp. Office có thể chứa từ năm đến 25 người dùng và cung cấp 5TB dung lượng lưu trữ trực tuyến với giá 8 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng. 

Kế hoạch kinh doanh là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn cần nhiều người dùng hơn vì nó cho phép bạn có từ 25 đến 100 người dùng. Nó sẽ đặt lại cho bạn 20 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng và giúp bạn có 10TB dung lượng lưu trữ.

Doanh nghiệp tốt cho các doanh nghiệp có từ 100 người dùng trở lên. Trên thực tế, không có giới hạn trên đối với số lượng người dùng bạn có thể có. Tuy nhiên, bạn sẽ cần liên hệ với Egnyte để có ước tính giá, nhưng Enterprise cung cấp không gian lưu trữ đám mây tăng khi nhu cầu của bạn làm.

Nếu bạn là một người dùng cá nhân nhưng nhận thấy Egnyte phù hợp với nhu cầu của bạn hơn các dịch vụ trong so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi, bạn có thể sử dụng gói Egnyte trong cuộc trò chuyện nhóm. Nó rất tốt cho một đến ba người dùng và giúp bạn có 1TB dung lượng lưu trữ.

Lưu ý rằng, bên cạnh không gian lưu trữ, các gói khác nhau về những tính năng mà chúng cung cấp. Để so sánh các tính năng đó, hãy tham khảo trang kế hoạch Egnyte Connect. Trước khi quyết định bất kỳ kế hoạch nào, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 15 ngày để kiểm tra Egnyte Connect.

Kinh doanh Dropbox

Dropbox Business có ba gói kinh doanh – Tiêu chuẩn, Nâng cao và Doanh nghiệp – và họ yêu cầu tối thiểu ba người dùng. Tiêu chuẩn giúp bạn có 3TB dung lượng lưu trữ với giá 15 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng hoặc 12,50 đô la nếu bạn trả trước một năm. 

Nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ, gói Advanced là lựa chọn tốt hơn vì nó giúp bạn có không gian lưu trữ không giới hạn với giá 25 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng. Nếu bạn trả tiền cho cả năm, giá hàng tháng giảm xuống còn $ 20 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Rõ ràng, Enterprise không tăng dung lượng lưu trữ, nhưng nó cung cấp quyền truy cập vào các tính năng và hỗ trợ nâng cao. Vì nhu cầu của các công ty lớn khác nhau, bạn sẽ phải ước tính giá từ Dropbox cho kế hoạch này. 

Để so sánh các tính năng mà gói cung cấp, chúng tôi mời bạn xem qua trang so sánh gói Dropbox. Bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày để kiểm tra gói.

Suy nghĩ vòng một

Đây là một so sánh thú vị bởi vì gói dịch vụ rẻ nhất của Egnyte, Office, gần bằng một nửa so với gói Dropbox Tiêu chuẩn, nhưng nó cung cấp cùng một dung lượng lưu trữ. Egnyte là người chiến thắng rõ ràng về giá trị. 

Tuy nhiên, gói Dropbox từ Advanced Advanced giúp bạn có dung lượng không giới hạn và yêu cầu bạn phải có tối thiểu năm người dùng. Kế hoạch kinh doanh Egnyte chanh có thể phù hợp với điều đó bởi vì nó yêu cầu bạn phải có tối thiểu 25 người dùng và không cung cấp dung lượng không giới hạn. Giá cả hàng năm cho cả hai kế hoạch là như nhau.

Chúng tôi phân chia sự khác biệt trong vòng này với kế hoạch Nhóm Egnyte bởi vì nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp mà don đòi hỏi rất nhiều người dùng. Do đó, Egnyte Connect là người chiến thắng chung của chúng tôi.

Vòng: Điểm chi phí lưu trữ cho Egnyte Connect

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp Dropbox

2

Chia sẻ

Chia sẻ rất quan trọng vì nó cho phép bạn cộng tác với người khác. Nó sẽ nhanh và dễ dàng, và nó cũng tốt nhất nếu bạn có thể chia sẻ nội dung của mình với các cá nhân và nhóm. Khi bạn làm như vậy, lý tưởng là bạn có thể thực hiện một mức độ kiểm soát đối với cổ phiếu của bạn. Các tùy chọn kiểm soát nội dung thường bao gồm mật khẩu, ngày hết hạn, quyền và hơn thế nữa.

Kết nối Egnyte

Egnyte cho phép bạn chia sẻ tập tin và thư mục dưới dạng liên kết, bạn có thể sao chép và dán hoặc gửi qua email. Bạn cũng có thể đặt liên kết để chỉ cho phép xem hoặc cho phép tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ liên kết bằng mật khẩu, yêu cầu thông báo cho bạn khi nó truy cập và đặt nó hết hạn vào một ngày cụ thể hoặc sau một số lần nhấp.

chia sẻ tập tin egnyte-vs-dropbox-egnyte

Bạn cũng có thể chọn cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một thư mục và cung cấp cho họ mức độ cấp phép đầy đủ, bao gồm chủ sở hữu, đầy đủ, một phần mềm, trình chỉnh sửa và các trình xem.

Chúng tôi thích điều đó Egnyte bao gồm một trang riêng hiển thị các liên kết bạn đã chia sẻ và các liên kết mà người khác đã chia sẻ với bạn.

Kinh doanh Dropbox

Dropbox Business cung cấp cho bạn một thư mục dùng chung ngay từ đầu. Nó có một thư mục nhóm, một khu vực mà tất cả người dùng của bạn có quyền truy cập. Khi bạn tạo thư mục nhóm, bạn có thể mời mọi người vào thư mục đó và cung cấp cho họ hoặc có thể chỉnh sửa hoặc hoặc có thể xem các quyền.

egnyte-vs-dropbox-dropbox-business-file-share

Quyền chỉnh sửa cung cấp cho người dùng tùy chọn chỉnh sửa, xóa, nhận xét và thêm tệp. Xem quyền cho phép người dùng chỉ xem, tải xuống và bình luận. Bất cứ quyền nào bạn đặt, bạn có thể gửi lời mời đến một email, người dùng hoặc nhóm được chỉ định. 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo một liên kết cho một tệp hoặc thư mục mà bạn có thể giới hạn cho những người có mật khẩu, cho các thành viên trong nhóm hoặc làm cho bất kỳ ai có liên kết có thể mở nó. Ngoài ra, bạn có thể đặt liên kết hết hạn vào một ngày nhất định và vô hiệu hóa nó để tải xuống.

Dropbox cũng tích hợp với Slack và Trello theo mặc định và có các tùy chọn để chia sẻ tệp lên Slack hoặc thêm chúng vào Trello.

Ngoài ra, Dropbox Business cho phép bạn mời mọi người chia sẻ tệp với bạn thông qua các yêu cầu tệp. Yêu cầu tệp cho phép bạn đặt thời hạn và chỉ định nội dung bạn cần và nơi lưu trữ nội dung đó. 

Theo dõi mọi thứ bạn đã chia sẻ có thể khó khăn, nhưng Dropbox Business cung cấp một trang chi tiết những gì bạn đã chia sẻ với người khác và những gì họ đã chia sẻ với bạn.

Vòng hai suy nghĩ

Cả hai dịch vụ đều tuyệt vời để chia sẻ và bao gồm tất cả các tính năng cần thiết mà chúng tôi muốn xem. Dropbox cho phép bạn thậm chí chia sẻ với Slack hoặc thêm tệp vào Trello và Egnyte Connect có cách tiếp cận chi tiết để chia sẻ thư mục. Đó là một tính năng quan trọng hơn và Egnyte Connect cũng có thể tích hợp với cả hai ứng dụng. Điều đó khiến Egnyte Kết nối người chiến thắng của vòng này.

Vòng: Điểm chia sẻ cho Egnyte Connect

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp Dropbox

3

Đồng bộ hóa

Đồng bộ hóa tệp là cơ chế chính của dịch vụ EFSS vì nó phản chiếu các tệp của bạn với tất cả các thiết bị khác của bạn và cho phép bạn truy cập các tệp của mình trên đám mây từ bất kỳ thiết bị nào trong số chúng. Mô hình đồng bộ tiêu chuẩn bao gồm biểu tượng khay hệ thống và thư mục đồng bộ hóa.

Một thư mục đồng bộ hóa trông giống như bất kỳ thư mục hệ thống tệp nào khác, ngoại trừ mọi tệp bạn đặt trong thư mục đồng bộ hóa sẽ được đồng bộ hóa với đám mây và tất cả các thiết bị khác của bạn. Nó rất hữu ích vì nó cho phép bạn sử dụng nhiều thiết bị mà không cần tự quản lý các tệp của mình. Đồng bộ hóa theo cách đó giúp dễ dàng làm việc trên các tệp của bạn bằng nhiều thiết bị khác nhau.

Tuy nhiên, đồng bộ hóa phụ thuộc vào băng thông kết nối của bạn, mức độ gần gũi của bạn với máy chủ và sự hiện diện của sao chép tệp cấp khối. Sao chép tệp cấp khối tăng tốc độ truyền tệp bằng cách chỉ sao chép các phần của tệp đã thay đổi, thay vì toàn bộ tệp.

Kết nối Egnyte

egnyte-vs-dropbox-egnyte-desktop-client

Egnyte Connect hiện không sử dụng thư mục đồng bộ hóa tiêu chuẩn. Thay vào đó, nó sử dụng một thư mục ổ đĩa mạng. Sự khác biệt là ổ đĩa mạng không tải xuống nội dung đám mây của bạn theo mặc định, nhưng chỉ hiển thị nó. Do đó, bạn có thể xem và truy cập nó mà không mất dung lượng trên ổ cứng. Nhược điểm là các tập tin của bạn đã thắng được khi bạn ngoại tuyến.

Bạn có thể phá vỡ điều đó bằng cách đánh dấu các tệp để sử dụng ngoại tuyến. Mặt khác, bạn có thể sử dụng đồng bộ hóa có chọn lọc để chọn tệp bạn muốn đồng bộ hóa và những tệp bạn muốn ở trên đám mây.

Egnyte Connect không sử dụng thuật toán chuyển cấp khối, nhưng điều đó là bình thường đối với nhiều dịch vụ EFSS. Tuy nhiên, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ truyền của nó bằng cách sử dụng thư mục đã nén 1GB và Egnyte đã mất chính xác thời gian cần thiết, xem xét tốc độ tải lên của chúng tôi.

Kinh doanh Dropbox

egnyte-vs-dropbox-dropbox-desktop-client

Dropbox Business có khả năng đồng bộ hóa tuyệt vời, điều đáng ngạc nhiên khi xem xét Dropbox đã phát minh ra mô hình đồng bộ hóa phổ biến. Nó hoạt động giống như cách chúng tôi đã mô tả ở đầu phần này, nhưng Dropbox cung cấp đồng bộ hóa thông minh để cải thiện nó. Đồng bộ thông minh cho phép bạn gắn thẻ các tệp của mình để lưu trữ trên đám mây nhưng cho phép bạn vẫn truy cập tệp đó từ thiết bị của mình.

Đây là một cách tiếp cận tương tự với Egnyte, nhưng một cách làm việc từ điểm bắt đầu ngược lại. Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ đồng bộ hóa các tệp của nó bằng cách sử dụng cùng một thư mục đã nén 1GB và Dropbox Business mất nhiều thời gian hơn chúng tôi dự kiến, nhưng nó vẫn nhanh. Tải lên ban đầu ít quan trọng hơn nếu bạn cộng tác với những người khác và đó là nơi mà Dropbox tỏa sáng.

Điều đó nhờ vào việc thực hiện đồng bộ hóa cấp khối. Trên thực tế, nó là một trong những dịch vụ hiếm hoi cung cấp nó. Ví dụ: OneDrive for Business, một dịch vụ phổ biến khác, có nó nhưng chỉ dành cho các tệp Office. Điều đó nói rằng, OneDrive có các lợi ích khác, chẳng hạn như giá trị lớn và nếu điều đó làm bạn quan tâm, hãy đọc bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi.

Vòng ba suy nghĩ

Egnyte và Dropbox cung cấp khả năng đồng bộ hóa với các tính năng cho phép bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng, điều này rất quan trọng nếu bạn sử dụng máy tính xách tay mỏng dành cho doanh nhân với ổ SSD. Điều đó nói rằng, sự khác biệt chính là Dropbox Business cung cấp sao chép tệp ở cấp độ khối trong khi Egnyte Connect hiện không. Điều đó làm cho Dropbox Business trở thành người chiến thắng trong vòng này.

Vòng: Điểm đồng bộ hóa cho doanh nghiệp Dropbox

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp Dropbox

4

Công cụ năng suất

Trong danh mục này, chúng tôi sẽ xem xét các ứng dụng gốc và bên thứ ba có sẵn có thể tăng năng suất, sự hợp tác của bạn và hơn thế nữa. Các dịch vụ chỉ có thể có ứng dụng gốc, tích hợp với nhiều bên thứ ba hoặc cung cấp cách tiếp cận hỗn hợp.

Một số tích hợp hữu ích nhất là với Microsoft Office, bộ Google Office hoặc đôi khi cả hai. Các ứng dụng của bên thứ ba thường bao gồm quản lý tác vụ, quy trình công việc, nhiệm vụ, bảo mật và hơn thế nữa.

Kết nối Egnyte

egnyte-vs-dropbox-egnyte-app-library

Egnyte, không giống như nhiều dịch vụ khác của EFSS, cung cấp các tính năng quản lý tác vụ gốc, điều này thật tuyệt vì bạn có sự lựa chọn giữa nó và Trello nói. Điều đó nói rằng, Egnyte cũng tích hợp với Trello và các ứng dụng quản lý tác vụ của bên thứ ba khác. Ngoài ra, Egnyte có thể kết nối với các đối tác khác, chẳng hạn như Microsoft Office, Google G Suite, Slack và hơn thế nữa.

Egnyte cũng tích hợp với tích hợp của bên thứ ba, chẳng hạn như SAP và Salesforce. Thư viện rộng lớn và bạn đã giành được một số vấn đề khi tìm một ứng dụng trong bất kỳ danh mục nào bạn yêu cầu. Để dễ dàng hơn, Egnyte cho phép bạn tìm kiếm ứng dụng bạn cần và chỉ chọn các danh mục có liên quan. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các ứng dụng của bên thứ ba tại đây.

Kinh doanh Dropbox

tích hợp egnyte-vs-dropbox-dropbox-app-tích hợp

Dropbox Business có một công cụ riêng có tên là Drop Drop Paper Paper, cho phép bạn thêm nhiều nội dung khác nhau – chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, video và hơn thế nữa – vào một trang trống Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá Dropbox Paper của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các ứng dụng hướng đến ghi chú, hãy tham khảo danh sách ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi.

Một ứng dụng gốc Dropbox khác là Showcase, cho phép bạn trình bày nội dung của mình trong một trang hấp dẫn, sau đó bạn có thể chia sẻ.

Thư viện tích hợp Dropbox sườn có nhiều ứng dụng phổ biến bao gồm Asana, Slack và Zapier. Bạn có thể duyệt tất cả chúng trên trang tích hợp ứng dụng Dropbox. Các ứng dụng có thể tìm kiếm được và trang cho phép bạn chỉ xem trước các ứng dụng từ các danh mục cụ thể.

Vòng bốn suy nghĩ

Cả Egnyte và Dropbox đều làm rất tốt trong danh mục này, nhờ các thư viện mở rộng và ứng dụng gốc của họ. Tuy nhiên, Dropbox Business tích hợp với nhiều ứng dụng hơn và cung cấp cả Dropbox Paper và Showcase. Điều đó giúp nó giành chiến thắng trong vòng này, nếu bằng một tỷ lệ nhỏ.

Vòng: Điểm công cụ năng suất cho doanh nghiệp Dropbox

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp Dropbox

5

Bảo vệ

Bảo mật là loại cuối cùng, nhưng chắc chắn không phải là ít nhất. Có bảo mật đám mây tốt là chìa khóa để tận dụng tối đa dung lượng lưu trữ EFSS, mà không gây ra tội phạm mạng làm tổn hại dữ liệu doanh nghiệp của bạn. Để giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình, dịch vụ đám mây sử dụng nhiều phương thức bảo mật.

Mã hóa làm xáo trộn các tệp của bạn để việc đọc chúng yêu cầu khóa giải mã đặc biệt. Cách tiếp cận lý tưởng sẽ là mã hóa riêng, cho phép bạn quản lý khóa của mình và sau đó mật khẩu bảo vệ nó. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ EFSS đều quản lý khóa giải mã của bạn. Khi quá trình mã hóa kết thúc, các giao thức TLS hoặc SSL sẽ giúp bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình.

Tuy nhiên, các phương thức này đã giành được sự giúp đỡ nếu bạn hoặc người dùng của bạn tạo mật khẩu yếu. Tuy nhiên, xác thực hai yếu tố sẽ. Nó ngăn chặn truy cập trái phép bằng cách yêu cầu người dùng nhập mã đặc biệt khi truy cập nội dung từ một thiết bị lạ. 

Ngay cả với xác thực hai yếu tố, bạn nên tạo một mật khẩu mạnh. Tạo các yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh cũng giúp với điều đó.

Kết nối Egnyte

Egnyte Connect sử dụng mã hóa AES 256-bit – mã hóa tiêu chuẩn và được sử dụng rộng rãi hiện nay – để xáo trộn các tệp của bạn. Có mặc định không có mã hóa riêng tư, nhưng bạn có thể kích hoạt Egnyte Key Management nếu bạn đăng ký gói Egnyte lối đi doanh nghiệp. Nếu bạn không muốn làm điều đó, một tùy chọn khác là tích hợp với Boxcryptor, một tiện ích mã hóa riêng.

Để giúp bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn, Egnyte cung cấp xác thực hai yếu tố. Thêm vào đó, là quản trị viên, bạn có thể bắt buộc độ dài và độ mạnh của mật khẩu. Bạn cũng có thể yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu của mình sau một khoảng thời gian, vô hiệu hóa đăng nhập sau nhiều lần thử thất bại và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn cho phép người dùng đăng nhập vào nhiều ứng dụng bằng cùng một thông tin đăng nhập, bạn có thể sử dụng các tùy chọn đăng nhập một lần (SSO), chẳng hạn như Bitium, Okta và OneLogin.

Một tính năng khác cần lưu ý là khả năng xóa dữ liệu đám mây từ xa khỏi các thiết bị. Điều đó giúp giảm nguy cơ xâm phạm dữ liệu của bạn nếu ai đó đánh cắp thiết bị của bạn.

Egnyte giữ dữ liệu của bạn trong các trung tâm dữ liệu cứng, sử dụng các điều khiển truy cập dự phòng, giám sát và sinh trắc học và có thể chống lại các thảm họa tự nhiên, như động đất, hỏa hoạn và lũ lụt. Như một minh chứng cho điều đó, các trung tâm dữ liệu tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật ISO 270001, SOC 2 và SSAE 16.

Nếu bạn nghĩ rằng điều đó không đủ và bạn muốn thực hiện các biện pháp bảo mật của riêng mình, bạn có thể làm điều đó bằng cách tạo ra một giải pháp đám mây lai của riêng bạn. Bằng cách đó, một phần dữ liệu sẽ có trên các máy chủ Egnyte, và một phần sẽ nằm trong khuôn viên.

Kinh doanh Dropbox

Dropbox Business cũng sử dụng mã hóa AES 256-bit để xáo trộn các tệp của bạn và giống như Egnyte, nó quản lý khóa mã hóa của bạn. Bạn sẽ phải tích hợp với Boxcryptor nếu bạn muốn tự mình quản lý nó. Giao thức TLS sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khi chuyển đến trung tâm dữ liệu Dropbox.

Bạn có thể bảo vệ thông tin đăng nhập của mình bằng cách bật xác thực hai yếu tố và bằng cách sử dụng các tính năng kiểm soát mật khẩu. Các tính năng này bao gồm khả năng đăng xuất tất cả các thành viên trong nhóm của bạn, yêu cầu họ đặt lại mật khẩu và thông báo cho họ khi yêu cầu mật khẩu thay đổi. Bạn cũng có thể thiết lập lại tất cả mật khẩu. Dropbox cũng cung cấp các tùy chọn SSO, chẳng hạn như Okta và OneLogin.

Giống như với Egnyte, Dropbox cho phép bạn xóa thiết bị từ xa. Để bảo vệ dữ liệu đã được tải lên từ thiết bị của bạn đến trung tâm dữ liệu Dropbox, Dropbox tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 27001 và SOC 2.

Vòng năm suy nghĩ

Mặc dù cả hai dịch vụ đều cung cấp bảo mật có khả năng, Egnyte Connect vẫn vượt lên trên Dropbox Business bằng một tỷ lệ nhỏ. Điều đó nhờ vào khả năng đám mây lai, nhiều tùy chọn kiểm soát mật khẩu và tính năng Quản lý khóa gốc của nó.

Vòng: Điểm bảo mật cho Egnyte Connect

Logo kết nối Egnyte
Logo doanh nghiệp Dropbox

6

Suy nghĩ cuối cùng

Đây là một trận chiến gay cấn vì nó gần với một số hạng mục và Egnyte chỉ có một chiến thắng nhiều hơn Dropbox, với ba chiến thắng so với hai. Điều đó làm cho Egnyte Kết nối người chiến thắng tổng thể của chúng tôi. Điều đó nói rằng, Dropbox Business là một lựa chọn hợp lệ nếu bạn cần các công cụ năng suất riêng và lưu trữ đám mây không giới hạn.

Người chiến thắng: Egnyte Connect

Bạn nghĩ gì về các dịch vụ này? Egnyte Connect là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn, hay bạn nghiêng về Dropbox? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me