Dreamhost vs Bluehost: Tìm máy chủ web tốt nhất vào năm 2020

Bluehost là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thị trường lưu trữ web, chiếm khoảng 3% các trang web trực tiếp. Dreamhost, mặt khác, có khoảng một nửa số chia sẻ đó, mặc dù cung cấp một sự cống hiến rõ ràng hơn cho quyền riêng tư của người dùng và giá cả minh bạch hơn. 


Mặc dù vậy, các tùy chọn Bluehost, và thân thiện với người dùng là không thể phủ nhận, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người mới. Trong so sánh Dreamhost và Bluehost này, chúng tôi sẽ thực hiện một cách tiếp cận phân tích để xem nhà cung cấp nào là tốt nhất cho bạn. Mặc dù đọc hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi sẽ cung cấp một gợi ý về kết luận của chúng tôi, việc so sánh, trong chân không, rất đơn giản.. 

Các nhà cung cấp đang phân cực, đưa ra câu hỏi về điều gì quan trọng khi chọn một máy chủ web, vì vậy hãy khóa lại, nó sẽ là một chuyến đi gập ghềnh. Mặc dù chúng tôi sẽ cung cấp các lựa chọn của chúng tôi trên đường đi, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng phần để xác định máy chủ web tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc bài đánh giá Dreamhost và bài đánh giá Bluehost của chúng tôi để xem cách họ chống lại thị trường lưu trữ web rộng hơn.

Thiết lập một cuộc chiến: Dreamhost so với Bluehost

Chúng tôi đã hợp nhất các tiêu chí mà chúng tôi thường đánh giá chủ nhà thành năm vòng. Mặc dù chúng tôi đã giành được các phần địa chỉ riêng lẻ như các loại lưu trữ trong so sánh, nhưng chúng sẽ được gói vào các vòng khác. Bằng cách đó, chúng ta có thể có một khuôn mặt đơn giản và cân bằng hơn. 

Năm vòng đó là các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và thời gian hoạt động và bảo mật và quyền riêng tư. Một vòng có giá trị một điểm duy nhất và chúng tôi sẽ thưởng cho một người chiến thắng trong mỗi vòng. Bất kỳ nhà cung cấp nào giành vương miện trong ba vòng trở lên sẽ giành được sự so sánh tổng thể. 

Vào đầu mỗi vòng, chúng tôi sẽ cung cấp những ý tưởng chung về những gì chúng tôi đang tìm kiếm, và cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra suy nghĩ của mình về cách so sánh hai người. Mỗi vòng cũng sẽ có một phần giải thích kinh nghiệm của chúng tôi với nhà cung cấp theo tiêu chí đó trong quá trình đánh giá của chúng tôi.

1

Đặc trưng

Các tính năng của các ứng dụng khác là một phần sâu rộng. Mọi thứ từ tính năng bảo mật đến chất lượng cải thiện cuộc sống đến phần mềm máy chủ đều có thể được coi là tính năng của. Trong vòng này, trọng tâm của chúng tôi chỉ là xác định các tính năng được bao gồm, nhưng tầm quan trọng của chúng đối với gói lưu trữ của bạn.

Dreamhost

Như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá của mình, Dreamhost có rất nhiều tính năng. Những tính năng này có thể không rõ ràng lúc đầu, mặc dù. Hầu hết danh sách xoay quanh việc cải thiện dịch vụ, bao gồm lưu trữ ổ đĩa thể rắn đầy đủ, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và quyền riêng tư tên miền miễn phí. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về hai cái sau. 

Chuyển sang một số tính năng rõ ràng hơn, tất cả người dùng đều có trình tạo trang web Remixer và mặc dù nó hữu dụng, nhưng nó đã giành được danh sách các nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi. Giống như Squarespace, nó có các chủ đề tuyệt đẹp, nhưng không giống như, Wix, sự tích hợp của nó bị ảnh hưởng (đọc bài đánh giá Squarespace và đánh giá Wix của chúng tôi). 

dreamhost-review-phối trộn

Do đó, nó có thể là một lựa chọn tốt để đi với một người xây dựng trang web chuyên dụng nếu đó là con đường mà bạn muốn đi với trang web của mình. Điều đó nói rằng, nếu bạn thích xây dựng trang web của mình với một người xây dựng trang web và cuối cùng chuyển sang WordPress, thì Remixer đã bảo vệ bạn. Bạn có thể xuất trang web Remixer của mình sang WordPress và các mẫu sẽ dịch. 

Trong bối cảnh đó, Remixer mạnh mẽ và thậm chí còn ấn tượng hơn khi xem xét các tính năng WordPress của Dreamhost. Các gói DreamPress, trong danh sách lưu trữ web tốt nhất cho WordPress của chúng tôi, bao gồm quyền truy cập vào phiên bản trả phí của Jetpack, tài nguyên chuyên dụng và sao lưu theo yêu cầu. 

Những kế hoạch đó là những gì làm nên sự khác biệt của Dreamhost vì chúng cung cấp các mức hiệu suất tương tự như Kinsta nhưng với ít tiền hơn (đọc bài đánh giá Kinsta của chúng tôi). Giá trị là vô cùng lớn, đặc biệt là so với các máy chủ WordPress có giá quá cao, chẳng hạn như Pagely (đọc đánh giá của Pagely).

Bluehost

Bluehost được sở hữu bởi Endurance International Group, và mặc dù điều đó thường không tốt cho các tính năng – hãy đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi để biết ví dụ – Bluehost được đóng gói cùng với chúng. Tuy nhiên, không giống như Dreamhost, các tính năng của Bluehost miễn phí có sẵn trên các gói, đặt thanh cao hơn cho mục nhập. 

Chẳng hạn, CodeGuard Basic, nơi cung cấp các bản sao lưu cho trang web của bạn và quyền riêng tư của tên miền được thấy trên các gói chia sẻ rẻ nhất. Điều đó nói rằng, họ vẫn được giới thiệu trong dòng kế hoạch chia sẻ đắt tiền hơn, rất hay để xem. Tất cả người dùng đều nhận được chứng chỉ SSL / TLS và sao lưu hàng ngày do Bluehost quản lý. 

Cũng có một người xây dựng trang web, nhưng nó không phải là một thiết kế độc quyền như Remixer. Thay vào đó, Bluehost cung cấp một phiên bản Weebly miễn phí với gói của bạn. Weebly cung cấp giao diện trực quan, tích hợp sâu với các nền tảng khác và thiết kế đáp ứng.

biên tập viên

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tên miền của mình với Weebly. Mặc dù dịch vụ vẫn còn hạn chế, bạn có thể thấy rằng việc kết nối tên miền của bạn với Weebly thường có giá khoảng 5 đô la mỗi tháng trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi. Có một vài giới hạn về phương tiện và số lượng trang bạn có thể sử dụng, nhưng ưu đãi là tổng thể vững chắc. 

Đối với WordPress, Bluehost phản ánh Dreamhost, nhưng với mức giá thấp hơn. Giao diện mà chúng tôi sẽ khám phá ở vòng ba, được xây dựng cho WordPress, cho phép bạn truy cập các chủ đề, plugin và hơn thế nữa mà không cần đăng nhập. Ngoài ra, dàn dựng WordPress được cung cấp. 

Suy nghĩ vòng một

Vòng một là khó khăn, vì cả hai nhà cung cấp đi từ ngón chân đến các tính năng. Nó có thể dễ dàng là một sự ràng buộc, xem xét Dreamhost cung cấp quyền riêng tư của tên miền, trong khi Bluehost cung cấp một công cụ xây dựng trang web hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là tuyên bố một người chiến thắng, vì vậy chúng tôi sẽ chia tóc. 

Quyền riêng tư trong miền miễn phí của Dreamhost, sẽ có thời gian dưới ánh đèn sân khấu, nhưng vòng một không phải là nó. Do đó, trình xây dựng trang web giàu tính năng hơn của Bluehost, cho phép nó lấy điểm trong vòng này.

Vòng: Điểm tính năng cho Bluehost

2

Giá cả

Giá cả có vẻ đơn giản và, trong hầu hết các trường hợp, nó là. Điều đó nói rằng, lưu trữ web là bất thường. Mặc dù chúng tôi có thể lấy số và nói rằng một nhà cung cấp rẻ hơn so với nhà cung cấp khác, giảm giá nhiều năm, giá cả lừa đảo và các khoản thanh toán làm cho việc định giá phức tạp hơn mức cần thiết. 

Chẳng hạn, Arvixe có vẻ rẻ, nhưng như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Arvixe của chúng tôi, mức giá hàng tháng đắt hơn so với quảng cáo nếu bạn chọn ít hơn một kế hoạch nhiều năm. Mặt khác, Hostinger cung cấp giảm giá nhiều năm, nhưng giảm giá quá dốc nên có thể chi phí ít hơn để đi trong một thời gian dài (đọc bài đánh giá về Hostinger của chúng tôi).

Dreamhost

Dreamhost vượt trội về giá cả, không chỉ vì giá rẻ mà còn vì nó minh bạch. Có mức giá khuyến mại, như trường hợp của hầu hết các nhà cung cấp, nhưng từ trang sản phẩm đến thanh toán, Dreamhost cho thấy rõ điều đó. Nếu lưu trữ web giá rẻ là những gì bạn có sau, Dreamhost có thể chứa bạn. 

Mặc dù vậy, hãy nói về sự minh bạch. Dreamhost hiển thị giá thực tế mà bạn sẽ trả trên trang sản phẩm của mình, với một nút chuyển đổi để xem mức giá hàng tháng hoặc hàng năm. Tỷ lệ hàng tháng cao hơn, như mong đợi, nhưng tỷ lệ hàng năm áp dụng cho thời hạn một và ba năm. Điều quan trọng là bạn thấy giá mà bạn sẽ trả trước khi cam kết thanh toán. 

Đó là một vấn đề với vô số máy chủ web – hãy đọc bài đánh giá HostPapa của chúng tôi chỉ với một ví dụ – mà Dreamhost không có. Thêm vào đó, Dreamhost rẻ hơn so với đối thủ. Mặc dù tỷ lệ hàng tháng của nó vẫn không thể giảm xuống 1&1 IONOS, bạn sẽ tiết kiệm trung bình $ 2- $ (đọc 1 của chúng tôi&1 bài đánh giá của IONOS). 

Đó là vì Dreamhost quảng cáo tỷ lệ giống như các nhà cung cấp khác, nhưng nó không buộc bạn phải mất ba năm hoặc hơn để có được nó. Ví dụ, iPage rẻ hơn nếu bạn chỉ so sánh các trang sản phẩm. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá iPage của chúng tôi, bạn chỉ nhận được tỷ lệ được quảng cáo nếu bạn mua ba năm lưu trữ trả trước. 

Thêm vào đó, Dreamhost hỗ trợ kế hoạch của bạn trong 97 ngày. Không giống như hầu hết các máy chủ lưu trữ, chỉ cung cấp một tháng để dùng thử dịch vụ, Dreamhost cung cấp cho bạn hơn ba tháng để thay đổi suy nghĩ của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là cửa sổ hoàn tiền này cũng áp dụng cho các gói hàng tháng, vì vậy nếu bạn mua gói hàng tháng và đổi ý trong hai tháng, bạn vẫn có thể lấy lại tiền.

Bluehost

Bluehost hiện không có giá khủng, nhưng bạn đã thắng được những gì bạn đang trả cho đến khi nó hết thời gian để kiểm tra. Các mức giá là tiêu chuẩn trên toàn hội đồng – các gói được chia sẻ là khoảng 4 đô la một tháng ở cấp thấp, các gói WordPress được quản lý gần hơn với 20 đô la mỗi tháng và các gói dành riêng bắt đầu ở mức 80 đô la một tháng. Tuy nhiên, điều rõ ràng là bạn sẽ phải mua nhiều năm để có được những mức giá đó. 

Điều đó nói rằng, nó rõ ràng trên trang sản phẩm mà bạn đang trả một tỷ lệ quảng cáo. Chẳng hạn, đồng hồ kế hoạch chia sẻ rẻ tiền nhất ở mức 4 đô la mỗi tháng, nhưng Bluehost cho thấy rằng nó sẽ có giá 8 đô la khi gia hạn. Tuy nhiên, tỷ lệ đó chỉ áp dụng nếu bạn mua ba năm trước khi lưu trữ. 

Giá tăng khi bạn đi trong thời gian thấp hơn. Mặc dù một thông lệ phổ biến – đọc ví dụ về Hosting24 của chúng tôi – Bluehost chỉ cung cấp một, hai hoặc ba năm lưu trữ trên các gói chung của nó. Ngoài ra, có một số tiện ích bổ sung được chọn trước khi thanh toán làm tăng giá hơn nữa. 

Điều khó chịu ở đây là Bluehost cung cấp thời hạn một tháng, ba tháng và sáu tháng cho VPS và các gói dành riêng. Nó có nghĩa là Bluehost đang nói rằng một thuê bao được chia sẻ là không đáng để dành thời gian nếu nó chỉ trong một tháng, trừng phạt những người đang tìm kiếm một gói lưu trữ rẻ tiền. 

Bluehost không bao gồm gói của bạn miễn là Dreamhost cũng vậy. Bạn chỉ có 30 ngày để thay đổi suy nghĩ của mình. Mặc dù tiêu chuẩn cho hầu hết các máy chủ web, chúng tôi cho rằng một trong những tầm cỡ Bluehost của Google sẽ cung cấp lâu hơn. Ví dụ, InMotion Hosting cung cấp ba tháng và Hosting A2 cho phép bạn lấy lại tiền bất cứ lúc nào (đọc bài đánh giá về InMotion Hosting của chúng tôi và đánh giá về Hosting A2). 

Vòng hai suy nghĩ

Không giống như vòng một, điều này là rõ ràng. Dreamhost không chỉ rẻ hơn mà còn minh bạch. Thêm vào đó, nó cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền hào phóng. Bluehost, mặt khác, dường như quan tâm nhiều hơn đến việc đưa bạn đến trang thanh toán và hy vọng bạn cam kết. 

Vòng: Điểm giá cho Dreamhost

3

Dễ sử dụng

Lưu trữ web có thể khó quản lý, đặc biệt nếu bạn là người mới. Do đó, điều quan trọng là một máy chủ web giúp việc chuyển sang thế giới phức tạp trở nên đơn giản. Ngay cả khi bạn là một người sử dụng năng lượng, thì cũng không có nghĩa là phải tìm kiếm một tính năng dễ truy cập. 

Thật không may, dễ sử dụng làm tổn thương nhiều nhà cung cấp tốt. Ví dụ, SiteGround cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, nhưng bảng điều khiển đang rất cần một sự đổi mới (đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi). Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh việc di chuyển qua thanh toán với Dreamhost và Bluehost dễ dàng như thế nào, cũng như việc quản lý trang web của bạn dễ dàng như thế nào.

Dreamhost

Mặc dù chúng tôi đã nói về giá cả trong vòng trước, nhưng nó cũng rất quan trọng để dễ sử dụng. Như đã đề cập, Dreamhost giúp bạn dễ dàng biết được mức giá mà bạn đang trả, điều này giúp làm trơn tru quá trình thanh toán. Sau khi chọn gói, bạn đã gửi qua quy trình thanh toán ba phần trực quan mà không kéo theo như Namecheap, (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi). 

Sau khi hoàn tất quy trình, bạn có thể đặt mật khẩu, loại bỏ nhu cầu sàng lọc qua email để tìm thông tin đăng nhập. Mặc dù vậy, chúng tôi có thể nhập tên miền khi thanh toán. Thay vào đó, Dreamhost đã thiết lập WordPress trên một tên miền phụ tạm thời và chúng tôi phải thiết lập tên miền của riêng mình sau khi hoàn thành thanh toán. 

Cuối cùng, bạn sẽ hạ cánh trong bảng điều khiển, trông khác với hầu hết các máy chủ lưu trữ web. Dreamhost không sử dụng cPanel. Nó sử dụng một thiết kế độc quyền thay thế. Tuy nhiên, không giống như LunarPages, thiết kế Dreamhost, hoạt động (đọc bài đánh giá LunarPages của chúng tôi). Thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách sử dụng menu bên trái, giúp giảm bớt tính chất thường xuyên áp đảo của cPanel.

dreamhost-review-control-panel

Mặc dù vậy, có vấn đề. Giống như Midphase, Dreamhost đặt nhiều tùy chọn hơn bạn cần trong menu bên trái, nhiều trong số đó đóng vai trò quảng cáo (đọc bài đánh giá Midphase của chúng tôi). Ví dụ: có tùy chọn Dream một ứng dụng DreamPress, ngay cả khi bạn đã đăng ký DreamPress và hướng tới đó sẽ hiển thị một quảng cáo để nâng cấp.

Tuy nhiên, đó là một vấn đề nhỏ và rất khó để từ chối tính năng sử dụng Dreamhost. Nó không khó điều hướng và bất kỳ vấn đề nào chúng tôi gặp phải với bảng điều khiển đều được bù đắp bằng quy trình thanh toán liền mạch.

Bluehost

Bluehost đối diện với Dreamhost. Nó vật lộn khi thanh toán, nhưng bảng điều khiển là một trong những thứ tốt nhất mà chúng tôi thấy. Tuy nhiên, việc cân bằng những thứ đó có thể là chuyện nhỏ, vì cuối cùng bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn trong bảng điều khiển của mình hơn là bạn sẽ mua một thuê bao. 

Điều đó nói rằng, chúng tôi đã gặp phải những lỗi khủng khiếp trong quá trình thanh toán. Ngoài việc định giá lừa đảo và các tiện ích bổ sung được chọn trước, Bluehost sẽ không chấp nhận mật khẩu của chúng tôi. Sau khi mua gói của bạn, bạn đã gửi đến màn hình xác nhận đơn hàng nơi bạn đã yêu cầu đặt mật khẩu. 

Chúng tôi nhận thức rõ về những rủi ro của tội phạm mạng, vì vậy chúng tôi đã tạo một mật khẩu với một trong những người quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi). Mặc dù vậy, Bluehost sẽ không chấp nhận mật khẩu. Cho dù chúng tôi đã tạo bao nhiêu mật khẩu, chúng sẽ không hoạt động. Điều đó nói rằng, một khi chúng ta gõ mật khẩu, nó đã gây phiền nhiễu. 

Có một vài vấn đề khác trong quá trình thanh toán, bao gồm mã lỗi liên tục nói rằng thẻ tín dụng của chúng tôi đã bị từ chối. Mã lỗi đó đã được giải thích, hiển thị đơn giản, dẫn đến nhiều nhầm lẫn trong quá trình đăng ký. 

Đó là một sự xấu hổ khi xem xét bảng điều khiển Bluehost tuyệt vời như thế nào. Nó tích hợp tốt với WordPress, cho phép bạn quản lý các chủ đề, plugin và hơn thế nữa mà không cần di chuyển từ bảng điều khiển. Nó cũng không thiếu sức mạnh, mang lại cho bạn trải nghiệm cPanel đầy đủ nếu bạn cần. Trên thực tế, Bluehost đã thực hiện lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với danh sách cPanel.

bluehost-review-control-panel

Điều đó nói rằng, có được một rắc rối, đến mức nó có thể không xứng đáng. Bluehost có một khuôn mặt đẹp ở bên trong, nhưng chiến đấu qua trận chiến để thấy điều đó thật khó chịu.

Vòng ba suy nghĩ

Giống như vòng một, điều này là khó khăn, nhưng vì những lý do khác nhau. Bluehost có bảng điều khiển ưu việt, nhưng quá trình thanh toán khiến chúng tôi không muốn sử dụng nó. Dreamhost không có giao diện rõ ràng, nhưng bảng điều khiển vẫn hoạt động bình thường. Trên hết, thực tế là Dreamhost có quy trình thanh toán liền mạch và người chiến thắng là rõ ràng. 

Điều đó nói rằng, bạn có thể có một thời gian dễ dàng hơn với Bluehost, vì vậy hãy đánh giá chúng tôi theo ý của bạn.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Dreamhost

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Tốc độ là những gì tạo ra hoặc phá vỡ một máy chủ web. Chúng tôi đã nhìn thấy nó nhiều lần trước đây. Một máy chủ web cung cấp giá cả chắc chắn, giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng, chỉ bị phá vỡ khi thử nghiệm tốc độ (đọc ví dụ về bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi). 

Chúng tôi kiểm tra tốc độ bằng cách mua gói chia sẻ rẻ nhất và cài đặt một bản sao trống của WordPress. Trang web sau đó được chạy qua Pingdom Speed ​​Test và Load Impact để xem nó hoạt động tốt như thế nào.

Dreamhost

Dreamhost hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã thấy các máy chủ web nhanh hơn. Pingdom Speed ​​Test cho nó điểm 90 trên 100, mặc dù không tệ, nhưng không phải là tốt nhất. Đi sâu vào kết quả của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy phần lớn thời gian đã bị lãng phí trên số liệu của Wait Wait, trong đó đo thời gian trình duyệt chờ đợi để nhận dữ liệu trong bao lâu.

dreamhost-review-speed-test

Điều đó cho thấy rằng có một sự thiếu hụt bộ nhớ đệm đang diễn ra. Bộ nhớ đệm và nén dữ liệu có thể dẫn đến các tệp nhỏ di chuyển quãng đường ngắn hơn và loại bỏ nhu cầu tìm dữ liệu trong cơ sở dữ liệu. Nếu nhiều biện pháp lưu trữ được triển khai, bạn sẽ thấy kết quả Kiểm tra tốc độ Pingdom cao hơn. 

Tải trọng tác động là rắn, mặc dù. Chúng tôi đã gửi 50 người dùng đến máy chủ trong hơn năm phút và mỗi người dùng đều không gặp sự cố. Có sự không nhất quán giữa những người dùng, điều được mong đợi trên dịch vụ lưu trữ chia sẻ rẻ tiền, nhưng chúng tôi vui mừng vì không có lỗi trên đường đi.

dreamhost-xem xét-tải-tác động

Có một bảo đảm thời gian hoạt động, và nó tốt hơn so với những gì hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp. Bạn đã đảm bảo 100% thời gian hoạt động cho trang web, cơ sở dữ liệu, email, FTP, SSH và webmail của bạn. Nếu bất kỳ đi ra ngoài, Dreamhost sẽ cung cấp cho bạn một khoản tín dụng cho một ngày lưu trữ cho mỗi giờ dịch vụ được cung cấp. Điều đó nói rằng, các khoản tín dụng được giới hạn ở 10 phần trăm chi phí cho giai đoạn lưu trữ tiếp theo của bạn.

Bluehost

Bluehost hoạt động tốt hơn Dreamhost, rất có thể vì nhiều gợi ý chúng tôi đưa ra trong cách cải thiện hướng dẫn thời gian tải trang web được thực hiện cho bạn. Kiểm tra tốc độ Pingdom đã trả về số điểm 94 trên 100, chỉ đề nghị chúng tôi thêm các đối tượng bộ đệm, có thể được thực hiện bằng một plugin WordPress miễn phí, chẳng hạn như W3 Total Cache. 

bluehost-review-speed-test

Các chi tiết trở lại lên, quá. Bluehost có thời gian chờ lâu hơn trung bình, nhưng nó vẫn ngắn hơn Dreamhost, có thể được giải quyết bằng bộ nhớ đệm bổ sung. Mặc dù vậy, hiệu suất của Bluehost, trên gói chia sẻ rẻ nhất là ổn định và bạn sẽ ổn nếu không có bộ nhớ đệm bổ sung. 

Điều đó nói rằng, Load Impact đã kể một câu chuyện khác. Thử nghiệm của chúng tôi là như nhau, 50 người dùng trong năm phút, nhưng kết quả tồi tệ hơn nhiều. Bluehost có số lỗi HTTP cao hơn mức trung bình, cho thấy có quá nhiều người dùng và không đủ tài nguyên để chứa chúng. Có một khoảng thời gian dài mà trang web trở nên không phản hồi, trên thực tế. 

bluehost-xem xét-tải-tác động

Thêm vào đó, có một đảm bảo thời gian hoạt động tại chỗ. Bluehost trích dẫn sự phức tạp và bản chất của một môi trường lưu trữ web được chia sẻ, vì lý do không cung cấp một dịch vụ, điều này thật vô lý. Nếu các máy chủ khác có thể làm điều đó, thì Bluehost cũng có thể.

Vòng bốn suy nghĩ

Kiểm tra tốc độ một điểm ủng hộ Bluehost, nhưng không phải là một số lượng lớn. Mặc dù nhanh hơn, có những bước bạn có thể thực hiện để làm cho Dreamhost đạt đến cấp độ đó. Điều quan trọng nhất của Dreamhost là Dreamhost đã cung cấp cho chúng tôi một trang web có chức năng và Bluehost đã không. 

Dưới mức tải khiêm tốn nhất, Bluehost đã phá vỡ, trong khi Dreamhost vẫn kiên cường. Kết hợp với thực tế là Dreamhost cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động, người chiến thắng cho vòng này là rõ ràng.

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của Dreamhost

5

An ninh và sự riêng tư

Bảo mật trang web rõ ràng là quan trọng, nhưng quyền riêng tư của trang web có thể không quá rõ ràng. Dreamhost có các bánh răng của chúng tôi bật tính riêng tư của trang web, đặt câu hỏi về dữ liệu nào mà máy chủ web thu thập và cách dịch vụ sử dụng hoặc chống lại bạn. 

Bluehost là một thương hiệu EIG và chúng tôi đã thấy cùng một bài hát và điệu nhảy từ họ trước đó. Sự riêng tư thật kinh khủng, điều mà không có vẻ tốt khi so sánh với Dreamhost rõ ràng có ý thức bảo mật. Điều đó nói rằng, các tính năng bảo mật của Bluehost, là âm thanh, vì vậy chúng tôi vẫn có một trận chiến trên tay.  

Dreamhost

Dreamhost có tất cả các biện pháp bảo mật mà chúng tôi muốn xem. Gói của bạn đi kèm với chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, sao lưu hàng ngày và bảo vệ phía máy chủ. Sự bảo vệ đó bao gồm ModSecurity, một tường lửa ứng dụng web và DreamShield, một dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại phải trả tiền.

Mặc dù vậy, điều ấn tượng nhất về Dreamhost là sự riêng tư của nó. Chúng tôi đã cho nó một số điểm hoàn hảo trong bài đánh giá của chúng tôi, và nó dễ dàng để biết lý do tại sao. Mỗi tên miền được đăng ký với Dreamhost bao gồm quyền riêng tư tên miền miễn phí, thay thế thông tin mà bạn đã đăng ký tên miền với thông tin từ nhà đăng ký. 

Chính sách bảo mật cũng rất chắc chắn, với Dreamhost thu thập một số lượng thông tin nhưng không chia sẻ nó với các đối tác tiếp thị. Điều đó nói rằng, nó không chỉ là một tài liệu cho Dreamhost. Vào năm 2017, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã liên lạc với Dreamhost về một trang web được lưu trữ trên các máy chủ của nó có tên là disruptj20.org.

DOJ không chỉ yêu cầu thông tin về chủ sở hữu mà còn cả 1,3 triệu địa chỉ IP đã truy cập trang web. Thay vì cúi xuống, Dreamhost đã chiến đấu với DOJ suốt chặng đường tới Tòa án tối cao Washington D.C., cuối cùng nhận được nhiều thông tin bị thu hồi. 

Bluehost

Thật không may, vòng này đã bắt đầu ở một nốt cao, nhưng nó sẽ kết thúc ở mức thấp. Bluehost, hay đúng hơn là EIG, có các thực tiễn bảo mật khủng khiếp, sử dụng thông tin cá nhân bạn đăng ký làm phương tiện cho thu nhập. Bluehost tốt hơn một số anh chị em EIG của nó, chẳng hạn như Site5, nhưng vẫn không tuyệt vời (đọc bài đánh giá Site5 của chúng tôi). 

Điều đó nói rằng, các tính năng bảo mật là vững chắc. Bạn nhận được chứng chỉ SSL / TLS, sao lưu hàng ngày và thậm chí là phiên bản cơ bản của SiteLock, phần mềm này sẽ quét trang web của bạn để tìm phần mềm độc hại. Về bảo vệ máy chủ, chúng tôi nghi ngờ Bluehost đang sử dụng ModSecurity và BitNinja vì những công cụ đó là tiêu chuẩn công nghiệp, nhưng đại diện hỗ trợ mà chúng tôi đã nói với wasn có thể xác nhận rằng.

Mặc dù danh sách các tính năng bảo mật mạnh mẽ của Bluehost, nhưng quyền riêng tư vẫn là mối quan tâm chính. Bắt đầu với quyền riêng tư của tên miền, có một vài gói được cung cấp miễn phí, bao gồm hai tầng lưu trữ chia sẻ hàng đầu và tất cả các gói WP Pro. Thật không may, những người khác, sẽ phải trả một khoản phí $ 10 hoặc hơn. 

Chính sách bảo mật là khủng khiếp, mặc dù. EIG sử dụng chính sách quyền riêng tư tương tự cho tất cả các thương hiệu của mình và nếu bạn đã đọc bài đánh giá về HostGator của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng điều đó thật tệ. Nó cho EIG quyền chia sẻ và bán thông tin của bạn với các công ty như Facebook, Google, Verizon, WP Begin và hơn thế nữa. 

Vòng năm suy nghĩ

Trên một ghi chú có phần phản cảm, người chiến thắng cho vòng này là rõ ràng. Bluehost có các thực tiễn bảo mật khủng khiếp trong khi Dreamhost có một số tốt nhất. Bảo mật chủ yếu là đồng đều, nhưng chúng tôi không thể xác nhận rằng Bluehost cung cấp bảo mật phía máy chủ giống như Dreamhost. 

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho Dreamhost

6

Suy nghĩ cuối cùng

Với bốn chiến thắng vòng, người chiến thắng chung cuộc của chúng tôi là Dreamhost. Một số vòng, chẳng hạn như vòng cuối cùng, đó là một quyết định rõ ràng, nhưng những vòng khác có nhiều sắc thái hơn. Trong số các thương hiệu EIG, Bluehost là tốt nhất, vì vậy bạn không nên giảm giá nó. 

Người chiến thắng: Dreamhost

Mặc dù Dreamhost là một trong những lựa chọn tốt nhất, nhưng đây không phải là lựa chọn duy nhất. Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên xem xét nó qua Bluehost, nhưng bạn có thể tốt hơn với kế hoạch tại SiteGround hoặc Hostinger.

Bạn có đồng ý rằng Dreamhost sẽ giành chiến thắng? Bao nhiêu giá trị để bạn đặt trên web hosting riêng tư? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me