Dịch vụ lưu trữ email tốt nhất

Kết hợp địa chỉ email đầu tiên của bạn tại một tên miền bạn sở hữu là một cảm giác khá thỏa mãn. Mặc dù các dịch vụ webmail như Yahoo và Gmail đã đi một chặng đường dài trong nhiều năm qua, nhưng vẫn có một điều gì đó được nói cho một địa chỉ email chuyên nghiệp, được cá nhân hóa.


Hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ web tốt nhất cung cấp một số loại dịch vụ email, nhưng cũng có rất nhiều tùy chọn độc lập. Chúng sẽ hữu ích cho những người muốn có một địa chỉ email duy nhất, nhưng don không muốn có một trang web, hoặc trong trường hợp bạn đang lưu trữ trang web của riêng bạn: phần cứng máy chủ rất tốn kém để mua và bảo trì. Do đó, một cách rẻ tiền để lưu trữ một dịch vụ email có ý nghĩa đối với một số doanh nghiệp.

Cho dù bạn phù hợp với danh mục doanh nghiệp hay bạn chỉ cần nhiều hơn một chút so với Yahoo hoặc Google có thể cung cấp, một kế hoạch lưu trữ email không tốn kém sẽ làm hỏng bài thuyết trình của bạn. Đối với một cái gì đó có vẻ đơn giản, mặc dù, có một số điều cần chú ý và do đó đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể.

Điều gì làm cho một dịch vụ Email Hosting tốt nhất?

Mặc dù lưu trữ email khá đơn giản, có một vài điều chúng tôi đã xem xét khi chọn nhà cung cấp. Đầu tiên là mỗi nhà cung cấp cho bạn đủ dung lượng trong hộp thư đến của bạn. Thỉnh thoảng bạn vẫn phải lọc và xóa nó đi, nhưng thiếu tin nhắn vì bạn hết dung lượng là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra khi gửi email.

Tiếp theo, chúng tôi xem xét khả năng tương thích. Webmail không phải là lý tưởng cho hầu hết, vì vậy điều quan trọng là mỗi nhà cung cấp phải tương thích với các ứng dụng email khách trên máy tính để bàn. Mặc dù một số loại giao diện trình duyệt có sẵn cho mỗi loại, do đó, tùy chọn để thêm nó vào Outlook, Thunderbird hoặc bất kỳ ứng dụng khách nào bạn thích.

Mặc dù vậy, dịch vụ lưu trữ email đã vượt xa chỉ là một địa chỉ email và hộp thư, vì vậy chúng tôi đã xem xét bất kỳ tính năng bổ sung nào mà nhà cung cấp có thể sử dụng. Ví dụ, G Suite đi kèm với một dòng phần mềm kinh doanh đầy đủ tính năng, được xây dựng xung quanh lõi của email lưu trữ.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã tính đến chi phí. Lưu trữ email nên khá rẻ và có một số cách để biện minh cho việc tăng giá ngoài phần mềm đi kèm. Do đó, tất cả các nhà cung cấp trong danh sách này đều ở quanh một vài đô la cho mỗi người dùng, mỗi tháng.

Phòng G

Gmail có hơn một tỷ người dùng hoạt động, chiếm gần 20% thị trường email. Sức mạnh đằng sau dịch vụ này rất mạnh, với bộ công cụ có tên Drive, để quản lý lịch biểu của bạn, tạo bảng tính và soạn thảo tài liệu (bạn có thể đọc về bài đánh giá Google Drive của chúng tôi).

Sự khác biệt duy nhất giữa Drive và G Suite là nó hoạt động dưới tên miền của bạn. Bạn vẫn có được giao diện Drive thân thiện với người dùng, nhưng với các địa chỉ email chuyên nghiệp cho bạn và nhóm của bạn. Không có chuyển tiếp đến tài khoản Gmail hoặc bất kỳ điều gì vô nghĩa như thế; đây là lưu trữ email đầy đủ.

Nó cũng hoàn toàn tương thích với Outlook, Apple Mail, Thunderbird và hơn thế nữa, vì vậy bạn có thể chọn một ứng dụng khách khác nếu bạn thích. Tuy nhiên, với các ứng dụng Gmail có sẵn cho gần như mọi thiết bị và đồng bộ hóa ngoại tuyến có sẵn, thì không có lý do thực sự nào để chọn một thứ khác.

Đối với những người hoài nghi, sự khác biệt giữa Gmail và G Suite thông thường là khá đáng kinh ngạc. Bạn nhận được email tại tên miền của mình, vâng, nhưng cũng có địa chỉ email nhóm không giới hạn, gấp đôi dung lượng lưu trữ của Google Drive thông thường, quảng cáo bằng không và hỗ trợ suốt ngày đêm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích G Suite

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng G Suite về cơ bản chỉ là Google Drive dành cho doanh nghiệp (mặc dù không phải là nhà cung cấp đầy đủ EFSS). Bạn lưu tệp của mình trên Drive, thêm chúng vào email dưới dạng liên kết thay vì tệp đính kèm và cập nhật cả trong thời gian thực. Nó giống như các công cụ Google mà bạn đã sử dụng trước đây, nhưng được tích hợp để hoạt động trong giới hạn của nhóm của bạn. Để biết thêm chi tiết, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn Google Drive của chúng tôi.

Nó cũng rẻ. Các kế hoạch bắt đầu chỉ với một vài đô la mỗi tháng, cho mỗi người dùng. Google tính phí cho mỗi người dùng bổ sung, có, nhưng không tính phí cho các địa chỉ email bổ sung. Chẳng hạn, thì [[được bảo vệ bằng email], sẽ có thêm chi phí, trong khi đó, [[được bảo vệ bằng email] thì không. Bạn cũng nhận được 30 GB dung lượng lưu trữ, để khởi động.

Mặc dù các doanh nghiệp sẽ thấy được lợi ích lớn nhất từ ​​G Suite, nhưng vẫn còn rất nhiều cho các cá nhân ở đây. Giá cả không đắt đối với số tiền bạn nhận được và Google Google chú ý đến khả năng sử dụng tỏa sáng. Hãy tự mình dùng thử với bản dùng thử 14 ngày miễn phí. Nếu nó chủ yếu là không gian lưu trữ mà bạn quan tâm, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn người mua lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Zoho

Zoho đã điều chỉnh dịch vụ lưu trữ email phổ biến của mình để cung cấp một bộ ứng dụng bên cạnh các tùy chọn như G Suite. Điều hấp dẫn là Zoho rẻ hơn và thậm chí còn cung cấp gói miễn phí với sự hỗ trợ cho tối đa 25 người dùng.

Hãy bắt đầu từ đó. Gói miễn phí cung cấp tối đa 25 người dùng tại cơ sở, với thêm 25 người có được thông qua tiền thưởng giới thiệu. Địa chỉ email có thể từ một tên miền, với 5 GB dung lượng cho mỗi người dùng và giới hạn tệp đính kèm 20 MB.

Vì vậy, kế hoạch này không phải là lý tưởng, nhưng nó cũng miễn phí. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa Zoho và G Suite, vì một kế hoạch như thế này phục vụ cho những người đang tìm kiếm lưu trữ email tên miền duy nhất và không có gì khác. Một số cảnh giác bổ sung là cần thiết để giữ hộp thư đến của bạn gọn gàng, nhưng nó vẫn là cách tốt nhất để có được một địa chỉ chuyên nghiệp miễn phí.

Gói trả phí rẻ hơn một vài đô la so với G Suite và thậm chí tích hợp với nền tảng. Bạn có nhiều hạn chế hơn như 30 GB cho lưu trữ và 30 MB cho các tệp đính kèm, nhưng những điều này rất dễ bỏ qua khi xem xét mức độ rẻ tiền của nó.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Zoho

Cho đến nay, chúng tôi đã thảo luận về những gì mà người Do Thái gọi là Không gian làm việc, một gói gồm chín ứng dụng mà Zoho cung cấp, bao gồm cả email. Hầu hết trong số này là các ứng dụng văn phòng tiêu chuẩn, nhưng một số ứng dụng linh tinh như ShowTime, một công cụ hội thảo web để đào tạo ảo, cũng được bao gồm.

Phần ấn tượng về Zoho không nằm ở Workspace, mà là trong mọi ứng dụng khác mà nó cung cấp. Có các công cụ trong các danh mục từ bán hàng, CNTT đến dịch vụ khách hàng, phục vụ cho gần như mọi doanh nghiệp. Công ty cũng cung cấp một chương trình kế toán, được chúng tôi cung cấp trong phần đánh giá Sách Zoho của chúng tôi

Trong khi mỗi công cụ có chi phí cao hơn, khả năng đặt mọi thứ vào một nơi là điều khiến Zoho trở nên đặc biệt. Bạn có thể xây dựng một trang web, đào tạo trực tuyến hoặc thậm chí quản lý sách của mình, tất cả trong một vị trí.

RackSpace

RackSpace cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ đám mây, nhưng bỏ qua các gói có lợi cho việc lưu trữ email hợp lý. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ cho Office 365, Exchange và nền tảng Email RackSpace của riêng mình.

Về cơ bản, các dịch vụ của nó dựa trên việc di chuyển máy chủ của bạn lên đám mây. RackSpace nhằm mục đích cắt máy chủ cục bộ ra khỏi email doanh nghiệp, sử dụng mạng lưới máy chủ để giải phóng không gian, giảm chi phí và cung cấp hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Mặc dù chi phí khá cao so với các nhà cung cấp email khác, nhưng bạn lại nhận được rất nhiều giá trị ở đây. Ví dụ, các máy chủ trao đổi chạy thêm vài đô la cho mỗi người dùng, nhưng cung cấp hộp thư 100 GB và tệp đính kèm 50 MB, gấp đôi hoặc gấp ba kích thước của tất cả các nhà cung cấp trong danh sách này.

Những lý do khác mà chúng tôi thích RackSpace

Nó rõ ràng rằng trọng tâm là các doanh nghiệp và, vì thế, RackSpace cung cấp. Chẳng hạn, gói Office 365 đi kèm với phiên bản đầy đủ của bộ Microsoft Microsoft, với Hỗ trợ cuồng tín 24/7/365.

Nếu bạn không bao giờ nghe về thuật ngữ đó, sẽ không ai có lỗi với bạn. Định nghĩa hỗ trợ này của RackSpace có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào một nhóm nhân viên chất lượng hàng đầu, mong muốn giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải. Không có kịch bản hoặc bộ phận nhảy, mà thay vào đó là một nhóm kiến ​​thức hỗ trợ, trả lời tất cả các câu hỏi trong 15 phút hoặc ít hơn.

RackSpace đắt hơn nhiều, nhưng cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện trong và ngoài email. Nó khó có thể tranh luận, đặc biệt là với các khách hàng như Under Armor và Oliver Wight trong danh sách. Nếu bạn cần lưu trữ doanh nghiệp hàng đầu, tốt nhất bạn nên dùng thử RackSpace.

Yếu tố cần thiết cho doanh nghiệp Microsoft Office 365

Cưỡi trên lưng G Suite là gói ứng dụng của Microsoft. Thay đổi dòng công cụ Google bằng Microsoft Office và Outlook và bạn đã có một ý tưởng khá hay về những gì Business Essentials có thể cung cấp.

Tuy nhiên, cả hai không hoàn toàn ngang bằng. Office 365 đắt hơn một chút, nhưng cung cấp các ứng dụng có thể làm được nhiều hơn so với bộ Google. Bạn nhận được Outlook và Exchange, cho phép bạn tạo email vượt xa những gì Google Drive có thể làm. Điều này bao gồm lên tới 150 MB kích thước tệp đính kèm và 50 GB dung lượng lưu trữ, vượt quá kích thước 30 GB của Google trên gói rẻ nhất của nó.

Nhược điểm là bạn chỉ có quyền truy cập vào phiên bản trực tuyến của Microsoft Office. Mặc dù điều đó không phải là vấn đề khi so sánh với G Suite, nhưng đó là khi xem xét mức độ giới hạn của các ứng dụng Office Online. Biến thể tốt nhất của Office 365 đi kèm với phiên bản đầy đủ của Microsoft Office.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Microsoft Office 365 Business Essentials

Ngoài email, các yếu tố cần thiết trong kinh doanh cung cấp một bộ công cụ toàn diện cho các doanh nghiệp. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Microsoft Teams. Nhìn bề ngoài, đây trông giống như một ứng dụng nhắn tin đơn giản như Slack, nhưng cung cấp nhiều hơn.

Các cuộc họp Skype và các tài liệu Microsoft tích hợp hoàn toàn vào nó, cho phép bạn giữ mọi thứ phải làm với nhóm dưới một mái nhà. Bạn không cần phải thêm tệp đính kèm hoặc cài đặt plugin như các ứng dụng nhắn tin nhóm khác. Miễn là bạn làm việc trong hệ sinh thái Microsoft, thì đó là một giải pháp nhóm tuyệt vời.

Tất nhiên, tất cả các đội bạn đều nhận được. Microsoft bao gồm chức năng nhóm Skype, Yammer như một mạng xã hội doanh nghiệp và các công cụ hội nghị trực tuyến. Trong khi bộ công cụ không phải là đột phá, thì sự tích hợp trên các nền tảng là một điều đặc biệt. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí Business Essentials để xem nó có phù hợp với bạn không.

Web lỏng

Liquid Web chủ yếu tập trung vào VPS chất lượng cao và các giải pháp lưu trữ chuyên dụng. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ email với giá cạnh tranh, với thời gian chết bằng không, lọc thư rác hàng đầu và hộp thư 25 GB.

Trong khi không gian lưu trữ thấp hơn, nó khó có thể vượt qua xem xét chi phí. Gói tiêu chuẩn chỉ có giá $ 1 mỗi tháng, cho mỗi người dùng và cung cấp đầy đủ các tính năng của Liquid Web. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng thư POP hoặc IMAP nào hoặc đăng nhập qua webmail với 25GB dung lượng lưu trữ và 50 MB tệp đính kèm.

Bạn cũng có được các công cụ để giữ cho email của bạn được sắp xếp hợp lý và không có thư rác. Các bộ lọc có thể điều chỉnh cho phép bạn điều chỉnh những gì đã vượt qua, nhưng khối spam của Liquid Web, khá tốt. Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách an toàn và danh sách đen cấp độ người dùng và tên miền để giữ hộp thư đến của bạn theo cách bạn muốn.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Web lỏng

Tuy nhiên, nó cung cấp nhiều hơn nhiều so với lưu trữ email. Liquid Web là một máy chủ lưu trữ đầy đủ tính năng, với các gói từ VPS đến WordPress (mặc dù vậy, Google đã đưa nó vào lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho danh sách WordPress). Trong khi các kế hoạch khá tốn kém, thị trường kinh doanh mục tiêu sẽ hài lòng với các tính năng bảo mật miễn phí và hỗ trợ đặc biệt.

Email cũng có một số tính năng bổ sung. Gói cước Plus Plus đắt hơn một chút đi kèm với đồng bộ hóa di động trên các thiết bị của bạn cho danh bạ và lịch, 30GB dung lượng lưu trữ đám mây và bộ công cụ chỉnh sửa tài liệu trực tuyến. Nếu bạn có xu hướng nghiêng về phía cuối phổ của Microsoft, Liquid Web cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ Exchange.

Không có gì nổi bật như Liquid Web về dịch vụ lưu trữ email, nhưng nó không cần. Điểm hấp dẫn nhất là dịch vụ này không tốn kém và luôn hoạt động, cung cấp nhiều không gian lưu trữ và tùy chọn. Nó bên cạnh miễn phí, vì vậy hãy dùng thử trong một tháng để xem nó có phù hợp với bạn không.

Phần kết luận

Trong khi các dịch vụ webmail như Gmail và Yahoo đã đi một chặng đường dài, không có sự thay thế nào cho một địa chỉ email chuyên nghiệp. Rất may, chi phí đã giảm đáng kể với các kế hoạch hàng tháng rẻ hơn so với việc mua một soda.

Nhiều nhà cung cấp bao gồm email với máy chủ lưu trữ, vì vậy bạn có thể giết hai con chim bằng một hòn đá. Bạn thích máy chủ email nào nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me