Chuyển đổi video tốt nhất 2020: Biến định dạng miễn phí hoặc giá rẻ

Với điện thoại thông minh chiếm được nhiều cuộc sống của chúng ta hơn bao giờ hết, thế giới tràn ngập video. Tuy nhiên, không phải mọi thiết bị đều có thể xem mọi định dạng, đó là nơi mà trình chuyển đổi video có thể có ích. Chúng tôi đã xem xét một số để tìm trình chuyển đổi video tốt nhất hiện có.


Các tập tin video sử dụng nhiều codec và định dạng chứa. Các định dạng chứa sử dụng các phần mở rộng tập tin khác nhau. Sử dụng các codec khác nhau có thể thay đổi kích thước và chất lượng của các tệp video cũng như ảnh hưởng đến tốc độ chuyển đổi. Bộ chuyển đổi video có thể lấy một tệp video đầu vào và thay đổi nó sang định dạng khác.

Trong số những thứ khác, điều đó giúp phát các tệp video trên các thiết bị khác. Ví dụ: nhiều TV thông minh chỉ hỗ trợ .mp4 để phát lại, có nghĩa là bạn có thể cần phải chuyển đổi một bộ phim bạn đã tải xuống bằng VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Nó cũng hữu ích cho các biên tập viên video muốn chuyển đổi tệp của họ để có trải nghiệm chỉnh sửa nhanh hơn.

Trước khi bắt đầu, hãy bắt đầu với cách chúng tôi đưa ra lựa chọn của mình.

Chọn trình chuyển đổi video tốt nhất

Có nhiều bộ chuyển đổi miễn phí, nhưng quá nhiều bộ đi kèm với phần mềm quảng cáo đi kèm hoặc bộ tính năng giới hạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã trở thành nạn nhân của phần mềm quảng cáo, bạn có thể xóa phần mềm này bằng phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng chọn một số an toàn, thân thiện và giá cả phải chăng. Tính khả dụng trên các hệ điều hành cũng là một lợi thế.

Phạm vi của các định dạng đầu ra là quan trọng, ngoài việc dễ sử dụng và ổn định. Tai nạn và khóa máy sẽ được lưu ý. Người tạo video sẽ muốn sử dụng các định dạng chất lượng tốt nhất hiện có, vì vậy độ phân giải 4K là mong muốn, nhưng không phải tất cả các công cụ mà chúng tôi sẽ đề xuất cung cấp nó.

Chúng tôi sẽ xem xét từng video được chuyển đổi để xem liệu chúng tôi có thể phát hiện ra sự cố hoặc sự cố với đầu ra không. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện một số bài kiểm tra tốc độ với từng công cụ.

Để kiểm tra tốc độ, chúng tôi đã sử dụng Windows 10 với bộ xử lý Intel i5-7600. Chúng tôi cũng tắt tất cả các quy trình nền cần thiết, để không ràng buộc bất kỳ lõi xử lý nào và làm lệch kết quả.

Chúng tôi sẽ chuyển đổi video thử nghiệm từ .avi sang .mp4, sau đó là video trên điện thoại thông minh ngắn hơn từ .mp4 sang .avi. Chúng tôi đã sử dụng tính năng chụp màn hình .avi có độ phân giải 273 MB ở độ phân giải 1280 x 1024 với tổng tốc độ bit là 471.859 kilobit mỗi giây. Video trên điện thoại thông minh là 22 MB .mp4 ở tốc độ 1280 x 720 được chụp bằng camera điện thoại với tổng tốc độ bit là 8.033 Kb / giây.

Chúng tôi đã xem xét ba tùy chọn miễn phí và ba trả phí. Trong số rất nhiều, chúng tôi nghĩ rằng Prism là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Mặc dù có vẻ ngoài cũ kỹ, nó có một loạt các tùy chọn đầu ra và tốc độ tuyệt vời, để khởi động.

Trình chuyển đổi video tốt nhất: Lăng kính

Trang chủ Prism sườn có sự rung cảm, những năm 90 của nó. Bạn sẽ phải săn lùng nó nếu muốn phiên bản phần mềm miễn phí. Tuy nhiên, tải xuống và thiết lập nhanh chóng và ứng dụng sẽ khởi chạy lên màn hình chính sau khi bạn cài đặt nó.

Từ đó, bạn có thể thêm tệp và thư mục để chuyển đổi. Bạn cũng có thể chọn chuyển đổi DVD. Danh sách các định dạng đầu ra dài, được sắp xếp theo phần mở rộng và được phân tách bằng thiết bị. Điều đó thật tuyệt khi nó phục vụ cả người dùng kỹ thuật và phi kỹ thuật.

lăng kính chính

Ngoài ra còn có các định dạng đầu ra âm thanh nếu bạn muốn trích xuất âm thanh từ video. Hãy chắc chắn sử dụng bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho âm nhạc để lưu trữ nếu bạn làm như vậy. Có các tùy chọn cho các loại bộ mã hóa âm thanh và video, bitrate, kích thước, tỷ lệ khung hình và tốc độ khung hình của đầu ra.

Lăng kính có thể làm nhiều hơn là chuyển đổi định dạng đơn giản, mặc dù. Có một lựa chọn các hiệu ứng video đơn giản, cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và gamma. Bạn có thể tạo video đen trắng hoặc nâu đỏ để có vẻ hoài cổ hoặc sử dụng tùy chọn đầu ra âm, rất hữu ích cho các nhà sản xuất video kinh dị nghiệp dư.

Cho dù bạn chọn hiệu ứng nào, hãy đảm bảo sao lưu các video đó với bộ lưu trữ trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho video.

Bạn cũng có thể thêm chú thích và hình mờ. Có rất nhiều cách để kiểm soát đầu ra của bạn và làm cho nó trông cũng chuyên nghiệp.

hiệu ứng lăng kính

Kiểm tra tốc độ

lăng kính-âm-minecraft

Không may Prism didn cho phép chúng tôi tăng kích thước đầu ra của chúng tôi vượt quá 1080p, vì vậy, 4K không có trong bảng.

Chúng tôi đã thử xử lý hàng loạt một số tệp video tiếp theo, chọn sử dụng đầu ra từ các thử nghiệm khác. Prism didn, chúng ta hãy cho các tệp đầu ra các tên khác nhau nếu nhiều nguồn có cùng tên. Chúng tôi chỉ có thể bỏ qua hoặc ghi đè lên chúng.

Nó đã chuyển đổi 20 tệp nguồn chỉ trong một phút và 55 giây sau khi chúng tôi chọn ghi đè. Ba hoặc bốn tệp tạm thời luôn có trong thư mục đầu ra trong quá trình chuyển đổi, gợi ý cho chúng tôi rằng Prism đã sử dụng toàn bộ lõi bộ xử lý của chúng tôi và gán video cho mỗi tệp. Một cái nhìn trong quản lý tác vụ xác nhận các lõi của chúng tôi đều đang hoạt động bận rộn.

Chúng ta nghĩ gì về lăng kính

Phiên bản miễn phí Prism, có một cửa sổ bật lên dai dẳng đòi hỏi bạn phải chứng nhận rằng bạn chỉ sử dụng nó cho mục đích sử dụng phi thương mại. Rất may, quá trình chứng nhận chỉ liên quan đến một cú nhấp chuột.

lăng kính-nag

Các trang trợ giúp trực tuyến có chức năng và không có lông tơ như chính Prism. Có một trang FAQ tốt với câu trả lời trực tiếp, đơn giản. Chỉ có khách hàng thanh toán mới nhận được hỗ trợ đầy đủ, mặc dù.

Có một diễn đàn, nhưng chỉ có ba chủ đề được tạo ra vào năm 2018 kể từ tháng 9, vì vậy nó không phải là toàn diện. Menu trợ giúp của ứng dụng có các liên kết đến tất cả các tùy chọn hỗ trợ, vì vậy bạn không nên săn lùng chúng.

Lăng kính có sẵn ở dạng miễn phí hoặc trả phí. Phiên bản miễn phí có sẵn ít định dạng hơn và chỉ dành cho mục đích phi thương mại, do đó, không trở thành siêu sao YouTube trừ khi bạn bỏ tiền ra để mua phiên bản đầy đủ. Các phiên bản trả phí là $ 24,99 hoặc $ 34,99 tùy thuộc vào việc bạn có cần hỗ trợ MPEG2 không.

Nhìn chung, chúng tôi rất thích sử dụng Prism. Nó đủ tốt để sử dụng nghiệp dư và cung cấp nhiều tùy chọn và bộ lọc để sáng tạo. Mặt khác, nó là tìm kiếm cơ bản và thiếu phần trình bày bóng bẩy của các chương trình khác.

Nó có sẵn cho Windows và Mac. Phiên bản Mac có ít định dạng đầu vào khả dụng hơn và có thể xuất dữ liệu thành .apng, nhưng nó vẫn hỗ trợ hầu hết các loại tệp phổ biến.

Bộ mã hóa Adobe Media

Adobe Media Encoder có sẵn như là một phần của bộ phần mềm Adobe Creative Creative Cloud, do đó, bạn sẽ phải tải xuống trước khi có thể cài đặt Media Encoder.

Nó có sẵn cho Windows và Mac, vì vậy, như thường lệ với các trình chuyển đổi video, người dùng Linux bị bỏ rơi.

Việc cài đặt thêm một số thành phần Adobe vào hệ thống của bạn. Một thư mục Creative Cloud khó xóa được thêm vào bên trái cửa sổ explorer của bạn, ngoài các dịch vụ chạy khi khởi động.

Chúng tôi đã phát hiện chín quy trình Adobe trong trình quản lý tác vụ cùng nhau chiếm hơn 200 MB RAM và đó là trước khi chúng tôi mở Media Encoder.

Đó là tìm kiếm chuyên nghiệp với các điều khiển giao diện người dùng nhỏ và tùy chọn galore. Bạn có thể làm việc với dữ liệu cục bộ hoặc dự án được lưu trữ trên Creative Cloud. Lưu trữ đám mây có rất nhiều lợi ích, vì vậy thật tuyệt khi có.

adobe-chính

Hệ thống trợ giúp của nó bao gồm nhiều hướng dẫn cách làm và hướng dẫn bằng video. Có một số sự giao thoa với các công cụ khác Adobe Adobe – chúng tôi đã tìm thấy chính mình trong hướng dẫn After Effects tại một thời điểm – nhưng chúng được tích hợp tốt, vì vậy nó không phải là vấn đề. Theo một nghĩa nào đó, bạn được hưởng lợi từ các tài nguyên bổ sung được ném vào toàn bộ bộ phần mềm.

Kiểm tra tốc độ

Media Encoder cho phép bạn sử dụng kết xuất tăng tốc GPU nếu bạn cần thêm mã lực. Video trên điện thoại thông minh của chúng tôi mất 11,5 giây để chuyển đổi, ở mức trung bình. Media Encoder quản lý để định hướng video đầu ra một cách chính xác và chất lượng cũng tốt.

Việc chuyển đổi chụp màn hình mất 13,18 giây, một lần nữa, trung bình. Chuyển đổi 640 x 480, 20MB .mp4 lên 3840 x 2160 mất 55,07 giây. Phát lại nói lắp đôi lần trong video đầu ra, mặc dù.

Nhấp vào văn bản màu xanh bên dưới mỗi video trên màn hình chính sẽ hiển thị màn hình cài đặt xuất, đây là nơi bạn có thể điều chỉnh đầu ra của mình. Có sẵn nhiều lựa chọn định dạng lên đến 2160p 4K.

Bộ giải mã GoPro CineForm cũng có sẵn. Được thiết kế cho quy trình công việc trung gian kỹ thuật số, rất hữu ích cho các chuyên gia làm việc trên video độ phân giải cao.

Có hơn 30 tùy chọn đầu ra, được sắp xếp theo sử dụng. Ví dụ: bạn có thể nhắm mục tiêu thiết bị di động hoặc phát lại YouTube. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc cài đặt đúng kỹ thuật.

adobe-export-settings

Các tùy chọn hiệu ứng là tương tự toàn diện. Bạn có thể thêm một hình mờ và chọn độ mờ của nó. Văn bản có thể được thêm vào, quá. Bộ lọc màu của Lum Lumri Look, được sử dụng trong lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất Adobe Premiere, có sẵn với khoảng 50 tùy chọn cài sẵn.

Chúng tôi đã thấy các tùy chọn màu đen và trắng trong các công cụ khác, nhưng Media Encoder có bảy bộ lọc noir trực tuyến. Ví dụ, sóng noir màu đỏ noir làm cho màu đỏ trong video nguồn nổi bật trong video đầu ra đen trắng.

nhật ký

Ngoài ra còn có một bản ghi bạn có thể xem để biết thông tin về việc chuyển đổi. Sẽ rất hữu ích nếu có sự cố xảy ra hoặc nếu bạn muốn xác nhận chi tiết kỹ thuật sau khi tạo video của mình.

Chúng tôi nghĩ gì về Adobe Media Encoder

Bạn chỉ có thể nhận Adobe Media Encoder như một phần của bộ Creative Cloud, đây là một trong những nhược điểm của nó. Để đăng ký, bạn sẽ cần chọn một trong nhiều gói có sẵn. Gói chứa tất cả các sản phẩm Adobe có giá $ 59,98 mỗi năm nếu bạn trả trước, nhưng có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho bất kỳ bạn chọn.

Bạn nhận được nhiều ứng dụng cho việc đó, bao gồm Photoshop, Illustrator, Dreamweaver, Animate và các ứng dụng khác, ngoài trình chuyển đổi video. Nó có hơn 20 ứng dụng, cùng với 100GB dung lượng lưu trữ đám mây.

Gói ứng dụng cá nhân là khoảng $ 20 mỗi tháng. Mặc dù vậy, Bộ mã hóa phương tiện không phải là một ứng dụng riêng biệt mà Adobe bán, vì vậy bạn có thể nhận được một mình. Nó đi kèm với tài khoản Creative Cloud dưới dạng một công cụ miễn phí, giống như Adobe XD.

Vì Media Encoder chỉ khả dụng thông qua Adobe Creative Cloud, bạn sẽ cần đăng ký dịch vụ và tiếp tục trả tiền miễn là bạn muốn sử dụng nó.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Creative Cloud của mình trên tối đa hai máy với một giấy phép, điều này có thể hữu ích nếu bạn làm việc tại địa điểm.

Ưu điểm của việc sử dụng Creative Cloud là Media Encoder được tích hợp tốt với After Effects và Premiere, do đó, nó phù hợp với những người làm việc với chúng.

Bộ phần mềm Adobe cũng có nhiều quà tặng cho các chuyên gia sáng tạo và nhiều phần mềm miễn phí. Các kế hoạch cá nhân phù hợp với những người làm công việc video thông thường hoặc bất kỳ hoạt động sản xuất phương tiện nào, vì Adobe đã chạy đua trên phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất của chúng tôi. Những người muốn chuyển đổi một vài video bây giờ và sau đó có thể tốt hơn với một cái gì đó rẻ hơn, mặc dù.

Chuyển đổi video Freemake

Freemake tuyên bố nó đã được hơn 90 triệu người dùng yêu thích và cung cấp chuyển đổi thành 500 định dạng ấn tượng.

thiết lập tự do

Cài đặt có vẻ đủ trơn tru. Chúng tôi đã nhận được một ứng dụng mặc định bật lên từ Windows khi kết thúc quá trình, sau đó được gửi đến trang đăng ký trình duyệt.

Màn hình chính lớn và sáng với một số nút lớn, được đánh dấu rõ ràng với nhãn giải thích những gì họ làm. Thực hiện chuyển đổi nhanh rất đơn giản nếu bạn không muốn làm rối tung các tùy chọn.

freemake-chính

Điều đó nói rằng, nếu bạn sử dụng phiên bản Freemake miễn phí, logo của nó sẽ được thêm vào video của bạn. Nó chỉ là một hình mờ trong góc. Có một màn hình giật gân hai đến ba giây ở đầu và cuối video, cũng như một loạt các văn bản ở giữa nó.

Là một công cụ miễn phí, đầu ra của nó về cơ bản là không thể sử dụng được. Phiên bản đầy đủ có giá 59,95 đô la nếu bạn muốn mua hoàn toàn, nhưng cũng có sẵn một mô hình đăng ký.

Kiểm tra tốc độ

Màn hình chờ hiển thị thời gian còn lại ước tính, chính xác và nói rằng nó sẽ tăng tốc độ của bạn nếu bạn mua phiên bản đầy đủ.

chuyển đổi tự do

Việc chuyển đổi video trên điện thoại thông minh mất 20,76 giây bằng cài đặt mặc định 30 khung hình / giây ở độ phân giải gốc với tốc độ bit là 3,283 Kb / giây. Khi chúng tôi điều chỉnh các cài đặt để khớp với các cài đặt được sử dụng trong các thử nghiệm khác, phải mất 15,29 giây. Thật không may, đầu ra điện thoại thông minh đã không được sửa chữa. Chất lượng tốt, mặc dù, và quy mô được duy trì.

Video lớn hơn của chúng tôi mất 21,44 giây ở cài đặt mặc định. Khi giảm các cài đặt này để phù hợp với các cài đặt thử nghiệm tiêu chuẩn của chúng tôi, phải mất 19,24 giây, do đó, việc giảm chất lượng đã khiến chúng tôi mất nhiều thời gian.

Chúng tôi nghĩ gì về Freemake

Freemake là một trong những công cụ chậm nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, cùng với HandBrake, bên dưới. Kích thước đầu ra cao nhất chúng tôi có thể đặt là 2048 x 2048. Làm điều đó khiến chúng tôi có đầu ra ở kích thước ban đầu, vì vậy chúng tôi không thể mở rộng quy mô lên tới 4K.

Đóng phiên bản miễn phí của ứng dụng dẫn đến không dưới hai cửa sổ bật lên yêu cầu chúng tôi mua thứ đó trước khi chúng tôi có thể thoát.

Chúng tôi cũng đã thấy quảng cáo ở phía dưới bên phải màn hình của chúng tôi khi khởi động và tìm thấy một dịch vụ Freemake chạy trong nền. Điều đó đã bị xóa khi chúng tôi gỡ cài đặt phần mềm, rất may.

Nhìn chung, Freemake Video Converter rất dễ sử dụng và nhanh chóng để chuyển đổi video. Cài đặt mặc định của nó cho kết quả tốt và có nhiều tùy chọn để điều chỉnh. Mặc dù vậy, logo và quảng cáo đã phá hỏng phiên bản miễn phí, do đó, bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích thử nghiệm.

Nó cũng chỉ có sẵn cho Windows, đó là một sự xấu hổ cho người hâm mộ Apple.

Trình chuyển đổi video miễn phí tốt nhất

Các đề xuất của chúng tôi cho các công cụ sử dụng nếu bạn không muốn thanh toán tiếp theo. Một số có phiên bản trả phí, nhưng chúng tôi đang xếp hạng chúng dựa trên các dịch vụ miễn phí của chúng. Chúng tôi đánh giá HandBrake là công cụ miễn phí hàng đầu, phần lớn là do thiếu quảng cáo. DivX và bất kỳ Trình chuyển đổi video nào làm chúng tôi thất vọng về vấn đề đó, nhưng vẫn là những công cụ tốt có nhiều thứ để thích.

HandBrake

HandBrake là một công cụ chuyển đổi video miễn phí và mã nguồn mở cho Windows, Mac và Linux. Bên cạnh các tùy chọn trực tuyến, đây là sản phẩm Linux duy nhất trong danh sách của chúng tôi. May mắn cho các thành viên của Team Penguin, nó là một công cụ rất hữu dụng.

Tải xuống và cài đặt nó là đơn giản như có thể. Mất khoảng một phút và không có màn hình trình cài đặt quảng cáo hoặc gây hiểu lầm nào cản trở.

khởi động phanh tay

Bố cục của nó là chức năng, thay vì hấp dẫn, vì vậy có nhiều lựa chọn. Mọi thứ đều được trình bày rõ ràng, nhưng nó khó sử dụng hơn một số ứng dụng khác.

Các cài đặt bao gồm tất cả các điều cơ bản, cũng như các tùy chọn cho người dùng nâng cao. Có văn bản bật lên chi tiết cho tất cả các điều khiển và bạn có thể bỏ qua mọi thứ mà bạn cảm thấy thoải mái khi chơi với.

Khi bạn thêm video, một màn hình được hiển thị theo thẻ sẽ hiển thị cho bạn thông tin về video, âm thanh và kích thước. Có một tab phụ đề cho phép bạn thêm các bản nhạc của riêng mình và xem những gì đã có. Tab chương cho phép bạn tạo và đặt tên chương, rất hữu ích nếu bạn muốn tạo DVD.

HandBrake cung cấp một số bộ lọc, chẳng hạn như làm sắc nét, khử nhiễu, khử liên kết và thang độ xám, nếu bạn muốn tinh chỉnh đầu ra của mình hơn nữa.

phanh tay-chi tiết

Khi chọn định dạng đầu ra, có rất nhiều tùy chọn có sẵn và chúng được bố trí hợp lý. Bạn có thể chọn từ các định dạng hoặc danh sách đặt trước của chung chung hướng tới web, các thiết bị cụ thể, định dạng Matroska hoặc các định dạng phù hợp cho sản xuất.

Độ phân giải cao nhất hiện có là 2160p. Ngoài sự lựa chọn kích thước thông thường, Handbrake cho phép bạn cắt đầu ra của mình. Điều đó thật tuyệt nếu bạn đã quay một đoạn video về vở kịch học sinh của con bạn, nhưng có một người nào đó đầu lắc lư ở dưới cùng của cảnh quay.

phanh tay

Nhật ký hoạt động cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì ứng dụng đã thực hiện và rất hữu ích để khắc phục các lỗi khi bạn thử nghiệm với các định dạng khác nhau.

kích thước phanh tay

Kiểm tra tốc độ

Chuyển đổi đầu tiên của chúng tôi về chụp màn hình ở cài đặt mặc định mất 17,06 giây. Chúng tôi đã thay đổi cài đặt tốc độ bit và tốc độ khung hình để khớp với các cài đặt được sử dụng trong các thử nghiệm khác. HandBrake sử dụng cài đặt bitrate của nó là mục tiêu trung bình thay vì giới hạn.

Chúng tôi gặp sự cố khi đặt định dạng đầu ra thành .mp4, mặc dù tất cả các tùy chọn. Cuối cùng, chúng tôi đã phải sử dụng chức năng save save như là một chức năng để thay đổi tên tệp thành những gì chúng tôi cần. Tiện ích mở rộng mặc định là .m4v, có chức năng giống với .mp4, nhưng vẫn rất tốt để có một cách rõ ràng để chọn tiện ích mở rộng trong giao diện người dùng.

Sau khi thay đổi cài đặt, video mất 21,67 giây để chuyển đổi. Chất lượng đầu ra không phải là tuyệt vời, nhưng có thể hiểu được với các cài đặt thấp hơn.

Chuyển sang chuyển đổi điện thoại thông minh nhỏ hơn của chúng tôi, chúng tôi đã học được HandBrake có thể xuất sản phẩm sang .avi. Các định dạng chứa duy nhất có sẵn là .mp4, .m4v hoặc .mkv.

Như một thử nghiệm thay thế, chúng tôi đã thử chuyển đổi .mp4 thành .mkv, tốc độ 12,94 giây. Chất lượng đầu ra rất hoàn hảo và nó có định hướng của video nguồn chính xác.

Những lần đó là một trong những lần chậm nhất trong thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù.

Cố gắng chuyển đổi .avi của chúng tôi thành 2160p mất một phút, hai giây và làm chậm hệ thống của chúng tôi. Hóa ra HandBrake cũng đã tăng tỷ lệ video gốc của chúng tôi, do đó, đầu ra vẫn ở kích thước ban đầu.

Chúng tôi nghĩ gì về HandBrake

Với việc thiếu quảng cáo và cửa sổ bật lên, HandBrake là một lựa chọn mới cho một số tùy chọn miễn phí ngoài kia. Mặc dù ít trơn tru hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó làm tốt công việc của mình. Nó có nhiều tùy chọn và cũng chạy trên Linux.

Nhược điểm là nó rất chậm, khó sử dụng và có những hạn chế. Tuy nhiên, đây là một công cụ miễn phí tốt để sử dụng nếu bạn sẵn sàng làm việc trong các ràng buộc của nó.

Bộ chuyển đổi DivX

DivX Converter tuyên bố cung cấp mã hóa miễn phí ở độ phân giải lên tới 4K. Đó là một triển vọng hấp dẫn, vì vậy chúng tôi rất muốn xem liệu nó có thể cung cấp.

trình cài đặt divx

Khi thiết lập, nó đề nghị cài đặt một vài công cụ DivX khác, sau đó cho chúng tôi cơ hội cài đặt phần mềm đi kèm. Như với Any Video Converter, trang phần mềm đóng gói bằng ngôn ngữ khu vực của chúng tôi, thay vì tiếng Anh.

Nó yêu cầu địa chỉ email của chúng tôi tiếp theo, trong đó, nhiều như chúng tôi yêu thích thư rác, chúng tôi đã từ chối cung cấp. Chúng tôi đã được gửi đến một trang quảng cáo cho phiên bản Pro sau đó. Các tính năng của nó bao gồm âm thanh cao cấp, sao lưu DVD / Blu-ray và âm thanh vòm. Chúng tôi đang thử nghiệm phiên bản miễn phí.

Khi chúng tôi bắt đầu ứng dụng, có một quảng cáo khác cho phiên bản Pro. Rất may, có một hộp kiểm bạn có thể chọn nếu bạn không bao giờ muốn nhìn thấy nó nữa. Lần thứ hai chúng tôi bắt đầu, có một quảng cáo khác có cùng hộp kiểm, nhưng nó được trình bày dưới dạng một trong các plugin DivX, chứ không phải là phần mềm. Xảo quyệt.

Lần thứ ba, nó được trình bày thay mặt cho một gói video. Chúng tôi đã biết rằng chúng tôi đã cài đặt một gói video, vì vậy ít nhất chúng tôi đã học được điều gì đó mỗi khi chúng tôi khởi động phần mềm. Lần thứ tư là trong tên của đám mây kết nối, mà chỉ cho chúng ta tùy chọn không gặp lại nó vào ngày hôm đó.

Trong nỗ lực khởi nghiệp thứ năm của chúng tôi, DivX đã làm tốt lời của mình và đã mở mà không cần màn hình quảng cáo.

26717

Màn hình chính có tính thẩm mỹ phần cứng trong phòng khách với các nút bấm được dán nhãn rõ ràng. Bạn có thể chuyển đổi video với các tập tin thêm vào các tập tin khác.

Kiểm tra tốc độ

Khi chuyển đổi, DivX cho phép bạn chọn cấu hình đầu ra, về cơ bản là chọn từ danh sách các thiết bị có một vài cài đặt bên cạnh tên của chúng. Bạn có thể xuất ra một số định dạng bằng phương pháp này, nhưng không, ví dụ, .avi.

Có một nút tùy chọn video cho phép bạn thay đổi kích thước và bitrate đầu ra và một nút tương tự cho cài đặt âm thanh, nhưng không có phương tiện rõ ràng để chỉ định định dạng đầu ra.

DivX đã thành công khi hai tùy chọn miễn phí khác không thành công và trả lại video trên điện thoại thông minh của chúng tôi theo đúng hướng. Nó đã đạt được điều kỳ diệu nhỏ này bằng cách tự động chọn tùy chọn xoay trong cài đặt của nó, vì vậy rõ ràng đây là một vấn đề với video trên điện thoại di động mà DivX đủ thông minh để phát hiện và khắc phục.

divx-chính-chuyển đổi

Phải mất 10,47 giây để chuyển đổi video nhỏ hơn của chúng tôi sang định dạng .divx với các cài đặt gần giống như chuyển đổi .avi được thực hiện với các công cụ khác. Việc chuyển đổi video .avi lớn hơn thành .mp4 bằng cách sử dụng cấu hình của PlayStation PlayStation 3, mất 15,37 giây.

Sau khi giảm tốc độ bit, phải mất 13,01 giây, do đó, một lần nữa, không có nhiều tốc độ đạt được bằng cách giảm nó. Tuy nhiên, kích thước tệp nhỏ hơn một nửa so với phiên bản chất lượng cao hơn.

Việc chọn cấu hình của máy PlayStation PlayStation 4 Pro và xử lý độ phân giải lên tới 2704 x 2160 đã làm căng thẳng hệ thống của chúng tôi và mất 53,1 giây. Hướng dẫn còn lại của thời gian trên thành phố làm việc tốt, cho chúng tôi một ước tính khá chính xác trong suốt quá trình thử nghiệm.

Video đầu ra có chất lượng tốt, khiến DivX trở thành lựa chọn tốt nhất cho 4K.

Chúng tôi nghĩ gì về DivX Converter

DivX rất phù hợp để sử dụng với lưu trữ đám mây. Đầu ra của nó có thể được lưu trực tiếp vào Dropbox hoặc Google Drive.

Phiên bản Pro là $ 19,99 thân thiện với ví. Nếu bạn sẽ sử dụng DivX thường xuyên, điều đó đáng để tránh thời gian bạn dành cho màn hình cằn nhằn. Điều đó nói rằng, không cần nâng cấp, DivX là một công cụ tốt, miễn phí để chuyển đổi video. Đó là ánh sáng trên các tùy chọn định dạng, mặc dù.

Nó có sẵn cho Windows và Mac, nhưng khả năng tăng tốc phần cứng chỉ dành cho Windows.

Bất kỳ chuyển đổi video

Any Video Converter là một bản tải xuống nhanh chóng tuyên bố không có quảng cáo, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Khi cài đặt, nó được mặc định là ngôn ngữ địa phương của chúng tôi, thay vì ngôn ngữ hệ thống của chúng tôi, nhưng thật dễ dàng để chuyển sang tiếng Anh.

Mặc dù quảng cáo miễn phí trên Quảng cáo, chúng tôi đã được chuyển đến một trang có đầy đủ chúng ngay sau khi cài đặt.

bất kỳ video-chuyển đổi-cài đặt

Chúng tôi không quá bận tâm về màn hình quảng cáo sau khi cài đặt, nhưng có một bất ngờ không mong muốn vào lần tới khi chúng tôi mở Chrome. Trang chủ của chúng tôi đã được thay đổi trong tất cả các trình duyệt của chúng tôi.

Khi điều tra thêm, chúng tôi thấy Any Video Converter đã cài đặt thêm phần mềm. Tùy chọn để cài đặt nó là phiên bản tiếng Nhật của màn hình cài đặt, chúng tôi đã quay lại từ trước khi chuyển sang tiếng Anh (người đánh giá của bạn có trụ sở tại Vùng đất mặt trời mọc).

Thật kỳ lạ, khi chúng tôi thử cài đặt lại bằng tiếng Anh được chọn từ đầu quá trình, chúng tôi đã được cung cấp trang cài đặt tùy chọn tiếng Nhật để bỏ chọn. Sau khi bỏ chọn, cuối cùng chúng tôi cũng có thể cài đặt phần mềm mà không cần các tính năng bổ sung không mong muốn.

Nó đã được cài đặt trong một thư mục của người hâm mộ. Baidu là một công ty công nghệ lớn của Trung Quốc và không phải là một công ty mà chúng tôi muốn cài đặt phần mềm mà không có sự đồng ý của chúng tôi, hãy đọc bài viết của chúng tôi về kiểm duyệt tại Trung Quốc để tìm hiểu lý do tại sao.

Nó là một tên không tặc trình duyệt mà, rất may, dễ gỡ bỏ. Khuyến nghị của chúng tôi về phần mềm không dựa trên thực tiễn mờ ám đó, mà dựa trên hiệu suất của phần mềm..

phần mềm chuyển đổi video bất kỳ

Trên chương trình, Any Video Converter có thể ghi DVD và phát chúng, cũng như chuyển đổi video. Giao diện người dùng được trình bày rõ ràng và chúng tôi không cần phải sử dụng hướng dẫn để sử dụng nó. Bạn nhấp vào nút Thêm video Video để thêm video bạn muốn chuyển đổi, sau đó nhấp vào tab để chọn định dạng đầu ra.

Có nhiều thứ để cuộn qua và chúng được sắp xếp theo thiết bị. Mặc dù vậy, sẽ rất tuyệt nếu các định dạng video phổ biến của Wikipedia đã đứng đầu danh sách các tùy chọn..

Danh sách này là bảng chữ cái vì một số lý do. Chúng tôi đã tính tổng cộng 33 tùy chọn thiết bị, hầu hết trong số đó cung cấp đầu ra ở nhiều định dạng.

bất kỳ video-chuyển đổi-giới thiệu

Kiểm tra tốc độ

Với kích thước video đầu ra khớp với bản gốc, chất lượng ở mức bình thường và tốc độ khung hình được đặt thành 25, chuyển đổi video ngắn của chúng tôi mất 3,59 giây.

Chuyển đổi .avi sang .mp4 của chúng tôi mất 10,17 giây. Đó không phải là quá tồi tàn, nhưng đầu ra được xoay 90 độ, quy mô nhìn sai và chất lượng kém.

Sau khi chuyển đổi, có một cửa sổ bật lên đề nghị chúng tôi mua phiên bản phần mềm phải trả tiền, một lần nữa, trái ngược với yêu cầu miễn phí quảng cáo.

Nỗ lực đầu tiên của chúng tôi trong việc mở rộng video của chúng tôi thành đầu ra 4K dẫn đến một mớ hỗn độn. Upping bitrate video đến mức tối đa trả về một mớ hỗn độn ít bị nhòe hơn. Chia tỷ lệ ở cài đặt mặc định là không khởi động. Có lẽ nó có thể có được kết quả tốt hơn với việc điều chỉnh nhưng chúng tôi không thể quản lý nó.

Chúng tôi nghĩ gì về bất kỳ Trình chuyển đổi video nào

Bất kỳ Video Converter nào cũng có sẵn cho Windows và Mac và là công cụ nhanh nhất chúng tôi sử dụng. Nó cũng dễ dàng để chuyển đổi video, nhưng chúng tôi đã tìm thấy vấn đề chất lượng với đầu ra trong nhiều trường hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm cài đặt của nó để có kết quả tốt nhất.

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy quảng cáo và phần mềm đi kèm cũng vậy, mâu thuẫn với tuyên bố của nó là không có những thứ như vậy. Mặc dù vậy, chúng tôi rất thích sử dụng Any Video Converter và giới thiệu nó cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một công cụ nhanh chóng, dễ sử dụng.

Dịch vụ chuyển đổi trực tuyến

Ngoài ra còn có các công cụ trực tuyến có thể chuyển đổi video. Chúng rất hữu ích khi bạn đang di chuyển hoặc sử dụng các máy tính làm việc bị khóa, bạn có thể cài đặt phần mềm trên.

CloudConvert

CloudConvert tuyên bố sẽ xử lý hơn 200 định dạng. Ngoài âm thanh và video, chúng bao gồm nhiều loại tài liệu. Trang web của nó rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Các tùy chọn được dán nhãn rõ ràng và có một số lượng ấn tượng trong số chúng cho một công cụ dựa trên web.

Nhược điểm là tốc độ. Tải lên video 266MB của chúng tôi mất nhiều thời gian. Sau 11 phút chờ đợi, chúng tôi nhận được thông báo lỗi cho biết tệp của chúng tôi quá lớn. CloudConvert đã xác định kích thước video khi bắt đầu quá trình, do đó, nó có thể đã cho chúng tôi biết sau đó.

tải lên trên nền tảng đám mây

Chúng tôi đã cho nó một cơ hội khác với phiên bản 19,9 MB của video được sản xuất bằng Adobe Media Encoder. Mất khoảng 52 giây để chuyển đổi, bao gồm cả thời gian tải lên. Đầu ra có chất lượng kém, mặc dù.

Tốc độ bit video mặc định là 1.000 Kb / giây. Chúng tôi đặt nó ở mức 2.528 Kb / giây và chạy thử nghiệm lại. Chất lượng đầu ra hóa ra tốt hơn và quá trình nhanh hơn ở 47,27 giây, có lẽ do bộ nhớ đệm.

Trang định giá của CloudConvert, chi tiết kích thước tệp tối đa 1GB cho gói miễn phí và 25 phút chuyển đổi mỗi ngày, nhưng rõ ràng đó không phải là chính xác như kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy. Tuy nhiên, nó đủ tốt để chuyển đổi video 20 MB của chúng tôi, vì vậy nó có thể hữu ích trong một nhúm.

Chúng tôi rất vui lòng vượt qua quá trình mà không bị quảng cáo ném bom hoặc buộc phải đăng ký sau khi chuyển đổi video, quá.

Nếu bạn kiên nhẫn, CloudConvert là một cách tốt để thực hiện chuyển đổi. Có thể bắt đầu nó trước khi bạn đi ăn trưa, mặc dù, vì nó cần có thời gian. Bạn cũng cần phải trả tiền để sử dụng nó cho các tệp lớn hơn.

Chuyển đổi trực tuyến

Online-Convert là một dịch vụ chuyển đổi trực tuyến xử lý video, âm thanh, hình ảnh, sách điện tử và thậm chí các dịch vụ web. Bố cục là cơ bản với một lựa chọn tốt các định dạng đầu ra. Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu một thiết bị cho đầu ra và điều chỉnh các cài đặt tương ứng.

Trang web của nó trông đơn giản và có chức năng hơn là hấp dẫn. Sau khi chọn tùy chọn đầu ra và tệp của chúng tôi, chúng tôi đã nhấp vào nút chuyển đổi. Nó đã gửi chúng tôi đến một trang đăng ký nơi chúng tôi được cho biết video 266 MB của chúng tôi vượt quá giới hạn chuyển đổi miễn phí.

chuyển đổi trực tuyến chính

Giá là $ 6 trong 24 giờ hoặc $ 7 mỗi tháng, điều này có vẻ hợp lý, nhưng có giới hạn tệp được đính kèm. Ví dụ, tùy chọn hàng tháng đi kèm với giới hạn kích thước 200 MB. Giảm giới hạn lên 1GB làm tăng đáng kể giá lên 49 đô la mỗi tháng. Cái kia đắt hơn kế hoạch ứng dụng cá nhân của Creative Cloud..

Vì chúng tôi muốn xem các chuỗi ví, chúng tôi đã quyết định quay lại và thử video nhỏ hơn mà chúng tôi đã chuẩn bị để thử nghiệm CloudConvert. Video của chúng tôi mất một phút, năm giây để tải lên và chuyển đổi và chúng tôi đã không phải đăng ký bất cứ điều gì để có được nó. Chất lượng đầu ra được chấp nhận với kích thước của video đầu vào.

chuyển đổi trực tuyến-tải lên

Cài đặt tùy chọn của nó Phần của nó Phần có một danh sách các cài đặt trước, thay đổi theo định dạng đầu ra. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy PS3, Wii và 3DS xuất hiện tại một thời điểm.

Chọn .mp4 làm định dạng đầu ra cung cấp cho bạn một danh sách bao gồm tùy chọn 60p độ phân giải cực cao 8K. Chúng tôi đã thử nghiệm điều đó với video 20 MB của chúng tôi. Tải lên mất một phút hoặc lâu hơn một lần nữa, nhưng quá trình xử lý mất nhiều thời gian hơn.

Khi nó chuyển từ tải lên sang xử lý, Online-Convert không ước tính thời gian còn lại hoặc cung cấp thước đo trực quan, chẳng hạn như thanh điền. Bạn nhận được một tin nhắn cho bạn biết nó có thể mất một lúc, mặc dù. Có một tùy chọn để nhận thông báo qua email khi quá trình chuyển đổi được thực hiện. Video của chúng tôi mất 10 phút, 25 giây để chuyển đổi thành 8K.

Bạn có nên chuyển đổi trực tuyến?

Cả hai công cụ trực tuyến đều thực hiện công việc của mình một cách hợp lý, nhưng cần có thời gian để tải video lên chúng và có giới hạn kích thước để xem xét. Trong hầu hết các trường hợp, tải xuống và thiết lập ứng dụng ngoại tuyến sẽ nhanh hơn tải video của bạn lên một dịch vụ trực tuyến.

Nếu máy tính của bạn chậm hoặc bạn không có quyền cài đặt phần mềm, chuyển đổi trực tuyến là một sự thay thế tuyệt vời. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho người dùng điện thoại thông minh. Chỉ cần kiểm tra giá cả và giới hạn trước khi quyết định sử dụng cái gì.

Suy nghĩ cuối cùng

Cách đây không lâu, quá trình chuyển đổi video có nghĩa là phải chờ đợi rất lâu trong khi máy tính của bạn căng thẳng như một ông già đi lên cầu thang dài, vì vậy chúng tôi đã ngạc nhiên khi thấy nó dễ dàng như thế nào trên một hệ thống hiện đại. Chọn công cụ phù hợp là quan trọng, mặc dù. Có các tùy chọn miễn phí, nhưng nhiều trong số chúng có những hạn chế và quảng cáo xâm nhập.

Các công cụ chúng tôi chọn là đầu ra chất lượng thân thiện với người dùng và sản xuất, mặc dù không phải lúc nào cũng cho mọi định dạng. Một số công cụ miễn phí cằn nhằn chúng tôi đến mức mất tập trung, vì vậy nếu bạn muốn có trải nghiệm suôn sẻ mà không lãng phí thời gian, các công cụ trả phí rất đáng đồng tiền bát gạo.

Chúng tôi đã tìm thấy những nỗ lực lén lút để cài đặt những thứ mà chúng tôi không muốn, bao gồm các dịch vụ chạy lúc khởi động, quảng cáo và phần mềm độc hại đi kèm.

Những người chiến thắng của chúng tôi trong các danh mục trả phí và miễn phí tạo ra đầu ra chất lượng tuyệt vời. Tốc độ trên các hệ thống hiện đại rất ấn tượng và, trong khi một số công cụ nhanh hơn các công cụ khác, hầu hết các chuyển đổi đều nhanh chóng. Mất nhiều thời gian hơn cho đầu ra 4K, nhưng nó vẫn có thể được thực hiện trong thời gian tốt.

Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ công cụ nào ở đây hoặc tìm thấy thứ gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map