Các nhà xây dựng trang web tốt nhất: Xây dựng tốt, Xây dựng nhanh

Các nhà xây dựng trang web đã thay đổi cách mọi người đưa lên các trang web ngày nay. Ngay cả các CMS dễ sử dụng như WordPress đấu tranh để theo kịp khả năng sử dụng và sức mạnh của các nhà xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Mặc dù hạn chế một chút về các tùy chọn bạn có, bạn vẫn có thể tạo một trang web đẹp và chức năng.


Trong suốt hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất trong không gian. Những người xây dựng trang web này đã đứng trước thử thách của thời gian, thích ứng với thị trường khi xu hướng thiết kế trang web thay đổi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý về cách chọn một cái cho bạn và liệu bạn có nên nâng cấp sau khi dùng thử không.

Tất cả trừ một dịch vụ ở đây cung cấp một gói miễn phí để dùng thử dịch vụ, vì vậy, nó đáng để đăng ký và xem cái nào phù hợp với bạn. Tuy nhiên, hãy đọc hết cho đến khi kết thúc hướng dẫn trước khi nâng cấp, vì chúng tôi sẽ cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc đó.

Các nhà xây dựng trang web tốt nhất năm 2020

Trình tạo trang web là gì?

Bây giờ, người xây dựng trang web tên là khá tự giải thích và chúng tôi không muốn làm bạn chán với một lời giải thích quá nhiệt tình. Nói một cách đơn giản, nó là một công cụ để xây dựng một trang web. Tuy nhiên, hiểu được sự khác biệt giữa người xây dựng trang web và nền tảng như WordPress là đơn giản, vì các dòng rất thường bị mờ.

trang web tốt nhất-xây dựng-gif-4

WordPress là một CMS, hay hệ thống quản lý nội dung, mà sử dụng kết hợp với lưu trữ web để tạo một trang web. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong các chi tiết cụ thể về lưu trữ web tại đây, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi để biết thông tin. Những gì bạn cần biết bây giờ là lưu trữ web cung cấp mức độ kiểm soát cao hơn đối với trang web của bạn.

Tuy nhiên, sự kiểm soát đó phải trả giá. Thiết lập lưu trữ của bạn, CMS và bất kỳ tệp yêu cầu nào là một quá trình đánh thuế, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch lưu trữ trang web của riêng bạn. Đó là nơi mà các nhà xây dựng trang web đến, lấp đầy khoảng trống dễ sử dụng và cho phép ngay cả những người trang bị công nghệ kém nhất để trực tuyến.

Bạn có thể nhận được tất cả các gói lưu trữ web, CMS và trình soạn thảo trong một gói, với mức giá thấp, để khởi động. Kết hợp điều đó với các mẫu đang trở nên tốt hơn theo tháng (kiểm tra TemplateMonster cho một ví dụ) và các nhà xây dựng trang web trông giống như một lựa chọn hấp dẫn cho khả năng sử dụng. Nếu bạn tập trung vào tốc độ và dễ sử dụng, một người xây dựng trang web là dành cho bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể cần linh hoạt hơn. Vì thế, WordPress là một lựa chọn tuyệt vời, vì vậy hãy đảm bảo đọc lên trang web lưu trữ tốt nhất cho WordPress. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc thực sự sử dụng nền tảng, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để sử dụng WordPress:

 • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress
 • Hướng dẫn trung gian để sử dụng WordPress
 • Hướng dẫn nâng cao để sử dụng WordPress
 • Cách sao lưu trang web WordPress của bạn

Chọn Trình tạo trang web

Sau khi xem xét các nhà xây dựng trang web tốt nhất trong mỗi danh mục, bạn phải đưa ra lựa chọn và có một số điều bạn nên xem xét bên ngoài các lĩnh vực chúng tôi gặp phải. Khía cạnh cá nhân của trang web của bạn xuất phát từ mục đích của nó, giao diện tổng thể mà bạn sẽ hướng tới và trình chỉnh sửa phù hợp nhất với bạn.

Trên hết, mục đích của bạn là quan trọng nhất. Hầu hết các nhà xây dựng trang web có khả năng thích ứng với nhiều tình huống khác nhau, nhưng một số ít được tối ưu hóa cho từng tình huống. Các doanh nghiệp địa phương có thể sẽ thích trung tâm ứng dụng thực tế của Wix, trong khi các chuyên gia nghệ thuật có thể tận dụng các bố cục rộng lớn của SquareSpace. Có sự chồng chéo giữa hai người, nhưng cả hai đều phù hợp hơn trong các trại tương ứng của họ.


Trung tâm ứng dụng của Wix


Một trong những chủ đề tuyệt đẹp của SquareSpace

Trước

Kế tiếp

Tiếp theo là cái nhìn tổng thể mà bạn đang tìm kiếm. Lấy mẫu lựa chọn chủ đề từ mỗi người xây dựng trang web khơi gợi sự quan tâm của bạn và lưu ý bất kỳ điều gì phù hợp với bạn. Có khả năng, một trong những chủ đề hấp dẫn nhất nằm trên con hẻm của bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng, nó nói chung là tốt nhất để giữ cho nó đơn giản, vì vậy don hiến đưa ra lựa chọn của bạn chỉ dựa trên một tính năng thiết kế độc đáo không hỗ trợ trang web của bạn.

Cuối cùng, hãy thử một vài biên tập viên và gắn bó với người bạn thích nhất. Tất cả các nhà xây dựng trang web được trình bày ở đây đều có rất nhiều sức mạnh và bạn sẽ có thể sử dụng trình chỉnh sửa để phát huy hết khả năng của mình nếu bạn cảm thấy thoải mái với nó. Sự đánh đổi của một vài tính năng bổ sung cho trải nghiệm thiết kế mượt mà rất đáng giá, vì cuối cùng bạn sẽ kết thúc với một trang web tốt hơn.

Như mọi khi, có một yếu tố ưu tiên khi nói đến các nhà xây dựng trang web. Các tiêu chí chúng tôi đạt được áp dụng cho tất cả mọi người và nên là điều đầu tiên được xem xét khi bạn thực hiện lựa chọn của mình. Mặc dù vậy, bên ngoài đó, ba lĩnh vực này rất quan trọng để sử dụng trang web và kết thúc với một giao diện mà bạn thích.

Các nhà xây dựng trang web tốt nhất

Nhiều người xây dựng trang web tốt nhất cung cấp các tính năng tương tự. Bạn có thể thường nhận được giao diện kéo và thả, hỗ trợ cho các chủ đề thiết kế và một loạt các ứng dụng tích hợp. Bất kỳ nhà xây dựng nào nằm ngoài đề cương cơ bản này đều bị loại khỏi hướng dẫn này. Trên đó, chúng tôi sẽ tập trung vào năm loại khác nhau để thể hiện nhà xây dựng nào tỏa sáng ở mỗi khu vực.

Hãy để chạy xuống các nhà xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ chạm vào những điểm nổi bật cho từng danh mục, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra các đánh giá tương ứng để tìm hiểu thêm về một nhà xây dựng cụ thể.

Đặc trưng

Một người xây dựng trang web là một công cụ khá đơn giản, vì vậy bất cứ điều gì làm ngọt nồi đều chắc chắn được hoan nghênh. Là cơ sở để người xây dựng trang web phù hợp nhất với bạn, trước tiên, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng đi kèm, miễn phí hoặc trả phí và nếu họ có giá trị cao hơn cho dịch vụ.

Một trung tâm ứng dụng chắc chắn là lĩnh vực quan tâm đầu tiên liên quan đến các tính năng. Khả năng mở rộng trang web của bạn với các ứng dụng bổ sung là vô cùng mạnh mẽ, như được hiển thị bởi WordPress. Bất kỳ nhà xây dựng trang web nào có trung tâm ứng dụng ngay lập tức đi lên danh sách, có thêm điểm nếu các ứng dụng đến trực tiếp từ nhà xây dựng.

Mặc dù vậy, các ứng dụng chỉ có các tính năng mà chúng tôi sẽ xem xét: một trang web, ngay cả những trang web được xây dựng bằng trình xây dựng, bao gồm nhiều phần bao gồm email, bảo mật và SEO. Các tính năng như SiteLock, tiếp thị SEO và email không giới hạn là những cân nhắc mạnh mẽ trong việc lựa chọn đối thủ của chúng tôi. Dưới đây, một danh sách ngắn các tiêu chí cho thể loại này:

 • Trung tâm Ứng dụng
 • E-mail
 • Bảo mật hoặc loại bỏ thư rác
 • Trợ giúp SEO

Wix

Wix là một trong những nhà cung cấp dày đặc nhất mà chúng tôi đã xem xét. Nó tấn công vào tất cả các lĩnh vực chính, bao gồm trung tâm ứng dụng, email không giới hạn, trợ giúp SEO và bảo mật đáp ứng để khởi động. Về nhiều mặt, Wix là một trong những người xây dựng trang web hoàn hảo nhất hiện có, được thấy trong các tính năng của nó. Hãy chắc chắn đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi để tìm hiểu về tất cả chúng.

Hai trong số các tính năng nổi bật nhất là công cụ SEO và thiết kế logo. Công cụ SEO cung cấp cho bạn trợ giúp với từng trang để đặt thẻ, tiêu đề và mô tả meta với các mẹo hữu ích để tối ưu hóa trên đường đi.

Nhà thiết kế logo làm điều đó, thiết kế logo cho bạn. Tuy nhiên, nó không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, thay vào đó là một AI tạo ra một cái nhìn cho bạn dựa trên một vài câu hỏi. Bạn luôn có thể chỉnh sửa logo sau khi thực tế với bộ sưu tập vector và phông chữ mạnh mẽ của Wix. Bản thân công cụ này hoàn toàn miễn phí để dùng thử và sử dụng, nhưng bạn sẽ phải bỏ một vài xương để tải xuống logo trong độ phân giải cao.

Weebly

Weebly ngồi ngay sau Wix về các tính năng. Bạn vẫn có hỗ trợ email đầy đủ, trung tâm ứng dụng lớn và nhà xây dựng thương mại điện tử đầy đủ tính năng. Nếu bạn không đi với tùy chọn thương mại điện tử như Shopify, Weebly là thứ gần nhất bạn có thể nhận được mà không thực hiện bước nhảy hoàn toàn.

Các trung tâm ứng dụng hoạt động một chút khác nhau mà Wix. Nó tích hợp nhiều ứng dụng của bên thứ ba, mở ra các tùy chọn bạn có để xây dựng trang web của mình. Điều đó đến với chi phí của một người siêng năng thỉnh thoảng trong số rất nhiều, nhưng vẫn là một danh sách mạnh mẽ hơn nhiều để lựa chọn.

Một phần của trung tâm ứng dụng tập trung vào thương mại điện tử và Weebly cung cấp đủ các công cụ ngoài cổng để tạo ra một cửa hàng trực tuyến bonafide. Bạn có thể bán hàng hóa vật lý hoặc kỹ thuật số, với các tùy chọn thẻ và lọc cũng như kiểm tra an toàn và theo dõi hàng tồn kho. Có các công cụ aren để đồng bộ hóa trên nhiều nền tảng, nhưng vẫn đủ nếu bạn có kế hoạch tự chạy một trang web thương mại điện tử.

Tuy nhiên, Weebly đạt điểm cao trong danh mục này vì nó có phạm vi rất rộng về các tính năng, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra đánh giá Weebly của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Quảng trường

Không giống như Wix và Weebly, SquareSpace là một hệ thống hoàn toàn khép kín. Không có sự hỗ trợ của bên thứ ba cho các ứng dụng, một chút thất vọng lúc đầu. Tuy nhiên, SquareSpace không cần bất kỳ ứng dụng nào khác vì bộ tính năng mà nó cung cấp đủ rộng để khiến chi phí của nó cao hơn một chút.

Một trong những tính năng mà bạn có thể không nhận thấy lúc đầu là tối ưu hóa. SquareSpace sử dụng tải hình ảnh đáp ứng và tiến bộ. Nói tóm lại, điều đó có nghĩa là hình ảnh trên trang web của bạn sẽ được tải sau khi trang đã được tải, giảm thời gian chờ và thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với màn hình. Ngoài ra, bạn có CDN đi kèm sẽ giảm thời gian tải trên toàn thế giới và cung cấp bảo mật trong trường hợp có bất kỳ cuộc tấn công DDoS nào tấn công trang web của bạn.

SquareSpace không cho phép bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào trên trang web của mình, nhưng có một vài ứng dụng đi kèm với hệ thống ngoài cổng. Bạn có quyền truy cập vào Google Analytics, Disqus và Typekit trực tiếp trong trình chỉnh sửa mà không cần mã hóa. Một vài công cụ này điền vào các khoảng trống còn lại của dòng sản phẩm SquareSpace, và làm cho gói tổng thể có cảm giác tròn hơn.

Chỉ số tính năng của SquareSpaceTHER lớn đến mức chỉ riêng kích thước sẽ thể hiện mức độ mà nhà xây dựng này cung cấp. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đọc qua và đánh giá SquareSpace của chúng tôi để tìm hiểu tất cả các chi tiết cụ thể về dịch vụ này.

Giá trị

Sau khi các tính năng có giá trị. Tuy nhiên, nó có lợi hơn rất nhiều khi đánh giá giá trị tổng thể trái ngược với một mức giá cụ thể. Một số lựa chọn trong danh mục này đã giành được giá rẻ nhất, nhưng sẽ cung cấp giá trị cao nhất cho tiền của bạn.

Các tính năng đóng một vai trò lớn trong đó, nhưng chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào các thông số kỹ thuật để có nhiều sự chồng chéo. Nhiều người xây dựng trang web sử dụng cùng một máy chủ để lưu trữ trang web, vì vậy thay vào đó chúng tôi sẽ xem xét không gian lưu trữ, lựa chọn chủ đề và bất kỳ tính năng bổ sung nào không được đề cập trong phần trên.

Giá cả không phải là hoàn toàn ra khỏi câu hỏi, mặc dù. Chúng tôi sẽ so sánh các điểm giá tương đối của từng điểm liên quan đến các tính năng mà các nhà xây dựng cung cấp. Nó đánh giá theo ngữ cảnh rằng, về tổng thể, sẽ cung cấp một đường cơ sở vững chắc cho giá trị. Dưới đây, một danh sách ngắn các tiêu chí cho thể loại này:

 • Không gian lưu trữ
 • Lựa chọn chủ đề
 • Điểm giá

Một.com

Theo như những người xây dựng trang web, nó không rẻ hơn nhiều so với One.com. Máy chủ lưu trữ web này trở thành nhà xây dựng cung cấp các kế hoạch toàn diện chỉ với một vài đô la mỗi tháng, với một lượng không gian lưu trữ rộng rãi để khởi động. Mặc dù bạn đã giành được một số chuông và tiếng huýt sáo của một nhà cung cấp như Weebly, nhưng bạn vẫn nhận được khá nhiều tiền.

Ở đó, chỉ có một kế hoạch duy nhất, nhưng nó đầy những món quà. Bạn có các tùy chọn hỗ trợ, sao lưu và khôi phục hình ảnh HD đầy đủ, tài khoản email không giới hạn và một chứng từ Google AdWords, tất cả đều đứng đầu với dung lượng lưu trữ 25 GB khá lớn. Tất cả điều đó, và chi phí thuê bao ít hơn so với ăn tại một nhà hàng thức ăn nhanh.

Bản thân trình xây dựng đi kèm với sự hỗ trợ lên tới 200 trang, do đó bạn không bao giờ hết dung lượng và được mã hóa hoàn toàn với bảo mật SSL. One.com là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng trang web của bạn, đặc biệt nếu bạn không có nhiều tiền. Kiểm tra đánh giá One.com của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Weebly

So sánh giá trực tiếp, Weebly đắt hơn nhiều so với One.com. Mặc dù vậy, nó cung cấp rất nhiều giá, đặc biệt là khi so sánh với các nhà xây dựng khác trong một phạm vi tương tự. Bạn có tất cả các tính năng được liệt kê trong danh mục trên cũng như các ứng dụng di động, chủ đề đáp ứng và hướng dẫn SEO đầy đủ.

Độc đáo nhất trong số đó là các ứng dụng di động. Weebly có trình tạo của nó trên iOS và Android để bạn có thể xây dựng và chỉnh sửa trang web của mình ngay cả khi bạn không ở trên máy tính để bàn. Cách Weebly sử dụng trình soạn thảo của nó giúp cho việc chỉnh sửa trên thiết bị di động trở nên đơn giản nhất có thể, với giao diện tương tác hoàn toàn đơn giản yêu cầu bạn kéo những gì bạn muốn vào nơi bạn muốn.

Tất cả các trang web của Weebly bao gồm một sơ đồ trang web và HTML thân thiện với SEO, có nghĩa là một nửa trận chiến được thực hiện để được công cụ tìm kiếm nhận ra. Việc lập chỉ mục cũng đã được thực hiện cho bạn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là đặt mô tả meta và từ khóa của bạn và người xây dựng sẽ xử lý phần còn lại.

Phạm vi giá là giá vé điển hình mà bạn mong đợi từ một người xây dựng trang web, với các kế hoạch mới sẽ xuất hiện trong khoảng 5 đô la. Tuy nhiên, tiền và thời gian bạn tiết kiệm được giữa trợ giúp SEO, bảo mật SSL, chứng từ quảng cáo và tên miền, chi phí chắc chắn là hợp lý.

Nổi bật

Đáng chú ý trong một sự bao gồm kỳ lạ bất cứ nơi nào trong danh sách này bởi vì nó là một người xây dựng trang web kỳ lạ. Nó chỉ cung cấp ba kế hoạch, hai trong số đó là khá đắt khi so sánh với các nhà xây dựng trang web khác. Thiết kế trang duy nhất của các gói Free and Limited không phải là lý tưởng, mặc dù không cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ. Mặt khác, các kế hoạch chuyên nghiệp khá ấn tượng.

thiết lập trang web phổ biến nổi bật

Bạn có quyền truy cập vào băng thông, tên miền và lưu trữ không giới hạn, với ba trang web chuyên nghiệp đi kèm. Chúng khác với các trang web giới hạn có hỗ trợ cho thương mại điện tử và nhiều trang cũng như quyền truy cập vào các dịch vụ cao cấp trong trung tâm ứng dụng. Nếu bạn đang tìm cách mở rộng trang web của mình hơn nữa, Strikingly cũng có tích hợp với các addon POWr.

Các gói ưu đãi có giá rẻ hơn khoảng 5 đô la so với gói thương mại điện tử ở bất kỳ nơi nào khác và cung cấp tới 300 sản phẩm trong cửa hàng của bạn. Mặc dù các gói có giới hạn và miễn phí không có giá trị, các kế hoạch Pro làm và chắc chắn nên được xem xét nếu bạn muốn bán một vài sản phẩm và tiết kiệm một vài đô la trong quá trình này. Đọc đánh giá nổi bật của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Thiết kế và công cụ

Đây là nơi chúng tôi sẽ đi sâu vào bên trong chính người xây dựng. Thiết kế tổng thể của dịch vụ và cách thức triển khai các công cụ trong trình chỉnh sửa nằm ngoài khả năng sử dụng dịch vụ dễ dàng như thế nào. Bố cục của trình soạn thảo, các công cụ mà nó thực hiện và lựa chọn chủ đề là tất cả các lĩnh vực chúng tôi sẽ xem xét trong danh mục này.

Tuy nhiên, lựa chọn chủ đề là lĩnh vực quan trọng nhất, vì nó đặt nền tảng cho giao diện và chức năng tổng thể của trang web của bạn trước khi bạn chạm vào bất kỳ công cụ nào. Chúng tôi không chỉ xem xét các chủ đề đẹp nhất, mà còn là những chủ đề thiết thực nhất. Một chủ đề sẽ trông tốt và có chức năng, cung cấp cho bạn một lộ trình thiết kế khi bạn đặt đường dẫn.

Chúng tôi sẽ xem xét các công cụ được sử dụng trong trình xây dựng. Chủ yếu, chúng tôi đã xem xét thiết kế và bố trí của các công cụ và cách chúng thông báo quyết định của bạn khi xây dựng một trang web. Sự lộn xộn và các tùy chọn không liên quan có thể được chấp nhận, nhưng chỉ có một giao diện hợp lý tập trung vào việc xây dựng trang web tốt nhất có thể. Dưới đây, danh sách ngắn cho danh mục này:

 • Mẫu rắn
 • Bừa bộn
 • Công cụ sử dụng

Quảng trường

Nếu bạn muốn thiết kế tuyệt vời nhất, SquareSpace là dành cho bạn. Trình xây dựng trang web dày đặc tính năng này có giá cao, nhưng cũng đi kèm với một cái nhìn cao cấp. Các trang đích trải dài và các tính năng tương tác độc đáo đã được mô phỏng nhiều lần, nhưng rất ít người xây dựng trang web khác làm điều đó khá giống với SquareSpace..

Bản thân người xây dựng cũng khá có năng lực. SquareSpace không nắm giữ bàn tay của bạn như nhiều người xây dựng trang web khác làm. Thay vào đó, bạn đã trình bày với một số lượng công cụ hạn chế và dự kiến ​​sẽ tạo ra thứ gì đó từ chúng. Sức mạnh chắc chắn là có, nhưng nó phụ thuộc vào bạn để mở khóa cho trang web của bạn.

Cuối cùng, bạn đã rời đi với một trang web có chức năng và đẹp. Mảng chủ đề tuyệt vời của SquareSpace, cung cấp một khuôn mẫu vững chắc và hệ thống nội dung khép kín cung cấp cho bạn nhiều công cụ để hoàn thành công việc. Bạn không có ứng dụng hào nhoáng của các nhà xây dựng khác, nhưng thay vào đó, một công cụ thiết kế nghiêm túc có nghĩa là tạo ra trang web đẹp nhất có thể.

Wix

Wix đã cải thiện đáng kể trong những năm gần đây, cạnh tranh với các thiết kế tuyệt đẹp của SquareSpace. Bạn có nhiều lựa chọn chủ đề hơn để lựa chọn và với phạm vi rộng hơn. Một số mẫu rất đơn giản, đặc biệt hữu ích cho blog hoặc tạp chí trực tuyến, một lĩnh vực mà SquareSpace phải vật lộn khá nhiều.

trang web tốt nhất-xây dựng-gif-1

Tuy nhiên, nó chiếm vị trí thứ hai trong thể loại này vì giao diện lộn xộn. Wix vẫn có nhiều năng lượng dưới mui xe, với một loạt các yếu tố và các ứng dụng bổ sung. Mặc dù vậy, bản thân trình soạn thảo cũng không sạch như SquareSpace và đôi khi có thể có vẻ hơi quá trong quá trình thiết kế.

Nó không khó sử dụng. Wix chắc chắn là một nhà xây dựng có thẩm quyền cung cấp cho bạn một danh sách lớn các công cụ để xây dựng trang web của bạn. Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn SquareSpace và aren quá hấp dẫn với các chủ đề hào nhoáng, thì Wix có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Weebly

Về mặt thiết kế, Weebly ngồi ở giữa Wix và SquareSpace. Lựa chọn chủ đề vẫn còn khá lớn, với một nền tảng vững chắc giữa các thiết kế hiện đại xa hoa và vẻ ngoài đơn giản. Tuy nhiên, Weebly nổi bật so với hai người vì trình soạn thảo tuyệt vời của nó mà dễ sử dụng trong khi cung cấp nhiều sức mạnh.

Nó có một trải nghiệm tương tác đầy đủ, một giao diện kéo và thả thực sự mà các nhà xây dựng trang web khác (như One.com) cố gắng mô phỏng. Thanh công cụ bên trái của bạn chứa tất cả các yếu tố bạn cần và bạn thực sự chỉ cần kéo bất cứ thứ gì bạn muốn lên trang. Nó có một trải nghiệm trực quan như vậy mà vẫn quản lý sức mạnh của SquareSpace và Wix.

Weebly cũng có một số tính năng thương mại điện tử tốt trong trình xây dựng. Phần sản phẩm càng gần với một người xây dựng cửa hàng web chuyên dụng càng tốt, với các tùy chọn cho các sản phẩm vật lý, tải xuống và dịch vụ. Các kế hoạch kinh doanh cũng đi kèm với theo dõi hàng tồn kho tự động và huy hiệu cổ phiếu thấp rất hữu ích nếu mục tiêu chính của bạn là bán hàng.

Dễ sử dụng

Cưỡi trên mặt sau của thiết kế là dễ sử dụng. Ở đây, chúng tôi đang xem xét cách thức hoạt động của trình xây dựng cụ thể, tách biệt với bất kỳ công cụ cụ thể nào mà nó có thể có. Không gian thiết kế nên cho vay để trải nghiệm trực quan. Điều đó có nghĩa là không có công cụ hoặc tùy chọn ngoại lai nào và trình chỉnh sửa mà Tối ưu hóa cho quy trình làm việc.

Điều đó cũng có nghĩa là một trình soạn thảo được tối ưu hóa để sử dụng web. Một số nhà xây dựng có thể tụt hậu so với phần cứng cấp thấp. Rốt cuộc, nó là một công cụ thiết kế đầy đủ chức năng trên một trang web. Cùng với đó, điều quan trọng là giao diện không làm chậm quá trình di chuyển qua các tùy chọn khác nhau hoặc mất quá nhiều thời gian để tải bất kỳ tính năng cụ thể nào.

Bên ngoài trình chỉnh sửa, chúng tôi cũng sẽ xem xét mức độ sử dụng rộng rãi của trang web của bạn. Điều này bao gồm bảng điều khiển và khu vực hỗ trợ của bạn và cách dễ dàng truy cập từng bảng. Khi cả ba được kết hợp với nhau, sẽ có rất ít câu hỏi về một tính năng cụ thể ở đâu hoặc làm thế nào bạn có thể truy cập nó. Dưới đây, danh sách ngắn của chúng tôi cho thể loại này:

 • Biên tập trực quan
 • Tối ưu hóa để sử dụng web
 • Làm sạch khu vực hỗ trợ và thanh toán

Mã mạng

Webnode đã ở trong không gian của người xây dựng trang web trong một thời gian, lần đầu tiên ra mắt trình soạn thảo Word-esque vào năm 2008. Kể từ đó, nền tảng này đã được đại tu với Webnode 2.0, một chương trình suy nghĩ lại giúp vượt qua ranh giới về cách mà người xây dựng trang web có thể đơn giản. Màn hình không có sự lộn xộn và các tùy chọn không liên quan, làm cho nó trở thành trình xây dựng dễ sử dụng nhất mà chúng tôi đã thấy.

trang web tốt nhất-xây dựng-gif-2

Nó chia thành hai loại: nội dung và phần. Các phần là các nét rộng của trang của bạn, các khối xây dựng trong đó mọi thứ khác được đặt xung quanh. Trừ đầu trang và chân trang, các phần có thể được đặt ở bất cứ đâu.

Nội dung chỉ là, nội dung lấp đầy các phần này. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ hộp văn bản đơn giản đến video YouTube, tất cả đều có thể kéo xung quanh để khớp trang với nhau như một câu đố. Có rất nhiều lựa chọn, nhưng một số ít có khả năng.

Mặc dù vậy, trình soạn thảo 2.0 đã không đạt được kết quả thương mại điện tử. Webnode đã phát hành nó ở một số nơi trên thế giới, vì vậy bản cập nhật sắp xảy ra. Tuy nhiên, ngay bây giờ, nó tốt nhất để bám vào một loại trang web khác. Đọc bài đánh giá Webnode của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tất cả các dịch vụ này cung cấp.

Jimdo

Jimdo cho phép bạn tạo một trang web đầy đủ chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nghe có vẻ cường điệu, nhưng nó thì không. Jimdo Dolphin AI hỏi bạn một vài câu hỏi về bạn và trang web mà bạn đang tạo và truy cập internet để tìm kiếm càng nhiều thông tin càng tốt. Sau tất cả, Dolphin sẽ kết hợp một trang web đầy đủ chức năng, với đầy đủ những gì nó tìm thấy.

Phải thừa nhận rằng, nó có một chút đáng sợ. Rất may, thiết kế trang web của riêng bạn với Jimdo chỉ đơn giản như vậy. Giống như Weebly, trình chỉnh sửa hoàn toàn tương tác, với các tùy chọn thay đổi kích thước, di chuyển và định hình bất cứ thứ gì trên trang mà không chuyển sang chế độ xem khác. Các tùy chọn ban đầu hơi khó làm quen, nhưng trình chỉnh sửa dần trở thành một trong những tùy chọn trực quan hơn của thị trường.

Mặc dù vậy, có một vài vấn đề với hệ thống Jimdo Hay. Chủ đề don lồng luôn hoạt động đúng và số lượng các yếu tố có thể chỉnh sửa có thể áp đảo. Mặc dù vậy, trình xây dựng trình bày rất nhiều tùy chọn và trở nên khá dễ sử dụng sau một thời gian ngắn. Đọc bài đánh giá Jimdo của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những gì người xây dựng này vượt trội.

Weebly

Như đã đề cập trong danh mục trên, Weebly có một trong những biên tập viên giỏi nhất mà chúng tôi đã thấy, không chỉ về sức mạnh thô, mà còn về khả năng sử dụng. Gần như bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nhảy vào giao diện và tận dụng nhiều tùy chọn mà nó có. Mảng khối gọn gàng giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và kéo nó trực tiếp lên trang.

trang web tốt nhất-xây dựng-gif-3

Điều kỳ lạ là, rất nhiều sự dễ sử dụng đến từ các hạn chế của Weebly. Thanh công cụ bên trái là trang cụ thể, có nghĩa là bạn sẽ chỉ tìm thấy các công cụ phù hợp với trang cụ thể đó. Ví dụ: các công cụ blog chỉ được tìm thấy trên trang blog và các cài đặt tiêu đề xung quanh chỉ được tìm thấy trên trang chủ. Nó giúp tương thích và đảm bảo có bất kỳ thiết kế lạ nào trên trang web của bạn.

Mặc dù vậy, có rất nhiều tùy chọn khác mà aren cụ thể trên trang. Bạn sẽ tìm thấy các hình thức phản hồi mà bạn có thể đặt bất kỳ phần nội dung nào bên trong, cũng như các tùy chọn cho trung tâm ứng dụng trong suốt thiết kế. Nó có một giao diện dễ nắm bắt với tất cả các tùy chọn theo ý của bạn. Điều kỳ diệu là Weebly quản lý mà không trở nên quá áp đảo.

Ủng hộ

Thật không may, các trang web aren hoàn hảo và các vấn đề sẽ phát sinh. Mặc dù nguyên nhân, bạn cần một hệ thống hỗ trợ vững chắc để sao lưu mọi vấn đề hoặc câu hỏi bạn có thể có. Trong danh mục này, chúng tôi sẽ xem xét kiến ​​thức, các tùy chọn hỗ trợ và bất kỳ tính năng hỗ trợ nào khác mà người xây dựng trang web có như diễn đàn.

Đặc biệt trong phần kiến ​​thức, chúng tôi sẽ tìm hướng dẫn xử lý sự cố. Tất cả các nhà xây dựng trang web mà chúng tôi đã xem xét có một kiến ​​thức, nhưng rất ít bao gồm bất kỳ hướng dẫn nào cho các vấn đề phổ biến. Trong hầu hết các trường hợp, kiến ​​thức đơn giản chỉ hoạt động như một trung tâm hướng dẫn, vì vậy bất kỳ bài viết nào giải quyết vấn đề bạn gặp phải sẽ được xếp hạng cao trong số các lựa chọn của chúng tôi.

Ngoài ra một điểm yếu của các nhà xây dựng trang web là các tùy chọn liên hệ. Hầu hết các nhà xây dựng trang web chỉ cung cấp hỗ trợ qua email, một số chỉ cung cấp một hình thức liên hệ đơn giản. Nhiều tùy chọn hỗ trợ và thời gian phản hồi nhanh là chìa khóa ở đây, vì vậy bất kỳ nhà xây dựng nào có thể cung cấp một trong hai điểm đều có thêm điểm trong danh mục này. Dưới đây là danh sách ngắn:

 • Hướng dẫn xử lý sự cố
 • Nhiều tùy chọn liên hệ
 • Thời gian phản hồi nhanh

Nổi bật

Strikingly là một người xây dựng trang web đặc biệt ấn tượng về mặt hỗ trợ. Nó vẫn bị liên lạc chỉ qua email, nhưng có được sức hút trong cuộc cạnh tranh với một kiến ​​thức rất tròn. Khu vực này được nhồi nhét đầy đủ nội dung, với mọi thứ từ bắt đầu đến quản lý trang web của bạn.

kiến thức nổi bật

Đặc biệt ấn tượng, mặc dù, là hướng dẫn xử lý sự cố. Gần như tất cả các nhà xây dựng trang web đều có hướng dẫn về kiến ​​thức, nhưng rất ít người có tài nguyên để khắc phục sự cố. Các vấn đề có thể không xuất hiện thường xuyên, nhưng khoản đầu tư nhỏ vào kết thúc Strikingly có nghĩa là bạn sẽ có một hướng dẫn trong trường hợp có gì đó xảy ra.

Ngoài ra, còn có một bộ video khởi động tiện dụng. Tuyệt vời vượt qua tất cả mọi thứ, từ bắt đầu với người xây dựng đến lưu trữ một trang web có trụ sở tại Trung Quốc. Nó thậm chí còn đi qua các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư để bạn biết mọi thứ về nhà xây dựng này, cách thức hoạt động và cách sử dụng thông tin của bạn.

GoDaddy GoCentral

Xuất hiện lần đầu tiên trong hướng dẫn này, GoCentral không phải là người xây dựng đặc biệt ấn tượng. Trong thực tế, nó cảm thấy giống như một giải pháp bổ sung cho tên miền và dịch vụ lưu trữ GoDaddy,. Mặc dù vậy, mức độ hỗ trợ khá cao. Là một công ty tập trung hơn vào lưu trữ web, bạn có quyền truy cập vào các mức hỗ trợ lưu trữ web, trung bình, lớn hơn nhiều so với một người xây dựng trang web thông thường.

Kiến thức là trung tâm, phù hợp với một khu vực dành riêng cho GoCentral. GoDaddy bao gồm một danh sách các bài lặn của người Hồi giáo trong các bài báo, một giáo trình gần đúng cho bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào được đề cập. Các bài viết cũng cực kỳ chi tiết, phù hợp với ảnh chụp màn hình và hướng dẫn từng bước. Kiến thức có cảm giác như một sự bổ sung hoàn toàn nhận ra vào khu vực hỗ trợ.

Trên hết, bạn cũng có các hình thức liên lạc điển hình mà bạn mong đợi từ một máy chủ web. Trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email và điện thoại đều có sẵn, một bước tiến lớn so với hầu hết các nhà xây dựng trang web khác trên thị trường. Có một số vấn đề khác với dịch vụ này, nhưng hỗ trợ chắc chắn là một trong số đó. Đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Quảng trường

SquareSpace có một bộ phận hỗ trợ lớn, được đóng gói với giá vé thông thường của bất kỳ kiến ​​thức nào khác. Tuy nhiên, sự cống hiến của nó không chỉ duy trì, mà còn phát triển trang web của bạn, khiến nó khác biệt với các nhà cung cấp khác. Các công cụ ở đó để thành công trực tuyến và những công cụ đó được tìm thấy trong kho kiến ​​thức.

hướng dẫn bình phương

Khu vực này bao gồm các hướng dẫn và câu hỏi thường gặp. Thông thường, sẽ có một chuỗi các hướng dẫn cho một danh mục cụ thể với Câu hỏi thường gặp ở cuối để bao quát bất kỳ mặt bằng nào bị bỏ qua trong các hướng dẫn. Có rất nhiều cách khắc phục sự cố ở đây, nhưng điều đó khá khó xảy ra. Thay vào đó, SquareSpace tập trung vào việc sử dụng trình xây dựng và phát triển trang web của bạn.

Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt là sự kết nối với cộng đồng. SquareSpace lưu trữ các hội thảo trên web thường xuyên cung cấp môi trường giống như hội thảo để tạo trang web của bạn. Nếu bạn may mắn đủ sống trong một trong các văn phòng của SquareSpace, bạn cũng có thể tham dự các hội thảo này trực tiếp.

Trình tạo trang web tốt nhất cho thương mại điện tử

Tất cả các nhà xây dựng trang web trong hướng dẫn này ủng hộ các trang web truyền thống trên các trang web. Tuy nhiên, các cửa hàng trực tuyến là một phần lớn của internet, vì vậy chúng tôi không muốn để bạn bị treo trong vấn đề đó. Một số tùy chọn được trình bày ở đây sẽ phù hợp với các cửa hàng trực tuyến nhỏ, nhưng bạn có thể cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn nếu bạn đang tìm cách bán hàng trực tuyến.

Sự khác biệt lớn nhất là bán hàng trực tiếp so với bán lại. Bán hàng trực tiếp, hoặc một công ty bán sản phẩm của mình trực tiếp cho khách hàng, sẽ có giá tốt với hầu hết các nhà xây dựng trang web. Các mẫu thiết kế của SquareSpace và Wix cho bạn cơ hội thể hiện sản phẩm và tất cả các tính năng của nó, với một vài tính năng bổ sung để quản lý lô hàng và theo dõi đơn hàng.

Bán lại, mặt khác, sẽ có một thời gian khó khăn. Chúng tôi không chỉ nói về việc bán các mặt hàng đã sử dụng, mà là bất kỳ doanh nghiệp nào mua sản phẩm từ bán buôn và sau đó bán. Danh mục nói chung là lớn hơn nhiều và trải rộng trên nhiều nền tảng. Hầu hết các nhà xây dựng trang web chỉ đơn giản là donith có các công cụ để theo dõi mọi cửa hàng bạn bán, cũng không có khả năng tổ chức kiểm kê.

Vì thế, nó tốt hơn khi đi với một nhà xây dựng thương mại điện tử chuyên dụng như Shopify. Youllll có tất cả các công cụ bạn cần, bao gồm tích hợp với Amazon và eBay, ShipStation, hoàn thành và thả vận chuyển. Ngoài ra, Shopify hỗ trợ nhập và xuất XML để bạn có thể di chuyển khoảng không quảng cáo của mình sang bất kỳ nền tảng nào và vẫn có mọi thứ được đồng bộ hóa.

Tuy nhiên, để bán hàng trực tiếp hoặc một mảng nhỏ các sản phẩm, bất kỳ người xây dựng trang web nào cũng sẽ làm. Bạn nói chung, bạn phải trả phí để có quyền truy cập vào quản lý vận chuyển và đặt hàng, vì vậy hãy nhớ rằng nếu bán không phải là mục đích chính của trang web của bạn.

Miễn phí hoặc trả phí?

Sau khi chọn người xây dựng trang web của bạn, thiết kế một chút và đi vào hoạt động, câu hỏi nâng cấp sẽ xuất hiện. Mặc dù miễn phí hoặc trả phí hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của bạn, hầu hết các trang web, bất kể nhu cầu gì, sẽ được hưởng lợi từ việc nâng cấp. Bạn có quyền truy cập vào các tính năng thiết yếu để hợp pháp hóa thương hiệu của mình, đồng thời tăng cường tiếp xúc và tài nguyên.

Mặc dù đơn giản, một tên miền là bước đầu tiên trong quy trình đó. Việc cung cấp một tên miền phụ có thương hiệu với bất kỳ gói miễn phí nào là hào phóng, nhưng tách ra khỏi đó là bước đầu tiên để thiết lập thương hiệu trực tuyến của bạn. Một tên miền cho thấy trang web của bạn là hợp pháp và cần được thực hiện nghiêm túc.

Trên trang web thực tế của bạn, nhãn hiệu của trình tạo trang web của bạn bị xóa và trong một số trường hợp, bạn có thể đặt quảng cáo. Tính linh hoạt là tạo ra một trang web cao hơn một bước so với người xây dựng trang web bình thường, thêm vào thương hiệu của bạn và đôi khi giúp bạn kiếm được tiền.

Trên hết, nâng cấp là khá rẻ. Không có trang web nào là miễn phí và trong khi các nhà xây dựng trang web đã cố gắng để biến điều đó thành hiện thực, bạn cần bỏ một ít tiền cho một trang web bonafide. Rất may, các nhà xây dựng trang web cũng đã đi một chặng đường dài để giảm chi phí, vì vậy bạn có thể bắt đầu một trang web với giá thấp hơn so với việc mua một vài đồ uống mỗi tháng.

Nói tóm lại, nó hoàn toàn xứng đáng để nâng cấp lên gói trả phí. Bắt đầu trên một bản miễn phí để kiểm tra các nhà xây dựng khác nhau và tìm sự phù hợp, sau đó nâng cấp để bạn có thể tận dụng các tính năng cao cấp đi kèm với nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Nó có thể là sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng một người xây dựng trang web tiến lên phía trước, đặc biệt nếu bạn chưa quen với một nền tảng như WordPress. Mức độ sức mạnh ngày càng tăng và các nhà xây dựng này cho thấy các ứng cử viên mạnh mẽ trông như thế nào khi xây dựng một trang web nghiêm túc thông qua một công cụ dễ sử dụng.

Tuy nhiên, theo như một trang web nghiêm túc, thì nó chắc chắn đáng để nâng cấp lên một kế hoạch đầy đủ tính năng. Bạn có thể thường nhận được nhiều hơn cho một khoản đầu tư nhỏ ngoài khía cạnh vô giá của tính hợp pháp. Nó khó có thể được thực hiện nghiêm túc trên internet, nhưng bước nhỏ này có thể giúp bạn làm như vậy.

Những gì xây dựng yêu thích của bạn ra khỏi bó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map