Asana vs Jira: Hai cách tiếp cận, Một người chiến thắng cho năm 2020

Chưa bao giờ có nhiều cạnh tranh trong lĩnh vực quản lý dự án, với nhiều công cụ chất lượng thực hiện nhiều cách tiếp cận khác nhau cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã xem xét hai nền tảng rất khác nhau trong so sánh Asana và Jira này.


Asana là một công cụ thân thiện với người dùng, nhưng nó cũng có nhiều tính năng mạnh mẽ. Nó được thành lập bởi các cựu nhân viên của Facebook và đã phát huy hết sức mạnh kể từ khi ra mắt năm 2012, với các khách hàng như Vodafone, Santander và Sony.

Chúng tôi đã rất ấn tượng với nó trong bài đánh giá Asana của chúng tôi và cho điểm đặc biệt cao về sự thân thiện với người dùng. Nó cũng làm tốt về tính năng và chi phí.

Jira hướng đến sự phát triển nhanh và sẽ được các nhà phát triển phần mềm đặc biệt quan tâm. Nó có hơn 65.000 khách hàng, bao gồm cả eBay, Airbnb và Spotify, cũng sử dụng Asana. Jira thuộc sở hữu của Atlassian, công ty cũng sở hữu Hipchat và Bitbucket.

Trong bài đánh giá Jira của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy các tính năng của nó là khu vực mạnh nhất của nó, tiếp theo là giá của nó. Nó chuyên về Asana hơn Asana, nhưng đó không hẳn là một điều xấu, vì vậy hãy để Lừa xem cách nó đo lường.

Thiết lập một cuộc chiến: Asana vs Jira

Asana và Jira sẽ đối đầu với nhau trong bốn vòng. Chúng tôi sẽ kiểm đếm những người chiến thắng của mỗi người và ai thắng nhiều nhất vào cuối sẽ được tuyên bố là người chiến thắng chung cuộc. Nếu nó ngay cả khi kết thúc, thì chúng ta sẽ phải nhìn gần hơn vào các vòng và đưa ra quyết định về điểm.

Trong vòng đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng và so sánh những gì các công cụ làm. Làm thế nào họ xử lý các dự án của bạn và những gì họ cung cấp cho bạn là quan trọng. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét giá cả và xem cái nào mang lại cho bạn giá trị cao nhất.

Dễ sử dụng tiếp theo, như chúng ta thấy cần ít nỗ lực nhất để làm việc. Cuối cùng, chúng tôi sẽ xem xét bảo mật và quyền riêng tư để tìm ra cái nào giúp bạn an toàn khi trực tuyến.

Cả hai công cụ đã được đặc trưng trong khuôn mặt khác của chúng tôi trước đây. Sự so sánh giữa Wrike và Asana của chúng tôi đã đi theo cách của Wrike. Wrike cũng đã thắng Jira trong cuộc thi Wrike vs Jira của chúng tôi. Bạn có thể đọc thêm về lý do tại sao trong bài đánh giá Wrike của chúng tôi. Asana hoặc Jira sẽ lấy lại niềm tự hào ở đây.

Mặc dù sự khác biệt của họ, họ có rất nhiều điểm chung. Vẻ ngoài đẹp đẽ của Asana, nằm trên một công cụ, như Jira, bao gồm các phụ thuộc, nhiều cách để xem các dự án của bạn và các tính năng bảo mật và bảo mật nâng cao.

1

Đặc trưng

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào những gì phần mềm làm. Trong vòng tính năng, chúng tôi kiểm tra cách các ứng cử viên cho phép bạn quản lý các dự án của mình. Cách họ xử lý các nhiệm vụ và cách bạn có thể xem chúng là chìa khóa để họ có thể giúp bạn hay không. Chúng tôi cũng sẽ xem xét giao tiếp, lưu trữ, tích hợp với các nền tảng và tính năng bổ sung khác.

Cả hai nền tảng đều đạt điểm cao ở đây trong các đánh giá tương ứng, với Asana Lần 90% cao hơn Jiraùi 85%. Một so sánh trực tiếp sẽ làm cho một vòng mở gần.

Asana

Asana cho phép bạn xây dựng các dự án được thực hiện bằng các nhiệm vụ, có thể được sắp xếp thành các danh mục. Bạn có thể thêm các nhiệm vụ cho từng người và tạo các phụ thuộc, cho phép bạn phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trong lịch trình của mình và quản lý mọi thứ phù hợp.

phụ thuộc asana

Bạn có thể xem các nhiệm vụ trong chế độ xem danh sách, bảng, lịch và dòng thời gian. Tất cả đều có lợi thế và cung cấp cho bạn những quan điểm khác nhau về những gì cần phải làm tiếp theo.

Asana tích hợp với nhiều dịch vụ và cho phép bạn truy cập dữ liệu trong hàng trăm ứng dụng bên ngoài thông qua Zapier, bao gồm cả đối thủ của nó ở đây, Jira. Bạn có thể nhập dự án qua tệp .csv, vì vậy nếu bạn có dự án hiện có được lưu trữ trong bảng tính, bạn có thể nhanh chóng chạy và chạy.

Asana cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ không giới hạn, với giới hạn tệp đính kèm 100 MB, do đó, mặc dù bạn có thể chia sẻ bao nhiêu tệp tùy thích, nhưng bạn đã thắng được có thể làm việc với các video lớn. Nếu đó là thứ gì đó mà nhóm của bạn cần, bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết tệp lớn sẽ giúp.

trạng thái asana

Asana cho phép bạn thiết lập trạng thái dự án tổng thể, vì vậy mọi người đều có thể biết liệu mọi thứ đang bật hay tắt. Đó là một cách tốt để cho mọi người biết khi nào họ cần bắt kịp tốc độ.

Các ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS, vì vậy những người nghiện điện thoại thông minh có thể hoàn thành công việc trong khi gãi ngứa..

Jira

Quy trình làm việc cốt lõi của Jiraiến được dựa trên các vấn đề của Cameron, có vai trò tương tự như các nhiệm vụ trong các công cụ khác. Bạn có thể tạo các nhiệm vụ và phụ thuộc, nhưng chúng tôi gặp sự cố khi thiết lập chúng khi chúng tôi thử.

Nó đi kèm với 250GB dung lượng lưu trữ, là một trong những gói hào phóng hơn ngoài kia, nhưng không giới hạn như bạn nhận được với Asana. Nếu bạn tự lưu trữ, không gian lưu trữ sẽ được để lại cho bạn quản lý. Hãy xem bài viết lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để có các tùy chọn tuyệt vời.

Jira có rất nhiều ứng dụng cung cấp các tính năng bổ sung. Tuy nhiên, chúng có giá cao hơn, mà chúng tôi sẽ thảo luận trong vòng giá.

Jira bao gồm theo dõi thời gian, rất hữu ích để xem nhóm của bạn hiệu quả như thế nào và theo dõi chi phí. Có một lựa chọn tốt cho các báo cáo. Hãy nhìn vào phần mềm kế toán tốt nhất của chúng tôi, quá, nếu bạn muốn để mắt đến incomings và outgo của riêng bạn.

báo cáo jira

Jira sử dụng phần mềm Atlassian trong phiên bản Confluence, để giao tiếp, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể được tích hợp tốt hơn. Hãy xem đánh giá Basecamp của chúng tôi nếu bạn muốn biến giao tiếp trực tuyến thành trọng tâm trong quy trình làm việc của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng Jira khi ra ngoài, bạn đã phục vụ với các ứng dụng cho Android và iOS.

Suy nghĩ vòng một

Xét về phạm vi các tính năng được cung cấp, có rất nhiều lựa chọn giữa hai nền tảng. Nếu bất cứ điều gì, Jira cung cấp sự lựa chọn rộng hơn. Tuy nhiên, ở cấp độ tính năng, chúng tôi thấy Asana lề hoạt động tốt hơn.

Cả hai cung cấp quản lý phụ thuộc. Chúng tôi thấy Asana Phụ dễ sử dụng, nhưng Jira cảm thấy khó xử khi cài đặt và làm việc. Các vấn đề về giao diện và sự chậm trễ đã cản trở chúng tôi khi cố gắng sử dụng Jira, vì vậy Asana thực hiện vòng này, chỉ vì những gì mà ở đó luôn hoạt động và đó là trường hợp của Jira.

Vòng: Điểm đặc trưng cho Asana

Logo Asana
Logo Jira

2

Giá bán

Tiếp theo là một vòng cho các quầy đậu bởi vì chúng tôi so sánh các đối thủ của chúng tôi về giá cả. Giá rẻ là tốt, nhưng không đảm bảo một chiến thắng. Giá trị là những gì quan trọng. Tùy chọn thanh toán, giảm giá và tính linh hoạt cũng là điểm cộng trong vòng này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng màllll sẽ giúp giữ cho dòng dưới cùng của bạn khỏe mạnh, hãy đọc bài đánh giá Mavenlink của chúng tôi. Mavenlink có nhiều lựa chọn về các tính năng tài chính mà bạn có thể sử dụng để theo dõi.

Asana

Asana có một lớp miễn phí, hoạt động tốt như một cách cơ bản để tổ chức các nhiệm vụ. Bạn có thể sử dụng nó như một bảng Kanban. Nếu bạn chỉ muốn một cái gì đó đơn giản, bạn cũng có thể muốn đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Trello của chúng tôi, nói về một công cụ tốt, dễ sử dụng khác.

Gói miễn phí Asana sườn giới hạn bạn tới 15 người dùng, nhưng ngoài ra, nhóm của bạn có thể mở rộng theo ý muốn. Bạn nhận được các tính năng bổ sung cho các gói đắt tiền hơn, bắt đầu với nhiều lượt xem hơn ở cấp Premium, danh mục đầu tư ở cấp Doanh nghiệp và hỗ trợ ưu tiên và bảo mật mạnh hơn ở cấp Doanh nghiệp.

Gói Premium là điểm hấp dẫn cho các tính năng quản lý tác vụ, nhưng các doanh nghiệp nên xem xét các kế hoạch khác để tìm ra thứ họ cần. Giá so sánh thuận lợi với hầu hết các công cụ.

Ngoài gói miễn phí, còn có bản dùng thử miễn phí cho phép bạn dùng thử các tính năng trên gói trả phí.

Jira

Jira có hai hương vị. Cách tiếp cận dựa trên đám mây tiêu chuẩn so sánh trực tiếp hơn với phần mềm quản lý dự án khác mà chúng tôi đã xem xét. Nó có giá hợp lý, đặc biệt nếu bạn có nhiều người dùng. Khi quy mô nhóm của bạn đạt 250, bạn có thể thêm mọi người chỉ với 1 đô la mỗi tháng.

Đó là giá trị tuyệt vời, nhưng nó đáng để chỉ ra rằng các kế hoạch giá trị tuyệt vời của Jira, bao gồm những thứ như các tính năng bảo mật nâng cao. Mặc dù vậy, bạn có thể nhận được những thứ đó bằng cách đăng ký một dịch vụ khác của Atlassian.

Phần mở rộng của nó cũng được tính bởi người dùng. Giá thường là một lần tính phí $ 5- $ 10 cộng $ 0,70- $ 3,50 cho mỗi người dùng. Đó là quá nhiều, nhưng nó có tiềm năng để thêm nếu bạn sử dụng nhiều.

Cách khác để sử dụng Jira là tự lưu trữ nó. Điều đó phức tạp hơn và bạn sẽ cần những người trong nhóm biết họ đang làm gì nếu bạn muốn thiết lập nó. Giá cả cũng khác nhau..

Bạn phải trả phí một lần chỉ 10 đô la, nếu bạn chỉ có 10 người dùng. Tại 25 người dùng tăng lên 2.500 đô la, rất nhiều tiền, nhưng giá trị tốt trong thời gian dài. Bạn cũng sẽ phải trả chi phí lưu trữ nếu bạn đi theo tuyến đường đó, cũng như tự xử lý những việc như bảo mật trang web.

Vòng hai suy nghĩ

Đây là một vòng gần vì Asana và Jira là những sản phẩm rẻ tiền mang lại giá trị lớn về tiền bạc.

Cấp doanh nghiệp Asana từ bao gồm những thứ mà bạn phải trả thêm dịch vụ để có được với Jira. Cấu trúc tầng Asana, dễ hiểu và đơn giản để quản lý hơn là thiết lập đăng ký cho nhiều dịch vụ. Với Jira mặc dù bạn có thể chọn và chọn những gì bạn cần một cách linh hoạt hơn.

Jira cung cấp những thứ khác nhau và trong một so sánh trực tiếp về các dịch vụ dựa trên đám mây, chúng tôi thích nó. Nó không có cấp miễn phí, nhưng chi phí tương đương với gói trả phí rẻ nhất Asana, lúc đầu, với giá giảm khi nhóm của bạn phát triển. Điều đó có nghĩa là nó trở thành một giá trị tốt hơn khi quy mô nhóm của bạn tăng lên, nhanh chóng trở nên rẻ hơn Asana.

Tùy chọn tự lưu trữ Jira xông thậm chí còn có giá trị tốt hơn. Khoản thanh toán ban đầu có thể hạn chế, nhưng bạn sử dụng nó càng lâu thì giá trị của nó càng cao. Bởi vì Asana không cung cấp tùy chọn đó, nên nó chỉ có thể là một chuỗi trong cung Jira. Jira thắng vòng.

Vòng: Điểm giá cho Jira

Logo Asana
Logo Jira

3

Dễ sử dụng

Nếu phần mềm dễ sử dụng, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và đưa các thành viên trong nhóm lên tàu mà không cần đào tạo nhiều. Bạn cũng có được nhiều thành viên tham gia hơn nếu mọi thứ hoạt động tốt. Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét cách các công cụ sử dụng và mức độ tốt của công việc mà họ có thể truy cập được.

Asana được đánh giá cao về khả năng sử dụng, vì vậy nó đi vào vòng này là yêu thích. Nó ghi được 99 phần trăm trong đánh giá của chúng tôi. Mặc dù giành chiến thắng về giá, Jira đang lo lắng vòng này. Hãy để xem nếu Asana có thể chiếm lại vị trí dẫn đầu.

Asana

Asana là một tác phẩm tuyệt vời từ góc độ khả năng sử dụng. Không chỉ dễ sử dụng, nó còn cung cấp nhiều tính năng. Đó không phải là một sự cân bằng dễ dàng để đạt được. Nếu bạn mới biết về nó, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Asana của chúng tôi để được giúp đỡ.

Nó có một bố cục rõ ràng sử dụng hiệu quả không gian và màu sắc để truyền đạt chức năng. Nó cảm thấy mềm mại và chào đón, điều này hoàn toàn tương phản với vẻ ngoài chuyên nghiệp hơn của Jira,.

asana-dự án-mẫu

Nó có nhiều mẫu và bạn có thể nhập dữ liệu từ các nguồn khác, vì vậy có rất nhiều cách để bắt đầu nhanh chóng.

Nó cũng có lễ kỷ niệm nổi tiếng của nó. Động vật và quái vật dễ thương – chúng tôi vẫn không chắc chắn tất cả chúng là gì – bay qua màn hình và nhìn trộm từ phía sau cửa sổ khi bạn làm việc và hoàn thành công việc.

lễ kỷ niệm asana

Nó rất vui, nhưng nó hoạt động và thêm niềm vui cho một loại phần mềm thường có thể cảm thấy lạnh và nhàm chán. Chúng ta có thể nói về bất cứ điều gì tồi tệ để nói về lễ kỷ niệm, trừ khi bạn có nhiều loại gậy hơn là loại cà rốt.

Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn trợ giúp và hỗ trợ, nhưng bạn có thể không cần đến chúng vì Asana khiến mọi thứ trở nên đơn giản.

Jira

Jira có nhiều mẫu để giúp bạn bắt đầu và hỏi bạn một vài câu hỏi để giúp bạn chọn một mẫu khi bạn đăng nhập lần đầu tiên. Có một tour du lịch tùy chọn để cho bạn xem các sợi dây, cùng với các mẹo giải thích các tính năng cho bạn.

câu hỏi

Giống như Asana, Jira có chế độ xem Kanban đơn giản, nhưng chế độ xem Scrum của nó sẽ được các nhóm Agile và nhà phát triển phần mềm quan tâm đến cách tiếp cận dự án của họ.

jira-kanban

Thật không may, mặc dù thiết kế cơ bản của nó là tốt, chúng tôi đã tìm thấy khá nhiều vấn đề về khả năng sử dụng và các lỗi nhỏ. Chúng tôi đã có sự chậm trễ lâu khi sử dụng trang web của nó. Sự đáp ứng rất quan trọng khi sử dụng đám mây và Jira có chỗ để cải thiện trong khu vực đó.

Nó có rất nhiều tài liệu và một kho kiến ​​thức lớn để giúp bạn khi bạn gặp khó khăn, cũng như một cộng đồng lớn, tích cực khi bạn cần hỗ trợ.

Vòng ba suy nghĩ

Jira có một vài vấn đề ở đây, đó là một sự xấu hổ vì thiết kế cốt lõi của nó là tuyệt vời và cung cấp nhiều tính năng. Khi xem xét nó, chúng tôi cảm thấy rằng nhiều vấn đề về khả năng sử dụng của nó có thể là do kết quả của các bản cập nhật gần đây cần thêm sự đánh bóng bởi vì chúng tôi đã sử dụng nó trong quá khứ mà không gặp vấn đề gì.

Asana làm mọi thứ ngay trên khả năng sử dụng, và là một trong số ít các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng mà không cần đọc hướng dẫn. Hiện tại, nó ở một giải đấu khác với Jira ở hạng mục này.

Vòng này là một chiến thắng lớn cho Asana, với khuôn mặt giống như Jira, Ivan Drago, nhận được một cú đánh đau đớn từ Asana, một công cụ mà bạn sẽ mong muốn gây ra nỗi đau như vậy. Jira đang trông không ổn định đi vào vòng cuối cùng.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Asana

Logo Asana
Logo Jira

4

Bảo vệ & Riêng tư

Chúng tôi nhìn vào bảo mật và quyền riêng tư tiếp theo. Điều quan trọng là bạn có thể tin tưởng các công cụ trực tuyến với dữ liệu của mình, vì vậy chúng tôi sẽ xem Asana và Jira làm gì để giúp bạn bảo vệ thông tin doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi muốn thấy nền tảng kỹ thuật vững chắc, với mã hóa mạnh mẽ và xác thực hai yếu tố. Điểm cộng khác là chứng nhận bên ngoài và tuân thủ khung bảo mật, cũng như các tùy chọn để cho phép người dùng điều chỉnh mọi thứ theo nhu cầu của họ.

Chúng tôi cũng cố gắng xác nhận rằng những gì công cụ nói phù hợp với những gì họ làm. Điều đó sẽ đặc biệt phù hợp khi chúng ta đến Jira, nhưng hãy để bắt đầu với Asana.

Để tìm hiểu về một công cụ khác hoạt động tốt trong lĩnh vực này, hãy đọc bài đánh giá Smartsheet của chúng tôi.

Asana

Asana có chứng nhận SOC 2 và được cả EU-U.S. Quyền riêng tư và Quy định bảo vệ dữ liệu chung. Nó mã hóa dữ liệu của bạn trong quá trình sử dụng TLS v1.1 và cung cấp tiền thưởng lỗi. Đọc bài viết của chúng tôi về kiểm tra thâm nhập nếu bạn muốn biết thêm về những.

Bạn có thể xuất dữ liệu của mình một cách dễ dàng và nó có một số tùy chọn để tùy chỉnh cách người dùng của bạn tương tác với nền tảng. Bạn có thể thay đổi cài đặt mật khẩu của mình, cũng như yêu cầu đăng nhập qua SAML hoặc Google nếu bạn cần bảo vệ nhiều hơn. Cách thiết lập một bài viết mật khẩu mạnh của chúng tôi cũng sẽ hữu ích ở đó.

Asana thực hiện những gì cần thiết để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và đánh dấu vào hầu hết các hộp, nhưng nó thiếu xác thực hai yếu tố.

Jira

Jira có một loạt các chứng chỉ. Chúng bao gồm các chứng chỉ ISO 27001 và 27018, SOC 2 và PCI DSS, do đó, đã có rất nhiều xác minh từ bên thứ ba.

Nó biên dịch với GDPR và cho phép bạn xóa dữ liệu của mình, cũng như nhập và xuất dữ liệu khách hàng.

Bạn có thể nhận được xác thực hai yếu tố thông qua tiện ích mở rộng, chi phí thêm hoặc ứng dụng bên ngoài. Đọc bài viết xác thực hai yếu tố của chúng tôi để tìm hiểu thêm về mức độ hữu ích của tính năng này.

Tùy chọn bảo mật nâng cao có sẵn thông qua truy cập Atlassian. Điều đó cung cấp cho bạn những thứ như SAML và quản lý mật khẩu và cho phép bạn thực thi đăng nhập an toàn cho người dùng.

truy cập jira

Có báo cáo về các vấn đề bảo mật trước đó trên trang web của mình. Chúng tôi hiếm khi thấy điều đó, nhưng cảm thấy tín dụng của Jira bù là rất cởi mở về nó. Chỉ vì các trang web khác don don nói với bạn về các vấn đề của họ không có nghĩa là họ không có họ.

Chúng tôi tìm thấy một vấn đề với sự hỗ trợ của nó, mặc dù. Khi hỏi một câu hỏi đơn giản, chúng tôi đã nhận được câu trả lời bao gồm ảnh chụp màn hình bên trong dự án hiển thị dữ liệu dự án của chúng tôi. Chúng tôi đã rõ ràng đã cho phép sự hỗ trợ của mình để làm điều đó, mặc dù các điều khoản và điều kiện của nó cho phép nó làm những gì nó muốn, và thấy sự tương tác là một vết bẩn lớn trong uy tín của Jira, trong lĩnh vực này.

Nếu bạn đang chạy máy chủ của riêng mình, thì bộ phận hỗ trợ của họ đã có thể truy cập dữ liệu của bạn, vì vậy đó không phải là vấn đề trong trường hợp đó.

Vòng bốn suy nghĩ

Cả hai công cụ đều cung cấp các kết nối được mã hóa và nhiều tùy chọn bảo mật. Jira có thể đã thắng nếu đó là vấn đề riêng tư. Nó có mã hóa tốt và cho phép bạn tùy chỉnh nó. Về mặt kỹ thuật, nó có âm thanh và có nhiều lời khen ngợi.

Asana cũng làm rất nhiều, và vì vấn đề chúng tôi gặp phải với Jira, nó đã đi vòng này.

Vòng: Bảo mật & Điểm riêng tư cho Asana

Logo Asana
Logo Jira

5

Lời phán quyết

Asana và Jira là những sản phẩm mạnh mẽ cung cấp những thứ khác nhau. Asana là một lựa chọn hoàn hảo cho một nhóm muốn có một cách thân thiện để quản lý các dự án trực tuyến. Jira cũng là một lựa chọn tốt, mặc dù vấn đề không thường xuyên. Nó hướng tới việc sử dụng nghiêm túc hơn và sẽ phù hợp với các nhà phát triển. Nó cũng cung cấp rất nhiều tính linh hoạt cho khả năng kỹ thuật.

Sau ba vòng thành một, Asana tham gia cuộc thi với rất nhiều phụ tùng. Nó đã giành chiến thắng trong các tính năng, chủ yếu là vì những gì nó cung cấp là nhanh, đáp ứng và không có lỗi. Nó vượt xa Jira trong vòng khả năng sử dụng với giao diện tuyệt vời và các tính năng tiện dụng của nó vượt lên trước cả khi chúng tôi tham gia lễ kỷ niệm. Nó cũng không tốt về bảo mật và quyền riêng tư.

Jira là giá trị lớn, mặc dù, và tùy chọn tự lưu trữ của nó là một trong đó không có nhiều công cụ quản lý dự án cung cấp. Các tính năng Agile của nó sẽ được sử dụng cho các nhà phát triển phần mềm, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho họ. Chúng tôi cũng cảm thấy rằng các vấn đề mà chúng tôi gặp phải có thể giải quyết được và hy vọng chúng sẽ được giải quyết khi chúng tôi xem xét tiếp theo.

Mặc dù vậy, tính dễ sử dụng và các tính năng của Asana, đặt nó trong số các phần mềm quản lý dự án tốt nhất, và nó nổi lên như một người chiến thắng xứng đáng ở đây. Chúng tôi đề xuất nó cho bất cứ ai muốn quản lý dự án của họ trực tuyến.

Người chiến thắng – Asana

Nếu bạn đã thử Asana hoặc Jira, chúng tôi rất muốn nghe những gì bạn nghĩ. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map