SiteGround và A2 Hosting là hai dịch vụ được giới thiệu rất nhiều trong hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi. Là hai người khổng lồ độc lập của ngành công nghiệp lưu trữ web – mỗi người phù hợp với giá cả hợp lý và một danh sách dài các tính năng – nó khó có thể đưa ra lựa chọn tồi khi quyết định giữa hai. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy trong so sánh SiteGround so với InMotion, vẫn có sự khác biệt ngay cả khi hai dịch vụ này rất tuyệt vời. 


Trong trận đấu giữa A2 Hosting và SiteGround này, chúng tôi sẽ khám phá những khác biệt đó. Mặc dù phù hợp như nhau trên hầu hết các tổng số, nhưng những thứ như kế hoạch mở rộng của A2 Hosting kèm theo kế hoạch hoặc mối quan hệ SiteGround lùng cho WordPress có thể tạo ra sự khác biệt cho bạn. 

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá Hosting A2 riêng lẻ và đánh giá SiteGround ngoài hướng dẫn này. Như chúng ta đã thấy trong trận đấu SiteGround và Dreamhost, các dịch vụ tương phản đôi khi có thể tiết lộ sự khác biệt không thể thấy ngay khi so sánh chúng với phần còn lại của thị trường. 

Thiết lập một cuộc chiến: A2 Hosting so với SiteGround

So sánh của chúng tôi theo kinh nghiệm chúng tôi có khi xem xét từng dịch vụ riêng lẻ. Do đó, chúng tôi có thể tìm thấy một cách có hệ thống nơi một dịch vụ vượt trội hoặc không hoạt động. 

Chúng tôi thường xem xét các dịch vụ trong tám phần, đó là công bằng để so sánh vì không phải tất cả các tiêu chí đó đều có trọng số như nhau. Vì lý do đó, chúng tôi đã kết hợp một số phần để chúng tôi chỉ còn lại năm: tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và bảo mật. Mỗi vòng có giá trị một điểm và nhà cung cấp có nhiều điểm nhất vào cuối sẽ là người chiến thắng của chúng tôi.

Vòng thi sẽ bắt đầu với việc chúng tôi đặt kỳ vọng cho từng dịch vụ. Ví dụ, trong vòng một, chúng tôi đang tìm kiếm bộ nhớ đệm tích hợp và sao lưu hàng ngày, trong khi ở vòng ba, chúng tôi đang tìm kiếm một quy trình thanh toán kèm theo. Tiếp theo, chúng tôi sẽ nói về việc mỗi dịch vụ hoạt động như thế nào theo mong đợi của chúng tôi, sau đó đưa ra một số suy nghĩ về cách họ so sánh. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tuyên bố một người chiến thắng và trao một điểm. 

Như một từ chối trách nhiệm – một trong những so sánh mà chúng tôi đưa ra trong tất cả các so sánh của mình – chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng phần thay vì chỉ quét dịch vụ nào đã thắng. Điều đó đặc biệt quan trọng trong một trận đấu chặt chẽ như thế này, vì chúng tôi sẽ tuyên bố một người chiến thắng dựa trên những gì chúng tôi tin là phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, như đã đề cập trong phần giới thiệu, nó khó có thể đưa ra lựa chọn tồi giữa hai người.

1

Đặc trưng

Lưu trữ web là tất cả về các tính năng. Thay vì phân đoạn vòng này để chỉ nói về tín dụng quảng cáo của iPage (đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi) hoặc cách tiếp cận thân thiện với môi trường của GreenGeek (đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi), chúng tôi đã tìm thấy ba lĩnh vực có tính năng quan trọng. 

Một máy chủ web tốt sẽ cung cấp các tính năng giúp bạn xây dựng, tối ưu hóa và bảo mật trang web của bạn. Bất cứ điều gì thuộc ba loại đó là cần thiết, và bất cứ điều gì bên ngoài chúng chỉ là một quả anh đào trên đỉnh. Nếu một máy chủ web bao gồm ba khu vực đó, chúng tôi sẽ nội dung.  

Lưu trữ A2

A2 Hosting có rất nhiều tính năng mà nó có thể áp đảo. Điều đó nói rằng, các yếu tố cần thiết vẫn còn. Điều đó bao gồm chương trình khôi phục dữ liệu, dàn trang web, nhiều tính năng bảo mật và lưu trữ trạng thái rắn không giới hạn – mà bạn có thể đọc trong hướng dẫn ổ cứng ngoài tốt nhất của chúng tôi, tạo ra sự khác biệt lớn. 

Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào trình tạo trang web giới hạn bạn trong thiết kế một trang. Tuyệt vời đưa ra một giới hạn tương tự đối với các gói miễn phí (đọc bài đánh giá nổi bật của chúng tôi). Hơn nữa, bạn chỉ giới hạn ở 100 MB dung lượng lưu trữ. Nếu bạn đang muốn sử dụng một người xây dựng trang web, thì đó là cách tốt nhất để gắn bó với người xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi, Wix (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi).

biên tập viên wix

Mặc dù được tích hợp nhiều tính năng, nhưng dịch vụ độc đáo nhất của A2 Hosting, là các máy chủ turbo turbo của nó. Nó yêu cầu tốc độ nhanh hơn tới 20 lần, với ít người dùng hơn trên mỗi máy chủ và nhiều tài nguyên hơn trên mỗi người dùng. Trong khi hiệu suất tăng gấp 20 lần có thể hơi xa, các máy chủ turbo không có bất cứ điều gì khiến bạn phải chú ý. 

Họ sử dụng một phần mềm máy chủ thay thế Apache, được gọi là LiteSpeed, mà chúng tôi đã thấy được sử dụng rất hiệu quả với Hostinger và Hosting24 (đọc bài đánh giá về Hostinger và đánh giá Hosting24 của chúng tôi). Các máy chủ LiteSpeed ​​có ít chi phí mạng hơn các máy chủ Apache bình thường, có nghĩa là người dùng có thể tận dụng được nhiều hơn các tài nguyên có sẵn. Hơn nữa, A2 Hosting cho phép bạn truy cập vào bộ đệm LiteSpeed, điều này sẽ làm giảm đáng kể thời gian tải.

SiteGround

SiteGround có nhiều tính năng tương đương với A2 Hosting, trừ tùy chọn sử dụng máy chủ LiteSpeed. Trong các gói của nó, bạn có quyền truy cập vào các bản sao lưu hàng ngày, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí, tích hợp Cloudflare đơn giản và hơn thế nữa. Tuy nhiên, điều nổi bật nhất là trình xây dựng trang web SiteGroundiến. 

Không giống như A2 Hosting, SiteGround không cung cấp trình xây dựng riêng. Thay vào đó, bạn có quyền truy cập vào Weebly, một trong những người xây dựng trang web tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét. Weebly vượt xa bất kỳ nhà xây dựng trang web nào do chủ nhà phát triển, bao gồm cả những gì A2 cung cấp và GoDaddy GoCentral (đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi). 

Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Weebly của chúng tôi, nó có một cách tiếp cận vô nghĩa để xây dựng một trang web mà đầy rẫy các tính năng.

tùy chọn blog weebly

Tính duy nhất của SiteGroundTHER thông qua các gói WordPress của nó. Mặc dù chúng tôi đã từng thấy các tính năng, như dàn dựng, trong các máy chủ WordPress được quản lý tốn kém hơn (đọc ví dụ về Kinsta của chúng tôi), SiteGround tính phí tương tự cho các gói WordPress của nó như với các gói được chia sẻ thông thường.  

Hơn nữa, bạn có quyền truy cập vào SuperCacher, thực hiện chức năng tương tự như bộ đệm LiteSpeed ​​tại A2 Hosting, nhưng trên các máy chủ Apache bình thường. Như chúng ta sẽ thấy ở vòng bốn, điều đó làm cho các dịch vụ hoạt động rất giống nhau khi nói về tốc độ, nhưng SiteGround có thể làm điều đó với mức giá thấp hơn nhiều. 

Suy nghĩ vòng một

A2 Hosting có nhiều tính năng hơn SiteGround – tất cả chúng đều hữu ích. Tuy nhiên, các tính năng này không có gì quan trọng bằng trình xây dựng trang web bao gồm SiteGround. Cả hai đều xuất sắc trong vòng này, nhưng với tiền của chúng tôi, SiteGround là người chiến thắng.

Vòng: Điểm tính năng cho SiteGround

Logo lưu trữ A2
Logo SiteGround

2

Giá bán

Giá cả thường là một vấn đề cho các dịch vụ lưu trữ web (đọc bài đánh giá Arvixe của chúng tôi để biết ví dụ). Rất may, nó không có quá nhiều vấn đề ở đây. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ nói về giá của A2 Hosting và SiteGround trong vòng này, cũng như cách họ giao tiếp rõ ràng về giá đó trong suốt quá trình thanh toán.

Lưu trữ A2

Trong khi A2 Hosting không rõ ràng như Dreamhost hoặc 1&1 IONOS khi nói về giá (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi và 1&1 IONOS xem xét), nó đóng. Mỗi trang sản phẩm hiển thị các tầng lưu trữ có sẵn, cũng như giá cả, nếu bạn mua lâu nhất. 

Dưới đây là bảng hiển thị không chỉ giá mà bạn sẽ trả cho mỗi thời lượng, mà còn là giá bạn sẽ trả khi gia hạn. Việc giảm giá nhiều năm và cấu trúc tầng của hầu hết các máy chủ web có thể gây nhầm lẫn (đọc bài đánh giá MDDhosting của chúng tôi), nhưng A2 Hosting giúp đơn giản hóa mức giá thực sự của nó là bao nhiêu. 

Tỷ lệ này cũng không tệ, đặc biệt là với chiết khấu ban đầu. Điều đó nói rằng, nó rõ ràng Hosting A2 Hosting đang tính phí cho các máy chủ LiteSpeed ​​của mình. So với Hostinger và Hosting24, tính phí không vượt quá gói chia sẻ tiêu chuẩn cho máy chủ LiteSpeed, tỷ lệ này quá cao (đọc bài đánh giá về Hostinger và đánh giá Hosting24 của chúng tôi).

A2 Hosting bù đắp cho nhược điểm đó bằng cách cung cấp chính sách hoàn tiền tuyệt vời. Nếu bạn không thích dịch vụ này, bạn có thể lấy lại tiền của mình bất cứ lúc nào. Trong 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận lại toàn bộ khoản thanh toán của mình. Sau đó, bạn có thể được hoàn tiền theo tỷ lệ dựa trên thời gian bạn đã mua và thời gian còn lại.

SiteGround

SiteGround, giống như A2 Hosting, rõ ràng về giá của nó. Hầu hết những gì chúng ta thấy với, giả sử, Bluehost có mặt, có nghĩa là nó cung cấp các kế hoạch nhiều năm và bạn được giảm giá cho thời hạn ban đầu (đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi). Tuy nhiên, không giống như Bluehost, nó cũng cung cấp gói hàng tháng và giá không thay đổi dựa trên thời gian bạn mua. 

Bạn có thể mua một tháng, hoặc từ một đến ba năm, với cùng tỷ lệ giới thiệu và gia hạn. Sự khác biệt duy nhất là phí thiết lập $ 14,95 áp dụng cho các gói hàng tháng. Mặc dù khó chịu, chúng tôi đã mất một khoản phí thiết lập 15 đô la mỗi ngày vì bị buộc phải mua nhiều năm.

Giá cả rất ấn tượng. Trong khi SiteGround không có giá rẻ như Namecheap (đọc bài đánh giá Namecheap của chúng tôi), thì nó phù hợp với phần còn lại của thị trường. Hơn nữa, các gói WordPress có cùng giá với các gói được chia sẻ tiêu chuẩn, trong khi đi kèm với các tính năng như dàn dựng và SuperCacher. 

Lên phạm vi, mặc dù, giá bắt đầu mất ánh sáng của nó. VPS và các gói chuyên dụng khá đắt tiền, có khả năng bù đắp cho các tùy chọn chia sẻ rẻ tiền. Bảo đảm hoàn lại tiền cũng không phải là tuyệt vời. SiteGround chỉ cung cấp 30 ngày cho các gói được chia sẻ, 15 ngày trên đám mây và không có gì dành riêng. Nếu bạn muốn có một mạng lưới an toàn lớn hơn, hãy nhớ đọc bài đánh giá InMotion Hosting của chúng tôi. 

Vòng hai suy nghĩ

Vòng này rất thú vị, vì không có người chiến thắng rõ ràng. A2 Hosting đắt hơn SiteGround, nhưng cung cấp một cấu trúc giá rõ ràng với bảo đảm hoàn lại tiền hào phóng hơn. SiteGround, mặt khác, rẻ hơn – nhưng chỉ ở phần cuối của mọi thứ – và đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền tệ hơn, để khởi động. 

Người chiến thắng cho bạn tùy thuộc vào loại lưu trữ bạn cần và những gì bạn có thể trả. Tuy nhiên, do các gói được chia sẻ rẻ tiền với SiteGround, chúng tôi sẽ mang lại cho nó chiến thắng. 

Vòng: Điểm giá cho SiteGround

Logo lưu trữ A2
Logo SiteGround

3

Dễ sử dụng

Có rất nhiều thứ đi vào lưu trữ web, từ việc chọn một kế hoạch để kiểm tra đến việc thiết lập trang web của bạn. Làm cho quá trình đó trở nên liền mạch là một phần của nghệ thuật – thứ mà chuyên gia của Dreamhost thể hiện bởi Dreamhost và A Small Orange (đọc bài đánh giá A Small Orange của chúng tôi). Trong phần này, chúng tôi sẽ đánh giá A2 Hosting và SiteGround nhanh chóng giúp bạn vượt qua quá trình như thế nào.

Lưu trữ A2

Nếu bạn có thể mô tả trang web lưu trữ A2 Hosting bằng một từ duy nhất, thì đó sẽ là mật độ dày đặc. Có một loạt các kế hoạch lớn, mỗi loại có các kiểu con, với thông tin về các kế hoạch đó trải dài ở mọi góc. Tuy nhiên, không giống như GoDaddy, A2 Hosting làm cho mọi thứ dễ tiêu hóa (đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi). 

Checkout cũng phức tạp tương tự, nhưng không giống như HostGator, A2 Hosting không có các tiện ích bổ sung được chọn trước (đọc bài đánh giá về HostGator của chúng tôi). Bạn có thể để mọi thứ như cũ, trừ đi ứng dụng cài đặt tự động và các máy chủ xác định vị trí của máy chủ. Cái trước sẽ cho phép bạn tự động cài đặt, giả sử, trong khi cái sau cho phép bạn chọn máy chủ mà trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên đó. 

Sau đó, bạn sẽ hạ cánh trong khu vực khách hàng. A2 Hosting làm cho lượng thông tin khổng lồ trong khu vực khách hàng trở nên dễ hiểu. Bạn có thể nhanh chóng xem các dịch vụ, hóa đơn, vé hỗ trợ và hơn thế nữa, tất cả thông qua giao diện được sắp xếp hợp lý. Ngoài ra còn có một tab mà màll sẽ đưa bạn trực tiếp đến cPanel, mà chúng tôi muốn thấy.

a2-hosting-review-cpanel

cPanel là tốt, mặc dù không được tạo ra từ những thứ xứng đáng để lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn cPanel. Nó là một công cụ xây dựng phần lớn chứng khoán, đó là một điều tồi tệ, nhưng không ấn tượng như cPanel tại Justhost (đọc bài đánh giá Justhost của chúng tôi). Điều đó nói rằng, A2 Hosting cho phép bạn làm mọi thứ trong cPanel mà bạn có thể làm trong khu vực khách hàng, thuận tiện. 

SiteGround

SiteGround có ít kế hoạch hơn so với A2 Hosting, điều này giúp cho việc điều hướng trang web trở nên dễ dàng. Có các tầng tối thiểu trong mỗi loại lưu trữ, cũng như so sánh ngắn giữa các tầng. Thay vì sử dụng các khía cạnh kỹ thuật để so sánh, SiteGround chỉ liệt kê các khác biệt về không gian lưu trữ và số lượng khách truy cập gần đúng mà một trang web có thể xử lý.

Nếu bạn hiểu hoặc quan tâm đến việc xem xét sự khác biệt về kỹ thuật, SiteGround có một biểu đồ so sánh chi tiết để bạn có thể thưởng thức phần bên trái của bộ não. Kiểm tra cũng dễ dàng tương tự, với SiteGround chỉ cần yêu cầu bạn nhập thông tin thanh toán và đặt thông tin đăng nhập của bạn. 

Mọi thứ từ chối sau đó. SiteGround isn gãy, nhưng nó đã lỗi thời. Khu vực khách hàng được đặt ở trung tâm màn hình, thể hiện tính thẩm mỹ cổ xưa. Mặc dù điều hướng chính hoạt động tốt, nhưng việc tìm kiếm một số chức năng trong khu vực máy khách chứng tỏ có nhiều rắc rối hơn giá trị của nó. Truy cập cPanel, ví dụ, yêu cầu bạn tìm một liên kết được chôn trong nhiều tùy chọn khác.

trang web-đánh giá-cpanel

cPanel chỉ là ngày. Mặc dù nó sử dụng bố cục dựa trên biểu tượng của các triển khai hiện đại, những biểu tượng và văn bản bao quanh chúng trông giống như chúng từ thập kỷ trước. Điều đó không làm cho nó khó sử dụng, nhưng nó chắc chắn làm cho nó kém hấp dẫn hơn. 

Vòng ba suy nghĩ

SiteGround có thể sử dụng như bất kỳ máy chủ nào khác, nhưng – như chúng tôi đã nói trong các so sánh khác và trong bài đánh giá của chúng tôi – một sự đổi mới đi một chặng đường dài để làm cho bảng điều khiển trở nên thú vị hơn. Mặc dù A2 Hosting ít được sắp xếp hợp lý hơn khi chọn một kế hoạch, nhưng quá trình này không quá đau đớn – và với bảng điều khiển tuyệt vời, việc tìm ra một kế hoạch là xứng đáng. Điều đó đủ để cho A2 Hosting có thể tham gia vào vòng này.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Hosting A2

Logo lưu trữ A2
Logo SiteGround

4

Tốc độ và thời gian hoạt động

Vòng bốn là cách dễ nhất để đánh giá vì nó Hoàn toàn dựa trên những con số chúng tôi đã thu thập được. Quá trình kiểm tra tốc độ của chúng tôi bao gồm mua một thuê bao với tầng lưu trữ chia sẻ thấp nhất, cài đặt WordPress với mẫu mặc định và không có nội dung, và chạy nó thông qua hai điểm chuẩn: Kiểm tra tốc độ Pingdom và Tác động tải. 

Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh kết quả mà chúng tôi đã thu thập được cho A2 Hosting và SiteGround, cũng như so sánh các đảm bảo về thời gian hoạt động của họ. 

Lưu trữ A2

A2 Hosting là một trong những dịch vụ nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, ngoại trừ Pagely, với mức giá phù hợp, sẽ giúp trang web của bạn trở thành một trong những dịch vụ nhanh nhất trên web (đọc bài đánh giá Pagely của chúng tôi). Pingdom đã cho A2 Hosting 96 trên 100, điều này thật đặc biệt. Tổng cộng, trang web chỉ mất chưa đến 300 mili giây, 82 trong số đó được dành riêng cho độ phân giải DNS. 

a2-hosting-review-speed-test

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, có rất ít thời gian dành cho chỉ số Chờ đợi (được ghi chú bằng màu vàng), trong đó cho thấy chức năng của A2 Hosting trên máy tính. Giữa các máy chủ LiteSpeed, giảm chi phí và bộ nhớ cache đi cùng với nó, A2 Hosting giúp trang web của bạn tải nhanh nhất có thể. 

Pingdom kiểm tra một điểm duy nhất, mặc dù. Để xem trang web sẽ hoạt động như thế nào khi tải, chúng tôi đã chuyển sang Load Impact, đã gửi 50 người dùng ảo đến máy chủ trong vòng năm phút. A2 Hosting là một trong những hoạt động tốt nhất mà chúng tôi đã có trong thử nghiệm này. Mỗi người dùng được tải trong vòng 10 mili giây với nhau, giúp thời gian phản hồi nhanh và nhất quán. 

a2-hosting-review-load-Impact

Mặc dù vậy, Hosting A2 không thay đổi khi đảm bảo thời gian hoạt động. Bảo đảm 99,9 phần trăm của họ cho biết mỗi giờ trang web của bạn giảm xuống dưới 99,9 phần trăm thời gian hoạt động trong cả tháng, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng bằng năm phần trăm phí hàng tháng của mình. Tuy nhiên, khoản tín dụng đó chỉ có thể đạt tới một tháng phí.

SiteGround

SiteGround đã thực hiện cũng như A2 Hosting trong thử nghiệm Pingdom của chúng tôi, mặc dù thực tế là phải mất gần ba giây để trang web của chúng tôi tải – nhiều hơn về điều đó trong một phút. Mặc dù vậy, Pingdom đánh giá trang 96 trên 100, có khả năng là do SuperCacher. Đó là một trong những lý do SiteGround thực hiện lưu trữ web tốt nhất cho hướng dẫn WordPress.

siteground-review-speed-test

Thời gian tải khá lâu, nhưng hầu hết trong số đó được dành riêng cho độ phân giải DNS, đó không phải là lỗi Site SiteGround. Do đó, trang web của chúng tôi vẫn đạt được điểm số tuyệt vời. Bạn có thể thấy rằng thời gian chờ đợi là khoảng 200 mili giây, ít hơn ba đến bốn lần so với những gì chúng tôi mong đợi cho việc lưu trữ chia sẻ không tốn kém. 

Thử nghiệm Load Impact của chúng tôi giống nhau: 50 người dùng trong vòng năm phút. SiteGround hoạt động tốt, mặc dù không tốt như A2 Hosting. Có một sự tăng đột biến lớn trong thời gian đầu và sự không nhất quán hơn trong suốt bài kiểm tra. Tuy nhiên, so với các máy chủ khác, hiệu năng Tải trọng tác động của SiteGround là tuyệt vời. 

trang web-xem xét-loadimpact

Đảm bảo thời gian hoạt động chất lượng của SiteGround bù cho bất kỳ sự không nhất quán nào. Giống như A2 Hosting, SiteGround đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, nhưng mức bồi thường cao hơn. Bạn sẽ nhận được một tháng lưu trữ miễn phí nếu trang web của bạn giảm xuống dưới 99,9% thời gian hoạt động. Ngoài ra, với mỗi điểm phần trăm đầy đủ dưới 99 phần trăm, bạn sẽ nhận được thêm một tháng. 

Vòng bốn suy nghĩ

Chúng tôi đã nói ngay từ đầu vòng này rằng nó là người dễ đánh giá nhất, nhưng thật không may, đó không phải là trường hợp ở đây. A2 Hosting và SiteGround tương đương nhau khi nói về tốc độ. Do đó, chúng tôi sẽ mang đến một số yếu tố bổ sung để tuyên bố người chiến thắng. 

SiteGround cung cấp hiệu suất tương tự như A2 Hosting, nhưng nó làm như vậy với ít tiền hơn. Ngoài ra, nó có một đảm bảo thời gian hoạt động hào phóng hơn, đủ để mang lại cho nó chiến thắng trong vòng này.

Vòng: Tốc độ và thời gian hoạt động của SiteGround

Logo lưu trữ A2
Logo SiteGround

5

An ninh và sự riêng tư

Cuối cùng, chúng tôi sẽ so sánh A2 Hosting và SiteGround về bảo mật và quyền riêng tư. Mặc dù quyền riêng tư thường không phải là một chủ đề cho các đánh giá lưu trữ web của chúng tôi, nhưng điều này rất quan trọng vì việc lưu trữ các khối nguyên khối, như Endurance International Group, khai thác dữ liệu để kiếm lợi nhuận. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét A2 Hosting và SiteGround bảo vệ trang web và dữ liệu của bạn tốt như thế nào. 

Lưu trữ A2

A2 Hosting bảo vệ trang web của bạn thông qua sáng kiến ​​Bảo mật vĩnh viễn. Trên tất cả các gói lưu trữ, A2 Hosting bao gồm một gói các tính năng bảo mật trang web được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa hiện tại và tương lai. Điều đó bắt đầu với KernelCare, cập nhật kernel mỗi ngày mà không có thời gian chết. 

Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào HackScan, quét và bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại. Điều đó nói rằng, HackScan chỉ thông báo cho bạn về mối đe dọa trên trang web của bạn. Nếu bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, A2 Hosting cung cấp một hướng dẫn mở rộng về việc tìm và xóa phần mềm này khỏi trang web của bạn. 

Về quyền riêng tư, A2 Hosting khá mơ hồ. Chính sách bảo mật ngắn gọn và ngọt ngào, nói rằng A2 Hosting có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các cơ quan thực thi pháp luật và các dịch vụ đối tác. Mặc dù cách diễn đạt gợi ý rằng nó không bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các đối tác quảng cáo, nhưng đó không phải là tuyên bố rõ ràng. 

A2 Hosting không bao gồm quyền riêng tư tên miền. Với mức giá dưới 10 đô la mỗi năm, A2 Hosting không tính phí nhiều như HostGator cho quyền riêng tư của tên miền, nhưng thật tuyệt vời khi thấy nó được bao gồm miễn phí. Nếu đó là những gì bạn đã đăng ký, hãy nhớ đọc bài đánh giá Midphase và Westhost của chúng tôi. 

SiteGround

SiteGround trực tiếp hơn nhiều về quyền riêng tư. Giống như A2 Hosting, họ có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các cơ quan thực thi pháp luật và nhà cung cấp bên thứ ba, nhưng không phải vì lợi nhuận. Chia sẻ thông tin này có khả năng cung cấp các dịch vụ bổ sung, như sử dụng Google Maps, trên trang web của bạn. 

Chính sách bảo mật cho thấy rõ rằng SiteGround Nhận sẽ không bán, thuê, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân cho mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào. Nó rất hiếm khi tìm thấy một máy chủ web nói rõ rằng nó đã thắng được việc bán dữ liệu của bạn. Rất may, SiteGround là một trong những máy chủ lưu trữ đó. 

Về bảo mật, SiteGround isn ấn tượng như A2 Hosting, nhưng nó vẫn rất tốt. Trên các máy chủ được chia sẻ, các tài khoản được cách ly trong các thư mục riêng biệt, có nghĩa là nếu một trang web bị nhiễm, phần còn lại sẽ không được lưu trữ. Ngoài ra, tài khoản của bạn được bảo vệ bằng tường lửa ứng dụng web, sao lưu hàng ngày, hệ thống chống bot do AI điều khiển và bảo vệ DDoS. 

Những gì SitGround còn thiếu khi so sánh với A2 Hosting là một công cụ quét phần mềm độc hại. SiteGround cung cấp SG Site Scanner, nhưng nó sẽ giúp bạn kiếm được 20 đô la mỗi năm. Điều đó nói rằng, không giống như HackScan, SG Site Scanner sẽ kiểm tra tên miền của bạn hàng ngày so với danh sách đen.

Vòng năm suy nghĩ

Mọi thứ khá công bằng cho vòng cuối cùng này. A2 Hosting có gói bảo mật tốt hơn một chút với công cụ quét phần mềm độc hại, nhưng Trình quét trang web SG đủ rẻ. Sự khác biệt lớn nhất, đối với chúng tôi, là mức độ rõ ràng của SiteGround về quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi không biết rằng Hosting A2 có bán dữ liệu ở bên hay không, và mặc dù chính sách quyền riêng tư ngụ ý rằng đó là không, nhưng họ không bao giờ nói rõ điều đó.

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho SiteGround

Logo lưu trữ A2
Logo SiteGround

6

Suy nghĩ cuối cùng

SiteGround ra mắt với bốn chiến thắng, khiến nó trở thành nhà vô địch của sự so sánh này. Đối với các tính năng, giá cả, tốc độ và bảo mật, SiteGround là một trong những máy chủ web tốt nhất xung quanh. Nó cũng có một số dịch vụ khách hàng tốt nhất, đó là điều mà chúng tôi đã không chạm vào.

Người chiến thắng: SiteGround

Điều đó nói rằng, SiteGround chỉ vừa đủ chiến thắng trong bốn vòng mà nó tuyên bố. A2 Hosting cũng ấn tượng không kém, và bạn có thể đưa ra lập luận chắc chắn cho nó trong bất kỳ vòng nào mà nó thua. Nếu bạn kiểm tra kho lưu trữ web của chúng tôi, bạn sẽ thấy nó nổi bật giống như SiteGround và vì lý do chính đáng.

Bạn có đồng ý rằng SiteGround là người chiến thắng hợp pháp không? Thay vào đó, có vòng nào bạn cung cấp cho Hosting A2 không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me