10 giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn trong năm 2020

Chúng tôi đã nói về lợi ích của việc sao lưu cho doanh nghiệp nhỏ, nhưng lưu trữ đám mây có nhiều thứ để cung cấp cho các doanh nhân. Điều đó nói rằng, hầu hết các nhà cung cấp chia sẻ và đồng bộ hóa tệp doanh nghiệp tốt nhất đều đi kèm với các mức giá đắt đỏ, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra danh sách lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp. Rốt cuộc, việc lưu trữ dữ liệu trở thành mối quan tâm thứ yếu nếu bạn phá vỡ.


Chúng tôi đã liệt kê danh sách các tùy chọn lưu trữ tốt nhất xuống còn 10, nhưng trước khi chúng tôi đạt được điều đó, chúng tôi sẽ xem xét điều gì tạo ra lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp và các tiêu chí chúng tôi sử dụng để thực hiện.

Nếu bạn cần một câu trả lời nhanh, Box là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh lưu trữ miễn phí, nó cung cấp bảo mật mạnh mẽ, các tính năng quản lý người dùng cho phép tùy chỉnh vai trò người dùng, tích hợp của bên thứ ba, ứng dụng khách trên máy tính để bàn và ứng dụng di động, trải nghiệm người dùng mượt mà và đơn giản và bố cục trực quan.

Lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp 2020

Điều gì làm cho lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp?

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn nên biết rằng bạn có thể muốn sao lưu và không lưu trữ, vì vậy hãy đọc phần giải thích của chúng tôi về sự khác biệt giữa lưu trữ đám mây và sao lưu trực tuyến. Đó là bước đầu tiên để có được bộ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Để chọn 10 tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí hàng đầu cho doanh nghiệp, chúng tôi đã xem xét một số yếu tố quan trọng mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng muốn từ nhà cung cấp lưu trữ đám mây. Chúng bao gồm lưu trữ, bảo mật, dễ sử dụng, đồng bộ hóa, khả năng mở rộng, tích hợp với các ứng dụng khác, sao lưu và chia sẻ.

Tất cả các dịch vụ được liệt kê ở đây đều có gói miễn phí và phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Trong thư viện lưu trữ kinh doanh của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, nhưng họ thiếu các gói miễn phí. Điều đó nói rằng, họ cũng thích hợp cho các công ty lớn hơn.

1. Lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp: Hộp

Box là một giải pháp lưu trữ đám mây, coi nhiều công ty Fortune 500 là khách hàng, nhờ vào kế hoạch kinh doanh, được thiết kế với sự hợp tác trong tâm trí. Trên thực tế, Box đứng thứ ba sau Dropbox và Google Drive trong các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để cộng tác.

Bạn có thể nhận gói 10 GB Hộp riêng lẻ để truy cập miễn phí và an toàn nội dung của bạn từ bất cứ đâu, nhưng bạn sẽ bị giới hạn đối với các tệp tải lên lên tới 250MB.

Điều đó nói rằng, Box giúp bạn tăng năng suất bằng cách giúp dễ dàng chỉnh sửa và tải lên các tài liệu Microsoft Office vào tài khoản của bạn. Nó cũng cung cấp tích hợp với Google Docs, DocuSign và các ứng dụng của bên thứ ba khác trong thư viện của nó.

Để tăng cường hợp tác, Box cho phép bạn chia sẻ liên kết với người dùng được cấp phép bằng cách gửi lời mời qua email hoặc tạo liên kết và gửi cho họ miễn là bạn được ủy quyền để chia sẻ bên ngoài tổ chức của bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn đặt mật khẩu và ngày hết hạn cho các liên kết, giúp chuyển sang kiểm soát nội dung tốt.

Bạn có thể yên tâm rằng các tệp của bạn sẽ được bảo mật vì Box sử dụng AES 256-bit để mã hóa chúng trên các máy chủ và giao thức TLS để bảo vệ chúng trong quá trình chuyển.

Mặc dù nó không có mã hóa riêng, nhưng Box bao bọc khóa mã hóa của bạn ở cùng mức mã hóa. Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng Boxcryptor để thêm khóa mã hóa để bảo mật hơn. Đọc đánh giá Box của chúng tôi để tìm hiểu thêm về bảo mật và các tính năng khác của nó.

Tuy nhiên, Box có một ứng dụng ghi chú riêng có tên là Box Notes, đây là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi (đọc bài đánh giá về Box Notes của chúng tôi). Nó cho phép bạn thêm ghi chú bên cạnh các tập tin. Máy khách web có bố cục trực quan và bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm logo và URL không gian làm việc của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng máy khách để bàn hoặc truy cập các tệp của mình khi đang di chuyển bằng ứng dụng di động.

Nhược điểm của gói miễn phí là bạn có thể mật khẩu bảo vệ các tệp được chia sẻ, đồng bộ hóa không chạy nhanh như vậy vì nó thiếu đồng bộ hóa cấp khối và một số tính năng không thể truy cập được.

2. pCloud

Công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ này cung cấp cho bạn tới 10 GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí nhưng bạn sẽ phải tuyển bạn bè và trích xuất dịch vụ trên phương tiện truyền thông xã hội để có được số tiền đầy đủ.

Điều đó nói rằng, tài khoản pCloud miễn phí không bao gồm mật khẩu hoặc ngày hết hạn cho các liên kết được chia sẻ, chúng tôi sẽ thảo luận thêm trong bài đánh giá pCloud của chúng tôi. Nó cũng không có mã hóa kiến ​​thức bằng không, ngay cả với các gói cao cấp của nó, vì vậy bạn phải trả thêm tiền cho công cụ PCloud Crypto. Tuy nhiên, người dùng miễn phí nhận được phần thưởng vì bạn có thể đăng ký Crypto mà không cần đăng ký gói trả phí.

Tệp giao diện web pCloud

Thư mục đồng bộ hóa pCloud

Liên kết chia sẻ tệp pCloud

Liên kết tải xuống pCloud

Khách hàng ổ đĩa pCloud

Trước

Kế tiếp

Gói miễn phí cung cấp trải nghiệm tốt với các tính năng tiện lợi mà chúng tôi chưa từng thấy trong các gói lưu trữ đám mây miễn phí khác, chẳng hạn như trình phát video tích hợp, phát trực tuyến độ phân giải cao và trình phát nhạc mà bạn có thể sử dụng để tạo danh sách phát với. tập tin mp3 bạn có trong bộ lưu trữ.

pCloud là một dịch vụ thông minh với dung lượng lưu trữ miễn phí khá tốt và giao diện trực tuyến bóng bẩy. Ngoài ra, các ứng dụng di động và máy tính để bàn được thiết kế tốt của nó bổ sung cho trang web để tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc của bạn.

Không có giới hạn về kích thước tệp và bạn có các tùy chọn chia sẻ, vì vậy bạn có thể gửi các tệp lớn hoặc chia sẻ với những người dùng khác, ngay cả khi họ không sử dụng pCloud. Với giao diện gọn gàng, trực quan, vị trí máy chủ an toàn và các tùy chọn phát trực tuyến phù hợp, nó rất đáng để xem.

3. Đồng bộ hóa.com

Sync.com giành vương miện trong các đánh giá của chúng tôi về lưu trữ đám mây tốt nhất để chia sẻ và dịch vụ đám mây không kiến ​​thức tốt nhất.

Mặc dù gói miễn phí Sync.com chỉ cung cấp cho bạn 5GB, nhưng nó nổi bật vì không có giới hạn. Giống như pCloud, bạn có thể thêm nhiều bộ nhớ hơn thông qua chương trình giới thiệu Sync.com với tốc độ 1GB cho mỗi lần đăng ký, giới hạn ở mức 10GB. Bạn có thể gửi email cho công ty để gỡ bỏ nắp khi bạn nhấn nó. Đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

Sync.com-Web-Control-Panel-Slider-1

Sync.com-Share-File-Link-Slider-2

Sync.com-Sync-thư mục-Slider-3

Sync.com-Speed-Threler-Slider-4

Sync.com-Two-Factor-xác thực-Slider-5

Trước

Kế tiếp

So với Microsoft OneDrive, Sync.com không có nhiều tính năng trả phí từ gói miễn phí. Điều đó nói rằng, tính năng quan trọng nhất là mã hóa không kiến ​​thức, mà bạn nhận được miễn phí. Nó cũng mở rộng để chia sẻ tập tin mà bạn có thể bảo vệ bằng mật khẩu, bất kể bạn là người đăng ký trả tiền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm giới hạn tải xuống hoặc ngày hết hạn, bạn sẽ cần nâng cấp.

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Sync.com và pCloud giống nhau và tại sao bạn lại gặp khó khăn trong việc chọn cái khác. Bài viết Sync.com so với pCloud của chúng tôi sẽ giúp.

4. Microsoft OneDrive

Microsoft OneDrive cung cấp nhiều tính năng tương tự như các nhà cung cấp khác, nhưng nó tích hợp hoàn toàn với Windows và bộ Microsoft Office. Bạn không chỉ có thể lưu trữ tệp với OneDrive mà còn có thể chia sẻ, đồng bộ hóa, sao lưu và bảo mật chúng.

Gói miễn phí của nó cung cấp dung lượng lưu trữ 5 GB nhỏ gọn, không phải là gần với Box Box 10GB hoặc Google Drive tựa 15GB, nhưng nó hào phóng hơn 2GB bạn nhận được với Dropbox.

Tệp giao diện web OneDrive

Thanh trượt thư mục OneDrive Sync

Trình khởi chạy ứng dụng OneDrive

OneDrive Tạo liên kết chia sẻ tệp

OneDrive Word trực tuyến

Trước

Kế tiếp

Mặc dù bạn đã giành được Microsoft Office 365 với gói miễn phí, bạn sẽ được sử dụng công nghệ đồng bộ hóa tiên tiến OneDrive, do đó bạn có thể có các tệp của mình ở đâu và khi nào bạn cần chúng. Nó cũng cung cấp một ứng dụng di động hàng đầu trong ngành để truy cập tệp ngoại tuyến, do đó bạn có thể chỉnh sửa và chú thích khi đang di chuyển và trải nghiệm dựa trên web cao cấp với chỉnh sửa và xem trước phong phú trong các ứng dụng Office.

Hạn chế lớn đối với gói miễn phí OneDrive, so với Box, là bạn không có các tính năng bảo mật nâng cao, chẳng hạn như liên kết được bảo vệ bằng mật khẩu, phát hiện và phục hồi ransomware và liên kết chia sẻ hết hạn. Chúng được giới hạn trong các gói cao cấp, cũng như các công cụ năng suất như tăng giới hạn chia sẻ tệp, quét nhiều trang và truy cập ngoại tuyến vào các thư mục của bạn từ thiết bị di động.

5. Google Drive

Google Drive là một trong những đối thủ nặng ký trong lưu trữ đám mây, một phần vì nó gắn liền với các ứng dụng G Suite. Dung lượng lưu trữ miễn phí của nó là 15 GB và mọi người dùng Google đều được hưởng lợi từ việc tích hợp với Google Drive, bao gồm khả năng lưu tệp đính kèm từ Gmail.

Điều đó nói rằng, bất cứ ai cũng có thể đăng ký gói miễn phí, bất kể họ có địa chỉ Gmail hay không, bằng cách tạo tài khoản Google. Điều hấp dẫn với dung lượng 15 GB là nó được chia sẻ với các dịch vụ khác của Google, như Google Photos và Gmail, do đó tùy thuộc vào số lượng bạn phải lưu trữ, nó có thể được sử dụng nhanh chóng.

Giao diện web Google Drive

Thư mục đồng bộ hóa Google Drive

Google Drive Google Docs

Tạo liên kết Google Drive

Cài đặt mạng Google Drive

Trước

Kế tiếp

Nó cũng có các ứng dụng di động dành cho người dùng Android và iOS, và ứng dụng sao lưu và đồng bộ hóa máy tính để bàn cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp từ PC với đám mây. Giống như OneDrive, nó cũng cung cấp các công cụ văn phòng trực tuyến để xử lý văn bản, bản trình bày và bảng tính, giúp chia sẻ tệp với người dùng khác dễ dàng.

Sự khác biệt giữa Google Drive và OneDrive là trước đây không loại bỏ trải nghiệm miễn phí mà người dùng trả tiền có được, trong khi điều sau hạn chế người dùng truy cập vào các tính năng cao cấp, như công cụ năng suất và bảo mật nâng cao. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng Google Docs và truy cập miễn phí thư viện tích hợp của bên thứ ba.

Gần đây, người ta đã phát hiện ra rằng Google sử dụng các thuật toán để quét các tệp Google Drive của bạn để tìm spam, vi rút và nội dung không phù hợp, mà chúng tôi thảo luận trong bài đánh giá Google Drive của chúng tôi. Đối với các doanh nghiệp, điều đó có thể không phải là tốt nhất về bảo mật và quyền riêng tư, vì vậy, nếu đó là ưu tiên của bạn, hãy xem xét Sync.com, nơi cung cấp mã hóa không có kiến ​​thức nhưng dung lượng lưu trữ ít hơn.

6. Dropbox

Dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất. Giống như OneDrive, nó cung cấp tích hợp Office 365, nhưng bạn có được dung lượng lưu trữ miễn phí 2GB ít ỏi, đây là một trong những gói lưu trữ đám mây miễn phí ít hào phóng nhất. Điều đó nói rằng, bạn có thể thêm 125 MB khác bằng cách chia sẻ lý do tại sao bạn yêu thích Dropbox và 500 MB khi giới thiệu ai đó đến dịch vụ.

Giao diện web của nó rất dễ sử dụng và được sắp xếp hợp lý, nhưng nó thực sự trở nên độc đáo khi bạn tìm hiểu các tính năng tiện lợi của nó, chẳng hạn như Dropbox Paper, hoạt động như một không gian làm việc nhóm, yêu cầu tệp, cho phép bạn yêu cầu người dùng khác tải lên một tệp vào tài khoản của bạn và phiên bản tệp.

Dropbox tập tin trực tuyến Slide1

Thanh trượt thư mục đồng bộ hóa Dropbox

Yêu cầu tập tin Dropbox Slide4

Dropbox Đồng bộ hóa chọn lọc Slide5

Trước

Kế tiếp

Dropbox cũng hỗ trợ một loạt các nền tảng, bao gồm Android, iOS, Windows, macOS, Linux và thậm chí Amazon Kindle, mang lại cho nó sự hấp dẫn rộng rãi, cũng như hỗ trợ cho tích hợp của bên thứ ba.

Với phiên bản web, bạn có thể chỉnh sửa tệp mà không cần tải xuống. Bạn cũng có thể sao lưu và đồng bộ hóa các tệp của mình bằng cách lưu chúng vào thư mục Dropbox từ ứng dụng máy tính để bàn, tải chúng lên từ thiết bị di động của bạn hoặc sử dụng máy ảnh của thiết bị để quét tài liệu vào Dropbox.

Nếu bạn vô tình xóa một tập tin khỏi Dropbox của mình, bạn có thể khôi phục nó thông qua phục hồi tập tin, nhưng chỉ khi tài liệu bị xóa trong 30 ngày qua. Bạn cũng có thể cuộn một tệp trở lại bất kỳ phiên bản nào được lưu vào Dropbox trong 30 ngày qua bằng tính năng lịch sử phiên bản.

Việc chia sẻ tệp cũng dễ dàng thực hiện với Dropbox, bởi vì bạn có thể tạo các liên kết được chia sẻ giống như với Google Drive, bất kể người nhận của bạn có tài khoản Dropbox hay không. Với xem trước tệp, bất kỳ ai truy cập các liên kết được chia sẻ của bạn đều có thể xem trước tệp và thêm nhận xét và thông tin người xem cho phép bạn xem ai hiện đang xem bất kỳ tệp chia sẻ nào.

Các tệp được bảo vệ chuyển tiếp giữa các máy chủ và ứng dụng Dropbox, và ở phần còn lại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố và trang bảo mật tài khoản để theo dõi các phiên web hoạt động, thiết bị được liên kết và ứng dụng của bên thứ ba có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

7. MEGA

MEGA đã từng cung cấp cho bất kỳ người dùng nào đã đăng ký tài khoản lưu trữ đám mây miễn phí 50 GB trong suốt cuộc đời mà không cần chương trình giới thiệu. Tuy nhiên, công ty đã cắt 50 GB thành hai phần, do đó bạn vẫn nhận được 50 GB khi đăng ký, nhưng 35 GB sẽ hết hạn sau 30 ngày, khiến bạn chỉ còn 15 GB..

Tuy nhiên, đó không phải là nơi mà nó kết thúc, bởi vì bạn có thể lấy lại 50GB bằng cách hoàn thành một tập hợp các nhiệm vụ đơn giản. Tải xuống ứng dụng khách MEGAsync cho máy tính của bạn giúp bạn có 20GB và cài đặt ứng dụng MEGA trên mạng điện thoại thông minh của bạn 15GB để đưa bạn trở lại 50GB ban đầu. Có một cái bẫy, mặc dù. Những phần thưởng đó sẽ hết hạn sau 180 ngày và bạn có thể thực hiện lại các nhiệm vụ.

giao diện web lớn

Điều đó nói rằng, như với Sync.com, bạn có thể mời một người bạn và kiếm được 10 GB ấn tượng nếu người bạn đó cài đặt ứng dụng khách máy tính để bàn MEGAsync hoặc ứng dụng di động và bạn có thể mời số lượng bạn bè không giới hạn. Đáng buồn thay, 10GB đó cũng hết hạn, nhưng mãi đến sau 365 ngày.

Chương trình thành tích MEGA, cướp đi sự an tâm của bạn mà các dịch vụ đám mây nên cung cấp, bởi vì mặc dù bạn có thể tải nhiều tệp lên MEGA, bạn có thể mất chúng bằng cách không theo kịp các lượt giới thiệu của mình. Tại một số điểm, bạn có thể cảm thấy bắt buộc phải đăng ký tài khoản pro. Nếu vậy, MEGA đáng để thanh toán vì có nhiều giao dịch tốt hơn trong lưu trữ đám mây.

Đọc đánh giá MEGA của chúng tôi để có cái nhìn sâu sắc về các vấn đề khác mà chúng tôi có với dịch vụ.

8. Koofr

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với những tên tuổi hàng đầu trong lưu trữ đám mây, chẳng hạn như Dropbox, Google Drive và OneDrive, nhưng Koofr có trụ sở ở Slovenia cũng là một ứng cử viên mạnh trong không gian dịch vụ lưu trữ. Nó được biết đến với dịch vụ bảo mật nhằm lưu trữ các tệp nhỏ và chia sẻ chúng. Nó cũng nhanh, nhưng không cung cấp ứng dụng của bên thứ ba.

Koofr chỉ cung cấp 2GB với gói miễn phí, đủ để bạn muốn thử nghiệm dịch vụ. Nó cung cấp kích thước tệp không giới hạn và chia sẻ không giới hạn, nhưng nó không tốt cho việc cộng tác, vì vậy hãy tham khảo bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để cộng tác để có các tùy chọn mạnh hơn.

koustr-desktop-app-welcome

Nó nhanh, trải nghiệm người dùng rất tốt và kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, chẳng hạn như Dropbox, OneDrive, Google Drive và Amazon Drive, do đó bạn có thể truy cập nội dung từ một giao diện duy nhất. Tuy nhiên, nó không tích hợp với G Suite hoặc Microsoft Office, vì vậy nếu bạn muốn chỉnh sửa các tệp, bạn sẽ phải làm điều đó bên ngoài Koofr.

Cũng như pCloud, bạn có thể phát các tệp .mp3 của mình trong Koofr, nhưng bạn có thể tạo ra danh sách nhạc hoặc thêm bài hát vào hàng đợi. Nó cũng thiếu ứng dụng ghi chú, khả năng chỉnh sửa ảnh (mặc dù bạn có thể xem trước ảnh và tài liệu) và máy tính của bạn phải trực tuyến để bạn truy cập và chia sẻ tệp từ các thư mục cục bộ sang thiết bị khác.

Một thư mục đồng bộ hóa như Dropbox, có sẵn, do đó, mọi thứ bạn đưa vào đám mây sẽ được tải xuống thư mục đồng bộ hóa và ngược lại. Khi bạn sao chép một tập tin hoặc thư mục vào thư mục đồng bộ hóa, nó cũng đồng bộ nó với đám mây. Gói miễn phí không cung cấp tính năng đồng bộ hóa có chọn lọc để tắt đồng bộ hóa cho các tệp hoặc thư mục cụ thể, nhưng thay vào đó bạn có thể bật ổ đĩa mạng Koofr.

Koofr cung cấp một ứng dụng máy tính để bàn cho Windows, macOS và Linux, cũng như một ứng dụng di động cho Android và iOS.

Nó cho phép bạn chia sẻ tệp với người dùng trong ứng dụng, nhưng những người không phải là thành viên chỉ nhận được lời mời tham gia khi bạn thêm chúng. Liên kết aren mật khẩu được bảo vệ khi bạn chia sẻ chúng với các trang web truyền thông xã hội, nhưng bạn có thể đặt thời gian hết hạn của một giờ, một ngày hoặc một tuần. Người dùng không trả tiền có các tính năng tương tự như người trả tiền.

Koofr có thể không cung cấp đồng bộ hóa cấp khối, các công cụ của bên thứ ba để cộng tác hoặc cơ sở hạ tầng hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng đây vẫn là một dịch vụ tốt với bảo mật chặt chẽ bảo vệ các tệp của bạn bằng giao thức TLS / SSL và đặt chúng vào các trung tâm dữ liệu tuân thủ GDPR an toàn để bảo vệ quyền riêng tư.

9. Bảo mật

SecureSafe là một dịch vụ lưu trữ đám mây có trụ sở tại Zurich nhằm mục đích lưu trữ an toàn các tệp nhỏ và mật khẩu đồng thời bằng cách tạo các kho tiền kỹ thuật số, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá SecureSafe của chúng tôi.

Gói miễn phí của nó cung cấp 100 MB dung lượng lưu trữ và mật khẩu an toàn cho 50 mật khẩu, do đó, nó không cung cấp nhiều không gian. Nó cũng không cung cấp các tùy chọn cộng tác hoặc chia sẻ, do đó, nó không cạnh tranh với các dịch vụ lưu trữ đám mây chính thống khi nói đến các tính năng tiêu chuẩn.

an toàn-an toàn-cài đặt máy tính để bàn

Điều đó nói rằng, nó có các điều khiển nội dung tốt để chia sẻ tệp, nhưng nó thiếu tính năng chia sẻ thư mục và nó không tự động đồng bộ hóa, do đó bạn phải đồng bộ hóa thủ công hoặc đợi khoảng thời gian bắt đầu. Nó không cung cấp đồng bộ hóa cấp khối, nhưng tải lên độ trễ don, do đó tốc độ đồng bộ hóa của nó không chậm.

Lợi ích chính của SecureSafe, là bảo mật của nó. Mã hóa mạnh, riêng tư, mã hóa đầu cuối, xác thực hai yếu tố và trung tâm dữ liệu đáng tin cậy có được nó trong danh sách này, mặc dù có rất ít không gian lưu trữ.

Dịch vụ này không lưu trữ mật khẩu của bạn, vì vậy, nó không có kiến ​​thức, và nó có kiến ​​trúc mật mã nhiều lớp mà mà Google mở và đã được các bên thứ ba kiểm tra. Nó thậm chí còn có trình quản lý mật khẩu cho phép bạn nhập mật khẩu trong tệp .csv hoặc thêm chúng theo cách thủ công, nhưng nó không phù hợp với các trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi.

Bạn có thể truy cập và xem trước văn bản, .pdf và tệp video, nhưng không phải tài liệu Office và tải lên video hoặc tài liệu bằng ứng dụng di động cho Android hoặc iOS. Máy khách để bàn hoạt động trên Windows 7 trở lên và Mac, nhưng thật không may, không phải trên Linux. Nếu bạn cần lưu trữ đám mây cho Linux, chúng tôi đã tổng hợp các giải pháp thay thế tuyệt vời trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất cho Linux.

10. Woelkli

Woelkli cung cấp gói dung lượng 1GB miễn phí, một nửa so với những gì Dropbox cung cấp nhưng đủ để cảm nhận dịch vụ và xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Woelkli là một dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời, dễ sử dụng, an toàn và nhanh chóng. Dựa trên Nextcloud, giúp bạn xây dựng và duy trì lưu trữ đám mây của riêng mình, Woelkli có các khả năng bảo mật mạnh mẽ, chẳng hạn như mã hóa không kiến ​​thức, và một bộ tích hợp và ứng dụng gốc giúp cộng tác tuyệt vời.

woelkli-web-client

Ứng dụng web và ứng dụng di động WoelkliTHER hấp dẫn và trực quan, nhưng ứng dụng khách máy tính để bàn của nó có thể sử dụng công việc. Điều đó nói rằng, nó đồng bộ nhanh và cho phép bạn chia sẻ tệp với người dùng khác từ web, máy tính để bàn hoặc máy khách di động. Với ứng dụng web, bạn có thể mời người dùng khác và đặt quyền và tùy chọn, ngay cả khi bạn tạo liên kết. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá Woelkli của chúng tôi.

Bạn cũng có thể sao chép một liên kết và gửi nó qua email hoặc chia sẻ trực tiếp từ máy khách để bàn và sử dụng các tùy chọn tương tự với các liên kết trong máy khách web, nhưng bạn phải có các liên hệ trên Nextcloud để chia sẻ trực tiếp. Ứng dụng di động cũng cho phép bạn tạo một liên kết và sao chép và dán hoặc mời người dùng hoặc nhóm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng tương thích nào để gửi liên kết chia sẻ từ điện thoại thông minh của mình.

Woelkli không tích hợp với bộ ứng dụng văn phòng Google hay Office Online, nhưng nó hoạt động với Only Editor Online Editor và Collabora Online Office, có thể hoạt động cho bạn tùy thuộc vào định dạng bạn muốn. Nhược điểm là bạn phải trả tiền để tích hợp chúng với dịch vụ.

Nó cũng có thể phát các tệp âm thanh, nhưng bạn có thể phát video và lưu trữ nhiều tệp đa phương tiện với nó.

Phiên bản tệp có sẵn, do đó bạn có thể cuộn các tệp trở lại các phiên bản trước nếu chúng bị hỏng hoặc bạn mắc lỗi.

Không giống như hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tại đây, Woelkli có một ứng dụng ghi chú tích hợp có thể truy cập từ ứng dụng web của mình, nhưng nó cơ bản. Woelkli cũng cung cấp ứng dụng danh bạ để lưu ứng dụng của bạn và ứng dụng tác vụ để tạo, chỉnh sửa và đồng bộ hóa tác vụ, đặt lời nhắc hoặc thêm nhận xét và chia sẻ giữa những người dùng trong cùng một tài khoản nhiều người dùng.

Suy nghĩ cuối cùng

Nó dễ dàng tìm thấy lưu trữ đám mây miễn phí, nhưng tìm được một dịch vụ tốt thì khó. Nhiều người đi kèm với những hạn chế, vì vậy sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Chúng tôi thích Box cho vị trí hàng đầu nhờ bảo mật mạnh mẽ, các tính năng quản lý người dùng, tích hợp của bên thứ ba cho khả năng cộng tác và chia sẻ. Điều đó nói rằng, nếu bạn coi trọng quyền riêng tư cũng như tiết kiệm tiền, có lẽ bạn sẽ muốn dùng thử Sync.com, nơi cung cấp cho bạn mã hóa không kiến ​​thức miễn phí.

Tin vui là bạn có thể dùng thử miễn phí tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây này và tự quyết định. Cho chúng tôi biết dịch vụ nào bạn giải quyết và cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ này trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Logo doanh nghiệp

Đánh giá hộp

Bắt đầu từ $ 580 mỗi tháng
Gói miễn phí có sẵn Tất cả các gói

Ghé thăm hộp

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me