30 ý tưởng ứng dụng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn cho năm 2020

Điều hành một doanh nghiệp là khó khăn. Có rất nhiều trách nhiệm và nó có thể trở nên áp đảo ngay cả những lúc tốt nhất. Rất may, chúng tôi sống trong một thời đại mà chúng tôi có một ứng dụng cho bất cứ thứ gì và chúng tôi đã đưa ra một danh sách 30 để giúp mọi việc dễ dàng hơn để xử lý.


Trong bài viết này, chúng tôi đã tuyển chọn cẩn thận và tập hợp các ý tưởng ứng dụng tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Danh sách này chứa mọi thứ, từ các ứng dụng kế toán đến các ứng dụng hỗ trợ cộng tác và giao tiếp. Chúng tôi cũng đã chia danh sách thành các danh mục khác nhau, vì vậy bạn sẽ dễ dàng chọn ứng dụng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao ứng dụng cho doanh nghiệp nhỏ trở nên tiện dụng

Các doanh nghiệp nhỏ thường có ngân sách hạn chế cũng như chỉ một số ít nhân viên. Sử dụng các ứng dụng dưới đây sẽ cho phép bạn tối đa hóa năng suất và do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chẳng hạn, việc giữ sổ sách thường có thể ngốn rất nhiều thời gian khi bạn phải nhập thủ công mọi khoản phí hoặc xử lý bảng lương nhân viên bằng tay.

Bây giờ hãy tưởng tượng một ứng dụng kế toán có thể tự động xác định tất cả các khoản phí của bạn và thanh toán cho tất cả nhân viên của bạn đúng hạn mà không cần bạn nhấc tay. Nghe có vẻ tuyệt vời phải không?

Sau đó, có các ứng dụng lập lịch làm trợ lý để giúp bạn thiết lập các cuộc họp theo lịch trình của bạn, không có email qua lại.

Bằng cách sử dụng các ứng dụng kinh doanh như thế này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tập trung vào các phần quan trọng hơn trong doanh nghiệp của mình. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng có sẵn ngay bây giờ, việc chọn đúng ứng dụng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và ngân sách của bạn. Đó là lý do tại sao tốt hơn là nghĩ về tất cả các yêu cầu của bạn trước và sau đó đi qua danh sách các ứng dụng kinh doanh rộng lớn của chúng tôi.

Ứng dụng kế toán

Chọn ứng dụng kế toán phù hợp có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải nhập thủ công các chi tiết sổ cái, trả thêm tiền cho bảng lương nhân viên hoặc tạo hóa đơn. Có rất nhiều ứng dụng kế toán có sẵn ngay bây giờ, một số tốt hơn những ứng dụng khác và chúng tôi đã đưa ra năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

QuickBooks trực tuyến

Mặc dù nó không có bộ tính năng tương tự như đối tác dựa trên máy tính để bàn, QuickBooks Online là một công cụ kế toán dựa trên đám mây tuyệt vời. Nhắm mục tiêu vào các doanh nhân nhỏ, QuickBooks Online giúp bạn có thể xử lý toàn bộ kết thúc tài chính của doanh nghiệp. Nó có các dịch vụ thương mại tích hợp giúp khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho bạn..

Công cụ này cũng cho phép bạn tích hợp tài khoản ngân hàng, xử lý bảng lương cho nhân viên, cũng như tạo báo cáo và hóa đơn. Hạn chế duy nhất của QuickBooks Online là bạn có thể mất một chút thời gian để làm quen với nó vì số lượng tính năng tuyệt vời mà nó có.

Xero

Khi so sánh với các ứng dụng khác, Xero có nhiều tính năng tiêu chuẩn và kết hợp chúng thành một giao diện dễ hiểu mà hầu như không có bất kỳ thuật ngữ khó hiểu nào. Công cụ này hỗ trợ một số lượng lớn các ứng dụng của bên thứ ba, cho phép nó cung cấp một số tính năng từ theo dõi thời gian đến thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Vì Xero là một công cụ khá mới, nên nó là một công việc không ngừng trong tiến trình. So với QuickBooks Online, rõ ràng sau này hỗ trợ nhiều tùy chọn lương và ngân hàng hơn nhưng đồng thời Xero cũng đang bổ sung các tính năng mới mỗi ngày.

Mặc dù nó có thể không phải là công cụ tốt nhất cho các công ty lớn, nhưng nó chắc chắn là một công cụ kế toán tốt cho các dịch giả tự do và các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách eo hẹp.

Làn sóng

Yêu thích cá nhân của tôi, Wave là một trong số ít các ứng dụng kế toán miễn phí mà chúng tôi đã xem xét và nó cũng tốt như các ứng dụng phải trả tiền trong danh sách của chúng tôi (mặc dù nó tính phí cho bạn cho các dịch vụ trả lương và thương gia).

Ứng dụng này thân thiện với người dùng và nó cho phép tùy chỉnh hóa đơn, nguồn cấp dữ liệu ngân hàng, thanh toán và báo cáo. Vì nó là một công cụ miễn phí, bạn chỉ nhận được các tính năng cơ bản có nghĩa là các tính năng nâng cao như khoảng không quảng cáo và theo dõi thời gian không khả dụng.

Wave là một ứng dụng kế toán tuyệt vời nếu bạn chỉ nhúng ngón chân vào các công cụ kế toán dựa trên đám mây hoặc nếu bạn là một người làm việc tự do như tôi, người đã sẵn sàng chi 10-20 đô la cho một chương trình kế toán.

Sách tươi

Freshbooks có thể đã bắt đầu như một chương trình lập hóa đơn đơn giản nhưng nó đã chuyển sang một bộ kế toán gần như hoàn chỉnh. Công cụ kế toán có giao diện rất đơn giản và sạch sẽ nhưng có thể là do nó chỉ có các tính năng cơ bản, bao gồm lập hóa đơn, theo dõi thời gian và chuyển đổi tiền tệ.

Nó thiếu khả năng theo dõi các hóa đơn, xử lý bảng lương và nó chỉ cho phép tích hợp tài khoản ngân hàng ở Bắc Mỹ. Nhìn chung, Freshbooks cảm thấy giống như một công cụ lập hóa đơn với một số tính năng bổ sung nhưng đây là điều làm cho nó hấp dẫn đối với các chủ doanh nghiệp thoải mái.

Miễn phí

Cuối cùng trong phần này là FreeAgent, có một số mẫu hóa đơn tốt cùng với một số tùy chọn tùy chỉnh tiện lợi, cho phép người dùng tạo hóa đơn theo cách họ muốn. Quản lý hàng tồn kho cũng có thể với FreeAgent nhưng nó chỉ phù hợp với các doanh nghiệp có cổ phiếu nhỏ.

Mặc dù có nhiều tùy chọn theo quốc gia cụ thể có sẵn trên công cụ, một số tính năng nâng cao – như bảng lương – chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh.

FreeAgent là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ và bạn không cần ứng dụng kế toán để xử lý bảng lương, trừ khi bạn có trụ sở tại Vương quốc Anh, đó là.

Ứng dụng lưu trữ đám mây

Chọn dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho bạn không chỉ giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ ngoài, tốn kém hơn, nhưng nó cũng cung cấp khả năng truy cập và khả năng mở rộng.

Đồng bộ hóa.com

Được tiếp thị chủ yếu như một giải pháp thay thế an toàn cho Dropbox, Sync.com cung cấp cả chức năng lưu trữ và sao lưu tệp, kết hợp tốt với Windows và cung cấp 5GB dung lượng miễn phí cho tất cả người dùng.

Sync.com thực sự đưa bảo mật lên cấp độ tiếp theo bằng cách cung cấp mã hóa không có kiến ​​thức trên các liên kết chia sẻ tệp, cùng với tùy chọn đặt ngày hết hạn và mật khẩu cho các tệp được chia sẻ. Ngoài ra còn có mã hóa 256 bit ở cả phía máy chủ và cục bộ

Nhược điểm duy nhất của Sync.com là vì mã hóa, không có cách nào để xem tệp trực tuyến – bạn luôn phải tải xuống trước.

SugarSync

Cũng giống như Sync.com, SugarSync cũng là một công cụ đồng bộ hóa tệp cung cấp 5 GB dung lượng lưu trữ và một thư mục sao lưu riêng biệt ở trên đó.

Phần hay nhất về SugarSync phải là thực tế là người dùng có thể chọn thư mục đồng bộ của riêng họ: thông thường, như với Dropbox, Google Drive và OneDrive, một thư mục mới được tạo trên ổ đĩa cục bộ khi bạn tải xuống ứng dụng máy tính để bàn của họ trên hệ thống. Tất cả các tệp trong thư mục mới này được tự động đồng bộ hóa.

Nhưng việc di chuyển các tệp liên tục từ thư mục này sang thư mục khác có thể là một nỗi đau lớn và quan trọng nhất là nó đánh bại mục đích sử dụng công cụ lưu trữ đám mây.

Với SugarSync, bạn có thể sử dụng thư mục công việc hiện tại của mình và trực tiếp đồng bộ hóa nó mà không làm gián đoạn tiến trình công việc của bạn. Hạn chế của SugarSync là bạn không có mã hóa riêng tư và không có cách nào để xem hoặc chỉnh sửa tệp trực tuyến.

Dropbox

Một trong những công ty lớn trong lĩnh vực lưu trữ đám mây kể từ năm 2005, Dropbox đã có thể giữ vị trí của mình trên thị trường mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Dropbox cung cấp dung lượng miễn phí lên tới 16GB và giao diện liền mạch giúp cho việc đồng bộ hóa và lưu trữ tệp cực kỳ dễ dàng. Các tệp và thư mục trên Dropbox có thể được chia sẻ trực tiếp bằng cách nhập địa chỉ email của người nhận hoặc thông qua các liên kết. Bạn có thể xem tệp, đăng nhận xét, xem lịch sử phiên bản và nhờ cộng tác Dropbox với Microsoft Word Online, bạn cũng có thể chỉnh sửa tài liệu.

Tuy nhiên, Dropbox cũng đã ra mắt một dịch vụ mới có tên Dropbox Paper, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google Docs, mặc dù thiếu một số tính năng và công cụ của dịch vụ đó..

Google Drive

Chén thánh lưu trữ đám mây, Google Drive được sử dụng bởi một số lượng lớn các nhóm từ xa làm việc trực tuyến, bao gồm cả chúng tôi tại Cloudwards.net.

Dịch vụ này cung cấp 15GB dung lượng miễn phí cho tất cả người dùng có thể dễ dàng nâng cấp bằng cách chọn gói trả phí. Bạn có thể chia sẻ tập tin qua liên kết hoặc người nhận Địa chỉ email của người dùng và cung cấp cho người dùng chỉnh sửa, nhận xét hoặc truy cập chỉ xem.

Nếu nhân viên của bạn đã có email tên miền tùy chỉnh, thì bạn có thể tích hợp nó với Google Nhóm G Suite và có quyền truy cập vào tất cả các công cụ chính của Google bao gồm Gmail, Google Docs và 30GB dung lượng lưu trữ trên Google Drive.

Một ổ đĩa

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, và được cài đặt sẵn trong tất cả các phiên bản Windows mới nhất. Nó cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với Microsoft Office và SharePoint làm cho nó trở thành một công cụ lưu trữ đám mây tuyệt vời nếu bạn là người dùng Windows nhưng nếu không thì thực sự đáng để nỗ lực.

Trước đây Microsoft đã cung cấp dung lượng lưu trữ OneDrive không giới hạn cho người dùng Office 365 nhưng từ ngày 1 tháng 3 năm 2017, giới hạn đó đã bị giới hạn ở mức 1TB dung lượng. Ngoài ra, giới hạn lưu trữ cho người dùng miễn phí đã được thay đổi từ 15 GB thành 5 GB.

Có thể kết hợp với Microsoft Office Online OneDrive sẽ là một thỏa thuận tuyệt vời, nhưng với Dropbox đã hỗ trợ Office, có vẻ như ngay cả Microsoft cũng không quan tâm đến việc biến OneDrive thành công.

Ứng dụng sao lưu trực tuyến

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc bạn có một doanh nghiệp đã thành lập, sao lưu dữ liệu là rất quan trọng. Trong khi chọn dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất, bạn cũng phải xem xét tính bảo mật, dễ sử dụng và tốc độ khôi phục..

CrashPlan

Chỉ với 5 đô la mỗi tháng, bạn có được dung lượng lưu trữ không giới hạn, bảo mật tuyệt vời và giao diện đẹp với CrashPlan. Dịch vụ này cũng cung cấp gói hàng năm có giá $ 149 và cung cấp quyền truy cập cho tối đa 10 người dùng.

Ứng dụng máy tính để bàn CrashPlan bổ sung mạnh mẽ với một loạt các tùy chọn sao lưu cho phép bạn tùy chỉnh mọi chi tiết bao gồm những gì cần sao lưu, khi nào cần sao lưu và cách sao lưu.

Mã hóa riêng đảm bảo rằng các tệp công ty quan trọng của bạn có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ ai khác ngay cả khi họ có quyền truy cập vào các tệp, ngay cả nhân viên của CrashPlan. Có mã hóa 448 bit ở phía cục bộ và mã hóa 256 bit ở phía máy chủ.

Backblaze

Backblaze là một dịch vụ sao lưu đám mây dành cho những người dùng chỉ muốn thiết lập sao lưu và quên nó đi. Nó rất sạch sẽ, đơn giản và quan trọng nhất là nhanh chóng. Nó cung cấp sao lưu không giới hạn, không có tùy chọn lưu trữ miễn phí và giá cả tương tự như Carbonite và CrashPlan.

Được phát triển cho những người không muốn dành quá nhiều thời gian để quyết định những gì họ nên hoặc không nên sao lưu, Backblaze sẽ tự động quét các tệp cục bộ của bạn, đặt mức độ ưu tiên và bắt đầu tải chúng lên.

Nó rất đơn giản đến nỗi ứng dụng máy tính để bàn của nó chỉ có ba nút. Người dùng có thể tự quyết định xem có nên thiết lập một bộ điều tiết băng thông giới hạn hay không, để sử dụng mã hóa riêng tư hoặc cách họ muốn lên lịch sao lưu. Mặc dù không có cách nào để nói với Backblaze những gì cần sao lưu, bạn có thể loại trừ các tệp hoặc thư mục cụ thể khỏi tổng số lựa chọn.

Nhìn chung, Backblaze rất tốt cho những người dùng không muốn quá trình sao lưu mất nhiều thời gian của họ, nhưng đồng thời, nó có thể gây khó chịu cho những người đang tìm cách tùy chỉnh toàn bộ quá trình sao lưu.

Carbonit

Mặc dù Crashplan cung cấp cho người dùng toàn quyền tự do tùy chỉnh cách họ muốn sao lưu dữ liệu, Backblaze lấy mọi thứ dưới cánh của nó và hầu như không yêu cầu bất kỳ đầu vào nào từ người dùng.

Mặt khác, Carbonite tìm thấy sự cân bằng giữa CrashPlan và Backblaze bằng cách cung cấp cho người dùng một số tùy chọn để tùy chỉnh cài đặt sao lưu của họ, nhưng đồng thời, nó không cung cấp nhiều tùy chọn mà người mới khó hiểu. Ứng dụng máy tính để bàn của nó chắc chắn có thể sử dụng facelift, mặc dù giao diện vẫn rất dễ sử dụng và có thể truy cập.

Nhìn chung, Carbonite rất tốt cho những người dùng muốn kiểm soát bản sao lưu và lưu trữ của họ, như khi nào và sao lưu, nhưng donith muốn dành quá nhiều thời gian cho các cài đặt khác, chi tiết hơn.

Tôi lái xe

Với 15GB dung lượng miễn phí, IDrive là một dịch vụ lưu trữ và sao lưu tệp tuyệt vời cho các dịch giả tự do. Nó có sẵn các nâng cấp lưu trữ nhưng gói lưu trữ cao nhất chỉ có 1TB, khiến IDrive không phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nó có thể không có nhiều tính năng nâng cao như CrashPlan nhưng IDrive rất tiện dụng, đặc biệt đối với người dùng đang thử sao lưu đám mây lần đầu tiên. Ngoài việc sao lưu các thư mục cục bộ, IDrive còn có thể sao lưu ảnh đĩa, SQL, VMWare, Oracle và Exchange.

Mặc dù các ứng dụng di động có giao diện tốt hơn nhiều, nhưng ứng dụng dành cho máy tính để bàn thực sự có thể sử dụng một số tình yêu như bây giờ, nó nhắc nhở tôi một cách bất lợi về Windows XP.

Động vật

Cho đến tháng 3 năm 2015, Zoolz đã từng cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn, nhưng hiện tại đã được giới hạn ở mức 4TB, với người dùng có tùy chọn mua thêm các tấm 20 GB với giá 14,95 đô la mỗi cái.

Zoolz sử dụng kho lạnh Amazon Glacier để lưu trữ tất cả dữ liệu người dùng, đây có thể là một trong những lý do chính khiến nó có giá cả phải chăng ngay từ đầu. Nhưng bây giờ với các tùy chọn lưu trữ hạn chế và các dịch vụ khác cung cấp lưu trữ sao lưu không giới hạn với mức giá thấp hơn nhiều, Zoolz có thể không phải là một thỏa thuận tuyệt vời như vậy.

Với Zoolz, bạn có được nhiều tính năng bao gồm điều chỉnh băng thông, lập lịch sao lưu, sao lưu gia tăng và hỗ trợ NAS. Nhược điểm duy nhất là vì các tệp nằm trong kho lạnh, có thể dễ dàng mất vài giờ để khôi phục chúng trở lại, cho dù bạn cần một tệp duy nhất hay một bó tệp.

Ứng dụng năng suất

Lưu trữ và sao lưu đám mây có thể là một điều cần thiết nhưng bạn cũng cần các công cụ năng suất có thể giúp bạn và nhóm của bạn cộng tác dễ dàng hơn.

Tài liệu Google

Là một nhà văn, tôi sử dụng rộng rãi Google Docs vì hai lý do chính:

  • Dễ dàng hợp tác với các thành viên khác trong nhóm
  • Chức năng tự động lưu

Nếu bạn đã mất công việc quan trọng của mình trên Microsoft Office chỉ vì bạn không thể lưu công việc của mình vì máy tính bị hỏng, bạn đã biết tầm quan trọng của việc tự động lưu mọi tệp.

Google Drive có thể có giới hạn lưu trữ 15 GB, nhưng Google Docs không được tính vào giới hạn lưu trữ. Với tích hợp tích hợp từ Gmail, Google Docs cũng cho phép bạn nhanh chóng mở tệp đính kèm, chỉnh sửa chúng và sau đó gửi lại để xem xét.

Một khiếu nại duy nhất mà tôi có với Google Docs là nó không cho phép bạn trực tiếp lưu hình ảnh được đính kèm trong tài liệu. Có một số cách gián tiếp, nhưng một tùy chọn đơn giản, nhấp chuột phải, lưu lại sẽ được đánh giá cao.

Asana

Asana về cơ bản là một ứng dụng quản lý dự án cho phép bạn tạo các nhóm, dự án, nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ khác nhau. Tất cả những thứ này có thể được chỉ định cho các thành viên trong nhóm và được bạn theo dõi liên tục.

Đối với mỗi tác vụ, bạn có thể thêm mô tả, người được chuyển nhượng, ngày đáo hạn, tệp đính kèm, nhãn, nhận xét và cấp độ truy cập cho các thành viên khác. Khi nhiệm vụ hoàn thành, nó có thể được đánh dấu là đã hoàn thành.

Được sử dụng bởi các công ty như Uber và Foursquare, công cụ này miễn phí cho các nhóm có từ 15 thành viên trở xuống, chứng tỏ nó hữu ích cho cả các công ty nhỏ và lớn.

Trello

Trello cũng là một ứng dụng quản lý dự án như Asana, nhưng nó có một cách tiếp cận khá trực quan đối với toàn bộ quá trình. Dựa trên khái niệm bảng Kanban, có các danh sách khác nhau trong Trello và bạn có thể tạo thẻ / nhiệm vụ theo từng danh sách. Thay vì đánh dấu một nhiệm vụ là hoàn thành, bạn có thể di chuyển thẻ nhiệm vụ đó vào danh sách đã thực hiện.

Đối với mỗi tác vụ, bạn có thể thêm ngày đáo hạn, tệp đính kèm, nhận xét, nhãn, danh sách kiểm tra và quan trọng nhất là bạn có thể gán nó cho nhiều thành viên. Sự khác biệt lớn nhất giữa Trello và Asana là trước đây không cho phép bạn tạo các nhiệm vụ phụ và bạn cũng không thể đặt cấp độ truy cập khác nhau cho mỗi thành viên. Ngay cả khi bạn chỉ định một thẻ cho một thành viên trong nhóm, họ sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ bảng.

Nói chung, tôi sẽ chỉ giới thiệu Trello cho các đội nhỏ không có kế hoạch ngay lập tức để nhân rộng.

Chậm

Slack có khả năng trở thành trung tâm truyền thông cho công ty của bạn, nơi tất cả các thành viên trong nhóm có thể đến với nhau và thảo luận về công việc.

Ngoài các cuộc trò chuyện một đối một, công cụ cũng cho phép bạn thiết lập các kênh khác nhau cho các mục đích khác nhau, điều đó có nghĩa là các thành viên trong nhóm sẽ chỉ được thông báo về một cuộc trò chuyện khi nó có liên quan đến họ.

Chẳng hạn, đội ngũ nhân sự và tiếp thị có thể có các kênh khác nhau để thảo luận về công việc cụ thể của họ và có thể có một kênh khác nhau cho các cuộc trò chuyện về watercooler.

Trên Slack, bạn có thể chia sẻ tệp, tham khảo và trích dẫn các tin nhắn trước đó và tìm kiếm thông qua lưu trữ cho bất kỳ cuộc hội thoại nào trước đó.

Danh sách

Wunderlist về mặt kỹ thuật là một ứng dụng năng suất dựa trên danh sách, nhưng nó có tính năng đóng gói đến mức bạn cũng có thể sử dụng nó để quản lý dự án.

Công cụ cho phép bạn tạo các dự án khác nhau và thêm các nhiệm vụ phải làm trong đó. Đối với mỗi tác vụ, bạn có thể thêm ngày đáo hạn, danh sách kiểm tra, lời nhắc, nhiệm vụ, ghi chú, nhận xét và gán chúng cho một thành viên trong nhóm.

Phiên bản miễn phí của nó giới hạn kích thước tệp (5MB) và số lượng người dùng bạn có thể chia sẻ tác vụ với (25). Mặc dù tất cả các giới hạn này đã được xóa bằng phiên bản trả phí, vẫn không có cách nào để gán nhiệm vụ cho thành viên nhóm.

Ứng dụng lập lịch

Các ứng dụng lập lịch đã vượt ra ngoài việc theo dõi các hoạt động hàng ngày của bạn. Bây giờ họ có thể đóng vai trò là trợ lý ảo của bạn bằng cách lên lịch và quản lý các cuộc họp của bạn.

lịch Google

Cha đỡ đầu của tất cả các ứng dụng lịch, Lịch Google, chắc chắn là một trong những ứng dụng tốt nhất thuộc loại này..

Một trong những lý do chính khiến Lịch Google được yêu thích bởi đám đông là vì nó cung cấp tích hợp bên thứ ba với một số lượng lớn ứng dụng. Bạn có thể tải lên tệp lịch của riêng mình (.ics) hoặc thêm bằng URL. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn thêm lịch được tạo bởi người dùng khác, cho dù đó là Lịch của nhóm của bạn hay lịch nghỉ lễ của công ty bạn.

Tôi đã đồng bộ hóa Lịch Google của mình với máy tính để bàn Windows và lịch iOS và tôi chưa bao giờ gặp sự cố với nó.

Nhưng sự thật được nói, ứng dụng web Lịch Lịch Google có thể được tân trang lại xem xét ứng dụng di động của nó trông tuyệt vời như thế nào.

Lịch

Calendly không chính xác là một ứng dụng lịch độc lập nhưng bạn có thể nghĩ đó là tiện ích mở rộng Lịch Google giúp thúc đẩy các cuộc họp của bạn.

Nó sử dụng Lịch Google của bạn để quét qua lịch trình của bạn và tìm thời gian rảnh nơi các cuộc họp có thể được thiết lập. Bạn có thể tạo lời mời họp và gửi nó cho các thành viên khác, tự động thêm cuộc họp vào lịch của bạn và người khác.

Bạn cũng có thể nhận được một liên kết mời lịch cho phép mọi người thấy bạn rảnh vào thời gian nào vào một ngày cụ thể và họ có thể thiết lập một cuộc họp với bạn mà không có bất kỳ email nào qua lại từ cuối của bạn.

Calendly cho phép người dùng lưu nhiều loại cuộc họp và sao chép các cuộc họp trước đó. Nó cũng hoạt động với lịch iCloud và Outlook.

Trợ lý

Assistant.to là một tiện ích mở rộng của Google Chrome, khi được cài đặt sẽ thêm một tiện ích nhỏ gần tùy chọn đính kèm của ‘Soạn cửa sổ thư mới.

Giống như Calendly, Assistant.to cũng sử dụng Lịch Google của bạn để lên lịch các cuộc họp và tìm thấy bất kỳ xung đột nào. Nó chắc chắn nhanh hơn Calendly vì bạn có thể trực tiếp làm việc trong Gmail, nhưng không giống như Calendly, nó không cung cấp bất kỳ liên kết tùy chỉnh nào để mời người dùng.

Ngoài ra, Assistant.to chỉ có thể lên lịch các cuộc họp trực tiếp. Bạn có thể CC những người khác trong lịch mời email nhưng chỉ một người trong số họ sẽ được công cụ cho phép tham gia cuộc họp.

Nói chung, một công cụ tuyệt vời cho các dịch giả tự do và các nhóm nhỏ ở xa, nhưng chắc chắn không phải là một lựa chọn tốt cho các đội lớn.

TimeBridge

Một ứng dụng lên lịch cuộc họp khác, TimeBridge cho phép người dùng tích hợp Outlook, Google và các lịch khác của họ. Nếu bạn làm việc một mình, nó có vẻ giống như một phiên bản Calitely của Lite, nhưng công cụ này thực sự hữu ích khi bạn có một nhóm lớn.

Khi tất cả các thành viên trong nhóm tích hợp lịch cá nhân của họ với TimeBridge, công cụ cho phép họ tìm thấy thời gian họp chung trong chưa đầy một giây. Do đó, tiết kiệm cho bạn khỏi các email liên tục và theo dõi với các thành viên trong nhóm của bạn để đàm phán thời gian họp.

Mặc dù các tính năng lên lịch cuộc họp TimeBridge được cung cấp miễn phí, bạn cũng có thể tận dụng các tính năng hội nghị của nó với một mức giá nhỏ. Công cụ này sử dụng phần mềm Dimdim mã nguồn mở cho hội nghị web. Nó có thể không phải là GoToMeeting hoặc WebEx; Nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một công cụ hội nghị web giá cả phải chăng.

Doodle

Cho dù bạn có thể ghét nó đến mức nào, không phải tất cả các thành viên trong nhóm của bạn đều sử dụng ứng dụng lịch hoặc có thể họ sử dụng ứng dụng lịch nhưng không bao giờ thực sự nhập lịch trình của họ đúng cách. Những vấn đề nhỏ này có thể khiến các ứng dụng lập lịch nhanh nhất như TimeBridge không thể sử dụng được.

Với Doodle bạn có một lối thoát khác – tạo một cuộc thăm dò với tất cả các ngày hợp lý và gửi liên kết đến tất cả các thành viên trong nhóm. Từ đó, mọi người đều có thể bình chọn trên một khung thời gian và đó là điều đó! Bất cứ ngày nào nhận được nhiều phiếu nhất vào cuối được đặt là ngày họp.

Thật thú vị, bầu chọn có thể không hiệu quả với tất cả các đội bởi vì nó không giúp đỡ trong việc tìm kiếm thời điểm thích hợp. Một số thành viên có thể không thể tham dự thời gian họp được đa số lựa chọn vì sắp xếp trước.

Ứng dụng linh tinh

Các ứng dụng thưởng này có thể không thuộc một danh mục nhất định nhưng chúng chắc chắn có thể giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình tốt hơn bằng cách cung cấp tích hợp ứng dụng dễ dàng, theo dõi thời gian và ghi chú.

IFTTT

IFTTT là một ứng dụng tự động hóa kinh doanh miễn phí cho phép người dùng kết nối hai ứng dụng với nhau bằng công thức IFTTT. Về cơ bản, khi bạn thực hiện một chức năng cụ thể trên một ứng dụng, IFTTT sẽ kích hoạt phản ứng trên một ứng dụng khác.

Chẳng hạn, công thức IFTTT này tự động chuyển đổi email thành thẻ Trello khi chúng được gán một nhãn cụ thể.

Dưới đây là một công thức IFTTT khác tự động thêm danh sách mua sắm Amazon Echo của bạn vào tài khoản Wunderlist của bạn.

IFTTT là một dịch vụ miễn phí hỗ trợ một số lượng lớn các ứng dụng miễn phí, nhưng nó không hỗ trợ bất kỳ ứng dụng nào hướng tới doanh nghiệp cũng như không cung cấp tích hợp sâu hơn.

Zier

Zapier hoạt động khá giống với IFTTT, nhưng điểm khác biệt giữa hai là, Zapier hỗ trợ nhiều ứng dụng định hướng kinh doanh hơn như SalesForce, Zendesk, Slack và JIRA.

Nó gọi mỗi tích hợp là zap. Chẳng hạn, bạn có thể kích hoạt một zap để trực tiếp gửi email của mình đến Slack hoặc đăng một tin nhắn mới trên Slack mỗi khi một hàng Google Sheets được cập nhật. Có hàng ngàn zaps dựng sẵn có sẵn và bạn cũng có thể tạo một cái riêng của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Zapier mạnh hơn IFTTT rất nhiều. Nhưng đồng thời, phiên bản miễn phí của Zapier, hạn chế bạn chỉ sử dụng năm công cụ là một nhược điểm lớn.

Chuyển đổi

Công cụ bảng chấm công và theo dõi thời gian của nhân viên, Toggl cho phép bạn theo dõi thời gian của tất cả nhân viên của mình và cũng xem báo cáo tức thì.

Phiên bản miễn phí Togglftime cho phép bạn theo dõi thời gian cho các dự án và khách hàng khác nhau. Phiên bản trả phí của nó cho phép người dùng thêm giờ có thể thanh toán và không thể thanh toán mà bạn có thể trực tiếp hiển thị cho khách hàng của mình để minh bạch.

Các dự án và khách hàng có thể được mã hóa màu, rất hữu ích khi bạn phân tích các báo cáo hàng tuần và hàng tháng. Là một người dùng Toggl dày dạn kinh nghiệm, tôi nhận thấy rằng nó làm tăng hiệu quả của tôi và các báo cáo giúp tôi dễ dàng nhìn thấy nơi tôi đang dành phần lớn thời gian của mình.

Nhìn chung, Toggl là một công cụ theo dõi thời gian đơn giản, mạnh mẽ và không vô nghĩa.

Evernote

Có những ứng dụng ghi chú thường xuyên, và sau đó là Evernote đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó là một công cụ dựa trên đám mây cho phép bạn lưu ghi chú từ bất kỳ nền tảng nào và nó nhanh chóng đồng bộ hóa các ghi chú, cho phép bạn truy cập chúng từ bất cứ đâu.

Ứng dụng máy tính để bàn của nó có thể lưu ghi chú ngoại tuyến và mã hóa văn bản bằng mật khẩu. Evernote cũng có Nhận dạng ký tự quang học (OCR), về cơ bản có nghĩa là nó có thể xác định văn bản trong hình ảnh bạn tải lên, làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo để lưu hóa đơn của bạn.

Tiện ích mở rộng Evernote của Google có lẽ là một trong những công cụ yêu thích của tôi vì nó cho phép tôi cắt nội dung từ bất kỳ trang web nào và tự động lưu nó vào tài khoản Evernote của mình. Tôi sử dụng hàng ngày để thực hiện nghiên cứu, mà sau này tôi có thể tham khảo trên ứng dụng máy tính để bàn Evernote, ngay cả khi tôi không kết nối với internet.

Ứng dụng di động và ứng dụng web của nó có giao diện tuyệt vời nhưng ứng dụng máy tính để bàn chắc chắn cần một số tình yêu.

Hộp thư đến của Gmail

Inbox by Gmail là một công cụ email mới được Google ra mắt, ban đầu chỉ là một ứng dụng di động, nhưng bây giờ ứng dụng web cũng đã được phát hành.

Ứng dụng mới bỏ định dạng email truyền thống và thực hiện một cách tiếp cận khá tiến hóa bằng cách coi mỗi email là một nhiệm vụ. Tất cả các email được chia thành các danh mục Gmail trước đây của bạn và cũng theo ngày của chúng.

Bạn có thể chọn để báo lại email, ghim email ở trên cùng hoặc đặt lời nhắc cho nó. Tệp đính kèm có sẵn trong các hình thu nhỏ lớn và bạn không cần ứng dụng Google Docs để mở bất kỳ tệp đính kèm nào.

Hạn chế duy nhất tôi thấy ở đây là nó có thể khiến bạn mất thời gian để làm quen với định dạng của nó. Tôi đã sử dụng nó trên điện thoại của tôi trong hai tuần qua và tôi vẫn không hoàn toàn thoải mái với nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Và ở đó bạn có nó: 30 ứng dụng tốt nhất cho doanh nghiệp theo Cloudwards.net. Sử dụng đúng ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn có thể giúp tự động hóa các quy trình, tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là các ứng dụng có thể giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình suôn sẻ hơn.

Mặc dù chúng tôi đã cung cấp năm ứng dụng trong mỗi danh mục, nhưng nó không quan trọng để chỉ chọn một ứng dụng từ mỗi loại. Nếu bạn nghĩ rằng nhiều hơn một ứng dụng đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của bạn, bạn chắc chắn nên tiếp tục với điều đó.

Nếu có bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map