VPN tốt nhất với IP chuyên dụng vào năm 2020: Vượt qua danh sách đen

Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ internet chỉ định một địa chỉ IP duy nhất cho mỗi thiết bị bạn kết nối, nhưng trong hầu hết các trường hợp, đó sẽ là một địa chỉ động, có nghĩa là nó có thể thay đổi mỗi khi bạn kết nối với mạng. VPN cũng phân bổ IP động, nhưng họ đã chia sẻ với những người dùng khác. 


Một IP chuyên dụng là một tĩnh. Nó đã thắng thay đổi, và nó chỉ giao cho bạn. Chúng có thể có ích trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như bỏ qua các rào cản phát trực tuyến. Thêm vào đó, họ cung cấp độ tin cậy và ổn định cao hơn so với địa chỉ IP được chia sẻ và hầu hết các nhà cung cấp VPN cung cấp cho họ dưới dạng tiện ích bổ sung. 

Nếu bạn không tham gia vào toàn bộ việc đọc malarky, thì đó là điều tốt nhất nếu bạn tiếp tục và cài đặt NordVPN. Nó có một VPN toàn diện tuyệt vời với các tùy chọn IP tốt, chuyên dụng. 

NordVPN cũng đi kèm với bảo mật tuyệt vời, giống như VPN bảo mật nhất của chúng tôi, ExpressVPN, như bạn có thể đọc trong so sánh ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. Tuy nhiên, ExpressVPN đã giành được một vị trí trong bài viết này bởi vì nó không cung cấp các địa chỉ IP chuyên dụng.

Tiếp tục đọc, mặc dù, cho các khuyến nghị mạng riêng ảo hơn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt giữa IP động, tĩnh và IP chuyên dụng, những lợi thế và bất lợi của việc có IP chuyên dụng và tiêu chí nào bạn nên tìm kiếm trong IP VPN chuyên dụng.

VPN tốt nhất với IP chuyên dụng

 1. NordVPN
 2. CyberGhost
 3. Astrill
 4. VPNArea
 5. TorGuard

1. NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng. Bạn có thể chọn từ một IP ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Hà Lan và Pháp. 

Mỗi địa chỉ IP chuyên dụng có giá 70 đô la mỗi năm, cùng với đăng ký NordVPN của bạn. Tuy nhiên, chi phí trả trước là giá duy nhất chúng tôi có thể thấy, vì vậy, nếu bạn sau khi thanh toán hóa đơn hàng tháng, bạn nên cuộn đến tùy chọn thứ hai của chúng tôi, CyberGhost.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Cùng với IP chuyên dụng của bạn, NordVPN cung cấp nhiều tính năng khác. Nó có một dịch vụ đáng tin cậy và bạn sẽ được bảo vệ bởi một số bảo mật tốt nhất trên thị trường. 

Ngoài ra, ngoài hàng ngàn máy chủ thông thường của NordVPN, bạn cũng có thể sử dụng các máy chủ hai bước của nó để bảo vệ thêm. Có một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nó có tốc độ tốt, mặc dù chúng có thể trở nên chậm hơn khi kết nối với các máy chủ ở xa. Bạn nhận được băng thông không giới hạn và nó có khả năng vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến, giúp nó trở thành vị trí thứ hai trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến. Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng và bạn có thể cài đặt đồng thời trên sáu thiết bị, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS.

Cùng với 70 đô la hàng năm cho một IP dành riêng cho NordVPN, bạn cũng sẽ phải trả tiền cho một thuê bao cơ bản, và may mắn thay, đó là giá trị tốt cho tiền. Tuy nhiên, bạn nhận được mức giá tốt nhất cho các kế hoạch dài hạn của nó, đó là điều tuyệt vời khi xem xét bạn sẽ cần ít nhất một năm với IP tĩnh. Tuy nhiên, vẫn có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn không thích, và bạn có thể thanh toán bằng tiền điện tử.

2. CyberGhost

CyberGhost là một nhà cung cấp VPN phong nha khác có thể cung cấp cho bạn một địa chỉ IP chuyên dụng ở Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và Canada. Thêm một cái sẽ tốn thêm $ 5 mỗi tháng cho đăng ký thông thường của bạn. Khi bạn đã mua một cái, nó sẽ được liệt kê trong phần Yêu thích trên mạng trong ứng dụng CyberGhost, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó đi kèm với bảo mật tuyệt vời và không giữ nhật ký. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng máy chủ khổng lồ của mình nếu bạn cần kết nối với một quốc gia khác, cũng như các máy chủ phát trực tuyến và torrent của nó. Tốc độ của nó rất nhanh, mặc dù chúng có thể chậm hơn trong khoảng cách xa, giống như NordVPN. Không có giới hạn băng thông và nó có khả năng truy cập tất cả các nền tảng phát trực tuyến. 

CyberGhost cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời và nó tương thích với tất cả các hệ điều hành chính, cung cấp giao diện dễ sử dụng cho tất cả chúng. Đọc thêm trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi và xem cách so sánh với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong phần NordVPN so với CyberGhost của chúng tôi.

Nó có một dịch vụ VPN rẻ tiền, với tiền thưởng hàng tháng, không giống như NordVPN. Tuy nhiên, thuê bao thông thường hoạt động rẻ hơn với các gói dài hơn và nếu bạn chọn một trong số đó, bạn sẽ phải trả cho toàn bộ chi phí trả trước IP dành riêng cho CyberGhost.

Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn cho Android và iOS nếu bạn chỉ muốn kiểm tra dịch vụ. Nếu không, có một bảo đảm hoàn lại tiền để trả lại. Bạn cũng có thể thanh toán qua BitPay để được ẩn danh thêm.

3. Chiêm tinh

Astrill là một nhà cung cấp khác cung cấp các địa chỉ IP chuyên dụng và nó có rất nhiều sự lựa chọn. Địa chỉ IP tĩnh cá nhân có sẵn ở nhiều địa điểm tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Châu Âu, Nga, Úc, Hồng Kông, Hàn Quốc và Trung Quốc (mặc dù chúng tôi không biết tại sao bạn lại muốn có một trong Tường lửa lớn). Chúng chỉ có giá $ 5 mỗi tháng.

Astrill-Slider1

Astrill-Slider2

Astrill-Slider3

Astrill-Slider4

Trước

Kế tiếp

Bạn cũng có được bảo mật tốt với nhiều tùy chọn giao thức. Nó có chính sách không ghi nhật ký, nhưng một số thông tin có thể được lưu giữ cho chức năng kỹ thuật của dịch vụ. Điều đó bao gồm những thứ như hồ sơ kết nối và địa chỉ IP của bạn, đây có thể là một vấn đề nếu bạn có một cá nhân. Đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

Astrill đã chia sẻ máy chủ ở 62 quốc gia, trong trường hợp bạn cần một máy chủ khác. Nó cũng có tốc độ nhanh, băng thông không giới hạn và cũng có thể vào một số dịch vụ phát trực tuyến. Giao diện của nó nhỏ một cách khó chịu, nhưng nó đơn giản và bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết các hệ điều hành chính. Nó cũng sẽ cho phép tối đa năm kết nối cùng một lúc.

Mặc dù Astrill có nhiều sự lựa chọn hơn cho các vị trí IP chuyên dụng, giá của nó cho phép nó hoàn toàn giảm. Chi phí hàng tháng là tống tiền, là $ 20 mỗi tháng tại thời điểm viết bài và mà Lẩu không bao gồm IP riêng. 

Thuê bao hàng năm giảm một nửa mức giá đó, nhưng khi so sánh với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, thì vẫn còn khá tệ, đặc biệt là khi họ cung cấp dịch vụ VPN tốt hơn nói chung.

4. VPNArea

Tiếp theo là VPNArea. Nó có một loạt các khu vực IP chuyên dụng để lựa chọn, bao gồm nhiều địa điểm ở Hoa Kỳ và Châu Âu, cũng như Vương quốc Anh, Canada, Úc, Singapore và Hồng Kông.

vpnarea-slide1

vpnarea-slide2

vpnarea-slide3

vpnarea-slide4

vpnarea-slide5

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, chi phí của mỗi IP chuyên dụng phụ thuộc vào vị trí bạn chọn. Ví dụ: những người ở Hoa Kỳ có giá 20 đô la hàng năm, nhưng nếu bạn chọn một người ở Úc, thì đó là 44 đô la. Tuy nhiên, điều đó vẫn không tệ, đến với mức giá dưới 4 đô la mỗi tháng. 

Tuy nhiên, họ chỉ có sẵn với các gói 12 hoặc 36 tháng và bạn đã giành được một số tiền tiết kiệm trên IP cá nhân để chọn thời gian dài hơn. 

VPNArea cũng nói rằng nó sẽ ném vào một máy chủ VPN riêng miễn phí với địa chỉ IP chuyên dụng của bạn và nó tuyên bố là nhà cung cấp duy nhất làm như vậy. Có một máy chủ ảo riêng có nghĩa là bạn đã thắng được chia sẻ tốc độ với những người dùng khác; bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nó.  

Các tính năng khác của VPNArea

Chính sách không có nhật ký được áp dụng, bảo mật của nó rất tốt và, giống như NordVPN, nó bao gồm việc sử dụng các máy chủ hai bước, nếu bạn chọn. Máy chủ thông thường có sẵn ở 65 quốc gia, trong trường hợp bạn cần chúng. 

VPNArea có thể vào nhiều dịch vụ phát trực tuyến và đi kèm với băng thông không giới hạn, nhưng nó có tốc độ chậm, vì vậy nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một nhiệm vụ như vậy. Giao diện của nó rất dễ sử dụng và nó tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Ngoài ra, bạn có thể có tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc. Đọc thêm trong bài đánh giá VPNArea của chúng tôi.

Nó là một dịch vụ rẻ tiền và cuối cùng các kế hoạch dài hơn sẽ rẻ hơn. Bạn có thể thanh toán bằng bitcoin nếu bạn có quyền riêng tư sau khi có thêm chút riêng tư. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn không hài lòng. 

5. TorGuard

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là TorGuard, điều đáng ngạc nhiên khi xem xét nó có rất nhiều tùy chọn cho các IP chuyên dụng, nhưng nó lại thiếu ở các khu vực khác. Bạn có thể chọn IP chuyên dụng TorGuard ở nhiều quốc gia châu Âu, với các lựa chọn hiếm, chẳng hạn như Iceland, cũng như các địa điểm ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Á, Úc và New Zealand. 

torguard-slide1

torguard-slide2

torguard-slide3

torguard-slide4

torguard-slide5

Trước

Kế tiếp

Bạn cũng có thể chọn IP dân cư, do đó bạn trông giống như bạn đang kết nối từ nhà, cũng như IP mạng 10Gbps cao cấp hoặc IP từ chối dịch vụ nhằm bảo vệ các game thủ chống lại các cuộc tấn công DDoS.

TorGuard cũng bán dịch vụ này bằng cách quảng cáo các IP chuyên dụng phát trực tuyến và thể thao. Mặc dù chúng tôi không cần một IP dành riêng cho Netflix, nhưng nếu bạn muốn vào bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác, bạn sẽ cần một IP. Chúng tôi đã kiểm tra các máy chủ thông thường của nó để xem xét TorGuard và bị chặn khỏi các nền tảng chính khác mỗi lần.

Sạc thêm cho một IP chuyên dụng là hoàn toàn tốt, nhưng các dịch vụ VPN khác, như ExpressVPN và Windscribe, bao gồm các máy chủ phát trực tuyến trong gói cơ bản. Được cấp, các máy chủ phát trực tuyến TorGuard không được chia sẻ với bất kỳ người dùng nào khác, nhưng các VPN khác vẫn thực hiện công việc đưa bạn vào đó và làm tốt điều đó.

Các tính năng và giá khác của TorGuard

Bảo mật của nó ngang bằng với phần còn lại của thị trường, và có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Techies sẽ yêu thích khả năng tùy biến, nhưng người dùng thông thường có thể đấu tranh để nắm bắt được giao diện lỗi thời. 

Tốc độ của TorGuard, phần lớn rất nhanh, nhưng chúng thay đổi theo vị trí, với một số máy chủ quá chậm, chúng thực tế không thể sử dụng được. Không có giới hạn băng thông, và bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc với tùy chọn thêm tối đa 20 thiết bị với giá 1 đô la mỗi tháng.

Chính sách bảo mật nói rằng nó không đăng nhập thông tin. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một đăng ký hoàn toàn ẩn danh, TorGuard sẽ không phải là người dành cho bạn. 

Thanh toán bằng thẻ tín dụng yêu cầu thông tin thanh toán của bạn, điều này có vẻ bình thường, nhưng TorGuard tuyên bố rằng thông tin có thể được lưu giữ và nó sẽ được chia sẻ nếu pháp luật yêu cầu. Ngay cả thanh toán qua tiền điện tử cũng có thể yêu cầu thông tin thanh toán.

TorGuard khá rẻ, mặc dù nó không cung cấp các kế hoạch dài hơn một năm. Tất cả các IP chuyên dụng của nó đều có cùng mức giá 7,99 đô la mỗi tháng, mặc dù TorGuard có giảm giá cho chúng với các gói dài hơn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, quá.

Địa chỉ IP chuyên dụng là gì?

Để bạn hiểu đầy đủ địa chỉ IP chuyên dụng là gì, bạn cần hiểu sự khác biệt giữa IP chuyên dụng, IP tĩnh và địa chỉ IP động. 

Theo mặc định, khi bạn kết nối với dịch vụ VPN, nó sẽ chỉ định cho bạn một địa chỉ IP động. Địa chỉ IP đó có thể thay đổi mỗi khi bạn kết nối, nhưng nó cũng sẽ được gán cho hàng trăm người dùng khác đang sử dụng dịch vụ. IP tĩnh chỉ khác nhau vì địa chỉ IP thực tế không thay đổi, nhưng nó vẫn có thể được phân phối cho nhiều người dùng khác.

Không có gì sai với một trong hai, và có một số lợi thế. Ví dụ, với rất nhiều người khác sử dụng cùng một IP, thật khó để tìm ra ai đã làm gì. Tuy nhiên, một IP được chia sẻ có thể mang lại sự ẩn danh tuyệt vời, nhưng có một số trường hợp sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ chỉ cần cắt nó.

Một địa chỉ IP chuyên dụng hoạt động giống như mọi địa chỉ khác, nhưng nó không thay đổi và nó khác biệt với bạn. Bạn không bao giờ chia sẻ cùng một địa chỉ IP với người dùng khác. Nó đã giành được một cách kín đáo, nhưng sử dụng IP chuyên dụng tĩnh có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối trong một số trường hợp nhất định.

Lợi thế của việc có một IP chuyên dụng là gì?

Địa chỉ IP chuyên dụng có khá nhiều lợi thế. Đối với một người, nếu bạn điều hành một doanh nghiệp hoặc trang web trực tuyến, việc có một địa chỉ IP giữ nguyên và chỉ dành cho sử dụng cá nhân của bạn có thể giúp ngăn người khác truy cập vào hệ thống hoặc tài khoản của bạn. Là quản trị viên, bạn có thể thiết lập danh sách các địa chỉ IP được ủy quyền để chỉ những địa chỉ phù hợp mới có thể đăng nhập. 

Chúng cũng có thể hữu ích khi đăng nhập vào tài khoản tài chính của bạn. Ví dụ: nếu bạn thường xuyên đăng nhập vào ngân hàng của mình từ một địa chỉ IP khác, ngân hàng có thể xem đó là hoạt động đáng ngờ và hạn chế quyền truy cập. Sử dụng một địa chỉ IP chuyên dụng sẽ đảm bảo rằng bạn không gặp phải vấn đề đó.

Một nhược điểm của việc sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ là chúng thường có thể bị đưa vào danh sách đen trên một số trang web nhất định do hành động của những người dùng khác. Nó đôi khi được gọi là hiệu ứng hàng xóm xấu. Bạn có thể kiểm soát những gì người dùng khác đang làm và nếu bạn bị chặn khỏi một trang web hoặc dịch vụ, bạn sẽ phải thay đổi máy chủ VPN để có được một địa chỉ IP được chia sẻ khác.

Bỏ qua Geoblocks và khối VPN với IP chuyên dụng

IP chuyên dụng có thể giúp bạn bỏ qua các geoblocks và các khối VPN được đưa vào vị trí bằng các dịch vụ phát trực tuyến. Lấy Netflix chẳng hạn. Nó có sẵn ở hơn 190 quốc gia, nhưng mỗi quốc gia có một thư viện nội dung khác nhau. 

Hãy nói với bạn về vấn đề bên ngoài Hoa Kỳ, nhưng bạn muốn xem một chương trình dành riêng cho khán giả Hoa Kỳ. Để xem nó, bạn sẽ cần giả mạo vị trí của mình và truy cập phiên bản Mỹ. 

Hầu hết các VPN có thể giúp bạn có được địa chỉ IP của Hoa Kỳ, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể vượt qua các trình phát hiện VPN Netflix. Vì lý do đó, bạn sẽ cần phải chọn một ứng dụng có khả năng đột phá và hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi bao gồm các VPN tùy theo nhiệm vụ. 

Tuy nhiên, việc chọn một địa chỉ cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng cũng sẽ mang lại sự ổn định hơn, bởi vì nó sẽ luôn ở cùng một vị trí. Nếu bạn đã di chuyển vĩnh viễn khỏi quốc gia của mình, một địa chỉ IP chuyên dụng ở vị trí đó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể truy cập một cách nhất quán các dịch vụ và trang web mà bạn đã sử dụng.

Nhược điểm của việc sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng

Có nhiều ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng, cũng có một số nhược điểm. Nếu các shenanigans trực tuyến của bạn hơi tinh ranh hoặc nếu bạn có ý thức bảo mật, một địa chỉ IP chuyên dụng có thể không phải là một lựa chọn tốt. 

Điều đó vì mặc dù hầu hết các dịch vụ VPN đều không giữ nhật ký hoạt động, nhưng địa chỉ IP chuyên dụng chỉ gắn liền với bạn. Mặc dù có thể là nhật ký hoạt động được ghi lại, nhà chức trách có thể lấy thông tin thuê bao cho địa chỉ IP. 

Địa chỉ IP được chia sẻ được ưa chuộng vì tính ẩn danh đi kèm với chúng. Nhiều người dùng có thể có cùng một địa chỉ, vì vậy các nhà chức trách có thể cho biết ai đã làm gì, trừ khi nhà cung cấp giữ nhật ký. Ngoài ra, với sự giám sát trực tuyến ngày càng tăng trên toàn thế giới, ngày càng nhiều người dùng đang cố gắng ở dưới radar.

Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể làm để ẩn danh ngay cả với một địa chỉ IP chuyên dụng. Bạn cần chọn một nhà cung cấp VPN không chỉ giữ nhật ký mà còn cho phép bạn đăng ký bằng một email vứt đi và sử dụng tiền điện tử làm thanh toán.

Cách chọn VPN tốt nhất cho địa chỉ IP chuyên dụng

Bên cạnh VPN thực sự cung cấp các địa chỉ IP chuyên dụng, cũng có một vài yếu tố khác để xem xét. Trong các đánh giá VPN của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng, mặc dù hầu hết các nhà cung cấp bao gồm các tính năng sau, một số nhà cung cấp chúng tốt hơn các tính năng khác và điều đó đã giúp chúng tôi xếp hạng.

An ninh và sự riêng tư

Cho dù bạn có sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng hay không, bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến nên được ưu tiên khi chọn VPN. Bảo mật tốt sẽ đảm bảo rằng bạn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến, chẳng hạn như tội phạm mạng. Bạn cũng nên đảm bảo rằng nó không giữ nhật ký sử dụng để không có bản ghi hoạt động trực tuyến của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ẩn danh hoàn toàn, bạn nên sử dụng email và tiền điện tử để đăng ký. Thật không may, mặc dù, không phải tất cả các nhà cung cấp đều cho phép cả hai phương pháp đó.

Tốc độ và băng thông

Tốc độ và phụ cấp băng thông VPN VPN rất quan trọng, đặc biệt đối với một số hoạt động. Tốc độ nhanh sẽ có nghĩa là bạn mất ít thời gian hơn để chờ tải nội dung và băng thông không giới hạn có nghĩa là bạn tải xuống hoặc truyền phát bao nhiêu tùy thích. Nếu bạn chọn một cái có giới hạn dữ liệu và bạn tiếp cận nó, VPN sẽ ngừng hoạt động, khiến IP chuyên dụng của bạn trở nên vô dụng.

Địa điểm IP chuyên dụng

Việc bạn cần một vị trí cụ thể cho IP chuyên dụng của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn cần. Nếu bạn chỉ muốn một con cho độ tin cậy và ổn định, thì bạn có thể chọn đàn. Tuy nhiên, nếu bạn lên kế hoạch để có quyền truy cập vào nội dung cụ thể theo quốc gia, bạn sẽ cần đảm bảo VPN có IP chuyên dụng ở vị trí đó.

Truy cập dịch vụ truyền phát

Nếu một trong những lý do hàng đầu của bạn để có được địa chỉ IP tĩnh cá nhân là truy cập vào một dịch vụ phát trực tuyến cụ thể, thì bạn nên đảm bảo rằng VPN thực sự có thể làm như vậy. Nhiều dịch vụ phát trực tuyến có các khối VPN tại chỗ và chỉ có rất nhiều dịch vụ có thể bỏ qua các khối. 

Dễ sử dụng và thiết bị

Nếu bạn là một người kỹ tính, bạn có thể thấy ngay cả một số khách hàng VPN khó tính nhất cũng có thể đi dạo trong công viên. Tuy nhiên, nếu bạn có ít kinh nghiệm với họ, bạn sẽ biết ơn vì thiết lập đơn giản và giao diện dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể muốn kiểm tra những thiết bị nào VPN có thể được sử dụng. Hầu hết bao gồm các hệ điều hành phổ biến như Windows, macOS, Android và iOS, nhưng một số có danh sách chi tiết hơn để xem qua.

Giá bán

Để bạn có một IP chuyên dụng, trước tiên bạn cần phải đăng ký gói cơ bản VPN. Một số mang thẻ giá cao hơn các loại khác, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn rất hài lòng với điều đó, cùng với chi phí của địa chỉ IP chuyên dụng ở trên cùng.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn xác định sự khác biệt giữa các địa chỉ IP động, tĩnh và dành riêng, cũng như VPN tốt nhất với các IP chuyên dụng dành cho bạn. Người bạn chọn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn cần nó. Có lẽ bạn muốn một người dễ dàng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến hoặc có thể bạn muốn một dịch vụ cho độ tin cậy.

Dù lý do của bạn là gì, chúng tôi đã chọn NordVPN là người chiến thắng vì tính bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời cũng như khả năng truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến. Ngoài ra, bạn có được sự lựa chọn hợp lý các địa điểm – với điều kiện bạn không cần một quốc gia cụ thể khác – sẽ giúp bạn có được những gì bạn cần. NordVPN có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, để yên tâm.

Bạn có sử dụng một địa chỉ IP chuyên dụng không? Hãy cho chúng tôi về kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận dưới đây. Đừng quên đọc các bài viết VPN khác của chúng tôi. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map