VPN tốt nhất cho Việt Nam 2020: Bảo mật & Quyền riêng tư

Việt Nam là một đất nước tuyệt vời, với vẻ đẹp đáng kinh ngạc, văn hóa phong phú và những bãi biển rực rỡ. Nó là một nơi phổ biến cho du khách và người du mục kỹ thuật số. Cho dù bạn có ở đó để khám phá, thử các món ăn đường phố đa dạng hoặc đi sâu vào lịch sử cổ xưa của nó, bạn vẫn có thể truy cập trực tuyến vào một lúc nào đó và bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Việt Nam để bảo vệ.


Mạng riêng ảo không chỉ là một con ngựa một mánh, và Việt Nam nắm giữ một số lý do có giá trị về lý do tại sao bạn cần sử dụng một mạng trong khi bạn ở đó. Đối với hầu hết các phần, VPN sẽ giúp bạn vượt qua các hạn chế trong quá khứ, chẳng hạn như geoblocks. Hãy để nói rằng bạn muốn xem Netflix Hoa Kỳ trong khi bạn ở đó. Chà, bạn sẽ sớm nhận ra bạn có thể.

Điều đó vì sự cấm đoán tuyệt vời của Netflix. Mỗi quốc gia có một thư viện Netflix khác nhau, vì vậy bạn cũng có thể thấy rằng chương trình bạn muốn xem isn kèm theo ở quốc gia hiện tại của bạn. 

Rất may, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách thay đổi vị trí IP của mình, đó là nơi VPN xuất hiện. Chỉ cần lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ thông qua VPN và, voila, bạn là Thư viện trong thư viện Hoa Kỳ. 

Mặc dù vậy, hãy ghi nhớ rằng một số VPN không có quy định để vượt qua hệ thống phát hiện VPN Netflix. Bài viết VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi có một số đề xuất dành riêng để chọn.

Khác với geoblocks, có kiểm duyệt, các khối dịch vụ và các vấn đề khác cần giải quyết, vì vậy, hãy để Lốc hiểu tất cả các lý do tại sao bạn cần VPN tại Việt Nam.

VPN tốt nhất cho Việt Nam 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Việt Nam

Chúng tôi đã đi qua tất cả các nhà cung cấp để tìm VPN tốt nhất cho Việt Nam. Chúng tôi đã xem xét từng tính năng VPN VPN và mức độ chúng được triển khai. Mặc dù các nhà cung cấp có thể trông giống nhau ở nhiều lĩnh vực trên giấy tờ, nhưng điều đó không có nghĩa là các tính năng của họ được thực hiện tốt.

Đối với Việt Nam, bạn cần tập trung vào việc có an ninh tuyệt vời để bảo vệ bạn và giữ bạn khỏi sự giám sát. Nó cũng sẽ giúp bạn an toàn trước tội phạm mạng, điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn sử dụng WiFi công cộng. Những mối nguy hiểm tiềm ẩn thường có thể ẩn giấu trong các kết nối được bảo mật kém như vậy, vì vậy, đó cũng là một ý tưởng tốt để cài đặt một phần mềm chống vi-rút.

Quyền riêng tư của bạn cũng rất quan trọng và bạn có thể đảm bảo điều đó bằng chính sách không ghi nhật ký. Nếu một nhà cung cấp có một, điều đó có nghĩa là họ đã giành được kỷ lục về các hoạt động trực tuyến của bạn.

Có bao nhiêu máy chủ có sẵn – và ở đâu – là một yếu tố quan trọng khác. Càng nhiều máy chủ, ở càng nhiều nơi càng tốt, bạn càng dễ dàng tìm thấy một máy chủ phù hợp. Nếu bạn muốn truy cập nội dung mà Giới hạn ở Việt Nam, bạn cần chọn VPN có máy chủ trong nước để bạn có thể nhận địa chỉ IP tiếng Việt. 

Tốc độ cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch phát trực tuyến hoặc tải xuống. Đó là, trừ khi bạn thích chờ đợi nội dung tải. Điều tương tự cũng xảy ra đối với băng thông không giới hạn. Nếu bạn có giới hạn và đạt đến giới hạn đó, VPN sẽ ngừng hoạt động, điều đó có nghĩa là không còn sự bảo vệ nào nữa và không còn bị hạn chế trong quá khứ. 

Bạn cũng nên kiểm tra xem nó phù hợp với thiết bị nào, mức độ dễ sử dụng và số lượng kết nối mà bạn cho phép. Hỗ trợ khách hàng tốt luôn là một điều quan trọng cần phải có. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng nó trong phạm vi ngân sách của bạn.

VPN tốt nhất cho Việt Nam: ExpressVPN

ExpressVPN là một yêu thích ở đây tại Cloudwards.net, và vì lý do tốt. Đây là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường và nó dễ dàng bao gồm mọi thứ bạn cần để giữ an toàn tại Việt Nam. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi cho Trung Quốc, và với khả năng xử lý Tường lửa lớn, nó không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các hạn chế của Việt Nam.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bảo mật là tuyệt vời và được đặt ở mức mã hóa AES 256-bit theo mặc định. Bạn có tùy chọn tăng nó, quá. Ngoài ra còn có một công tắc tiêu diệt, được kích hoạt tự động. Ngoài ra, ExpressVPN rất coi trọng quyền riêng tư và có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Mạng máy chủ của nó có khả năng cạnh tranh, với hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia. Điều đó mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn cho việc phá vỡ các khối, nhưng cũng có một số ở Việt Nam, trong trường hợp bạn cần truy cập nội dung giới hạn quốc gia.

Bạn sẽ quên một màn hình tải trông như thế nào với tốc độ cực nhanh. Trên thực tế, nó là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến rất dễ dàng, vì vậy, không có gì lạ khi nó sử dụng VPN tốt nhất để phát trực tuyến, và cũng có băng thông không giới hạn. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Có các ứng dụng khách có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Tất cả chúng đều dễ sử dụng, và nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu bởi vì nó hoạt động khá nhiều ngay lập tức. 

Sau khi bạn cài đặt nó, chỉ cần nhấp vào kết nối, và bạn tắt. Mặc dù vậy, nhiều người dùng có kinh nghiệm hơn có thể chơi với các cài đặt và tính năng. Tối đa năm kết nối được cho phép.

Nếu bạn cần giúp đỡ, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức hữu ích cho các vấn đề nhỏ. Ngoài ra còn có trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email 24/7. Dù sao thì sự trợ giúp cũng tốt, nhưng lộ trình email tốt hơn cho câu trả lời sâu hơn.

ExpressVPN đắt tiền khi so sánh với các đối thủ của nó. Điều đó nói rằng, nó cung cấp một dịch vụ tốt như vậy, nó có giá trị. Bạn cũng có thể giảm chi phí bằng cách chọn đăng ký dài hơn. Có một [ulr id = 8428 text = Bảo ​​đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày], mà bạn có thể sử dụng để xem bạn có thích nó không.

NordVPN

NordVPN cũng là một lựa chọn tốt cho Việt Nam. Bạn sẽ được bảo vệ bởi một số bảo mật tốt nhất hiện có và bạn cũng có thể sử dụng các máy chủ hai bước của nó, điều này còn bảo vệ nhiều hơn. Một khóa chuyển đổi được cung cấp để yên tâm hơn, và công ty nghiêm ngặt trong việc không lưu giữ nhật ký người dùng.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Có hơn 5.600 máy chủ nằm rải rác 60 quốc gia, vì vậy bạn nên tìm một máy chủ phù hợp. Ngoài ra, có 10 ở Việt Nam, cho phép bạn truy cập nội dung bị giới hạn ở đó. 

Nhìn chung, tốc độ của nó là tốt, nhưng chúng có thể trở nên chậm khi kết nối với các máy chủ ở xa hơn. Nó đi kèm với băng thông không giới hạn, và nó có thể truy cập tất cả các dịch vụ phát trực tuyến. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, trong trường hợp torrent là điều bạn muốn làm. Đánh giá NordVPN của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Nó có sẵn trên Windows, macOS, Android và iOS và khách hàng rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

Trợ giúp có sẵn nếu bạn cần nó. Một kiến ​​thức có thể hỗ trợ bạn với những vấn đề nhỏ hơn, nhưng cũng có thể trò chuyện trực tiếp và gửi email 24/7. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất, nhưng một trong hai cách là hữu ích.

NordVPN có giá khá cao, nhưng bạn có thể tốt hơn nên đăng ký gói dài hơn. Trong trường hợp bạn có thể lo lắng về việc lặn thẳng vào đó, thì đó là thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để quay trở lại.

CyberGhost

Tiếp theo là CyberGhost, đây là một dịch vụ tuyệt vời khác, ngay cả khi nó không hoàn toàn ngang tầm với hai lượt chọn đầu tiên của chúng tôi. Bảo mật của nó là vững chắc, và nó đi kèm với một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn. Một mặt, điều đó rất tốt, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn không có quyền kiểm soát nó. Ngoài ra còn có chính sách không ghi nhật ký vững chắc, vì vậy bạn biết quyền riêng tư của mình được tôn trọng.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

CyberGhost đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong bộ phận máy chủ của mình trong vài tháng qua. Nó hiện có 6.100 máy chủ tại 90 quốc gia, rất lớn. Có tám ở Việt Nam, trong trường hợp bạn muốn nội dung từ đó.

Tốc độ của nó rất nhanh nhưng, giống như NordVPN, có thể chạy chậm trên quãng đường dài. Không có giới hạn băng thông, và nó có thể vào các dịch vụ phát trực tuyến. Hãy xem đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS và nó đã được cập nhật gần đây, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn. Có thể mất một lúc để làm quen, nhưng nó không khó sử dụng. Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, nhưng đó là giới hạn cho việc cài đặt. Tuy nhiên, nó đã tạo danh sách của chúng tôi về VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị.

Nó có một trong những kiến ​​thức tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, rất tốt cho việc tự giúp đỡ bản thân. Có cả trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email. Trò chuyện trực tiếp là tùy chọn nhanh hơn của hai người, nhưng hỗ trợ qua email tốt hơn trong việc trả lời các truy vấn kỹ thuật hơn.

Gói hàng tháng không phải là lựa chọn rẻ nhất, nhưng việc chọn gói dài hơn khiến chi phí khá rẻ. Ngoài ra, còn có bản dùng thử bảy ngày cho người dùng Android và iOS và bảo đảm hoàn lại tiền cho tất cả khách hàng.

VyprVPN

VyprVPN không nhận được thứ hạng mà các lựa chọn khác của chúng tôi làm, nhưng tính bảo mật tuyệt vời của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho Việt Nam. Nó có thể tùy chỉnh, rất phù hợp cho những người biết. 

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Thêm vào đó, nó có giao thức Chameleon riêng, nếu được sử dụng, sẽ bảo vệ nhiều hơn cho đường hầm VPN và làm cho nó trông giống như bạn ngay cả khi không sử dụng VPN. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt và công ty không có nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn.

Số lượng máy chủ của nó rất lớn, với khoảng 700 trên 64 quốc gia. Tuy nhiên, điều đó là đủ để phá vỡ các khối. Thêm vào đó, có một số ở Hà Nội, cho nội dung tiếng Việt. Tốc độ của nó cũng là phụ, mặc dù chúng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động và nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Kiểm tra đánh giá VyprVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó cũng được liệt kê trong phần VPN tốt nhất cho Android của chúng tôi vì các ứng dụng di động tuyệt vời của nó. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị, mặc dù điều đó sẽ phụ thuộc vào gói bạn chọn.

Một kiến ​​thức tự giúp đỡ có sẵn. Thêm vào đó, có trò chuyện trực tiếp với nhau, nhưng ban đầu bạn sẽ nói chuyện với bot. Bạn có thể yêu cầu được nói chuyện với một con người, và sau đó bạn sẽ được đưa vào hàng đợi. Nó chậm hơn nhiều so với các bàn trợ giúp khác ngoài kia, nhưng hỗ trợ qua email sẵn sàng 24/7.

Chi phí sẽ phụ thuộc vào tầng bạn chọn. Đầu tiên, có một kế hoạch tiêu chuẩn, cung cấp cho bạn ba kết nối đồng thời. Sau đó, có kế hoạch cao cấp, cung cấp cho bạn năm kết nối đồng thời và truy cập vào giao thức Chameleon của nó.

Sau đó, bạn có thể chọn từ kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm. Cũng như các lựa chọn khác của chúng tôi, kế hoạch dài hơn sẽ có kết quả tốt hơn. Ngoài ra, còn có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà bạn có thể sử dụng để xem bạn có thích nó không.

Đăng ký

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cho Việt Nam là Windscribe. Bảo mật của nó là tốt và có thể được tùy chỉnh. Có một công tắc tiêu diệt, nhưng nó có tên khó hiểu là một tường lửa trên mạng. 

Chính sách không có nhật ký được áp dụng, nhưng bạn nên biết rằng nó giữ một số nhật ký. Điều đó nói rằng, nó không có giá trị thực sự. Cũng giống như số lượng băng thông bạn đã sử dụng và dấu thời gian của hoạt động. Nó cũng có thể được truy tìm lại cho bạn.

Windscribe-slide1

Windscribe-slide2

Windscribe-slide3

Windscribe-slide4

Windscribe-slide5

Trước

Kế tiếp

Số lượng máy chủ Windscribe từ khan hiếm như VyprVPN. Có hơn 600 máy chủ tại 60 quốc gia để lựa chọn, nhưng điều đó là đủ. Cũng có một số người ở Hà Nội, nhưng bạn chỉ có thể truy cập chúng nếu bạn là thành viên của Pro pro. 

Windscribe có một gói miễn phí, khá tốt và đứng đầu trong phần VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn không nhận được tất cả các đặc quyền của gói trả phí và ở đó, chỉ có một số lượng hạn chế các máy chủ mà bạn có thể kết nối với. 

Mặc dù các thành viên của pro pro có thể truy cập vào tất cả các máy chủ, nhưng bạn cũng có thể thêm các vị trí trên máy của mình để xây dựng một tùy chọn kế hoạch với giá $ 1 mỗi tháng. Khi làm điều đó, bạn cũng sẽ tăng giới hạn băng thông của mình.

Các thành viên của Pro Pro cũng nhận được băng thông không giới hạn. Nếu bạn chọn gói miễn phí, bạn sẽ nhận được 2 GB mỗi tháng hoặc 10 GB mỗi tháng nếu bạn nhập địa chỉ email của mình. Thêm một vị trí sẽ cung cấp cho bạn thêm 10 GB mỗi tháng. 

Bên cạnh đó, tốc độ của nó vẫn ổn, mặc dù không nhanh như một số người và nó có thể vào các dịch vụ phát trực tuyến. Các thành viên của Pro Pro cũng có quyền truy cập vào các máy chủ Windflix của mình, được xây dựng để phát trực tuyến. Hiện tại bạn có thể chọn giữa các máy chủ Windflix ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Nhật Bản. Đọc đánh giá Windscribe của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Windscribe, tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện rất dễ sử dụng, nhưng tinker cũng có thể có một số niềm vui. Nó cho phép kết nối không giới hạn.

Hướng dẫn khắc phục sự cố có sẵn để tự trợ giúp, cũng như Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn cài đặt phụ và thiết lập. Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email có sẵn 24/7. Tuy nhiên, trò chuyện trực tiếp đưa bạn đến với Garry, đại diện AI của Windscribe. Nó cung cấp trợ giúp tốt, nhưng bạn sẽ phải gửi một vé với sự hỗ trợ qua email nếu bạn muốn nói chuyện với một con người.

Gói hàng tháng của nó khá đắt, vì vậy, nó tốt nhất để chọn cho một kế hoạch dài hơn. Không có bản dùng thử miễn phí hoặc chính sách hoàn trả chính thức vì bạn có thể sử dụng gói miễn phí để xem bạn có thích nó không. Tuy nhiên, nếu bạn mua nó và thay đổi ý định, Windscribe thường sẽ hoàn lại tiền, nếu bạn hỏi trong vòng ba ngày kể từ ngày mua. 

Kiểm duyệt trực tuyến tại Việt Nam

Internet Việt Nam rất hạn chế, với nhiều trang web bị chặn và nội dung bị lọc. Chính phủ tuyên bố sẽ nỗ lực như vậy để bảo vệ công dân Việt Nam khỏi nội dung khiêu dâm hoặc khiêu dâm. 

Tuy nhiên, trong thực tế, rất nhiều nội dung khác cũng bị chặn. Mức độ lọc quá phổ biến đến mức nó thường được gọi là Tường lửa Tre, trong một cái gật đầu với Tường lửa lớn của Trung Quốc..

Bất cứ điều gì được coi là mối đe dọa đối với sự cai trị của Đảng Cộng sản Việt Nam đều có thể bị chặn. Điều đó có thể bao gồm bất đồng chính trị, vận động cho nhân quyền và dân chủ, và sự chỉ trích của chính phủ. 

Các blog và trang web cao cấp có lượng người theo dõi lớn cũng có thể bị chặn. Ngoài ra, nội dung khuyến khích các tôn giáo nhất định cũng có thể bị chặn, bao gồm cả Phật giáo và Công giáo La Mã.  

Các phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin cũng bị chặn theo định kỳ, đặc biệt là trong các cuộc biểu tình. Twitter, WordPress, Blogger và Facebook đều đã bị chặn trước đó. 

Giám sát trực tuyến tại Việt Nam

Nhận thông tin về khả năng giám sát của chính quyền Việt Nam còn hạn chế, nhưng có một số thông tin có sẵn, điều đó chứng tỏ khả năng giám sát là có thể. 

Công ty an ninh mạng FireEye đã nói rằng Việt Nam đã phát triển khả năng gián điệp mạng. Mục tiêu đã bao gồm các nhà báo Việt Nam ở nước ngoài, cũng như các tổ chức trong nước và quốc tế. Mặc dù không có bằng chứng nào về các cuộc tấn công từ chính phủ Việt Nam, nhưng dữ liệu thu thập được sẽ chỉ hữu ích với họ.

Thêm vào đó, nhóm nghiên cứu Citizen Lab đã tìm thấy phần mềm FinFisher trên các máy chủ ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Phần mềm FinFisher có khả năng giám sát, chẳng hạn như giám sát thông tin liên lạc và trích xuất thông tin từ máy tính. 

Công dân phải cung cấp nhận dạng cho nhà cung cấp dịch vụ di động và internet khi mua dịch vụ và chủ sở hữu quán cà phê mạng phải cài đặt phần mềm theo dõi và lưu trữ nhật ký hoạt động của khách hàng. 

Trong một cuộc đàn áp hơn nữa về bất đồng chính kiến, Luật An ninh mạng yêu cầu các công ty công nghệ lưu trữ dữ liệu về người dùng Việt Nam và chia sẻ dữ liệu với các cơ quan nhà nước, nếu được yêu cầu. Luật cũng yêu cầu người dùng phải đăng ký với tên thật của họ và các công ty phải xác minh danh tính người dùng.

Nó cũng yêu cầu các mạng truyền thông xã hội và các công ty tương tự khác cung cấp thông tin người dùng liên quan đến khủng bố và tội phạm cho chính quyền. Tuy nhiên, luật pháp thiếu bất kỳ nhu cầu giám sát nào, có nghĩa là nó có thể bị vi phạm. 

Tuy nhiên, Bộ Thông tin và Truyền thông đã làm việc với Facebook và Google để xóa các tài khoản quan trọng.

Luật Việt Nam về bảo mật thông tin mạng, được thông qua vào tháng 11 năm 2015, cũng yêu cầu các công ty công nghệ chia sẻ dữ liệu người dùng, nhưng không có sự đồng ý của người dùng. Nó cũng nói rằng chính quyền nên được trao cho các công ty này các khóa mã hóa, nếu cần. 

Tự do ngôn luận trực tuyến tại Việt Nam

Hiến pháp Việt Nam quy định quyền tự do ngôn luận, nhưng nó bị hạn chế trong thực tế. Đảng Cộng sản cầm quyền không thích bị chỉ trích, và người dùng internet và nhà báo có thể bị trừng phạt vì những bài viết quan trọng của họ theo Luật Xuất bản, Luật Bảo vệ Bí mật Nhà nước và bộ luật hình sự. 

Nhiều nhà báo, nhà phê bình và những người ủng hộ tự do ngôn luận đã bị bỏ tù, và một số người đã bị bạo lực. Các nhà báo nước ngoài có nguy cơ bị gia hạn visa từ chối, quá.

Vào tháng 1 năm 2018, ba nhà hoạt động và người viết video đã bị kết án nhiều lần khác nhau, lâu nhất là tám năm, vì tuyên truyền tuyên truyền chống lại nhà nước. 

Ít lâu sau, blogger Hoàng Đức Bình đã nhận án tù 14 năm vì dẫn đầu hàng trăm người trong một cuộc biểu tình khủng hoảng môi trường. Đó là bản án khắc nghiệt nhất dành cho một nhà hoạt động Việt Nam cho đến nay.

Tuy nhiên, nhìn chung, hầu hết các phương tiện truyền thông đều do nhà nước kiểm soát để chính phủ có thể theo dõi những gì mà LỊCH được công bố. 

Suy nghĩ cuối cùng

Với Việt Nam bị hạn chế về internet và chính phủ không khoan dung, bạn có thể dễ dàng biết được lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN trong khi bạn ở đó. Bạn nên chọn một cái có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời để giữ cho bạn ẩn danh. Thêm vào đó, một mạng máy chủ phong nha có lợi cho việc vượt qua mọi kiểm duyệt.

ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Việt Nam. Với nó, bạn sẽ được bảo vệ bởi tính bảo mật tuyệt vời của nó và có thể vượt qua mọi hạn chế với cơ sở máy chủ lớn của nó. Thêm vào đó, các máy chủ tiếng Việt của nó có nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung mà Giới hạn trong nước. Hãy thử xem sao? Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, không có gì để mất.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN tại Việt Nam, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Chúng tôi rất thích nghe về nó. Hãy chắc chắn kiểm tra kho lưu trữ VPN của chúng tôi trong khi bạn cũng ở đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map