VPN tốt nhất cho Venezuela năm 2020: Vượt qua Maduro

Venezuela là một quốc gia giàu dầu mỏ ở bờ biển phía bắc Nam Mỹ. Nó đầy đủ các điểm tham quan đẹp như tranh vẽ, từ núi đến thác nước. Tuy nhiên, một cuộc khủng hoảng nhân quyền nghiêm trọng đang diễn ra ở nước này. Ngoài ra, với việc Tổng thống Nicolas Maduro bám lấy quyền lực, bạn nên đảm bảo rằng bạn luôn an toàn khi trực tuyến với một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Venezuela.


Nếu bạn cần một câu trả lời nhanh, thì ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất cho Venezuela. Đọc tiếp để tìm hiểu không chỉ lý do tại sao bạn nên sử dụng mạng riêng ảo mà còn những tính năng quan trọng nhất đối với quốc gia.

VPN là một công cụ tuyệt vời cung cấp một loạt các tính năng có lợi. Không quan trọng là bạn đang ở đâu trên thế giới, bảo mật trực tuyến là cần thiết hơn bao giờ hết. Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ giúp bản thân được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến, như tội phạm mạng và giám sát. 

VPN cung cấp nhiều hơn là chỉ bảo mật, mặc dù. Họ đã giúp đỡ rất nhiều khi bị hạn chế về nội dung, chẳng hạn như kiểm duyệt và geoblocks. Geoblocking hầu hết xảy ra do các thỏa thuận cấp phép, vì vậy các công ty bị hạn chế về những gì họ có thể phát sóng ở các khu vực khác nhau trên thế giới. 

Ví dụ: thư viện Netflix Venezuela, sẽ có nội dung khác với thư viện Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn truy cập Netflix Hoa Kỳ trong khi bạn ở Venezuela, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ và VPN có thể giúp bạn có được một địa chỉ.

Kiểm duyệt là một cái gì đó khác hoàn toàn. Chính phủ trên toàn thế giới kiểm soát những gì công dân của họ có thể và không thể nhìn thấy trực tuyến. Trung Quốc Internet internet là một trong những hạn chế nhất trên thế giới. Tường lửa tuyệt vời của nó đảm bảo chỉ có thể xem nội dung được phê duyệt và công dân phải sử dụng các phiên bản truyền thông xã hội của Trung Quốc, như WeChat.

Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể vượt qua bất kỳ khối nào bạn gặp phải và giữ an toàn trong khi thực hiện điều đó.

VPN tốt nhất cho Venezuela 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Venezuela 

Có nhiều tính năng tạo nên VPN và một số tính năng sẽ quan trọng hơn đối với Venezuela. Mặc dù bạn chỉ có thể chọn một trong số nhiều bài đánh giá VPN của chúng tôi, trước tiên bạn nên đảm bảo rằng nó có những phẩm chất sau.

Venezuela đang chịu một chút kiểm duyệt công bằng nhắm vào nhiều loại nội dung khác nhau. Thỉnh thoảng các ứng dụng truyền thông xã hội và nhắn tin có thể bị chặn. 

Vì lý do đó, nó là một ý tưởng tốt để đảm bảo VPN bạn chọn có mạng máy chủ hợp lý. Càng nhiều máy chủ có sẵn ở càng nhiều quốc gia càng tốt, cơ hội của bạn vượt qua các khối càng tốt.

Nếu bạn muốn truy cập nội dung mà Giới hạn ở Venezuela, bạn sẽ cần đảm bảo rằng nó có máy chủ trong nước để bạn có thể nhận địa chỉ IP của Venezuela.

Với khả năng giám sát và trừng phạt có thể đối với các bài đăng quan trọng, bạn nên chọn một VPN có bảo mật tốt để bạn có thể được bảo vệ bất kể bạn có lên mạng trực tuyến. Thông tin chi tiết của bạn sẽ được ẩn danh để bạn có thể giành chiến thắng. Có một khóa chuyển đổi cũng rất quan trọng, vì điều đó sẽ ngắt kết nối bạn hoàn toàn nếu VPN thất bại.

Nhà cung cấp cũng nên tôn trọng quyền riêng tư của bạn và để đảm bảo điều đó, hãy kiểm tra xem nó có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt không. Nếu công ty nói rằng nó không ghi nhật ký, điều đó có nghĩa là won đã là một kỷ lục về các hoạt động trực tuyến của bạn.

Tốc độ tốt cũng có lợi. VPN càng nhanh, nội dung sẽ tải càng nhanh. Băng thông không giới hạn cũng là lợi thế, vì nếu không, bạn sẽ nhanh chóng đạt đến giới hạn và VPN sẽ ngừng hoạt động, nghĩa là bạn sẽ không còn được bảo vệ nữa.

Nếu phát trực tuyến trong danh sách việc cần làm của bạn, hãy đảm bảo VPN có thể xâm nhập vào nền tảng bạn đã chọn. Nếu bạn muốn Netflix mà bạn muốn, chỉ một số lượng nhỏ VPN có thể vượt qua hệ thống phát hiện VPN Netflix. Đừng lo lắng, vì chúng tôi đã tập hợp những người có khả năng tốt nhất trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

Bạn cũng có thể muốn xem xét VPN phù hợp với thiết bị nào, bao nhiêu kết nối cho phép và tính thân thiện với người dùng. Hỗ trợ khách hàng tốt luôn có sẵn và giá có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn.

VPN tốt nhất cho Venezuela: ExpressVPN

ExpressVPN là con chó hàng đầu trong nhiều bài viết về VPN của chúng tôi, chủ yếu là do nó là VPN tốt nhất nói chung. Đối với Venezuela, nó có tất cả các tính năng bạn cần và họ đã triển khai rất tốt. 

Nó có một mạng máy chủ lớn với hơn 3.000 có sẵn ở 94 quốc gia. Điều đó bao gồm một số ở Venezuela, quá. Cho dù bạn cần phá vỡ các khối trong nước hoặc có quyền truy cập vào nội dung của Venezuela, ExpressVPN đã bảo vệ bạn.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bạn sẽ được bảo vệ bởi bộ bảo mật tuyệt vời ở mã hóa AES 256-bit ngay lập tức. Bạn có thể tăng nó nếu bạn muốn, là tốt. Một khóa chuyển đổi được bao gồm và bật theo mặc định, nhưng bạn có thể kiểm soát xem bạn có muốn bật hay không. ExpressVPN coi trọng quyền riêng tư và có một chính sách không ghi nhật ký vững chắc.

Tải nội dung sẽ rất dễ dàng, vì nó là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Ngoài ra, còn có băng thông không giới hạn và nó có thể xâm nhập vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến, đó là lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Thêm vào đó, có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari. Bạn cũng có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Nó là một trong những VPN dễ sử dụng nhất, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới. Tinkerers có thể chơi xung quanh với các cài đặt, mặc dù.

Một kiến ​​thức hữu ích đã sẵn sàng nếu bạn cần giúp đỡ. Có cả trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email. Cả hai đều có sẵn 24/7, nhưng nhóm email tốt hơn trong việc trả lời các câu hỏi phức tạp hơn.

ExpressVPN là giá rẻ, nhưng nó rất đáng đồng tiền bát gạo. Bạn cũng có thể làm cho chi phí tổng thể rẻ hơn bằng cách chọn một kế hoạch dài hơn. Bạn nhận được một dịch vụ tuyệt vời và, trong trường hợp bạn đang lo lắng về việc lặn trong đó, thì đó là một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để quay trở lại.

NordVPN

NordVPN là lựa chọn tiếp theo của chúng tôi. Đó là một dịch vụ tuyệt vời và không xa chất lượng của lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, như bạn có thể đọc trong so sánh ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. 

Số lượng máy chủ NordVPN xông cao. Có hơn 5.000 ở khoảng 60 quốc gia, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi vượt qua bất kỳ khối nào. Tuy nhiên, không có máy chủ nào ở Venezuela.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó đi kèm với một số bảo mật tốt nhất xung quanh, được đặt ở mã hóa AES 256-bit. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các máy chủ double-hop tùy chọn của nó, giúp bảo vệ nhiều hơn cho kết nối của bạn. Đã bao gồm một khóa chuyển đổi và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về quyền riêng tư.

Tốc độ của nó là tốt, nhưng chúng có thể làm chậm trên một khoảng cách dài. Không có giới hạn băng thông và nó có thể truy cập tất cả các nền tảng phát trực tuyến, bao gồm Netflix. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN hoạt động với Windows, macOS, Android và iOS. Tiện ích mở rộng trình duyệt Firefox và Chrome cũng có sẵn. Bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc và tất cả các máy khách đều dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Nếu bạn cần giúp đỡ, có sẵn một kiến ​​thức hữu ích. Có cả trò chuyện trực tiếp và gửi email 24/7. Cả hai tuyến đều hữu ích, nhưng trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn phản hồi nhanh hơn. 

NordVPN cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn, mặc dù đó là cách tốt nhất để tránh kế hoạch hàng tháng. Đăng ký lâu hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Tuy nhiên, thời hạn hoàn trả là 30 ngày, trong trường hợp bạn đổi ý.

CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt cho Venezuela. Nó có một mạng máy chủ khổng lồ, nhưng số lượng máy chủ và quốc gia dao động thường xuyên. Tại thời điểm viết bài, đã có 5.700 máy chủ tại 90 quốc gia. Có 24 ở Venezuela, có nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung của Venezuela. 

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có bộ bảo mật tuyệt vời ở mức mã hóa 256 bit, và có một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn. Có công tắc tiêu diệt toàn thời gian là một điều tồi tệ, đặc biệt là nếu bạn có thể quên bật nó lên. Điều đó nói rằng, cũng không có kiểm soát. Một chính sách bảo mật nghiêm ngặt cũng được áp dụng.

Tốc độ CyberGhost trên mạng rất nhanh, nhưng tương tự như NordVPN, có thể trở nên chậm trên quãng đường dài. Băng thông không giới hạn được bao gồm, và nó cũng có thể đi vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Kiểm tra đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Giao diện rất dễ sử dụng, mặc dù có thể mất một số thời gian để làm quen.

Bạn có thể đồng thời kết nối tối đa bảy thiết bị, làm cho nó trở thành một đề cập đáng trân trọng trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh nhiều thiết bị. Điều đó nói rằng, không giống như nhiều VPN khác, cho phép bạn cài đặt nó trên một số lượng thiết bị không giới hạn, CyberGhost cũng giới hạn ở mức bảy.

Nó có một trong những kiến ​​thức tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. Ngoài ra, còn có trò chuyện trực tiếp với 24/7 và hỗ trợ qua email. Cái sau là tốt nhất cho các truy vấn kỹ thuật hơn, mặc dù.

Với điều kiện bạn không có kế hoạch hàng tháng, CyberGhost khá rẻ. Có một bản dùng thử bảy ngày miễn phí dành cho người dùng Android và iOS. Một bảo đảm hoàn lại tiền cũng được áp dụng, trong đó cung cấp 14 ngày cho gói hàng tháng và 45 ngày cho các gói dài hơn.

VyprVPN

VyprVPN đã lọt vào danh sách này, mặc dù nó không phải vì mạng máy chủ của nó. Có ít hơn 1.000 máy chủ tại 64 quốc gia và không có máy chủ nào ở Venezuela. Nó vẫn là đủ để đưa bạn đi xung quanh bất kỳ khối nào, mặc dù.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bảo mật tuyệt vời của nó đã giành được vị trí thứ tư trong danh sách này. Những người biết có thể sửa đổi các cài đặt, nhưng người mới bắt đầu cũng sẽ hài lòng với sự đơn giản của nó. VyprVPN cũng đi kèm với giao thức Chameleon độc quyền của nó, giúp bảo vệ nhiều hơn cho kết nối của bạn. Một khóa chuyển đổi được bao gồm, cũng như chính sách không ghi nhật ký.

Tốc độ là ok và tốt cho hầu hết các hoạt động. Không có giới hạn băng thông, và nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

VyprVPN hoạt động trên Windows, macOS, Android và iOS. Thêm vào đó, nó là một trong những VPN tốt nhất dành cho Android do các ứng dụng di động tuyệt vời của nó. Giao diện dễ sử dụng và bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Nếu bạn cần giúp đỡ, bạn có thể truy cập kiến ​​thức của nó. Trò chuyện trực tiếp cũng có sẵn 24/7, nhưng ban đầu, bạn sẽ được kết nối với bot. Nó sẽ trả lời các câu hỏi của bạn bằng cách chỉ cho bạn khu vực có liên quan của kiến ​​thức, nhưng bạn có thể kết nối với một con người thực sự chỉ bằng một nút bấm. Hỗ trợ qua email luôn sẵn sàng 24/7.

Giá bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào gói bạn chọn. Gói dịch vụ tiêu chuẩn của Cameron sẽ giúp bạn có được ba kết nối và gói cước cao cấp của Wap sẽ giúp bạn có năm kết nối, cũng như việc sử dụng giao thức Chameleon của nó. Sau đó, bạn có thể chọn kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng cuối cùng một kế hoạch sẽ rẻ hơn. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng được áp dụng.

HideMyAss

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là HideMyAss, và lý do hàng đầu khiến nó bị cắt là vì nó có máy chủ ở Venezuela, nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung từ đó. Đối với toàn bộ mạng máy chủ của nó, có hơn 1.000 mạng bao gồm 190 quốc gia, vì vậy bạn nên bỏ qua mọi hạn chế. 

hidemyass-slide1

hidemyass-slide2

hidemyass-slide3

hidemyass-slide4

hidemyass-slide5

Trước

Kế tiếp

Bảo mật của nó là tốt và được đặt ở mức mã hóa 256 bit. Một chuyển đổi giết được bao gồm, quá. Mặc dù HMA có chính sách không ghi nhật ký, tuy nhiên nếu bạn đọc nó, tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy rằng nó thực sự có. Điều này cho thấy rõ rằng địa chỉ IP của bạn không được ghi nhật ký, nhưng nó ghi nhật ký các dữ liệu khác, như dấu thời gian kết nối của bạn, địa chỉ IP của máy chủ mà bạn sử dụng và lượng dữ liệu được truyền.

Thông tin đó một mình nếu ổn, và nó có thể được gắn lại với bạn. Điều đó nói rằng, nếu bạn đăng ký với thông tin xác thực của bạn, nó có thể được kết hợp với điều đó. Thông tin được lưu trong hồ sơ trong 30 ngày và nếu được cơ quan chức năng hỏi, HMA có thể đăng nhập thông tin chi tiết hơn.

Tốc độ của nó rất ấn tượng, nhưng họ vẫn không phải là người nhanh nhất. Băng thông không giới hạn được bao gồm, và nó có thể vào một số dịch vụ phát trực tuyến. Đánh giá HideMyAss của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích HMA

HideMyAss có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó có một giao diện tuyệt vời mà rất dễ sử dụng và bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Một kiến ​​thức và hướng dẫn có sẵn nếu bạn cần giúp đỡ. Có cả trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email và sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Trò chuyện trực tiếp rất nhanh, nhưng nó tốt nhất cho các câu hỏi cơ bản, trong khi hỗ trợ email có thể trả lời tốt hơn các truy vấn kỹ thuật, mặc dù phải mất một chút thời gian để trả lời.

HMA không có kế hoạch hàng tháng. Thời gian ngắn nhất bạn có thể chọn là một năm. Giảm giá được áp dụng khi đăng ký làm cho nó một thỏa thuận tốt hơn, nhưng khi nói đến việc gia hạn, không có cung cấp. Có bản dùng thử bảy ngày, nhưng bạn sẽ phải đào bới để tìm nó. Ngoài ra, còn có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, để yên tâm hơn.

Kiểm duyệt trực tuyến tại Venezuela

Tự do Internet ở Venezuela đang suy giảm. Chính phủ của nó đã kiểm duyệt internet trong nhiều năm và chính kết nối internet cũng bị từ chối. Nhiều trang web bị chặn, bao gồm các phương tiện truyền thông, trang web đánh bạc, blog, nội dung khiêu dâm và các trang web liên quan đến trao đổi tiền nước ngoài. Một số khối chỉ là tạm thời, mặc dù.

Theo luật chống ghét năm 2017, các trang web có thể bị chặn nếu nhà chức trách cho rằng họ đang thúc đẩy sự thù hận hoặc không khoan dung. Ngoài ra, nội dung có chứa ngôn từ kích động thù địch trên các trang web trung gian phải được xóa trong vòng sáu giờ kể từ khi được đăng hoặc có thể bị phạt tiền. 

Các trang web trung gian có thể phải chịu trách nhiệm về nội dung được đăng theo Luật Trách nhiệm xã hội trên Đài phát thanh, truyền hình và phương tiện điện tử, và có thể bị phạt nặng vì vi phạm.

Một số nền tảng truyền thông xã hội và các công cụ truyền thông cũng bị chặn theo thói quen và chiến lược. Facebook, Twitter, Periscope và YouTube đều không thể truy cập được trong thời gian ngắn và vào đầu năm 2019, thậm chí nhiều dịch vụ đã bị ảnh hưởng, vì chúng thường trong các sự kiện chính trị nhạy cảm.

Để đi vòng quanh các khối, nhiều người đã sử dụng các công cụ vượt thoát. Đã có báo cáo rằng mạng Tor đã bị chặn vào năm 2018, nhưng dường như VPN vẫn hợp pháp ở nước này.

Giám sát trực tuyến tại Venezuela

Chính phủ đã tăng cường các hoạt động giám sát kể từ khi phát hành Kế hoạch de la Patria 2013 đến 2019, về cơ bản là một kế hoạch phát triển kinh tế và xã hội. Nó nhấn mạnh tăng cường quốc phòng, cũng như các ưu tiên khác. 

Mối quan tâm quốc tế nảy sinh giữa các chuyên gia và các nhà hoạt động về việc chính phủ có kế hoạch đầu tư vào tình báo, trong đó có lúc phân bổ gần 14 tỷ bolivar Venezuela (khoảng 1,5 triệu USD) cho nó.

Thêm vào đó, các sáng kiến ​​thu thập thông tin cá nhân của người dân đã thu hút nhiều sự quan tâm hơn, đặc biệt là vì không có gì đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu và cách xử lý nó. 

Carnet de la Patria, về cơ bản là một thẻ ID bắt buộc, đã được giới thiệu vào năm 2016. Nó bao gồm một mã QR được cá nhân hóa chứa thông tin cá nhân, cho phép chính phủ biết tình trạng của dân số. 

Công dân sử dụng thẻ để truy cập một số lợi ích nhất định, trong số những thứ khác. Những người muốn mua điện thoại di động, thẻ SIM hoặc băng thông rộng truy cập phải đăng ký với số ID cá nhân của họ, cũng như các thông tin khác. Các ứng dụng di động được liên kết với thẻ cũng cho phép chính phủ theo dõi các công dân và dữ liệu cá nhân.

Pháp luật bảo vệ dữ liệu cá nhân không tồn tại và có những lo ngại về cách chính phủ có thể lạm dụng dữ liệu cá nhân được thu thập thông qua các phương pháp trên. 

Thêm vào đó, một phán quyết mới nhằm lấy và giữ dữ liệu cá nhân từ các dịch vụ viễn thông được đưa ra vào năm 2017. Dữ liệu bao gồm địa chỉ IP, thời gian kết nối, vị trí địa lý và thông tin liên lạc khác.

Tự do ngôn luận trực tuyến tại Venezuela

Hiến pháp Venezuela đảm bảo quyền tự do ngôn luận, nhưng luật pháp và các quy định được chính phủ thông qua đã hạn chế nó trong thực tế. 

Luật Hiến pháp chống lại sự thù hận, vì sự chung sống hòa bình và khoan dung được nói một cách mơ hồ và áp đặt những bản án nặng lên đến 20 năm tù vì kích động hận thù hoặc bạo lực trực tuyến.

Phỉ báng chống lại các quan chức công cộng và công bố thông tin sai lệch có thể dẫn đến án tù theo bộ luật hình sự. Người dùng phương tiện truyền thông xã hội, nhà báo và nhà hoạt động đã phải đối mặt với việc truy tố vì các hoạt động trực tuyến của họ. Các nhà báo cũng có nguy cơ bị bắt giữ và bạo lực thể xác liên quan đến công việc của họ, đặc biệt nếu nó chỉ trích chính phủ. 

Ba thiếu niên đã bị giam giữ vào năm 2018, bị buộc tội kích động thù hận thông qua các nhóm trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội, cũng như tổ chức các cuộc biểu tình chống lại chính phủ. Họ phải đối mặt với án tù lên tới 20 năm, mặc dù họ đã được thả ra nhiều tháng sau đó.

Cũng vào đầu năm 2018, ba biên tập viên và một nhà báo đã đệ đơn kiện phỉ báng vì hai bài báo được công bố cho thấy sự bất thường trong việc nhập khẩu thực phẩm của nhà nước và trong các cuộc đàm phán với Tổng thống Maduro. Bộ tứ điều tra phải đối mặt với khoản tiền phạt khoảng 59.000 đô la và sáu năm tù giam, khiến họ phải trốn khỏi đất nước.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN ở Venezuela và những tính năng nào cần có. Đất nước đang chịu sự kiểm duyệt khác nhau, ngay cả khi một số trong đó là tạm thời. Thêm vào đó, sự giám sát của chính phủ ngày càng tăng, và có những hình phạt nghiêm khắc cho những bình luận chỉ trích. 

Bạn nên chọn một mạng có mạng máy chủ lớn để cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để bỏ qua bất kỳ khối nào. Nếu bạn muốn truy cập nội dung bị giới hạn ở Venezuela, bạn cũng sẽ cần máy chủ trong nước. Bảo mật tốt cũng rất quan trọng để giữ cho bạn được bảo vệ.

Với ý nghĩ đó, ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất của bạn khi đến Venezuela. Nó có một mạng lưới máy chủ lớn với một số người ở Venezuela. Thêm vào đó, nó sẽ giữ cho bạn an toàn, vì nó là VPN an toàn nhất hiện có. Hãy thử xem sao? Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn đã không còn gì để mất.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Venezuela, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận. Chúng tôi rất thích đọc về nó. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me