VPN tốt nhất cho Úc 2020: Đi xuống dưới

Úc nổi tiếng với nhiều thứ, từ các địa danh mang tính biểu tượng – như Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng – đến các bãi biển của nó, Outback thiêu đốt và tiệc nướng. Bạn có thể dành cả đời để khám phá Great Barrier Reef, nhưng bạn nên đảm bảo rằng bạn tự chăm sóc hàng rào của mình trước khi lên mạng bằng cách sử dụng một trong những lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Úc.


Có nhiều lý do tại sao bạn nên sử dụng mạng riêng ảo khi bạn trực tuyến và hầu hết chúng đều áp dụng cho bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới. 

VPN chủ yếu được sử dụng để có được các hạn chế nội dung trong quá khứ. Mặc dù Internet Úc Úc hầu hết là miễn phí, một số nội dung có thể bị chặn khỏi công dân của nó. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều đó trong một phút, nhưng VPN sẽ giúp bạn giả mạo vị trí của bạn và bỏ qua các khối. Điều đó bao gồm cả geoblocks, quá.

Ví dụ: thư viện Netflixiên khác nhau giữa các quốc gia và mặc dù thư viện Úc có thể có một số tiêu đề hay, bạn có thể thiếu các chương trình yêu thích của mình. 

Nếu bạn muốn Netflix Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ và VPN có thể giúp bạn có được một địa chỉ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn một thiết bị có thể vượt qua các trình phát hiện VPN toàn năng của Netflix, chẳng hạn như các trình phát hiện VPN có tên tốt nhất của chúng tôi cho Netflix. 

Có nhiều lý do khác để sử dụng VPN, mà chúng tôi sẽ nói đến trong bài viết này. Tuy nhiên, nếu bạn vội vàng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng NordVPN, vì nó đánh dấu vào tất cả các hộp cho Úc và hơn thế nữa.

VPN tốt nhất cho Úc 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Úc

Chúng tôi đã đào qua nhiều bài đánh giá VPN để mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho nước Úc. Để làm điều đó, chúng tôi đã tính đến các tính năng cụ thể và mức độ mỗi nhà cung cấp thực hiện chúng. 

Đối với Úc, bạn cần chọn một nơi có an ninh tuyệt vời. Khi làm như vậy, bạn sẽ đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến và được giấu kín khỏi những con mắt tò mò. Bạn cũng nên chọn một công cụ bao gồm một khóa chuyển đổi, vì điều đó sẽ ngắt kết nối bạn với internet nếu VPN bị lỗi, có nghĩa là dữ liệu nhạy cảm của bạn không bị rò rỉ.

Chính sách bảo mật tốt cũng rất quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo VPN tuyên bố rằng họ đã giành được bản ghi nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn. Theo cách đó, ngay cả khi chính quyền yêu cầu hoạt động của bạn, sẽ không có gì để bàn giao.

Tốc độ của nó là điều cần xem xét bởi vì nếu bạn chọn VPN có tốc độ chậm, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi việc tải màn hình. Băng thông không giới hạn cũng có lợi. Cùng với đó, bạn đã thắng được lo lắng về việc đạt giới hạn, tại thời điểm đó VPN sẽ không còn hoạt động. Hãy nhớ kiểm tra xem nó có thể vào được Netflix không, nếu đó là thứ gì đó bạn muốn.

Một mạng máy chủ tốt cũng có ích. Nếu bạn đi qua bất kỳ khối nào, bạn sẽ có rất nhiều địa điểm để lựa chọn để đi xung quanh nó. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn truy cập nội dung mà chỉ có ở Úc, bạn sẽ cần các máy chủ ở đó để có được địa chỉ IP của Úc.

Bạn cũng có thể muốn xem xét thiết bị nào VPN tương thích và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, có hỗ trợ khách hàng tốt khi bạn cần là điều tuyệt vời, cũng như việc chọn một dịch vụ mang lại giá trị tốt cho tiền của bạn.

VPN tốt nhất cho Úc: NordVPN

Chúng tôi đã chọn NordVPN là VPN tốt nhất cho Úc phần lớn vì tính bảo mật tuyệt vời của nó. Nó có một số sự bảo vệ tốt nhất mà thị trường phải cung cấp, và bạn có thể củng cố điều đó bằng cách sử dụng các máy chủ hai bước của nó. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt và NordVPN coi trọng quyền riêng tư của bạn bằng cách áp dụng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ tốt, mặc dù nếu bạn kết nối với một máy chủ ở xa, bạn có thể thấy chúng bị nhúng. Mặc dù vậy, nó vẫn tốt và có khả năng thâm nhập vào tất cả các nền tảng phát trực tuyến, bao gồm Netflix, giúp nó trở thành một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách phát trực tuyến. Bạn có thể hưởng lợi từ băng thông không giới hạn, vì vậy bạn có thể truyền phát đến nội dung trái tim của bạn.

NordVPN có sẵn một số lượng lớn máy chủ. Có gần 6.000 trải rộng trên 60 quốc gia, do đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn nếu bạn cần đi xung quanh bất kỳ khối nào. Thêm vào đó, có một con số khổng lồ lên tới 249 ở Úc và được biết rằng đó là một quốc gia rộng lớn như vậy, điều đó sẽ giúp tìm ra một nơi tốt. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Nó có sẵn trên Windows, macOS, Android và iOS. Thêm vào đó, có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Chúng dễ dàng cài đặt và sử dụng, và bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị đồng thời.

Một kiến ​​thức hữu ích có sẵn nếu bạn cần giúp đỡ. Nếu bạn muốn nói chuyện với một thành viên hỗ trợ, bạn có thể làm như vậy thông qua các tùy chọn trò chuyện trực tiếp hoặc email. Cả hai đều có sẵn 24/7 và sự giúp đỡ là tốt.

NordVPN cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền của bạn, đặc biệt nếu bạn đăng ký một trong các kế hoạch dài hạn của nó. Trong trường hợp bạn có thể lo lắng về việc lặn thẳng, thì cũng có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN

ExpressVPN có thể dễ dàng bị ràng buộc cho vị trí đầu tiên, nhưng chúng tôi chỉ có thể chọn một người chiến thắng và NordVPN chỉ cần vuốt nó. Tuy nhiên, họ có thể so sánh các dịch vụ tương tự, như bạn có thể đọc trong phần ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi, vì vậy nó thực sự sôi theo sở thích của riêng bạn. 

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bảo mật của nó là tuyệt vời, và có một công tắc tiêu diệt tích hợp sẵn. Tuy nhiên, sự khác biệt là công tắc kill được bật theo mặc định, điều này thật tuyệt nếu bạn là người quên cài đặt nó. Ngoài ra, còn có một chính sách không ghi nhật ký vững chắc, để yên tâm hơn.

ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và nó có thể truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến một cách dễ dàng. Nó cũng đi kèm với băng thông không giới hạn.

Số lượng máy chủ của nó là hơn 3.000 và họ bao gồm 94 quốc gia, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một quốc gia phù hợp. Nó cũng có một số ở Úc, trong trường hợp bạn muốn nội dung bị giới hạn ở đó. Hãy xem đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó rất tốt cho người mới bắt đầu bởi vì nó rất dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần cài đặt và nhấp vào nút kết nối lớn trên mạng. Nó cũng cho phép năm kết nối đồng thời.

Một kiến ​​thức có sẵn nếu bạn cần nó. Ngoài ra còn có hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7. Trò chuyện trực tiếp là tùy chọn nhanh nhất, nhưng để được trợ giúp sâu hơn, tốt nhất là bạn nên đi theo lộ trình email.

Chúng tôi có thể nói dối, ExpressVPN là đắt tiền. Tuy nhiên, bạn có thể giúp với chi phí đó bằng cách chọn một kế hoạch dài hơn. Nếu điều đó làm bạn khó chịu, bạn nên biết rằng có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

CyberGhost

Smack ở giữa là CyberGhost. Nó có một dịch vụ tuyệt vời, nhưng nó không có những gì hai người đầu tiên làm. Nó có bảo mật tốt, và có một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn để đảm bảo an toàn hơn. Công ty không giữ bất kỳ bản ghi nào.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ tốt, nhưng – tương tự như NordVPN – chúng có thể chạy chậm trên quãng đường dài. Không có giới hạn băng thông và có thể truy cập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. 

CyberGhost có một số lượng lớn các máy chủ có sẵn. Tại thời điểm viết, có 6.100 ở 90 quốc gia. Có 88 ở Úc, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung của Úc. 

CyberGhost cũng có các máy chủ NoSpy, được đặt bên ngoài 14 Eyes và được cấu hình với phần cứng cao cấp. Đó là một cái gì đó để xem xét nếu bạn rất quan tâm đến quyền riêng tư và bạn có thể đọc thêm về các máy chủ này trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Nó rất dễ sử dụng và bản cập nhật gần đây cũng mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, đó là lý do tại sao nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị.

Một kiến ​​thức sâu rộng có sẵn, cũng như hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp. Trò chuyện trực tiếp nhanh hơn, nhưng nhóm email tốt hơn trong việc trả lời các câu hỏi kỹ thuật hơn.

Nó là một VPN rẻ tiền, đặc biệt nếu bạn chọn gói dài hơn. Có một bản dùng thử miễn phí dành cho Android và iOS, nhưng nếu bạn muốn dùng thử trên máy tính để bàn, thì có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các nền tảng.

VyprVPN

VyprVPN là một lựa chọn công bằng cho Úc, chủ yếu là vì tính bảo mật mạnh mẽ của nó. Nó cung cấp khả năng tùy biến tuyệt vời và nó có giao thức Chameleon độc quyền của riêng mình, giúp tăng thêm sự bảo vệ cho kết nối. Một khóa chuyển đổi được bao gồm và chính sách không ghi nhật ký cũng được áp dụng.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

Một nhược điểm của VyprVPN là tốc độ của nó. Nói một cách thẳng thắn, họ làm chậm. Tuy nhiên, họ sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động. Chỉ cần lưu ý rằng, mặc dù nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bạn có thể đợi một lúc để nó tải. May mắn thay, không có giới hạn băng thông, mặc dù.

Mạng máy chủ của nó cũng thiếu. Có hơn 700 ở 64 quốc gia có sẵn. Điều đó bao gồm một số ở Melbourne, Perth và Sydney, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung bị hạn chế.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Nó tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Nó cũng là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho thiết bị di động vì các ứng dụng của nó là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể có tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Có một kiến ​​thức trực tuyến nếu bạn cần nó. Có cả trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn sẽ phải giao tiếp với bot trước khi bạn có thể nói chuyện với con người. Tuy nhiên, thời gian chờ khác nhau, vì vậy bạn có thể chỉ muốn gửi email cho nhóm hỗ trợ từ việc di chuyển.

Giá VyprVPN tùy thuộc vào cấp bạn chọn. Có một gói kết nối tiêu chuẩn, bao gồm ba kết nối đồng thời, và có gói kết nối cao cấp, bao gồm năm kết nối và sử dụng giao thức Chameleon. 

Sau đó, bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, trong đó kế hoạch hàng năm sẽ rẻ hơn trong thời gian dài. Ngoài ra, còn có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà bạn có thể sử dụng để xem bạn có thích nó không.

VPN miễn phí tốt nhất cho Úc: Windscribe

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Windscribe, cung cấp cả gói miễn phí và gói trả phí. Gói miễn phí rất tuyệt vời, thậm chí là ưu tiên hàng đầu trong so sánh các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra các lĩnh vực mà bạn có thể thích sử dụng dịch vụ phải trả tiền.

Nó có bảo mật tốt có thể được tùy chỉnh. Có kèm theo một công cụ tiêu diệt, nhưng nó được gọi một cách kỳ lạ là tường lửa, vì vậy chúng tôi tưởng tượng một số người dùng có thể bỏ lỡ điều đó. 

Windscribe-slide1

Windscribe-slide2

Windscribe-slide3

Windscribe-slide4

Windscribe-slide5

Trước

Kế tiếp

Windscribe có nhiều tính năng riêng tư, nhưng nó thu thập một số thông tin. Tuy nhiên, nó vẫn giữ ở mức tối thiểu và không giữ được nhiều giá trị. Thêm vào đó, dữ liệu mà nó thu thập được có thể được gắn lại với bạn.

Tốc độ của nó là tốt cho hầu hết các hoạt động, mặc dù lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là nhanh hơn. Các thành viên trả phí nhận được băng thông không giới hạn, nhưng nếu bạn chọn gói miễn phí, bạn sẽ nhận được 2GB mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tăng lên 10GB mỗi tháng bằng cách nhập email của mình khi đăng ký. Có nhiều cách khác bạn cũng có thể tăng băng thông.

Có hơn 600 máy chủ bao gồm 60 quốc gia, nhưng chỉ những thành viên trả phí mới có thể truy cập tất cả. Nó có các máy chủ ở Adelaide, Brisbane, Melbourne, Perth và Sydney, nhưng họ chỉ có sẵn trên phiên bản pro pro. Tuy nhiên, bạn có thể thêm các vị trí với giá 1 đô la mỗi tháng và khi làm như vậy, bạn sẽ nâng cấp giới hạn băng thông của mình thêm 10GB.

Nó là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến, đặc biệt là vì nó có các máy chủ Netflix được xây dựng có mục đích, được gọi là máy chủ Windflix. Họ có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Anh và Nhật Bản và họ làm việc tốt. Bạn có thể đọc thêm về những người trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Nó có sẵn trên Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện cung cấp trải nghiệm không rườm rà, tốt cho người mới bắt đầu, nhưng những người hiểu biết cũng có thể sửa đổi nó. Bạn cũng có thể có kết nối đồng thời không giới hạn.

Có một số công cụ tự trợ giúp hữu ích trực tuyến, cũng như trò chuyện trực tiếp và email có sẵn 24/7. Tuy nhiên, điều đáng nói là trò chuyện trực tiếp thực sự là một đại diện của AI. Nếu bạn muốn nói chuyện với một người ngay lập tức, hãy sử dụng hệ thống vé email.

Nếu bạn đang trả tiền cho tùy chọn pro pro thì, kế hoạch hàng tháng rất tốn kém, nhưng cuối cùng các kế hoạch dài sẽ có kết quả tốt hơn. Không có bản dùng thử miễn phí vì bạn có thể sử dụng miễn phí cho mục đích thử nghiệm. Không có chính sách hoàn tiền chính thức nào, nhưng nếu bạn liên hệ với Windscribe trong vòng ba ngày kể từ ngày mua hàng, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại.

Kiểm duyệt trực tuyến tại Úc

Internet Úc Úc hầu hết là miễn phí, đặc biệt khi so sánh với các quốc gia có trong bản đồ kiểm duyệt internet của chúng tôi. Hầu hết nội dung đều có sẵn, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin, chỉ với một vài hạn chế. 

Các cơ quan chính phủ có thể chặn các dịch vụ trực tuyến bất hợp pháp theo Mục 313 của Đạo luật Viễn thông, nhưng nó đã tỏ ra rắc rối. Ví dụ, nó được Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) sử dụng để gỡ một trang web lừa đảo, nhưng hơn 1.000 trang web vô tội đã vô tình bị chặn trong quá trình này. 

Trong năm 2016, các ISP đã được lệnh chặn các trang web torrent để giảm vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, Đạo luật Bản quyền Úc đã được sửa đổi để cho phép người khuyết tật và tổ chức giúp người khuyết tật sao chép tài liệu để họ có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng khác, chẳng hạn như chữ nổi.

Giám sát trực tuyến tại Úc

Đây là phần màllll làm cho bạn tự hỏi tại sao bạn đã cài đặt VPN. Bên cạnh Úc là một phần của Liên minh Five Eyes, nhiều báo cáo đã xuất hiện về cách các khả năng giám sát của Úc đã phát triển trong những năm qua và luật pháp hiện hành cho phép điều đó. 

Để bắt đầu, chính phủ Úc Úc đã cho thấy màu sắc thực sự của nó trong vụ bê bối gián điệp Đông Timor năm 2004. Cơ quan Tình báo Bí mật Úc (ASIS) đã gian lận văn phòng nội các Timor-Leste với các thiết bị nghe để chiếm thế thượng phong trong các cuộc đàm phán về các mỏ dầu và khí Timor lề. 

Tuy nhiên, trong các cuộc đàm phán, gián điệp đã được tiết lộ bởi một sĩ quan ASIS, chỉ được biết đến khi Nhân chứng K. Timor rút khỏi hiệp ước ban đầu, và một thỏa thuận mới được thành lập. Bây giờ, Nhân chứng K và luật sư của anh ta, Bernard Collaery, đang bị xét xử và phải đối mặt với án tù vì thổi còi trong hoạt động.

Quyền riêng tư kỹ thuật số của bạn không được bảo vệ tốt và các công ty viễn thông được yêu cầu giữ siêu dữ liệu của người dùng trong hai năm theo Đạo luật sửa đổi viễn thông năm 2015. Các cơ quan thực thi pháp luật có thể truy cập mà không cần lệnh, và không chỉ trong quá trình điều tra , quá.

Với các phương pháp rình mò của Úc, bạn nên kiểm tra lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho Úc và sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các phần của Úc trước khi tin tưởng bất kỳ công ty nào với dữ liệu của bạn.

Người dùng điện thoại di động được yêu cầu xác minh ID của họ và cung cấp thông tin cá nhân trước khi mua dịch vụ di động trả trước. Thông tin đó sau đó được lưu trữ và chính quyền có thể truy cập nó với lệnh.

Mặt khác, các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư bổ sung đã được thêm vào luật để bảo vệ các nhà báo siêu dữ liệu, vì vậy cần phải có lệnh trước khi truy cập nó. Tuy nhiên, đã có báo cáo về truy cập trái phép. Cảnh sát Liên bang Úc (AFP) đã báo cáo đây là một vụ tai nạn, nhưng điều đó không có nghĩa là trường hợp đó.

Sau đó, một lần nữa, sửa đổi luật pháp an ninh quốc gia năm 2014 đã tăng hình phạt cho các nhà báo và người tố giác. Nếu họ công bố thông tin mật, họ có thể nhận án tù 10 năm theo Đạo luật Tổ chức Tình báo An ninh Úc 1979.

Các sửa đổi cũng mở rộng định nghĩa về một máy tính trên máy tính để cho phép các cơ quan tình báo giám sát nhiều máy tính trên một mạng với một lệnh bảo đảm. Trên hết, Đạo luật Hỗ trợ và Truy cập cho phép các cơ quan chức năng truy cập thông tin liên lạc được mã hóa.

Năm 2017, chính phủ tuyên bố sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu sinh trắc học khuôn mặt quốc gia, chia sẻ giấy phép lái xe và hình ảnh của công dân trên khắp các cơ quan chính phủ để giúp đối chiếu danh tính. 

Sau khi chứng minh được sự tranh cãi, quốc hội đã không phê chuẩn luật. Điều đó nói rằng, dự luật đã được đưa trở lại cho lần thử thứ hai, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ xem kết quả là gì.

Tự do ngôn luận trực tuyến tại Úc

Không có sự bảo vệ chính thức nào cho quyền tự do ngôn luận ở Úc. Các chủ đề có thể được thảo luận một cách cởi mở, nhưng có hình phạt cho một số bài phát biểu nhất định. Hình phạt quá mức có thể được đưa ra cho tội phỉ báng trực tuyến, và đã có nhiều vụ kiện về vấn đề này. 

Trong một trường hợp cực đoan chống lại một cựu sĩ quan cảnh sát, các nguyên đơn đã được trao 700.000 đô la Úc (khoảng 476.000 đô la) tiền bồi thường sau khi cảnh sát cáo buộc những người này là thành viên của một băng đảng tội phạm có tổ chức, trong số những điều khác, trong các bài đăng trên blog của anh ta.

Các nhà báo có thể chỉ trích chính phủ và báo cáo về các chủ đề gây tranh cãi mà không có vấn đề, mặc dù đã có trường hợp lệnh bịt miệng để đàn áp báo cáo.

Pháp luật tồn tại để ngăn chặn tội phạm bạo lực và các hành vi cực đoan được truyền trực tiếp và các biện pháp pháp lý được áp dụng để các công ty truyền thông xã hội chịu trách nhiệm về nội dung được chia sẻ trên nền tảng của họ.

Chính phủ Úc không thích sự châm biếm, đến nỗi năm 2018 đã sửa đổi Bộ luật hình sự để biến mạo danh một cơ quan thịnh vượng chung thành một tội hình sự.

Tội phạm mạng ở Úc

Bạn dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng mọi lúc mọi nơi, nhưng một số quốc gia có nhiều vấn đề hơn các quốc gia khác, với Thái Lan là một ví dụ điển hình (đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thái Lan).

Một báo cáo gần đây cho thấy hơn 9,2 triệu cuộc tấn công phần mềm độc hại đã được ghi lại trong khoảng thời gian sáu tháng tại Úc. Trung bình, một tội phạm mạng được báo cáo cứ sau 10 phút. Tổng chi phí cho tội phạm mạng ở Úc cho đến nay trong năm nay ước tính là 29 tỷ đô la Úc (khoảng 19,7 tỷ đô la).

Sử dụng VPN sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến và bạn nên thận trọng hơn nếu bạn có kế hoạch sử dụng WiFi công cộng vì không có cách nào để biết mức độ an toàn của nó. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp VPN với một phần mềm chống vi-rút tốt, chẳng hạn như Bitdefender (đọc bài đánh giá Bitdefender của chúng tôi).

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù Úc là một đất nước xinh đẹp, nhưng chắc chắn có những điều cần lưu ý khi bạn lên mạng. Đáng chú ý nhất là sự giám sát của chính phủ, nhưng bạn cũng nên biết về tội phạm mạng. Khi bạn chọn VPN, hãy đảm bảo rằng nó có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời. Sau đó, tốc độ và máy chủ của nó là một điểm chính. 

NordVPN là VPN tốt nhất cho Úc. Bảo mật của nó sẽ bảo vệ bạn khỏi rình mò và tấn công mạng. Thêm vào đó, mạng máy chủ khổng lồ và khả năng phát trực tuyến của nó sẽ đảm bảo bạn có thể có được nội dung bạn muốn. Nó cũng có máy chủ Úc, nếu bạn cần chúng. Tại sao không cho nó đi với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày? Bạn không có gì để mất.

Nếu bạn đã sử dụng VPN ở Úc trước đây, hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận. Hãy xem các bài viết VPN khác của chúng tôi, quá. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map