VPN tốt nhất cho UAE 2020: Internet không bị chặn từ Dubai

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã phát triển nhanh chóng trong 40 năm qua và nổi tiếng với ánh đèn lấp lánh của Dubai. Hàng triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm và vì không có thuế thu nhập, nên nó được yêu thích trong những người du mục kỹ thuật số. Gần 80 phần trăm dân số sử dụng internet và có khả năng bạn cũng sẽ như vậy trong suốt chuyến thăm của mình, vì vậy bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho UAE.


Không giống như ở các quốc gia khác, kiểm duyệt internet không quá khắc nghiệt ở UAE (ví dụ về việc nó có thể tệ đến mức nào, hãy đọc tác phẩm của chúng tôi trên Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc). Một mạng riêng ảo sẽ giúp bạn bỏ qua nó một cách dễ dàng, tuy nhiên.

Chính sách lọc của nó tập trung vào nội dung tấn công văn hóa hoặc tôn giáo. Cơ quan quản lý viễn thông hướng dẫn các ISP chặn mọi nội dung liên quan đến khủng bố, khiêu dâm, hẹn hò, LGBT và đánh bạc.

Các trang web có chứa các cuộc thảo luận chính trị đe dọa trật tự cầm quyền và những trang web quảng cáo thuốc bất hợp pháp có thể bị chặn. Nội dung cấu thành rủi ro cho người dùng internet, chẳng hạn như các công cụ hack, phần mềm gián điệp và trang web lừa đảo, cũng được tán thành.

Tự do báo chí là người nghèo và các trang web tin tức nhà nước thường từ chối đưa tin về các vấn đề gây tranh cãi. Tất cả các khía cạnh của các phương tiện truyền thông được quy định bởi Luật Xuất bản và Xuất bản năm 1980, nghiêm cấm sự chỉ trích của chính phủ.

Các phóng viên thực hiện tự kiểm duyệt để theo kịp các quy định của chính phủ và băng đỏ. Các nhà báo nước ngoài đôi khi bị từ chối nhập cảnh hoặc bị trục xuất vì bày tỏ quan điểm của họ về các vấn đề chính trị.

Pháp luật trực tuyến tại UAE

Tự do trực tuyến đã giảm do một số luật gần đây của UAE bao gồm các đạo luật về tội phạm mạng và chống phân biệt đối xử. Luật tội phạm mạng nhằm trừng phạt những người có liên quan đến một số hoạt động trực tuyến, chẳng hạn như điều hành một trang web khủng bố hoặc một trang web nhằm kích động sự ghét bỏ. Nó đã được sửa đổi vào tháng 8 năm 2018 để bao gồm các hình phạt khắc nghiệt hơn cho những người vi phạm các quy tắc.

Luật chống phân biệt đối xử được đưa ra để chống khủng bố bằng cách kiểm soát sự ghét bỏ. Nó đã được sửa đổi theo thời gian và thường được sử dụng để ngăn chặn biểu hiện tự do bằng cách vượt ra ngoài lời nói căm thù và thúc đẩy bạo lực.

Các cá nhân thường bị bắt và có thể bị phạt nặng và phạt tù, vì những gì có vẻ như hoạt động vô hại và ý kiến ​​không bạo lực. Các cuộc thảo luận được coi là xúc phạm đến các biểu tượng tôn giáo hoặc xúc phạm nhà nước và những người cai trị của nó cũng bị trừng phạt. Các trường hợp tương tự có thể được tìm thấy trong bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho Singapore.

Luật chống phân biệt đối xử cảnh báo rằng họ có thể kết án những người vi phạm với án tù lên tới 10 năm. Các khoản tiền phạt lớn từ 500.000 đến 2 triệu dirham (từ 140.000 đến 540.000 USD), thời gian ngồi tù hoặc cả hai có thể bị áp đặt vì vi phạm luật tội phạm mạng.

Nhà chức trách đã nhiều lần cảnh báo công dân nước ngoài rằng họ phải tuân theo luật pháp của đất nước. Các nhà hoạt động trực tuyến đã bị bỏ tù và cả người dân địa phương và người nước ngoài đã bị giam giữ vì các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Năm 2018, một người đàn ông bị kết tội sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đăng tải thông tin sai lệch về UAE và thúc đẩy sự thù hận, làm tổn hại danh tiếng của UAE. Anh ta bị kết án 10 năm tù và bị phạt 1 triệu dirham (270.000 USD) vì tội phỉ báng UAE. Chỉ cần lưu tâm đến những gì bạn đăng.

An toàn và quyền riêng tư trực tuyến tại UAE

Một lý do khác để sử dụng dịch vụ VPN là nguy cơ tấn công mạng. Báo cáo SymantecTHER 2018 cho thấy hoạt động tội phạm mạng đã tăng lên, với thứ hạng UAE thứ tám trên thế giới so với thứ chín năm 2017. VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thái Lan cho thấy một quốc gia khác có tỷ lệ tội phạm mạng cao.

Thêm vào đó, Báo cáo chuyên sâu về bảo mật Norton cho biết gần 4 tỷ dirham (1 tỷ USD) đã bị đánh cắp từ các nạn nhân ở UAE bởi tội phạm mạng trong năm 2017. Vì lý do đó, nên cài đặt một trong những phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi.

Chính phủ cũng tham gia giám sát.

Chúng tôi đã bắt đầu theo dõi tất cả các kênh truyền thông xã hội – tất cả các trang web và hồ sơ đều được theo dõi, đã nói một quan chức TRA trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo 7 ngày tại Dubai.

Nó cũng đã được báo cáo rằng một công ty con Đan Mạch của nhà thầu quốc phòng Anh BAE Systems đã bán thiết bị giám sát của các quan chức UAE.

Cùng với đó, Abu Dhabi đã ra mắt Falcon Eye vào năm 2016, đây là một hệ thống giám sát dân sự do Israel lắp đặt. Theo Trung Đông Eye, nó cho phép các cơ quan chức năng giám sát mọi người, cho phép ghi lại và phân tích các mô hình hành vi và xã hội.

Đầu năm nay, UAE bị phát hiện đang tiến hành giám sát các chính phủ, chiến binh, nhà báo và nhà vận động nhân quyền khác. Project Raven là một nhóm các cựu nhân viên tình báo Hoa Kỳ và có thể sử dụng vũ khí không gian mạng Karma, có thể xâm nhập vào iPhone. Tin tức về dự án chỉ được đưa ra ánh sáng sau khi Raven bắt đầu gián điệp người Mỹ.

UAE không phải là chính phủ duy nhất tham gia giám sát xâm nhập. Chỉ cần nhìn vào VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hoa Kỳ và VPN tốt nhất cho các phần của Vương quốc Anh để hiểu rõ hơn.

VPN tốt nhất cho UAE 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Dubai

Nhiều yếu tố cần được xem xét khi quyết định VPN tốt nhất cho Dubai và Abu Dhabi. Đưa ra những gì chính quyền cho là xúc phạm hoặc xúc phạm, tốt nhất là hãy chắc chắn rằng bạn không đăng bất cứ thứ gì có thể được xem theo cách đó. Tuy nhiên, để yên tâm, bạn nên đảm bảo chọn một nhà cung cấp VPN an toàn cung cấp mã hóa tốt.

Bảo mật tốt sẽ đảm bảo rằng bạn đã ẩn, vì vậy nếu nhà chức trách cố gắng truy tìm lại địa chỉ IP của bạn, họ sẽ chỉ nhìn thấy mạng bạn đã sử dụng để có quyền truy cập. Nó sẽ giấu bạn khỏi bất kỳ sự giám sát và kiểm soát trực tuyến. Có một công tắc tiêu diệt tích hợp là một tính năng tốt khác. Nó sẽ cắt đứt kết nối của bạn với internet nếu VPN bị lỗi, giữ cho bạn an toàn mọi lúc.

Quyền riêng tư của bạn tách biệt với bảo mật và cũng quan trọng không kém. Bạn cần chắc chắn rằng nhà cung cấp không ghi nhật ký. Điều đó có nghĩa là sẽ không có hồ sơ về các hoạt động trực tuyến của bạn, vì vậy công ty có thể cung cấp nó ngay cả khi chính quyền yêu cầu.

Để kiểm duyệt, hãy chọn một nhà cung cấp có nhiều máy chủ trên khắp thế giới. Sử dụng máy chủ đặt bên ngoài quốc gia sẽ cho phép bạn truy cập mọi thứ đã bị chặn.

Điều đó cũng đúng cho geoblocks. Kết nối với một máy chủ ở Hoa Kỳ, ví dụ, và bạn sẽ có thể truy cập Netflix của Hoa Kỳ mặc dù nó chỉ khả dụng ở đó. Đọc thêm về cách xem đoạn phim Netflix của Hoa Kỳ. Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn truy cập nội dung mà cư dân UAE có thể nhìn thấy, bạn sẽ cần kết nối với một máy chủ ở đó, vì vậy hãy đảm bảo nhà cung cấp của bạn cung cấp một.

Tốc độ là một tính năng quan trọng khác, đặc biệt nếu bạn đang lên kế hoạch phát trực tuyến. Không ai thích nhìn chằm chằm vào một màn hình đang tải. Nếu bạn phát trực tuyến hoặc tải xuống, bạn cũng nên đảm bảo không có giới hạn băng thông. Không có điều đó, bạn sẽ đạt đến một giới hạn nhất định và dịch vụ VPN sẽ ngừng hoạt động, khiến bạn dễ bị tổn thương.

Những thứ khác cần xem xét là những thiết bị bạn đang sử dụng, nếu nhà cung cấp có khách hàng cho họ và nếu nó thân thiện với người dùng. Dịch vụ khách hàng cũng phải dễ dàng liên hệ, trong trường hợp bạn có vấn đề và chi phí có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

Với tất cả những yếu tố được xem xét, hãy để Hãy xem các lựa chọn của chúng tôi về các mạng riêng ảo tốt nhất để sử dụng ở UAE.

1. VPN tốt nhất cho UAE: NordVPN

NordVPN được yêu thích tại Cloudwards.net, đặt vào phần VPN tốt nhất của chúng tôi, vì dịch vụ bảo mật cao và nhiều tính năng mà nó cung cấp. Ngoài việc có một số bảo mật tốt nhất xung quanh, nó có mã hóa hai bước tùy chọn, cung cấp bảo vệ nhiều hơn cho kết nối của bạn. Ngoài ra còn có một công tắc tiêu diệt tích hợp để yên tâm.

Trước

Kế tiếp

Quyền riêng tư là ưu tiên cao đối với NordVPN. Nó có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, vì vậy bạn không nên băn khoăn về hồ sơ hoạt động trực tuyến của mình. Đọc bài đánh giá đầy đủ về NordVPN của chúng tôi để biết lý do tại sao nó có VPN tốt nhất cho Dubai.

Nó có hơn 5.000 máy chủ nằm rải rác trên 60 quốc gia, có nghĩa là bạn không nên gặp khó khăn khi kết nối với một máy chủ có thể truy cập những gì bạn muốn, bao gồm cả Netflix. Ngoài ra, có bảy máy chủ tại UAE cho nội dung bị giới hạn ở đó.

Tốc độ rất tốt, nhưng nếu bạn kết nối với một máy chủ cách xa, nó có thể trở nên chậm. Nó chuyển máy chủ nhanh chóng, mặc dù. Không có giới hạn băng thông, vì vậy bạn có thể truyền phát hoặc tải xuống bao nhiêu tùy thích.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN rất dễ thiết lập và bố trí máy khách thân thiện với người dùng. Bạn không có vấn đề gì trong việc tìm kiếm những gì bạn cần và chọn máy chủ bạn muốn là đi bộ trong công viên. Nó hỗ trợ Windows và macOS, với các ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS. Nó cũng đã cắt giảm VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị, vì nó cung cấp sáu kết nối đồng thời.

Dịch vụ khách hàng rất hữu ích và bạn có thể liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Chúng tôi khuyên bạn nên trò chuyện trực tiếp để nhận được phản hồi nhanh nhất. Ngoài ra còn có một kiến ​​thức hữu ích, trong trường hợp bạn muốn thử tự giải quyết vấn đề trước.

NordVPN cũng có một kế hoạch hàng tháng giá cả phải chăng, nhưng, nếu bạn đăng ký một kế hoạch dài hạn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền tiết kiệm hơn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi thực hiện cam kết đó, bạn có thể sử dụng khoản hoàn trả trong 30 ngày của mình để đảm bảo bạn vui lòng với dịch vụ trước.

2. Truy cập Internet cá nhân

Mặc dù truy cập Internet riêng không có tất cả các tính năng của các nhà cung cấp khác, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho UAE. Nó có bảo mật tốt, nhưng nó được đặt thành mã hóa AES 128 bit theo mặc định. Bạn có thể tự đặt nó thành AES 256 bit, mặc dù làm như vậy sẽ làm chậm kết nối của bạn.

Cũng như với NordVPN, có một công cụ tiêu diệt tích hợp sẵn để giữ an toàn cho bạn nếu VPN ngừng hoạt động và ghi nhật ký..

Phạm vi bảo hiểm của PIA là không tốt như sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, với các máy chủ nằm rải rác chỉ 32 quốc gia. Điều đó nói rằng, nếu một trong những mục tiêu chính của bạn là vào Netflix ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không gặp vấn đề gì vì phần lớn các máy chủ của nó đều nằm ở đó. Nó cũng có 10 máy chủ tại UAE, nếu đó là những gì bạn cần.

Một trong những tính năng hay nhất của PIA là tốc độ của nó, nhưng đó là vì nó có mã hóa nhẹ hơn. Nếu bạn tăng mã hóa, dịch vụ sẽ chậm lại, nhưng nó vẫn ổn. Không có giới hạn băng thông, vì vậy, truyền đi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích PIA

Nó dễ cài đặt, với các ứng dụng khách có sẵn cho Windows và macOS và ứng dụng di động cho Android và iOS. Họ đơn giản để sử dụng và kết nối nhanh chóng. Thêm vào đó, chuyển đổi máy chủ là một snap.

PIA được cho xuống bởi hỗ trợ khách hàng của mình. Nó không cung cấp bất kỳ cuộc trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi đã thử nghiệm hỗ trợ qua email để xem xét PIA của chúng tôi và trong khi chậm hơn, phản hồi chúng tôi nhận được rất kỹ lưỡng. Ngoài ra còn có một kiến ​​thức hữu ích.

PIA đã từng là một trong những lựa chọn rẻ nhất với giá trị lớn cho tiền của bạn. Tuy nhiên, giá của nó đã tăng lên và kế hoạch hàng năm đã tăng gấp đôi. Tuy nhiên, đây vẫn là một dịch vụ tốt và có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi cam kết.

3. ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với mã hóa tốt ở AES 256-bit, có thể tăng lên nếu bạn muốn. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bị lộ nếu VPN bị lỗi và dịch vụ không giữ nhật ký.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ trên 94 quốc gia, vì vậy có rất nhiều khối để phá vỡ bạn gặp phải. Mặc dù vậy, nó không có bất kỳ thứ gì ở UAE, vì vậy bạn sẽ phải tìm nơi khác để tìm.

ExpressVPN vẫn lọt vào top năm của chúng tôi vì dịch vụ toàn diện tuyệt vời của nó. Ngoài ra, nếu phát trực tuyến trong chương trình nghị sự của bạn, bạn có thể thích nhà cung cấp hơn. Nó đứng đầu VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến và VPN tốt nhất cho các mảnh Netflix.

Tốc độ cũng không phải là một vấn đề, vì nó là một trong những VPN nhanh nhất xung quanh và không có giới hạn băng thông. Thời gian chuyển đổi máy chủ của nó là chậm, mặc dù. Đọc thêm về dịch vụ tuyệt vời này trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tốt cho những người muốn một cái gì đó chỉ hoạt động. Nó làm hầu hết mọi thứ cho bạn. Tất cả bạn cần làm là chọn máy chủ bạn muốn kết nối, thật dễ dàng. Nó có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó có VPN tốt nhất cho iPhone để bạn có thể xếp nó là VPN tốt nhất cho iPhone ở UAE.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng không có thời gian phản hồi nhanh nhất, nhưng nó cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7. Bạn có thể liên hệ với họ qua email nếu bạn thích và nhân viên rất hữu ích và thân thiện. Ngoài ra còn có một kiến ​​thức tiện dụng.

ExpressVPN khá đắt so với các nhà cung cấp khác, nhưng nó xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Cũng như những người khác, bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký trong một khoảng thời gian dài hơn. Tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để xem bạn có thích không.

4. VyprVPN

Bảo mật VyprVPN xông là tốt và giao thức Chameleon của nó củng cố nó. Dịch vụ này cũng có công tắc tắt tùy biến để đảm bảo bạn được bảo vệ nếu kết nối không thành công. Không có nhật ký nào được lưu giữ, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của mình. Đọc thêm trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

VyprVPN-Máy chủ-Lựa chọn

Mặc dù không có nhiều máy chủ như các lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng nó có đủ sức lan tỏa trên hơn 60 quốc gia. Thêm vào đó, nó có máy chủ ở Dubai, nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung của UAE nếu muốn. Tốc độ không nằm trong số các tính năng tốt nhất của VyprVPN, vì nó có thể bị chậm.

Tuy nhiên, điều đó không tốt và bạn không cần phải lo lắng về giới hạn băng thông.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Máy khách để bàn có sẵn cho Windows và macOS, cùng với các ứng dụng di động cho Android và iOS. Phiên bản máy tính để bàn có thể được cập nhật nhưng thiết lập dễ dàng và bạn có thể kết nối trong vòng vài phút.

Có một phần Câu hỏi thường gặp hữu ích trực tuyến, vì vậy nếu bạn gặp phải vấn đề, bạn có thể tự mình kiểm tra chúng. Bạn cũng có thể nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc gửi email cho họ. Chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết vấn đề sau nếu vấn đề của bạn có tính chất kỹ thuật cao hơn vì bạn sẽ nhận được câu trả lời kỹ lưỡng hơn.

VyprVPN-Trang chủ

VyprVPN có giá cả phải chăng theo tỷ lệ hàng tháng, nhưng bạn sẽ nhận được giá trị tốt hơn với gói dài hơn. Thời hạn hoàn trả là 30 ngày, đủ thời gian để quyết định xem bạn có thích không.

5. TorGuard

Mặc dù là một lựa chọn tốt, có một vài lý do TorGuard đến sau cùng. Nó cung cấp bảo mật tốt và bạn có thể thích nó nếu bạn muốn tinker. Nó có thể tùy chỉnh với các giao thức khác nhau để bạn lựa chọn. Thêm vào đó, nó có một công tắc tiêu diệt và giành được bản ghi nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn.

torguardclientarea

TorGuard cung cấp một lượng lớn máy chủ ở 55 quốc gia, bao gồm một số ở Dubai, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung từ đó. Mặc dù vậy, nó làm cho nó thất vọng, do không giỏi trong việc đi lại xung quanh một số geoblocks. Nếu phát trực tuyến sẽ là hoạt động chính của bạn, bạn cần ghi nhớ điều đó.

Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để có được một địa chỉ IP chuyên dụng cho vị trí bạn muốn, nhưng với chi phí bổ sung. Nó thực tế được đảm bảo để làm việc, mặc dù. Tốc độ có thể khác nhau, nhưng chúng ổn và không có giới hạn băng thông để lo lắng về.

Bạn có thể đọc thêm trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Máy khách để bàn cho Windows và macOS có sẵn và dễ sử dụng. Ngoài ra còn có các ứng dụng cho Android và iOS, nhưng chúng có thể là một nỗi đau để thiết lập. Chọn máy chủ bạn muốn kết nối rất đơn giản.

Hỗ trợ có sẵn với các hướng dẫn trực tuyến và một diễn đàn để giúp bạn tự khắc phục sự cố. Trò chuyện trực tiếp có sẵn, nhưng nó được cung cấp thông qua một công ty có tên LiveChat. Kiến thức còn hạn chế, vì vậy nếu vấn đề của bạn phức tạp, bạn nên sử dụng hệ thống email tốt hơn.

Trang chủ TorGuard 2017

TorGuard cung cấp nhiều dịch vụ với nhiều lựa chọn thời lượng. Kế hoạch hàng năm cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất và làm cho chi phí hàng tháng trông cao. Giá tổng thể của bạn sẽ phụ thuộc vào nếu bạn thêm vào bất kỳ bổ sung. Nếu bạn muốn kiểm tra dịch vụ trước, dịch vụ này cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn quyết định nhà cung cấp nào từ các đánh giá VPN của chúng tôi là tốt nhất cho UAE. Cho dù bạn là khách du lịch hay cư dân, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một. 

Sử dụng dịch vụ VPN có nhiều máy chủ để vượt qua các khối và địa điểm ở Hoa Kỳ để truy cập Netflix của Hoa Kỳ và UAE cho nội dung bị giới hạn ở đó. Chọn một dịch vụ nhanh mà không cần băng thông cũng có lợi, cũng như sự an toàn của bạn. Bạn muốn bảo mật tốt có công tắc tắt và chính sách không ghi nhật ký.

NordVPN là VPN tốt nhất cho UAE với bảo mật hàng đầu và mạng máy chủ lớn, bao gồm cả các mạng ở UAE. Thêm vào đó, nó đưa bạn vào Netflix của Hoa Kỳ. Nếu bạn đã sử dụng VPN ở UAE trước đây, hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới. Tại sao không xem qua kho lưu trữ VPN của chúng tôi trong khi bạn cũng ở đây? Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me