VPN tốt nhất cho Torrenting 2020: Sailing Piratical Waters

Các torrent là một cách tuyệt vời để phân phối bất kỳ loại tệp nào, cho dù đó là một bài hát, phim, trò chơi hay thậm chí là phần mềm. Tuy nhiên, hầu hết các nội dung trong torrents là tài liệu có bản quyền và vi phạm bản quyền có thể đưa bạn vào nước nóng nếu bạn không che chắn các bản nhạc kỹ thuật số của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này vào các VPN tốt nhất để torrent.


Tái tạo và chia sẻ bất hợp pháp tài liệu có bản quyền là một điều không nên, nhưng hãy để đối mặt với nó, đó là những gì hầu hết nội dung trên các trang web torrent. Vi phạm bản quyền được tán thành ở hầu hết các quốc gia và bằng cách torrent tài liệu đó, bạn có nguy cơ bị phạt nặng hoặc phạt tù nếu bạn không bảo vệ chính mình bằng VPN.

Chúng tôi không thể loại bỏ vi phạm bản quyền trực tuyến, nhưng nếu bạn sẽ làm điều đó, bạn nên biết cách thực hiện một cách an toàn. Nếu bạn không sử dụng VPN – và một mạng tốt ở đó – thì về cơ bản, nó giống như để mở cửa. Bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy địa chỉ IP của bạn. Ngoài ra, tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn có thể được truy trở lại cho bạn, điều này không bao giờ tốt khi vi phạm bản quyền.

Đối với độc giả của chúng tôi với khoảng chú ý ngắn, bạn nên tiếp tục và cài đặt NordVPN. VPN này sẽ giữ cho bạn ẩn và bảo vệ bạn khỏi mọi tệp khó chịu trong quá trình tải xuống và các máy chủ P2P tùy chỉnh của nó có thể xử lý các trò hề torrent của bạn. Tiếp tục đọc để biết thêm các đề xuất VPN và thông tin khác liên quan đến torrent.

Các VPN tốt nhất cho Torrenting

 1. NordVPN
 2. ExpressVPN
 3. CyberGhost
 4. VyprVPN
 5. ProtonVPN
 6. Truy cập Internet cá nhân
 7. Đăng ký
 8. NgỗngVPN

1. NordVPN

NordVPN là VPN tốt nhất để torrent. Nó có tất cả các phẩm chất mà VPN cần để bảo vệ bạn trong khi bạn lái những vùng biển bị cướp biển xâm nhập, nhưng nó cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung tiện dụng.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Vượt qua thực tế là VPN thực sự cho phép lưu lượng P2P, NordVPN có các máy chủ P2P tùy chỉnh có khả năng xử lý hoạt động torrent cao hơn các máy chủ thông thường. Bạn cũng sẽ được bảo vệ nhiều hơn với các máy chủ P2P. Tuy nhiên, nếu công suất không phải là ưu tiên, các máy chủ hai bước của NordVPN sẽ thêm một lớp bảo vệ bổ sung.

Rằng trên đỉnh của tốc độ mã hóa cao mà NordVPN đã sử dụng, và nó có một công tắc tiêu diệt đi kèm để đảm bảo bạn không bị vướng vào sự cố trong dịch vụ. VPN cũng có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, do đó, won đã ghi lại các hành động trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đặc biệt lo lắng, bạn có thể đăng ký bằng email vứt đi và sử dụng bitcoin để thanh toán.

Hiệu suất và giá của NordVPN

Nó không phải là VPN nhanh nhất trên thị trường, nhưng nó có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi người, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi. Bạn nhận được dữ liệu không giới hạn, do đó, bạn đã giành được Patrick cần phải lo lắng về việc đạt giới hạn và bị loại khỏi mạng VPN VPN.

NordVPN cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn và nó là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn có một dịch vụ VPN tuyệt vời với ngân sách nghiêm ngặt. Kế hoạch hàng tháng của nó không phải là điều tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách chọn một trong những đăng ký dài hơn. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày nữa, để yên tâm hơn.

2. ExpressVPN

ExpressVPN là dịch vụ toàn diện tốt nhất trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng mặc dù nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng không có dịch vụ nào dành riêng cho torrent. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là VPN vô dụng cho nhiệm vụ. Trên thực tế, bất kỳ máy chủ nào trong số hơn 3.000 máy chủ của nó đều phù hợp để tải torrent, họ chỉ không được thiết kế riêng cho nó. 

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Khác với việc thiếu máy chủ P2P chuyên dụng, ExpressVPN tương tự như NordVPN, như bạn có thể đọc trong bài viết trực tiếp của chúng tôi. VPN đi kèm với bảo mật tuyệt vời, sử dụng mã hóa 256 bit ngay lập tức, nhưng bạn có thể cao hơn tới 4096 bit, miễn là bạn cảm thấy thoải mái khi cài đặt. Một khóa chuyển đổi cũng được tích hợp sẵn, được bật theo mặc định.

ExpressVPN cũng coi trọng quyền riêng tư của bạn, với chính sách không có nhật ký vững chắc. Nó cũng nằm ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi có một số luật về quyền riêng tư trên đám mây tốt nhất trên toàn cầu.

Bạn không có vấn đề gì với tốc độ vì nó đi kèm với tốc độ tải xuống nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay và cũng không có giới hạn băng thông để ngăn bạn theo dõi.. 

Cả hai yếu tố này đều giúp nó trở thành vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh phát trực tuyến. Ngoài ra, VPN rất dễ sử dụng và là một lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Thẻ giá ExpressVPN

Thứ gì đó mà luôn luôn đá chúng tôi khi nó đau là chi phí ExpressVPN – nó cao. Điều đó nói rằng, bạn có được một dịch vụ VPN tuyệt vời cho tiền của bạn. Gói hàng tháng là tồi tệ nhất, nhưng bạn có thể giảm chi phí một chút bằng cách chọn đăng ký dài hơn. ExpressVPN chấp nhận bitcoin và được bảo hành hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn quyết định nó không dành cho bạn.

3. CyberGhost

CyberGhost VPN là một lựa chọn tuyệt vời cho torrent. Mặc dù nó không có những phẩm chất của hai lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, nhưng nó không còn xa nữa. Nó có một mạng máy chủ khổng lồ và nó có một tab hồ sơ chuyên dụng hiển thị tất cả các máy chủ hỗ trợ P2P của nó. Ngoài ra, với mỗi máy chủ, bạn có thể thấy có bao nhiêu thành viên hiện đang sử dụng nó, khoảng cách của bạn với nó và tải máy chủ. 

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bên cạnh CyberGhost được thành lập tại Bucharest, Romania – nơi rất coi trọng quyền riêng tư – CyberGhost có các máy chủ NoSpy đặc biệt, nằm ngoài 14 con mắt. Chúng có giá cao hơn một chút nhưng được cấu hình với phần cứng cao cấp để tăng thêm sự riêng tư. Dù bạn sử dụng máy chủ nào, chính sách bảo mật không có nhật ký chắc chắn sẽ đảm bảo các hoạt động của bạn được giữ bí mật.

Bảo mật của nó là rất tốt và bạn có một khóa chuyển đổi bao gồm, mặc dù nó được kích hoạt vĩnh viễn. Điều này là tốt bởi vì nó thực sự là một điều bắt buộc nếu bạn sử dụng torrent, nhưng nó cũng khó chịu vì bạn có thể tắt nó đi. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Các tính năng khác của CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ nhanh, nhưng giống như NordVPN, nó có thể bị ảnh hưởng khi kết nối với các máy chủ ở xa. Bạn nhận được băng thông không giới hạn và nó cho phép bảy kết nối đồng thời, trong trường hợp bạn muốn làm thuyền trưởng cho cả một đội cướp biển. Giao diện của nó thoạt nhìn có vẻ hơi lạ, nhưng nó rất ổn khi bạn đã quen với nó.

Đó là một dịch vụ rẻ tiền, mặc dù bạn không nên chọn mức giá hàng tháng nếu bạn muốn giảm chi phí. Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn cho người dùng Android và iOS, nhưng người dùng máy tính để bàn chỉ nhận được một ngày. Để ẩn danh, bạn có thể kiểm tra với BitPay. Ngoài ra, còn có một bảo đảm hoàn lại tiền, đó là 14 ngày cho gói hàng tháng và 45 ngày cho các gói dài hơn.

4. VyprVPN

VyprVPN là một dịch vụ VPN vững chắc cho torrent vì tất cả các máy chủ của nó đều hỗ trợ lưu lượng P2P. Có một danh sách đặc biệt hoặc bất kỳ vòng quay nào để người dùng nhảy qua. Bạn chỉ cần chọn một máy chủ và bạn đi. 

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bảo mật là một trong những điểm mạnh nhất của VyprVPN. Bạn có thể chọn từ nhiều giao thức khác nhau và ở đó, tùy chọn giao thức Chameleon của chính nó, bạn có thể đọc thêm về bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi. 

VPN bao gồm một khóa chuyển đổi và nó có chính sách bảo mật không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Tuy nhiên, nếu bạn có ý thức bảo mật hoàn toàn về quyền riêng tư, chúng tôi nên chỉ ra rằng bạn có thể thanh toán qua tiền điện tử.

Tốc độ của nó là mờ nhạt trên giấy, nhưng trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy chúng là nhất quán và không đến nỗi tồi. Tuy nhiên, nếu bạn torrent một tệp lớn, bạn có thể muốn bật ấm lên hoặc có thể chợp mắt. Tuy nhiên, bạn nhận được băng thông không giới hạn, vì vậy bạn có thể tải xuống bao nhiêu tùy thích. Giao diện của nó có thể được cải thiện, nhưng nó vẫn đơn giản để sử dụng.

Giá VyprVPN phụ thuộc vào tầng bạn chọn. Gói tiêu chuẩn rẻ nhất và cung cấp cho bạn ba kết nối đồng thời, trong khi gói Premium tăng giới hạn kết nối lên năm và cho bạn sử dụng giao thức Chameleon. Kế hoạch hàng năm có hiệu quả hơn về chi phí và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn thay đổi quyết định.

5. ProtonVPN

Lựa chọn tiếp theo của chúng tôi, ProtonVPN, không được nhắc đến thường xuyên trong các bài viết của chúng tôi. Điều đó không thể nói đó là một dịch vụ tồi, chỉ là những người khác đánh bại nó ở một số khu vực nhất định. Mặc dù vậy, đối với torrent, ProtonVPN mang đến một số tính năng hay cho bảng. 

protonvpn-dashboard-slide-1

protonVPN-interface-slide-2

protonvpn-profile-slide-3

protonvpn-settings-slide-4

protonvpn-split-đường hầm-thanh trượt-5

Trước

Kế tiếp

Các máy chủ ProtonVPNTHER đã thân thiện với torrent, nhưng nó có các máy chủ P2P đặc biệt để đảm bảo bạn được bảo vệ đúng cách. Thêm vào đó, nó cho phép bạn thiết lập hồ sơ cho các hoạt động cụ thể để bạn không phải thiết lập thủ công mỗi khi bạn muốn sử dụng nó. Ví dụ: bạn có thể thiết lập và đặt tên cho một hồ sơ torrent với giao thức mong muốn của bạn và một máy chủ cụ thể.

Trên hết, bảo mật ProtonVPN xông lên hàng đầu và bao gồm việc sử dụng một khóa chuyển đổi. VPN cũng có chính sách bảo mật nghiêm ngặt và không giữ nhật ký. Để ẩn danh hoàn toàn, bạn cũng có thể sử dụng bitcoin làm thanh toán. 

Các tính năng khác của ProtonVPN

Không có giới hạn băng thông, và mặc dù tốc độ của nó không chậm, nhưng chúng cũng không phải là nhanh nhất, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi. Thiết lập có thể là một vấn đề khó khăn, nhưng một khi đã thực hiện xong, giao diện rất dễ sử dụng.

Giá của ProtonVPN dựa trên nhiều gói. Các gói rẻ nhất của nó là miễn phí và cơ bản, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên dùng torrent. Đó là vì mặc dù bạn có băng thông không giới hạn với cả hai, gói miễn phí hạn chế tốc độ và không có quyền truy cập vào máy chủ P2P.

Gói Plus là lựa chọn tốt nhất. Cùng với đó, bạn có quyền truy cập vào các máy chủ P2P và năm kết nối đồng thời, cộng với đó là gói không đắt nhất của ProtonVPN,. 

Kế hoạch Tầm nhìn là tốn kém nhất, và mặc dù bạn có thêm năm kết nối và việc sử dụng dịch vụ email được mã hóa của nó, nhưng nó không đáng để bỏ thêm tiền. Cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày được đưa ra.

6. Truy cập Internet cá nhân

Tiếp theo là Truy cập Internet Riêng tư, đây là một dịch vụ VPN tuyệt vời với một vài trò đùa nhỏ mà bạn sẽ cần phải giải quyết để torrent. VPN cung cấp các máy chủ thân thiện với torrent và một số vị trí hỗ trợ chuyển tiếp cổng, cho phép trải nghiệm torrent tốt hơn và nhanh hơn. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong đánh giá PIA của chúng tôi.

pia-slide1

pia-slide2

pia-slide3

pia-slide4

pia-slide5

Trước

Kế tiếp

Bảo mật PIA xông hơi là tốt, nhưng bạn sẽ cần tăng mức mã hóa trước khi bạn làm bất cứ điều gì ngoại lệ. Khi bạn cài đặt nó, cài đặt mặc định là mã hóa 128 bit, không đủ an toàn để ẩn danh hoàn toàn. VPN đi kèm với một khóa chuyển đổi và không giữ bất kỳ bản ghi nào. Bạn cũng có thể thanh toán cho dịch vụ bằng tiền điện tử.

Nó có khả năng tốc độ nhanh, thậm chí sau khi nhúng một chút khi mức mã hóa cao hơn, mặc dù nó có thể không nhất quán. Không có giới hạn băng thông và VPN cho phép 10 kết nối đồng thời. Nó cũng dễ sử dụng, đặc biệt là sau lần cập nhật giao diện cuối cùng.

PIA là giá rẻ. Ngay cả sau khi nó tăng giá cách đây không lâu, nhà cung cấp vẫn là một trong những lựa chọn dịch vụ VPN rẻ hơn. Thời hạn hoàn tiền trong bảy ngày được áp dụng, trong trường hợp bạn thấy nó không dành cho bạn.

7. Đăng ký

Windscribe cũng là một VPN phù hợp cho torrent và thậm chí có hướng dẫn thiết lập uTorrent sẵn sàng. Mạng của nó không phải là rất lớn, nhưng nó rõ ràng là vị trí nào hỗ trợ torrent, vì chúng có biểu tượng P2P với một cú đánh. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn, tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn.

Windscribe-slide1

Windscribe-slide2

Windscribe-slide3

Windscribe-slide4

Windscribe-slide5

Trước

Kế tiếp

Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí để torrent – chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về lý do sau này – gói miễn phí Windscribe nhiệt là một lựa chọn hợp lý thậm chí còn giúp nó giành được vị trí hàng đầu trong so sánh dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Nó không tiết kiệm về bảo mật, nhưng nó giới hạn bạn theo những cách khác, như chỉ cấp quyền truy cập cho một số ít máy chủ VPN của nó. 

Những máy chủ đó có thể được sử dụng cho lưu lượng P2P, nhưng có những yếu tố khác ngăn nó trở thành VPN miễn phí tốt nhất cho torrent. Đối với một, tốc độ của nó không phải là xấu, nhưng các VPN khác nhanh hơn. Tuy nhiên, yếu tố chính là, mặc dù bạn nhận được kết nối đồng thời không giới hạn với một trong hai gói, nhưng bạn sẽ chỉ nhận được băng thông không giới hạn nếu bạn trả tiền. 

Với gói Windscribe Classified Pro, bạn có được dữ liệu không giới hạn, cũng như việc sử dụng tất cả các máy chủ của nó, bao gồm cả máy chủ phát trực tuyến Windflix mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được băng thông không giới hạn rẻ hơn bằng cách xây dựng kế hoạch của riêng bạn. Thêm một máy chủ cụ thể và băng thông không bị giới hạn sẽ khiến bạn chỉ còn lại $ 2 mỗi tháng.

Các tính năng khác của Windscribe

Bảo mật Windscribe là tốt và sử dụng mã hóa AES-256. Ở đó, còn có một công cụ tiêu diệt, nhưng nó lại bị nhầm lẫn là một tường lửa. Chính sách quyền riêng tư của Windscribe, nói rằng nó ghi lại một số thông tin, chẳng hạn như băng thông được sử dụng và dấu thời gian hoạt động, nhưng nó không có giá trị thực sự. Tuy nhiên, để có thêm một chút ẩn danh, bạn có thể sử dụng bitcoin làm thanh toán.

Giao diện của nó đơn giản như họ nhận được, rất phù hợp cho người dùng lần đầu. Nếu bạn có tư duy công nghệ cao hơn một chút, bạn sẽ thích khả năng tự mày mò với nó. 

Nếu bạn đi ra ngoài và chọn gói trả phí, bạn nên đăng ký trong một thời gian dài hơn. Làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Nếu bạn thấy bạn không giống như VPN, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng ba ngày kể từ ngày mua, nhưng có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng gói miễn phí cho lần quay đầu tiên.

8. NgỗngVPN

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là GooseVPN. Nó có một VPN thân thiện với torrent với phần lớn các máy chủ được đánh dấu là phù hợp với torrent. Tuy nhiên, có một vài lý do khiến nó cuối cùng trong danh sách của chúng tôi về các VPN tốt nhất để torrent.

Ngỗng-VPN-trang chủ-2019

VPN có tính bảo mật cao với một số tùy chọn giao thức để lựa chọn, cũng như chuyển đổi kill cần thiết. Điều đó nói rằng, nó không giống như vậy, vì vậy bạn sẽ cần phải biết những gì bạn làm để thiết lập chính xác và được bảo vệ trong khi torrent. Giao diện đơn giản để sử dụng, mặc dù.

Tuy nhiên, chúng tôi đã chỉ ra trong bài đánh giá GooseVPN của chúng tôi rằng đã có một số cải tiến cho dịch vụ, chẳng hạn như khi chúng tôi lần đầu tiên xem xét, đã có rò rỉ DNS trái, phải và giữa. Rất may, VPN đã ổn trong các thử nghiệm mới nhất của chúng tôi. Nó không giữ nhật ký, nhưng bạn có thể thanh toán qua tiền điện tử.

Tốc độ của GooseVPN không phải là tuyệt vời, nhưng bạn có được băng thông không giới hạn, cũng như các kết nối đồng thời không giới hạn. 

Kế hoạch hàng tháng là khá cao, nhưng kế hoạch dài hơn của nó là khá rẻ. Bạn có thể dùng thử GooseVPN miễn phí trong 30 ngày, nhưng bạn sẽ cần nhập thông tin thanh toán để thực hiện. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải nhớ hủy nếu bạn không còn muốn nữa, nếu không, bạn sẽ tự động thanh toán hóa đơn vào cuối 30 ngày. Tuy nhiên, nó là một cái cớ tốt để tạo cho nó một vòng xoáy.

Cách chúng tôi chọn VPN tốt nhất cho việc torrent

Đầu tiên, khi cố gắng tìm VPN nào là tốt nhất để torrent, chúng tôi có thể ném bất kỳ nhà cung cấp nào không cho phép lưu lượng P2P ra khỏi danh sách có thể của chúng tôi. 

Một số dịch vụ không cho phép torrent. Nó sử dụng rất nhiều băng thông một cách nhanh chóng, vì vậy nó có thể hiểu được tại sao một số nhà cung cấp tránh xa nó. Thêm vào đó, một số người chỉ thích don như thực tế là hầu hết hoạt động P2P liên quan đến việc chia sẻ tài liệu có bản quyền.

Nếu một nhà cung cấp không hỗ trợ P2P, thì nó sẽ không bảo vệ bạn theo cách tương tự như những người cung cấp. Ngoài ra, có một vài tiêu chí khác mà VPN cần phải có để trở thành một trong những VPN tốt nhất để torrent. 

Bảo vệ

Bên cạnh nhà cung cấp VPN cần cho phép lưu lượng torrent, điều cực kỳ quan trọng là bạn chọn VPN có các tính năng bảo mật tốt. Bạn cần tốc độ mã hóa mạnh từ AES-256 bit trở lên, cùng với công tắc tiêu diệt. 

Bảo mật VPN tốt sẽ đảm bảo bạn ở ẩn và bằng cách sử dụng khóa chuyển đổi, bạn sẽ được bảo vệ trong trường hợp VPN bị lỗi. Nếu có, nó sẽ cắt đứt hoàn toàn kết nối của bạn trước khi bất kỳ chi tiết nhạy cảm nào của bạn có thể bị lộ. 

Trên hết, VPN cần phải vượt qua các bài kiểm tra rò rỉ DNS. Rò rỉ DNS là tin xấu và có nghĩa là bạn có thể bị theo dõi. Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các lựa chọn VPN của mình và họ đã vượt qua. 

Riêng tư

VPN bạn chọn cũng phải tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Cần có một chính sách không có nhật ký vững chắc, về cơ bản đảm bảo rằng không có hoạt động trực tuyến nào của bạn được ghi lại. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi chính quyền yêu cầu đăng nhập, sẽ không có gì để bàn giao. 

Nếu bạn đạt được sau một trải nghiệm hoàn toàn ẩn danh, bạn có thể chọn VPN cho phép bạn đăng ký bằng email ghi và thanh toán bằng tiền điện tử. 

Tốc độ

Tốc độ là một yếu tố quan trọng khi nói đến torrent. Dù sao, bạn sẽ phải đợi một lúc để tải xuống tệp, nhưng bằng cách chọn VPN có tốc độ nhanh, bạn sẽ không phải đợi lâu hơn bạn cần. 

Băng thông

Một số VPN giới hạn lượng băng thông bạn có thể sử dụng mỗi tháng và trừ khi giới hạn đó cao hoặc bạn không có kế hoạch thực hiện nhiều, bạn sẽ nhanh chóng đạt được nó. Rất may, phần lớn các dịch vụ VPN cung cấp băng thông không giới hạn, vì vậy hãy kiểm tra tính năng đó.

Dễ sử dụng

Mức độ kinh nghiệm của bạn sẽ phụ thuộc vào loại trải nghiệm người dùng mà bạn sau đó. Nếu bạn là người mới bắt đầu, rất có thể bạn sẽ đánh giá cao một giao diện đơn giản giúp bạn kết nối nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn là một tín đồ công nghệ, bạn có thể thích VPN mà bạn có thể tin tưởng. Dù bằng cách nào, hãy kiểm tra xem nó có tương thích với thiết bị của bạn không.

Giá bán

Mặc dù giá VPN VPN sẽ không ảnh hưởng đến khả năng torrent của bạn, bạn vẫn nên chọn VPN mà bạn có thể đủ khả năng.

Tại sao tôi cần VPN khi torrent

Không phải tất cả các torrent đều là bất hợp pháp, một số có chứa tài liệu được cấp phép của miền công cộng hoặc sáng tạo và bạn không cần che giấu hoạt động của mình nếu đó là tất cả những gì bạn đang xử lý (mặc dù chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng VPN để tránh sự giám sát của chính phủ và người khác mối nguy hiểm trực tuyến).

Điều đó nói rằng, như chúng tôi đã đề cập trước đây, hầu hết các torrent là trong tên của vi phạm bản quyền. Nếu bạn tải xuống hoặc chia sẻ tài liệu có bản quyền, bạn đã vi phạm luật pháp và có nguy cơ bị bắt. 

Mỗi quốc gia có một quan điểm khác nhau về vi phạm bản quyền, cũng như luật pháp và hình phạt khác nhau. Một số quốc gia ngăn bạn truy cập tài liệu đó, nhưng bạn có thể bỏ chặn các trang web torrent một cách dễ dàng. 

Vào giữa những năm 1990, phòng ngừa bản quyền trực tuyến được coi là một nhiệm vụ quan trọng và vào năm 1998, Tổng thống Bill Clinton đã ký Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số (DMCA) thành luật. Ở bất kỳ quốc gia nào có luật như thế này, bạn có thể thấy mình phải đối mặt với một hình phạt như phạt tiền hoặc phạt tù. Vì lý do đó, torrent mà không có VPN không phải là một ý tưởng tốt. 

Chủ bản quyền có thể gửi thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) nếu họ tin rằng người dùng đã tải xuống nội dung mà không có sự cho phép của họ. Bởi vì ISP của bạn có thể thấy mọi thứ bạn làm trực tuyến, nên nó dễ dàng tìm ra ai là người vi phạm và thông báo vi phạm bản quyền có thể được gửi đi.

Điều đó có vẻ không quá đáng báo động, nhưng nếu chủ bản quyền muốn đưa nó đi xa hơn, họ có thể phục vụ trát đòi hầu tòa trên một ISP để biết thông tin của người bị cáo buộc phạm tội để kiện họ.

Quỷ bản quyền

Troll bản quyền không chỉ là những sinh vật thần thoại – chúng tồn tại và được điều khiển bằng tiền. Các công ty luật ở một số quốc gia được biết là giám sát torrent và thu thập địa chỉ IP của những người vi phạm bản quyền. Sau đó, họ triệu tập các ISP để xác định thủ phạm và gửi thông báo giải quyết. Bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho Đức là một ví dụ tốt.

VPN có thể bảo vệ tôi như thế nào khi torrent?

Sử dụng VPN khi bạn torrent – và bất kỳ lúc nào khác – sẽ đảm bảo rằng các hoạt động trực tuyến của bạn được ẩn khỏi ISP và bất kỳ con mắt tò mò nào khác. Nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và mã hóa kết nối của bạn.

Bạn có thể đọc hướng dẫn mạng riêng ảo đầy đủ của chúng tôi để hiểu chi tiết hơn về những gì VPN làm, nhưng về cơ bản, nó định tuyến tất cả lưu lượng truy cập của bạn thông qua một đường hầm an toàn từ thiết bị của bạn đến máy chủ VPN. Đường hầm được mã hóa để không ai có thể thấy bạn đang làm gì, nhưng cần có chính sách không ghi nhật ký để đảm bảo rằng chính VPN có thể nhìn thấy hoặc ghi lại các hoạt động của bạn. 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, mặc dù VPN sẽ bảo vệ bạn theo nhiều cách, nhưng nó cũng là một ý tưởng tốt để cài đặt một trình diệt virus tốt. Các tệp nguy hiểm có thể được bao gồm trong quá trình tải xuống của bạn, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng bạn đã trang bị vũ khí và sẵn sàng. Bitdefender là một lựa chọn VPN tốt vì nó sẽ bảo vệ bạn trong thời gian thực. Đọc bài đánh giá chống vi-rút Bitdefender của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để torrent không?

Tóm lại, câu trả lời là không. Chúng tôi không nói rằng VPN miễn phí là hoàn toàn vô dụng, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng một cái cho một cái gì đó như torrent, mặc dù các gói miễn phí của Windscribe và TunnelBear đã là một ngoại lệ. 

Có nhiều lý do tại sao nên tránh nhiều ứng dụng VPN VPN miễn phí mà bạn thấy trên các cửa hàng ứng dụng, vì bạn có thể đọc trong hướng dẫn nhà cung cấp VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi, nhưng đây là một vài ví dụ. 

Đối với một, một số nhà cung cấp quảng cáo dịch vụ là có mã hóa tuyệt vời, nhưng trên thực tế, nó sử dụng tốc độ mã hóa ít thuận lợi hơn hoặc không có gì cả. Một số bị đánh lừa với phần mềm độc hại chỉ chờ bạn bị hút vào và tải xuống. Các nhà cung cấp khác thực sự rình mò lưu lượng truy cập của bạn để họ có thể bán dữ liệu của bạn cho các công ty khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn đã biết những nguy hiểm thực sự của việc torrent mà không có VPN, nhưng bạn cũng nên biết cách chọn một cái phù hợp cho nhiệm vụ. Đầu tiên, VPN cần cho phép lưu lượng P2P, nhưng nó cũng cần có chính sách không ghi nhật ký và bảo mật tuyệt vời với một khóa chuyển đổi. Thêm vào đó, tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn rất quan trọng, vì vậy bạn không thể kết thúc một mớ hỗn độn.

Với tất cả những điều đó, NordVPN là VPN tốt nhất để torrent. Nó có các máy chủ P2P tùy chỉnh để bảo vệ thêm, cũng như bảo mật tuyệt vời như tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có một công tắc tiêu diệt và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. 

Tốc độ của NordVPN là nhiều hơn khả năng và nó không giới hạn băng thông. Cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày được đặt ra, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó và bạn cũng có thể thanh toán bằng bitcoin.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận về trải nghiệm torrent của bạn với VPN hoặc nếu có bất cứ điều gì chúng tôi đã bỏ lỡ. Hãy xem các bài viết VPN khác của chúng tôi trong khi bạn cũng ở đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map