VPN tốt nhất cho thiết bị di động 2020: Giữ an toàn trên Android và iOS

Điện thoại được sử dụng trực tuyến hơn bao giờ hết, mặc dù ít ai để ý đến tính bảo mật của kết nối đó. Mặc dù các mạng riêng ảo là phổ biến trên máy tính để bàn và máy tính xách tay, nhưng chúng không phổ biến trên kết nối LTE thường kém an toàn hơn từ nhà cung cấp di động của bạn. Trong hướng dẫn về VPN tốt nhất dành cho thiết bị di động, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giữ an toàn khi di chuyển. 


Chọn từ hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi đã chọn năm tùy chọn thỏa mãn các tiêu chuẩn của chúng tôi về tốc độ, bảo mật và khả năng sử dụng. Chúng tôi sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về lý do tại sao chúng tôi thích mỗi lựa chọn cho thiết bị di động, cũng như lý do tại sao chúng tôi thích mỗi lựa chọn nói chung. 

Nếu bạn vội vàng, bạn có thể bỏ qua hoopla và chỉ cần tải ExpressVPN. Nó rất nhanh, dễ sử dụng và có một trong những danh sách máy chủ lớn nhất hiện có. Từ truyền phát đến torrent và mọi thứ ở giữa, ExpressVPN chỉ hoạt động và hoạt động đơn giản, tại đó.

VPN tốt nhất cho thiết bị di động 2020

Chọn VPN tốt nhất cho thiết bị di động

Có một sự khác biệt lớn giữa việc chọn VPN cho máy tính để bàn và điện thoại. Giao diện và kích thước màn hình là những yếu tố quan trọng. Các ứng dụng được xây dựng cho màn hình nhỏ giữ cho thiết kế thân thiện với người dùng. Mặc dù vậy, năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vượt xa các menu thoải mái và đơn giản.

Ví dụ, nếu bạn quan tâm đến việc dễ sử dụng, bạn nên thử ExpressVPN hoặc CyberGhost. Họ đơn giản và giữ cho chuông và còi thêm ở mức tối thiểu. Với những điều này, bạn chọn các máy chủ được đề xuất hoặc thân thiện với luồng và nhấn vào kết nối. Điều này là hoàn hảo cho các thiết bị cầm tay, nơi thiết lập đơn giản là tốt hơn.

Ngoài khả năng sử dụng, kết nối là một yếu tố chính cho thiết bị di động. Tiêu chuẩn vàng cho hầu hết các VPN là giao thức OpenVPN, bạn có thể tìm hiểu về sự cố giao thức VPN của chúng tôi. Tuy nhiên, nó không phù hợp với hầu hết các kết nối di động. Mặc dù OpenVPN sẽ hoạt động, nó sẽ giảm nếu bạn mất hoặc thay đổi kết nối. 

Điều đó rất quan trọng đối với thiết bị di động, vì hầu hết người dùng sẽ chuyển đổi trôi chảy giữa LTE và WiFi tại nhiều điểm trong suốt cả ngày. Trong trường hợp đó, IKEv2 là lựa chọn giao thức tốt hơn. Nó sử dụng các gói UDP và bắt đầu tạo liên kết bảo mật sau khi một vài gói đầu tiên được gửi, có nghĩa là nó có thể nhảy và tắt các kết nối rất nhanh. 

Nói tóm lại, khi sử dụng thiết bị di động, VPN rất quan trọng, VPN cung cấp tùy chọn IKEv2, vì nó có thể ngắt kết nối và kết nối lại khi bạn thay đổi giữa LTE và WiFi mà không mất nhiều thời gian. 

VPN tốt nhất cho thiết bị di động: ExpressVPN

VPN tốt nhất cho thiết bị di động

ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã gặp và điều đó đúng với các thiết bị di động. Cho dù bạn có đang phát trực tuyến chương trình truyền hình yêu thích của mình, tải xuống một bộ phim hoặc giải thích nó trong một vài trận đấu của một trò chơi di động cạnh tranh, ExpressVPN đã bảo vệ bạn. Trên thực tế, chúng tôi đánh giá nó là VPN tốt nhất để chơi game.

Ngoài ra, còn có một giao diện sạch để thưởng thức, đây là điều bắt buộc đối với màn hình nhỏ hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào nút trên màn hình lớn trên ứng dụng ở giữa ứng dụng và bạn đã cài đặt. Khi nói đến việc chọn một địa điểm, ExpressVPN tự hào có một danh sách mở rộng gồm 160 máy chủ tại 94 quốc gia.

ExpressVPN là một trong số ít VPN vượt trội trong mọi danh mục. Từ truyền phát đến torrent cho đến trình duyệt chung, nó nhanh chóng và liền mạch. Bạn cũng có thể thiết lập để kết nối tự động khi bật nguồn cho thiết bị của mình, điều đó có nghĩa là bạn thậm chí không nên biết nó còn hoạt động..

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Nhược điểm duy nhất của ExpressVPN là giá của nó, mặc dù tỷ lệ này vẫn đáng để trả. Các tùy chọn khác, bao gồm một số trong danh sách này, cung cấp nhiều năm dịch vụ với mức phí 100 đô la một năm mà ExpressVPN yêu cầu. Mặc dù vậy, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro dịch vụ. 

ExpressVPN được thiết lập để thành công và nếu bạn cho nó một cơ hội, bạn sẽ rất ngạc nhiên. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm.

NordVPN

VPN tốt nhất cho thiết bị di động

Khi bạn mở NordVPN, bạn sẽ thấy một vài chi tiết đơn giản. Chúng bao gồm nút cài đặt, nút kết nối nhanh và danh sách các máy chủ và tùy chọn vuốt để mở. Nó có một giao diện sạch với một bản đồ duy nhất trong nền mà bạn có thể sử dụng để chọn các vùng cụ thể. 

Trong menu cài đặt, bạn sẽ tìm thấy các cấu hình thông thường đi kèm với VPN, nhưng cũng có cấu hình nổi bật. CyberSec, được bao gồm miễn phí, mang lại sự tăng cường cho bảo mật của bạn và bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, các nỗ lực lừa đảo và các mối đe dọa mạng khác. 

CyberSec giống như một trình chặn nội dung, nhưng nó chạy ở cấp độ hệ thống, thay vì mở rộng trình duyệt. Nó cũng hoạt động như một trình chặn quảng cáo, đó là một điểm cộng lớn.

Về giá cả, NordVPN dễ truy cập hơn ExpressVPN, với kế hoạch ba năm có giá hơn 100 đô la một chút. Như hiện tại, đăng ký giúp bạn dùng thử ba ngày trước khi tính phí cho bạn. Tất nhiên, bạn có thể hủy dịch vụ của mình nếu bạn cảm thấy nó phù hợp với bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN cũng đi kèm với một bộ các máy chủ đặc biệt. Chúng bao gồm VPN kép, P2P, IP chuyên dụng và các tùy chọn bị xáo trộn. Mặc dù hầu hết các máy chủ tiêu chuẩn đều phù hợp với hầu hết người dùng, nhưng bạn có thể sử dụng các tùy chọn đặc biệt nếu bạn cần bảo mật hơn, có thể để tải lên bộ nhớ đám mây của bạn hoặc nếu bạn có thể nói, torrent. 

Nếu NordVPN có thể theo kịp tốc độ phù hợp đi kèm với ExpressVPN, thì nó sẽ xếp hạng đầu tiên. Mặc dù vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

CyberGhost

VPN tốt nhất cho thiết bị di động

CyberGhost trông giống như một trong những VPN cằn cỗi nhất khi bạn lần đầu tiên mở nó, nhưng có nhiều điều đang diễn ra dưới mui xe. Khi bạn mở nó, có một thanh trượt để kết nối, một nút nhỏ để chọn máy chủ và nút cài đặt.

Khi bạn cài đặt trong menu cấu hình, các tùy chọn sẽ mở ra. Có một công cụ chặn quảng cáo và một phiên bản đơn giản hóa của trình chặn phần mềm độc hại để bảo vệ chống lại các trang web độc hại. Chia đường hầm cũng nằm trong danh sách, điều hiếm khi được nhìn thấy từ VPN, những thiết bị di động ít hơn nhiều.

Về tốc độ, CyberGhost đấu tranh để duy trì kết nối ổn định. Bạn có thể mong đợi các đỉnh và thung lũng trong khi bạn duyệt web. Truyền phát bị ảnh hưởng nhiều nhất và tạm dừng để đệm là phổ biến. Mặc dù vậy, có một lớp lót bạc vì có hơn 5.000 máy chủ tại 90 quốc gia trên thế giới.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Mặc dù CyberGhost có thể đi ngang với NordVPN và ExpressVPN khi nói về tốc độ, nhưng nó có thể khi nói về giá (đọc phần NordVPN của chúng tôi so với CyberGhost). Với mức giá 107 đô la trong ba năm, nó CUNG CẤP một trong những lựa chọn rẻ nhất xung quanh và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, để khởi động. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

VyprVPN

VPN tốt nhất cho thiết bị di động

Mặc dù các VPN khác nổi bật với sự đơn giản của chúng, VyprVPN là cách dễ dàng nhất để điều động. Ba nút thống trị phía dưới màn hình. Tại đây, nơi bạn điều hướng giữa các cài đặt, trạng thái kết nối và danh sách máy chủ. Nó rất thoải mái, dễ nhìn và cảm thấy hoàn hảo.

Mặc dù các lựa chọn máy chủ bị hạn chế, với tùy chọn chọn thủ công hoặc tự động chọn nhanh nhất có sẵn, nó LỚN quá đủ cho người dùng trung bình, đặc biệt là khi bạn xem xét nhiều cài đặt bạn có thể thay đổi.

Trong số các điều chỉnh có sẵn, có một điều chỉnh duy nhất cho VyprVPN. Bạn có thể sử dụng giao thức Chameleon độc quyền, tương tự như OpenVPN (đọc phân tích giao thức VPN của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Tuy nhiên, Chameleon đi kèm với các biện pháp bảo mật bổ sung. 

Giá cả là nơi VyprVPN giảm một chút. Bạn có thể trả 60 đô la cho kế hoạch một năm của nhóm Tiêu chuẩn, hoặc tăng giá lên tới 80 đô la mỗi năm cho tài khoản cao cấp trên đường cao tốc. Sau này thêm một dịch vụ đám mây và giao thức Chameleon vào kế hoạch cơ bản. Trong cả hai trường hợp, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Truyền phát có thể không phải là phù hợp mạnh mẽ của nó, nhưng tốc độ tải xuống phù hợp với VyprVPN. Tải xuống nhanh là một lý do khiến chúng tôi phải đưa ứng dụng này vào danh sách VPN tốt nhất để tải torrent. 

Ngoài ra còn có một tùy chọn để kích hoạt tự động trên các mạng công cộng. Điều này cho thấy rõ rằng phiên bản dành cho thiết bị di động đã được cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận kết hợp với nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng đó trong bài đánh giá VyprVPN đầy đủ của chúng tôi. 

Truy cập Internet cá nhân

VPN tốt nhất cho thiết bị di động

PIA có phạm vi bảo hiểm máy chủ nhỏ trên toàn thế giới, mặc dù nó vẫn có thể sử dụng được. Nó mở rộng 32 quốc gia và cung cấp 3.375 máy chủ tại 50 địa điểm, tại thời điểm viết. 

Nó không phải là tất cả cam chịu và u ám. Mặc dù phát trực tuyến là phụ với PIA, nhưng nó vẫn tìm thấy một trong những VPN nhanh nhất hiện có. Trên thực tế, nó gắn thẻ ngay sau ExpressVPN trong danh sách của chúng tôi về VPN nhanh nhất. Vận tốc đó vẫn đúng cho điện thoại di động.

Nó cũng đi kèm với một danh sách các tính năng tuyệt vời, bao gồm chia đường hầm và MACE, có chức năng tương tự như CyberSec. PIA đã tăng giá vào đầu năm 2019, nhưng ngay cả sau khi tăng, nó vẫn giữ chi phí thấp hơn ExpressVPN và NordVPN. 

Những lý do khác mà chúng tôi thích truy cập Internet cá nhân

PIA tự hào có một giao diện đơn giản. Giống như ExpressVPN, nó tận dụng nút kết nối khổng lồ ở giữa màn hình. Nó nhanh chóng thiết lập kết nối máy chủ và đi kèm với một vài tùy chọn cấu hình hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những người trong bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi hoặc bạn có thể tự mình thử dịch vụ với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày. 

VPN Android và iOS miễn phí

Các VPN miễn phí được quảng cáo trên hầu hết các cửa hàng ứng dụng có thể hấp dẫn, nhưng chúng lại là một vấn đề hơn là một giải pháp. Họ quyến rũ, đặc biệt là không có thẻ giá, nhưng nhược điểm của họ vượt xa ưu điểm của họ, như bạn có thể đọc trong phần của chúng tôi về các VPN miễn phí tồi tệ nhất.

Hầu hết các giải pháp thay thế miễn phí này đều có thể hoàn thành công việc. Rò rỉ DNS là phổ biến và nhiều ứng dụng miễn phí đấu tranh để kết nối với máy chủ trong một khoảng thời gian hợp lý. Phạm vi quốc gia hạn chế và tốc độ chậm chỉ thêm sự xúc phạm đến thương tích. 

Khai thác dữ liệu là vấn đề tiếp theo. Khi bạn sử dụng VPN, bảo mật trực tuyến của bạn đi kèm với ẩn danh hoàn toàn. Điều này có nghĩa là VPN mà bạn sử dụng không nên thu thập hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin nào của bạn. Nếu VPN thu thập hoặc bán thông tin của bạn, toàn bộ mục đích sẽ bị đánh bại.

Nó tốt hơn nhiều để giữ an toàn và nghiêng về các lựa chọn phải trả tiền. Bất kỳ VPN nào được liệt kê ở trên sẽ thực hiện công việc tốt hơn nhiều so với bất kỳ thay thế miễn phí nào. Tuy nhiên, nếu tiền là một vấn đề lớn đối với bạn, hãy xem bài đánh giá Windscribe của chúng tôi để có VPN miễn phí tốt nhất hiện có.

Suy nghĩ cuối cùng

Năm tùy chọn ở trên sẽ bảo vệ thiết bị di động của bạn – dù là Android hay iOS – trong khi vẫn nhanh và dễ sử dụng. Mỗi VPN được liệt kê đều có những điểm mạnh, vì vậy, don cảm thấy tồi tệ với một VPN mà xếp hạng thấp hơn trong danh sách. 

Người chiến thắng nhất quán của chúng tôi là ExpressVPN, nhưng bạn có thể nghĩ khác. Có một sự thay thế mà bạn cảm thấy nên có trong danh sách? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me