VPN tốt nhất cho Thái Lan 2020: Lướt web với một nụ cười

Thái Lan là một điểm đến phổ biến cho du khách ba lô và những người du mục kỹ thuật số. Nó phục vụ cho cả những người nghèo nhất về ngân sách và nổi tiếng về văn hóa, cuộc sống về đêm điên rồ, những bãi biển đẹp và thức ăn đa dạng. Trong khi bạn ở đó, bạn rất có thể sẽ muốn sử dụng internet, vì vậy bạn nên tự mình trang bị một trong những VPN tốt nhất cho Thái Lan.


Sử dụng mạng riêng ảo là một ý tưởng thông minh để bảo mật. Thái Lan bị kiểm duyệt internet, mặc dù nó cũng tệ như Bức tường lửa vĩ đại. Ngoài ra, có những lý do khác để sử dụng VPN, mà chúng tôi sẽ giải thích trong bài viết này.

VPN tốt nhất cho Thái Lan 2020

Kiểm duyệt trực tuyến tại Thái Lan

Internet Thái Lan có những hạn chế. Hơn 6.000 URL đã bị chặn trong năm 2017 vì chúng bị coi là đe dọa đến an ninh quốc gia hoặc xung đột với đạo đức công cộng hoặc trật tự công cộng. Mục 20 của Đạo luật tội phạm mạng cho phép các quan chức yêu cầu một lệnh của tòa án để chặn nội dung đó. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet phải chặn truy cập vào các trang web theo lệnh của tòa án.

Nội dung bao gồm nội dung khiêu dâm và đánh bạc. Một số blog chính trị và nội dung chống hoàng gia cũng bị chặn. Luật pháp Thái Lan Lese-majeste cấm chỉ trích hoàng gia và nó mở rộng đến nội dung trực tuyến.

Mặc dù torrent là tốt và các trang web torrent có sẵn, những trang bị phát hiện vi phạm bản quyền có thể khiến dịch vụ của họ bị hủy bởi ISP của họ. 

Việc sử dụng VPN tại Thái Lan là hợp pháp, nhưng một số nhà cung cấp trang web của Google bị chặn bởi các ISP. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách tải xuống VPN trước khi bạn đến quốc gia.

Giám sát trực tuyến tại Thái Lan

Các chính sách của Thái Lan cho phép sự giám sát của chính phủ và mặc dù phương tiện truyền thông xã hội đã có sẵn, nhưng nó đã giám sát. Một trung tâm đồng hồ tập trung xem xét và quyết định xem nội dung truyền thông xã hội là không phù hợp hay bất hợp pháp, chẳng hạn như sự chỉ trích của đất nước..

Mặc dù hiến pháp Thái Lan đã được đổi mới vào năm 2017, nhưng nó vẫn bao gồm các phần của bản tạm thời. Ví dụ, Mục 44 cung cấp cho chính quyền quyền giám sát người dùng internet Hoạt động và yêu cầu các ISP loại bỏ nội dung nhất định.

Các ISP phải lưu giữ dữ liệu lưu lượng trong ít nhất 90 ngày, nhưng các quan chức có thể hướng dẫn họ giữ dữ liệu đó trong tối đa hai năm. Các quan chức phải có lệnh để truy cập dữ liệu, nhưng một số trường hợp, chẳng hạn như vi phạm Đạo luật tội phạm liên quan đến máy tính, thuộc quyền hạn của Bộ điều tra đặc biệt.. 

Các nhà điều tra DSI có thể chặn thông tin liên lạc trực tuyến và dữ liệu cá nhân mà không cần giám sát tư pháp. Người dùng nghi ngờ về tội phạm ngôn luận trực tuyến có thể bị phát hiện và hồ sơ trò chuyện riêng tư đã được sử dụng làm bằng chứng. Theo Mục 18 của Đạo luật tội phạm liên quan đến máy tính, chính phủ có thể yêu cầu các cá nhân giải mã dữ liệu máy tính được mã hóa mà không cần lệnh của tòa án. 

Một đạo luật an ninh mạng gây tranh cãi đã được đưa ra vào năm 2015, với các nhà phê bình nói rằng nó xâm phạm quyền riêng tư và được phép giám sát. Nó đã được ban hành vào năm 2018 và bao gồm các điều khoản gia tăng để giám sát. 

Dữ liệu sinh trắc học, chẳng hạn như dấu vân tay và quét khuôn mặt, được thu thập khi đăng ký thẻ SIM mới, mang lại hiệu quả ẩn danh. Dữ liệu sau đó được lưu trữ tại Ủy ban Phát thanh và Truyền hình Quốc gia.

Chính phủ Thái Lan đã mua phần mềm gián điệp từ Hacking Team từ năm 2012 đến 2014. Ngoài ra, nó có giấy phép nhập khẩu thiết bị đánh chặn truyền thông từ Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Tự do ngôn luận ở Thái Lan

Tự do ngôn luận ở Thái Lan bị kìm hãm bởi luật lese-majeste nghiêm ngặt của nó. Những bình luận chỉ trích chế độ quân chủ bị chính quyền chặn. Những người đăng những bình luận như vậy hoặc chỉ trích Hội đồng hòa bình và trật tự quốc gia có thể bị truy tố và đặt dưới sự giám sát. 

Chẳng hạn, một người đàn ông đã bị kết án 18 năm tù vào năm 2017 vì anh ta đăng video lên Facebook bị coi là xúc phạm chế độ quân chủ. Ngay cả việc chia sẻ các bài đăng truyền thông xã hội quan trọng cũng có thể nguy hiểm.

Mục 14 của Đạo luật tội phạm liên quan đến máy tính cấm đưa thông tin sai lệch vào hệ thống máy tính gây thiệt hại cho công chúng, trong đó đề cập đến các tội phạm như hack. Điều đó nói rằng, nó đã được các thẩm phán giải thích và sử dụng không chính xác để truy tố lời nói. 

Các nhà báo và phương tiện truyền thông có thể bị phạt vì chỉ trích chính phủ. Các kênh tin tức đã bị đình chỉ và các phóng viên đã bị giam giữ miễn phí.

Tội phạm mạng ở Thái Lan

Mặc dù tất cả các chủ đề trên đều quan trọng, nhưng chúng ta đừng quên kết nối ở Thái Lan. Nếu bạn đi du lịch, bạn có thể thấy mình sử dụng các điểm truy cập WiFi công cộng. Không có gì sai khi làm điều đó, nhưng ở đó, không có cách nào để biết kết nối an toàn đến mức nào. 

Rốt cuộc, các mối đe dọa không gian mạng ở Thái Lan đang gia tăng, theo công ty an ninh mạng Symantec. Tin tặc và vi-rút có thể đang chờ để thoát ra, vì vậy, tốt nhất là bạn nên tự bảo vệ mình bằng VPN và phần mềm chống vi-rút.

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Thái Lan

Mặc dù hầu hết các VPN có các tính năng giống nhau, nhưng chúng không được triển khai ở cùng cấp. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để đảm bảo bạn chọn đúng cho Thái Lan. 

Một tính năng quan trọng là bảo mật bởi vì bạn sẽ dễ bị tổn thương trước những con mắt tò mò và rình mò mà không có nó. Bảo mật tốt sẽ giữ cho bạn an toàn và che giấu bạn khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến, vì vậy hãy đảm bảo VPN bạn chọn thực hiện tốt. Nếu nhà cung cấp bao gồm một khóa chuyển đổi, thì đó là một phần thưởng vì nó sẽ cắt kết nối của bạn nếu VPN bị lỗi, đảm bảo rằng bạn không bị bỏ ngỏ để tấn công.

Quyền riêng tư cũng quan trọng không kém. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng, được bảo vệ bởi bảo mật, nhưng nó thì không. VPN tôn trọng quyền riêng tư của bạn bằng cách không lưu nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chọn có chính sách không ghi nhật ký.

Để vượt qua kiểm duyệt, bạn sẽ cần rất nhiều máy chủ để lựa chọn. Càng nhiều máy chủ, bạn càng có cơ hội tìm được máy chủ phù hợp. Điều đó cũng sẽ giúp bạn vượt qua geoblocks. 

Geoblocks giới hạn nội dung ở một quốc gia cụ thể, vì vậy nếu bạn không ở đó, bạn đã thắng được có thể xem nội dung đó. Nếu bạn muốn truy cập nội dung mà Giới hạn ở Thái Lan, bạn sẽ cần máy chủ ở đó.

Hãy lấy ví dụ của Netflix làm ví dụ. Nếu bạn ra khỏi đất nước và muốn truy cập phiên bản tiếng Thái, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Thái Lan. Nếu bạn khao khát một phiên Netflix, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh Netflix để được tư vấn.

Nếu bạn có kế hoạch truyền phát hoặc torrent, bạn sẽ muốn đảm bảo dịch vụ bao gồm băng thông không giới hạn và có tốc độ tốt. Bạn không muốn chờ đợi mãi mãi nội dung sẽ tải và lãng phí giới hạn của bạn trong lúc này. Khi bạn đạt đến giới hạn băng thông, VPN sẽ ngừng hoạt động và khiến bạn không an toàn.

Cũng có những yếu tố khác để xem xét, chẳng hạn như thiết bị nào được hỗ trợ và liệu VPN có thân thiện với người dùng hay không. Bạn cũng có thể muốn xem xét có bao nhiêu thiết bị cho phép, chất lượng dịch vụ khách hàng và chi phí VPN là bao nhiêu.

Với các yếu tố trên, chúng tôi đã xem xét các đánh giá VPN của chúng tôi để tìm cho bạn các VPN phù hợp nhất cho Thái Lan.

1. VPN tốt nhất cho Thái Lan: ExpressVPN

ExpressVPN là một nhà cung cấp tuyệt vời có tất cả chuông và còi bạn cần. Nó thường đưa ra một vị trí hàng đầu trong các bài viết VPN của chúng tôi và với lý do chính đáng. Nó có bảo mật tuyệt vời để giữ cho bạn an toàn và bao gồm một công tắc tiêu diệt được kích hoạt tự động. Nó cũng có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, do đó, không có hồ sơ nào về hoạt động của bạn trực tuyến.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ với hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, một số trong số đó là ở Thái Lan (đó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có được địa chỉ IP Thái Lan với lý do).

Bạn đã thắng có một vấn đề về tốc độ bởi vì nó là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Có cả băng thông không giới hạn và nó có thể xâm nhập vào tất cả các nền tảng phát trực tuyến, đó là lý do tại sao nó có VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN rất dễ sử dụng. Trên thực tế, nó rất tuyệt cho người dùng lần đầu. Điều đó nói rằng, người dùng có kinh nghiệm hơn cũng sẽ thích nó. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS, bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. 

Nếu bạn gặp vấn đề, hãy có một kiến ​​thức hữu ích để tự giúp mình. Nếu điều đó không đủ, hãy hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp 24/7. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có câu trả lời nhanh nhất, nhưng email sẽ tốt hơn cho các vấn đề kỹ thuật hơn. Đọc đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết chi tiết.

Thật không may, ExpressVPN là đắt tiền. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn một kế hoạch dài hơn, mặc dù. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng đó là những gì bạn muốn.

CyberGhost

Một lựa chọn hợp lý khác là CyberGhost. Nó có khả năng bảo mật tuyệt vời với một công tắc tiêu diệt mà luôn luôn bảo vệ bạn. Thêm vào đó, nó không giữ nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Hơn 4.000 máy chủ tạo nên mạng của nó và chúng có thể được tìm thấy ở 58 quốc gia. Trong số đó có 10 ở Thái Lan. Nó có tốc độ nhanh, nhưng nó có thể chạy chậm trên quãng đường dài. Tuy nhiên, bạn sẽ được hưởng lợi từ băng thông không giới hạn và khả năng truy cập vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến. CyberGhost cũng cho phép torrent, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Bạn có thể cài đặt CyberGhost trên Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện của nó đã được cập nhật cách đây không lâu, và mặc dù đã quen dần nhưng nó rất dễ sử dụng. CyberGhost cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, kiếm được một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Điều đó nói rằng, bảy là giới hạn cài đặt, quá.

Có một kiến ​​thức, đó là một trong những kiến ​​thức tốt nhất mà chúng tôi đã thấy và cung cấp sự tự lực tuyệt vời. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp và email. Mặc dù vậy, trò chuyện trực tiếp rất tuyệt vời cho các câu hỏi kỹ thuật, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chỉ những người trong nhóm email. 

CyberGhost là một dịch vụ rẻ tiền nhưng tốt. Tuy nhiên, tỷ lệ hàng tháng rất tệ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký trong một thời gian dài hơn vì nó sẽ có giá rẻ hơn.

Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể thử nghiệm trước. Có một bảo đảm hoàn lại tiền áp dụng cho. Bạn có 14 ngày để thay đổi quyết định về kế hoạch hàng tháng hoặc 45 ngày cho các đăng ký dài hơn.

NordVPN

NordVPN là một dịch vụ tuyệt vời mà Vượt qua so sánh với dịch vụ hàng đầu của chúng tôi, như bạn có thể thấy trong cuộc đối đầu giữa ExpressVPN và NordVPN của chúng tôi. Nó có bảo mật tuyệt vời, bao gồm mã hóa hai bước, giúp bảo vệ kết nối của bạn. Một công cụ tiêu diệt cũng được bao gồm, và có một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có nhiều máy chủ rải rác trên 60 quốc gia, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi bỏ qua các hạn chế. Thêm vào đó, có năm ở Thái Lan để truy cập nội dung Thái Lan. Giống như CyberGhost, nó có tốc độ tốt, nhưng nó có thể làm chậm các kết nối dài. Bạn có thể nhận được băng thông không giới hạn và rất tốt khi vào các nền tảng phát trực tuyến.

NordVPN là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, vì vậy, nếu đó là những gì bạn sẽ làm, thì đó là một lựa chọn tốt. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng khách dễ sử dụng NordVPN, trên Windows, macOS, Android và iOS và có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

Một kiến ​​thức hữu ích có sẵn để khắc phục các vấn đề nhỏ. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp 24/7. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất, nhưng sự giúp đỡ cũng tốt.

NordVPN cung cấp giá trị lớn cho tiền của bạn. Giá hàng tháng là công bằng, nhưng cuối cùng các kế hoạch dài hơn sẽ tốt hơn. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn quyết định bạn cũng không thích.

VyprVPN

Bạn cũng có thể sử dụng VyprVPN tại Thái Lan. Nó không tốt như những lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng nó bị cắt giảm vì tính bảo mật tuyệt vời của nó. Nó có thể tùy chỉnh và có giao thức Chameleon riêng để thêm bảo vệ cho đường hầm VPN. Có một công tắc tiêu diệt và chính sách không ghi nhật ký.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ của nó còn thiếu, với ít hơn 1.000 tại 64 quốc gia. Tuy nhiên, điều đó là đủ để đi xung quanh các khối và nó có máy chủ ở Bangkok nếu bạn muốn nội dung giới hạn ở Thái Lan.

Mặc dù tốc độ của nó sẽ ổn đối với hầu hết các hoạt động, nhưng chúng không tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nhận được băng thông không giới hạn và nó cho phép torrent. Nó cũng sẽ nhận được vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Họ dễ dàng sử dụng, mặc dù tìm kiếm ngày. Bạn có thể kết nối tối đa ba thiết bị cùng một lúc với gói Tiêu chuẩn, nhưng tùy chọn Premium cho phép tối đa năm thiết bị.

Có một kiến ​​thức có sẵn để giúp đỡ với các vấn đề nhỏ. Mặt khác, bạn có thể nhận được hỗ trợ qua trò chuyện và email trực tiếp 24/7, nhưng câu trả lời có thể ngắn gọn.

VyprVPN có đăng ký hàng tháng và hàng năm. Những người hàng năm làm việc tốt hơn, mặc dù. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa các gói Standard hoặc Premium. Cái sau sẽ giúp bạn có thêm hai kết nối thiết bị và giao thức Chameleon. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, bạn có thể sử dụng để xem bạn có thích nó không.

TorGuard

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là TorGuard, một nhà cung cấp tốt, mặc dù vị trí của nó trong danh sách này. Bảo mật của nó là tuyệt vời và tùy biến, với nhiều giao thức để lựa chọn. Ngoài ra, còn có một công tắc tiêu diệt mà cộng đồng tự động kích hoạt. TorGuard không giữ nhật ký.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có hơn 3.000 máy chủ tại 55 quốc gia, bao gồm một số ở Thái Lan, do đó, bạn sẽ có nhiều tùy chọn. Tuy nhiên, việc chuyển đổi máy chủ có thể tốt hơn bởi vì bạn phải ngắt kết nối với VPN mỗi lần bạn muốn làm như vậy. 

Nó nhanh chóng, nhưng nó có thể bị chậm tùy thuộc vào vị trí và cài đặt bảo mật bạn sử dụng. Có băng thông không giới hạn và nó cho phép torrent. Nó bị chặn bởi Netflix, nhưng bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách mua một trong những địa chỉ IP phát trực tuyến của nó. Họ đã kiếm được 7,99 đô la mỗi tháng, nhưng họ đã đảm bảo làm việc.

Bạn có thể đọc thêm về dịch vụ đó trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi. Các tùy chọn đã giúp nó giành chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi với so sánh địa chỉ IP chuyên dụng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

TorGuard tương thích với Windows, macOS, Android và iOS, nhưng phiên bản di động có thể gây khó chịu trong quá trình thiết lập. Có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng lúc với phiên bản tiêu chuẩn và bạn có thể mua thêm kết nối với giá 1 đô la mỗi tháng. 

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức và diễn đàn tiện dụng để được giúp đỡ. Trò chuyện trực tiếp cũng có sẵn, nhưng nó liên kết với một công ty dịch vụ khách hàng có hợp đồng, vì vậy sự giúp đỡ bạn nhận được có thể không tuyệt vời. Bạn có thể liên hệ với ai đó qua email, tuy nhiên, tốt hơn.

Giá hàng tháng của TorGuard sườn là xấu, nhưng kế hoạch dài hơn sẽ tốt hơn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, quá.

Suy nghĩ cuối cùng

Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, an toàn trực tuyến của bạn là chìa khóa. Với việc chính quyền Thái Lan giám sát internet và nguy cơ tấn công mạng, điều tốt nhất là đảm bảo an toàn cho bạn với dịch vụ VPN có bảo mật tuyệt vời. Bạn cũng sẽ muốn có nhiều máy chủ để lựa chọn để đi xung quanh các khối, cũng như một số ở Thái Lan cho nội dung bị giới hạn ở đó. 

ExpressVPN là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì nó là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất hiện có và nó bao gồm mọi thứ bạn cần. Nó cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với nhiều tính năng. Ngoài ra, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn đã không có gì để mất. 

Nếu bạn đã đến Thái Lan và sử dụng VPN, hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me