VPN tốt nhất cho Tây Ban Nha 2020: Paella và Quyền riêng tư

Khi đến thăm Tây Ban Nha, bạn có thể đắm mình trong vẻ đẹp của những bãi biển của nó, ngạc nhiên trước kiến ​​trúc nổi tiếng và rượu vang mẫu tại một trong nhiều vườn nho của nó. Mặc dù vậy, Donith quên mất một giấc ngủ ngon kiếm được giữa tất cả những điều đó và nhớ giữ an toàn cho bản thân khi bạn trực tuyến với VPN tốt nhất của chúng tôi cho Tây Ban Nha.


Trong khi nhiều quốc gia thực hành kiểm duyệt nghiêm ngặt, chính phủ Tây Ban Nha không hạn chế quyền truy cập vào hầu hết các trang web. Phương tiện truyền thông xã hội có sẵn miễn phí, cũng như hầu hết các nội dung và dịch vụ khác. Để xem làm thế nào kiểm duyệt xấu có thể nhận được, hãy đọc tác phẩm của chúng tôi trên Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc.

Chính phủ đã được biết là chặn nội dung nói lên ý kiến ​​chính trị mà nó không đồng ý. Điều đó chủ yếu là để đáp trả các nhóm hoạt động thúc đẩy trưng cầu dân ý độc lập ở Catalan.

Tài liệu có bản quyền tẻ nhạt là bất hợp pháp ở Tây Ban Nha và vào năm 2011, chính phủ đã đưa ra các chính sách chống vi phạm bản quyền cứng rắn để chặn các trang web vi phạm. Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Đức của chúng tôi cho thấy một quốc gia khác có các quy tắc vi phạm bản quyền nghiêm ngặt.

Bất chấp những nỗ lực của Tây Ban Nha, năm 2015 đã có báo cáo rằng 88 phần trăm tài liệu được tải xuống ở nước này là bất hợp pháp, khiến nó trở thành một trong những quốc gia tồi tệ nhất ở châu Âu về nội dung vi phạm bản quyền. Bạn có thể thấy rằng các trang web torrent nhất định bị chặn, mặc dù. The Pirate Bay đã bị chặn từ năm 2015, ví dụ.

Giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Tây Ban Nha, La Liga, đã tự mình vi phạm bản quyền bằng cách sử dụng ứng dụng của mình để tìm ra những quán bar đang chiếu trận đấu bất hợp pháp. Nó đã sử dụng micrô của thiết bị để phát hiện âm thanh phát sóng và có thể xác định địa điểm theo vị trí địa lý của người dùng. Với thông tin đó, nó có thể xác định xem luồng có bất hợp pháp hay không và kiện nhiều quán bar.

Bài phát biểu trực tuyến

Hiến pháp Tây Ban Nha quy định quyền tự do ngôn luận và chính phủ tôn trọng các quyền đó, mặc dù vẫn có trường hợp ngoại lệ. Chẳng hạn, việc xuất bản nội dung mà chính phủ coi là tôn vinh hoặc ủng hộ khủng bố đều bị cấm.

Luật cũng quy định rằng ngôn từ kích động thù địch nhắm vào tôn giáo, chủng tộc hoặc sắc tộc, giới tính hoặc khuynh hướng tình dục, khuyết tật và một số nhóm hoặc hiệp hội khác có thể bị phạt tù tới ba năm.

Năm 2016, chính phủ đã cố gắng cấm các meme internet xuất hiện để chế giễu các chính trị gia. Nó muốn ngăn chặn việc lan truyền những hình ảnh xâm phạm đến danh dự của một người. Các nhà vận động tự do ngôn luận chỉ trích đề xuất này và luật pháp không bao giờ được thông qua.

Giám sát tại Tây Ban Nha

Trong khi Tây Ban Nha tuyên bố họ không tham gia giám sát chính phủ, các báo cáo cho thấy khác nhau.

Các báo cáo rằng chính quyền Tây Ban Nha có khả năng tham gia giám sát trực tuyến hàng loạt đã xuất hiện sau những tiết lộ của Snowden 2013. Thêm vào đó, Tây Ban Nha là một phần của liên minh Mười bốn mắt. Các báo cáo khác cho thấy NSA đã theo dõi thông tin liên lạc của công dân Tây Ban Nha.

Một ví dụ về các nhà chức trách giám sát nội dung trực tuyến là Cassandra Vera, một sinh viên 21 tuổi ở Murcia, người đã pha trò trên Twitter được coi là tôn vinh khủng bố. Cô bị kết tội làm nhục các nạn nhân của khủng bố và do đó bị phạt tù 12 tháng và bị cấm làm một công việc được tài trợ công khai trong bảy năm. May mắn cho cô, câu nói đã được lật lại sau đó.

Với ý nghĩ đó, hãy cẩn thận những gì bạn đăng trực tuyến. Bạn không muốn chia sẻ ý kiến ​​hay trò đùa dẫn đến chính quyền đến sau bạn.

VPN tốt nhất cho Tây Ban Nha 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Tây Ban Nha

Hầu hết các nhà cung cấp mạng riêng ảo bao gồm các tính năng tương tự, nhưng một số tốt hơn so với các nhà cung cấp khác và có một tính năng độc đáo kỳ lạ. Có rất nhiều lựa chọn tốt trong các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng bạn muốn chắc chắn rằng lựa chọn bạn chọn có những phẩm chất tốt nhất cho Tây Ban Nha.

Trước tiên, bạn cần một cái có bảo mật tốt, để bạn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến, chẳng hạn như tội phạm mạng và ẩn khỏi sự giám sát.

Chính sách không ghi nhật ký cũng rất quan trọng đối với quyền riêng tư vì nó sẽ đảm bảo các hoạt động trực tuyến của bạn không bị ghi lại. Nếu bạn thích torrent, nó có một tính năng đặc biệt hữu ích.

Bạn muốn có VPN với mạng máy chủ tốt bao phủ càng nhiều quốc gia càng tốt. Điều đó sẽ giúp bạn bỏ qua các hạn chế và geoblocks. Nếu bạn muốn truy cập nội dung bị giới hạn ở Tây Ban Nha, bạn cũng sẽ cần các máy chủ ở đó.

Tốc độ là một yếu tố lớn khác. Một màn hình tải won giành cho bạn giải trí lâu dài, và nếu bạn muốn torrent hoặc truyền phát, thì nó là một thứ bắt buộc phải có. Băng thông không giới hạn cũng quan trọng như tốc độ vì nếu không có nó, VPN sẽ ngừng hoạt động một khi bạn đạt đến giới hạn và khiến bạn dễ bị tổn thương.

Các tính năng khác cần lưu ý khi bạn đưa ra quyết định của mình là các thiết bị mà nó hỗ trợ, mức độ dễ sử dụng của khách hàng và giá cả.

1. VPN tốt nhất cho Tây Ban Nha: NordVPN

NordVPN thường kiếm được một vị trí dưới ánh đèn sân khấu tại Cloudwards.net vì dịch vụ tuyệt vời của nó. Bạn có thể yên tâm về kiến ​​thức mà bạn được bảo vệ bởi tính bảo mật tuyệt vời của nó, bao gồm cả các máy chủ hai bước nếu bạn chọn sử dụng chúng. Về cơ bản, họ mã hóa đường hầm VPN hai lần. Bạn cũng được bảo vệ bởi chính sách cấm đăng nhập vững chắc.

Trước

Kế tiếp

Nó tự hào có hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để phá vỡ các khối. Có 47 ở Tây Ban Nha, vì vậy bạn cũng có thể truy cập nội dung bị giới hạn ở quốc gia này.

Tốc độ rất tốt, nhưng bạn có thể thấy nó chậm lại nếu bạn kết nối với một máy chủ cách xa. Điều đó nói rằng, không có giới hạn về số lượng băng thông bạn có thể sử dụng, điều này đã giúp NordVPN đứng đầu VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần torrent. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Sau khi cài đặt trơn tru, bạn sẽ được kết nối trong vài phút. Nó có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và email. Trò chuyện trực tiếp là phản hồi nhanh nhất và nhân viên có kiến ​​thức. Ngoài ra còn có một kiến ​​thức lớn để bạn xem xét nếu bạn muốn tự mình giải quyết vấn đề.

Chọn tham gia kế hoạch hàng tháng của NordVPN không phải là ý tưởng tốt nhất. Nó mang lại cho bạn giá trị đồng tiền của bạn, nhưng bạn sẽ tốt hơn nhiều trong thời gian dài hơn vì bạn sẽ tiết kiệm tiền. Nếu bạn dùng thử và quyết định bạn không thích, bạn có thể được hoàn tiền trong vòng 30 ngày đầu tiên.

2. ExpressVPN

ExpressVPN là một mục yêu thích khác tại Cloudwards.net và có những phẩm chất tương tự như NordVPN, như bạn có thể đọc trong bài viết trực tiếp của chúng tôi. Dịch vụ mà nó cung cấp là tuyệt vời, với sự bảo mật tuyệt vời có thể tăng lên nếu cần. Có một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để đảm bảo các hoạt động của bạn cũng nằm dưới radar. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết lý do tại sao chúng tôi thích nó rất nhiều.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Mặc dù đó là nhiều như một số đối thủ cạnh tranh của nó, nó có phạm vi phủ sóng rộng nhất trong số các VPN tốt nhất khác của chúng tôi. Điều đó bao gồm các máy chủ ở Barcelona và Madrid, vì vậy bạn có thể nhận được nội dung tiếng Tây Ban Nha.

Bạn không có vấn đề gì với tốc độ vì VPN nhanh nhất hiện có và không có giới hạn băng thông để lo lắng. Những tính năng này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho torrent và phát trực tuyến, và họ cũng đã giúp nó xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN có các máy khách dễ sử dụng, hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nhưng cài đặt của chúng vẫn có thể được điều chỉnh nếu bạn hiểu biết nhiều hơn. Chúng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Ngoài ra, còn có các phần mở rộng trình duyệt cho Firefox, Chrome và Safari.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và email. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất, nhưng email là tốt nhất để được trợ giúp sâu hơn. Dù bằng cách nào, nhân viên thân thiện và hiểu biết và nhằm mục đích giúp bạn sắp xếp nhanh chóng.

Tỷ lệ hàng tháng của nó khá cao so với các đối thủ của nó, nhưng nó xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn không có gì để mất.

3. CyberGhost

CyberGhost có bảo mật tuyệt vời, với mã hóa AES 256-bit. Nó cũng có các máy chủ an toàn chuyên dụng để bảo vệ thêm. Không có nhật ký nào được giữ bởi công ty, đảm bảo quyền riêng tư của bạn được tôn trọng.

Có hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 59 quốc gia, trong đó có 64 máy chủ ở Tây Ban Nha, đây là nơi nhiều nhất chúng tôi thấy.

Tốc độ là tốt, nhưng, giống như NordVPN, chúng có thể chậm lại khi kết nối trên một khoảng cách dài. Mặc dù vậy, chúng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động và không có giới hạn băng thông. Đánh giá CyberGhost của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Máy khách để bàn có sẵn cho Windows và macOS, Android và iOS. Giao diện được cập nhật gần đây, giúp sử dụng tốt hơn nhiều, mặc dù vẫn cần một chút thời gian để làm quen.

Đối với các vấn đề bật lên, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức sâu rộng để giúp giải quyết chúng. Nếu bạn vẫn bị mắc kẹt sau đó, bạn có thể nói chuyện với một nhân viên thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp nó là con đường nhanh nhất, nhưng tốt nhất cho những câu hỏi đơn giản. Đối với các truy vấn kỹ thuật khác, tốt nhất là liên hệ với họ qua email.

Gói hàng tháng của CyberGhost, giá cả phải chăng nhưng các gói khác hoạt động tốt hơn trong thời gian dài. Có một bản dùng thử bảy ngày cho Android và iOS, bạn có thể tận dụng để đảm bảo rằng bạn hài lòng với dịch vụ này. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền cho nếu bạn thấy bạn không thích điều đó hơn nữa. Gói hàng tháng cho phép 14 ngày, trong khi gói dài hơn cho 45 ngày.

4. Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân không có các tính năng mà các nhà cung cấp khác làm, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho Tây Ban Nha. Bảo mật của nó có khả năng, nhưng cài đặt mặc định là mã hóa 128 bit. Bạn sẽ cần thay đổi cài đặt theo cách thủ công để nhận 256-bit được đề xuất, nhưng làm như vậy sẽ làm chậm kết nối của bạn. Cũng như những người khác, không có nhật ký sử dụng được lưu giữ.

Nó có hơn 3.000 máy chủ tại 33 quốc gia. Rằng không phổ biến như các lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng nó đủ để vượt qua các hạn chế. Nó cũng rất tốt để truy cập Netflix của Hoa Kỳ vì hầu hết các máy chủ của nó được đặt tại Hoa Kỳ. Có 14 máy chủ ở Tây Ban Nha, có nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung từ đó.

PIA vượt trội về tốc độ, nhưng điều đó chủ yếu là mã hóa nhẹ hơn mà nó sử dụng theo mặc định. Như chúng tôi đã nói, nó sẽ chậm lại nếu bạn tăng cường bảo mật. Tuy nhiên, nó vẫn ổn đối với hầu hết các hoạt động và nó không áp đặt các giới hạn đối với việc sử dụng băng thông.

Những lý do khác mà chúng tôi thích PIA

Bạn có thể thiết lập nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Các khách hàng rất đơn giản và sẽ giúp bạn kết nối nhanh chóng.

Không có trò chuyện trực tiếp, đó là một nhược điểm. Bạn có thể sử dụng kiến ​​thức có sẵn hoặc hỗ trợ qua email. Chúng tôi đã thử nghiệm trợ giúp trong đánh giá PIA của chúng tôi và thấy phản hồi là triệt để, nếu chậm.

PIA từng có một trong những kế hoạch hàng tháng tốt nhất trên thị trường, nhưng giá của nó đã tăng lên đáng kể. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn đăng ký dài hơn và có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày để yên tâm.

5. VyprVPN

Khuyến nghị cuối cùng của chúng tôi cho Tây Ban Nha là VyprVPN, có bảo mật tốt và giao thức Chameleon riêng để cung cấp sự bảo vệ nhiều hơn. Nó không giữ nhật ký, vì vậy bạn có thể chắc chắn các hoạt động trực tuyến của mình được giữ bí mật. Đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

VyprVPN-Máy chủ-Lựa chọn

Nó không có nhiều máy chủ như các lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng bao phủ hơn 60 quốc gia, có nghĩa là bạn vẫn có cơ hội tốt để vượt qua các hạn chế. Thêm vào đó, nó có máy chủ ở Madrid cho nội dung Tây Ban Nha.

Nó không phải là VPN nhanh nhất, nhưng nó cũng chậm nhất, và bạn không cần phải lo lắng về việc đạt giới hạn băng thông.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Khách hàng có sẵn cho nhiều thiết bị, với phiên bản dành cho máy tính để bàn cho Windows và macOS và phiên bản di động cho Android và iOS. Giao diện có niên đại, nhưng nó vẫn dễ sử dụng.

Một kiến ​​thức hữu ích có sẵn để giúp bạn với các vấn đề đơn giản. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, bạn có thể nói chuyện với một thành viên hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Điều đó nói rằng, không có sự giúp đỡ nào là tuyệt vời.

VyprVPN-Trang chủ

Giá hàng tháng của nó là phải chăng, nhưng bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký gói hàng năm. Có một bản dùng thử miễn phí, nhưng có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, sẽ cho bạn đủ thời gian để xem bạn có thích nó không.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn đã biết tại sao bạn nên sử dụng VPN ở Tây Ban Nha và những tính năng nào là quan trọng nhất. Bạn cần chọn một trong đó có bảo mật tuyệt vời và tôn vinh sự riêng tư của bạn. Nó cũng nên có một mạng máy chủ lớn mà bạn có thể sử dụng để phá vỡ các khối, cũng như tốc độ tốt và giới hạn băng thông không giới hạn.

Chúng tôi đã chọn NordVPN làm VPN tốt nhất cho Tây Ban Nha vì nó có bảo mật tuyệt vời và mạng máy chủ khổng lồ. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời, và với khoản tiền hoàn lại trong 30 ngày, không có lý do gì bạn nên thử.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Tây Ban Nha, chúng tôi rất thích nghe về nó trong phần bình luận bên dưới. Duyệt thư viện VPN của chúng tôi để biết các bài viết hữu ích khác. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me