VPN tốt nhất cho Singapore 2020: Nằm ở mức thấp trong Thành phố Sư tử

Hòn đảo nhỏ xíu, sạch sẽ của Singapore nằm ngay dưới Malaysia. Nó nổi tiếng với khu phố Tàu lịch sử, nơi có Đền thờ Phật Di tích, chưa kể đến văn hóa, truyền thống và ẩm thực đa dạng của nó. Tuy nhiên, đằng sau cây xanh được cắt tỉa cẩn thận là một thế giới trực tuyến trong đó bạn có thể khôn ngoan tự trang bị cho mình một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Singapore.


Sau một ngày dài khám phá, bạn có thể bị trách vì muốn có một buổi thư giãn Netflix thoải mái trong phòng khách sạn của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm thấy rằng phiên bản duy nhất bạn có thể truy cập là phiên bản Singapore. Đó là vì geoblocks, nhưng nó dễ dàng vượt qua những thứ đó, vì bạn có thể đọc hướng dẫn địa chỉ IP của Singapore. Tuy nhiên, bên cạnh geoblocks, bạn có thể gặp phải các hạn chế khác.

VPN tốt nhất cho Singapore 2020

Kiểm duyệt tại Singapore

Mặc dù một số quốc gia đặt các biện pháp kiểm soát chặt chẽ trên internet, Singapore, vẫn nhẹ khi so sánh, đặc biệt là với Trung Quốc. Mặc dù một quy định nội dung internet được đưa ra vào năm 1996, chính phủ đã kiềm chế không chặn và lọc nội dung. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng các trang web liên quan đến cờ bạc và nội dung khiêu dâm bị chặn. 

Bạn có thể đã thắng được có thể truy cập hầu hết các trang web torrent. Điều đó vì tòa án cấp cao đã ra lệnh cho các nhà cung cấp dịch vụ internet chặn các trang web vi phạm bản quyền. Đạo luật Bản quyền của Singapore cung cấp các khoản tiền phạt khổng lồ vì vi phạm, nhưng nó đã nhắm vào những người tìm kiếm lợi nhuận.

Giám sát trực tuyến

Thật không may cho người dân Singapore, quyền riêng tư không được viết thành luật. Điều đó có nghĩa là các nhà chức trách có thể giữ lại dữ liệu, thông tin liên lạc giám sát và tiến hành tìm kiếm mà không cần giám sát tư pháp. Trừ khi họ muốn sống ngoài lưới, công dân phải đăng ký hoặc xuất trình giấy tờ tùy thân cho những thứ bạn có thể được cấp.

Chính phủ cấp thẻ ID và hộ chiếu, một trong số đó là bắt buộc để làm những việc như mua thẻ SIM, đăng ký WiFi công cộng hoặc đăng ký một số hình thức tương tác kỹ thuật số. Tuy nhiên, tính ẩn danh chỉ giới hạn ở Singapore. Phần VPN tốt nhất cho Ấn Độ của chúng tôi cho thấy một quốc gia khác sử dụng hệ thống nhận dạng nghiêm ngặt.

Theo báo cáo, Singapore có một hệ thống giám sát được thiết lập tốt, có khả năng giám sát truyền thông kỹ thuật số và internet. Các máy chủ FinFisher, cung cấp cho chính phủ khả năng giám sát các thiết bị, chặn dữ liệu, v.v., đã được tìm thấy ở nước này. Nó có thể truy cập bất cứ thứ gì nó muốn, ngay cả khi nó được mã hóa.

Nhờ Đạo luật lạm dụng máy tính và Đạo luật an ninh mạng, thông tin có thể được thu thập từ bất kỳ máy tính nào, ngay cả trong thời gian thực, nếu có mối đe dọa đối với an ninh quốc gia. Bạn có thể bị phạt tới 50.000 đô la Singapore (36.000 đô la), tối đa 10 năm tù hoặc cả hai nếu bạn không tuân thủ luật pháp. Ngoài ra, cảnh sát cũng có thể yêu cầu mã giải mã.

Chính quyền Singapore cũng thích truy cập dữ liệu của người dùng trên nhiều nền tảng. Google, Facebook và Microsoft đã nhận được yêu cầu thông tin liên quan đến các tội ác, như khủng bố, đe dọa và đánh bạc.

Thêm vào đó, cựu nhà thầu của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ Edward Snowden tiết lộ rằng công ty viễn thông Singapore SingTel đã giúp các cơ quan tình báo truy cập lưu lượng được thực hiện trên một cáp viễn thông dưới biển.

Singapore Tự do ngôn luận

Hiến pháp Singapore Singapore quy định quyền tự do ngôn luận, nhưng có giới hạn.

Đạo luật về trật tự và an toàn công cộng đã được ban hành vào năm 2018. Nó cho phép các nhà chức trách cấm liên lạc, chẳng hạn như tin nhắn, trong các giai đoạn nhất định, chẳng hạn như các cuộc biểu tình. Bất cứ ai bị phát hiện vi phạm lệnh cấm đều có thể nhận tới hai năm tù và phạt 20.000 đô la Singapore ($ 14,500).

Đạo luật Quản lý Tư pháp Singapore Singapore khiến cho việc xuất bản tài liệu có thể can thiệp vào thủ tục tố tụng tại tòa là vi phạm. Hình phạt được áp dụng cho những người vi phạm nó, với hình phạt tối đa là ba năm tù và phạt 100.000 đô la Singapore (73.000 đô la). Luật này thường được sử dụng để chống lại các blogger viết về những vấn đề như vậy. 

Đạo luật Trầm tích cấm hận thù đối với chính phủ, chủng tộc và các lớp học và bao gồm hình phạt lên tới ba năm tù. Phỉ báng là một tội hình sự theo bộ luật hình sự. Trong một số trường hợp, các blogger đã được yêu cầu đóng cửa blog của họ và những người khác đã bị bắt và bị buộc tội. 

Một ví dụ là Roy Ngerng. Ông đã bị phạt và ra lệnh trả 150.000 đô la Singapore (109.000 đô la) vì nói xấu thủ tướng Singapore. Các phương tiện truyền thông và nhà báo thường thực hành tự kiểm duyệt vì luật pháp nghiêm ngặt.

Tội phạm mạng ở Singapore

Tội phạm mạng đang gia tăng ở Singapore. Cơ quan an ninh mạng Singapore tiết lộ 6.179 vụ tội phạm mạng đã được báo cáo vào năm 2018, tăng từ 5.351 trong năm 2017. 

Xem xét những con số đó, tốt nhất là bạn nên ở bên an toàn và đảm bảo kết nối của bạn được an toàn. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn có kế hoạch sử dụng WiFi công cộng vì nó có thể bị tấn công bởi các tin tặc và virus nguy hiểm. Mặc dù chúng tôi sẽ nói về việc sử dụng mạng riêng ảo nào dưới đây, chúng tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt một phần mềm chống vi-rút tuyệt vời.

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Singapore

Chúng tôi đã chọn lọc thông qua các nhà cung cấp tuyệt vời trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi để mang đến cho bạn những nhà cung cấp tốt nhất cho Singapore. Để làm như vậy, chúng tôi phải tính đến từng tính năng VPN VPN. Hầu hết các nhà cung cấp cung cấp các tính năng tương tự, nhưng một số nhà cung cấp triển khai chúng tốt hơn các nhà cung cấp khác. 

Trọng tâm của Singapore là tránh sự giám sát và tấn công mạng trực tuyến, cũng như phá vỡ các khối. Chọn một VPN có bảo mật tuyệt vời là điều bắt buộc bởi vì nó sẽ giữ cho bạn ẩn và bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm trực tuyến. Quyền riêng tư cũng rất quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo nhà cung cấp không giữ nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn và có chính sách bảo mật an toàn. 

Để vượt qua các khối bạn gặp phải, bạn sẽ cần một mạng máy chủ tốt. Càng có nhiều máy chủ, bạn càng dễ dàng vượt qua các hạn chế. Nếu bạn muốn truy cập nội dung bị hạn chế cục bộ, bạn cũng cần máy chủ đặt tại Singapore.

Tương tự, nếu bạn muốn truy cập Netflix của Hoa Kỳ, bạn cần chọn một máy chủ trong Hoa Kỳ Netflix có sẵn ở nhiều quốc gia, nhưng mỗi thư viện của nó lại khác nhau. Đọc thêm về điều đó trong phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix và nếu bạn muốn nhanh chóng truy cập, hãy xem các nhà cung cấp trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh Netflix.

Một yếu tố cần thiết khác là tốc độ, đặc biệt nếu bạn muốn phát trực tuyến chương trình yêu thích của mình. Nếu bạn chọn một cái chậm, bạn sẽ hoàn thành bỏng ngô của mình trước khi nó được nạp. VPN cũng không nên có giới hạn băng thông. Bằng cách đó, nó đã thắng được vấn đề bạn truyền tải hoặc tải xuống bao nhiêu. Nếu bạn chọn một VPN, nó sẽ ngừng hoạt động khi bạn đạt đến giới hạn.

Các cân nhắc khác bao gồm thiết bị nào hỗ trợ và mức độ thân thiện với người dùng. Một số VPN tuyệt vời cho người mới, trong khi những VPN khác là tốt nhất cho những người biết. Chất lượng dịch vụ khách hàng thay đổi theo từng nhà cung cấp, nhưng thật tốt khi có sự trợ giúp tốt trong trường hợp bạn cần. Cuối cùng, bạn nên đảm bảo giá của nó phù hợp với ngân sách của bạn.

1. VPN tốt nhất cho Singapore: NordVPN

NordVPN là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi vì dịch vụ tuyệt vời mà nó cung cấp. Bảo mật của nó là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, vì vậy nó sẽ bảo vệ bạn. Nó cũng bao gồm tùy chọn sử dụng mã hóa hai bước, về cơ bản sẽ thêm một lớp bảo vệ khác cho kết nối của bạn. Nó cũng có một chính sách bảo mật vững chắc.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Có hơn 5.000 máy chủ có sẵn ở 60 quốc gia, đây là một con số khổng lồ, có nghĩa là bạn không nên gặp vấn đề khi tìm một máy chủ phù hợp. Trong số đó có 114 ở Singapore, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung giới hạn ở quốc gia này.

Nó có tốc độ tốt nhưng bạn có thể thấy nó chạy chậm lại khi nó kết nối với một máy chủ mà. Tuy nhiên, nó vẫn ổn cho hầu hết các hoạt động. Bạn cũng sẽ nhận được băng thông không giới hạn, do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc đạt giới hạn. 

NordVPN rất tuyệt khi tham gia vào các dịch vụ phát trực tuyến và trong trường hợp bạn muốn torrent, nó đã xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần torrent. Tìm hiểu thêm trong đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Các máy khách rất dễ sử dụng và bạn sẽ được thiết lập trong vài phút. Bạn cũng có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức tiện dụng. Ngoài ra còn có hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7. Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ kỹ lưỡng.

NordVPN cung cấp giá trị tốt cho tiền, nhưng tốt nhất là tránh kế hoạch hàng tháng. Nó không tuyệt vời và bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn đăng ký lâu hơn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn không thích.

2. ExpressVPN

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là ExpressVPN, một sản phẩm yêu thích khác của Cloudwards.net vì dịch vụ tuyệt vời này. Nó có thể so sánh với NordVPN, như bạn có thể đọc trong phần đối đầu của NordVPN so với ExpressVPN. Nó có bảo mật tuyệt vời để giữ cho bạn được bảo vệ và chính sách không có nhật ký vững chắc, quá. 

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, với hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Một số nằm ở Jurong và Vịnh Marina, Singapore. Tốc độ không phải là vấn đề với ExpressVPN bởi vì nó là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Thêm vào đó, nó có băng thông không giới hạn. Những thuộc tính đó đã giúp nó có được vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến.

Đọc thêm về nhà cung cấp trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN rất dễ sử dụng. Trên thực tế, nó là một trong những lựa chọn tốt hơn nếu bạn là người mới. Điều đó bởi vì nó làm hầu hết mọi thứ cho bạn. Tất cả bạn cần làm là chọn một máy chủ và nhấp vào kết nối. Nó đơn giản mà. 

Nó có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS và nó sẽ cho phép bạn kết nối cùng lúc năm thiết bị.

Trợ giúp là trong tầm tay nếu bạn cần nó, với một kiến ​​thức tốt để giúp bạn với những vấn đề phổ biến nhất. Ngoài ra, trò chuyện trực tiếp và email có sẵn 24/7. Dù bạn chọn phương pháp nào hữu ích, nhưng các vấn đề kỹ thuật hơn nên được chuyển đến bộ phận hỗ trợ qua email vì bạn sẽ nhận được phản hồi tốt hơn.

So với các đối thủ của nó, ExpressVPN đắt tiền. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn chọn tỷ lệ hàng tháng. Nó rất tệ, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký trong một thời gian dài hơn. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để yên tâm hơn.

3. CyberGhost

Lựa chọn tiếp theo của chúng tôi là CyberGhost. Mặc dù nó không tốt như những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng nó vẫn là một ứng cử viên. Bảo mật của nó rất tốt và nó không giữ nhật ký hoạt động của bạn.

Có hơn 4.000 máy chủ trên 58 quốc gia, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Thêm vào đó, 48 trong số đó được đặt tại Singapore.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ nhanh, nhưng giống như NordVPN, nó có thể bị chậm trên quãng đường dài. Tuy nhiên, nó sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động và không có giới hạn về băng thông. Nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến và cho phép torrent. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện đã được cải thiện với bản cập nhật gần đây và rất dễ sử dụng, nhưng bạn có thể cần một chút thời gian để làm quen với nó. CyberGhost cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa bảy thiết bị, điều này giúp nó trở thành một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều dòng thiết bị.

CyberGhost có một trong những kiến ​​thức tốt nhất, vì vậy, nó rất tuyệt vời để giúp bạn khắc phục các sự cố nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với nhân viên thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7, đây là con đường nhanh nhất để đi. Hỗ trợ qua email cũng có sẵn, và nó là lựa chọn tốt nhất cho các vấn đề kỹ thuật hơn.

Tốc độ hàng tháng là xấu, nhưng nhìn chung, CyberGhost hóa ra không tốn kém khi bạn đăng ký dài hạn. Có một bản dùng thử bảy ngày, dành cho Android và iOS, bạn có thể sử dụng để đảm bảo bạn thích nó. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền bao gồm tất cả các nền tảng, có giá trị trong 14 ngày với gói hàng tháng và 45 cho các gói dài hơn.

4. VyprVPN

Bạn cũng có thể sử dụng VyprVPN cho Singapore. Nó có tính bảo mật tuyệt vời mà có thể tùy chỉnh và cung cấp cho bạn các tùy chọn giao thức khác nhau, bao gồm cả giao thức Chameleon độc quyền, đây là một bước tiến so với bảo mật mặc định của nó. VyprVPN không ghi lại các hoạt động trực tuyến của bạn.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Xem xét rằng các cơ quan chức năng có thể cấm liên lạc và có một sự thiếu ẩn danh ở Singapore, tính năng nhắn tin VyprVPNftime Cyphr có thể có ích. Nó về cơ bản là một ứng dụng nhắn tin được mã hóa có thể được cài đặt trên iOS hoặc Android và bạn sẽ nhận được nó miễn phí với dịch vụ này. Đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

Mạng máy chủ VyprVPNTHER rất nhỏ so với các đối thủ của nó. Có ít hơn 1.000 máy chủ bao gồm 64 quốc gia. Tuy nhiên, điều đó bao gồm một số máy chủ ở Singapore và nó vẫn đủ để bạn di chuyển xung quanh các khối.

Một nhược điểm khác của VyprVPN là tốc độ của nó vì nó có thể chậm. Mặc dù vậy, hầu hết các hoạt động đều ổn, và có băng thông không giới hạn. Nó cũng có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

VyprVPN có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện của nó rất dễ sử dụng, nhưng nó có niên đại. Bạn có thể kết nối đồng thời tối đa ba thiết bị với gói Tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn có thể chọn tùy chọn Premium, cho phép tối đa năm.

Hỗ trợ trong tầm tay với một kiến ​​thức để tự giúp đỡ. Thêm vào đó, có trò chuyện và email trực tiếp 24/7. Điều đó nói rằng, không cung cấp sự giúp đỡ tuyệt vời.

Bạn có thể chọn giữa kế hoạch hàng tháng và hàng năm. Kế hoạch hàng năm sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất, mặc dù. Bạn cũng cần chọn xem bạn muốn gói Standard hay Premium. Nếu bạn dùng Premium, bạn sẽ nhận được hai kết nối bổ sung và khả năng sử dụng giao thức Chameleon. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày bạn có thể sử dụng để xem bạn có thích nó không.

5. TorGuard

Khuyến nghị cuối cùng của chúng tôi là TorGuard, và mặc dù nó cuối cùng, nhưng đó vẫn là một dịch vụ tốt. Nó có một số bảo mật tùy biến nhất hiện có và bao gồm chính sách không ghi nhật ký.

Có hơn 3.000 máy chủ tại 55 quốc gia trong mạng máy chủ của mình và bao gồm một số máy chủ ở Singapore. Điều đó nói rằng, bạn phải ngắt kết nối với VPN để chuyển đổi máy chủ, điều này có thể gây ra sự cố riêng tư. 

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó phụ thuộc vào vị trí của bạn và nơi bạn chọn tùy chọn bảo mật. Sử dụng mức mã hóa cao hơn sẽ làm cho nó chậm lại. Đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi.

TorGuard cho phép torrent và có băng thông không giới hạn, nhưng phiên bản cơ sở gặp sự cố khi vào các dịch vụ phát trực tuyến. Nó thậm chí còn bị chặn bởi Netflix. Điều đó có thể được khắc phục bằng cách mua IP phát trực tuyến chuyên dụng với giá 7,99 đô la mỗi tháng. Điều đó đã giúp nó giành chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi với mảnh địa chỉ IP chuyên dụng và kiếm được một vị trí trong bài viết về VPN tốt nhất cho khách du lịch của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

TorGuard có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS. Chúng dễ sử dụng, nhưng phiên bản di động có thể gây khó chịu khi thiết lập. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc và nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể mua tối đa 20 thiết bị với giá 1 đô la mỗi tháng.

TorGuard cung cấp tài nguyên, kiến ​​thức và diễn đàn để giúp giải quyết vấn đề. Có trò chuyện trực tiếp với nhau, nhưng bạn sẽ nói chuyện với một đại diện dịch vụ khách hàng có hợp đồng. Vì lý do đó, tốt nhất là nhắm mục tiêu các câu hỏi kỹ thuật tại nhóm hỗ trợ email, có sẵn 24/7.

Giá hàng tháng không phải là xấu, nhưng đăng ký dài hơn hoạt động tốt hơn trong thời gian dài. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày mà bạn có thể rút lại nếu bạn không thích.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn cần VPN ở Singapore và cách chọn một dịch vụ tốt. Bảo mật và quyền riêng tư của bạn rất quan trọng, vì vậy bạn cần chọn một mã có mã hóa tốt và chính sách không ghi nhật ký. 

Để vượt qua các khối, bạn cần chọn nhà cung cấp có nhiều máy chủ và nếu bạn muốn xem nội dung bị giới hạn ở quốc gia, ít nhất một trong số các máy chủ đó cần phải có ở Singapore. Tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn cũng có lợi. 

Với tất cả những điều đó, NordVPN chiếm vị trí hàng đầu với bảo mật và quyền riêng tư chất lượng cao và mạng lưới máy chủ khổng lồ bao gồm Singapore. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu và với thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, bạn có nhiều thời gian để dùng thử.

Bạn đã đến Singapore và sử dụng VPN chưa? Chúng tôi rất thích nghe về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận. Kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map