VPN tốt nhất cho Philippines 2020: 5 VPN cho 7107 Quần đảo

Philippines được tạo thành từ hơn 7.000 hòn đảo, khiến nó trở thành một trong những quần đảo lớn nhất thế giới. Thiên nhiên tươi đẹp, những rạn san hô tuyệt vời và phong cảnh ngoạn mục cũng khiến nó trở thành một điểm du lịch nổi tiếng. 


Tuy nhiên, trong khi bạn bận đăng những bức ảnh chụp mình trên một bãi biển hoang sơ, bạn nên chắc chắn rằng bạn đã được bảo vệ bằng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Philippines. Mạng riêng ảo không chỉ giúp bạn an toàn trước các mối nguy hiểm trực tuyến mà còn giúp bạn vượt qua các hạn chế trong quá khứ, chẳng hạn như geoblocks. 

Ví dụ: một số dịch vụ và trang web phát trực tuyến chỉ khả dụng ở một quốc gia cụ thể. VPN sẽ giúp bạn truy cập vào chúng bằng cách giả mạo vị trí của bạn, làm cho nó trông giống như bạn ở trên đất nước. Điều đó nói rằng, có thể có các khối khác tại chỗ. 

Một số quốc gia áp đặt kiểm duyệt nghiêm ngặt đối với nội dung trực tuyến. Internet Trung Quốc là một trong những mạng bị hạn chế nhất trên thế giới, giữ bất cứ thứ gì mà chính phủ Trung Quốc không muốn để công dân của mình nhìn thấy bằng bức tường lửa vĩ đại. Nếu bạn có kế hoạch đi đến đó, bạn sẽ cần một trong những lựa chọn VPN tốt nhất cho Trung Quốc để ở dưới radar.

VPN tốt nhất cho Philippines 2020

 

Kiểm duyệt trực tuyến tại Philippines

Người Philippines tận hưởng một mạng internet hầu như không bị hạn chế, sử dụng miễn phí các ứng dụng truyền thông xã hội và truyền thông. Điều duy nhất bị hạn chế là nội dung khiêu dâm, mà Ủy ban Viễn thông Quốc gia (NTC) yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) chặn (đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Nam Phi để kiểm duyệt tương tự). 

NTC cũng chấp thuận yêu cầu của Cảnh sát Quốc gia Philippines (PNP) đưa ra để đóng cửa các dịch vụ di động trong các sự kiện lớn. Điều đó có nghĩa là các cuộc gọi điện thoại, nhắn tin và truy cập dữ liệu di động là không thể. Các nhà phê bình cho rằng nó sẽ hạn chế người dân quyền giao tiếp và kêu gọi một chính sách rõ ràng hơn.

Nếu bạn thích torrent, thì bạn cũng có thể thấy rằng các trang web torrent yêu thích của bạn bị chặn. Các ISP phải chặn các trang web vi phạm bản quyền. Bạn cũng nên biết rằng Đạo luật phòng chống tội phạm mạng năm 2012 nghiêm cấm vi phạm bản quyền. Nếu bị bắt, bạn có thể bị phạt tiền hoặc phạt tù.

Tính trung lập ròng ở Philippines

Tính trung lập ròng là nguyên tắc mà các ISP nên đối xử bình đẳng với tất cả các dịch vụ và trang web. Một số quốc gia hoàn toàn ủng hộ nó và một số quốc gia có luật pháp chính thức, nhưng một số quốc gia khác không có ý định thúc đẩy nó, chứ đừng nói đến việc bảo vệ nó với bất kỳ luật pháp nào. 

Hiện tại, Philippines là một trong những quốc gia sau này. Truy cập internet và các dịch vụ nói chung là trung lập, nhưng không có luật hiện hành để bảo vệ nó. Do đó, các ISP có thể ưu tiên các trang web và dịch vụ bằng cách khiến những người khác tải chậm hơn hoặc hạn chế quyền truy cập vào chúng. 

ISP cũng có thể khiến bạn phải trả thêm tiền để truy cập các dịch vụ và trang web bị chặn, cũng như tải các trang web ưu tiên thấp nhanh hơn. Nó chủ yếu là một vấn đề trên điện thoại di động ở Philippines, mặc dù. Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ có thể bỏ chặn các trang web và dịch vụ không có trong gói của bạn, nhưng bạn vẫn sẽ sử dụng băng thông. 

Người dùng WiFi không cần phải lo lắng và có thể có một chút ánh sáng ở cuối đường hầm cho người dùng di động. Một dự luật mới, được gọi là Đạo luật truy cập mở trong truyền dữ liệu, đã được đệ trình vào tháng 7 năm 2019, yêu cầu các nhà cung cấp dữ liệu di động phải đối xử bình đẳng với tất cả lưu lượng, không phân biệt đối xử, hạn chế hoặc can thiệp. Tuy nhiên, hiện tại, nó vẫn đang chờ xử lý.

Giám sát trực tuyến tại Philippines

Mối lo ngại về giám sát đã tăng lên trong vài năm qua ở Philippines do các vụ việc trong quá khứ được đưa ra ánh sáng, cũng như các báo cáo mới hơn về giám sát.

Chẳng hạn, năm 2017, Tổng thống Duterte thừa nhận đã nghe lén các chính trị gia bị cáo buộc liên quan đến buôn bán ma túy. Thêm vào đó, anh ta ngụ ý rằng anh ta vẫn sở hữu những khả năng đó vào năm 2018, sau khi nói rằng anh ta biết trước rằng anh ta sẽ bị điều tra về những cáo buộc về tội ác chống lại loài người. 

Cũng trong năm 2018, các báo cáo nổi lên rằng Vương quốc Anh đã bán công nghệ phần mềm gián điệp trị giá 150.000 bảng Anh ($ 185.000) cho Philippines. Nó bao gồm các thiết bị có thể được sử dụng để nghe lén các cuộc trò chuyện qua điện thoại, cũng như các công cụ để theo dõi hoạt động trên internet. Đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Vương quốc Anh để tìm hiểu về các chương trình giám sát tích cực của nó. 

Theo Đạo luật phòng chống tội phạm mạng năm 2012, các ISP được yêu cầu thu thập và lưu giữ dữ liệu trong tối đa sáu tháng, nếu được chính phủ yêu cầu. Các luật khác, chẳng hạn như Đạo luật khiêu dâm chống trẻ em, yêu cầu các ISP tuân thủ việc lưu giữ bằng chứng vi phạm. 

Đạo luật An ninh Con người yêu cầu các quan chức thực thi pháp luật phải có lệnh của tòa án trước khi chặn các liên lạc hoặc tiến hành giám sát, nhưng điều đó chỉ bao gồm các cá nhân hoặc tổ chức bị nghi ngờ hoạt động khủng bố.

Tự do ngôn luận ở Philippines

Hiến pháp Philippines quy định quyền tự do ngôn luận và Magna Carta cho quyền tự do Internet của Philippines mô phỏng một dự luật về quyền công dân cho người dùng internet. Tuy nhiên, một số loại bài phát biểu bị hạn chế bởi các luật khác. 

Ví dụ, tội phỉ báng trực tuyến là hành vi phạm tội theo Điều 358 của Bộ luật Hình sự, có nghĩa là những kẻ bị kết tội có thể đứng sau song sắt.

Ngày càng có nhiều vụ phỉ báng được đệ trình chống lại các nhà báo trực tuyến kể từ khi Duterte lên nắm quyền vào năm 2016 vì báo cáo quan trọng của họ. Ngay cả Tổng thống Duterte cũng nói trong cuộc họp báo đầu tiên của mình rằng các nhà báo tham nhũng nên bị ám sát.

Vì những lý do đó, nhiều nhà báo trực tuyến thực hành tự kiểm duyệt và thận trọng khi viết về một số sự kiện. Thêm vào đó, nhiều nhà báo bị bạo lực và một số đã bị giết liên quan đến công việc của họ. Đọc về một ví dụ khác về điều đó trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho UAE.

Có báo cáo rằng những người khác được trả tiền để thao túng thông tin trực tuyến. Nó nói rằng các nhà bình luận có thể kiếm được ít nhất 500 peso Philippines (10 đô la) mỗi ngày để vận hành các tài khoản giả hỗ trợ Tổng thống Duterte. Thêm vào đó, một số blogger ủng hộ Duterte trong chiến dịch của ông đã được thuê trong chính phủ.

Tội phạm mạng ở Philippines

Philippines là mục tiêu hàng đầu cho các cuộc tấn công mạng. Nó là một trong những quốc gia bị tấn công nhiều nhất ở Đông Nam Á và cao thứ 10 trên thế giới. Phần mềm độc hại đóng một phần lớn trong đó, nhưng sử dụng VPN sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi mọi tội phạm mạng. Ngoài ra, cài đặt một trình diệt virus tốt cũng là một ý tưởng hay, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch sử dụng WiFi công cộng.

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Philippines

Mặc dù bạn có thể truy cập thẳng vào các đánh giá VPN của chúng tôi và chọn một nhà cung cấp ngẫu nhiên, trước tiên bạn nên đảm bảo rằng nó phù hợp với Philippines. Bạn sẽ muốn một người có bảo mật tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi mọi mối đe dọa trực tuyến hoặc giám sát có thể. 

Thêm vào đó, một khóa chuyển đổi sẽ có ích, vì nó sẽ ngắt kết nối bạn với internet nếu VPN thất bại. Nó cũng là một điều cần thiết nếu bạn có kế hoạch torrent, vì băng thông không giới hạn và tốc độ tốt. 

Quyền riêng tư cũng rất quan trọng và bạn nên kiểm tra xem nhà cung cấp có chính sách cấm ghi nhật ký không. Điều đó có nghĩa là sẽ không có hồ sơ về các shenanigans trực tuyến của bạn, vì vậy ngay cả khi chính quyền yêu cầu nhật ký của bạn, sẽ không có ai để bàn giao.

Để vượt qua bất kỳ khối nào bạn gặp phải, bạn cần chọn VPN có mạng máy chủ tốt. Càng nhiều máy chủ có sẵn ở các quốc gia khác nhau, nó sẽ càng dễ dàng hơn. Hãy nói rằng bạn muốn truy cập nội dung giới hạn ở Philippines. Để làm như vậy, bạn sẽ cần kết nối với một máy chủ ở trong nước để lấy địa chỉ IP của Philippines. 

Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn muốn xem Netflix U.S.; Bạn sẽ cần một máy chủ ở Hoa Kỳ. Điều đó nói rằng, bạn cũng cần phải chọn một VPN có khả năng vượt qua hệ thống phát hiện VPN Netflix. Không có nhiều VPN có thể, nhưng chúng tôi đã làm tròn những cái tốt nhất cho nhiệm vụ trong hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi.

Mặc dù không quan trọng như các tính năng được đề cập ở trên, nhưng có những yếu tố khác bạn có thể muốn xem xét, chẳng hạn như VPN có thể được sử dụng trên thiết bị nào và mức độ thân thiện với người dùng. Có hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy là một điều tốt, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu. Ngoài ra, chi phí khác nhau, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

VPN tốt nhất cho Philippines: ExpressVPN

ExpressVPN thường lấy cúp chiến thắng tại Cloudwards.net, nhưng đó là vì chúng tôi coi đó là VPN tốt nhất trên thị trường. Nó đã đánh dấu vào tất cả các hộp cho Philippines, quá. Nó có bảo mật tuyệt vời, cho người mới bắt đầu và bao gồm một khóa chuyển đổi, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ bảo vệ bạn. Thêm vào đó, có một chính sách không có nhật ký vững chắc để tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn cho việc phá vỡ các khối. Điều đó bao gồm một số ở Philippines, quá, cho nội dung giới hạn ở đó. Nó có VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và nó có băng thông không giới hạn. 

Nó thích hợp cho việc torrent, và nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn phát trực tuyến vì nó có thể truy cập vào hầu hết mọi nền tảng phát trực tuyến có sẵn, bao gồm cả Netflix. Điều đó, cùng với tốc độ cực nhanh của nó, là lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Ngoài ra còn có các tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome, Firefox và Safari. Bạn cũng có thể kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị. Nó rất tốt cho người mới bắt đầu do giao diện đơn giản của nó, nhưng những người biết có thể điều chỉnh nó một chút, quá. 

Có một kiến ​​thức có sẵn, trong trường hợp bạn cần giúp đỡ. Ngoài ra, còn có trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email sẵn sàng 24/7 để giúp một tay. Các nhân viên rất hữu ích cho dù bạn đi theo lộ trình nào, nhưng bạn sẽ nhận được câu trả lời sâu hơn thông qua email.

Tuy nhiên, giá ExpressVPN là một sự thất vọng. Nó có giá đắt hơn các VPN khác, nhưng chất lượng dịch vụ bù lại. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy, bạn đã không có gì để mất.

NordVPN

NordVPN là một ứng cử viên hàng đầu khác mà có thể so sánh với ExpressVPN theo nhiều cách, chỉ bỏ lỡ vị trí hàng đầu (đọc phần ExpressVPN của chúng tôi so với NordVPN). Bảo mật của nó là một trong những tính năng tốt nhất hiện có, được tăng cường với các máy chủ hai bước, nếu bạn chọn sử dụng chúng. Nó bao gồm một khóa chuyển đổi và một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt được áp dụng.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có hơn 5.000 máy chủ nằm rải rác trên 60 quốc gia, mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để vượt qua bất kỳ khối nào. Điều đó nói rằng, không có máy chủ ở Philippines, vì vậy bạn đã thắng được có thể truy cập nội dung từ đó. Tốc độ của nó rất nhanh, nhưng chúng chậm lại khi được kết nối với một máy chủ ở xa. Không có giới hạn băng thông.

NordVPN sẽ bảo vệ bạn trong khi torrent và các máy chủ P2P đặc biệt của nó đã giúp nó kiếm được VPN tốt nhất cho tiêu đề torrent. Nó cũng sẽ đưa bạn vào các nền tảng phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN có đầy đủ ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS, cũng như các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Nó rất dễ sử dụng và chuyển đổi máy chủ, ngoài ra, bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

NordVPN cung cấp một giá trị tốt cho tiền của bạn, đặc biệt nếu bạn chọn một kế hoạch dài hạn, vì nó hoạt động rẻ hơn trong thời gian dài. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó trước khi đăng ký.

CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt cho Philippines. Nó có bảo mật tốt để giữ cho bạn an toàn, và có một công tắc tiêu diệt tích hợp. Tuy nhiên, sự khác biệt với chuyển đổi kill CyberGhost, là nó được kích hoạt vĩnh viễn. Điều đó tốt nếu bạn có khả năng quên bật nó lên, nhưng không kiểm soát được nó thì có thể gây phiền nhiễu. Có một chính sách không có nhật ký.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Số lượng máy chủ của nó chỉ khoảng 5.000, bao gồm 58 quốc gia, cho bạn nhiều lựa chọn. Có 24 ở Philippines, trong trường hợp bạn muốn truy cập nội dung từ đó. CyberGhost tương tự như NordVPN ở chỗ tốc độ của nó rất nhanh, nhưng chúng có thể trở nên chậm trên quãng đường dài. Không có giới hạn băng thông.

Nếu bạn có kế hoạch torrent, CyberGhost có một hồ sơ torrent, nếu bạn chọn nó, sẽ kết nối bạn với máy chủ hỗ trợ P2P gần nhất. Nó cũng có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Kiểm tra đánh giá CyberGhost của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về nhà cung cấp.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị với CyberGhost trong một lần, điều này giúp nó đảm bảo một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhiều thiết bị. Điều đó nói rằng, trong khi hầu hết các VPN cho phép bạn cài đặt nó trên bao nhiêu thiết bị tùy thích, thì giới hạn kết nối bảy thiết bị của CyberGhost cũng là giới hạn cài đặt của nó.

Đó là một dịch vụ rẻ tiền, miễn là bạn không chọn kế hoạch hàng tháng. Có một bản dùng thử bảy ngày cho Android và iOS. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền bao gồm tất cả các nền tảng, mang lại cho bạn 14 ngày với gói hàng tháng và 45 ngày với các gói dài hơn. Dù bằng cách nào, bạn nên có đủ thời gian để kiểm tra nó.

VyprVPN

VyprVPN đã đưa ra danh sách của chúng tôi vì một vài lý do. Nó có bảo mật tuyệt vời có thể được tùy chỉnh, và nó cũng bao gồm giao thức Chameleon rất riêng của nó. Điều đó không chỉ tăng thêm bảo mật cho đường hầm VPN mà còn khiến nó giống như bạn không sử dụng VPN. Một khóa chuyển đổi được bao gồm trong dịch vụ và chính sách không ghi nhật ký được áp dụng để bảo vệ bạn.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ VyprVPNTHER không lớn như các đối thủ, với hơn 700 có sẵn. Điều đó nói rằng, nó bao gồm 64 quốc gia, bao gồm cả Philippines, vì vậy bạn sẽ có thể truy cập nội dung từ đó. Tốc độ của nó rất cao, nhưng nó sẽ ổn đối với hầu hết các hoạt động và ở đó, không có giới hạn đối với lượng băng thông bạn có thể sử dụng.

Bạn sẽ được bảo vệ nếu bạn muốn torrent, cộng với bạn sẽ có thể vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện của nó có một chút ngày, nhưng nó vẫn dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối tối đa ba thiết bị với gói cơ sở, nhưng nếu bạn cần thêm, gói cao cấp cung cấp tối đa năm thiết bị.

Giá của nó phụ thuộc vào kế hoạch bạn chọn và thời gian của nó. Gói tiêu chuẩn là tùy chọn rẻ nhất, nhưng gói cao cấp sẽ giúp bạn có thêm hai kết nối và sử dụng giao thức Chameleon của nó. Hai điều khoản đăng ký có sẵn – hàng tháng hoặc hàng năm – nhưng kế hoạch hàng năm hoạt động tốt hơn trong thời gian dài. Có một thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để yên tâm.

Đăng ký

Lựa chọn VPN cuối cùng của chúng tôi cho Philippines là Windscribe. Mặc dù nó có thể không phải là VPN tốt nhất, nhưng nó có một số tính năng thú vị làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt. Nó là một dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất, vì vậy, nó là một lựa chọn tốt nếu bạn thiếu tiền.

Bảo mật của nó là tốt, và bạn có thể tùy chỉnh nó. Có kèm theo một công cụ tiêu diệt, nhưng Windscribe đã đặt tên một cách khó hiểu là một tường lửa trên mạng.

giao diện đăng ký

tùy chọn đăng ký

mở rộng trình duyệt

tùy chọn đăng ký

kiểm tra rò rỉ Windscribe

Trước

Kế tiếp

Một điều cần lưu ý là nó ghi nhật ký một số thông tin, chẳng hạn như lượng băng thông bạn đã sử dụng và dấu thời gian hoạt động của bạn. Tuy nhiên, nó được giữ ở mức tối thiểu và không có gì có thể ràng buộc với bạn. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi.

Có hơn 600 máy chủ tại 55 quốc gia và bao gồm một số ở Philippines cho nội dung của Philippines. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa điểm đều có sẵn cho phiên bản miễn phí và máy chủ ở Philippines chỉ dành cho thành viên Pro. Bạn có thể thêm các địa điểm với giá 1 đô la mỗi tháng, mặc dù. 

Mặc dù tốc độ của nó chậm hơn các nhà cung cấp khác, nhưng nó tốt cho hầu hết các hoạt động, bao gồm cả phát trực tuyến. Đó là một trong những lý do chúng tôi cũng đưa nó vào. Nó có thể truy cập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến và khách hàng trả tiền có quyền truy cập vào các máy chủ Windflix của nó. Chúng được xây dựng để phát trực tuyến và có sẵn cho các dịch vụ ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Nhật Bản. 

Bạn cũng sẽ được bảo vệ nếu bạn quyết định torrent và người dùng Pro nhận được băng thông không giới hạn. Băng thông cho người dùng miễn phí khác nhau; bạn nhận được 2GB dữ liệu mỗi tháng khi đăng ký, nhưng nếu bạn nhập email của mình, bạn sẽ nhận được 10GB. Ngoài ra, có nhiều cách khác để bạn có thể tăng giới hạn của mình.

Ví dụ: thêm địa điểm sẽ giúp bạn có thêm 10 GB mỗi tháng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Nó tương thích với Windows, macOS, Android và iOS, ngoài ra còn có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Opera. Giao diện đơn giản, rất phù hợp cho người mới bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể sửa đổi các cài đặt. Một điểm cộng nữa cho Windscribe là bạn có được kết nối không giới hạn, ngay cả trên gói miễn phí.

Như chúng tôi đã nói trước đây, Windscribe cung cấp một gói miễn phí, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các tính năng của nó, chẳng hạn như các máy chủ Windflix, thì bạn sẽ phải trả tiền. Nếu đó là trường hợp, chúng tôi không đề nghị kế hoạch hàng tháng. Cuối cùng, chương trình này đắt hơn và dài hơn.. 

Không có bản dùng thử miễn phí nào vì gói miễn phí và cũng không có chính sách hoàn tiền chính thức. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi trong vòng ba ngày, họ sẽ hoàn lại tiền.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin của chúng tôi cho Philippines hữu ích và bây giờ hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN khi ở đó. Với mối đe dọa có thể bị giám sát và các cuộc tấn công mạng đang diễn ra, bạn cần chọn một mạng có bảo mật tuyệt vời, cũng như chính sách không ghi nhật ký cho quyền riêng tư.

Để giải quyết các khối, VPN của bạn cần có một mạng máy chủ tốt và bạn sẽ cần các máy chủ ở Philippines nếu bạn muốn truy cập nội dung của Philippines. Tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn cũng có lợi. 

ExpressVPN đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn cho Philippines và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên điều đó. Tại sao không thử đi với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày?

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map