VPN tốt nhất cho Pháp 2020: Thực phẩm, Rượu và Quyền riêng tư

Pháp có rất nhiều thứ để cung cấp, từ thức ăn và rượu vang hảo hạng đến lịch sử và nghệ thuật phong phú, cộng với Tháp Eiffel và các di tích khác trong Thành phố Ánh sáng. Tuy nhiên, đằng sau tất cả những điều đó, có thế giới trực tuyến, có thể xấu xí dù bạn ở đâu. Để giữ an toàn, bạn nên sử dụng một trong những lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Pháp.


Sử dụng mạng riêng ảo trong khi bạn kết nối có lợi vì nhiều lý do. Đối với hầu hết các phần, VPN giữ cho bạn an toàn, nhưng nhiều người sử dụng chúng để vượt qua kiểm duyệt internet. Mặc dù nó không phải là một vấn đề lớn ở một số quốc gia, những nước khác thì nghiêm ngặt hơn nhiều với những gì công dân của họ nhìn. 

Lấy Trung Quốc làm ví dụ. Bức tường lửa vĩ đại của nó chặn khá nhiều nội dung phương Tây, bao gồm các ứng dụng truyền thông xã hội, thay thế chúng bằng các phiên bản nội bộ. VPN cũng bị cấm ở đó, vì vậy nếu bạn có kế hoạch truy cập, hãy đảm bảo bạn sử dụng một trong những dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho Trung Quốc để ở dưới radar.

VPN tốt nhất cho Pháp 2020

Kiểm duyệt trực tuyến tại Pháp

Mặc dù Pháp không xa lạ với kiểm duyệt, internet của nó hầu như không bị hạn chế và phương tiện truyền thông xã hội được cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, kể từ vụ tấn công Paris 2015, kiểm duyệt đã tăng lên. Các biện pháp hành chính đã được thực hiện để ngăn chặn nội dung khủng bố và cực đoan, cũng như bất cứ điều gì hiển thị nội dung khiêu dâm trẻ em.

Một danh sách đen các trang web chứa tài liệu vi phạm được tạo ra bởi – hãy hít thở sâu – Văn phòng trung tâm cho cuộc chiến chống tội phạm liên kết với công nghệ thông tin và truyền thông. Yêu cầu xóa được gửi đến các biên tập viên hoặc chủ nhà của nội dung và nếu họ không tuân thủ trong vòng 24 giờ, văn phòng này có thể yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) chặn chúng.

Torrenting không phải là bất hợp pháp ở Pháp, nhưng, giống như ở hầu hết các quốc gia, tài liệu có bản quyền torrent là. Nếu bạn bị bắt, bạn có thể bị phạt rất nặng. Thêm vào đó, theo luật chống vi phạm bản quyền, một số người dùng đã bị cấm sử dụng internet sau lần vi phạm thứ ba. Điều đó nói rằng, ngày nay hầu hết các vi phạm bản quyền được thực hiện thông qua phát trực tuyến, do đó khó có thể theo dõi những người vi phạm hơn.

Pháp tiếp tục chống vi phạm bản quyền, và bộ trưởng văn hóa Pháp kêu gọi tạo ra một danh sách đen quốc gia để giữ cho các trang web phát trực tuyến phổ biến ngoại tuyến. 

Nếu điều đó có hiệu lực hoặc bạn thấy rằng một trang web torrent đã bị chặn, VPN sẽ giúp bạn truy cập chúng. Hãy xem phần VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho nước Đức cho một quốc gia khác không chấp nhận vi phạm bản quyền.

Giám sát trực tuyến tại Pháp

Không chỉ tự do internet Pháp Pháp bị ảnh hưởng sau các cuộc tấn công khủng bố, mà các quyền lực giám sát của chính phủ cũng mở rộng. Ngay sau các cuộc tấn công, một luật giám sát gây tranh cãi đã được ban hành, yêu cầu các ISP lưu trữ dữ liệu người dùng trong một năm.

Đạo luật Tình báo Pháp cũng cho phép các cơ quan tình báo tham gia giám sát điện tử mà không cần giám sát tư pháp. Ngoài ra, các ISP cần phải cài đặt các hộp đen của Wap, theo dõi hành vi của người dùng được xác định là mối đe dọa khủng bố, cũng như những người có thể liên quan đến mối đe dọa khủng bố hoặc thuộc cùng nhóm với người đó.

Nó hoạt động trong thời gian thực, tìm kiếm bất cứ điều gì đáng ngờ. Bất kỳ thông tin nghi vấn nào được tìm thấy sau đó được chuyển tiếp đến các dịch vụ tình báo. Tuy nhiên, định nghĩa để xác định người dùng là mối đe dọa rất rộng, khiến toàn bộ dân số nghi ngờ tiềm năng. 

Thêm vào đó, việc thu thập số lượng lớn dữ liệu liên lạc được cho phép, cùng với các hình thức giám sát khác, chẳng hạn như sử dụng camera và micrô ẩn. Các cuộc trò chuyện điện thoại, tin nhắn văn bản và email đều có thể bị chặn.

Năm 2016, kế hoạch của một cơ sở dữ liệu sinh trắc học đã được tiết lộ. Nó sẽ chứa thông tin cá nhân của khoảng 60 triệu công dân Pháp và chính quyền cho biết lý do của nó là vì an ninh quốc gia. Dữ liệu sẽ bao gồm hình ảnh người, dấu vân tay, màu mắt, trọng lượng, cũng như địa chỉ IP và địa lý.

Trên hết, Pháp cũng là một phần của liên minh Nine Eyes, một nhóm các quốc gia chia sẻ thông tin tình báo với nhau. Để được giải thích chi tiết hơn, hãy đọc tác phẩm của chúng tôi về Năm mắt, Chín mắt và Mười bốn mắt.

Tự do ngôn luận trực tuyến tại Pháp

Hiến pháp Pháp bảo vệ quyền tự do ngôn luận và nó thường được tôn trọng. Các cá nhân có thể thảo luận về các chủ đề nhạy cảm và các phương tiện truyền thông có thể báo cáo tự do, ngay cả về ý kiến ​​chính trị. Tuy nhiên, một lần nữa, do khủng bố, luật pháp đã được ban hành có ảnh hưởng đến nó.

Luật chống khủng bố năm 2014 đã xử phạt bài phát biểu được coi là lời xin lỗi của người Hồi giáo vì tội khủng bố, có thể dẫn đến 7 năm tù giam, cũng như phạt tiền 100.000 euro (110.000 USD). 

Trong một ví dụ, Khader Cikilli đã bị kết án 5 năm tù vì tội xin lỗi vì tội khủng bố. Tuy nhiên, hành vi của anh ta bao gồm tuyên truyền lưu hành và quay lại video khủng bố.

Những người khác đã bị kết án trong các trường hợp khác nhau. Năm 2018, cựu thành viên của đảng chính trị Pháp, La France Insoumise, đã bị phạt tù một năm vì chế giễu việc một sĩ quan cảnh sát đã bị giết sau khi thay thế con tin trong vụ tấn công khủng bố trong siêu thị ở Trebes.

Trong một trường hợp khác liên quan đến sự kiện khủng bố tương tự, một nhà hoạt động thuần chay đã nhận án tù treo 7 tháng cho bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của cô nói rằng cô không có lòng trắc ẩn đối với một trong những nạn nhân đã bị giết trong vụ tấn công vì anh ta là một tên đồ tể.

Một luật mới cho phép loại bỏ ngay lập tức tin tức giả trong thời kỳ bầu cử đã được thông qua vào năm 2018. Những người vi phạm luật này có thể nhận một năm tù và phạt 75.000 euro (82.840 đô la). Thêm vào đó, trong những tin tức gần đây, Tổng thống Emmanuel Macron đang xem xét các lệnh cấm truyền thông xã hội vĩnh viễn cho những người bị kết án vì phát ngôn thù hận.

Tội phạm mạng ở Pháp

Mặc dù nó có thể không cùng đẳng cấp với Vùng đất của nụ cười (đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thái Lan để biết thêm về điều đó), Pháp là một mục tiêu lớn cho tội phạm mạng. Các mối đe dọa bao gồm ransomware, phần mềm độc hại ngân hàng và lừa đảo. 

Báo cáo thông tin chuyên sâu về an ninh mạng Norton Security 2017 cho thấy hơn 19 triệu người ở Pháp bị ảnh hưởng bởi tội phạm mạng, dẫn đến thiệt hại 6,1 tỷ euro (6,7 tỷ USD) trong thời gian 12 tháng. 

Đó là lý do tại sao nó lại là một lý do tốt để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt, đặc biệt nếu bạn sử dụng WiFi công cộng. Đọc bài đánh giá Norton Security của chúng tôi trong khi bạn ở đây.

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Pháp

Khi bạn đánh giá VPN từ xa, hầu hết các nhà cung cấp trong các đánh giá VPN của chúng tôi sẽ trông giống như họ có các tính năng tương tự. Bạn cần phải đào sâu hơn một chút, mặc dù. 

Điều đó vì một số dịch vụ tốt hơn trong việc triển khai các tính năng so với các dịch vụ khác. Liên quan đến Pháp, bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn phù hợp để sử dụng trong nước.

Với tất cả các giám sát trực tuyến có thể được thực hiện, cũng như các số liệu về tội phạm mạng, yếu tố đầu tiên bạn nên xem xét là mức độ bảo mật VPN. 

Bằng cách chọn một người có bảo mật tốt, bạn sẽ giữ cho mình ẩn khỏi sự giám sát và bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Một khóa chuyển đổi cũng rất quan trọng, vì nó sẽ cắt đứt kết nối của bạn nếu VPN bị lỗi, giữ cho bạn ẩn danh.

Quyền riêng tư trực tuyến của bạn cũng rất quan trọng, nhưng Isn đảm bảo chỉ bằng cách có bảo mật tốt. Bạn cần đảm bảo nhà cung cấp có chính sách cấm ghi nhật ký. Cùng với đó, không có hoạt động trực tuyến nào của bạn được ghi lại, có nghĩa là ngay cả khi chính quyền yêu cầu họ, sẽ không có gì để bàn giao.

Mạng máy chủ VPN VPN là điều cần lưu ý. Đây là một ví dụ trong đó nó rất tốt để tham lam. Càng có nhiều máy chủ trong mạng, bạn càng dễ dàng di chuyển xung quanh các khối, bao gồm cả geoblocks. 

Hãy để nói rằng bạn muốn truy cập Netflix Hoa Kỳ trừ khi bạn ở trong nước, bạn sẽ bị chặn. VPN sẽ giúp bạn có được địa chỉ IP của Hoa Kỳ và giả mạo theo cách của bạn vào thư viện Hoa Kỳ. 

Nếu đó là thứ nằm ở đầu danh sách của bạn, bạn cần đảm bảo VPN bạn chọn có thể vượt qua các máy dò VPN thông minh Netflix. VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix roundup có một số khuyến nghị tốt.

Mặt khác, bạn có thể ra khỏi đất nước và muốn truy cập vào các chương trình và nội dung tiếng Pháp yêu thích của bạn mà Giới hạn ở quốc gia này. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần đảm bảo VPN có máy chủ ở Pháp. Khi bạn kết nối với một, bạn sẽ có một địa chỉ IP của Pháp và có thể truy cập tất cả nội dung tiếng Pháp bạn muốn.

Tốc độ và băng thông VPN VPN rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn muốn truyền phát. Ngoài ra, bạn có thể muốn ghi nhớ các yếu tố khác, chẳng hạn như thiết bị nào hỗ trợ, mức độ dịch vụ khách hàng được cung cấp và giá của nó.

VPN tốt nhất cho Pháp: NordVPN

Chúng tôi đã trao cho NordVPN vương miện Pháp nhờ tính bảo mật tuyệt vời và hiệu suất toàn diện chung. Nó có một số bảo mật tốt nhất hiện có, được hỗ trợ bởi việc sử dụng các máy chủ double-hop của nó. Nó bao gồm một công tắc tiêu diệt để yên tâm hơn, và cũng có một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ NordVPNTHER là một trong những mạng lớn nhất trên thị trường, với hơn 5.000 máy chủ bao gồm 60 quốc gia. Hầu hết trong số họ ở Hoa Kỳ và Châu Âu, với 208 ở Pháp. 

Nó có tốc độ nhanh, nhưng chúng có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng cách giữa bạn và máy chủ được chọn. Nếu bạn chủ yếu kết nối với những người ở xa, thì có lẽ tốt nhất là bạn nên chọn tùy chọn thứ hai, ExpressVPN.

Bạn cũng sẽ nhận được băng thông không giới hạn và nếu bạn muốn torrent, bạn sẽ rất vui khi biết rằng NordVPN là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Nó cũng có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix. Đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá NordVPN đầy đủ của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó đơn giản để tải xuống và cài đặt, và có các máy khách dễ sử dụng. Thêm vào đó, NordVPN cho phép sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc, nhiều hơn một số VPN khác.

Một kiến ​​thức hữu ích có sẵn nếu bạn cần giúp đỡ. Ngoài ra, còn có trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email, trước đây là lựa chọn nhanh nhất. Các nhân viên cũng hữu ích và thân thiện.

NordVPN cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn. Tuy nhiên, để có được ưu đãi tốt nhất, bạn không nên lên kế hoạch hàng tháng. Đăng ký dài hơn làm việc rẻ hơn cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về việc đi sâu, thì có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn thấy bạn không thích.

ExpressVPN

Tiếp theo là ExpressVPN, đây là một dịch vụ tuyệt vời. Nó cũng có thể so sánh với NordVPN, như bạn có thể đọc trong phần giới thiệu ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. Nó có bảo mật tuyệt vời, cũng như một công tắc tiêu diệt tích hợp. Thêm vào đó, nó không giữ nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có ít máy chủ hơn NordVPN, mặc dù, với hơn 3.000 có sẵn, nhưng nó bao phủ 94 quốc gia. Nó cũng có một số máy chủ ở Paris và Strasbourg, trong trường hợp bạn muốn truy cập nội dung của Pháp. Tốc độ của nó rất tuyệt – trên thực tế, nó là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm – và nó không có bất kỳ giới hạn băng thông nào.

ExpressVPN cho phép torrent và có thể xâm nhập vào tất cả các nền tảng phát trực tuyến, điều này đã giúp nó giành được vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần phát trực tuyến. Đọc thêm trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó là một trong những VPN dễ sử dụng nhất, có nghĩa là nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Sau khi bạn cài đặt nó, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã kết nối với máy chủ bằng cách nhấn nút lớn của nó. Bạn cũng có thể có tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc.

Một kiến ​​thức có sẵn, nếu bạn gặp khó khăn. Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email cũng có sẵn 24/7, nhưng lộ trình email là tốt nhất để được trợ giúp kỹ thuật nhiều hơn.

Nhược điểm của ExpressVPN là giá của nó. Nó là một trong những VPN đắt nhất trong khối. Điều đó nói rằng, dịch vụ của nó là đáng đồng tiền. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể đi sai.

CyberGhost

Ở vị trí trung gian, chúng tôi có CyberGhost, một nhà cung cấp tuyệt vời, ngay cả khi nó không hoàn toàn đáp ứng các thông số kỹ thuật của hai công ty hàng đầu. Nó có bảo mật tốt, vì vậy không có vấn đề gì ở đó. Thêm vào đó, nó có một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn. Thực tế là bạn có thể tắt nó có thể làm phiền bạn, nhưng nó rất tốt trong trường hợp bạn quên cài đặt nó. Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt cũng được áp dụng.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ của nó có kích thước tương tự như NordVPN, với ít hơn 5.000 máy chủ tại 58 quốc gia. Cũng có 304 máy chủ ở Pháp, điều này sẽ giúp bạn truy cập nội dung bị giới hạn ở đó.

Nếu bạn đặc biệt có ý thức bảo mật, CyberGhost cũng có các máy chủ NoSpy được cấu hình đặc biệt nằm ngoài 14 Mắt. Chúng có thể được thêm vào gói của bạn với giá khoảng 1 đô la mỗi tháng. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

CyberGhost có tốc độ nhanh, nhưng, giống như NordVPN, nó có thể trở nên chậm trên quãng đường dài. Bạn cũng sẽ nhận được băng thông không giới hạn, có thể torrent và truy cập hầu hết các nền tảng phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện gần đây cũng được tân trang lại. Nó có thể mất một chút để làm quen, nhưng điều đó không thể nói rằng nó rất dễ sử dụng. 

Bạn có thể đồng thời kết nối tối đa bảy thiết bị, nhiều hơn hầu hết các dịch vụ và nó đã giúp nó trở thành một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Điều đó nói rằng, bạn chỉ có thể cài đặt nó trên bảy thiết bị, thời gian.

CyberGhost sâu kiến ​​thức là một trong những kiến ​​thức tốt nhất hiện có và nó sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nhỏ một cách dễ dàng. Để được trợ giúp thêm, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện và email trực tiếp, mặc dù tuyến email là tốt nhất để được hỗ trợ chuyên sâu hơn.

Nó là một dịch vụ rẻ tiền, nhưng không phải nếu bạn chọn tính phí hàng tháng. Có một bản dùng thử bảy ngày cho người dùng Android và iOS, nhưng cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền; kế hoạch hàng tháng giúp bạn có 14 ngày, trong khi những kế hoạch dài hơn nhận được 45.

VyprVPN

VyprVPN cũng đã giành được một vị trí trong danh sách này, với tính bảo mật tuyệt vời, có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ các giao thức khác nhau và bạn có quyền truy cập vào giao thức Chameleon rất riêng của nó. Cùng với đó, nó đã giành chiến thắng ngay cả khi bạn giống như bạn đang sử dụng VPN. Đánh giá VyprVPN của chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn, nếu bạn quan tâm.

Một khóa chuyển đổi được bao gồm, mà bạn có thể đặt thành chỉ hoạt động trên một số ứng dụng nhất định và nhà cung cấp không giữ nhật ký hoạt động của bạn.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ VyprVPNTHER gây thất vọng khi so sánh với các đối thủ. Nó bao gồm 64 quốc gia, điều này là tốt, nhưng có tổng số ít hơn 1.000 máy chủ, điều này rất tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy một cái phù hợp với nhu cầu của mình và cũng có một số ở Paris để truy cập nội dung tiếng Pháp.

Tốc độ của nó chậm hơn các lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng nó vẫn ổn cho hầu hết các hoạt động. Không có giới hạn băng thông, và nó cũng có thể vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Nó tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện có thể làm với việc được cập nhật, nhưng nó dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Bàn trợ giúp VyprVPN [để lại rất nhiều mong muốn. Có một kiến ​​thức, trò chuyện trực tiếp và email có sẵn 24/7, nhưng sự giúp đỡ nhận được không lớn. 

Có nhiều tầng khác nhau để định giá với VyprVPN. Gói tiêu chuẩn – rẻ nhất – cho phép tối đa ba kết nối. Gói cao cấp bổ sung thêm hai kết nối, nhưng bạn cũng sẽ sử dụng giao thức Chameleon của nó. Bạn cũng có thể chọn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử.

TorGuard

Để hoàn thành, chúng ta có TorGuard. Nó có bảo mật tuyệt vời, đó là tùy chỉnh nhất mà chúng tôi đã gặp. Ngoài ra, còn có một công tắc tắt được kích hoạt tự động và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Nó có một máy chủ phong nha, với hơn 3.000 tại 55 quốc gia. Điều đó bao gồm một số ở Pháp, trong trường hợp bạn cần chúng. Tuy nhiên, việc chuyển đổi máy chủ không phải là quá trình tốt nhất. Bạn phải ngắt kết nối để thay đổi nó, khiến cho quyền riêng tư và bảo mật của bạn gặp rủi ro trong thời gian cần thiết để thay đổi. Đọc đánh giá TorGuard của chúng tôi để biết thêm về chủ đề này.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ nhanh, nhưng chúng có thể thay đổi tùy theo vị trí và bảo mật cao hơn. Có băng thông không giới hạn, và nó cho phép torrent. Điều đó nói rằng, TorGuard không giỏi trong việc tham gia các dịch vụ phát trực tuyến. Trên thực tế, nó bị chặn bởi Netflix. 

Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách mua một địa chỉ IP chuyên dụng. Họ đã bán theo các danh mục cụ thể, như quốc gia hoặc dịch vụ phát trực tuyến và có giá 7,99 đô la mỗi tháng. Điều đó có vẻ như là một phần lớn trên đầu đăng ký của bạn, nhưng họ đã đảm bảo hoạt động, đó là lý do tại sao nó được đặt đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi với các mảnh IP chuyên dụng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Phiên bản di động có thể là một nỗi đau để thiết lập, mặc dù. Nó cho phép năm kết nối đồng thời, nhưng nếu điều đó không đủ, bạn có thể mua thêm tối đa 20 kết nối với giá 1 đô la mỗi tháng cho mỗi kết nối bổ sung.

Nếu bạn cần giúp đỡ, bạn có thể tìm thấy một kiến ​​thức hữu ích, tài nguyên và một diễn đàn trực tuyến. Có cả trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email. Tuy nhiên, trò chuyện trực tiếp được gia công cho một công ty dịch vụ khách hàng nói chung, vì vậy nó có thể không sâu sắc. Hỗ trợ email là tốt, mặc dù, và có sẵn 24/7.

Giá TorGuard sườn là xấu, và bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn đăng ký lâu hơn. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, trong trường hợp bạn không thích.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này hữu ích. Bây giờ bạn nên biết lý do tại sao nó rất quan trọng để sử dụng VPN ở Pháp hoặc bất cứ nơi nào cho vấn đề đó. Bạn nên chọn một cái có bảo mật tuyệt vời, không ghi nhật ký và có một máy chủ tốt.

NordVPN là một người chiến thắng rõ ràng ở đây, với bảo mật tuyệt vời của nó, bao gồm mã hóa hai bước, chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và mạng máy chủ lớn. Thêm vào đó, nó có một số lượng lớn máy chủ ở Pháp, trong trường hợp bạn cần chúng. Tại sao không thử đi với thời gian hoàn tiền trong 30 ngày?

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Pháp, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận. Chúng tôi thích nghe nó. Hãy chắc chắn kiểm tra kho lưu trữ VPN của chúng tôi trong khi bạn ở đây, quá. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map