VPN tốt nhất cho Pakistan 2020

Bạn có thể bỏ qua báo chí tiêu cực mà Pakistan có được, nhưng đất nước này còn hơn cả cách mà đôi khi nó miêu tả. Từ những con đường nhộn nhịp ở thành phố Lahore đến những thị trấn miền núi Hunza, có rất nhiều điều để khám phá. Tuy nhiên, bạn rất có thể muốn duy trì kết nối, vì vậy chúng tôi đã kết hợp các VPN tốt nhất cho Pakistan để giúp bạn làm điều đó một cách an toàn.


Mặc dù chúng tôi tập trung vào các lý do để sử dụng mạng riêng ảo ở Pakistan cho bài viết này, nhưng đó là một ý tưởng tốt để làm như vậy bất kể bạn đang ở đâu hoặc bạn đang làm gì.

Nhiều quốc gia áp đặt một số hình thức kiểm duyệt. Trung Quốc là một trong những ví dụ tồi tệ nhất, nhưng Pakistan không phải là xa. Tình trạng của nó là không phải là miễn phí, trong báo cáo của Freedom House, Freedom of Net 2017. Cơ quan Viễn thông Pakistan quy định những gì có thể truy cập trực tuyến và xóa hoặc lọc các trang web dựa trên đạo đức hoặc tục tĩu, mà nó định nghĩa rộng rãi.

Với phạm vi lọc từ khóa rộng, các trang web hợp pháp thường bị hạn chế. Một ví dụ về điều đó là trang web giáo dục giới tính Scarleteen có trụ sở tại Hoa Kỳ, là nạn nhân của nỗ lực PTA, nhằm chặn tất cả nội dung khiêu dâm.

Nhà chức trách có thể yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ internet giới hạn quyền truy cập vào một số nội dung nhất định. Các khối bao gồm các trang web tin tức và nhân quyền, nội dung khiêu dâm, blog thể hiện sự bất đồng chính trị và nội dung chỉ trích Hồi giáo.

Pakistan và giải trí Internet

Cùng với đó, các ứng dụng truyền thông xã hội và truyền thông có thể bị ảnh hưởng bởi việc lọc và chặn và các trang web torrent, bao gồm The Pirate Bay và KickassTorrents, đã bị các ISP cấm (kiểm tra các trang web torrent thay thế của chúng tôi).

YouTube đã bị chặn vào tháng 12 năm 2012 vì một video chống Hồi giáo Hồi giáo Sự ngây thơ của người Hồi giáo đã thúc đẩy các cuộc biểu tình bạo lực trên khắp các thành phố lớn. Lệnh cấm đã được dỡ bỏ vào tháng 1 năm 2016 khi Google ra mắt phiên bản địa phương với nội dung được quản lý cho người dùng Pakistan. Bỏ chặn YouTube là dễ dàng, mặc dù.

Vào tháng 8 năm 2016, Đạo luật phòng chống tội phạm điện tử đã thiết lập các căn cứ pháp lý mới để kiểm duyệt.

Mục 34 cho phép PTA chặn hoặc xóa nội dung mà nó coi là cần thiết vì lợi ích của vinh quang Hồi giáo hoặc sự toàn vẹn, an ninh hoặc bảo vệ Pakistan hoặc bất kỳ phần nào trong đó, trật tự công cộng, sắc lệnh hoặc đạo đức hoặc liên quan đến sự khinh miệt tòa án hoặc ủy ban hoặc xúi giục một hành vi phạm tội theo Đạo luật này. Thêm vào đó, internet di động đã bị chính phủ đình chỉ trong một thời gian ngắn để ngăn chặn những kẻ khủng bố sử dụng mạng để lên kế hoạch tấn công.

Pakistan và Nhân quyền

Nhiều phóng viên trực tuyến tự kiểm duyệt, đặc biệt là khi viết về các chủ đề như tôn giáo, quan hệ quân sự-dân sự, báng bổ, biểu tình, quyền của phụ nữ hay vấn đề LGBT.

Vào tháng 1 năm 2017, năm blogger được biết là đã chỉ trích quân đội và các nhóm tôn giáo đã được báo cáo mất tích cách nhau vài ngày. Bốn người trở về vào cuối tháng sau khi liên lạc với gia đình họ. Một người tuyên bố ông đã bị tra tấn bởi một tổ chức chính phủ. Lần thứ năm không được nghe lại từ tháng 3 năm 2018.

Chính phủ phủ nhận có liên quan đến vụ mất tích, nhưng đóng cửa các trang web liên quan đến các nạn nhân ngay sau khi họ biến mất và tòa án đã chấp nhận đơn kiện cáo buộc Facebook lưu hành nội dung báng bổ được công bố bởi những người đàn ông mất tích.

Blasphemy là một tội hình sự và có thể mang án tử hình, như một trường hợp liên quan đến Facebook trong năm 2017 cho thấy. Một thiếu niên thậm chí đã bị bắt vì thích một bài viết được cho là báng bổ trên Facebook. Mọi người đã cố gắng khiến người khác gặp rắc rối với những lời buộc tội về nó và cảnh giác đã bị buộc tội giết người gắn liền với nó.

Vào tháng 3 năm 2017, một tòa án phán quyết rằng những người bị buộc tội đăng nội dung báng bổ trên phương tiện truyền thông xã hội nên được dừng lại khỏi đất nước cho đến khi họ bị xóa.

Các nhóm nhân quyền nói rằng luật báng bổ Pakistan Pakistan cho phép lạm dụng.

Bài phát biểu trực tuyến đang bị đe dọa bởi các luật khác, quá. Có những trường hợp vào năm 2015 và 2016, trong đó các cá nhân đã bị kết án 13 năm tù vì phát tán ngôn từ kích động thù địch trên Facebook. Thêm vào đó, Pháp lệnh Phỉ báng năm 2002 cho phép phạt tù tới năm năm. Mặc dù PECA thay thế pháp lệnh, nó vẫn được sử dụng.

Để có cái nhìn khác về luật phỉ báng nghiêm ngặt, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho Indonesia và VPN tốt nhất cho các mảnh ở Singapore.

Giám sát chính phủ ở Pakistan

PECA bao gồm các điều khoản cho phép chia sẻ dữ liệu với các cơ quan quốc tế, do đó, trao quyền hạn giám sát rộng rãi cho chính quyền ở Pakistan và có thể cả những người khác. Nó cũng yêu cầu các ISP giữ lại dữ liệu lưu lượng trong ít nhất một năm và cho phép thời gian đó được gia hạn nếu lệnh được ban hành.

Theo Privacy International, Pakistan đã có sự giám sát hàng loạt tại chỗ từ năm 2005 và chính quyền đã mở rộng các hoạt động giám sát của họ nhằm ngăn chặn khủng bố. Nó đã được báo cáo rằng khả năng giám sát của nó vượt xa những gì luật pháp địa phương và quốc tế cho phép, mặc dù.

Vào năm 2013, Citizen Lab đã báo cáo rằng họ đã tìm thấy bằng chứng cho thấy phần mềm giám sát FinFisher đã hoạt động ở Pakistan.

Sau đó, người ta đã biết rằng phần mềm này được sử dụng để lây nhiễm các tài liệu văn phòng của Microsoft để đánh cắp các tệp từ các máy tính mục tiêu ở Pakistan. Đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Malaysia cho một quốc gia khác đã được liên kết với FinFisher.

Các cơ quan an ninh có thể có lệnh để giám sát thông tin liên lạc theo Đạo luật xét xử công bằng nếu họ có lý do để tin rằng có một mối đe dọa. Các nhà cung cấp dịch vụ phải đối mặt với thời gian ngồi tù hoặc tiền phạt đáng kể nếu họ không hợp tác với lệnh.

Thêm vào đó, các nhà cung cấp thẻ SIM và các công ty viễn thông của ISP phải xác thực ID khách hàng với Cơ quan đăng ký và cơ sở dữ liệu quốc gia trước khi cung cấp dịch vụ. Đó là bởi vì các dịch vụ không thể truy cập có thể trở thành mối đe dọa bảo mật vì chúng có thể được sử dụng để lên kế hoạch tấn công ẩn danh.

Tội phạm mạng ở Pakistan

Tấn công mạng là một mối đe dọa toàn cầu, với một số quốc gia dễ bị tổn thương hơn các quốc gia khác. Người Pakistan dễ bị lừa đảo, kẻ lừa đảo và tội phạm trực tuyến có tổ chức. Tống tiền và quấy rối trực tuyến cũng là vấn đề, cũng như gặp phải phần mềm độc hại.

Một báo cáo năm 2017 của Symantec Corp tuyên bố rằng Pakistan đã bị tấn công bởi một chiến dịch gián điệp mạng. Nó cũng liệt kê Pakistan là một trong những quốc gia dễ bị tấn công nhất. Phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thái Lan cho thấy một quốc gia dễ bị tổn thương khác.

VPN tốt nhất cho Pakistan 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Pakistan

Giờ đây, bạn đã có đầy đủ lý do để sử dụng VPN ở Pakistan, chúng tôi sẽ đi qua những yếu tố quan trọng khi chọn nhà cung cấp từ các đánh giá VPN của chúng tôi.

Với chính sách trực tuyến, giám sát của chính phủ và tội phạm mạng, bạn cần đảm bảo nhà cung cấp cung cấp bảo mật tuyệt vời. Điều đó sẽ giữ cho bạn ẩn và bảo vệ dữ liệu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công cụ có tích hợp khóa chuyển đổi để kết nối của bạn bị ngắt từ internet nếu VPN ngừng hoạt động.

Hãy chắc chắn rằng nó cũng có chính sách không ghi nhật ký chắc chắn để đảm bảo rằng nhà cung cấp không lưu giữ hồ sơ về hoạt động trực tuyến của bạn. Bằng cách đó, nó đã giành chiến thắng có thể cung cấp cho họ nếu chính quyền yêu cầu.

Trên hết, một mạng máy chủ lớn là một ý tưởng tốt vì nó sẽ cho bạn cơ hội tốt hơn để vượt qua kiểm duyệt và phá vỡ các geoblocks. Bạn cũng sẽ muốn nó có tốc độ tốt, đặc biệt nếu bạn có ý định truyền phát.

Rõ ràng, nó cần hỗ trợ thiết bị của bạn, nhưng bạn cũng có thể muốn kiểm tra xem nó có cho phép người khác kết nối cùng một lúc không. Dễ sử dụng là điều khác cần xem xét, đặc biệt nếu bạn mới sử dụng VPN.

Cùng với tất cả điều đó, hỗ trợ khách hàng tốt là lý tưởng trong trường hợp bạn gặp vấn đề và giá cả khác nhau tùy theo nhà cung cấp để ngân sách của bạn có thể đóng vai trò trong quyết định của bạn.

1. VPN tốt nhất cho Pakistan: ExpressVPN

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Pakistan là ExpressVPN. Nó yêu thích ở đây tại Cloudwards.net và xuất hiện thường xuyên trong các bài viết của chúng tôi. Các VPN khác là tốt, nhưng nó là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất hiện có. Hãy chắc chắn đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để xem lý do tại sao chúng tôi thích nó rất nhiều.

Bảo mật của nó là tốt nhất, với mã hóa AES 256-bit đảm bảo bạn có thể lướt web an toàn. Ngoài ra, bạn có thể tăng nó lên 4096 bit để bảo vệ thêm, điều bắt buộc khi đến các quốc gia có quy tắc nghiêm ngặt, đó là lý do ExpressVPN cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi cho Trung Quốc. Nó cũng có một khóa chuyển đổi và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

ExpressVPN có một mạng lưới máy chủ lớn để lựa chọn, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi tìm một máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình. Một số máy chủ của nó ở Pakistan, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung bị giới hạn ở khu vực đó nếu bạn cần.

ExpressVPN là VPN nhanh nhất của chúng tôi và, như một phần thưởng bổ sung, nó có băng thông không giới hạn. Cả hai yếu tố đóng vai trò là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến và cũng giúp nó giành chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến.

Nếu bạn không có kinh nghiệm với VPN, ExpressVPN là một lựa chọn tốt vì nó xử lý hầu hết mọi thứ cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn máy chủ bạn muốn và đảm bảo rằng bạn đã kết nối. Nếu bạn là người am hiểu công nghệ hơn, bạn có thể chơi với các cài đặt, chỉ cần đảm bảo bạn biết bạn đang làm gì trước tiên.

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Thêm vào đó, có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Safari và Firefox. Bạn có thể chạy ExpressVPN trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Đó là ít hơn một số đối thủ cạnh tranh, nhưng vẫn đủ cho hầu hết mọi người.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Nó chậm hơn các dịch vụ khác, nhưng nó cố gắng giải quyết vấn đề của bạn càng sớm càng tốt thông qua trò chuyện trực tiếp. Email cũng hữu ích và tốt nhất cho các truy vấn kỹ thuật hơn. Nhân viên hỗ trợ có kiến ​​thức và thân thiện.

Một nhược điểm của ExpressVPN là giá của nó, vì nó là một trong những nhà cung cấp đắt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vì dịch vụ tuyệt vời đáng giá. Ngoài ra, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn đã không có gì để mất.

2. CyberGhost

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là CyberGhost. Mặc dù không tốt như ExpressVPN, nhưng nó có bảo mật tuyệt vời và bao gồm một khóa chuyển đổi như một phần của dịch vụ. Nó cũng có chính sách không ghi nhật ký, do đó, không có bản ghi nào về những gì bạn đã lên mạng. Hãy xem đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Với hơn 4.000 máy chủ trải rộng trên 58 quốc gia, nó mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Nó cũng có 10 ở Pakistan, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác mà chúng tôi đã xem xét.

Máy khách Windows Cyberghost VPN
Ooh mai xinh

Tốc độ là tốt, nhưng chúng có thể bị chậm khi kết nối trên một khoảng cách dài. Tuy nhiên, không có giới hạn băng thông để bạn lo lắng, vì vậy bạn có thể truyền phát hoặc tải xuống bao nhiêu tùy thích.

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS và giao diện được cập nhật gần đây rất dễ sử dụng. CyberGhost cho phép bạn chạy nó trên bảy thiết bị cùng một lúc, nhưng cũng giới hạn số lượng cài đặt xuống còn bảy.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Hỗ trợ khách hàng của CyberGhost, là một trong những tính năng tốt nhất của nó. Có một kiến ​​thức sâu rộng có thể giúp giải quyết hầu hết các vấn đề phổ biến. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với thành viên hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp là con đường nhanh nhất, nhưng các nhân viên đều kỹ lưỡng.

Nó có một kế hoạch hàng tháng phải chăng, nhưng bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách chọn dài hạn. Nếu bạn muốn dùng thử trước khi thực hiện bước nhảy vọt, thì có một bản dùng thử bảy ngày dành cho Android và iOS. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền, áp dụng cho tất cả các nền tảng.

3. NordVPN

NordVPN là một dịch vụ tuyệt vời khác cung cấp bảo mật hàng đầu với các giao thức mã hóa tuyệt vời. Nó cũng có một tùy chọn để sử dụng các máy chủ hop kép, cung cấp sự bảo vệ nhiều hơn cho đường hầm VPN. Nó có một khóa chuyển đổi tích hợp sẵn và tôn vinh quyền riêng tư của bạn với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, quá.

Nó thậm chí còn có nhiều máy chủ hơn CyberGhost và họ ở 60 quốc gia, vì vậy có nhiều sự lựa chọn để khắc phục những hạn chế mà bạn gặp phải. Điều đó nói rằng, nó không có bất kỳ ở Pakistan, vì vậy nếu bạn muốn truy cập nội dung giới hạn ở quốc gia đó, bạn sẽ phải đi với một nhà cung cấp khác. Nó làm cho danh sách của chúng tôi, mặc dù, vì dịch vụ tuyệt vời của nó.

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó rất tốt, nhưng có thể bị chậm khi kết nối với một máy chủ cách xa. Thời gian chuyển đổi máy chủ của nó là nhanh, mặc dù. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến và không có giới hạn băng thông.

Thiết lập là một quá trình trơn tru có thể giúp bạn kết nối trong vài phút. Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS và bố cục rất dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng NordVPN trên tối đa sáu thiết bị cùng một lúc, điều này giúp biến nó thành một trong những VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị trên thị trường. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể xem qua các kiến ​​thức lớn để cố gắng tự khắc phục chúng. Nếu thất bại, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email. Như với hầu hết các nhà cung cấp, trò chuyện trực tiếp là lựa chọn nhanh nhất.

Kế hoạch hàng tháng của nó là giá cả phải chăng, nhưng kế hoạch dài hạn của nó có hiệu quả chi phí hơn nhiều. Nếu bạn dùng thử và không thích như vậy, NordVPN sẽ hoàn lại tiền trong 30 ngày.

4. VyprVPN

VyprVPN có rất nhiều bảo mật để giữ cho bạn được bảo vệ. Điều đó bao gồm giao thức Chameleon của nó, bổ sung thêm mã hóa vào đường hầm VPN. Có một công cụ giết chết tích hợp sẵn, và nhà cung cấp có chính sách không ghi nhật ký.

Không chỉ vậy, bạn còn có được ứng dụng nhắn tin Cyphr, cho phép bạn liên lạc mà không sợ bị rình mò. Tuy nhiên, người khác cũng phải có nó để bạn sử dụng nó. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

VyprVPN-Máy chủ-Lựa chọn

Nó bao gồm 64 quốc gia, điều này là tốt, nhưng tổng số lượng máy chủ là đáng thất vọng so với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Mặc dù vậy, bạn sẽ có thể bỏ qua các khối và nó có máy chủ ở Pakistan nếu đó là những gì bạn cần.

Tốc độ của nó khá ổn, nhưng đôi khi có thể bị chậm lại và nó không giới hạn băng thông.

Việc thiết lập chỉ mất vài phút và bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Tuy nhiên, ứng dụng khách máy tính để bàn có thể được cải thiện vì bố cục không phải là tuyệt vời. Các ứng dụng di động của nó có thiết kế thực tế hơn nhiều. Gói thuê bao cơ bản cho phép bạn kết nối tối đa ba thiết bị cùng một lúc, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn, tầng cao hơn cho phép tối đa năm thiết bị.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Một phần trợ giúp với Câu hỏi thường gặp có sẵn để giúp bạn trở lại đúng hướng nếu có vấn đề phát sinh. Nếu bạn vẫn cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp nhanh chóng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn email nếu vấn đề của bạn phức tạp hơn vì bạn sẽ nhận được phản hồi tốt hơn nhiều.

VyprVPN-Trang chủ

Giá cả của VyprVPN và hợp lý và bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, điều này sẽ cho bạn đủ thời gian để xem bạn có thích nó không.

5. TorGuard

Cuối cùng, có Tor Torardard. Mặc dù nó là một lựa chọn tốt, nhưng nó có phù hợp với bạn hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nó có bảo mật tốt và, đối với những người thích mày mò cài đặt, nó là một trong những dịch vụ tùy biến nhất hiện có. Nó có các giao thức khác nhau để lựa chọn, cộng với một công tắc tiêu diệt để thêm an toàn. Bạn không cần lo lắng về quyền riêng tư của mình, vì nó không giữ nhật ký.

TorGuard-Slider1
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider2
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider3
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider4
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Nó có máy chủ ở 55 quốc gia, nhưng không có máy chủ nào ở Pakistan, vì vậy bạn đã có thể xem nội dung từ đó. Một điều cần lưu ý nữa là nó rất tốt trong việc vượt qua các giới hạn địa lý được đặt ra bởi một số dịch vụ phát trực tuyến, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tồi nếu bạn có ý định truyền phát.

Bạn có thể sử dụng tính năng IP chuyên dụng của nó, mặc dù. Nó bảo đảm hoạt động, đó là lý do tại sao nó khởi động VPN tốt nhất của chúng tôi với các IP chuyên dụng, nhưng nó có chi phí thêm.

Tốc độ của nó là ổn, nhưng chúng khác nhau. Để công bằng, mặc dù, bảo mật thêm có thể làm chậm nó. Mặc dù vậy, nó đủ nhanh và không có giới hạn băng thông. Đọc đánh giá TorGuard của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các ứng dụng khách dễ sử dụng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Các ứng dụng di động có thể là một nỗi đau để thiết lập, mặc dù. Bạn có thể chạy TorGuard trên năm thiết bị cùng một lúc.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Hướng dẫn trực tuyến và một diễn đàn có sẵn, sẽ giúp đỡ với các vấn đề nhỏ. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn sẽ nói chuyện với một công ty dịch vụ khách hàng nói chung. Để được trợ giúp chuyên sâu hơn, tốt nhất bạn nên sử dụng hỗ trợ email.

Giá hàng tháng của TorGuard lành là không tốt, nhưng nếu bạn đăng ký gói dài hơn, bạn sẽ thấy một số khoản tiết kiệm đáng hoan nghênh. Nó cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, trong trường hợp bạn thấy rằng nó không phù hợp với bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn một dịch vụ phù hợp với Pakistan. Tất nhiên, bạn có thể chọn một máy chủ có máy chủ ở Pakistan để bạn có thể truy cập nội dung của nó, nhưng, phần lớn, chúng tôi tập trung vào những máy chủ sẽ bảo vệ bạn ở trong nước.

Với sự an toàn của bạn, bạn nên chọn một trong đó có bảo mật tốt để giữ cho bạn ẩn khỏi sự giám sát của chính phủ và các mối nguy hiểm trực tuyến khác. Một khóa chuyển đổi và chính sách không ghi nhật ký là hai trong số các tính năng chính cần tìm. Bạn cũng sẽ muốn một nhà cung cấp có mạng máy chủ tốt để vượt qua các khối.

ExpressVPN chiếm vị trí hàng đầu với dịch vụ toàn diện tuyệt vời. Nó cung cấp bảo mật tuyệt vời và có một khóa chuyển đổi và chính sách không ghi nhật ký. Nó cung cấp giá trị tốt cho tiền và, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn có thể sai.

Bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Pakistan không? Hãy cho chúng tôi về nó trong phần bình luận. Kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi trong khi bạn cũng ở đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map