VPN tốt nhất cho năm 2020

Thủ đô của thành phố Ô-man, Quảng trường, có vẻ đẹp tự nhiên và kiến ​​trúc tuyệt đẹp và có những bãi biển, lâu đài và nhà thờ Hồi giáo tuyệt vời để chiêm ngưỡng những nơi khác trong nước. Có rất nhiều việc phải làm ở đó, nhưng bạn rất có thể sẽ kết nối với internet trong chuyến thăm của bạn và thật khôn ngoan khi sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lựa chọn của Oman để làm như vậy.


Sử dụng mạng riêng ảo có nhiều lợi ích, bất kể bạn ở đâu. Nó sẽ không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn giúp bạn truy cập nội dung bị hạn chế. Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào những lý do bạn nên sử dụng một lý do tại Ô-man.

Giống như ở nhiều quốc gia, internet bị kiểm soát chặt chẽ ở Ô-man, mặc dù nó không ở đâu tệ như Trung Quốc. Nó chặn các trang web chứa nội dung khiêu dâm, đồng tính nam và đồng tính nữ và nội dung liên quan đến ma túy bất hợp pháp. Một số trang web hẹn hò cũng bị chặn, nhưng điều đó có thể là do họ có hình ảnh khiêu dâm trên đó.

Người dùng Internet bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện thỏa thuận của các nhà cung cấp dịch vụ internet. Họ quy định rằng người dùng không được thực hiện các hoạt động bất hợp pháp mâu thuẫn với các giá trị xã hội, văn hóa, chính trị, tôn giáo hoặc kinh tế của chế độ quân chủ hoặc có thể gây tổn hại cho bên thứ ba. Không làm như vậy có thể dẫn đến chấm dứt dịch vụ và thậm chí là một vụ kiện hình sự hoặc dân sự.

Các dịch vụ thoại qua IP như Skype, FaceTime và WhatsApp đều bị cấm, nhưng VPN tốt nhất của chúng tôi cho Skype có thể giúp bạn điều đó. Năm 2007, Cơ quan quản lý viễn thông đã cho phép các quán cà phê internet cho phép mọi người sử dụng các dịch vụ đó là bất hợp pháp. Các quán cà phê Internet trên khắp đất nước đã bị đột kích và nhiều người đã bị bắt vì cung cấp dịch vụ VoIP. Người vi phạm có thể đối mặt với án tù và phạt tiền.

Cùng với những hạn chế đó, một số trang web cho các công cụ vượt kiểm duyệt đã bị chặn. Mặc dù vậy, bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách tải xuống phần mềm trước khi đến Oman.

Bài phát biểu trực tuyến tại Ô-man

Điều 29 của Hiến pháp Hồi giáo Ô-man đảm bảo quyền tự do ý kiến ​​và bày tỏ miễn là nó nằm trong giới hạn của luật pháp. Bài phát biểu chỉ trích đất nước cai trị hoặc chính quyền của đất nước không được phép, cũng không ghét Hồi giáo. Đã có những vụ bắt giữ, thẩm vấn và án tù vì chỉ trích chính quyền trên phương tiện truyền thông xã hội, khiến nhiều người phải tự kiểm duyệt.

Luật Báo chí và Xuất bản năm 1984 cho phép chính phủ kiểm duyệt các ấn phẩm bị coi là xúc phạm chính trị, văn hóa hoặc tình dục, cũng như nội dung vi phạm an ninh của đất nước hoặc gây bất hòa công khai.

Các nhà báo thực hành tự kiểm duyệt về các chủ đề nhất định để tránh bị trừng phạt. Chính phủ có quyền đóng cửa các phương tiện truyền thông, chặn các trang web, hủy giấy phép và truy tố các vi phạm nội dung.

Một ví dụ về trường hợp đó là trường hợp của nhà văn và nhà hoạt động nổi tiếng Abdullah Habib, người đã bị kết án ba năm tù và phạt 2.000 vụ án của Hawaii (5.195 đô la) vào năm 2016 vì các bài đăng trên Facebook về các vấn đề chính trị và nhân quyền.

Giám sát tại Ô-man

Một báo cáo của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết, Ô-man giám sát các liên lạc riêng tư, bao gồm điện thoại di động, email và phòng trò chuyện. Những người bị phát hiện chỉ trích chính phủ có thể bị theo dõi bởi địa chỉ IP của họ và bị thẩm vấn.

Ví dụ, vào năm 2006, một quản trị viên và một số người điều hành cho một diễn đàn thảo luận phổ biến đã bị chính quyền bắt giữ. Họ bị buộc tội phỉ báng sau khi một bài viết về tham nhũng trong nước được đăng trên diễn đàn.

Các quán cà phê Internet phải có sơ đồ tầng được phê duyệt để hiển thị tất cả các màn hình máy tính cho người giám sát sàn. Không được có rèm cửa hoặc các vật cản khác và người vận hành được yêu cầu cài đặt máy chủ proxy để giám sát hoạt động của người dùng và lưu giữ hồ sơ về nó.

VPN tốt nhất cho năm 2020

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Ô-man

VPN có nhiều tính năng, nhưng chúng khác nhau từ nhà cung cấp đến nhà cung cấp, vì vậy bạn cần đảm bảo bạn chọn một tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn từ các đánh giá VPN của chúng tôi. Bảo mật tốt là điều bắt buộc vì nó sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi những nguy hiểm trực tuyến. Ngoài ra, một khóa chuyển đổi tích hợp có lợi vì nó sẽ ngắt kết nối bạn với internet nếu VPN bị lỗi, giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Để bỏ qua các hạn chế, bạn muốn chọn một mạng có máy chủ lớn bao phủ càng nhiều quốc gia càng tốt. Làm như vậy sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để vượt qua kiểm duyệt và geoblocks. Nếu bạn muốn truy cập nội dung chỉ có ở Ô-man, bạn cũng sẽ cần máy chủ ở đó.

Tốc độ và giới hạn băng thông cũng là những yếu tố cần xem xét, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch phát trực tuyến.

Bạn có thể muốn nghĩ về tính dễ sử dụng của nó và những thiết bị nào bạn có thể thiết lập trên đó. Ngoài ra, hỗ trợ khách hàng tốt là tiện dụng và ngân sách của bạn sẽ đóng một phần trong quyết định của bạn.

Các lựa chọn của chúng tôi phụ thuộc vào một số hoạt động nhất định, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn một nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. VPN tốt nhất cho Ô-man: ExpressVPN

Người chiến thắng của chúng tôi cho Oman là ExpressVPN. Nó thường được liệt kê trong năm bài viết hàng đầu của chúng tôi vì dịch vụ toàn diện tuyệt vời của nó. Nó là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất và có bảo mật tuyệt vời với mã hóa AES 256 bit và tùy chọn tăng nó lên 4096 bit, đảm bảo sự bảo vệ của bạn khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến. Có một công tắc tiêu diệt nữa, để yên tâm hơn.

Nhà cung cấp có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, vì vậy bạn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng về quyền riêng tư của mình. Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để biết thêm thông tin về nó.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ của nó rộng lớn và bao phủ 94 quốc gia, cho bạn nhiều lựa chọn để vượt qua các khối. Nó không có bất cứ điều gì ở Oman, mặc dù. Nếu bạn cần điều đó, bạn nên đi thẳng đến lựa chọn thứ tư của chúng tôi, HideMyAss. Các lựa chọn khác của chúng tôi được ưu tiên hàng đầu vì quyền riêng tư và bảo mật của bạn được ưu tiên.

ExpressVPN là VPN nhanh nhất của chúng tôi, đặc biệt tốt cho những ai muốn phát trực tuyến. Điều đó, cộng với tính năng băng thông không giới hạn, cũng giúp nó giành được VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Nó là một lựa chọn hoàn hảo cho những người không có kinh nghiệm với VPN. Nó xử lý hầu hết mọi thứ cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng bạn đã kết nối với đúng máy chủ. Bạn có thể điều chỉnh một số cài đặt nếu bạn muốn.

Nó có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS và có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari.

Hỗ trợ khách hàng rất tuyệt, nhưng nó chậm hơn các dịch vụ khác. Tuy nhiên, nó cố gắng giải quyết vấn đề của bạn càng sớm càng tốt thông qua trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể liên hệ với nó qua email nếu bạn thích. Dù bằng cách nào, nhân viên đều thân thiện và hiểu biết.

ExpressVPN đắt tiền so với các đối thủ của nó, nhưng chúng tôi vẫn khuyên dùng nó. Dịch vụ tuyệt vời mà bạn nhận được rất đáng đồng tiền và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn đã không có gì để mất.

2. NordVPN

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là NordVPN. Nó có bảo mật hàng đầu với các giao thức mã hóa tuyệt vời và bổ sung các máy chủ double-hop. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt tích hợp và nó được xếp hạng tốt về quyền riêng tư bằng cách có chính sách không ghi nhật ký vững chắc.

Trước

Kế tiếp

Nó có hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia. Mặc dù có nhiều hơn so với ExpressVPN, nhưng vẫn không có bất kỳ vấn đề nào ở Oman, nhưng bạn không gặp vấn đề gì khi truy cập nội dung khác.

Tốc độ là tốt, nhưng có thể chậm lại khi kết nối trên một khoảng cách dài. Băng thông của bạn đã thắng được giới hạn, mặc dù.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Thiết lập trơn tru và bạn có thể kết nối trong vòng vài phút. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể tìm kiếm thông qua các kiến ​​thức lớn và cố gắng tự khắc phục chúng. Không, bạn có thể liên hệ với một thành viên hỗ trợ thông qua trò chuyện và email trực tiếp. Trò chuyện trực tiếp là lựa chọn nhanh nhất và nhân viên rất hữu ích.

Giá hàng tháng của nó là ổn, nhưng nó có ý nghĩa để đăng ký một trong những kế hoạch dài hạn của nó khi chi phí giảm đáng kể. Nó cũng được hoàn tiền trong 30 ngày, chỉ trong trường hợp nó không dành cho bạn.

3. CyberGhost

CyberGhost là lựa chọn tiếp theo của chúng tôi và mặc dù nó không tốt như những lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, nhưng nó có bảo mật tuyệt vời. Một khóa chuyển đổi được cung cấp và có một chính sách không ghi nhật ký vững chắc để giữ cho các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư.

Có rất nhiều máy chủ để lựa chọn bao gồm 89 quốc gia. Một lần nữa, không có ai ở Ô-man, nhưng bạn có thể phá vỡ các khối khác bằng những khối có sẵn.

Nó có tốc độ tốt, nhưng, giống như NordVPN, nó có thể bị chậm trên quãng đường dài. Tuy nhiên, nó sẽ ổn trong hầu hết các trường hợp và không có giới hạn băng thông để lo lắng. Kiểm tra đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện đã được cập nhật gần đây và mặc dù vẫn có thể làm quen, nhưng nó rất dễ sử dụng.

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức sâu rộng để cố gắng giải quyết chúng. Nếu điều đó không hoạt động, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp là con đường nhanh nhất và nhân viên rất hữu ích.

Gói hàng tháng của CyberGhost, giá cả phải chăng, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn gói dài hơn. Có một bản dùng thử bảy ngày cho Android và iOS để tận dụng và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày trong trường hợp bạn cần thêm thời gian để quyết định.

4. HideMyAss

Lựa chọn tiếp theo của chúng tôi là HideMyAss, có bảo mật tốt và công tắc tiêu diệt để giữ cho bạn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến. Tuy nhiên, có một vấn đề với quyền riêng tư vì nó giữ nhật ký về thời gian kết nối, v.v. Nó nói rằng nó cũng có thể giữ nhật ký chi tiết hơn nếu được hỏi. Đọc đánh giá HideMyAss đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HideMyAssD DownloadPage

Nó có một mạng lưới máy chủ tốt, với hơn 900 trải rộng trên 190 quốc gia, nhiều nơi hơn các nhà cung cấp khác. Một số người ở Ô-Man, vì vậy bạn sẽ có thể truy cập nội dung giới hạn trong khu vực, nếu đó là những gì bạn muốn.

Tốc độ của nó là ổn cho hầu hết các hoạt động và không có giới hạn băng thông.

Những lý do khác mà chúng tôi thích HideMyAss

Bạn có thể tải nó cho Windows, macOS, Android và iOS và khách hàng rất dễ sử dụng.

Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể bắt đầu với kiến ​​thức hữu ích, đủ để khắc phục hầu hết các vấn đề phổ biến. Đối với các truy vấn kỹ thuật hơn, bạn có thể liên hệ với một thành viên hỗ trợ thông qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Tùy chọn nhanh nhất là trò chuyện trực tiếp, nhưng nhân viên rất thân thiện và hữu ích.

Trang chủ HideMyAss

Tỷ lệ hàng tháng khá đắt, nhưng bạn có thể tiết kiệm bằng cách đăng ký một khoảng thời gian dài hơn. Nếu bạn không muốn nhảy thẳng vào, bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để xem bạn có thích nó không. Hãy chắc chắn để hủy trong thời gian dùng thử. Nếu bạn không có, bạn sẽ được lập hóa đơn cho một thuê bao một năm.

Bạn vẫn có thể sử dụng đủ bảy ngày sau khi bạn hủy.

5. TorGuard

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là VyprVPN. Nó có bảo mật tuyệt vời, có thể tùy chỉnh với các giao thức khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả giao thức Chameleon của riêng nó. Ngoài ra, còn có một công tắc tiêu diệt và quyền riêng tư của bạn được tôn trọng với chính sách không ghi nhật ký.

TorGuard-Slider1
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider2
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider3
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider4
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Nó có máy chủ bao gồm 64 quốc gia, nhưng không có máy chủ nào ở Oman. Tốc độ ổn, nhưng chúng có thể thay đổi. Tuy nhiên, nó đủ nhanh và có máy chủ ở gần để giúp đỡ. Nó không có giới hạn băng thông và nó có thể vượt qua các geoblocks được thiết lập bởi một số dịch vụ phát trực tuyến. Hãy xem đánh giá VyprVPN của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS và các ứng dụng di động của nó là một trong những ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nếu bạn gặp vấn đề nhỏ, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức để giúp bạn trở lại đúng hướng. Nếu bạn vẫn bị mắc kẹt, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp, nhưng nó sẽ kết nối bạn với bot ban đầu, điều này dẫn bạn đến các phần có liên quan của kiến ​​thức một khi bạn yêu cầu trợ giúp.

Có một nút cho phép bạn kết nối với con người, nhưng bạn được đưa vào hàng đợi. Thêm vào đó, đôi khi nó không có người lái, vì vậy cuối cùng bạn phải để lại một tin nhắn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đi tuyến email ở nơi đầu tiên, nếu bạn thích.

VyprVPN có gói tiêu chuẩn, cho phép ba kết nối và gói cao cấp, cho phép năm kết nối và bạn có thể sử dụng giao thức Chameleon. Bạn có thể đăng ký một thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm, hàng năm làm việc tốt nhất. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, chỉ trong trường hợp nó không dành cho bạn.

Danh dự đáng kính: PureVPN

PureVPN sẽ tạo ra danh sách này nếu đó là vì thực tế là nó có máy chủ ở Ô-Man. Nếu các hoạt động trực tuyến của bạn khá nhạy cảm, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó và bạn nên có cái nhìn khác về các lựa chọn khác của chúng tôi.

Bảo mật là ổn, nhưng bạn cần đảm bảo mã hóa được đặt thành 256-bit. Có một khóa chuyển đổi và chính sách quyền riêng tư, nhưng, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá PureVPN của chúng tôi, nó khá không nhất quán.

PureVPN-trang chủ-2018

Tuy nhiên, nó có một mạng lưới tốt với hơn 2.000 máy chủ tại 140 quốc gia, bao gồm cả Oman.

Tốc độ là tốt và nó không áp đặt giới hạn băng thông. Có các ứng dụng khách có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS, nhưng bạn có thể không thích giao diện lát gạch của nó.

Trò chuyện trực tiếp và email có sẵn 24/7 trong trường hợp bạn gặp khó khăn. Nó không sao, nhưng có thể tốt hơn.

So với các đối thủ của mình, PureVPN là một trong những lựa chọn rẻ hơn và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày.

Suy nghĩ cuối cùng

Như với bất cứ nơi nào, có những lý do chính đáng để sử dụng VPN trong khi bạn ởrere ở Ô-Man. Công cụ bạn chọn phải có bảo mật tốt, cùng với công tắc tiêu diệt tích hợp để đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Ngoài ra, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt sẽ giữ bí mật các hoạt động của bạn.

Một mạng lưới máy chủ tốt cũng có lợi, vì nó sẽ giúp bạn đi lại dễ dàng hơn. Don Tiết cũng quên tìm máy chủ ở Ô-man, nếu bạn muốn xem nội dung bị giới hạn ở đó.

ExpressVPN là VPN tốt nhất của chúng tôi cho Oman vì tính bảo mật tuyệt vời và mạng máy chủ lớn. Nó là một dịch vụ tuyệt vời đánh dấu vào tất cả các hộp trừ việc có máy chủ ở đó. Nếu đó là một kẻ phá vỡ thỏa thuận, bạn sẽ muốn đi với lựa chọn thứ tư của chúng tôi, HideMyAss.

Nếu bạn có kinh nghiệm với hoặc đề xuất sử dụng VPN ở Oman, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới. Hãy xem lưu trữ VPN của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map